Top 10 Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp? Người Việt Nam ngày càng có nhu cầu xây dựng nhà cửa và các công trình kiến ​​trúc khác. Việc chọn một địa chỉ đáng tin cậy có thể thực sự khó khăn trong số rất nhiều lựa chọn. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin điểm qua danh sách 10 công ty thiết kế xây dựng hàng đầu tại Đồng Nai để bạn có thể tham khảo nhé!

Top 10 Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

1. VinaTrends – Công ty thiết kế xây dựng tại Đồng Nai

Đứng đầu danh sách các công ty thiết kế xây dựng Đồng NaiTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là VinaTrends. Doanh nghiệp xây nhà, nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, showroom thời trang, cửa hàng, văn phòng công ty,…. Viatrends cam kết cung cấp vật liệu đúng chuẩn, quy trình đảm bảo và chi phí thực sự phù hợp với bạn. Liên hệ ngay với đơn vị này nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp xây dựng đáng tin cậy!

Đến với dịch vụ “Xây Nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay” của VinaTrends, cả gia đình bạn sẽ không tốn thời gian, sức lực, đau đầu xoay vòng tiền (do chưa thống nhất được mức chi phí rõ ràng ban đầu…) khi lựa chọn nội thất, dọn nhà ở nhà mới vào ngày thích hợp, và tận hưởng niềm vui trong ngôi nhà của bạn.

VinaTrends
Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Đồng Nai | Nguồn: VinaTrends

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Xây Dựng Đức Trường Phát – Công thiết kế xây dựng hàng đầu Đồng Nai

Công ty TNHH Xây Dựng Đức Trường Phát không ngừng phát triển công nghệ và thiết bị xây dựng tiên tiến nhằm mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai. Đồng thời đổi mới chiến lược quản lý, tổ chức và hoạt động ngoài việc nâng cao tiềm năng nghề nghiệp của người lao động.

Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai này luôn tận tâm trong việc xây dựng tiết kiệm chi phí, thiết kế không rủi ro và chất lượng đảm bảo. Doanh nghiệp tìm cách hợp tác với cả cá nhân tư nhân và khách hàng doanh nghiệp trên phạm vi quốc tế, phục vụ tận tâm mọi nhu cầu của bạn.

Công Ty Xây Dựng Đức Trường Phát
Công thiết kế xây dựng hàng đầu Đồng Nai | Nguồn: Công Ty Xây Dựng Đức Trường Phát

Thông tin liên hệ

3. Xây Dựng Chính Nam – Đơn vị thiết kế xây dựng tại Đồng Nai uy tín

Lĩnh vực xây dựng là lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Xây dựng Chính Nam. Doanh nghiệp sẽ cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ toàn diện để đáp ứng nhu cầu của bạn nhờ vào lực lượng lao động có kinh nghiệm và năng động. Hiện tại Xây Dựng Chính Nam đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn công trình lớn nhỏ trên địa bàn Đồng Nai. Quy trình tư vấn xây dựng, thiết kế xây dựng và thi công đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, giá cả hợp lý, đúng yêu cầu hợp đồng. Đây là công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

Xây Dựng Chính Nam
Đơn vị thiết kế xây dựng tại Đồng Nai uy tín nhất | Nguồn: Xây Dựng Chính Nam

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Xây Dựng Huy Hoàng – Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai nào uy tín, chuyên nghiệp? Kinh nghiệm xây dựng và thi công của Công ty xây dựng Huy Hoàng vô cùng dày dặn. Tất cả các kỹ sư đều được đào tạo từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước, giám sát chất lượng dịch vụ, đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Để đảm bảo sự tiến độ, sự hài lòng của khách hàng và những thay đổi khác nhau theo xu hướng, Công ty Xây dựng Huy Hoàng liên tục nghiên cứu và sử dụng những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất hiện có. Sử dụng máy móc tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư và lao động chuyên nghiệp. Doanh nghiệp tận tâm để đảm bảo thực hiện đúng thiết kế, đảm bảo đúng tiến độ và thực hiện công việc theo tiêu chuẩn cao.

Công Ty Xây Dựng Huy Hoàng
Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Đồng Nai | Nguồn: Công Ty Xây Dựng Huy Hoàng

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH MTV Phú Thọ – Đơn vị thiết kế xây dựng nhà tại Đồng Nai

Công ty TNHH MTV Phú Thọ cung cấp các kế hoạch thi công xây dựng, đưa ra phương án tổng thể được giám sát bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao. Khách hàng và đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư, công nhân xây dựng tận tâm của công ty cùng nhau hợp tác để tạo nên căn hộ trong mơ của họ. Quy trình xây dựng đơn giản và luôn tiết kiệm chi phí cố định cho khách hàng.

sử dụng một nhóm các kiến ​​trúc sư và thợ xây dựng có tay nghề cao, giàu trí tưởng tượng, am hiểu tường tận về thiết kế nội thất, kiến ​​trúc, nhà ở. Công ty Phú Thọ hân hạnh mang đến cho quý khách sự lựa chọn trong số hàng trăm mẫu nội thất, mẫu nhà đẹp. Bạn có thể tin tưởng rằng công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ có năng lực, công trình chất lượng cao và chi phí phải chăng.

Công Ty TNHH MTV Phú Thọ
Đơn vị thiết kế xây dựng nhà tại Đồng Nai | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Vinahouse – Công ty thiết kế thi công uy tín ở Đồng Nai

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp là Công ty Vinahouse. Đơn vị sở hữu một nhóm các chuyên gia lành nghề, chẳng hạn như kỹ sư kỹ thuật, kiến ​​trúc sư và kỹ sư kết cấu. Vinahouse đã và đang không ngừng phát triển và hoàn thiện và là đối tác tin cậy của khách hàng. Mỗi sản phẩm của công ty là đỉnh cao của chuyên môn, trí tuệ sáng tạo và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Vinahouse có chuyên môn sâu rộng tại Đồng Nai trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, cải tạo các công trình. Doanh nghiệp cũng cung cấp trang bị vật liệu nội ngoại thất của dự án. Khách hàng đánh giá cao đơn vị vì luôn đáp ứng nhu cầu của họ và mang đến cho mỗi dự án sự sang trọng, hiện đại.

Công Ty Vinahouse
Công ty thiết kế thi công uy tín ở Đồng Nai | Nguồn: Công Ty Vinahouse

Thông tin liên hệ

7. Công Ty CP Xây Dựng Và Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa (BBBC)

Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai không không thể không nhắc đến BBCC. Trong lĩnh vực xây dựng, công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Đơn vị luôn đặt tiêu chuẩn cao về chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật đẹp cho các hạng mục thi công. Sở hữu một nhóm kỹ sư, chuyên gia xây dựng và công nhân có trình độ cao, chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

BBCC là một lựa chọn thông minh nếu bạn muốn công trình nhà ở của mình thân thiện với môi trường. Mục tiêu không đổi của công ty là sử dụng các phương pháp xây dựng đơn giản, thân thiện với môi trường, đồng thời đảm bảo phát huy hiệu quả.

Công Ty CP Xây Dựng Và Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa
Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp ở Đồng Nai | Nguồn: Công Ty CP Xây Dựng Và Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Lê Gia Khang – Đơn vị thiết kế thi công uy tín tại Đồng Nai

Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai nào uy tín, chuyên nghiệp nhất? Đội ngũ nhân sự Lê Gia Khang tự tin mang đến cho khách hàng những công trình xây dựng có tính thẩm mỹ cao, nâng tầm giá trị ngôi nhà của bạn, với sự hứng khởi, trải nghiệm và độc đáo. Bạn sẽ hài lòng về không gian sống của mình khi hợp tác với công ty này.

Lê Gia Khang luôn tận tâm chỉ cung cấp hàng hóa chất lượng cao và đảm bảo đúng tiến độ xây dựng đã cam kết, liên tục phát triển và cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng hàng đầu. Doanh nghiệp không ngừng đầu tư vào việc mở rộng năng lực thiết bị, cải tiến công nghệ và thiết lập mọi khuôn khổ cần thiết để nhân viên được đào tạo và phát triển tài năng của họ.

Công Ty Lê Gia Khang
Đơn vị thiết kế thi công uy tín tại Đồng Nai | Nguồn: Công Ty Lê Gia Khang

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Vật Liệu Đồng Nai

Đối với mọi yếu tố của dự án, từ thi công nội thất đến xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Đồng Nai không ngừng mong muốn mang đến những khả năng thiết kế tốt nhất và cho ra đời những công trình tuyệt vời nhất. Thực hiện cạnh tranh công bằng và bình đẳng thông qua sự nỗ lực và kiên trì của toàn thể đội ngũ, tất cả đều có chung mục tiêu là nâng cao uy tín của công ty.

Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai này kinh doanh các ngành nghề sau:

  • Khai thác và kinh doanh cát, đất, đá các loại.
  • Sản xuất và kinh doanh bê tông trộn sẵn.
  • Sản xuất gạch tuynel.
  • Làm gạch bằng xi măng cốt liệu.
  • San lấp mặt bằng
  • Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và thủy lợi.
  • Đầu tư, phát triển và cơ sở hạ tầng kinh doanh: Các khu công nghiệp, khu dân cư, trung tâm mua sắm, cơ sở ăn uống và các tòa nhà, văn phòng cho thuê,…

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Vật Liệu Ở Đồng Nai
Đơn vị thiết kế xây dựng hàng đầu tại Đồng Nai | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Vật Liệu Ở Đồng Nai

Thông tin liên hệ

10. Công Ty CP DoNac – Công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Đồng Nai

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng Đồng NaiTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Công ty Cổ phần DoNac. Đơn vị  đang từng bước vươn lên dẫn đầu ngành xây dựng Đồng Nai, hướng đến mục tiêu trở thành công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Đạt được niềm tin của khách hàng và đối tác kinh doanh là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần DoNac cho đến nay đã phát triển và lớn mạnh nhờ sự tin tưởng của khách hàng cũng như sự gắn kết trong nội bộ. Đơn vị liên tục phát triển các kỹ năng chuyên môn, sáng tạo và sử dụng các nghiên cứu công nghệ tiên tiến. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn, là đối tác lâu dài và hợp tác trong các dự án tuyệt vời.

Công Ty CP DoNac
Công ty thiết kế xây dựng uy tín, chuyên nghiệp ở Đồng Nai | Nguồn: Công Ty CP DoNac

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hy vọng cùng với những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn chọn được một công ty xây dựng phù hợp dành cho mình. Đừng quên theo dõi các bài viết khác tại Top10uytin để tìm kiếm những thông tin hữu ích nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Phan Long
Phan Long là cộng tác viên đã đồng hành cùng Top10uytin trong nhiều bài viết. Với niềm đam mê viết lách, bạn luôn cố gắng mang đến những thông tin bổ ích, lý thú cho độc giả. Cùng tham khảo thêm các bài viết của Phan Long tại đây. .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây