Top 10 Công Ty thiết kế xây dựng Long An uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế xây dựng Long An uy tín, chuyên nghiệp để thi công dự án? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà thầu xây dựng, tuy nhiên để tìm được một đơn vị có năng lực thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin điểm qua danh sách các công ty thi công thiết kế xây dựng hàng đầu tại Long An để bạn có thể tham khảo nhé!

Top 10 Công ty thiết kế xây dựng Long An uy tín, chuyên nghiệp

1. Công Ty VMSTEEL – Công ty thiết kế thi công tại Long An

Đứng đầu trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng Long AnTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Công ty VMSTEEL. Đây là công ty có bề dày mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Theo đội ngũ kiến ​​trúc sư của công ty, một ngôi nhà đẹp phải chắc chắn từ dưới lên. Chủ nhà được khuyến khích nên trao đổi cùng với đội ngũ thiết kế.

Sau đó doanh nghiệp có thể bắt tay vào thực hiện bản vẽ cuối cùng và chuyển sang giai đoạn thực hiện. Công ty đã hoàn thành nhiều dự án thành công nhờ vào đội ngũ nhân lực có trình độ cao. Đội ngũ kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế có thể làm việc nhanh chóng và chính xác ngay cả những dự án có ý tưởng phức tạp.

Công Ty VMSTEEL
Công ty thiết kế thi công tại Long An | Nguồn: Công Ty VMSTEEL

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Hòa Bình – Đơn vị thiết kế xây dựng uy tín ở Long An

Một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên xây dựng các công trình, dự án lớn là Công ty Hòa Bình. Công ty đã thành công đặc biệt trong việc phát triển và thiết kế nhà phố, căn hộ, biệt thự, công trình kiến ​​trúc cao tầng,…Lợi ích của tổ chức là sẵn sàng cung cấp hướng dẫn miễn phí và giúp đỡ khách hàng trong suốt quá trình, thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, doanh nghiệp luôn đảm bảo chất lượng cao nhất và chi phí rẻ.

Trong số các quy trình hoạt động của công ty thiết kế xây dựng Long An là:

 • Bước 1: Thu thập dữ liệu từ khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng và đưa ra báo giá tính theo m2.
 • Bước 3: Nhà thầu sẽ thực hiện công việc thiết kế kết cấu, kiến ​​trúc và đưa ra báo giá.
 • Bước 4: Nhà thầu đưa cho khách hàng tài liệu thiết kế kiến ​​trúc cùng với kết cấu và dự toán chi phí để xem xét.
 • Bước 5: Nhà thầu bắt đầu thực hiện hợp đồng.
 • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng.

Công Ty Hòa Bình
Đơn vị thiết kế xây dựng uy tín ở Long An | Nguồn: Công Ty Hòa Bình

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng & Thương Mại Thành Tài – Công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Long An

Một trong số ít doanh nghiệp có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng nhà phố là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng & Thương mại Thành Tài. Đơn vị tự hào về trình độ chuyên môn của các nhân viên, luôn được chú trọng đào tạo bài bản. Nhờ đó, các công trình được cam kết về chất lượng, giá thành, tiến độ và tính thẩm mỹ. Chưa kể, tổ chức đã đạt được nhiều tiến bộ và bứt phá trong việc tu sửa và thiết kế nội thất.

Các ưu điểm của công ty thiết kế xây dựng Long An – Thành Tài bao gồm:

 • Thiết kế tuyệt đẹp và độc đáo.
 • Đội ngũ có niềm đam mê và chuyên môn cao.
 • Uy tín xuất sắc, vật liệu chất lượng cao, tiến độ đúng thời hạn.
 • Cam kết không bán thầu, cung cấp bảo hành 5 năm cho các phần thô, không phát sinh thêm chi phí.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng & Thương Mại Thành Tài
Công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Long An | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH AMACONS Long An – Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp ở Long An

Công ty thiết kế xây dựng Long An nào uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu? Công ty TNHH AMACONS Long An đã thành công trong việc xây dựng các biệt thự, căn hộ sang trọng, nhà hàng, khách sạn và cửa hàng. Đồng thời, doanh nghiệp là một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và đóng đồ gỗ nội thất. Khách hàng đánh giá rằng bàn tay công nhân đã tạo ra những công trình tuyệt đẹp. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu với một nhóm nhân lực trẻ và có năng lực. Ngoài ra, đơn vị có các chính sách hỗ trợ tối ưu hóa tài chính cho khách hàng của mình.

Công Ty TNHH AMACONS Long An
Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp ở Long An | Nguồn: Công Ty TNHH AMACONS Long An

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Địa Ốc Đồng Tiến – Công ty thi công nhà trọn gói uy tín ở Long An

Một doanh nghiệp được đánh giá cao về chất lượng và uy tín trong ngành xây dựng là Công ty Địa ốc Đồng Tiến. Bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ nhân viên ở đây chỉ bằng cách nhìn vào thành phẩm đã thực thi. Nhiều khách hàng tin tưởng giao công việc của họ cho doanh nghiệp vì sự độc đáo và kỷ luật của đơn vị. Công ty này sử dụng một nhóm các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư có ý tưởng sáng tạo, kiến ​​thức chuyên sâu và năng lực chuyên môn cao, những người sẵn sàng mang đến cho bạn một dự án toàn diện nhất.

Công Ty Địa Ốc Đồng Tiến
Công ty tư vấn thiết kế, thi công tại Long An | Nguồn: Công Ty Địa Ốc Đồng Tiến

Thông tin liên hệ

6. Nhà Máy QSB – Đơn vị thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Long An

Trải qua 8 năm tồn tại, Nhà Máy QSB đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc sau khi khởi đầu là một công ty xây dựng dân dụng. Doanh nghiệp bắt đầu tập trung vào việc mua máy móc hiện đại và thiết bị công nghệ tiên tiến. Từ đó, doanh nghiệp có đủ tư cách để nhận được hợp đồng cho các dự án lớn trên cả nước. Chất lượng của dịch vụ xây nhà trọn gói cũng không ngừng nâng cao. Sự hài lòng của khách hàng được đảm bảo bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn sâu tại công ty thiết kế xây dựng Long An này.

Các dịch vụ hàng đầu tại công ty bao gồm:

 • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ về bản vẽ thiết kế.
 • Trang trí nội thất của ngôi nhà.
 • Xây mới toàn bộ cấu trúc.
 • Cải tạo, sửa chữa nhà ở
 • Xây nhà khung thép.
 • Dự toán chính xác cho dịch vụ xây nhà.

Nhà Máy QSB
Đơn vị thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Long An | Nguồn: Nhà Máy QSB

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Long Hậu – Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại Long An

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng Long An uy tín hàng đầu là Công ty Long Hậu. Đây là một cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn xây dựng. Doanh nghiệp chắc chắn sẽ là một địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn.

Tổ chức sử dụng một nhóm các kỹ sư, kiến ​​trúc sư và các nhân viên khác có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, tập trung vào việc cung cấp cho người tiêu dùng những lựa chọn nhà ở tốt nhất có thể phù hợp với nhu cầu của họ. Long Hậu đã không ngừng phát triển hoạt động trong những năm qua để trở thành công ty xây dựng hàng đầu tại tỉnh Long An về dịch vụ xây nhà trọn gói.

Công Ty Long Hậu
Đơn vị thi công thiết kế xây dựng ở Long An | Nguồn: Công Ty Long Hậu

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Long An 365 – Công ty xây dựng chuyên nghiệp ở Long An

Một trong những công ty thiết kế xây dựng Long An nổi tiếng nhất là Công ty 365 Long An. Doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xây dựng hàng đầu. Đội ngũ nhân viên công ty cũng rất lành nghề và hiểu biết, đảm bảo hỗ trợ khách hàng tìm ra các giải pháp liên quan đến xây dựng tốt nhất.

Doanh nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm:

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Xây nhà phần thô.
 • Xây nhà cấp 4.
 • Cải tạo và sửa chữa nhà.
 • Tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự,…

Công Ty Long An 365
Đơn vị thi công thiết kế nhà ở Long An | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Đạt Quang Minh – Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Long An

Cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các công ty thiết kế xây dựng Long An chính là Công ty Đạt Quang Minh. Công ty không ngừng nỗ lực, sáng tạo và cập nhật để mang đến những thiết kế độc đáo trong suốt quá trình hoạt động. Các mẫu nhà ở của công ty luôn phản ánh tính thời đại đồng thời thể hiện sự độc đáo và đổi mới.

Công ty tính đến tính cân xứng và tính thẩm mỹ bên cạnh yếu tố chắc chắn và chịu lực. Ngoài ra, Đạt Quang Minh báo giá rất minh bạch và chính xác. Doanh nghiệp đã thiết kế quy trình rõ ràng để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về mức giá chính xác.

Công Ty Đạt Quang Minh
Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Long An | Nguồn: Công Ty Đạt Quang Minh

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Công Trình Viettel – Công ty thi công nhà trọn gói ở Long An

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng Long AnTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Công ty Công trình Viettel. Đơn vị được thành lập với mục tiêu thổi bùng ngọn lửa trong thế giới kiến ​​trúc và mang đến sự hoàn hảo cho thiết kế nội thất.

Điểm đặc biệt của công ty là liên tục áp dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất. Chính vì vậy, mỗi công trình do đội ngũ kiến ​​trúc sư tạo ra đều được so sánh như một tác phẩm nghệ thuật. Khách hàng đặc biệt ấn tượng bởi văn hóa doanh nghiệp của công ty và các tiêu chuẩn ứng xử được dán trên bàn làm việc. Đây không hổ danh là công ty xây dựng nhà trọn gói được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp.

Công Ty Công Trình Viettel
Công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Long An | Nguồn: Công Ty Công Trình Viettel

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 Công Ty thiết kế xây dựng Long An uy tín tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hi vọng với những chia sẻ của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Phan Long
Phan Long là cộng tác viên đã đồng hành cùng Top10uytin trong nhiều bài viết. Với niềm đam mê viết lách, bạn luôn cố gắng mang đến những thông tin bổ ích, lý thú cho độc giả. Cùng tham khảo thêm các bài viết của Phan Long tại đây. .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây