Home Công Ty Top 10 công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình uy tín

Top 10 công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình uy tín

0
Top 10 công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình uy tín
Top công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp? Tân Bình được xem là một quận nội thành đầy tiềm năng cho phát triển kinh tế và là nơi giao thoa giữa các quận khác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi tọa lạc sân bay Việt Nam lớn nhất Tân Sơn Nhất, Tân Bình đã thành công thu hút nhiều người định cư tại đây.

Xây dựng cho mình một ngôi nhà đã từng mơ ước bằng những ngày dài dành dụm tại một quận nổi tiếng là điều hết sức quan trọng. Nhưng trong hàng trăm công ty xây dựng trên thị trường, đâu là công ty tốt nhất?. Vì hiểu được nỗi lo này của mọi người, Top10uytin xin giới thiệu Top 10 công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình tốt nhất. Hãy cùng top10uytin tìm hiểu nhé.

Danh sách các công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp

1. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh – Công ty tư vấn thiết kế xây dựng quận Tân Bình

Cho đến nay dã được 12 năm kể từ khi thành lập, Công ty Khang Thịnh Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, cải tạo nhà, nâng cấp công nghiệp và xây dựng nội ngoại thất. Những thành công này phải nhớ đến đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ trung, năng động và vô cùng sáng tạo làm việc cùng Xây dựng Khang Thịnh.

Với mục tiêu lớn, đơn vị này ngày từ đầu đã trang bị đầy đủ các nguồn lực cần thiết để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của từng khách hàng. Với nhờ sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cho một căn nhà tuyệt vời.

Kể từ khi hoàn thành, Công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình này đã nhận được sự khen ngợi của nhiều khách hàng về tinh thần làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Phương châm làm việc của họ là uy tín trên lợi nhuận, chất lượng cho từng công trình và tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian.

Quy trình thi công, báo giá của nhà thầu xây dựng quận Tân Bình này như sau:

 • Nhân thông tin khách hàng và những yêu cầu của khách
 • Trao đổi trực tiếp với khách hàng và tư vấn
 • Phân tích và lập kế hoạch cho thiết kế và xây dựng
 • Tạo thiết kế
 • Chuẩn bị báo giá
 • Ký kết hợp đồng
 • Tạo thiết kế xây dựng chính xác và xin cấp phép xây dựng
 • Theo dõi dự án và triển khai
 • Nghiệm thu định kỳ chất lượng
 • Giao nhà cho khách hàng sau khi được phê duyệt
 • Chăm sóc khách hàng sau xây dựng và chính sách bảo hành
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh
Đơn vị thiết kế nhà phố ở Tân Bình| Nguồn: Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

2. Công ty Kiến trúc và Xây dựng Việt Quang – Công ty kiến trúc ở quận Tân Bình

Nhắc đến công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình thì không thể không nhắc đến Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Việt Quang. Đây là đơn vị chuyên kinh doanh xây dựng nhà mới, tu sửa nhà cũ, quy hoạch và xây dựng nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp.

Công ty tư vân thiết kế và xây dựng có đội ngũ công nhân viên kỹ thuật, công ty cổ phần kiến ​​trúc Việt Quang có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư trẻ trung, năng động, sáng tạo bên cạnh đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm ở mức độ thành thạo tuyệt vời.

Khả năng tư vấn để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng và đa dạng hơn của khách hàng. Với mục tiêu cải thiện điều kiện sống, Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang đã tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá và tiên phong.

Công ty xây dựng nhà phố ở Tân Bình này có một đội ngũ trách nhiệm và nhiệt huyết luôn tạo ra một công trình nhà ờ chất lượng. Với những thiết kế độc đáo, sáng tạo và đầy tính cách tân, khách hàng đã nhận được những công trình thẩm mỹ và thực tế. Mỗi công trình mà Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang hỗ trợ đều để lại dấu ấn về không gian kiến ​​trúc, tính bền vững, hiệu quả đầu tư và đáng kể nhất là phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Công ty Kiến trúc và Xây dựng Việt Quang
Công ty tư vấn xây dựng ở Tân Bình| Nguồn: Công ty Kiến trúc và Xây dựng Việt Quang

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Kiến Phát – Công ty xây dựng uy tín tại quận Tân Bình

Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng Kiến Phát được thành lập bởi một kiến trúc sư chuyên về thiết kế kiến trúc, xây dựng dân dụng, dịch vụ và vui chơi giải trí từ năm 2009. Thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, kinh doanh xây dựng quận Tân Bình, thi công các công trình, nhiệm vụ và nhiều năm kinh nghiệm cùng với lòng yêu nghề và nhiệt huyết là tất cả những phẩm chất của các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà chuyên môn khác.

Hơn nữa, những người sáng lập và cộng sự của công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình này đã có kinh nghiệm làm việc cho các công ty thiết kế và xây dựng lớn, nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Những người sáng lập công ty thiết kế xây dựng Kiến Phát đã quyết định thành lập doanh nghiệp nhằm thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo của họ bằng cách phát triển các cấu trúc và công cụ có thể biến đổi những thiết kế. Đơn vị nổi tiếng trong việc tạo ra những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, hợp với phong thủy và nhu cầu cũng như túi tiền của khách hàng.

Mục tiêu của Công ty xây nhà trọn gói quận Tân Bình này là mang đến cho khách hàng những dự án đáp ứng nhu cầu của họ đồng thời thể hiện mức độ cam kết, quan tâm và yêu thích công việc của họ. Để tư vấn và giải quyết những thuận lợi, lo lắng, băn khoăn của người tiêu dùng khi lên kế hoạch và xây dựng, Kiến Phát luôn đứng ở vai trò khách hàng để cảm nhận.

Những dịch vụ chính của công ty:

 • Thiết kế: Ngoài các dự án thiết kế nhà phố dân dụng, công ty còn đảm nhận thể kế trường học, khách sạn, kiến trúc, nội thất, quán xá, nhà xường.
 • Xây dựng
 • Cải tạo và sửa chữa
Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Kiến Phát
Doanh nghiệp xây dựng nhà phố ở Tân Bình| Nguồn: Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Kiến Phát

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng An Cư – Công ty xây nhà trọn gói quận Tân Bình

Công ty Thiết kế Xây dựng An Cư đã hoạt động tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2009. Từ đó đến nay, Công ty đã quy hoạch, giám sát và xây dựng một số lượng đáng kể các công trình nhà phố, biệt thự và nhà cao tầng. Đặc biệt những người tiêu dùng có yêu cầu khắt khe khi am hiểu về xây dựng vẫn hài lòng với những thiết kế xây dựng của đơn vị này.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giám sát thi công giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, dịch vụ vượt trội, giá cả cạnh tranh. Khách hàng của công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình hài lòng với chất lượng công trình cao và giá cả phải chăng của công ty. An cư cam kết đáp ứng đủ vật liệu chất lượng và đúng số lượng. Việc sử dụng các máy móc hiện đại đã giúp cho đơn vị này tối đa được chất lượng công trình và giảm thiểu chi phí nhân lực xây dựng.

Các ưu điểm của công ty xây dựng An Cư:

 • Không thu phí thiết kế giấy tờ xây dựng
 • Miễn phí cho tất cả các cơ quan có liên quan và thanh tra
 • Xin giấy phép xây dựng miễn phí
 • Lời hứa không bán thầu và không phát sinh trong tương lai
 • Vật liệu có chất lượng tiêu chuẩn, tất cả đều xác thực
 • Đảm bảo rằng luôn có một kỹ sư có mặt tại công trường để làm giám sát.
 • Hợp đồng xây dựng cởi mở và dễ hiểu
 • Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng
 • Miễn phí tư vấn liên quan đến hợp đồng xây dựng, bản vẽ thiết kế

Các dịch vụ mà công ty xây nhà biệt thự quận Tân Bình này cung cấp bao gồm:

 • Tư vấn và giám sát các dự án xây dựng
 • Xây dựng các cơ sở như nhà máy, văn phòng, biệt thự và nhà ở
 • Lập kế hoạch bố trí các khu công nghiệp, văn phòng, biệt thự, nhà phố, nội thất, v.v.
 • Xin giấy phép xây dựng.
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng An Cư
Nơi thiết kế nhà tại Tân Bình| Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

5. Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn – Công ty thiết kế nhà phố uy tín quận Tân Bình

Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố cao cấp hàng đầu tại công ty xây dựng quận Tân Bình TPHCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng năng động, hoạt bát, giàu trí tưởng tượng và tay nghề cao, Công ty Thiết kế Xây dựng quận Tân Bình như Bảo Sơn vượt trội trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc.

Đội ngũ nhân viên cốt cán của doanh nghiệp có hơn tám năm kinh nghiệm thực tế, và họ đã hỗ trợ hàng trăm người trong việc hiện thực hóa các dự án của họ từ khi hình thành đến khi hoàn thành.

Tại quận Tân Bình và các quận lân cận, Bảo Sơn đã xây dựng một số dự án được cả những khách hàng có yêu cầu khắt khe và được đánh giá cao và giúp cho cuộc sống hàng ngày cũng như hoạt động của công ty trở nên thuận tiện hơn. Để trở thành một trong những nhà xây dựng nhà phố hàng đầu tại quận Tân Bình của vô số ngôi nhà.

Tính thẩm mỹ cao nhất luôn là mục tiêu của nhà thầu xây dựng quận Tân Bình khi thiết kế và thi công nhà phố. Bảo Sơn đang cố gắng khẳng định vị thế là đơn vị xây dựng nhà phố hàng đầu.

Những dịch vụ mà công ty cung cấp:

 • Đánh giá công trình xây dựng
 • Thiết kế trang trí nội thất
 • Tư vấn giám sát
 • Quản lý điều hành dự án
 • Tư vấn công trình
 • Xây dựng nhà mới
Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn
Địa chỉ thiết kế Quận Tần Bình| Nguồn: Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ – Công ty xây dựng uy tín tại quận Tân Bình

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ là công ty thiết kế xây dựng nổi tiếng chuyên tư vấn và thiết kế – xây dựng các công trình. Trong hơn 13 năm, Công ty thiết kế xây dựng quân Tân Bình là một trở thành đối tác tin cậy cho gói xây dựng nhà toàn diện đầu tiên.

Công ty thiết kế xây dựng này được thành lập năm 2008, hoạt động với sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ thuật chuyên sâu, với mục tiêu lâu dài là phát triển thành đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp. Xây Dựng Thế Kỷ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm tư vấn thiết kế, thiết kế kiến ​​trúc và nội thất, xây dựng hoàn thiện,…

Sự kết hợp lý tưởng giữa các yếu tố tự nhiên và hiện đại sẽ cho phép Công ty Thiết kế Tòa nhà Thế kỷ thiết kế một nơi ở và làm việc thúc đẩy sự sáng tạo và thư giãn ở mức cao nhất. Chính vì vậy đã khẳng định là công ty xây dựng quận tân bình tốt nhất về chất lượng công trình.

Các dịch vụ mà công ty xây nhà quận Tân Phú này cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất cũng như dịch vụ tư vấn
 • Xây dựng và xây dựng đã hoàn thành
 • Sản xuất và lắp ráp đồ nội thất bằng gỗ
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ
Công ty thiết kế văn phòng Tân Bình| Nguồn: Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ

Thông tin liên hệ

7. Công ty tư vấn Kiến trúc Xây dựng Phát Đạt – Công ty xây dựng uy tín tại quận Tân Bình

Công ty xây dựng nào uy tín ở quận Tân Bình? Công ty xây dựng Phát Đạt, một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố chất lượng cao nhất có thể tại quận Tân Bình, được thành lập trong thời gian khá trẻ, từ năm 2016. Công ty đã không ngừng mở rộng sang nhiều quận nội thành.

Do đội ngũ xây dựng có kinh nghiệm đáng kể và trình độ hiểu biết cao trong ngành xây dựng, mỗi đối tác sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất có thể. Công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình này luôn là một đơn vị trách nhiệm với từng dự án của mình bởi những người kiến trúc sư, kỹ sư đầy kinh nghiệm.

Doanh nghiệp Phát Đạt đã thực hiện các cam kết sau:

 • Chuyển giao trách nhiệm cho dự án theo cách hoàn toàn phù hợp với thời gian biểu và ngày quy định trong hợp đồng
 • Khách hàng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí bổ sung nào không được nêu trong hợp đồng giữa công ty và họ.
 • Từ góc độ của công ty, thực hiện các biện pháp để đảm bảo nhân sự cũng như an toàn công nghệ của khách hàng.
 • Tổ chức luôn sử dụng các nguồn cung cấp có chất lượng và số lượng thích hợp.
 • Cam kết thực hiện bảo hành theo đúng điều khoản quy định trong hợp đồng.
Công ty tư vấn Kiến trúc Xây dựng Phát Đạt ông ty tư vấn Kiến trúc Xây dựng Phát Đạt 
Công ty tư vấn thiết kế ở Tân Bình| Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0909940091
 • Email: xaynha.info@gmail.com
 • Website: xaydungphatdat.com

8. Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam – Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở quận Tân Bình

Có rất nhiều gia đình đã tiết kiệm tiền trong nhiều năm để có thể đủ khả năng xây dựng tổ ấm của riêng mình. Do đó, mỗi gia chủ đều mong muốn xây dựng một ngôi nhà vững chắc từ trong ra ngoài bởi một công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình uy tín.

Lựa chọn đơn vị đáng tin cậy là điều rất quan trọng, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với Xây Dựng Nhật Lam để đội ngũ có trình độ và tay nghề cao giúp bạn từng bước xây dựng nên một ngôi biệt thự đẹp và vững chãi theo thời gian.

Là công ty tư vấn thiết kế uy tín với mức giá phải chăng, Nhật Lam vẫn mang đến những ngôi nhà đẹp tuyệt vời với những đường nét đặc biệt phô lên sự sang trọng và tính thẩm mỹ. Điều này là nhờ 13 năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo, nỗ lực cải tiến.

Phương châm hoạt động của công ty xây nhà trọn gói quận Tân Bình – Nhật Lam:

 • Báo giá nhanh chóng, tỷ mỉ, rõ ràng
 • Tư vấn giải đáp chu đáo, giúp gia chủ hiểu rõ về giấy phép xây dựng, phong thủy, kiến trúc, vật liệu …., xây dựng và hoàn công công trình
 • Thiết kế tối ưu hài hòa giữa các yếu tố công năng, thẩm mỹ, chất lượng và giá trị công trình.
 • Thi công tỷ mỉ, đúng quy trình, kiểm tra, giám sát chặt chẽ
 • Bảo hành chu đáo
 • Cam kết không bán thầu
Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam
Công ty xây dựng biệt thự Quận Tân Bình| Nguồn: Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam

Thông tin liên hệ

9. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt – Đơn vị thiết kế nhà đẹp quận Tân Bình

Công ty xây dựng nào lớn ở quận Tân Bình? Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt đã phụ trách quy hoạch, lắp dựng và giám sát xây dựng một số công trình nhà phố, biệt thự và cao ốc văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh từ khi thành lập.

Trong thời gian 15 năm, doanh nghiệp đã tạo ra rất nhiều thiết kế trong thời gian này và thi công rất nhiều tòa nhà. Nhờ mức giá hợp lý, dịch vụ đáng tin cậy và sản phẩm cao cấp, Công Ty Xây Dựng Quận Tân Bình Nhân Đạt đã lấy lòng được rất nhiều khách hàng sành sỏi và kỹ tính trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng.

Công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình này có đội ngũ, văn hóa làm việc hiệu quả, đội ngũ nhân sự xây dựng được đào tạo bài bản, quy trình vận hành công ty chuẩn mực. tích cực và hiệu quả. Khách hàng đến với công ty xây dựng quận tân bình là đã phát hiện ra một đối tác đáng tin cậy; tác phẩm của họ có giá trị thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, bền vững, hợp túi tiền.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn tại các công ty xây dựng nổi bật như Nhất Tư vấn Xây dựng và Xây dựng Đạt , luôn cam kết:

 • Bảo hành ba mươi năm cho tất cả các bộ phận kết cấu
 • Bảo hành năm năm đối với các lớp hoàn thiện
 • Lời hứa từ chối bán các đề nghị
 • Hợp đồng xây dựng rõ ràng và thực sự công khai, trung thực.
 • Cam kết không phát sinh
 • Giấy phép xây dựng miễn phí
 • Miễn phí thiết kế toàn bộ giấy tờ xây dựng
 • Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng
 • Miễn phí tư vấn về bản vẽ thiết kế và hợp đồng thi công
 • Quyền truy cập không hạn chế vào các cơ quan thanh tra và quản lý
 • Luôn có một kỹ sư có mặt tại công trình để phục vụ với tư cách là người giám sát trong toàn bộ quá trình xây dựng.
 • Nguyên liệu ban đầu có chất lượng được coi là tiêu chuẩn
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt
Đôn vị thiết kế nhà phố Quận Tân Bình| Nguồn: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

10. Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng và Đào tạo Kiến Thiết Việt – Công ty xây dựng nhà phố quận Tân Bình

Trên đây là danh sách Top 10 Công ty thiết kế xây dựng quận Tân Bình tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được công ty tư vấn thiết kế, xây dựng với giá cả tiết kiệm nhất và có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty thiết kế xây dựng nào uy tín ở quận Tân Bình?

Khách hàng có nhu cầu xây nhà ở quận Tân Bình có thể tham khảo các công ty xây dựng sau: Công ty Phát Đạt, Công ty Bảo Sơn, Công ty An Cư, Công ty Kiến Phát, Công ty Việt Quang,...

Xây nhà trọn gói quận Tân Bình mất bao lâu?

Nhà thầu cho biết thời gian thi công khoảng 3-4 tháng, song thực tế thường bị trễ tiến độ vài tháng so với dự kiến.

Vì sao xây nhà trong hẻm giá lại cao hơn?

Xây nhà trong hẻm sẽ cần phải dùng xe nhỏ để vận chuyển nguyên vật liệu nên giá sẽ cao hơn một chút.