Top 15 công ty bảo vệ Long An uy tín nhất

Công ty bảo vệ Long An nào uy tín, chuyên nghiệp? Trong bối cảnh cuộc sống hiện nay, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh rất cần đến các dịch vụ bảo vệ để có thể đảm bảo sự ổn định, an toàn cho môi trường làm việc của họ. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin tham khảo danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất ở Long An. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Long An

1. Công ty Bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi – Công ty bảo vệ uy tín tại Long An

Công ty Bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi không ngừng cố gắng hết mình để bảo vệ sự an toàn, tài sản và tính mạng cho quý khách hàng với khẩu hiệu “AN TOÀN CỦA BẠN LÀ THẮNG LỢI CỦA CHÚNG TÔI”, để mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Khi đến với công ty bảo vệ Long An này, bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện. Công ty chú trọng đến các chương trình đào tạo về đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Đơn vị đảm bảo rằng mọi tình huống rủi ro xảy ra đều được giải quyết nhanh chóng. Cam kết bồi thường toàn bộ cho tất cả các đồ đạc bị mất và hư hỏng do sơ suất của nhân viên an ninh.

Với dịch vụ bảo vệ của Công Ty Bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi, bạn có thể yên tâm khi biết những vật có giá trị của mình được giao phó cho những nhân viên an ninh đã qua đào tạo của công ty. Công ty bảo vệ uy tín ở Long An này tư vấn miễn phí và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến an ninh tòa nhà nói riêng và dịch vụ bảo vệ nói chung.

Công ty bảo vệ Vệ sĩ Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất.
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe cho cửa hàng, quán cà phê.
 • Dịch vụ bảo vệ các dự án xây dựng, công trường.
 • Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp, nhà máy, cụm công nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ event, sự kiện, chương trình ca nhạc, lễ hội,…
 • Dịch vụ bảo vệ tài sản có giá trị, áp tải hàng hóa
 • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ bảo vệ cho các siêu thị, trung tâm thương mại,…
 • Dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng,…
Công ty Bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi
Công ty bảo vệ uy tín tại Long An | Nguồn: Công ty Bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi

Thông tin liên hệ

2. Công ty Bảo vệ Công Nghệ Cao Hoàng Long – Công ty dịch vụ bảo vệ ở tỉnh Long An

Công ty Bảo vệ Công nghệ cao Hoàng Long có ban giám đốc và đội ngũ quản lý có nhiều kinh nghiệm trong ngành an ninh, lực lượng bảo vệ bao gồm các bộ đội và công an đã xuất ngũ. Đạo đức nghề nghiệp tốt, được đào tạo bài bản về võ thuật, sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, giao tiếp, ứng xử và cung cấp các dụng cụ tại nơi làm việc như máy bộ đàm, roi điện, gậy ba khúc, hơi cay, súng cao su,…

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty bảo vệ Long An này hân hạnh mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất. Khi đến với dịch vụ của Bảo vệ Hoàng Long, bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng.

Các dịch vụ bảo vệ do Công ty bảo vệ ở Long An – Cao Hoàng Long cung cấp cho các địa điểm như: Xí nghiệp, nhà máy, trường học, công trường, bệnh viện, cao ốc, chung cư, triển lãm, chương trình ca nhạc, siêu thị, ngân hàng, áp tải, bảo vệ và lái xe.

Công ty Bảo vệ Công Nghệ Cao Hoàng Long
Công ty dịch vụ bảo vệ ở tỉnh Long An | Nguồn: Công ty Bảo vệ Công Nghệ Cao Hoàng Long

Thông tin liên hệ

3. Công ty Bảo vệ Vệ sĩ Vina Star – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Long An

Công ty Bảo vệ Vệ Sĩ Vina Star bắt đầu hoạt động từ ngày 24 tháng 01 năm 2019 với mã số thuế 1101907276 và hiện đang đăng ký kinh doanh tại 345 Quốc Lộ 1A, Phường 4, Thành Phố Tân An, tỉnh Long An.

Đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Long An này rất nhiệt huyết, trẻ trung và luôn đặt sự uy tín, trách nhiệm và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả họ đều đã được đào tạo, giáo dục, huấn luyện và có trình độ chuyên môn cao để mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng tất cả khách hàng, bảo vệ tài sản và sự an toàn của con người.

Lý do khách hàng nên lựa chọn Công ty Bảo vệ Vệ sĩ Vina Star:

 • Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về danh dự, tính mạng, nhân phẩm, tài sản, sức khoẻ cho người được bảo vệ.
 • Luôn sẵn sàng bảo vệ, che chắn cho khách hàng, sẵn sàng đối phó những với tác nhân gây xâm hại cho người được bảo vệ.
 • Luôn là người đồng hành với khách hàng trong vai trò trợ lý, thư ký… nhằm giúp việc bảo vệ được diễn ra tốt hơn.
 • Cam kết bồi thường tài sản 100% nếu xảy ra trường hợp mất cắp,…
Công ty Bảo vệ Vệ sĩ Vina Star
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Long An | Nguồn: Công ty Bảo vệ Vệ sĩ Vina Star

Thông tin liên hệ

4. Công ty Bảo Vệ Lam Phương SK – Công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ giá tốt ở Long An

Công ty Bảo vệ Lam Phương SK được thành lập và phát triển bởi các cán bộ chỉ huy có trình độ chuyên môn nghiệp vụ về an ninh, quân sự, từng công tác trong các cơ quan Đảng và Nhà nước, am hiểu sâu sắc về tổ chức, bộ máy, điều hành và quản lý lực lượng.

Công ty bảo vệ Long An này chỉ lựa chọn các nhân viên bảo vệ là bộ đội, công an, nam nữ thanh niên có đủ sức khỏe, thể chất và tinh thần, có văn hóa và đạo đức. Nhân viên công ty phải hoàn thành các khóa đào tạo pháp luật, huấn luyện an toàn, huấn luyện võ thuật, an toàn cháy nổ, giao tiếp và ứng xử, sơ tán,…

Bảo Vệ Lam Phương SK cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như:

 • Bảo vệ cho các mục tiêu cố định: Ngân hàng, công ty, nhà hàng, doanh nghiệp,…
 • Bảo vệ cho các mục tiêu di động: Ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ, bảo vệ và áp tải hàng hóa có giá trị cao,..
 • Bảo vệ cho các sự kiện: Bảo vệ lễ hội, hội chợ, hội thảo, event, lễ kỷ niệm…
Công ty Bảo Vệ Lam Phương SK
Công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ giá tốt ở Long An | Nguồn: Công ty Bảo Vệ Lam Phương SK

Thông tin liên hệ

5. Công ty Bảo vệ Tâm Long Phát – Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Long An

Công ty bảo vệ Long An nào uy tín? Rất nhiều khách hàng đã đề xuất Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tâm Long Phá là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh và bảo vệ cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm.

Tâm Long Phát luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Tận dụng tối đa các kỹ năng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Tọa lạc tại Long An, công ty bảo vệ này có một đội ngũ quản lý tận tâm và giàu kinh nghiệm. Vì vậy, khách hàng đến với Tâm Long Phát luôn có được dịch vụ chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Công ty Tâm Long Phát cung cấp các dịch vụ như:

 • Bảo vệ các mục tiêu cố định: Bảo vệ tòa nhà, cao ốc, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ khách sạn, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ công ty,..
 • Bảo vệ các mục tiêu di động: Áp tải hàng hóa, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ cho người nổi tiếng
 • Bảo vệ cho các event, sự kiện, lễ hội,..
Công ty Bảo vệ Tâm Long Phát
Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Long An | Nguồn: Công ty Bảo vệ Tâm Long Phát

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm – Dịch vụ bảo vệ uy tín ở tỉnh Long An

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ được gần 20 năm. Với đội ngũ nhân viên khoảng 6.000 người, đơn vị có 26 văn phòng chi nhánh và văn phòng an ninh trải dài trên khắp ba miền. Đến nay, công ty đã có cơ hội hợp tác và cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho hơn 2000 khách hàng. Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm không chỉ là công ty bảo Long An nổi tiếng mà còn tự hào khẳng định vị thế là một trong những công ty bảo vệ tốt nhất tại Việt Nam.

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm luôn chú trọng đến vấn đề an ninh, chất lượng dịch vụ và tác phong chuyên nghiệp. Công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng đội ngũ bảo vệ đảm bảo được tính chuyên nghiệp, liêm chính đạo đức và tuân thủ pháp luật. Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm không ngừng nỗ lực để có thể ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả yêu cầu khó nhằn nhất. Công ty bảo vệ ở Long An này luôn cố gắng thực hiện tốt mọi nhiệm vụ do khách hàng đề ra.

Công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ giá tốt ở Long An
Dịch vụ bảo vệ uy tín ở tỉnh Long An | Nguồn: Công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ giá tốt ở Long An

Thông tin liên hệ

7. Công ty Nam Kim Long – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Long An

Nam Kim Long là một công ty bảo vệ hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Ngay từ khi thành lập năm 2007, đơn vị đã cung cấp dịch vụ làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Nam Kim Long đã vượt qua các bài kiểm trả bảo mật và an toàn cần thiết để có thể trở thành một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công ty bảo vệ Long An này sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và tinh thần làm việc nhiệt tình, tận tâm. Hình ảnh vệ sĩ của công ty luôn thân thiện và sẵn sàng phục vụ những nhu cầu dù là khắt khe nhất. Nam Kim Long đã có kinh nghiệm tổ chức thành công các sự kiện lớn nhờ trình độ nghiệp vụ chuyên môn vững vàng và các thiết bị hỗ trợ hiện nay. Chắc chắn công ty bảo vệ này sẽ đáp ứng được những mong muốn của bạn.

Công ty Nam Kim Long
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Long An | Nguồn: Công ty Nam Kim Long

Thông tin liên hệ

8. Công ty Vệ sĩ Chuyên nghiệp Hoàng Long – Dịch vụ cho thuê bảo vệ tại Long An

Công ty Vệ sĩ Chuyên nghiệp Hoàng Long được thành lập và phát triển bởi các đội ngũ ban lãnh đạo là các cựu chiến binh, cựu công an, cựu cảnh sát và các nhân viên thực thi pháp luật. Được trang bị trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chuyên ngành đào tạo, quản lý và năng động, các nhân viên bảo vệ đã tốt nghiệp các học viện, trường đại học – cao đẳng quân sự.

Hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng và dịch vụ tiện lợi, công ty bảo vệ Long An này luôn phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu của ngành dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng và cung cấp các gói dịch vụ đảm bảo an ninh hoàn thiện nhất. Với việc phát triển thương hiệu Hoàng Long bền vững trên thị trường, các nhân viên của công ty có đều có thu nhập cao và ổn định.

Các dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi công ty Hoàng Long:

 • Bảo vệ cho các mục tiêu cố định: Khách sạn, nhà nghỉ, công trường xây dựng, nhà máy, kho bãi, văn phòng làm việc, siêu thị, ngân hàng,…
 • Bảo vệ cho các sự kiện: Bảo vệ sự kiện thể thao, lễ hội, buổi hòa nhạc, hội chợ,…

Công ty bảo vệ tại Long An này cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ:

 • Khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí gì ngoài hợp đồng đã ký kết
 • Đảm bảo mọi bí mật về công nghệ kinh doanh, khách hàng có quyền thay đổi bảo vệ trong vòng 24h
 • Đền bù toàn bộ các thiệt hại nếu có lỗi từ nhân viên bảo vệ của công ty.
Công ty Vệ sỹ Chuyên nghiệp Hoàng Long
Dịch vụ cho thuê bảo vệ tại Long An | Nguồn: Công ty Vệ sỹ Chuyên nghiệp Hoàng Long

Thông tin liên hệ

9. Công ty Bảo vệ Ngọc Thiên Long – Công ty bảo vệ uy tín ở tỉnh Long An

Công ty Ngọc Thiên Long có đội ngũ giám đốc, điều hành trẻ trung, năng động, nhiều năm nghiệm, tư vấn cho khách hàng về mọi mặt nhu cầu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng luôn có các giải pháp và phương án bảo vệ toàn diện, đảm bảo trật tự an ninh và các tài sản khác.

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Long An này là những vệ sĩ am hiểu về việc đảm bảo an ninh, được tuyển chọn từ từ các cựu công an hoặc bộ đội đã hoàn thành nghĩa vụ quận sự, để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Phương châm hoạt động này của công ty Ngọc Thiên Long là đã, đang và sẽ tiếp tục là đối tác không thể thiếu của nhiều công ty, tổ chức, cá nhân trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.

Công ty Bảo vệ Ngọc Thiên Long
Công ty bảo vệ uy tín ở tỉnh Long An | Nguồn: Công ty Bảo vệ Ngọc Thiên Long

Thông tin liên hệ

10. Công ty Bảo vệ Minh Trường Long – Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Long An

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty bảo vệ mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Công ty Bảo vệ Minh Trường Long. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng ở Long An, được đối tác và khách hàng yêu mến, tin tưởng và ghi nhận.

Nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Long An này là những người có kiến ​​thức chuyên môn, nghiệp vụ, đã làm việc nhiều năm trong công ty chuyên về dịch vụ bảo vệ. Công ty sẽ sử dụng các biện pháp an ninh để tránh, ngăn chặn và giải quyết các vấn đề có thể xảy ra đối với bạn, tài sản và gia đình của bạn sau khi điều tra, đánh giá thực tế, đánh giá tình hình an ninh và các mối nguy hiểm có thể xảy ra.

Công ty bảo vệ Minh Trường Long chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ:

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Khu công nghiệp, xí nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc, cơ sở sản xuất, văn phòng…
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: Sự kiện, đêm hội ca nhạc, hội thảo, lễ hội,..
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ,…

Công ty bảo vệ ở tỉnh Long An này cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản
 • Thực hiện đúng các nghĩa vụ, nghiệm vụ và trách nhiệm mà 2 bên đã thỏa thuận, ký kết
Công ty Bảo vệ Minh Trường Long
Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Long An | Nguồn: Công ty Bảo vệ Minh Trường Long

Thông tin liên hệ

11. Công ty Bảo vệ Huỳnh Long (YDSP) – Dịch vụ bảo vệ uy tín ở Long An

Công Ty Bảo Vệ Huỳnh Long (YDSP) cam kết sẽ mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ trung thực, chuyên nghiệp,  được đào tạo bài bản, chuyên bảo vệ cho các công ty, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà máy, tư gia, cao ốc,… Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho hoạt động kinh doanh của bạn để mọi công việc sẽ luôn diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của công ty bảo vệ Long An – Huỳnh Long có thể tiết kiệm được nhiều chi phí với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn và giá cả cạnh tranh. Công ty quỵ tụ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về lý thuyết, võ thuật, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sơ cấp cứu,…mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng.

Công ty bảo vệ Huỳnh Long cung cấp cho bạn các dịch vụ bảo vệ uy tín bao gồm:

 • Bảo vệ ngân hàng, văn phòng làm việc, cao ốc,…
 • Bảo vệ nhà hàng, vũ trường, quán Bar,…
 • Bảo vệ yếu nhân 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
 • Bảo vệ các sự kiện: biểu diễn thời trang, các chương trình ca nhạc, chiếu phim, hội nghị, họp báo, hội chợ,…
 • Dịch vụ áp tải và vận chuyển hàng hóa có giá trị cao
 • Bảo vệ siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại,…
 • Bảo vệ xí nghiệp, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, công trình đang xây dựng,…
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh,…
 • Sản xuất và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống kiểm soát an ninh,…
Công ty Bảo vệ Huỳnh Long (YDSP)
Dịch vụ bảo vệ uy tín ở Long An | Nguồn: Công ty Bảo vệ Huỳnh Long (YDSP)

Thông tin liên hệ

12. Công ty Bảo vệ Vệ sĩ An ninh Nam Bộ – Dịch vụ cho thuê bảo vệ tại Long An

Công Ty Bảo Vệ Bảo Sĩ An Ninh Nam Bộ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu đảm bảo an ninh của các công ty, doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, Công ty bảo vệ Long An này có thể đánh giá được tình hình an ninh của bạn, báo cáo các rủi ro có thể xảy ra và cung cấp các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Các nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Long An này đều là những nhân viên bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Sau khi điều tra, Công ty An Ninh Nam Bộ sẽ đề xuất cho khách hàng các giải pháp an ninh để phòng tránh, ngăn chặn hoặc giải quyết các vấn đề có thể phát sinh cho bạn, gia đình và tài sản của bạn.

Các giải pháp an ninh được cung cấp bởi công ty bảo vệ ở Long An này đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn được an toàn và không xảy ra các rủi ro. Là một công ty bảo vệ có tiếng tại Long An, An Ninh Nam Bộ luôn ý thức được trách nhiệm tạo dựng thương hiệu của công ty, đồng thời làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm với dịch vụ của mình.

Công Ty Bảo Vệ Vệ Sĩ An Ninh Nam Bộ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị
 • Bảo vệ công trường đang xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ công ty, ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ các sự kiện, event
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, cơ sở sản xuất
Công ty Bảo vệ Vệ sĩ An ninh Nam Bộ
Dịch vụ cho thuê bảo vệ tại Long An | Nguồn: Công ty Bảo vệ Vệ sĩ An ninh Nam Bộ

Thông tin liên hệ

13. Công ty Bảo vệ Ngọc Bảo Long – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Long An

Công ty Ngọc Bảo Long là một trong những đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín ở tỉnh Long An. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty luôn đầu tư và chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Tất cả các nhân viên bảo vệ tại đây đều được đào tạo trình độ nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao tại các đơn vị uy tín trên cả nước. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng và trang bị các kiến ​​thức mới cho nhân viên. Tất cả nhằm mục đích tạo thành một tập thể thống nhất, am hiểu pháp luật, kỷ luật, hiểu biết về võ thuật, nhiệt tình với công việc và tập tâm với khách hàng.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty bảo vệ Long An này đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng, không chỉ ở tại Long An mà còn ở các tỉnh lân cận. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Ngọc Bảo Long luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho các khách hàng của mình.

Công ty Bảo vệ Ngọc Bảo Long
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Long An | Nguồn: Công ty Bảo vệ Ngọc Bảo Long

Thông tin liên hệ

14. Công ty Bảo vệ Việt Nam 24H – Cho thuê dịch vụ bảo vệ ở Long An

Công Ty Bảo vệ Việt Nam 24H được thành lập và lãnh đạo bởi đội ngũ các cán bộ, sĩ quan quân đội. Đây là công ty bảo vệ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ. Công ty chuyên phục cung cấp các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Long An như: bảo vệ nhà máy, bảo vệ xưởng sản xuất, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ sự kiện khai trương, bảo vệ yếu nhân,…

Công ty bảo vệ Long An này tư vấn miễn phí cho khách hàng các giải pháp, phương pháp bảo vệ từ ​​A đến Z tốt nhất để đảm bảo an ninh tuyệt đối trong khu vực cần được giám sát. Để được hướng dẫn và đặt lịch khảo sát tình hình thực tế, vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 24/24 của Công ty Bảo vệ Việt Nam 24H. Đơn vị sau đó sẽ đánh giá mức độ bảo mật, các mối đe dọa và thông báo lại cho khách hàng.

Các chuyên gia về an ninh chuyên nghiệp từ bộ phận giám sát an ninh và đánh giá rủi ro của đơn vị không ngừng sáng tạo và đưa ra các giải pháp hiệu quả. Các biện pháp bảo vệ sẽ được triển khai ngay sau khi công ty và khách hàng đã thảo luận và thống nhất phương án bảo vệ phù hợp.

Công ty Bảo vệ Việt Nam 24H
Cho thuê dịch vụ bảo vệ ở Long An | Nguồn: Công ty Bảo vệ Việt Nam 24H

Thông tin liên hệ

15. Công ty Bảo vệ Thăng Long 24/7 – Công ty dịch vụ bảo vệ ở tỉnh Long An

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty bảo vệ Long An mà bạn không nên bỏ qua là Công ty Bảo vệ Thăng Long 24/7. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khu vực miền tây và đặc biệt là tại Đức Hòa – Long An. Làm việc với đơn vị, bạn chắn chắn sẽ không phải lo lắng về các dịch vụ và đội ngũ bảo vệ được cung cấp.

Trong số các loại hình dịch vụ bảo vệ, dịch vụ mà Thăng Long 24/7 tự tin nhất bảo vệ doanh nghiệp. Công ty luôn sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách khó nhằn để đạt được thành công. Đơn vị đào tạo đội ngũ vệ sĩ giàu kinh nghiệm từ các ngành quân đội, công an với trình độ nghiệp vụ, chuyên môn cao. Dịch vụ tư vấn của công ty bảo vệ tại tỉnh Long An này luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Vì vậy nếu có nhu cầu, bạn hãy gọi đến cho công ty qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhé!

Công ty Thăng Long 24/7
Công ty dịch vụ bảo vệ ở tỉnh Long An | Nguồn: Công ty Thăng Long 24/7

Thông tin liên hệ

Hy vọng rằng với thông tin về danh sách các công ty bảo vệ uy tín nhất tại Long An sẽ giúp bạn đọc tìm được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng được tất cả nhu cầu của mình. Đừng quên theo dõi các bài viết khác tại Top10uytin để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin bổ ích nào bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ Long An nào uy tín, chuyên nghiệp?

Các công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất ở Long An là: Công ty Bảo vệ Việt Nam 24H, Công ty Bảo vệ Huỳnh Long, Công ty Bảo vệ Ngọc Thiên Long, Công ty Nam Kim Long,Công ty Bảo vệ Tâm Long Phát, Công ty Bảo vệ Vệ sĩ Vina Star,...

Các yếu tố nào dùng để đánh giá một công ty bảo vệ tốt ở Long An?

Dựa vào các yếu tố như: Quy mô công ty, Đội ngũ nhân viên bảo vệ, Chi phí dịch vụ, Đánh giá của khách hàng,....

Các công ty bảo vệ Long An được sắp xếp theo thứ tự như thế nào?

Các công ty bảo vệ Long An trong bài viết được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên.

Phan Long
Phan Long
Phan Long là cộng tác viên đã đồng hành cùng Top10uytin trong nhiều bài viết. Với niềm đam mê viết lách, bạn luôn cố gắng mang đến những thông tin bổ ích, lý thú cho độc giả. Cùng tham khảo thêm các bài viết của Phan Long tại đây. .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây