Top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 10

Công ty bảo vệ Quận 10 nào uy tín, chuyên nghiệp? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, cho thuê vệ sĩ. Vậy nên rất nhiều khách hàng phân vân, băn khoăn không biết đâu mới là sự lựa chọn phù hợp và đảm bảo nhất. Nhưng nhu cầu đảm bảo an ninh tại nơi làm việc hay cơ sở kinh doanh là điều vô cùng cấp thiết. Vậy nên để giúp bạn đọc có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp, Top10uytin đã đã tiến hành khảo sát và liệt kê ra “Top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 10“. Mong rằng những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cũng như chọn được đơn vị đáp ứng được nhu cầu của mình.

Danh sách các công ty bảo vệ tốt nhất ở Quận 10 – TPHCM

1. Công ty Bảo vệ An Phú – Công ty bảo vệ uy tín ở Quận 10

Đứng đầu trong danh sách các công ty bảo vệ Quận 10 mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Công ty bảo vệ An Phú. Đơn vị được thành lập từ năm 2012 và đã có kinh nghiệm hoàn thành 500+ dự án cho nhiều đối tác như: hệ thống siêu thị, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất,….

Kết quả khảo sát ý kiến 150 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty bảo vệ An Phú cho thấy có đến 132 người hài lòng với sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của các nhà quản lý cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ bảo vệ. Đồng thời, có 116 khách hàng tiếp tục lựa chọn công ty cho thuê vệ sĩ ở Quận 10 này cho các dự án tiếp theo. Vậy nên nếu bạn đọc đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

An Phú làm việc với phương châm “Bảo vệ an toàn không chỉ đến từ cơ bắp”. Do đó, các nhân viên bảo vệ đều được đào tạo về khả năng đánh giá tình huống, khả năng quan sát nhanh nhạy để đảm bảo an ninh cho môi trường làm việc của khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên của công ty bảo vệ uy tín tại Quận 10 này còn có khả năng phòng vệ, khắc phục sự cố, phòng cháy chữa cháy,…đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Công ty Bảo vệ An Phú hiện cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ cho các chuỗi nhà hàng, resort, cơ sở sản xuất, nhà máy, cao ốc văn phòng, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, event, hội thảo,…
 • Dịch vụ bảo vệ cho các ngân hàng và các công ty tài chính; hộ tống và áp tải tài sản giá trị cao, tiền mặt
Công ty Bảo vệ An Phú
Công ty bảo vệ uy tín ở Quận 10 | Nguồn: Công ty Bảo vệ An Phú

Thông tin liên hệ

2. Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 10

Công ty Việt Nam 24h được thành lập từ năm 2011. Khi bắt đầu, đơn vị chỉ có khoảng 20 nhân viên, nhưng sau nhiều năm tháng không ngừng nỗ lực, hiện họ đã có hơn 300 bảo vệ hoạt động khắp 22 quận huyện trên địa bàn TPHCM. Từ đó cho đến nay, Việt Nam 24h đã xuất sắc hoàn thành 250+ dự án, đáp ứng được mong muốn của nhiều khách hàng. Trong đó có các đối tác lớn như: Bosch, Nova Land, Hưng Thịnh, PNJ, chuỗi nhà hàng – quán cà phê,… ở Quận 10 nói riêng và tại TPHCM nói chung.

Kết quả khảo sát 100 đối tác cũ của công ty Bảo vệ Quận 10 này có thấy, 93 khách hàng hài lòng với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong cách làm việc của ban quản lý cũng như đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây. Điểm số đánh giá mức độ khuyên dùng trung bình đạt 9.3/10. Từ đó cho thấy Việt Nam 24h rất xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ tại Quận 10 tốt nhất mà khách hàng không nên bỏ qua.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ của công ty bảo vệ Việt Nam 24h:

 • Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm, thân thiệt, có khả năng quan sát các tình huống và xử lý mọi sự cố phát sinh
 • Đội ngũ ban quản lý là những người có trình độ, có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng nhiều giải pháp phù hợp với tình hình thực tiễn
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh với thị trường, các gói dịch vụ trung hạn/ngắn hạn rất phù hợp cho các cá nhân hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các dịch vụ mà Việt Nam 24h cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: khách sạn, lãnh sự quán, ngân hàng, Resort, trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ triển lãm, cơ sở sản xuất, kho hàng, văn phòng làm việc,…
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: hộ tống người nổi tiếng, áp tải tiền bạc, bảo vệ các tài sản giá trị lớn
 • Bảo vệ cá nhân 24/24, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng
Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 10 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h

Thông tin liên hệ

3. Công ty Bảo vệ Kim Long – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 10

Công ty bảo vệ nào uy tín ở Quận 10? Công ty bảo vệ Kim Long là câu trả lời không thể phù hợp hơn. Cố vấn của công ty hiện là Đại tá Đặng Công Thạch – Bộ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An. Tính đến thời điểm hiện nay, đơn vị đã quy tụ được đội ngũ hơn 350 nhân viên bảo vệ, hoạt động rộng khắp trên các quận huyện tại TPHCM. Bên cạnh đó, trước họ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng thì nhiều cán bộ đã xuất ngũ, học viên cảnh sát hoặc thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tất cả đều sẽ phải vượt các bài kiểm tra về sức khỏe và năng lực trước khi được nhận vào làm.

Các dịch vụ bảo vệ mà khách hàng nhận được công ty bảo vệ Quận 10 này rất đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau như: Dịch vụ bảo vệ tại biệt thự, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ tại cửa hàng, bảo vệ quán cà phê, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ hội chợ/event/triễn lãm,… Đồng thời cũng có các dịch vụ bảo vệ cá nhân 24/24, hộ tống áp tải tài sản, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ người nổi tiếng,…

Số liệu khảo sát 300 khách hàng cũ của Công ty Bảo vệ Kim Long như sau:

 • Có tới 286 khách hàng hài lòng với chất lượng phục vụ và sự chuyên nghiệp của nhân viên công ty, số điểm đánh giá mức độ hài lòng là 9.2/10 điểm.
 • Hơn 88% khách hàng tiếp tục ký kết các hợp đồng dài hạn với Kim Long.
 • Nhiều khách hàng đánh giá tích cực về bảo vệ của công ty như: tận tâm với công việc, tác phong chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh nhạy, quan sát tình huống tốt.
Công ty Bảo vệ Kim Long
Công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 10 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Kim Long

Thông tin liên hệ

4. Công ty Bảo vệ Thăng Long – Cho thuê bảo vệ uy tín tại Quận 10

Công ty Bảo vệ Thăng Long là trong những công ty bảo vệ Quận 10 được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với lực lượng bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, đơn vị tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực đầu vào được tuyển chọn vô cùng kỹ càng từ các cán bộ đã xuất ngũ hoặc nam nữ đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Đồng thời họ đều phải vượt qua các bài kiểm tra năng lực và sức khỏe thì mới được nhận vào làm. Chương trình đào tạo tại đây cũng tuân thủ nghiệm ngặt theo tiêu chuẩn của trường đại học Công An.

Số liệu thống kế cho thấy Bảo vệ Thăng Long đã xuất sắc hoàn thành 300+ dự án lớn nhỏ khác nhau cho các trung tâm thương mại, chuỗi hệ thống siêu thị, ngân hàng, văn phòng, sự kiện ca nhạc, người nổi tiếng,….Khi Top10uytin tiến hành khảo sát hơn 150 đối tác của công ty bảo vệ tại Quận 10 này, rất ấn tượng khi có tới 139 khách hàng hài lòng với dịch vụ chất lượng cao được cung cấp cũng như mức phí vô cùng phải chăng. Đặc biệt, có đến 121 khách hàng đã tiếp tục lựa chọn đơn vị là đối tác lâu dài của mình.

Các phản hồi của khách hàng đối với Công ty Bảo vệ Thăng Long:

 • Lực lượng bảo vệ có trình độ chuyên môn tốt, có khả năng quan sát các tình huống nhanh nhạy và xử lý tốt mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc
 • Các dịch vụ mà Thăng Long cung cấp cho khách hàng đều có giá vô cùng phải chăng và phù hợp với tình hình thực tiễn
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trung hạn, dịch vụ bảo vệ ngắn hạn phù hợp với các doanh nghiệp không có ngân sách lớn
Công ty Bảo vệ Thăng Long
Cho thuê bảo vệ uy tín tại Quận 10 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Thăng Long

Thông tin liên hệ

5. Công ty Bảo vệ Đức Long Gia Lai – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 7

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty bảo vệ Quận 10 chuyên nghiệp mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Công ty Đức Long Gia Lai. Đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đảm bảo an ninh tại TPHCM. Với những bài học quý báu đã tích lũy được qua năm tháng, công ty tự tin có thể đáp ứng được mọi mong muốn của khách hàng, kể cả những yêu cầu khó nhất. Đức Long Gia Lai hiện cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ yếu nhân, hộ tống và áp tải tài sản có giá trị, bảo vệ V.I.P 24/24, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ sự kiện, bảo vệ biệt thự/nhà riêng,…

Theo số liệu tổng hợp của công ty, Đức Long Gia Lai đã hoàn thành hơn 200 dự án khác nhau. Khi khảo sát ý kiến của khách hàng cũ, có tới 95% khách hàng hài lòng với năng lực và sự chuyên nghiệp, tận tâm của các nhân viên trong công việc. Đồng thời cũng có đến 85% khách hàng tiếp tục lựa chọn công ty bảo vệ tại Quận 10 này cho các dự án sau.

Bên cạnh đó, đội ngũ ban lãnh đạo và quản lý của công ty đều đã có kinh nghiệm làm việc  tại nước ngoài, đồng thời có nhiều năm hoạt động tại các cơ quan phòng chống tội phạm. Đó cũng chính là lý do mà giải pháp an ninh do cung cấp cho khách hàng đều đảm bảo có hiệu quả cao. Vậy nên nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn công ty bảo vệ Quận 10 nào thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

Công ty Bảo vệ Đức Long Gia Lai
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 7 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Đức Long Gia Lai

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bảo vệ Bằng Phi – Dịch vụ cho thuê bảo vệ giá tốt ở Quận 10

Công ty Bảo vệ Bằng Phi là một trong các đơn vị uy tín và nổi tiếng trên thị trường. Công ty chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Với  những dịch vụ chất lượng cao mà Bằng Phi đã cung cấp cho khách hàng, đơn vị đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường, và là một trong những công ty bảo vệ Quận 10 tốt nhất hiện nay. Một số khách hàng lớn đã hợp tác với công ty như: Tập đoàn BIM Group, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng SCG, Công ty TNHH MTV Bến Xe Miền Đông, Công Ty Cổ Phần Thế giới Di động, Công Ty Cổ Phần HAWEE, FPT,…

Với lực lượng bảo vệ được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản, Bằng Phi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ đảm bảo an ninh tốt nhất cho khách hàng của mình. Với phương châm làm việc “Trách nhiệm – Đồng hành – Tận tâm”, công ty cho thuê bảo vệ ở Quận 10 này chắc chắn sẽ không làm bạn đọc thất vọng. Đơn vị xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam nói chung và Quận 10 nói riêng.

Công ty Bảo vệ Bằng Phi
Dịch vụ cho thuê bảo vệ giá tốt ở Quận 10 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Bằng Phi

Thông tin liên hệ

7. Công ty Bảo vệ Long Việt – Công ty bảo vệ hàng đầu Quận 10

Công ty Bảo vệ Long Việtcông ty bảo vệ Quận 10 đã quá quen thuộc với khách hàng tại khu vực TPHCM. Đơn vị hoạt động với sự lãnh đạo của các sĩ quan quân đội, cán bộ, đảm bảo an toàn cho người dân và an ninh cho khu vực. Một số dịch vụ mà Long Việt đang cung cấp cho khách hàng có thể kể đến như: dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di dộng, dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng, bảo vệ quán cà phê, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,….

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Long Việt được nhiều khách hàng khen ngợi về trình độ năng lực vững vàng cũng như kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề. Hộ đều là những người đã được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo chuyên nghiệp cả về chuyên môn lẫn đạo đức. Bên cạnh đó, công ty dịch vụ bảo vệ Quận 10 này còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều giải pháp công nghệ cao để đảm bảo an ninh cũng như bảo mật tốt hơn.

Công ty Bảo vệ Long Việt
Công ty bảo vệ hàng đầu Quận 10 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ

8. Công ty Bảo vệ Long Hải – Đơn vị cho thuê bảo vệ uy tín ở Quận 10

9. Công ty Bảo vệ Xung Phong – Dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp

10. Công ty Bảo vệ Thiên Hòa – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 10

Trên đây là danh sách 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 10 được nhiều người bình chọn và tin tưởng nhất. Hi vọng những thông tin mà Top10uytin cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất ở Quận 10, đáp ứng được yêu cầu của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ Quận 10 nào uy tín nhất?

Các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 10 - TPHCM là: Công ty Bảo vệ An Phú, Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h, Công ty Bảo vệ Kim Long, Công ty Bảo vệ Thăng Long, Công ty Bảo vệ Đức Long Gia Lai,....

Các công ty bảo vệ Quận 10 trong bài viết được sắp xếp theo thứ tự như thế nào?

Các công ty bảo vệ Quận 10 được Top10uytin sắp theo theo thứ tự ngẫu nhiên nên bạn đọc có thể yên tâm lựa chọn

Yếu tố nào để đánh giá một công ty bảo vệ Quận 10 chuyên nghiệp?

Dựa vào các yếu tố như: Review của khách hàng cũ, kinh nghiệm làm việc của công ty, đội ngũ nhân viên bảo vệ, chi phí dịch vụ cho thuê,....

Phan Long
Phan Long
Phan Long hiện đang làm việc trong lĩnh vực spa, đồng thời có kinh nghiệm đào tạo nhiều bạn học viên. Nhờ vậy mà Long rất am hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ cũng như các sản phẩm làm đẹp trên thị trường hiện nay. Những bài viết của bạn trên Top10uytin luôn được nhiều độc giả yêu thích và chờ đón. Cùng tham khảo thêm các bài viết của Phan Long tại đây. .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây