Home Giáo Dục Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất tại TPHCM

Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất tại TPHCM

0
Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất tại TPHCM
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất tại TPHCM | Nguồn: Internet

Bạn đang tìm kiếm ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Anh chất lượng hàng đầu TPHCM? Học tiếng Anh luôn là mối quan tâm của Thế hệ Gen Z cũng như các bậc phụ huynh hiện nay, là một kỹ năng vô cùng cần thiết khi đi làm. Tiếng Anh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, từ giao tiếp đến đọc tài liệu và nó cũng sẽ giúp các bạn có nguồn thu nhập cao hơn.

Đặc biệt, với các bạn sắp bước vào kì thi THPTQG, chắc hẳn có nhiều bạn vẫn còn thắc mắc chưa biết tìm trường dạy ngôn ngữ Anh nào tốt và uy tín tại TPHCM. Chính vì vậy, Top10uytin đã tổng hợp Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất tại TPHCM để các bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh hàng đầu TPHCM

1. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học – Trường dạy ngành ngôn ngữ Anh

Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM (HUFLIT) đứng đầu danh sách các trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất. HUFLIT là trường đại học ngoài công lập được sinh viên và phụ huynh công nhận về chất lượng giáo dục cao. Khoa Ngoại ngữ – HUFLIT là một trong những khoa đầu tiên được thành lập, xây dựng và phát triển. Sau gần 30 năm đào tạo, Khoa có hai ngành chính là Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ được trau dồi và phát triển một cách có hệ thống kiến ​​thức và kỹ năng sử dụng ngoại ngữ chính (tiếng Anh hoặc tiếng Trung), từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Khoa Ngoại ngữ của trường đào tạo ngôn ngữ Anh này đang không ngừng phát triển những cơ hội mới cho những sinh viên chọn học một chuyên ngành cụ thể bằng tiếng Anh như tiếng Anh thương mại, Biên dịch và Phiên dịch, nghiệp vụ Văn phòng, sư phạm và Anh – Trung Song ngữ.

Sinh viên cũng có thể học về truyền thông, quan hệ công chúng, luật, quảng cáo và tiếp thị để mở rộng kiến ​​thức của mình. Phương pháp dạy và học đổi mới kết hợp với phương tiện công nghệ tiên tiến là tiêu chí mà trường nỗ lực mang đến cho học viên một môi trường học tập năng động và sáng tạo.

Cụ thể, HUFLIT đã cử hàng trăm lượt cán bộ, giảng viên, sinh viên ra nước ngoài học tập thông qua các chương trình trao đổi giảng viên – sinh viên, liên kết đào tạo, học bổng, thực tập, tham gia thực tế tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Thái Lan, và các nước Châu Á khác,…

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thu học phí hàng năm từ 38.000.000 – 42.000.000 đồng. Bạn học tìm trường đào tạo ngôn ngữ Anh hàng đầu TPHCM? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời.

Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học
Trường dạy ngành ngôn ngữ Anh | Nguồn: Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn – Trường đại học có ngành ngôn ngữ Anh

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP.HCM) nằm trong hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Với hai chương trình đào tạo cử nhân, một chương trình thạc sĩ và hai chương trình đào tạo tiến sĩ, Khoa Ngôn ngữ học hiện là đơn vị đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân Ngôn ngữ học lớn nhất khu vực phía Nam.

Sinh viên của ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Anh tại TP.HCM này đến từ 95 quốc gia và vùng lãnh thổ, nhiều tôn giáo, nhiều chủng tộc,… mang đến cho không gian đại học những nét đặc trưng đa văn hóa, bản sắc quốc tế. Thông qua các hoạt động sinh viên, sinh hoạt đoàn thể, sinh hoạt câu lạc bộ, gắn kết cộng đồng, hiệp hội doanh nghiệp, nhà trường chú trọng tạo môi trường để sinh viên khám phá, rèn luyện và khẳng định bản thân.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh này có bề dày lịch sử, truyền thống và có vị thế trong hệ thống Giáo Dục đại học Việt Nam, luôn quy tụ đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà quản lý và nhân viên giỏi, có bằng thạc sĩ trở lên và đều được đào tạo về chuyên ngành Ngôn ngữ học phù hợp. Trong suốt hơn 60 năm lịch sử của mình, Trường đã đào tạo ra rất hiều nhà giáo, nhà khoa học, nhà chuyên môn xuất sắc cho xã hội.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thu học phí hàng năm từ 9.000.000 – 10.000.000 đồng.

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn
Trường đại học có ngành ngôn ngữ Anh | Nguồn: Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại Học Ngoại Thương (CS2) – Trường có ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM

Trường đại học TPHCM nào có ngành ngôn ngữ Anh? Ai cũng biết Đại học Ngoại thương (FTU) là nơi sản sinh ra phần lớn các hoa hậu, người mẫu của Việt Nam. Chất lượng đào tạo tuyệt vời, là một trong những trường lấy điểm đầu vào THPT cao nhất TPHCM.

Nhắc đến ngành ngôn ngữ Anh không thể không kể đến trường Đại học Ngoại thương. Trường đào tạo ngôn ngữ Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh này sẽ giúp sinh viên tiếp thu toàn diện kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng thực hành cơ bản trong các ngành liên quan đến Ngôn ngữ Anh. Đây là một trong những trường nghiêm ngặt hàng đầu về đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, bằng cách đầu tư một đội ngũ giảng viên hùng hậu.

Sinh viên có thể chọn từ nhiều chuyên ngành tiếng Anh khác nhau, bao gồm ngôn ngữ học, ngữ âm tiếng Anh, ngữ pháp tiếng Anh, tiếng Anh thương mại, phiên dịch, dịch thuật, ngôn ngữ kinh tế thương mại,… Các chương trình mới được phát hành thường xuyên và được cập nhật phù hợp với nội dung đào tạo toàn cầu và nhu cầu của xã hội. Trường tự hào là một trong những trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt và uy tín nhất TP.HCM.

Đối với học phí tại Đại học Ngoại thương, chương trình đại trà bình quân 18.500.000 đồng/năm, chương trình chất lượng cao bình quân 40.000.000 đồng/năm, chương trình tiên tiến xấp xỉ 60.000. 000 VNĐ/năm.

Trường Đại Học Ngoại Thương (CS2)
Trường có ngành ngôn ngữ Anh ở TPHCM | Nguồn: Trường Đại Học Ngoại Thương (CS2)

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại Học Sài Gòn – Trường dạy ngành ngôn ngữ Anh ở Sài Gòn

Trường Đại học Sài Gòn (SGU) đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, là trường đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín, chất lượng tiếp theo tại TP.HCM mà Top10uytin muốn giới thiệu đến các bạn. Trường đào tạo trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học.

Trường Đại học Sài Gòn đào tạo hai hình thức: chính quy và không chính quy (vừa làm vừa học, liên thông). Khoa Ngoại ngữ hiện có trên 1700 sinh viên, với chức năng và nhiệm vụ đào tạo cử nhân hai chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, cũng như đội ngũ giảng viên chất lượng đến từ các trường đại học danh tiếng, sử dụng các chương trình giáo dục từ các nhà xuất bản uy tín nhất thế giới, giáo dục đại học và sau đại học. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín hàng đầu thì Đại học Sài Gòn là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Học phí Đại học Sài Gòn trung bình khoảng 6.606.000 đồng/năm.

Trường Đại Học Sài Gòn
Trường dạy ngành ngôn ngữ Anh ở Sài Gòn | Nguồn: Trường Đại Học Sài Gòn

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM – Trường có ngành ngôn ngữ Anh ở Sài Gòn

Học ngôn ngữ Anh học ở đâu uy tín, chất lượng? Một trong hai trường Đại học Sư phạm trọng điểm cả nước là Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUE). Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh hiện đào tạo các chương trình Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Thạc sỹ Ngôn ngữ Anh.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đến từ các trường đại học danh tiếng của cả nước đã hội tụ để giảng dạy cho những cử nhân có tầm cỡ nhất. giá trị, đạo đức và sức khỏe tốt; hiểu và áp dụng kiến ​​thức ngôn ngữ tiếng Anh cơ bản; và được làm việc trong các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có yêu cầu về tiêu chuẩn công việc.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh này cũng cung cấp đội ngũ sinh viên có khả năng phiên dịch và thực hiện các công việc liên quan đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và hội nhập khu vực và quốc tế. Hãy lựa chọn trường nếu bạn có sở thích và đam mê với ngành Ngôn ngữ Anh nhé.

Học phí Đại học Sư Phạm TPHCM trung bình khoảng 4.500.000 – 6.000.000 đồng/năm.

Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM
Trường có ngành ngôn ngữ Anh ở Sài Gòn | Nguồn: Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Quốc tế – Trường đại học có ngành ngôn ngữ Anh

Trường Đại học Quốc tế – trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM. Đây cũng là trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt và uy tín tiếp theo tại TP.HCM mà Top10uytin muốn giới thiệu đến các bạn. Đại học Quốc tế là trường đại học công lập với chương trình đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Chương trình Cử nhân ngôn ngữ Anh tại Đại học Quốc tế được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc toàn cầu. Các lĩnh vực học tập tại trường bao gồm:

 • Kiểm tra, đánh giá các bài viết học thuật
 • Thụ đắc từ vựng học thuật
 • Kiểm tra khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của bạn
 • Phương pháp phát triển kỹ năng đọc phản biện
 • Học ngoại ngữ với sự hỗ trợ của máy tính
 • Giáo dục dựa trên dự án
 • Tác động của tiếng mẹ đẻ đối với việc học tiếng Anh (như một ngôn ngữ thứ hai)
 • Các chiến lược nghe giảng và ghi chú

Với đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn từ các trường đại học danh tiếng, đồng thời sử dụng chương trình giáo dục từ các nhà xuất bản uy tín nhất thế giới trong giảng dạy đại học và sau đại học.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh – Trường Đại học Quốc tế mang đậm bản chất quốc tế, không chỉ về tên tuổi mà còn ở môi trường học thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế về mọi mặt, bao gồm cả chương trình đào tạo. Sinh viên được học trong một môi trường năng động với các phương pháp tiên tiến và cơ sở vật chất tiện nghi.

Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thu học phí khoảng 42.000.000 đồng/năm. Liên kết chương trình: Học phí cho hai năm đầu tiên tại Việt Nam khoảng 56.000.000 VND/năm.

Trường Đại học Quốc tế
Trường đại học có ngành ngôn ngữ Anh | Nguồn: Trường Đại học Quốc tế

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại học Mở TPHCM – Trường đại học có ngành ngôn ngữ Anh

Bạn muốn biết chương trình dạy tiếng Anh tại Trường Đại học Mở TP.HCM (HCMCOU) có chất lượng cao không? Đây là trường đại học đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, được giao nhiệm vụ đào tạo trình độ đại học và sau đại học theo hình thức đào tạo chính quy và giáo dục thường xuyên. Khoa Ngôn ngữ Anh cung cấp các chuyên ngành sau:

 • Chuyên ngành PP Giảng dạy
 • Chuyên ngành Biên Phiên dịch
 • Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong Khoa Ngoại ngữ. Đặc biệt có sự tham gia của giáo viên bản ngữ trong các môn học kỹ năng. Sinh viên Khoa Ngoại ngữ sẽ được cung cấp môi trường ngoại ngữ chuẩn, cũng như trang thiết bị hỗ trợ học ngoại ngữ hiện đại, hỗ trợ các bạn phát huy khả năng tự học và tư duy phản biện, đạt hiệu quả cao trong học tập, thực tập và công việc sau này.

Khoa tiếng Anh của trường không ngừng nỗ lực cải tiến và làm mới chương trình, học liệu, nội dung giảng dạy, phương pháp giảng dạy. Hơn nữa, sinh viên được tạo cơ hội để rèn luyện kỹ năng và gắn kết với thực tế bằng cách tham gia các chương trình học thuật cũng như các hoạt động câu lạc bộ và đội nhóm khác nhau do Khoa tổ chức.

Hàng năm, nhiều câu lạc bộ được hình thành và tổ chức các chương trình thu hút sinh viên trong và ngoài trường tham gia, qua đó tạo sân chơi lành mạnh để sinh viên giao lưu, học tập, rèn luyện, phát huy năng lực của mình. Bạn muốn tìm trường đào tạo ngôn ngữ Anh? Chắc chắn, Trường Đại học Mở là một trong những ngôi trường bạn nên lựa chọn.

Học phí Trường Đại học Mở TPHCM với chương trình Đại trà bình quân là 18.500.000 – 23.000.000 đồng/năm và học phí chương trình Chất lượng cao bình quân từ 36.000.000 – 37.500.000 đồng/năm.

Trường Đại học Mở TPHCM
Trường đại học có ngành ngôn ngữ Anh | Nguồn: Trường Đại học Mở TPHCM

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại học Kinh Tế TPHCM – Trường đại học dạy ngôn ngữ Anh

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) là trường đại học công lập hàng đầu chuyên về kinh tế và quản lý, với nhiều ngành học, trình độ và hệ thống đào tạo cho bạn lựa chọn. Hiện nay, Trường đào tạo ngôn ngữ Anh thông qua hai hình thức đại học chính quy, liên thông đại học, văn bằng 2 chính quy và vừa học vừa làm.

Khoa Ngoại ngữ bao gồm một tập thể các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đội ngũ giảng viên thường trực của Khoa gồm 29 giảng viên, đã được đào tạo từ nhiều cơ sở trong nước và quốc tế. Ngoài ra, khoa có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng hơn 20 giảng viên, với 05 giảng viên đến từ các nước nói tiếng Anh. Trường đào tạo ngôn ngữ Anh tại TP.HCM này có số lượng người học thuộc các bậc, hệ đào tạo từ Cử nhân đến Thạc sĩ, tiến sĩ được xem là lớn nhất cả nước.

Học phí Trường Đại học Kinh tế TP. HCM với chương trình Đại trà bình quân là 20.500.000 đồng/năm, chương trình Cử nhân chất lượng cao bình quân từ 32.000.000 – 40.000.000 đồng/năm, chương trình Cử nhân tài năng bình quân khoảng 50.000.000 đồng/năm

Trường Đại học Kinh Tế TPHCM
Trường đại học dạy ngôn ngữ Anh | Nguồn: Trường Đại học Kinh Tế TPHCM

Thông tin liên hệ

9. Trường Đại Học Hùng Vương TPHCM – Trường có ngành ngôn ngữ Anh tại TPHCM

Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh (HVHU) được thành lập năm 1995, là trường tiếp theo trong danh sách các trường đào tạo ngôn ngữ Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín hàng đầu với lịch sử hơn 25 năm hình thành và phát triển.

Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh là một trong những chuyên ngành chính của Trường Đại học Hùng Vương. Sinh viên sẽ có được kiến ​​thức khoa học cơ bản để tiếp thu kiến ​​thức tiếng Anh, cũng như hiểu biết toàn diện và thấu đáo về ngôn ngữ này. Tiếng Anh trong các ngành, lĩnh vực khác của đời sống như biên, phiên dịch, tiếng Anh thương mại, kinh doanh, kinh tế, xã hội…

Khi đến với trường đào tạo ngôn ngữ Anh này, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng đào tạo vượt trội của một trường đại học có bề dày đào tạo hàng đầu. Sinh viên luôn có thể tìm được việc làm thông qua mạng lưới hàng trăm doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của trường. Đó cũng là lý do tại sao đa số sinh viên HVUH đều tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Mức học phí hàng năm của Đại học Hùng Vương dao động từ 25.000.000 đến 27.000.000 đồng.

Trường Đại Học Hùng Vương TPHCM
Trường có ngành ngôn ngữ Anh tại TPHCM | Nguồn: Trường Đại Học Hùng Vương TPHCM

Thông tin liên hệ

10. Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TPHCM – Trường có ngành ngôn ngữ Anh

Bạn đang tìm trường đào tạo ngôn ngữ Anh hàng đầu TPHCM? Top10uytin sẽ đưa bạn đến với trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (University of Economics and Finance Tp.HCM – UEF), là một trong những trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực đào tạo hệ cao đẳng, đại học và sau đại học. Khoa tiếng Anh của trường đào tạo các chuyên ngành sau:

 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Anh truyền thông
 • Biên – Phiên dịch tiếng Anh
 • Lý luận và giảng dạy tiếng Anh

Học tiếng Anh tại UEF giúp việc sử dụng tiếng Anh trở nên đơn giản và hiệu quả; cơ sở vật chất hiện đại ngay trung tâm thành phố, 100% phòng học máy lạnh, internet – wifi. Sĩ số mỗi lớp giới hạn 40 học viên, đảm bảo kiến ​​thức trao đổi ngôn ngữ. Môi trường học tập thân thiện và sáng tạo, với sự giảng dạy tận tình của các giáo viên Việt Nam và nước ngoài.

Khi đăng ký học tại trường đào tạo ngôn ngữ Anh này, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình giảng dạy được chuẩn hóa và cập nhật, phương pháp giảng dạy hiện đại nhất trên thế giới, hệ thống tư vấn học thuật hỗ trợ học viên giải đáp các thắc mắc của mình. Các buổi đào tạo kỹ năng mềm, hoạt động sinh viên và câu lạc bộ ngoại khóa sẽ giúp bạn trở nên năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này.

Học phí Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM bình quân khoảng 70.000.000 đồng/năm.

Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TPHCM
Trường có ngành ngôn ngữ Anh | Nguồn: Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TPHCM

Thông tin liên hệ

11. Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM – Trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh

Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (BUH) là một trong những trường đại học hàng đầu của thành phố về đào tạo và nghiên cứu quản lý, kinh tế, tài chính, tín dụng và ngân hàng. Tuy nhiên, những thứ đó vẫn phải đi kèm với tiếng Anh. Khoa tiếng Anh của trường Đại học Ngân hàng hiện chuyên về tiếng Anh thương mại.

Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại tại trường đào tạo ngôn ngữ Anh Thành phố Hồ Chí Minh này sẽ có thể tiếp thu kiến ​​thức ngôn ngữ cơ bản, kiến ​​thức nền tảng và chuyên sâu về ngôn ngữ tiếng Anh, kiến ​​thức về văn hóa, xã hội và văn học Anh – Mỹ cũng như kiến ​​thức dịch thuật và phiên dịch nâng cao. Sinh viên được trang bị kiến ​​thức về kinh tế, tài chính và kinh doanh bên cạnh các khả năng ngôn ngữ.

BUH đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Anh và là đơn vị đào tạo hàng đầu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếng Anh Thương mại, chú trọng đào tạo cả kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, trong đó nhiều người tốt nghiệp từ Hoa Kỳ, Anh Quốc và Úc. Các hội thảo, cuộc thi, Câu lạc bộ Tiếng Anh STEP, và các chương trình giao lưu văn hóa mang đến cơ hội tích lũy kinh nghiệm và phát triển kỹ năng. Nếu bạn đang tìm một trường đào tạo ngôn ngữ Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì đây chính là nơi dành cho bạn.

Học phí trung bình của Đại học Ngân Hàng đối với chương trình đại trà là 9.800.000 đồng/năm, học phí trung bình của chương trình chất lượng cao là 33.500.000 đồng/năm.

Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM
Trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh | Nguồn: Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM

Thông tin liên hệ

12. Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM – Trường đại học có ngành ngôn ngữ Anh

Nếu bạn muốn học Ngôn Ngữ Anh thì không nên bỏ qua trường Đại học Công Nghệ TP. HCM (Ho Chi Minh University of Technology – HUTECH). Là một trong những trường đào tạo ngôn ngữ Anh hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo chuyên ngành Tiếng Anh ở hai trình độ: Cử nhân (chính quy, Văn bằng 2, liên thông) và Thạc sĩ.

Ngoài giáo viên Việt Nam, Khoa có đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Hoa Kỳ, Úc, Anh Quốc, Canada. Đội ngũ giảng viên của Khoa hiện nay gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng cả trong nước và quốc tế.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh này cũng thường xuyên có các hoạt động giao lưu, hợp tác với các trung tâm tiếng Anh, công ty liên doanh, viện nghiên cứu để tổ chức các hoạt động trao đổi học thuật, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với doanh nghiệp, môi trường thực tập, làm việc trong tương lai.

Học phí trường Đại học Công nghệ TP.HCM với chương trình Đại trà bình quân khoảng 36.000.000 – 40.000.000 đồng/năm. Chương trình đại học chuẩn quốc tế (đào tạo bằng tiếng Anh) và chương trình cụ thể do HUTECH cấp bằng có mức học phí 61.200.000 đồng/năm.

Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM
Trường đại học có ngành ngôn ngữ Anh | Nguồn: Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất tại TPHCM uy tín và chất lượng được đông đảo sinh viên theo học. Hi vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn ngôi trường Đại học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: