Home Công Ty Top 10 Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai uy tín tốt nhất

Top 10 Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai uy tín tốt nhất

0
Top 10 Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai uy tín tốt nhất
Top Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp? Người Việt Nam ngày càng có nhu cầu xây dựng nhà cửa và các công trình kiến ​​trúc khác. Việc chọn một địa chỉ đáng tin cậy có thể thực sự khó khăn trong số rất nhiều lựa chọn. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin điểm qua danh sách 10 công ty thiết kế xây dựng hàng đầu tại Đồng Nai để bạn có thể tham khảo nhé!

Danh sách các công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

1. VinaTrends – Công ty thiết kế xây dựng tại Đồng Nai

Đứng đầu danh sách các công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai mà mình muốn giới thiệu đến bạn là VinaTrends. Doanh nghiệp xây nhà, nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, showroom thời trang, cửa hàng, văn phòng công ty,…. Đơn vị cam kết cung cấp vật liệu đúng chuẩn, quy trình đảm bảo và chi phí thực sự phù hợp với bạn. Liên hệ ngay với công ty này nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp xây dựng đáng tin cậy!

Đến với dịch vụ “Xây Nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay” của VinaTrends, cả gia đình bạn sẽ không tốn thời gian, sức lực, đau đầu xoay vòng tiền (do chưa thống nhất được mức chi phí rõ ràng ban đầu…) khi lựa chọn nội thất, dọn nhà ở nhà mới vào ngày thích hợp, và tận hưởng niềm vui trong ngôi nhà của bạn.

Trong hơn 7 năm hoạt động, công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai này luôn chú trọng đến tiện nghi, an toàn và cách bài trí bên cạnh tính thẩm mỹ của những thiết kế biệt thự tuyệt đẹp. Nhằm mang đến những bộ hồ sơ tổng thể tuyệt vời nhất, những mẫu biệt thự đẹp được tạo ra bởi những kiến ​​trúc sư với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, mang đầy tính thẩm mỹ và tính thực tiễn với độ bền vững cao nhất. VinaTrends đã tạo ra hàng trăm mẫu nhà đẹp được khách hàng khắp Việt Nam lựa chọn và tin dùng.

VinaTrends
Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Đồng Nai | Nguồn: VinaTrends

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Xây Dựng Đức Trường Phát – Công thiết kế xây dựng hàng đầu Đồng Nai

Công ty TNHH Xây Dựng Đức Trường Phát không ngừng phát triển công nghệ và thiết bị xây dựng tiên tiến nhằm mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai. Đồng thời đổi mới chiến lược quản lý, tổ chức và hoạt động ngoài việc nâng cao tiềm năng nghề nghiệp của người lao động.

Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai này luôn tận tâm trong việc xây dựng tiết kiệm chi phí, thiết kế không rủi ro và chất lượng đảm bảo. Doanh nghiệp tìm cách hợp tác với cả cá nhân tư nhân và khách hàng doanh nghiệp trên phạm vi quốc tế, phục vụ tận tâm mọi nhu cầu của bạn.

Giá thành dịch vụ của Công ty TNHH Xây Dựng Đức Trường Phát luôn thấp hơn trên thị trường cạnh tranh bởi quy trình quản lý chất lượng trong thiết kế thi công vô cùng khoa học và sự điều phối các nguồn lực hợp lý. Để tiếp tục cắt giảm chi phí và chiếm được niềm tin của khách hàng, đối tác kinh doanh; công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai này hiện đang không ngừng tìm tòi và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nguyên vật liệu thi công.

Công Ty Xây Dựng Đức Trường Phát
Công thiết kế xây dựng hàng đầu Đồng Nai | Nguồn: Công Ty Xây Dựng Đức Trường Phát

Thông tin liên hệ

3. Xây Dựng Chính Nam – Đơn vị thiết kế xây dựng tại Đồng Nai uy tín

Lĩnh vực xây dựng là lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Xây dựng Chính Nam. Doanh nghiệp sẽ cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ toàn diện để đáp ứng nhu cầu của bạn nhờ vào lực lượng lao động có kinh nghiệm và năng động. Hiện tại đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn công trình lớn nhỏ trên địa bàn Đồng Nai. Quy trình tư vấn xây dựng, thiết kế xây dựng và thi công đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, giá cả hợp lý, đúng yêu cầu hợp đồng. Đây là công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

Những lý do mà khách hàng nên lựa chọn công ty xây dựng Chính Nam:

 • Thiết kế đa dạng
 • Thi công chuyên nghiệp
 • Chi phí hợp lý
 • Vật liệu chất lượng
 • Uy tín, trách nhiệm
 • Dịch vụ chu đáo

Mục tiêu và thành công của Chính Nam là đưa đến cho khách hàng tổ ấm hạnh phúc, cho Chủ đầu tư dự án thành công. Chính vì vậy, Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai này luôn đặt trách nhiệm cao nhất là đồng hành cùng mọi khách hàng từ khâu thiết kế đến xây dựng và trong suốt quá trình sử dụng.

Xây Dựng Chính Nam
Đơn vị thiết kế xây dựng tại Đồng Nai uy tín nhất | Nguồn: Xây Dựng Chính Nam

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Xây Dựng Huy Hoàng – Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai nào uy tín, chuyên nghiệp? Kinh nghiệm xây dựng và thi công của Công ty xây dựng Huy Hoàng vô cùng dày dặn. Tất cả các kỹ sư đều được đào tạo từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước, giám sát chất lượng dịch vụ, đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đội ngũ công nhân lành nghề sẽ mang đến cho khách hàng những công trình đạt tính thẩm mỹ cao và bền vững nhất.

Để đảm bảo sự tiến độ, sự hài lòng của khách hàng và những thay đổi khác nhau theo xu hướng, Công ty Xây dựng Huy Hoàng liên tục nghiên cứu và sử dụng những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất hiện có. Sử dụng máy móc tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư và lao động chuyên nghiệp. Doanh nghiệp tận tâm để đảm bảo thực hiện đúng thiết kế, đảm bảo đúng tiến độ và thực hiện công việc theo tiêu chuẩn cao.

Công Ty Xây Dựng Huy Hoàng
Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại Đồng Nai | Nguồn: Công Ty Xây Dựng Huy Hoàng

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH MTV Phú Thọ – Đơn vị thiết kế xây dựng nhà tại Đồng Nai

Công ty TNHH MTV Phú Thọ cung cấp các kế hoạch thi công xây dựng, đưa ra phương án tổng thể được giám sát bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao. Khách hàng và đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư, công nhân xây dựng tận tâm của công ty cùng nhau hợp tác để tạo nên căn hộ trong mơ của họ. Quy trình xây dựng đơn giản và luôn tiết kiệm chi phí cố định cho khách hàng.

sử dụng một nhóm các kiến ​​trúc sư và thợ xây dựng có tay nghề cao, giàu trí tưởng tượng, am hiểu tường tận về thiết kế nội thất, kiến ​​trúc, nhà ở. Công ty Phú Thọ hân hạnh mang đến cho quý khách sự lựa chọn trong số hàng trăm mẫu nội thất, mẫu nhà đẹp. Bạn có thể tin tưởng rằng công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ có năng lực, công trình chất lượng cao và chi phí phải chăng.

Công Ty TNHH MTV Phú Thọ
Đơn vị thiết kế xây dựng nhà tại Đồng Nai | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Vinahouse – Công ty thiết kế thi công uy tín ở Đồng Nai

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp là Công ty Vinahouse. Đơn vị sở hữu một nhóm các chuyên gia lành nghề, chẳng hạn như kỹ sư kỹ thuật, kiến ​​trúc sư và kỹ sư kết cấu. Công ty đã và đang không ngừng phát triển và hoàn thiện và là đối tác tin cậy của khách hàng. Mỗi sản phẩm của công ty là đỉnh cao của chuyên môn, trí tuệ sáng tạo và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Vinahouse có chuyên môn sâu rộng tại Đồng Nai trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, cải tạo các công trình. Doanh nghiệp cũng cung cấp trang bị vật liệu nội ngoại thất của dự án, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, nhà cấp 4 với kiến trúc hiện đại hợp phong thủy, mang lại tài lộc cho gia chủ. Khách hàng đánh giá cao đơn vị vì luôn đáp ứng nhu cầu của họ và mang đến cho mỗi dự án sự sang trọng, hiện đại.

Công Ty Vinahouse
Công ty thiết kế thi công uy tín ở Đồng Nai | Nguồn: Công Ty Vinahouse

Thông tin liên hệ

7. Công Ty CP Xây Dựng Và Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa (BBBC)

Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai không không thể không nhắc đến BBCC. Trong lĩnh vực xây dựng, công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Đơn vị luôn đặt tiêu chuẩn cao về chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật đẹp cho các hạng mục thi công. Sở hữu một nhóm kỹ sư, chuyên gia xây dựng và công nhân có trình độ cao, chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

BBCC là một lựa chọn thông minh nếu bạn muốn công trình nhà ở của mình thân thiện với môi trường. Mục tiêu không đổi của công ty là sử dụng các phương pháp xây dựng đơn giản, thân thiện với môi trường, đồng thời đảm bảo phát huy hiệu quả. Chất lượng và hiệu quả tối đa là mục tiêu của công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai này.

Doanh nghiệp đảm bảo cung cấp cho khách hàng tất cả các loại vật liệu xây dựng, công trình giao thông, xây dựng và dịch vụ với chất lượng đáp ứng các tiêu chí của khách hàng, mức giá hợp lý, tùy chọn thanh toán dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sự phát triển lâu dài của công ty, đơn vị không ngừng liên tục nâng cao hệ thống quản lý chất lượng của mình.

Công Ty CP Xây Dựng Và Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa
Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp ở Đồng Nai | Nguồn: Công Ty CP Xây Dựng Và Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Lê Gia Khang – Đơn vị thiết kế thi công uy tín tại Đồng Nai

Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai nào uy tín, chuyên nghiệp nhất? Đội ngũ nhân sự Lê Gia Khang tự tin mang đến cho khách hàng những công trình xây dựng có tính thẩm mỹ cao, nâng tầm giá trị ngôi nhà của bạn, với sự hứng khởi, trải nghiệm và độc đáo. Bạn sẽ hài lòng về không gian sống của mình khi hợp tác với công ty này.

Lê Gia Khang luôn tận tâm chỉ cung cấp hàng hóa chất lượng cao và đảm bảo đúng tiến độ xây dựng đã cam kết, liên tục phát triển và cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng hàng đầu. Doanh nghiệp không ngừng đầu tư vào việc mở rộng năng lực thiết bị, cải tiến công nghệ và thiết lập mọi khuôn khổ cần thiết để nhân viên được đào tạo và phát triển tài năng của họ.

Mục tiêu của công ty là lấy được lòng tin của khách hàng. “Chất lượng – Kinh tế – Mỹ quan” là phương châm hoạt động của công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai này. Doanh nghiệp luôn tận tâm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất có thể.

Công Ty Lê Gia Khang
Đơn vị thiết kế thi công uy tín tại Đồng Nai | Nguồn: Công Ty Lê Gia Khang

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Vật Liệu Đồng Nai

Đối với mọi yếu tố của dự án, từ thi công nội thất đến xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Đồng Nai không ngừng mong muốn mang đến những khả năng thiết kế tốt nhất và cho ra đời những công trình tuyệt vời nhất. Thực hiện cạnh tranh công bằng và bình đẳng thông qua sự nỗ lực và kiên trì của toàn thể đội ngũ, tất cả đều có chung mục tiêu là nâng cao uy tín của công ty.

Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai này kinh doanh các ngành nghề sau:

 • Khai thác và kinh doanh cát, đất, đá các loại.
 • Sản xuất và kinh doanh bê tông trộn sẵn.
 • Sản xuất gạch tuynel.
 • Làm gạch bằng xi măng cốt liệu.
 • San lấp mặt bằng
 • Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và thủy lợi.
 • Đầu tư, phát triển và cơ sở hạ tầng kinh doanh: Các khu công nghiệp, khu dân cư, trung tâm mua sắm, cơ sở ăn uống và các tòa nhà, văn phòng cho thuê,…
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Vật Liệu Ở Đồng Nai
Đơn vị thiết kế xây dựng hàng đầu tại Đồng Nai | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Vật Liệu Ở Đồng Nai

Thông tin liên hệ

10. Công Ty CP DoNac – Công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Đồng Nai

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Công ty Cổ phần DoNac. Đơn vị  đang từng bước vươn lên dẫn đầu ngành xây dựng Đồng Nai, hướng đến mục tiêu trở thành công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Đạt được niềm tin của khách hàng và đối tác kinh doanh là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần DoNac cho đến nay đã phát triển và lớn mạnh nhờ sự tin tưởng của khách hàng cũng như sự gắn kết trong nội bộ. Đơn vị liên tục phát triển các kỹ năng chuyên môn, sáng tạo và sử dụng các nghiên cứu công nghệ tiên tiến. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn, là đối tác lâu dài và hợp tác trong các dự án tuyệt vời.

Công Ty CP DoNac
Công ty thiết kế xây dựng uy tín, chuyên nghiệp ở Đồng Nai | Nguồn: Công Ty CP DoNac

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hy vọng cùng với những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn chọn được một công ty xây dựng phù hợp dành cho mình. Đừng quên theo dõi các bài viết khác tại Top10uytin để tìm kiếm những thông tin hữu ích nhé!

Có thể bạn quan tâm: