Top 35 công ty thiết kế xây dựng lớn và uy tín ở TPHCM

Bạn đang muốn hợp tác cùng làm việc với công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất? Nhu cầu về cơ sở hạ tầng cũng như việc cung cấp các thiết bị xây dựng ngày càng tăng cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế xã hội hiện đại.

Để phù hợp với nhu cầu của thị trường, rất nhiều công ty tư vấn đầu tư xây dựng đã được thành lập và nở rộ trong thời gian này. Vì vậy trong bài viết này, Top10uytin xin giới thiệu đến Top 35 công ty thiết kế xây dựng TPHCM chuyên nghiệp nhất giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn nhé.

Các yếu tố đánh giá công ty thiết kế xây dựng ở TPHCM uy tín của Top10uytin:

🔺❎Quy mô công ty thiết kế xây dựng ⭐ Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có nhiều thiết kế đa dạng các loại kiến trúc xây dựng.
🔺❎ Đội ngũ nhân viên ⭐ Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo
🔺❎ Chi phí thiết kế xây dựng ⭐ Công ty đưa ra mức giá hợp lý, phù hợp theo từng yêu cầu của khách hàng
🔺❎ Giấy phép thiết kế xây dựng hợp pháp ⭐ Trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng đầy đủ, theo đúng quy định pháp luật

Danh sách các công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

1. Công ty xây dựng nhà phố An Cư – Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

Công ty xây dựng nhà phố An Cư được thành lập năm 2009 với mục tiêu cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng và giám sát công trình. Trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều nhà phố, cao ốc văn phòng và biệt thự đã được hoàn thiện. Đơn vị từ đó đã phát triển trở thành một trong những công ty thiết kế xây dựng nhà ở nổi bật nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, công ty thiết kế xây dựng uy tín ở TPHCM này có đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu và thi công các mẫu nhà đáp ứng sở thích của từng khách hàng. Các kỹ sư và giám sát của công ty có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu về năng lực kỹ thuật của khách hàng khó tính nhất.

Lý do bạn nên chọn Công ty Tư vấn thiết kế Xây Dựng TPHCM – An Cư:

 • Không tính phí thiết kế và phí xin giấy phép xây dựng
 • Thanh tra và cơ quan chức năng đều miễn phí.
 • Sự minh bạch và rõ ràng được đảm bảo thông qua hợp đồng xây dựng
 • Có kỹ sư thường xuyên giám sát quá trình xây dựng và đảm bảo rằng không có sai sót nào xảy ra
 • Vật liệu chính hãng chất lượng cao
 • Nhân viên xây dựng có tay nghề cao và kinh nghiệm
 • Không phải trả thêm phí do cam kết không bán thầu
 • Việc lập hợp đồng xây dựng và tư vấn bản vẽ thiết kế đều hoàn toàn miễn phí (đối với hợp đồng tư vấn giám sát)
Công ty xây dựng nhà phố An Cư
Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công ty xây dựng nhà phố An Cư

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh – Công ty xây dựng chuyên nghiệp ở TPHCM

Công ty Khang Thịnh đi vào hoạt động từ năm 2011, là một trong những công ty thiết kế xây dựng ở TPHCM uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Công ty xây dựng này đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố từ năm 2011 và có một danh sách dài các khách hàng yêu thích. Các kiến ​​trúc sư trẻ có phong cách kiến ​​trúc cá nhân luôn cập nhật các xu hướng mới nhất.

Theo số liệu của Khang Thịnh, hơn 200 dự án xây dựng nhà phố và biệt thự đã hoàn thành không chỉ tại TP.HCM mà còn ở nhiều tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,… Nhiều khách hàng rất hài lòng vì tổ chức này vì đội ngũ kiến ​​trúc sư trẻ và phong cách thiết kế năng động.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh
Công ty xây dựng chuyên nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Phú Nguyên – Công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Sài Gòn

Tiếp theo trong danh sách những công ty tư vấn thiết kế xây dựng tốt nhất tại TP.HCM, phải nói đến Phú Nguyên, một công ty thiết kế xây dựng ở Sài Gòn nổi bật, hiện đang có vị thế vững chắc trên thị trường. Mong muốn của con người ngày càng lớn hơn hàng năm để theo kịp tốc độ đô thị hóa ngày càng mở rộng. Ngôi nhà không chỉ là nơi ở mà còn là môi trường sống, là hiện thân của tinh hoa thời đại.

Phú Nguyên có thể thiết kế và xây dựng bất cứ thứ gì với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện, kỹ sư nước đều rất sáng tạo và am hiểu nhiều về quy trình quy hoạch và phát triển nhà phố. Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh này sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm tuyệt vời nhất, chất lượng cao nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất hiện có trong ngành xây dựng.

Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Phú Nguyên
Công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Phú Nguyên

Chính sách chất lượng của Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Phú Nguyên dựa trên những cam kết sau:

 • Phú Nguyên không ngừng nỗ lực cải tiến phương thức thực hiện cũng như chất lượng sản phẩm.
 • Thiết lập quy trình ghi chép, phổ biến, áp dụng và tổ chức thực hành cơ bản, cũng như duy trì hệ thống quản lý chất lượng đầy đủ và hiệu quả.
 • Đảm bảo rằng nhân sự có trình độ được tập hợp để đáp ứng các yêu cầu của công việc và các dịch vụ khoa học và công nghệ, dịch vụ tư vấn và đào tạo được cung cấp thường xuyên và nhân viên được khuyến khích để nâng cao khả năng của họ.
 • Công ty thiết kế xây dựng nhà dân này đảm bảo duy trì mối quan hệ thường xuyên và chặt chẽ với khách hàng, thu thập và phân tích phản hồi của khách hàng, xem xét các yêu cầu và mong đợi của khách hàng, cung cấp dịch vụ khoa học và công nghệ có chất lượng và chất lượng dịch vụ tư vấn liên tục cải tiến.

Thông tin liên hệ

4. Công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt – Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại TPHCM

Nhân Đạt từ những ngày đầu thành lập đã tham gia thiết kế, thi công và giám sát số lượng lớn công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng tại TPHCM và các khu vực lân cận. Ngoài việc đưa ra giá cả phải chăng, dịch vụ vượt trội và danh tiếng tốt, công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM này đã và đang làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính, kỹ tính và am hiểu trong công việc xây dựng.

Nhân viên thi công được đào tạo bài bản, am hiểu văn hóa lao động, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng đến với Thiết kế xây dựng Nhân Đạt sẽ tìm được những người bạn, những đối tác làm ăn chân chính và đáng tin cậy. Các công trình có giá trị thẩm mỹ cao, cũng như có chất lượng tuyệt vời và độ bền lâu dài.

Công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt
Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

5. Công ty cổ phần TV – GS thiết kế xây dựng Khải Minh – Thiết kế thi công nhà ở tại Sài Gòn

Khải Minh được đánh giá là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Với gần 14 năm phục vụ, đây là một trong những đơn vị được nhiều người yêu thích trên toàn quốc. Công ty xây dựng công trình ở Sài Gòn này hầu hết hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Giám sát – Thiết kế & Thi công xây dựng nhà ở, biệt thự tại TPHCM và các tỉnh lân cận thời điểm hiện tại.

Công việc điều hành doanh nghiệp bao gồm có đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Hãy tin tưởng Khải Minh là tổ chức đủ điều kiện nhất để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty tư vấn thiết kế xây dựng ở TPHCM này, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ. Điều này sẽ bao gồm các cuộc thảo luận về các mẫu kiến ​​trúc cho dự án của bạn cũng như quá trình xây dựng. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ. Xây Dựng Khải Minh luôn mong muốn đưa những ý tưởng thiết kế của bạn vào thực hiện và sẽ tận tình thực hiện.

Công ty cổ phần TV – GS thiết kế xây dựng Khải Minh
Thiết kế thi công nhà ở tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty cổ phần TV – GS thiết kế xây dựng Khải Minh

Thông tin liên hệ

6. CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ – Công ty xây dựng uy tín ở TPHCM

Công ty thiết kế xây dựng nào lớn ở TPHCM? Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ là công ty nổi tiếng chuyên tư vấn và thiết kế – xây dựng các công trình. Tổ chức rất vui được trở thành đối tác tin cậy cho gói xây dựng nhà toàn diện đầu tiên, với hơn mười năm kinh nghiệm và phát triển với hàng trăm công trình tiêu biểu.

Công ty thiết kế xây dựng TPHCM này được thành lập năm 2008, hoạt động với sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ thuật chuyên sâu, với mục tiêu lâu dài là phát triển thành đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp. Xây Dựng Thế Kỷ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm tư vấn thiết kế, thiết kế kiến ​​trúc và nội thất, xây dựng hoàn thiện,…

CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ
Công ty xây dựng uy tín ở TPHCM | Nguồn: CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng An Thuận Phát – Đơn vị thiết kế xây dựng tại Sài Gòn

Là một trong những công ty thiết kế xây dựng hàng đầu, Công ty thiết kế xây dựng An Thuận Phát chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát và thi công các công trình như nhà ở, căn hộ, cao ốc, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn. Thông qua các dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, công ty từng bước khẳng định tên tuổi của mình.

Công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM này đã được giúp đỡ để có những bước đi vững chắc và chiếm được lòng tin của khách hàng bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư giỏi, luôn giàu trí tưởng tượng. An Thuận Phát luôn chú trọng khâu tư vấn thiết kế trong giai đoạn triển khai sao cho phù hợp với diện tích hiện có và khả năng tài chính của khách hàng.

Công Ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng An Thuận Phát
Đơn vị thiết kế xây dựng tại Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng An Thuận Phát

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyễn – Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại TPHCM

Phú Nguyễn – một trong những công ty xây dựng công trình nhà ở TPHCM nổi bật và đáng tin cậy, nằm trong danh sách những doanh nghiệp xây dựng uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đơn vị này chuyên về Dịch Vụ Thiết Kế – Xây Dựng Những Ngôi Nhà Đẹp – Sang Trọng – Hiện Đại. Thiết kế kiến ​​trúc nội thất nhà phố, biệt thự, văn phòng làm việc,… là một trong những dịch vụ của công ty.

Công ty xây nhà trọn gói Phú Nguyễn sở hữu đội ngũ kỹ sư giám sát toàn bộ quá trình xây dựng, cũng như đội ngũ lao động có năng lực và chuyên môn cao. Đừng bỏ lỡ địa chỉ này nếu bạn muốn có một nơi ở tráng lệ mang đến làn gió tươi mới của tuổi trẻ, sự hiện đại, sức sống mới, tràn đầy năng lượng sống. Đây chắc chắn là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất tại TPHCM.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyễn
Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại TPHCM| Nguồn: Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyễn

Thông tin liên hệ

9. CTCP Đầu tư Kiến Trúc Xây dựng Thiết Thạch – Công ty thiết kế thi công hàng đầu Sài Gòn

Công ty thiết kế xây dựng Thiết Thạch vui mừng vì đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực xây dựng TP.HCM, củng cố tính chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công qua từng dịch vụ và sản phẩm. Mô hình mang khát vọng trở thành thương hiệu nước nhà, kế thừa và phát huy thành quả của hơn 5 năm hoạt động nghề nghiệp.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm danh sách các công ty xây dựng và thiết kế, hãy gọi cho Thiết Thạch ngay bây giờ để được hỗ trợ. Đơn vị luôn có các hoạt động, sự kiện nội bộ để bạn thể hiện sức trẻ của mình, nhờ đội ngũ Kỹ sư và Kiến trúc sư trẻ trung, nhiệt huyết.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp tại TPHCM này đã tổ chức các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

CTCP Đầu tư Kiến Trúc Xây dựng Thiết Thạch
Công ty thiết kế thi công hàng đầu Sài Gòn | Nguồn: CTCP Đầu tư Kiến Trúc Xây dựng Thiết Thạch

Thông tin liên hệ

10. Kiến trúc xây dựng Việt Quang – Đơn vị thiết kế thi công nhà ở uy tín

Công ty thiết kế xây dựng nào uy tín ở TPHCM? Việt Quang được thành lập vào năm 2013, là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà, nâng cấp, thiết kế nội ngoại thất và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp.

Công ty thiết kế xây dựng TPHCM này sở hữu đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư trẻ năng động và sáng tạo. Tin rằng Việt Quang hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu xây nhà trọn gói của bạn, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên kỹ thuật tay nghề cao.

Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang
Đơn vị thiết kế thi công nhà ở uy tín | Nguồn: Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH đầu tư xây dựng Seacons – Công ty thiết kế thi công xây dựng hàng đầu TPHCM

Seacons là công ty có đội ngũ kỹ sư chất lượng, giàu kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công, bảo trì tốt nhất tại TP.HCM. Công ty thiết kế xây dựng nhà dân tại Sài Gòn này đã hoàn thành nhiều dự án và giao tiếp với nhiều khách hàng, và công ty luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng.
Một nhóm các kỹ sư được đào tạo chuyên sâu và tận tâm đã thành lập công ty thiết kế xây dựng này.

Seacons dự định thành lập một thương hiệu thiết kế, thi công và sửa chữa văn phòng, căn hộ, nhà ở và chuỗi cửa hàng với cam kết mang lại chất lượng công trình thiết kế và chi phí xây dựng lý tưởng.

Thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất văn phòng, căn hộ, nhà phố, biệt thự, chuỗi cửa hàng là một trong những dịch vụ do Công ty Seacons cung cấp. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế xây dựng ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp thì bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

Công Ty TNHH đầu tư xây dựng Seacons
Công ty thiết kế thi công xây dựng hàng đầu TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH đầu tư xây dựng Seacons

Thông tin liên hệ

12. Công ty Thiết kế Xây Dựng Kiến An Vinh – Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp ở TPHCM

Kiến An Vinhcông ty thiết kế xây dựng tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, đồng thời là nhà thầu lớn được nhiều gia chủ Sài Gòn tin tưởng giao cho xây dựng nhà ở. Thiết kế kiến ​​trúc công trình, giám sát thi công xây dựng công trình, tư vấn lập dự án đầu tư là một số dịch vụ mà công ty thiết kế xây dựng này cung cấp.

Công ty kiến ​​trúc và kỹ thuật Kiến An Vinh tự hào có đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư năng động, sáng tạo với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra các công trình chất lượng cao để làm hài lòng khách hàng.

Công ty thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn: Kiến An Vinh
Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Công ty Thiết kế Xây dựng Kiến An Vinh

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Tuấn Gia Khang – Công ty thi công thiết kế xây dựng TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà đẹp mang đến cho bạn một cuộc sống mới bằng cách mang một hơi thở tươi mới của tuổi trẻ, sự hiện đại và cuộc sống mới vào cuộc sống của bạn? Tuấn Gia Khang là một trong những công ty thiết kế nhà đẹp nổi bật và đáng tin cậy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty xây nhà ở TPHCM này chuyên tạo ra những ngôi nhà sang trọng, thẩm mỹ cao và hiện đại.

Tuấn Gia Khang cung cấp cho người tiêu dùng vô vàn những mẫu nhà đẹp hấp dẫn. Đó là kết quả của sự nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo, cũng như đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng này chắc chắn sẽ đáp ứng tốt và hơn cả sự mong đợi của quý khách hàng.

Công ty thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn: Công ty Tuấn Gia Khang
Công ty thi công thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn: Công ty Tuấn Gia Khang

Thông tin liên hệ

14. Công Ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công – Công ty thiết kế thi công nhà ở tại TPHCM

Công ty Kiến Công chuyên xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng, cơ điện, máy biến áp, đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Tổ chức liên tục quan tâm đến chất lượng công trình và dịch vụ.

Công ty thiết kế xây dựng Kiến Công cung cấp các dịch vụ sau:

 • Hoạt động thiết kế và xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực giám sát, điều hành các công trình dân dụng và công nghiệp, lập và thẩm tra dự án xây dựng, thẩm tra thiết kế kỹ thuật, dự toán xây dựng công trình,…
 • Hoạt động trong các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp và các lĩnh vực kỹ thuật khác
 • Hệ thống điện, cấp thoát nước, điều hòa, hệ thống mạng, điện thoại, camera quan sát, hệ thống chống trộm,… đều được công ty thi công và lắp đặt.
 • Thiết bị điện, máy biến áp và các sản phẩm liên quan khác được cung cấp cho ngành điện.

Công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM này đã cho ra mắt khách hàng nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, hiệu quả sử dụng và luôn được khách hàng khen ngợi về mọi mặt. Đặc biệt, chính sách bảo hành, hậu mãi nhanh chóng đã làm hài lòng tất cả những khách hàng đã đặt niềm tin trước đó vào công ty thiết kế xây dựng nhà trọn gói này.

Công ty thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn: Công ty Kiến Công
Công ty thiết kế thi công nhà ở tại TPHCM | Nguồn: Công ty Kiến Công

Thông tin liên hệ

15. CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia – Đơn vị thiết kế thi công nhà ở

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hoàng Gia, một đơn vị có uy tín lớn trong lĩnh vực Tư vấn, nằm trong top 35 công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp và chất lượng của Top10uytin. Thiết kế, xây dựng và quản lý dự án là tất cả những dịch vụ mà công ty cung cấp.

Với năng lực và kinh nghiệm trên thị trường xây lắp, cùng bộ máy điều hành và quản lý, đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp được tiếp cận và đào tạo chính quy. Hoàng Gia có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về tư vấn thiết kế và chất lượng xây dựng nhờ vào công nghệ và thiết bị thi công tiên tiến.

Theo mô hình “trọn gói”, bạn sẽ có được một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế và Thi công khi đến với công ty thiết kế xây dựng nhà Sài Gòn này. Công ty có những công trình kiến ​​trúc chất lượng cao ứng dụng khoa học, phong thủy, bền vững, hoàn thành đúng tiến độ với giá thành hợp lý.

CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia 
Đơn vị thiết kế thi công nhà ở | Nguồn: CTCP tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia

Thông tin liên hệ

16. Xây Dựng Phố Việt – Công ty kiến trúc xây dựng TPHCM

Công ty thiết kế xây dựng nào chuyên nghiệp ở TPHCM? Xây Dựng Phố Việt là kết quả của sự hợp tác giữa các kiến ​​trúc sư, kỹ sư xây dựng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực kiến ​​trúc, kỹ thuật xây dựng và quản lý xây dựng. Đối với các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công ty có chính sách bảo hành lâu dài và cẩn thận.

Với mong muốn mang đến cho quý khách niềm vui và niềm tin vào chất lượng sản phẩm, công ty luôn quan tâm đến uy tín – chất lượng công trình. Nội thất của các tòa nhà văn phòng, nhà máy, nhà hàng và các công trình kiến ​​trúc khác được thiết kế, cải tạo và nâng cấp bởi công ty thiết kế xây dựng nhà dân này. Cung cấp các dịch vụ xây dựng dân dụng và công nghiệp, cũng như phát triển hạ tầng kỹ thuật, san lấp mặt bằng, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước,…

Công ty thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn: Xây Dựng Phố Việt
Công ty kiến trúc xây dựng TPHCM | Nguồn: Xây Dựng Phố Việt

Thông tin liên hệ

17. Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế – Kiến Trúc – Xây Dựng Hoàng Anh

Xây Dựng Hoàng Anh là công ty xây dựng nhà ở uy tín, năng động, trẻ trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập và điều hành bởi những thành viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo, tận tâm cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đam mê cháy bỏng và khát vọng phát triển. Công ty đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu và mang lại những giá trị tốt đẹp cho các thành viên và gia đình họ.

Ngoài năng lực chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế và xây nhà trọn gói như các loại hình nhà phố, biệt thự, xây nhà cấp 4, xây dựng nhà xưởng,…. Khách hàng đã đặt niềm tin vào công ty và giới thiệu những khách hàng mới vì công ty thiết kế xây dựng công trình này luôn tạo ra những công trình chất lượng cao, tinh tế và có tính thẩm mỹ.

Xây dựng Hoàng Anh luôn hướng đến ngôi nhà tương lai của mọi khách hàng và sẽ làm mọi cách để đáp ứng nhu cầu của cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Phát triển thành công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tin cậy trong các lĩnh vực vật tư, thiết kế xây dựng và cải tạo các công trình dân dụng, thiết kế và thi công nội thất.

Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế – Kiến Trúc – Xây Dựng Hoàng Anh
Đơn vị kiến trúc xây dựng chuyên nghiệp | Nguồn: Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế – Kiến Trúc – Xây Dựng Hoàng Anh

Thông tin liên hệ

18. Công Ty TNHH XD – TM – DV An Gia Khang – Công ty thiết kế và thi công nhà ở tại TPHCM

Công ty An Gia Khang, một trong những đơn vị có bề dày kiến ​​thức và tay nghề trong lĩnh vực, đứng vị trí tiếp theo trong danh sách các công ty xây dựng chuyên nghiệp và chất lượng tại TPHCM. Các thành viên của công ty thiết kế xây dựng ở Sài Gòn này làm việc không mệt mỏi để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Tất cả các kỹ sư và kiến ​​trúc sư của công ty đều có bằng cấp cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về nhu cầu tư vấn, thiết kế và xây dựng. Mỗi công trình xây dựng đều có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống hàng ngày vì doanh nghiệp thiết kế xây dựng thấu hiểu được các vấn đề và mong muốn của khách hàng.

Các dự án của đơn vị hội tụ đủ các yếu tố, bao gồm kiến ​​trúc, không gian, phong thủy,… Sự tiến bộ nhanh chóng của xã hội hiện đại đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở này. Công ty ngày một hoàn thiện hơn, cam kết cung cấp nguồn nhân lực có trình độ tốt nhất và cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ.

Công nghệ hiện đại và lực lượng lao động dồi dào đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công của An Gia Khang có chất lượng cao nhất và có tiếng trên thị trường. Nhờ đó, tổ chức này đã vươn lên dẫn đầu danh sách các nhà tư vấn thiết kế xây dựng nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Công Ty TNHH XD – TM – DV An Gia Khang
Công ty thiết kế và thi công nhà ở tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH XD – TM – DV An Gia Khang

Thông tin liên hệ

19. Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Mới

Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào Kiến Trúc Mới, công ty chuyên thi công xây dựng nhà trọn gói, văn phòng, trường học, showroom, quán cafe và các công trình kiến ​​trúc khác. Nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng, công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM này không ngừng mở rộng dòng sản phẩm cả về số lượng và chất lượng về thiết kế và thi công nhà trọn gói.

Sự chuyên nghiệp hóa đã tạo ra những công trình kiến ​​trúc có một không hai về chức năng, đáp ứng các yêu cầu khí hậu của khu vực và đảm bảo các yếu tố phong thủy trong thiết kế. Để các công trình kiến ​​trúc nghệ thuật được hoàn thiện một cách hoàn hảo, Kiến Trúc Mới không ngừng đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư, công nhân xây dựng lành nghề, máy móc thiết bị xây dựng hiện đại

Tổ chức có thể hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất trong khi vẫn giữ được chất lượng ở mức cao nhất theo thời gian. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật, là “đứa con” tinh thần mà công ty thiết kế xây dựng này vô cùng trân trọng. Các công trình kiến ​​trúc của nhà thầu xây dựng uy tín này luôn mang đậm dấu ấn kiến ​​trúc đặc trưng.

Khách hàng đã tin tưởng vào Kiến trúc Mới và công ty này đã được mời xuất hiện trên các chương trình truyền hình về kiến ​​trúc nổi bật. Đơn vị liên tục tạo ra những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo khiến bạn phải ngạc nhiên và thích thú ngay từ khi bước vào ngôi nhà của mình.

Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Mới
Công ty kiến trúc và xây dựng ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Mới

Thông tin liên hệ

20. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Minh Thịnh Phát – Công ty thiết kế thi công ở Sài Gòn

Xây Dựng Minh Thịnh Phát được thành lập bởi một nhóm kiến ​​trúc sư và kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết, được đào tạo chính quy từ các trường Cao đẳng Kiến trúc, Bách Khoa, Tôn Đức Thắng, Đại học Xây dựng Hà Nội,….Đây là một công ty xây dựng công trình ở TPHCM chuyên nghiệp hàng đầu với đội ngũ chuyên viên giỏi, trung thực, có đạo đức và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Một trong những thế mạnh của công ty xây dựng này là thiết kế, thi công và quản lý nhà phố, biệt thự, khu công nghiệp tại TP.HCM. Minh Thịnh Phát đã đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành xây dựng và sửa chữa nhà cửa bằng cách cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng cho khách hàng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ.

Bạn sẽ được tư vấn về các ý tưởng kiến ​​trúc, các giải pháp không gian sáng tạo và hiện tại nhất cũng như giá cả tốt nhất, nhờ vào sự sôi nổi, tận tâm, năng động và dịch vụ độc đáo của công ty. Khi đến với công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Sài Gòn này, bạn có thể yên tâm vì đơn vị nằm trong danh sách những công ty xây dựng chất lượng cao, được công nhận và chuyên nghiệp nhất trên địa bàn.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Minh Thịnh Phát
Công ty thiết kế thi công ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Minh Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

21. Công Ty sửa nhà trọn gói Hưng Gia Phát – Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

Công ty sửa chữa nhà Hưng Gia Phát là một công ty trẻ năng động được thành lập và cam kết hướng tới mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng và sự hoàn hảo của dịch vụ. Công ty được dẫn dắt bởi những người đam mê lĩnh vực xây dựng. Khách hàng cũng như gia đình và bản thân họ được hưởng rất nhiều giá trị tuyệt vời từ dịch vụ của đơn vị này.

Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM này phát triển vững chắc với kiến ​​thức và chuyên môn sâu rộng của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà các loại, biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, nhà cấp 4, sửa chữa nhà,…Tổ chức này rất vui mừng khi khách hàng hiện tại giới thiệu khách hàng mới, và luôn chiếm được niềm tin của mọi người. Điều này đã và đang tạo nên nguồn động lực to lớn để Hưng Gia Phát tạo ra những công trình tinh tế, chất lượng cao và thẩm mỹ hàng đầu khu vực.

Công ty thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn: Công Ty Hưng Gia Phát
Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công Ty Hưng Gia Phát

Thông tin liên hệ

22. Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh – Công ty thi công xây dựng tại TPHCM

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh có những nhà lãnh đạo giỏi giang với kiến ​​thức đa chuyên môn, đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực kiến ​​tạo biệt thự, nhà phố, khu công nghiệp tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Lý tưởng chính của công ty là chất lượng, uy tín, văn hóa và mục tiêu phục vụ khách hàng. Đây là một công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM chuyên nghiệp, mong muốn đi đầu trong công nghệ và đổi mới kiến ​​trúc.

Nhân viên tại công ty thiết kế nhà ở này đã liên tục nâng cao kiến ​​thức của mình bằng cách học hỏi về kiến ​​trúc đương đại, kỹ năng chuyên môn, kỹ thuật và công nghệ mới cũng như năng lực của đồng nghiệp trong thời gian làm việc tại đây. Đồng thời duy trì năng lực tài chính để đưa ra các giải pháp hiệu quả cho từng công trình.

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh 
Công ty thi công xây dựng tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh

Thông tin liên hệ

23. Thiết kế và xây dựng Thiện Đông – Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp ở TPHCM

Thiết kế và xây dựng Thiện Đông là công ty thiết kế và xây dựng nhà ở với mong muốn trở thành đơn vị thi công sơn nhà chính khởi đầu là doanh nghiệp kinh doanh sơn sửa nhà. Với tâm huyết của một người thợ thủ công, tổ chức này hiểu được nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ hài lòng bởi bàn tay điêu luyện và trí tưởng tượng thiết kế của các kiến ​​trúc sư tại công ty thiết kế xây dựng tại Sài Gòn này.

Mục tiêu của công ty là trở thành một trong những công ty xây dựng nhà lớn nhất TPHCM và các khu vực lân cận. Khách hàng đã đánh giá cao và tin tưởng công ty thiết kế xây dựng này về chất lượng dịch vụ, hoạt động dựa trên tôn chỉ đặt uy tín, sự tận tâm và chất lượng lên hàng đầu.

Công ty thiết kế xây dựng TPHCM | Nguồn: Công ty Thiện Đông
Công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Công ty Thiện Đông

Thông tin liên hệ

24. Công Ty TNHH Thiết Kế – Kiến Trúc – Xây Dựng Minh Phương

Là một doanh nghiệp xây dựng có uy tín với chất lượng cao, tăng trưởng kinh tế ổn định và có uy tín trên thị trường, Công ty xây dựng Minh Phương được thành lập nhằm giải quyết nhu cầu của cộng đồng và cung cấp những giá trị tốt nhất có thể.

Công ty thiết kế xây dựng công trình ở TPHCM này mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của cộng đồng. Minh Phương được thành lập trên tiền đề đó, với hoài bão và mục tiêu trở thành một trong những công ty thiết kế, sửa chữa, thi công và trùng tu xây dựng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ phục vụ khách hàng.

Công Ty TNHH Thiết Kế – Kiến Trúc – Xây Dựng Minh Phương
Đơn vị thiết kế thi công nhà ở tại Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Thiết Kế – Kiến Trúc – Xây Dựng Minh Phương

Thông tin liên hệ

25. Thiết kế và xây dựng Hưng Phú Thịnh – Công ty thiết kế xây dựng hàng đầu TPHCM

Thiết kế và Xây dựng Hưng Phú Thịnh là một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu tại TPHCM, với đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư, thiết kế tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm trên địa bàn. Thiết kế ngoại thất, thiết kế kiến ​​trúc, xây dựng nhà, thiết kế nội thất và các hoạt động công nghiệp và dân dụng khác đều là những ví dụ về các dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị này. Đó là lý do tại sao công ty thiết kế xây dựng này đã đặt ra những mục tiêu xác định cho mình ngay từ đầu.

Công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM này luôn tận tâm sáng tạo, học hỏi và sản xuất để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng của mình. Trong lĩnh vực xây dựng nhà, Hưng Phú Thịnh phấn đấu trở thành một trong những công ty xây dựng nhà chất lượng nhất trên thị trường tại các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế và xây dựng Hưng Phú Thịnh
Công ty thiết kế xây dựng hàng đầu TPHCM | Nguồn: Công ty Hưng Phú Thịnh

Thông tin liên hệ

26. Công Ty Kiến Phúc Gia – Công ty thiết kế thi công tại TPHCM

27. Công Ty Bảo Hân Phát – Đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

28. Công Ty Cổ Phần ABK An Bảo Khang – Thiết kế thi công nhà tại Sài Gòn

29. Công Ty Xây Dựng Mắt Rồng – Đơn vị thiết kế xây dựng uy tín ở TPHCM

30. Công Ty CP Xây Dựng và Nội Thất AEROS – Xây dựng nhà ở tại Sài Gòn

31. Công Ty TNHH XD – TM – DV Vina Hùng Phát – Thi công xây dựng tại TPHCM

32. Công Ty TNHH Thiết Kế – Xây Dựng Chuyên Nghiệp – Xây dựng nhà ở TPHCM

33. Công Ty TNHH Thiết Kế – Xây Dựng Sao Việt – Đơn vị thiết kế xây dựng tại TPHCM

34. Xây dựng Kim Anh – Công ty xây dựng nhà ở tại Sài Gòn

35. Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc – Xây Dựng tlt.com – Thiết kế thi công nhà TPHCM

Trên đây là danh sách các công ty tư vấn thiết kế xây dựng ở TPHCM chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hi vọng với những chia sẻ của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty thiết kế xây dựng nào lớn ở TPHCM?

Khách hàng có nhu cầu xây dựng công trình nhà ở có thể tham khảo các công ty thiết kế xây dựng uy tín sau: Công Ty Hưng Gia Phát, Công ty Kiến Trúc Mới, Xây Dựng Phố Việt, Công ty Tuấn Gia Khang, Công ty Nhân Đạt,....

Thiết kế xây dựng trọn gói có được ưu đãi gì không?

Khi khách hàng ký hợp đồng thiết kế xây dựng trọn gói, mỗi nhà thầu sẽ có chính sách ưu đãi riêng ví dụ như giúp chủ đầu tư xin giấy phép xây dựng miễn phí.

Thiết kế xây dựng có bao nhiêu loại?

Thiết kế xây dựng bao gồm thiết kế sơ bộ, thiết kế cơ sở, thiết kế kĩ thuật, thiết kế bản vẽ thi công và các bước thiết kế khác (nếu có) theo thông lệ quốc tế.

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây