Home Công Ty Top 15+ công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận uy tín

Top 15+ công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận uy tín

0
Top 15+ công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận uy tín
Top công ty thiết kế xây dựng Quận Phú Nhuận giá cạnh tranh

Bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận để sở hữu một căn nhà theo sở thích của mình? Vậy những công ty nào là uy tín nhất? Phú Nhuận có mật độ dân cư sầm uất và hạ tâng giao thông khang trang. Tại Phú Nhuận, bạn có thể di chuyển dễ dàng sang Quận 1, Gò Vấp, Tân Bình hay Bình Thạnh, những trung tâm kinh tế Thành Phố. Vì có một nền kinh tế phát triển và tiềm năng khai thác tương lai nên nhiều người muốn đến và định cư tại đây.

Tuy nhiên, muốn có được một ngôi nhà trong mơ của mình, tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế xây dựng là rất cần thiết. Vì nếu bạn chon sai, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức của mình hơn để làm lại. Nhận thấy những vấn đề có thể phát sinh khi chọn nhầm đơn vị, top10uytin xin giới thiệu Top 15+ công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận giá cạnh tranh. Hãy cùng top10uytin tìm hiểu nhé.

Danh sách các công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận uy tín, chuyên nghiệp

1. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng An Cư – Công ty tư vấn thiết kế quận Phú Nhuận giá cạnh tranh

Công ty thiết kế Xây dựng An Cư đã hoạt động tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2009. Từ đó đến nay, công ty đã quy hoạch, giám sát và xây dựng một số lượng đáng kể các công trình nhà phố, biệt thự và nhà cao tầng. cấu trúc văn phòng. Quận Phú Nhuận và các tỉnh lân cận do một doanh nghiệp xây dựng phục vụ.

Nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng kén chọn kiến thức về xây dựng đã hài lòng với doanh nghiệp thiết kế xây dựng. An Cư có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ giám sát thi công giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, dịch vụ vượt trội và chi phí cạnh tranh. Khách hàng của Công Ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận hài lòng với chất lượng công trình cao và giá cả phải chăng của công ty.

Ưu điểm của công ty Xây dựng An Cư:

 • Không thu phí thiết kế giấy tờ xây dựng
 • Miễn phí cho tất cả các cơ quan có liên quan và thanh tra
 • Xin giấy phép xây dựng miễn phí
 • Lời hứa không bán thầu và không phát sinh trong tương lai
 • Vật liệu có chất lượng tiêu chuẩn, tất cả đều xác thực
 • Đảm bảo rằng luôn có một kỹ sư có mặt tại công trường để làm giám sát.
 • Hợp đồng xây dựng cởi mở và dễ hiểu
 • Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng
 • Miễn phí tư vấn liên quan đến hợp đồng xây dựng, bản vẽ thiết kế

Các dịch vụ mà công ty xây dựng nhà phố quận Phú Nhuận này cung cấp bao gồm:

 • Tư vấn thiết kế và giám sát các dự án xây dựng
 • Xây dựng các cơ sở như nhà máy, văn phòng, biệt thự và nhà ở
 • Lập kế hoạch bố trí các khu công nghiệp, văn phòng, biệt thự, nhà phố, nội thất, v.v.
 • Xin giấy phép xây dựng.
Công Ty Thiết Kế Xây Dựng An Cư
Đơn vị thiết kế công trình ở quận Phú Nhuận| Nguồn: Công Ty Thiết Kế Xây Dựng An Cư

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Kiến An Vinh – Đơn vị thiết kế kiến trúc chất lượng cao quận Phú Nhuận

Bạn đã bao giờ nghe về Kiến An Vinh chưa? Khi nói về công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận thì không nên bỏ qua Xây Dựng Kiến An Vinh. Đó là một lựa chọn an toàn. Nhiều khách hàng chọn doanh nghiệp làm nhà xây dựng ưa thích cho các dự án của họ, đặt niềm tin vào đó.

Bằng cách thuê một đội ngũ bao gồm các kiến trúc sư có trình độ và công nhân xây dựng lành nghề, tổ chức sẽ giúp khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất cho dự án. Cả về thời gian và chất lượng thi công, công trình sẽ hoàn thành theo đúng hợp đồng. Khách hàng có mọi lý do chính đáng khi hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của tổ chức Kiến An Vinh.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn công ty xây nhà trọn gói quận Phú Nhuận này cho hợp đồng chìa khóa trao tay và dịch vụ xây thô tại quận Phú Nhuận. Chất lượng sản phẩm của công ty có thể làm hài lòng những khách hàng có yêu cầu khắt khe. Để làm được như vậy, đơn vị đã có trong tay một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm. Với mức giá phải chăng, dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng vượt trội và uy tín, công ty đã và đang dần vươn lên dẫn đầu ngành xây dựng nhà phố tại khu vực Phú Nhuận.

Một số dịch vụ mà nhà thầu xây dựng quận Phú Nhuận – Kiến An Vinh cung cấp:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp trong thiết kế kiến trúc
 • Dịch vụ thiết kế nội thất
 • Dịch vụ liên quan đến xây dựng
 • Dịch vụ xây dựng tòa nhà dở dang
 • Dịch vụ toàn diện về xây dựng nhà
 • Các dịch vụ liên quan đến việc tu sửa và sửa chữa nhà cửa.
Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Kiến An Vinh
Doanh nghiệp tư vấn nhà phố ở quận Phú Nhuận| Nguồn: Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Kiến An Vinh

Thông tin liên hệ

3. Công ty xây dựng An Phát – Công ty xây dựng uy tín tại quận Phú Nhuận

Suốt 1 thập kỷ, Công ty Cao ốc An Phát đã đi theo con đường xây dựng và phát triển ngành xây dựng với những đóng góp đáng ghi nhận. Công ty tin rằng với sự nỗ lực và sáng tạo của mình sẽ tạo nên được một tổ chức tốt để nhân viên của họ phát triển. Họ hình thành nên một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân hiểu công việc và phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Là một công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận đã phát triển lâu, An Phát tự tin có thể đảm nhận các khâu thủ tục hành chính một nhanh chóng và chủ động. Công ty xây dựng An Phát luôn bên cạnh và sẵn sàng ký gửi để lắng nghe những yêu cầu của khách hàng và tư vấn thiết kế cẩn thẩn, vì vậy đây sẽ là một trong những công ty xây dựng quận Phú Nhuận chất lượng cao.

Tính đến nay, công ty đã có nhiều dự an thành công với độ hài lòng tuyệt đối. Chính vì thế, hãy thử cân nhắc An Phát vì họ sẽ khiến bạn thấy tin tưởng khi giao ngôi nhà của mình cho họ.

Những dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị thi công xây dựng quận Tân Phú – An Phát:

 • Thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự, văn phòng,…
 • Thi công nâng tầng
 • Sửa chữa công trình
Công ty xây dựng An Phát
Đơn vị thiết kế và xây dựng văn phòng quận Phú Nhuận| Nguồn: Công ty xây dựng An Phát

Thông tin liên hệ

4. Công ty xây dựng Huy Hoàng – Đơn vị tư vấn thiết kế nhà phố tốt quận Phú Nhuận

Một trong những doanh nghiệp xây dựng uy tín và đáng tin cậy tại Huyện Phú Lợi đó chính là công ty xây dựng Huy Hoàng. Công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận này có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngừng nghỉ với mục tiêu tạo căn nhà tốt nhất cho khách hàng.

Với những tiêu chuẩn cao nhất về “Tiện ích,” “Chất lượng” và “Tiên lượng”, Công ty Xây dựng Huy Hoàng đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng nhà phố. Ngược lại, dịch vụ được cung cấp với chi phí cực kỳ thấp cho khách hàng.

Huy Hoàng đã được xây dựng là tâm huyết của đội ngũ quản lý không ngừng thay đổi công ty theo hướng tốt hơn. Nhiều người quen ở khu vực lân cận Phú Nhuận đã trở thành khách hàng thân thiết của công ty. Công ty xây dựng quận phú nhuận luôn cố gắng xây dựng nên một công trình kiến trúc sang trọng, tinh tế và vô cùng gần gũi với con người lịch sử.

Các dịch vụ mà công ty xây nhà ở quận Phú Nhuận cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ xây dựng nhà phần thô hoặc trọn gói
 • Sửa chữa nhà trọn gói và sửa chữa nhà từng phần
 • Nâng tầng, nâng lầu nhà
 • Thiết kế thi công trang trí nội thất
 • Cung cấp các vật liệu xây dựng
 • Thiết kế hệ thống cho công trình
Công ty xây dựng Huy Hoàng
Công ty tư vấn xây dựng nhà ở quận Phú Nhuận| Nguồn: Công ty xây dựng Huy Hoàng

Thông tin liên hệ

5. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh – Công ty thiết kế nhà phố uy tín quận Phú Nhuận

Công ty xây dựng nào uy tín ở Phú Nhuận? Nếu chưa thì hãy xem thử công ty tiếp theo nhé. Kể từ khi thành lập vào năm 2009, Công ty Khang Thịnh đã trở thành một trong những doanh nghiệp thành công nhất trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, bảo trì, cải tạo nhà và thiết kế nội thất. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ với trình độ sáng tạo và năng động đã gọi Khang Thịnh là tổ ấm của mình.

Công ty xây dựng Khang Thịnh, công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận có đội ngũ nhân lực kỹ thuật giỏi bên cạnh đội ngũ chuyên gia đầu ngành đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm qua công việc nên hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng mọi ứng dụng và yêu cầu của từng khách hàng.

Mỗi công trình mà công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh thi công, mang phong cách riêng biệt sẽ để lại dấu ấn về sự lâu dài, hiệu quả đầu tư và kiến ​​trúc không gian. Tổ chức sẽ tận dụng tối đa các đặc tính của vật liệu và các bảng thiết kế kiến trúc sẽ mang đến những đặc điểm có một không hai cho ngôi nhà mà không có đơn vị nào khác có được.

Nhiều khách hàng nhận xét rằng Khang Thịnh luôn duy trì một phong cách làm việc tập trung và chuyên nghiệp từ khi hình thành ý tưởng cho đến khi hoàn thành. Khang Thịnh liên tục phát triển thành một doanh nghiệp trong số các công ty xây dựng nổi bật Phú Nhuận.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ do công ty xây nhà biệt thự Phú Nhuận này cung cấp:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, minh bạch trong dịch vụ tư vấn thiết kế, định giá rõ ràng ngay từ đầu quy trình.
 • Các gói thiết kế, xây dựng đa dạng đáp ứng yêu cầu đa dạng của gia chủ và chủ đầu tư
 • Hưng Thịnh hoàn toàn có khả năng đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên thiết kế cũng như thi công có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh
Công ty tư vấn thiết kế nhà ở quận Phú Nhuận| Nguồn: Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

6. Công ty Kiến trúc và Xây dựng Việt Quang – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại quận Phú Nhuận

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Việt Quang là đơn vị kinh doanh xây dựng nhà mới, tu sửa nhà cũ, quy hoạch và xây dựng nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư trẻ trung, năng động, sáng tạo bên cạnh đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm ở mức độ thành thạo tuyệt vời. Họ thấu hiểu khách hàng và có khả năng tư vấn thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng và đa dạng hơn của khách hàng.

Một quốc gia giàu có và hùng mạnh phải có những con đường tuyệt đẹp và những công trình kiến ​​trúc lộng lẫy làm tăng thêm vẻ đẹp cho diện mạo của thành phố. Khi nhìn toàn xã hội và lấy điều này là có cơ sở, đội ngũ Việt Quang phụ trách thiết kế và thi công phải đưa vô số ý tưởng độc đáo vào từng thành phần trong căn nhà để tạo nên một công trình vừa thẩm mỹ vừa thiết thực.

Mỗi công trình mà Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang hỗ trợ đều để lại dấu ấn về không gian kiến ​​trúc, tính bền vững, hiệu quả đầu tư và đáng kể nhất là phong cách làm việc chuyên nghiệp. Ngay từ những ngày đầu thành lập, tính chuyên nghiệp và sự tận tâm đã được đề cao. Công ty xây dựng tại khu vực Phú Nhuận Tổng hợp một số ý tưởng để tạo nên một tổng thể gắn kết.

Với mục tiêu cải thiện điều kiện sống, Công ty kiến trúc quận Phú Nhuận đã tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá và tiên phong. Mỗi nhân viên của tổ chức đã nỗ lực rất nhiều và tâm huyết để tạo ra những sản phẩm này. Một loạt các tiện nghi khác được cung cấp cho chủ nhà. Để nâng cao niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp, Công ty Kiến trúc Việt Quang quan tâm phát triển phương châm hoạt động “chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả”.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang quận Phú Nhuận, một công ty xây dựng luôn quan tâm đến ý kiến ​​đóng góp của khách hàng và đưa ý tưởng của họ vào các dự án đang triển khai nhằm nâng cao dịch vụ và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể.

Công ty Kiến trúc và Xây dựng Việt Quang
Công ty xây dựng uy tín ở quận Phú Nhuận| Nguồn: Công ty Kiến trúc và Xây dựng Việt Quang

Thông tin liên hệ

7. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt – Công ty xây nhà trọn gói quận Phú Nhuận

Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt đã phụ trách quy hoạch, lắp dựng và giám sát xây dựng một số công trình nhà phố, biệt thự và cao ốc văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh từ khi thành lập cách đây hơn 15 năm. Doanh nghiệp đã tạo ra rất nhiều thiết kế trong thời gian này và thi công rất nhiều tòa nhà. Nhờ mức giá hợp lý, dịch vụ uy tín và sản phẩm cao cấp, Công Ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận Nhân Đạt đã lấy lòng được nhiều khách hàng kỹ tính trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng.

Nhắc đến Nhân Đạt thì phải nghĩ đến ngay đội ngũ, văn hóa làm việc hiệu quả, đội ngũ nhân sự xây dựng được đào tạo bài bản, quy trình vận hành công ty chuẩn mực, tích cực và hiệu quả. Khách hàng đến với công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận này là đã tìm được đối tác tin cậy; các dự án của họ có giá trị thẩm mỹ cao và chất lượng tốt, bền vững và hợp túi tiền.

Nhà thầu xây dựng công trình quận Phú Nhuận này cam kết:

 • Bảo hành ba mươi năm cho tất cả các bộ phận kết cấu
 • Bảo hành năm năm đối với các lớp hoàn thiện
 • Lời hứa từ chối bán các đề nghị
 • Hợp đồng xây dựng rõ ràng và thực sự công khai, trung thực.
 • Cam kết không phát sinh
 • Giấy phép xây dựng miễn phí
 • Miễn phí thiết kế toàn bộ giấy tờ xây dựng
 • Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng
 • Miễn phí tư vấn về bản vẽ thiết kế và hợp đồng thi công
 • Quyền truy cập không hạn chế vào các cơ quan thanh tra và quản lý
 • Luôn có một kỹ sư có mặt tại công trình để phục vụ với tư cách là người giám sát trong toàn bộ quá trình xây dựng.
 • Nguyên liệu ban đầu có chất lượng được coi là tiêu chuẩn
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt
Đơn vị xây dựng và tư vấn thiết kế tại Phú Nhuận| Nguồn: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

8. Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn – Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng tại quận Phú Nhuận

Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố cao cấp hàng đầu trong ngành xây dựng tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đội ngũ nhân viên cốt cán của doanh nghiệp có hơn tám năm kinh nghiệm thực tế, và họ đã hỗ trợ hàng trăm người trong việc hiện thực hóa các dự án của họ từ khi hình thành đến khi hoàn thành.

Một nhóm kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng cũng như nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đã quyết định phát triển Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn. Tư vấn thiết kế và thi công nhà phố luôn được công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn ưu tiên hàng đầu. Đang cố gắng khẳng định mình là công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận hàng đầu, công ty đã thực hiện trăm dự án thành công mỹ mãn và được khách hàng hết lòng khen ngợi.

Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn
Doanh nghiệp xây dựng Phú Nhuận| Nguồn: Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng CBC – Đơn vị thiết kế nhà đẹp quận Phú Nhuận

Công ty CBC là cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận hàng đầu. Nhắc đến đơn vì này, top10uytin đã nghĩ ngay đến các công trình lớn như Appice Nice, Nox Asean, Kingwood, Tân Hoàng Gia,….

Được thành lập từ năm 2008, Công ty CBC cam kết làm hài lòng mọi khách hàng bằng cách đưa đến những dịch vụ toàn diện, trọn gói cho khách hàng. Thiết kế và tư vấn thiết kế những công trình với những kỹ thuật tốt nhất và giải quyết một loại các vấn đề nhanh chóng, đảm bảo an toàn lao đồng bằng các phụ tùng bảo hộ.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng CBC
Đơn vị thiết kế nhà phố Phú Nhuận| Nguồn: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng CBC

Thông tin liên hệ

10. Công ty Tư vấn Kiến Trúc Xây dựng Phát Đạt – Đơn vị thiết kế nhà quận Phú Nhuận trách nhiệm

Công ty xây dựng Phát Đạt là một trong những công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận tốt nhất. Dù mới thành lập từ năm 2016, trễ hơn rất nhiều công ty vốn có trên thị trường thì đơn vị vẫn xếp hạng cao trong tín nhiệm từ khách hàng.

Phát Đạt sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ xứng tầm nhất. Nhiều khách hàng khi đến đây đã nhấn mạnh rằng họ hài lòng với thái độ làm việc hay sự trẻ trung, hiệu quả khi làm việc với đội ngũ nhân viên ở đây.

Công ty xây nhà trọn gói ở Phú Nhuận này cam kết:

 • Cam kết có những biện pháp bảo vệ an toàn cho cả khách hàng và người lao động từ phía công ty bằng cách khảo sát và giám sát các hoạt động công trình.
 • Đối với khoản chi thì phải được thể hiện rõ trong hợp đòng và Không phát sinh thêm chi phí bên ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và công ty
 • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ ngày tháng trong hợp đồng
 • Chỉ sử dụng những vật liệu đúng tiêu chuẩn,  chất lượng và đủ số lượng và điều này phải thể hiện trong nội dung hồ sơ hai bên.
 • Cam kết thực hiện chế độ bảo hành như đã thỏa thuận rõ ràng tại hợp đồng
Công ty Tư vấn Kiến Trúc Xây dựng Phát Đạt -
Đơn vị tư vấn nhà phố Phú Nhuận| Nguồn: Công ty Tư vấn Kiến Trúc Xây dựng Phát Đạt

Thông tin liên hệ

11. Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng – Công ty tư vấn thiết kế quận Phú Nhuận giá cạnh tranh

12. Công ty Ricons Construction Investment SCAN – Công ty thiết kế xây dựng biệt thự ở quận Phú Nhuận

13. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vĩnh Thuận – Đơn vị thiết kế nhà đẹp quận Phú Nhuận

14. Công Ty Xây Dựng Khải Minh – Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại quận Phú Nhuận

15. Công Ty Tnhh Mtv Xd Kinh Doanh Nhà Phú Nhuận – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại quận Phú Nhuận

16. ANTACO – Công Ty TNHH Xây dựng & Thương mại An Tâm – Công ty xây dựng uy tín tại quận Phú Nhuận

Trên đây là danh sách Top 15+ Công ty thiết kế xây dựng quận Phú Nhuận giá cả cạnh tranh được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được công ty tư vấn thiết kế, xây dựng với giá cả tiết kiệm nhất và có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty thiết kế xây dựng nào uy tín ở quận Phú Nhuận?

Khách hàng có nhu cầu xây nhà ở quận Phú Nhuận có thể tham khảo các công ty xây dựng sau: Công ty CBC, Công ty Nhân Đạt, Công ty Việt Quang, Công ty Khang Thịnh, Công ty Huy Hoàng, Công ty An Cư,...

Có nên xây nhà trọn gói quận Phú Nhuận không?

Khách hàng nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để đảm bảo chi phí, thời gian, chất lượng công trình nếu không có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

Các yếu tố để lựa chọn một công ty thiết kế xây dựng uy tín ở Phú Nhuận?

Các yếu tố khách hàng cần xem xét để lựa chọn được công ty xây dựng uy tín: Quy mô công ty, Kinh nghiệm làm việc, Đội ngũ nhân viên, Chi phí hợp lý,....