Top 10 công ty bảo vệ tại Quận 7 uy tín, chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ tại Quận 7 nào uy tín, chuyên nghiệp? Đảm bảo an ninh nơi làm việc là một trong những nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp. Bởi vì các sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra bất cứ lúc mà con người không thể lường trước được. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ khiến khách hàng không biết đâu mới là sự lựa chọn chính xác và phù hợp. Vậy nên trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin tham khảo danh sách “Top 10 công ty bảo vệ tại Quận 7 uy tín, chuyên nghiệp” để bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn nhé!

Danh sách các công ty bảo vệ tốt nhất ở Quận 7 – TPHCM

1. Công ty Bảo vệ Nam Sài Gòn – Công ty bảo vệ uy tín ở Quận 7

Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách các công ty bảo vệ tại Quận 7 mà bài viết muốn nhắc đến là Công ty Bảo vệ Nam Sài Gòn. Đơn vị được thành lập vào năm 2011 và cho đến hiện nay, Nam Sài Gòn đã tham gia vào hơn 500 dự án của nhiều khách hàng lớn như: Shinhan Bank, CC1, IPV, Nova Land,…. Lực lượng đầu vào được tuyển chọn từ các cán bộ đã xuất ngũ hoặc các cá nhân đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Đồng thời được kiểm tra kỹ càng về thể trạng và năng lực trước khi được nhận vào làm.

Kết quả khảo sát khách hàng cũ của công ty Bảo vệ Nam Sài Gòn:

 • 96% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ được cung cấp
 • Điểm số đánh giá về sự chuyên nghiệp, tận tâm: 9.4/10 điểm
 • 85% khách hàng tiếp tục ký kết hợp đồng lâu dài với dịch vụ bảo vệ Quận 7
 • Phần đông khách hàng đánh giá rằng đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty có khả năng quan sát tốt và xử lý tình huống nhanh nhạy

Công ty Nam Sài Gòn hiện cung cấp các dịch vụ như: 

 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói dài hạn và trung hạn với mức ưu đãi tốt
 • Dịch vụ bảo vệ cố định cho nhà hàng, khách sạn, trường học, ngân hàng, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp, khu chiết xuất,…
 • Dịch vụ hộ tống, áp tải tài sản giá trị cao
 • Dịch vụ bảo vệ V.I.P, dịch vụ bảo vệ nghệ sĩ, dịch vụ bảo vệ doanh nhân
 • Dịch vụ đào tạo, huấn luyện bảo vệ
Công ty Bảo vệ Nam Sài Gòn
Công ty bảo vệ uy tín ở Quận 7 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Nam Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Công ty Bảo vệ Toàn Thắng – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 7

Công ty bảo vệ Toàn Thắng là một trong những công ty bảo vệ Quận 7 uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo vệ ở khu vực quận 7 nói riêng cũng như tại TPHCM nói chung. Từ những thành viên ít ỏi ban đầu, cho đến nay, công ty đã quy tụ được hơn 500 thành viên có trình độ cao.

Theo thống kê của Top10uytin, đã có 600+ khách hàng đối tác lựa chọn các dịch vụ được cung cấp bởi công ty Toàn Thắng. Điều đặc biệt là khi tiến hành khảo sát đánh giá của 100 khách hàng cũ thì đã có hơn 92% số lượng khách hàng bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ và đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ ở Quận 7 này. Đồng thời, có khoảng 86% khách hàng tiếp tục kỹ các hợp đồng dài hạn với đơn vị.

Hầu hết mọi người đều đánh giá răng lực lượng bảo vệ của công ty giàu kinh nghiệm, có trình độ năng lực cao và tận tâm trong công việc. Đó cũng chính là lý do mà ngày càng có nhiều khách hàng hợp tác với công ty bảo vệ Toàn Thắng và xứng đáng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Quận 7.

Toàn Thắng đã nhận được nhiều đánh giá của khách hàng như sau:

 • Đội ngũ các nhà quản lý là những người đã có rất nhiều kinh nghiệm quý báu, cung cấp cho khách hàng các giải pháp an ninh phù hợp với thực tiễn cũng như mong muốn của khách hàng
 • Nhân viên bảo vệ có nhiều kỹ năng tốt và chuyên nghiệp, xử lý nhanh nhạy các sự cố phát sinh
 • Chi phí dịch vụ bảo vệ phải chăng, cạnh tranh với các công ty khác cùng lĩnh vực
Công ty Bảo vệ Toàn Thắng
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 7 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Toàn Thắng

Thông tin liên hệ

3. Công ty Bảo vệ Thành Đồng – Dịch vụ cho thuê bảo vệ ở Quận 7

Thành Đồng là một trong số ít những công ty bảo vệ Quận 7 đã đạt trung bình 9.4/10 điểm về mức độ hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp. Theo kết quả khảo sát 100 khách hàng, đa phần đầu đánh giá rằng tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên bảo vệ Thành Đồng rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm đáp ứng các yêu cầu.

Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ cũng rất phải chăng và phù hợp với những doanh nghiệp không có quá nhiều ngân sách. Nhiều ý kiến cho rằng Thành Đồng xứng đáng là công ty bảo vệ tại Quận 7 uy tín, tốt nhất hiện nay. Với phương châm làm việc: “Tận tâm – Trách nhiệm – Chu đáo”, sự an toàn và lợi ích của khách hàng chính là yếu tố được đơn vị đặt lên trên hết. Đồng thời không ngừng rèn luyện kỹ năng cho các nhân viên bảo vệ để ngày càng cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Chắc rằng khi đến với Thành Đồng, bạn đọc sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Công ty bảo vệ Thành Đồng hiện đang cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, resort, công ty tài chính, đại sứ quán,…
 • Dịch vụ bảo vệ triển lãm, hội chợ, chương trình ca nhạc,…
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động 24/24, áp tải tài sản giá trị lớn
 • Lắp đặt hệ thống đảm bảo an ninh
Công ty Bảo vệ Thành Đồng
Dịch vụ cho thuê bảo vệ ở Quận 7 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Thành Đồng

Thông tin liên hệ

4. Công ty Bảo vệ An Ninh Thái Cường – Công ty cho thuê bảo vệ uy tín tại Quận 7

Công ty An Ninh Thái Cường là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty bảo vệ Quận 7 chuyên nghiệp. Đơn vị hiện cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau như: Dịch vụ bảo vệ 24/24; dịch vụ hộ tống và áp tải tài sản có giá trị; bảo vệ yếu nhân theo yêu cầu; dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định; dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động; cung cấp đội ngũ bảo vệ số lượng lớn cho cả nhà hàng, hệ thống siêu thị, kho hàng, khu công nghiệp,…

Từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, công ty cho thuê bảo vệ tại Quận 7 này đã có cơ hội hợp tác với hơn 1500 khách hàng và nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Top10uytin đã tiến hành khảo sát hơn 500 khách hàng của công ty và kết quả cho thấy có tới 93% khách hàng hài lòng với các dịch vụ được cung cấp. Bên cạnh đó, cũng có hơn 85% khách hàng đã tiếp tục sử dụng dịch vụ của đơn vị khi có nhu cầu. Những con số biết nói này cho thấy đây là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một đơn vị bảo vệ an ninh tốt và chuyên nghiệp.

Khách hàng đã đánh giá về dịch vụ của An Ninh Thái Cường như sau:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, cung cấp các giải pháp an ninh phù hợp với tài chính của khách hàng và tình hình thực tế
 • Lực lượng bảo vệ sở hữu các kỹ năng và trình độ chuyên môn cao, có khả năng quan sát tốt cũng như đánh giá được tình hình thực tế
 • Đội ngũ quản lý tận tâm, dày dặn kinh nghiệm, làm việc với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết
Công ty Bảo vệ An Ninh Thái Cường
Công ty cho thuê bảo vệ uy tín tại Quận 7 | Nguồn: Công ty Bảo vệ An Ninh Thái Cường

Thông tin liên hệ

5. Công ty Bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 7

Công ty bảo vệ Quận 7 nào uy tín? Câu trả lời chính là Công ty bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24. Đây là là một những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đảm bảo an ninh cho khu vực quận 7 nói riêng và trên toàn TPHCM nói chung. Công ty không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 đã đạt được nhiều thành công và là sự lựa chọn uy tín mà nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại đây cũng được đào tạo một cách bài bản, có khả năng ứng phó nhanh với các tình huống khẩn cấp. Vậy nên nếu có nhu cầu thuê bảo vệ tại Quận 7 thì bạn đọc đừng bỏ qua gợi ý tuyệt vời này nhé.

Công ty Bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 7 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bảo vệ Long Việt – Công ty bảo vệ hàng đầu Quận 7

Công ty bảo vệ Long Việt là đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực đảm bảo an ninh. Công ty bảo vệ Quận 7 này đã hoàn thành 800+ dự án với nhiều khách hàng khác nhau như các tổ chức tài chính, nhà máy sản xuất, cao ốc văn phòng hay các kho hàng,…. Kết quả khảo sát 100 khách hàng cũ của công ty có thấy, có hơn 92% số khách hàng bày tỏ sự hài lòng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ và sự tận tâm trong quá trình làm việc. Mỗi giải pháp cung cấp cho khách hàng đảm bảo sẽ bám sát tình hình thực tiễn.

Đội ngũ bảo vệ của công ty được tuyển chọn từ các thanh viên đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự và vượt qua được các bài kiểm tra đánh giá sức khỏe, năng lực. Quy trình quản lý nhân viên tại công ty bảo vệ ở Quận 7 này cũng đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ này.

Các dịch vụ bảo vệ do công ty Long Việt cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn các giải pháp đảm bảo an ninh
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân theo yêu cầu 24/24
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, biệt thự, nhà riêng, khách hàng, siêu thị, resort, trung tâm thương mại,…
 • Dịch vụ bảo vệ các hội thảo, họp báo, sự kiện,…
 • Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh
Công ty Bảo vệ Long Việt
Công ty bảo vệ hàng đầu Quận 7 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ

7. Công ty Bảo vệ Vệ sĩ Đại An – Cho thuê vệ sĩ chuyên nghiệp, giá tốt tại Quận 7

Công ty Bảo vệ Vệ sĩ Đại An là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty bảo vệ Quận 7 mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn. Đơn vị được thành lập bởi các cán bộ cấp cao, đã hoạt động trong các Cơ quan điều tra – Bộ công An, nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề. Do đó, đơn vị tự tin có thể cung cấp các dịch vụ đảm bảo an ninh tốt nhất cho khách hàng của mình.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của công ty Đại An?

 • Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản
 • Có trình độ năng lực tốt và có khả năng xử lý nhanh chóng các tình huống phát sinh
 • Nhiệt tình với công việc và có phẩm chất đạo đức tốt
 • Đội ngũ ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm làm gia vào các dự án lớn

Công ty Bảo vệ Vệ sĩ Đại An cung cấp các dịch vụ như:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định: tòa nhà, chung cư, trường học, bệnh viện, cao ốc văn phòng,…
 • Bảo vệ xí nghiệp, nhà máy, khu chế xuất,…
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng,…
 • Bảo vệ tài sản giá trị cao
 • Áp tải hàng hóa
 • Bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ lễ hội, sự kiện, hội thảo,…
 • Bảo vệ yếu nhân
Công ty Bảo vệ Vệ sĩ Đại An
Cho thuê vệ sĩ chuyên nghiệp, giá tốt tại Quận 7 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Vệ sĩ Đại An

Thông tin liên hệ

8. Công ty Bảo vệ Thanh Niên – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 7

9. Công ty Vệ sĩ SOS – Dịch vụ cho thuê vệ sĩ uy tín ở Quận 7

10. Công ty Bảo vệ Hoàng Anh Sài Gòn – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 7

Trên đây là danh sách Top 10 công ty bảo vệ tại Quận 7 uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Mong rằng với những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn sẽ tìm được công ty bảo vệ – vệ sĩ tốt nhất, nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ Quận 7 nào uy tín nhất?

Các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất Quận 7 - TPHCM là: Công ty Bảo vệ Thành Đồng, Công ty Bảo vệ Nam Sài Gòn, Công ty Bảo vệ Toàn Thắng, Công ty Bảo vệ An Ninh Thái Cường,...

Giá thuê bảo vệ theo giờ ở Quận 7 là bao nhiêu?

Giá thuê bảo vệ theo giờ khoảng từ 100.000 - 200.000 đồng/1 vị trí/1giờ

Giá thuê bảo vệ sự kiện là bao nhiêu?

Giá thuê bảo vệ sự kiện khoảng 5-6 tiếng/ngày giá từ 100.000 -150.000 đồng/giờ

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây