Home Giáo Dục Top 15 trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 uy tín, tốt nhất

Top 15 trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 uy tín, tốt nhất

0
Top 15 trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 uy tín, tốt nhất
Top trung tâm luyện thi IELTS ở quận 5 uy tín, tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 chất lượng, giá tốt? Hiện nay nhu cầu học và lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ở Quận 5 tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, có rất nhiều địa chỉ luyện thi IELTS được mở ra khiến bạn khó có thể xác định được đâu mới là nơi uy tín chất lượng. Mời bạn đọc hãy cùng mình tham khảo danh sách các trung tâm học IELTS tốt nhất dưới đây nhé!

Những yếu tố cơ bản để bạn nhận biết trung tâm chất lượng:

 • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi Ielts.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên môn sư phạm cao, có bằng cấp chứng chỉ quốc tế.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang đảm bảo tạo bầu không khí lớp học thoải mái.
 • Lộ trình học và luyện thi rõ ràng.
 • Học phí phù hợp đi kèm với học phí phù hợp.

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Quận 5

1. Trung tâm Anh ngữ Ila – Luyện thi Ielts chất lượng cao ở Quận 5

ILA trung tâm luyện thi Ielts Quận 5 là trung tâm dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo hướng nghiệp cho sinh viên các chương trình du học quốc tế. Nếu bạn là người mới bắt dầu luyện thi Ielts, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu thì chọn lựa Ila là lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy. Với lộ trình học rõ ràng, các học viên sẽ được tư vấn xác định hướng đi trong tương lai của riêng mình.

Tổ chức đào tạo Anh ngữ ILA với hơn 22 năm kinh nghiệm, tiên phong mang đến những phương pháp luyện thi Ielts cấp tốc, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập. Trung tâm hội tụ hơn 700 giáo viên nước ngoài, 45 trung tâm tại 13 thành phố đảm bảo chât lượng học tập của học viên tăng bật hơn hẳn.

Vì sao bạn nên chọn học luyện thi tại ILA?

 • Kết quả tối ưu – tiết kiệm thời gian: Khi tham gia khóa học luyện thi Ielts, trung tâm cam kết chỉ mất 360 giờ học là sẽ có thể đạt điểm Ielts 4.0 – 7.0, so với trung bình 430 giờ học trên thị trường.
 • Tư vấn chính xác – lộ trình rõ ràng: Trước khi bắt đầu khóa học, học viên sẽ được làm bài test phân loại trình độ tiếng Anh, nhằm giúp trung tâm dễ dàng tư vấn lộ trình học đã được cá nhân hóa dựa theo mục tiêu và số điểm mong muốn đạt được.
 • Giáo trình mới nhất – nền tảng đồng nhất: Giáo trình giảng dạy của ILA được biên soạn từ giáo trình chuẩn quốc tế.  Học viên sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng và cấu trúc ngữ pháp và từ vựng cùng với các kỹ năng làm bài thi Ielts.
 • Đội ngũ giảng viên: Các giáo viên đều có chứng chỉ hành nghề quốc tế CELTA, bằng cấp IELTS trên 7.5 đảm bảo chất lượng kiến thức cho học viên.
 • Cam kết đầu ra – hiệu quả vượt trội: Chỉ với 15 tuần học trực tiếp tại lớp các học viên sẽ được tiến hành đánh giá và kiểm tra trình độ tiếng Anh sau mỗi module, được cọ xát với bài thi IELTS thật sau khi hoàn thành khóa học.
Trung tâm Anh ngữ ILA
Đơn vị luyện thi IELTS chất lượng quận 5 | Nguồn: Trung tâm Anh ngữ ILA

Thông tin liên hệ

2. Anh ngữ Apollo English – Địa chỉ học IELTS tốt tại Quận 5

Với hơn 25 năm hoạt động và phát triển từ năm 1995 đến nay, Apollo English hiện nay đang là trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 đáng tin cậy được nhiều người chọn lựa. Tự hào là tổ chức chuyên đào tạo Anh ngữ sở hữu 100 vốn đầu tư từ Việt Nam, trung tâm với tầm nhìn nuôi dưỡng thế hệ trẻ tự tin đầy tiềm năng trong môi trường quốc tế.

Phương pháp giảng dạy của Apollo English tập trung nâng cao sự tự tin sử dụng kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng tư duy. Ngoài ra, còn tổ chức các hoạt động kết hợp giữa học và chơi, giúp tăng khả năng phản ứng khi sử dụng ngôn ngữ và làm cho bầu không khí học sôi nổi, hào hứng. Bên cạnh đó, học viên sẽ được rèn luyện trí nhớ về ngôn ngữ bền lâu nhờ phương pháp sử dụng nhiều hình ảnh, video trực quan, nhiều hoạt động giữa học – thực hành – ứng dụng giúp học viên nắm vững cả 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết).

Thông tin liên hệ

3. Sylvan Learning – Luyện thi chứng chỉ IELTS uy tín ở Quận 5

Sylvan Learningtrung tâm luyện thi IELTS Quận 5 chất lượng cao được nhiều học viên tìm đến. Ra đời tại Mỹ vào năm 1979, chỉ trong vòng 7 năm đã cán mốc 500 trung tâm đào tạo nhượng quyền vào năm 1986. Và với 40 năm hình thành, Sylvan Learning đã phát triển 800 trung tâm trên khắp thế giới, bao gồm ở Việt Nam.

Hiện nay, được bảo trợ và hoạt động với tên gọi Sylvan Learning Việt Nam. Sở hữu 9 trung tâm tại TP.HCM, với mục tiêu nuôi dưỡng sự tự tin và bản lĩnh cho thế trẻ từ khi còn nhỏ, đơn vị đã xây dựng thành công các chương trình Anh ngữ dành cho mọi lứa tuổi như: Smart Kids, Clever Kids, Amazing Teens, Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh Tổng Quát,… Nhờ vậy, Sylvan Learning đã trở thành một trong các trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 chất lượng vượt bật.

Vì sao bạn nên chọn học luyện thi tại Sylvan English?

 • Được rèn luyện 4 kỹ năng với các chủ đề mới nhất từ giáo trình IELTS Introduction và Complete IELTS của Macmillan và Cambridge.
 • Giảng viên ngoại ngữ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm luyện thi IELTS nhiều năm có thể giúp học viên đạt được mục tiêu điểm như mong muốn.
 • Nâng cao khả năng phát âm và phản xạ giao tiếp với giáo viên nước ngoài chuẩn xác nhất.
 • Cải thiện kỹ năng viết thông qua các bài luận và sẽ được giảng viện nhận xét và góp ý hữu ích nhất.
 • Được cọ xát thực tiễn với các đề thi IELTS giúp học viên phát triển tư duy nhạy bén trong làm bài.
 • Bộ đề thi đa dạng, phong phú tăng trải nghiệm như đi thi thật cho các học viên.
Sylvan English Việt Nam
Đơn vị luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS uy tín | Nguồn: Sylvan English Việt Nam

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Anh Ngữ Wall Street English – Cơ sở ôn thi IELTS chất lượng

Wall Street English là cái tên thứ 4 trong danh sách các trung tâm luyện thi Ielts Quận 5 chất lượng giá tốt được nhiều học viên phản hồi tích cực. Luyện thi IELTS tại đây, các học viên sẽ được vạch rõ lộ trình và mục tiêu theo từng cá nhân. Luyện thi IELTS với đội ngũ giảng viên bản ngữ trình độ cao giúp bạn bứt phá đạt 7.0 trong thời gian ngắn! Các khóa học IELTS tại trung tâm hiện nay bao gồm: IELTS Intermediate và IELTS Upper Intermediate.

Vì sao bạn nên chọn học luyện thi tại Wall Street English?

 • Đội ngũ giảng viên bản ngữ đạt chuẩn quốc tế. Mỗi lớp học chỉ tối đa 12 học viên, giáo viên sẽ dễ dàng theo sát sửa bài cho mỗi học viên.
 • Các học viên sẽ tham gia các hội thảo về IELTS và được cọ xát các kỳ thi thử miễn phí được tổ chức thường xuyên để kiểm tra năng lực sau quá trình học.
 • Trung tâm cam kết hợp đồng kết quả đầu ra, điểm số đạt đúng mong đợi.
 • Được cung cấp hơn 151 bài luyện miễn phí thông qua hệ thống thư viện bài tập trực tuyến MyEnglishLab của Pearson giúp rèn luyện và nâng cao 6 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ Vựng, Ngữ Pháp.
Wall Street English
Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín | Nguồn: Wall Street English

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Anh Ngữ ZIM – Trung tâm học IELTS giá rẻ ở Quận 5

ZIM là hệ thống địa chỉ các trung tâm học IELTS ở Quận 5 có học phí hợp lý, được nhiều cựu học viên đánh giá chất lượng. Anh ngữ Zim với sứ mệnh khai thác khả năng học hỏi vô hạn của con người, đã nghiên cứu và phát triển phương pháp học ngoại ngữ tối ưu giúp các học viên đạt được kết quả hơn mong đợi.

Anh ngữ ZIM cam kết sẽ tiết kiệm được 80% thời gian học và luyện thi IELTS của học viên. Toàn bộ nội dung luyện thi đều là những phần trọng tâm trong chủ điểm bài thi. Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn các thủ thuật, phương pháp học và làm bài thi IELTS dễ dàng đạt được điểm 6.0+. Bên cạnh đó, để học viên có không gian học tập thoải mái, ZIM không ngừng đầu tư và phát triển cơ sở vật chất, phòng học, công cụ – thiết bị dạy học hiện đại. Tại Zim, các học viên có thắc mắc trong quá trình học đều sẽ có giảng viên trực tiếp hỗ trợ giải đáp kịp thời, đảm bảo học viên không mất kiến thức.

Anh Ngữ ZIM
Trung tâm dạy IELTS chất lượng ở quận 5 | Nguồn: Anh Ngữ ZIM

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh – Địa điểm học IELTS ở Quận 5

Với bề dạy hơn 25 năm kinh nghiệm, Ngoại ngữ Dương Minh – trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 đã và đang nhận nhiều lời khen ngời từ các bạn học viên tại khu vực Quận 5. Mong muốn trở thành nơi đào tạo thế hệ người Việt thạo tiếng Anh, có cơ hội trải nghiệm môi trường quốc tế năng động mới mẻ.

Xây dựng và phát triển với 16 cơ sở nội thất khang trang, hiện đại với hơn hàng nghìn học viên, Dương Minh dần trở thành cái tên danh giá được nhiều người công nhận là một trong những trường ngoại ngữ đáng chọn lựa.

Các lớp học luyện thi IELTS tại đây, đều được các giảng viên đến từ các trường Việt Nam và ngoài nước (Anh, Mỹ, Úc,…) đảm nhiệm chất lượng giảng dạy. Họ đều được cấp bằng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, và có nhiều kinh nghiệm sư phạm chuyên môn cao. Đảm bảo sẽ mang lại nhiều kiến thức chất lượng cho người học.

Ngoại ngữ Dương Minh
Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở quận 5 | Nguồn: Ngoại ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Arrowenglish – Học IELTS giá tốt và uy tín tại Quận 5

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 – Arrowenglish tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, uy tín. Thành lập và phát triển hơn 18 năm qua, trung tâm tự hào với tầm nhìn trở thành nơi đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam. Đơn vị luôn tập trung vào chất lượng, là nơi chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn thế hệ trẻ Việt Nam. Các học viên của Arrowenglish sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ để sẵn sàng trong học tập, làm việc hoặc sinh sống tại môi trường quốc tế.

Vì sao bạn nên chọn học luyện thi tại Arrowenglish?

 • Được đội ngũ giảng viên tư vấn phương pháp học hiệu quả và lộ trình phù hợp từng học viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, Arrowenglish mang đến bầu không khí học yên tĩnh, giúp các bạn giữ được độ tập trung cao. Diện tích phòng học linh hoạt, phù hợp với sĩ số học viên từng lớp, đảm bảo giúp các hjoc viên tiếp thu bài giảng đầy đủ trọn vẹn.
 • Trung tâm cam kết các học viên theo học tại đây sẽ đạt được điểm số mục tiêu sau khi hoàn tất khóa học.
Arrowenglish
Địa chỉ học IELTS giá rẻ ở quận 5 | Nguồn: Arrowenglish

Thông tin liên hệ

8. Anh Ngữ AMA  – Ôn thi IELTS ở Quận 5

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh được các học viên theo học tại đây đánh giá cao về chất lượng. Được thành lập từ 2003, trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 – AMA tự hào là một trong những hệ thống đào tạo Anh ngữ quy mô lớn với hơn 20 chi nhánh tại Việt Nam.

Khóa học luyện thi IELTS của AMA được thiết kế cho học sinh, sinh viên và những người đi làm, cam kết học viên sẽ được nâng cao các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra, các chiến thuật làm bài thi cũng sẽ được đội ngũ giảng viên tận tình chia sẻ giúp học viên có kinh nghiệm thực tiễn khi cọ xát với các đề thi IELTS mô phỏng tại lớp.

Vì sao bạn nên chọn luyện thi IELTS tại AMA?

 • Giáo trình IELTS được biên soạn và cập nhật mới nhất từ IELTS Introduction và Complete IELTS của MacMillan và Cambridge. Có nhiều chủ đề để học viên rèn luyện 4 kỹ năng.
 • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm dạy luyện thi IELTS, học viên sẽ đạt được mức điểm như mong muốn.
 • Được luyện nói riêng với giảng viên bản xứ, giúp cải thiện kỹ năng phát âm và nâng cao sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
 • Cải thiện kỹ năng viết bằng các bài luận với nhiều chủ đề phong phú và đa dạng.
 • Hệ thống giảng dạy hiện đại, giúp học viên phát triển kỹ năng thi IELTS thông qua ngữ cảnh thực tiễn.
 • Ngân hàng đề thi IELTS phong phú giúp học viên trải nghiệm cảm giác thi thử như thật.
Ngoại ngữ AMA
Trung tâm luyện thi IELTS tốt tại quận 5 | Nguồn: Ngoại ngữ AMA

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm Ngoại ngữ Nhất Đỉnh – Ôn luyện IELTS uy tín tại Quận 5

Nắm bắt được xu thế phải sở hữu chứng chỉ IELTS hiện nay, hàng loạt trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 ra đời với những chương trình đa dạng cùng nhiều ưu đãi và cam kết đầu ra hấp dẫn nhưng đảm bảo chất lượng về kiến thức vững chắc thì không có. Thế nhưng, đối với Ngoại ngữ Nhất Đỉnh – Summit English Encter (SEC) tự tin là đơn vị đồng hành cùng học viên trong quá trình chinh phục IELTS mà vẫn vững chắc 4 kỹ năng.

Trung tâm Ngoại Ngữ Nhất Đỉnh – SEC với mong muốn học viên thành thạo tiếng Anh, nắm vững nền tảng kiến thức Anh Ngữ, đào tạo những kỹ năng thiết thực bổ trợ cho chương trình học tại trường, đặc biệt trong lĩnh vực luyện thi những chứng chỉ quốc tế như: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS, TOEIC…

Vì sao bạn nên chọn luyện thi IELTS tại Nhất Đỉnh SEC?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình hỗ trợ học viên.
 • Chương trình giảng dạy chất lượng và trang thiết bị hiện dại nhằm mang lại cho học viên nền tảng Tiếng Anh vững chắc hiệu quả.
 • Cam kết mang lại môi trường học tập chất lượng, thân thiện, năng động giúp khai phá bản thân, thay đổi tư duy và chinh phục thử thách.

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Anh ngữ ISC – Địa chỉ ôn luyện IELTS nổi tiếng ở quận 5

Thành lập năm 2002, trung tâm luyện thi IELTS Quận 5Anh Ngữ ISC, đã và đang là địa chỉ luyện thi uy tín chất lượng được nhiều người đánh giá cao.

Hơn 15 năm kinh nghiệm, mở rộng nhiều cơ sở khắp trong thành phố, và hàng chục ngàn học viên đã và đang theo học. ISC tập trung phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết nhằm giúp người học ngoại ngữ nắm vững kiến thức và thành thạo khi sử dụng trong cuộc sống, học tập và công việc.

Hội tụ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luyện thi IELTS tại trung tâm ISC sẽ giúp các học viên nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn trung tâm luyện thi IELTS nào ở quận 5 thì hãy chọn lựa ISC nhé.

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm DOL English – Học luyện thi IELTS uy tín quận 5

DOL Englishtrung tâm luyện thi IELTS Quận 5 uy tín giá tốt. Hiện nay, DOL sở hữu 3 cơ sở tại TPHCM (Quận 10, quận Bình Thạnh và quận Tân Bình).  Hoạt động lâu năm trong ngành đào tạo Anh ngữ cho học sinh, sinh viên và người đi làm, DOL hiện đang là nơi đào tạo chất lượng dành cho những ai có nhu cầu, những người mất căn bản tiếng Anh muốn bắt đầu.

Trở thành trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 chất lượng nhờ vào đội ngũ giáo viên được tuyển chọn chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi kiến thức và giỏi truyền đạt luôn tận tâm với nghề giúp học viên cải thiện các kỹ năng khi học tiếng Anh. Ngoài ra, học viên có thắc mắc cần giải đáp, giảng viên sẵn sàng hỗ trợ học viên ngoài giờ học thông quan Fanpage.

DOL English
Khóa luyện thi uy tín chất lượng tại quận 5 | Nguồn: DOL English

Thông tin liên hệ

12. VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ – Cơ sở học IELTS uy tín ở quận 5

Luyện thi IELTS ở đâu uy tín, chất lượng ở Quận 5? Anh văn Hội Việt Mỹ VUS – trung tâm luyện thi IELTS Quận 5 nổi tiếng được nhiều người chọn lựa. Không chỉ trang bị cơ sở vật chất phòng học hiện đại, khang trang mà còn là nơi đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực giảng dạy. Tính đến nay, trung tâm đã mở rộng quy mô lên đến 37 chi nhánh tại các tỉnh – thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu.

Anh Văn Hội Việt Mỹ có khoá học đa dạng phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Không những thế, trung tâm còn là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn của quốc tế như TESOL, TEFL, CELTA. Vì vậy chất lượng giảng dạy tại địa chỉ luyện thi IELTS uy tín ở Quận 5 này luôn được đảm bảo.

Khi tham gia khóa luyện thi IELTS, học viên sẽ được trải nghiệm thực tế với các bài test từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge giúp khắc phục các vấn đề sai sót và tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình làm bài. Đây cũng là một lựa chọn chất lượng nếu bạn đang tìm kiếm trungtâm luyện thi IELTS ở Quận 5

Thông tin liên hệ

13. Trung tâm Anh ngữ Res – Cơ sở luyện IELTS giá tốt ở quận 5

 • Website: https://res.vn/

14. The IELTS WorkShop – Ôn thi IELTS chất lượng tại quận 5

15. WESET English Center – Địa chỉ luyện thi Ielts uy tín cho người mới bắt đầu

Trên đây là Top 15 trung tâm luyện thi IELTS ở quận 5 uy tín, tốt nhất mà mình muốn gửi đến bạn. Trên đây đều là những trung tâm được nhiều học viên theo học đánh giá cao về chất lượng cũng như học phí phù hợp túi tiền. Hi vọng với những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được nơi luyện thi IELTS phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS nào tốt và uy tín ở Quận 5?

Các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Quận 5 là: Ielts Fighter, DOL IELTS Đình Lực, Vietop, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, Trung Tâm Anh Ngữ Apollo,...

Vì sao chứng chỉ IELTS quan trọng?

Chứng chỉ IELTS còn được Bộ Giáo dục cộng nhận là chứng chỉ Anh ngữ dùng để miễn kỳ thi tốt nghiệp tiếng Anh cấp trung học phổ thông nếu thí sinh đạt trên 4.0. Nhiều trường đại học hàng đầu tại Việt Nam dùng điểm IELTS làm tiêu chí để xét tuyển đầu vào và là yêu cầu bắt buộc để tốt nghiệp

Tôi cần trình độ tiếng Anh như thế nào để đi thi IELTS?

IELTS đánh giá năng lực cho tất cả các thí sinh từ trình độ sơ cấp đến cao cấp theo thang điểm từ 0 đến 9. Tuy nhiên thông thường với mục đích học tập hay định cư, người đi thi cần có trình độ từ trung cấp trở lên để có thể đạt điểm số mong muốn.