Home Công Ty Top 15 công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Quận 12

Top 15 công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Quận 12

0
Top 15 công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Quận 12
Top công ty thiết kế xây dựng Quận 12 chuyên nghiệp

Công ty thiết kế xây dựng Quận 12 nào uy tín? Quận 12 là nơi nhiều dự án phát triển được thực hiện và là nơi nhiều công ty xây dụng hoạt động. Nhắc đến khu vực Quận 12, không ai không nghĩ đến dòng sông Sài Gòn ở phía động hay những công trình giao thông thủy quan trọng. Là đầu ngõ để đi vào lòng thành phố, nơi đây được chọn là thí điểm cho nhiều dự án khu đô thị thông minh. Chính vì thế, nhiều người muốn có một căn nhà tại đây vì những dự định và mục đích của mình đối với tương lai của Quận này.

Nhận thấy sự tăng lên trong nhu cầu xây nhà, biệt thự, văn phòng, xưởng hay các công trình công cộng, top10uytin xin giới thiệu đến Top 15 công ty thiết kế xây dựng Quận 12 chuyên nghiệp. Thông qua bài viết này, bạn có thể có ngay một công ty thiết kế uy tín nhất. Hãy cùng top10uytin tìm hiểu nhé.

Danh sách các công ty xây dựng Quận 12 uy tín, chuyên nghiệp

1. Công ty Kiến trúc và Xây dựng Mai Việt – Đơn vi thi công thiết kế nhà phố Quận 12

Công ty Kiến trúc và Xây dựng Mai Việtcông ty thiết kế xây dựng Quận 12 tập trung vào lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc nội thất cũng như thiết kế xây dựng nhà phố. Ngoài phần khung cơ bản của ngôi nhà, các công ty xây dựng quận 12 còn được tặng bản vẽ thiết kế kiến ​​trúc, điện, nước hoàn chỉnh.

Xây dựng Mai Việt luôn đặt chất lượng của những ngôi nhà mà họ ký hợp đồng để tạo ra là ưu tiên hàng đầu. Với niềm hứng khởi không ngừng, niềm đam mê không ngừng nghỉ và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty thiết kế xây dựng Quận 12 này đã làm hài lòng những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất.

Công ty xây dựng Mái Việt hoạt động theo tôn chỉ “Tâm sẽ nâng tầm”. Khẩu hiệu quan trọng nhất của công ty là “Uy tín phát triển thương hiệu” thể hiện mục tiêu trở thành nhà công ty xây dựng nhà phố Quận 12 chuyên nghiệp hàng đầu. Trong gần 10 năm hoạt động, Mai Việt đã có nhiều công trình đẹp kể cả nhà ở dân dụng hay công nghiệp. Công ty chấp nhận nhiều hình thức thanh toán để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Công ty Kiến trúc và Xây dựng Mai Việt
Đơn vị thiết kế Quận 12| Nguồn: Công ty Kiến trúc và Xây dựng Mai Việt

Thông tin liên hệ

2. Công ty Xây dựng Kim Anh – Doanh nghiệp tư vấn nhà ở giá rẻ ở Quận 12

Công ty xây dựng nào lớn ở Quận 12? Nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Kim Anh là công ty thiết kế xây dựng Quận 12 mà mình lựa chọn. Một nhóm kiến trúc sư có cả kinh nghiệm dày dặn và nền tảng học vấn vững vàng với mong muốn hỗ trợ cho nhu cầu tăng cao trong xây dụng đã thành lập Kim Anh. Mỗi thành viên của đội xây dựng đã được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng nhiều tiêu chí như bằng cấp, chuyên môn, kinh nghiệm.

Công ty cam kết duy trì tất cả các nghĩa vụ hợp đồng, bao gồm cả việc thực hiện nhanh chóng với nguồn cung cấp phù hợp. Quá trình xây dựng của Kim Anh luôn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo một sản phẩm cuối cùng chất lượng cao. Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Kim Anh mà không cần lo lắng.

Một số dịch vụ mà Công ty xây dựng Quận 12 này cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ toàn diện về xây dựng nhà
 • Dịch vụ thiết kế nhà
 • Ước tính xây dựng tòa nhà
 • Tư vấn kiến trúc và xây dựng công trình
 • Tư vấn về Phong thủy cho ngành xây dựng

Lý do bạn nên chọn công ty xây dựng Kim Anh:

 • Báo giá miễn phí, tận nơi
 • Công ty có mức báo giá hợp lý với công trình
 • Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệm
 • Kim Anh cam kết bảo hành cho những dự án thi công dài
 • Không ngừng đưa đến những thiết kế đầy sáng tạo
 • Không phát sinh thêm phí trong quá trình thi công
Công ty Xây dựng Kim Anh
Công ty tư vấn thiết kế ở Quận 12| Nguồn: Công ty Xây dựng Kim Anh

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Kiến An Vinh – Công ty thiết kế nhà ở tốt ở Nhật Bản

Kiến An Vinh – công ty thiết kế xây dựng Quận 12 uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Nhiều khách hàng chọn doanh nghiệp làm nhà xây dựng ưa thích cho các dự án của họ, đặt niềm tin vào đó.

Bằng cách thuê một đội ngũ bao gồm các kiến trúc sư có trình độ và công nhân xây dựng lành nghề, tổ chức sẽ giúp khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất cho dự án. Cả về thời gian và chất lượng thi công, công trình sẽ hoàn thành theo đúng hợp đồng. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của Kiến An Vinh.

Thiết kế của Kiến An Vinh thiên về “Sống” tức một không gian thoải mái và ân tâm nhưng cũng không thiếu đi những đôi nết về sự thông minh hiện đại. Điều này tạo nên một một thiết kế kiến trúc “Độc & Lạ”.

Các dịch vụ mà công ty thi công xây dựng Quận 12 cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp trong thiết kế kiến trúc
 • Dịch vụ thiết kế nội thất
 • Dịch vụ liên quan đến xây dựng
 • Dịch vụ xây dựng tòa nhà dở dang
 • Dịch vụ toàn diện về xây dựng nhà
 • Các dịch vụ liên quan đến việc tu sửa và sửa chữa nhà cửa.
Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Kiến An Vinh
Doanh nghiệp thiết kế nhà tại Quận 12| Nguồn: Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Kiến An Vinh

Thông tin liên hệ

4. Công ty CP ĐT Kiến trúc Xây dựng Thiết Thạch – Công ty tư vấn thiết kế nhà ở Quận 12

Xây dựng nhà phố là chuyên ngành của Công ty Xây dựng Thiết Thạch, có trụ sở chính tại Quận 12. Doanh nghiệp hoạt động với mạng lưới các công ty con quan trọng trên toàn thành phố. Khi bạn bước vào nhà phố, Thiết Thạch tạo ra một không gian sang trọng tạo cho bạn cảm giác gần gũi và thân thiết.

Tiếp theo, để tạo môi trường kích thích, công ty thiết kế xây dựng Quận 12 dự định sử dụng các loại cây để tạo ra một môi trường “Xanh”. Ý tưởng của Thiết Thạch, kết hợp cả yếu tố đương đại và thiên nhiên để tạo ra một không gian sống và làm việc tràn ngập ánh sáng là điều nổi bật nhất.

Đội ngũ nhân viên thiết kế và kiến ​​trúc tại Thiết Thạch rất lành nghề, họ sẽ sử dụng kỹ năng này để đưa ra những mẫu thiết kế làm hài lòng quý khách. Để mở rộng và nâng cao hơn nữa các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, Thiết Thạch đang tiếp tục nghiên cứu các quy cách thiết kế nhà phố mà khách hàng mong muốn.

Nhà thầu xây dựng quận 12Thiết Thạch xem xét các yếu tố cơ bản của cuộc sống, bao gồm cả khía cạnh vật chất và tinh thần khi thiết kế và xây dựng.Với độ uy tín của Thiết Thạch, công ty đã có một số đối tác chiến lược như Sơn Dura, Tostem Cửa nhôm Nhật Bản hay Express. Đây là tiền đề để đáp ứng đủ vật liệu chất lượng cho khách hàng của mình.

Công ty CP-ĐT Kiến trúc Xây dựng Thiết Thạch
Nơi thiết kế nhà ở tại Quận 12| Nguồn: Công ty CP-ĐT Kiến trúc Xây dựng Thiết Thạch

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Minh Trí – Đơn vị thiết kế nhà ở uy tín tại Quận 12

Nhắc đến công ty thiết kế xây dựng Quận 12, sẽ không ai không mở lời nhanh chóng với cái tên Minh Trí. Trong thời gian 13 năm, từ 2009, công ty đã nỗ lực không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thương trường xây dựng.

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Minh Trí với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có tay nghề cao và tận tâm làm việc cho công ty. Để đảm bảo độ chính xác và quy mô của công việc được thực hiện, công ty cũng có nhiều quy trình tiên tiến và cam kết kiên trì trong quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

Minh Trí đã thực hiện trên 5000 dự án từ nhà ở cho đến khách sạn, bệnh viện. Đặc biệt, công ty có những kinh nghiệm vững chắc về thi công và xây dựng các công trình cấp 2 từ 8 – 20 tận trên nhiều khu vực tại Vệt Nam.

Những cam kết của Công ty xây nhà biệt thự Quận 12 này khi thực hiện dự án cho khách hàng: 

 • Đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho người lao động
 • Áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm tối ưu quy trình, giảm thời gian, cam kết đúng tiến độ ghi rõ trong hợp đồng.
 • Các nhân viên chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trực tiếp giám sát suốt thời gian thi công
 • Giá cả cạnh tranh: báo giá chính xác, chi phí trọn gói, không phát sinh phụ phí.
Công Ty TNHH Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Minh Trí
Doanh nghiệp xây dựng nhà phố tại Quận 12| Nguồn: Công Ty TNHH Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Minh Trí

Thông tin liên hệ

6. Công ty xây dựng và thiết kế Phú Nguyên – Công ty thiết kế nhà ở giá cả cạnh tranh ở Quận 12

Cái tên tiếp theo trong danh sách top công ty thiết kế xây dựng Quân 12 đó là công ty xây dựng và thiết kế Phú Nguyên. Không chỉ đảm nhận ở quận này, công ty còn thực hiện trên khắp Hồ Chí Minh và các tình khu vực miền nam. Vì thế, nếu bạn ở đâu thì cũng đừng ngân ngại mà sử dụng những dịch vụ tuyệt vời của thiết kế Phú Nguyên.

Lý do bạn bên chọn Phú Nguyên có rất nhiều, trong đó phải kể đến công nhân viên nhiều kinh nghiệm với sự trang bị kỹ càng trang thiết bị hiện đại giúp làm tăng năng suất công trình. Điều này giúp khách hàng hạn chế phát sinh những khoản chi phí do ảnh hưởng từ sức lao đọng hay do thiết bị kém, và cả đảm bảo đúng tiến độ theo như hợp đồng. Toàn bộ quá trình thi công sẽ được minh bạch và rõ ràng the hồ sơ và cam kết không đấu thầu dự án. Công ty chỉ sử dụng những vật liệu chuẩn và được cấp phép an toàn và chất lượng.

Những dịch vụ sau mà bạn có thể trải nghiệm từ Công ty xây nhà trọn gói ở Quận 12 này:

 • Xây dựng nhà phố:
 • Hoạt động tư vấn kỹ thuật, kiến trúc có liên quan.
 • Xây dựng công trình công ích.
 • Hoàn thiện công trình, dự án xây dựng.
 • Lắp đặt hệ thống điện.
 • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí.
 • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.
 • Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ.
 • Lắp đặt hệ thống xây dựng khác.

Phú Nguyên có thể thi công các công trình dân dụng được cấp phép thuộc hạng II, thiết kể kiểm tra công trình dân dụng và công nghiệp ở mức hạng II. Đối với phạm vi giám sát, có thể giám sát công trình dân dụng hạng III và công nghiệp nhẹ hạng II.

Công ty xây dựng và thiết kế Phú Nguyên
Đơn vị thiết kế ở khu vực Quận 12 uy tín| Nguồn: Công ty xây dựng và thiết kế Phú Nguyên

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Xây dựng Hưng Phú – Đơn vị thiết kế và xây dựng uy tín tại Quận 12

Để đáp ứng tốt hơn xu hướng hiện nay, công ty xây dựng Hưng Phú không ngừng nghiên cứu và phát triển các mẫu mới để tạo nên những công trình hoàn hảo. Công ty thiết kế xây dựng quận 12 uy tín này xây dựng nên những ngôi nhà thân yêu của khách hàng đồng thời giữ vững triết lý của công ty “Thương hiệu tin cậy của mọi nhà”.

Xây dựng Hưng Phú, một công ty chuyên về xây dựng nhà ở Quận 12, nổi tiếng với tầm cỡ của những khu nhà mà họ đã xây dựng, cũng như gu thẩm mỹ hoàn hảo và khả năng hoàn toàn làm hài lòng các chủ đầu tư. Để đáp ứng nhu cầu này và đạt được mục tiêu thống trị ngành xây dựng, Hưng Phú luôn tận tâm mang đến cho bạn một ngôi nhà không chỉ sang trọng và xinh xắn mà còn có ý thức về môi trường. Bằng cách làm này, công ty xây nhà Quận 12 này đang hỗ trợ phát triển một đô thị xanh, sạch và đẹp ở Việt Nam.

Không chỉ hoạt động tại Quận 12, Hưng Phú còn hỗ trợ khách hàng tại các khu vực miền nam. Vì vậy, những năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự hay nhiều công trình dân dụng đã giúp công ty nâng cao trình độ của mình.

Công ty TNHH Xây dựng Hưng Phú
Công ty tư vấn xây dựng tại Quận 12| Nguồn: Công ty TNHH Xây dựng Hưng Phú

Thông tin liên hệ

8. Công ty thiết kế xây dựng Đồng Khánh – Công ty tư vấn xây dựng công trình an toàn ở Quận 12

Công ty thiết kế xây dựng Đồng Khánh đã và đang làm việc chăm chỉ để nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ cung cấp cho dự án. Đây là công ty thiết kế xây dựng quận 12 hợp lý có thể hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất với chất lượng cao theo đúng quy cách thiết kế.

Nhu cầu xây dựng nhà phố ngày càng mở rộng đang được đáp ứng bởi Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề. Đồng Khánh chuyên tư vấn, thiết kế nhà, xây nhà trọn gói, xây dựng phần thô và cung cấp dịch vụ. Mọi công việc được hoàn thành theo đúng phương châm của công ty: an toàn, giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng tuyệt vời và bảo hành dài hạn. Bao gồm chống thấm, sửa chữa nhà, dân dụng và công nghiệp,…

Top10uytin tin rằng dịch vụ của công ty xây dựng này cung cấp sẽ rất tốt vì họ là một trong những công ty xây dựng nhà ở Quận 12 chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế xây dựng Đồng Khánh
Địa chỉ thiết kế văn phòng uy tín Quận 12| Nguồn: Công ty thiết kế xây dựng Đồng Khánh

Thông tin liên hệ

9. Công ty xây dựng và kiến trúc Nhật Lam – Nơi thiết kế nhà phố đẹp tại Quận 12

Lựa chọn công ty thiết kế xây dựng quận 12 đáng tin cậy là điều rất quan trọng, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với Xây Dựng Nhật Lâm để đội ngũ có trình độ và tay nghề cao giúp bạn từng bước xây dựng nên một ngôi biệt thự đẹp và vững chãi theo thời gian.

Là công ty tư vấn thiết kế uy tín với mức giá phải chăng, Nhật Lam vẫn mang đến những ngôi nhà đẹp tuyệt vời với những đường nét đặc biệt phô lên sự sang trọng và tính thẩm mỹ. Điều này là nhờ 13 năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo, nỗ lực cải tiến.

Phương châm hoạt động của Công ty thi công xây dựng nhà ở Quận 12:

 • Báo giá nhanh chóng, tỷ mỉ, rõ ràng
 • Tư vấn giải đáp chu đáo, giúp gia chủ hiểu rõ về giấy phép xây dựng, phong thủy, kiến trúc, vật liệu …., xây dựng và hoàn công công trình
 • Thiết kế tối ưu hài hòa giữa các yếu tố công năng, thẩm mỹ, chất lượng và giá trị công trình.
 • Thi công tỷ mỉ, đúng quy trình, kiểm tra, giám sát chặt chẽ
 • Bảo hành chu đáo
 • Cam kết không bán thầu
Công ty xây dựng và kiến trúc Nhật Lam
Doanh nghiệp thiết kế xây dựng Quận 12| Nguồn: Công ty xây dựng và kiến trúc Nhật Lam

Thông tin liên hệ

10. Công ty xây dựng Constar – Đơn vị thiết kế nhà phố tại Quận 12

Một trong những công ty xây dựng Quận 12 nổi tiếng và uy tín là CONSTAR. Chi phí cho mỗi đơn vị cho dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty thấp hơn từ 5 đến 10 phần trăm so với tiêu chuẩn ngành. Ngoài ra, tất cả các khoản phí liên quan đến thiết kế kiến trúc sẽ do Công ty xây dựng CONSTAR chi trả toàn bộ.

Công ty cũng cung cấp một vài phương án thanh toán khác nhau khách hàng của công ty thiết kế xây dựng quận 12 uy tín này được linh hoạt nhất có thể. Tiếp theo là hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, xin cấp điện, cấp nước. Các kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân xây dựng của CONSTAR đều đã được lựa chọn cẩn thận và được đào tạo chuyên sâu về tất cả các kỹ năng chuyên môn trong tư vấn thiết kế và kỹ thuật xây dựng phù hợp.

Constar cam kết cung cấp dịch vụ:

 • Có được kiến thức chuyên môn về thực tiễn xây dựng và xây dựng nhà phố
 • Kiến thức làm việc về cả an toàn và vệ sinh tại nơi làm việc
 • Giao tiếp theo cách thân thiện, lịch sự và vui vẻ.
 • Công việc đòi hỏi trách nhiệm
 • Có khả năng đồng hóa và giáo dục
Công ty xây dựng Constar
Đơn vị thiết kế xây dựng Quận 12| Nguồn: Công ty xây dựng Constar

Thông tin liên hệ

11. Công ty Thiết kế và Xây dựng Khang Thịnh – Công ty tư vấn xây dựng nhà biệt thự Quận 12

Rất nhiều người dân quận 12 đã đặt niềm tin vào Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh, là một trong những đơn vị thi công xây dựng nhà phố lớn trên địa bàn. Một khi chủ đầu tư đã chọn công ty này, họ sẽ không gặp khó khăn gì khi nhận thấy rằng thiết kế của họ có vẻ ngoài khá đặc biệt và toàn diện, với các giải pháp thiết kế thực sự sắc sảo.

Công ty thiết kế xây dựng quận 12  Khang Thịnh Tổ chức sẽ tận dụng tối đa các đặc tính của vật liệu và các bảng thiết kế kiến trúc sẽ mang đến những đặc điểm có một không hai cho ngôi nhà mà không có đơn vị nào khác có được.

Đặc điểm nổi bật của cây Khang Thịnh cấu tạo bao gồm:

 • Khang Thịnh ưu tiên uy tín và chất lượng và xem nó là kim chỉ nan khi làm việc.
 • Đề xuất mức chi phí tối ưu cho dịch vụ trọn gói trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, xây dựng.
 • Các mẫu thiết kế của công ty được thi công theo yêu cầu của khách hàng, công ty có đội ngũ chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến những ý tưởng tuyệt vời nhất về mặt thẩm mỹ từ công trình của họ.
 • Luôn tận dụng những đột phá khoa học gần đây nhất bên cạnh các chiến lược cắt giảm chi phí hiệu quả và tiên tiến nhất để đáp ứng tốt hơn các hạn chế tài chính của khách hàng.

Ưu điểm của công ty xây nhà trọn gói Quận 12 như sau:

 • Nhiệt tình, minh bạch trong dịch vụ tư vấn thiết kế, định giá rõ ràng ngay từ đầu quy trình.
 • Các gói thiết kế, xây dựng đa dạng đáp ứng yêu cầu đa dạng của gia chủ và chủ đầu tư
 • Hưng Thịnh hoàn toàn có khả năng đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên thiết kế cũng như thi công có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Công ty Thiết kế và Xây dựng Khang Thịnh
Doanh nghiệp tư vấn nhà phố Quận 12| Nguồn: Công ty Thiết kế và Xây dựng Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

12. Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt – Doanh nghiệp xây dựng tại Quận 12 chuyên nghiệp

Mười năm qua đã chứng kiến Công ty xây dựng Đâu tư Nhật Đạt phát triển thành một trong những công ty thiết kế xây dựng Quận 12 chuyên nghiệp và uy tín. Do kiến thức sâu rộng của mình, công ty xây dựng quận 12 sẽ mang đến cho từng khách hàng những dịch vụ xây dựng nhà phố tốt nhất có thể tưởng tượng được. Đội ngũ xây dựng có tài năng và chuyên môn đặc biệt.

Đối với các điều khoản liên quan đến cam kết, công ty sẽ ghi rõ trong nội dung giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng. Trong công tác an toàn, ưu tiên hàng đầu là sự an toàn của nhân viên công tác và khách hàng. Tiếp theo là Nhân Đạt sẽ có một nhóm quản lý tài chính vượt trội tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm để bạn không phải mất thêm khoảng chi phí nào trong thời gian quy định. Nhân Đạt chỉ sử dụng những vật liệu thích hợp và một số bảo hành đi kèm khác trong quá trình tư vấn thiết kế.

Quy trình làm việc của Nhà thầu xây dựng nhà ở Quận 12 này như sau:

 • Ban đầu, có được thông tin chính xác từ khách hàng.
 • Tổ chức một cuộc họp để tham khảo ý kiến chuyên sâu với từng người tiêu dùng và hiểu rõ hơn về các yêu cầu và mục tiêu của họ.
 • Vui lòng cung cấp một giá thầu toàn diện có tính đến thiết kế và xây dựng
 • Tham gia vào cuộc trò chuyện với mục tiêu đạt được sự thỏa hiệp về các thông số của hợp đồng thiết kế xây dựng.
 • Bắt đầu thực hiện dự án nhà phố cho khách hàng, bao gồm cả thiết kế và thi công
 • Khách hàng nhận nhà phố và giao chìa khóa cho họ
 • Bạn được yêu cầu tuân theo các điều khoản của hợp đồng ban đầu về nghĩa vụ bảo hành một cách nghiêm ngặt.
Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt
Công ty thiết kế ở Quận 12| Nguồn: Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

13. Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng DNC – Tư vấn thiết kế xây dựng Biệt Thự ở Quận 12

14. Xây Dựng Hải Đăng – Công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Quận 12

15. Công Ty TNHH MTV Máy Xây Dựng Matec – Xây biệt thự trọn gói tại Quận 12

Trên đây là danh sách các công ty thiết kế xây dựng Quận 12 uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được công ty tư vấn thiết kế, xây dựng với giá cả tiết kiệm nhất và có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty thiết kế xây dựng nào lớn ở Quận 12?

Khách hàng có nhu cầu xây dựng công trình nhà ở có thể tham khảo một số công ty lớn và uy tín như: Công ty xây dựng Constar, Công ty Đồng Khánh, Công ty Phú Nguyên, Công ty Thiết Thạch, Công ty Mai Việt,...

Xây nhà 2 tầng ở Quận 12 mất bao lâu?

Thời gian thi công nhà 2 tầng sẽ mất khoảng 90 - 105 ngày.

Xây nhà Quận 12 cần chuẩn bị những gì?

Khách hàng có nhu cầu xây nhà ở Quận 12 chuẩn bị: Dự toán kinh phí công năng sử dụng mẫu nhà, Chuẩn bị giấy tờ pháp lý, Hoàn tất hồ sơ chọn nhà thầu, Giám sát công trình kiểm tra vật liệu,...