Home Công Ty Top 15 công ty phân bón uy tín nhất tại TPHCM

Top 15 công ty phân bón uy tín nhất tại TPHCM

0
Top 15 công ty phân bón uy tín nhất tại TPHCM
Top công ty phân bón uy tín nhất tại TPHCM

Những công ty phân bón nào tại TPHCM uy tín, chất lượng và đáng tin cậy? Hầu hết những người nông dân và người làm vườn đều có chung câu hỏi này. Phân bón là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cây trồng trong nông nghiệp và làm vườn. Tuy nhiên, thị trường ngày nay có rất nhiều loại phân bón kém chất lượng, khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn đơn vị nào để mua được loại phân bón tốt.

Để hỗ trợ mọi người tìm kiếm được công ty sản xuất phân bón uy tín tại TPHCM, Top10uytin đã tổng hợp danh sách các địa chỉ công ty hàng đầu hiện nay, giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất có thể.

Top 15 công ty phân bón uy tín nhất tại TPHCM

1. Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí – Doanh nghiệp phân bón ở TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các công ty sản xuất phân bón uy tín, chất lượng nhất TPHCM là Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí. Đơn vị đã đi vào hoạt động kinh doanh từ năm 2003, khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng đầu cả nước trong lĩnh vực chế biến dầu khí.

Các nhà máy của Tổng công ty luôn phải hoạt động cao hơn công suất. Công ty phân bón này có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống quản lý tinh vi và mạng lưới phân phối rộng lớn, xứng đáng nằm trong top 150 doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí
Doanh nghiệp phân bón ở TPHCM | Nguồn: Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH XNK Phân Bón CONTINENTAL – Công ty sản xuất phân bón tại TPHCM

Công ty TNHH XNK Phân bón CONTINENTAL là công ty chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng hóa chất, phân bón, thức ăn chăn nuôi, thủy sản, gia cầm và các mặt hàng liên quan khác. Công ty này luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phân bón. Công nghệ sản xuất phân bón được áp dụng đa dạng, dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại. Công ty phân bón này còn cũng cấp các giải pháp nuôi trồng thủy sản, hóa chất, bảo vệ môi trường, chăn nuôi một cách hiệu quả, vượt trội.

Công Ty TNHH XNK Phân Bón CONTINENTAL
Công ty sản xuất phân bón tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH XNK Phân Bón CONTINENTAL

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Nhật – Công ty sản xuất phân bón uy tín ở Sài Gòn

Công ty Cổ phần Phân bón Việt Nhật chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu và kinh doanh phân bón hữu cơ và khoáng. Để sản xuất các sản phẩm phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng, đơn vị sử dụng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, không ngừng nâng cấp và tiến bộ khoa học công nghệ sâu rộng.

Sản phẩm của công ty phân bón này có chứa nhiều thành phần giúp phân tan nhanh, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và cây dễ hấp thụ. Phân bón đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng, đạt yêu cầu về chất lượng.

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Nhật
Công ty sản xuất phân bón uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Nhật

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Cổ Phần Sinh Học Mê Kông – Doanh nghiệp sản xuất phân toán ở TPCHM

Công ty Cổ phần Sinh học Mê Kông đã đóng góp đáng kể vào nền kinh tế quốc dân. Công ty đã tiến triển qua nhiều giai đoạn phát triển để trở thành nhà sản xuất và cung cấp phân bón hóa học có uy tín trên khắp cả nước. Không ngừng tìm cách cải tiến, công ty hiện đang đang mở rộng với cách tiếp cận sáng tạo, độc đáo và năng động trong sản xuất nông nghiệp. Nhờ vậy, nông dân cả nước hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của công ty phân bón này.

Công Ty Cổ Phần Sinh Học Mê Kông
Doanh nghiệp sản xuất phân toán ở TPCHM | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Sinh Học Mê Kông

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền – Sản xuất phân bón uy tín ở Sài Gòn

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty phân bón uy tín hàng đầu tại TPHCM là Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền. Đơn vị được thành lập nhằm mục đích sản xuất phân bón chất lượng cao. Là kết quả của những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và phát triển, công ty đã trở thành một tập đoàn quốc doanh và nhà sản xuất phân NPK chính tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam.

Công ty phân bón này hiện cung cấp hơn 100 loại sản phẩm khác nhau, lý tưởng cho tất cả các loại đất và các giai đoạn phát triển của cây trồng, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản.

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền
Sản xuất phân bón uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH MTV Phân Bón Phú Định – Công ty sản xuất phân bón tại TPHCM

Công ty TNHH MTV Phân bón Phú Định đã khẳng định vị thế là một trong những công ty phân bón đáng tin cậy nhất của nước ta. Mặc dù xuất phát điểm là một nhà máy sản xuất phân bón khiêm tốn. Tuy nhiên, công ty đã không ngừng tìm hiểu và phát triển quy mô, đầu tư phát triển công nghệ, phát triển sản phẩm, nhân lực để sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp với giá phân bón cạnh tranh nhất. Do đó, công ty Phú Định mong muốn trở thành người bạn đáng tin cậy của nông dân.

Công Ty TNHH MTV Phân Bón Phú Định
Công ty sản xuất phân bón tại TPHCM |Nguồn: Công Ty TNHH MTV Phân Bón Phú Định

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH XNK Phân Bón Và Hóa Chất BTC – Sản xuất phân bón ở TPHCM

Công ty TNHH XNK Hóa chất và Phân bón BTC đã cung cấp các sản phẩm NPK chất lượng cao, an toàn về mặt sinh thái trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của công ty được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến đảm bảo phù hợp với mọi loại cây trồng ở Việt Nam và mang lại cho người nông dân những vụ mùa bội thu. Do đó, không ngạc nhiên khi công ty phân bón này được coi là một trong những doanh nghiệp lớn của ngành với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước.

Công Ty TNHH XNK Phân Bón Và Hóa Chất BTC
Sản xuất phân bón ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH XNK Phân Bón Và Hóa Chất BTC

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Vidan – Doanh nghiệp sản xuất phân bón tại Sài Gòn

Công ty phân bón nào uy tín tốt nhất tại TPHCM? Công ty TNHH Vidan cố gắng thay đổi hình ảnh người nông dân chân ướt chân ráo thành người nông dân trong thời đại mới với khẩu hiệu “Những gì xuất phát từ trái tim chắc chắn sẽ được đền đáp bằng trái tim”. Lực lượng lao động ở đây đội mũ lưỡi trai và mặc áo blouse theo phong cách của một nhà khoa học hiện đại, một nhà quản lý nông trại lão luyện và một doanh nhân thành đạt. Họ luôn hết lòng với người nông dân, cùng với đội ngũ Trí – Lực – Tâm giàu mạnh của công ty sản xuất phân bón này trong một tương lai không xa.

Công Ty TNHH Vidan
Doanh nghiệp sản xuất phân bón tại Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Vidan

Thông tin liên hệ

9. Công Ty CP Phân Bón Mỹ Việt – Sản xuất phân bón ở TPHCM

Công ty Cổ phần Phân bón Mỹ Việt là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm phân bón lớn hàng đầu cả nước, sử dụng công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất hiện đại. Công ty phân bón này đã tung ra thị trường dòng sản phẩm phân bón hữu cơ đầu tiên trong năm đầu hoạt động. Phân hữu cơ của đơn vị được xử lý bằng công nghệ vi sinh làm cho nó khác biệt với các loại hàng hóa tương tự trên thị trường, cho phép sử dụng phân bón hiệu quả hơn và linh hoạt cho nhiều loại cây trồng.

Công Ty CP Phân Bón Mỹ Việt
Sản xuất phân bón ở TPHCM | Nguồn: Công Ty CP Phân Bón Mỹ Việt

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Cổ Phần TM DV TĐ Đồng Tiền – Công ty sản xuất phân bón uy tín

Công ty phân bón nào tốt nhất tại TPHCM? Công ty Cổ phần TMDV TĐ Đồng Tiền đã đổi mới công nghệ sản xuất và nghiên cứu để cung cấp hàng hóa mới có chất lượng và hiệu quả cao hơn sau một thời gian xây dựng, vận hành và phát triển. “Phân bón Sông Mã”, “Phân bón Đất Xanh” và “Phân bón Đầu Ngựa” là một số thương hiệu hiện tại của công ty. Nông dân đã và đang tin dùng nguồn cung của công ty phân bón này.

Công Ty Cổ Phần TM DV TĐ Đồng Tiền
Công ty sản xuất phân bón uy tín | Nguồn: Công Ty Cổ Phần TM DV TĐ Đồng Tiền

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Sinh Học HPH – Sản xuất phân bón ở TPHCM

Sản phẩm phân bón của Công ty TNHH Sinh học HPH hiện đang có mặt rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty hiện đang bán hơn 30 mặt hàng khác nhau có thể được sử dụng để canh tác và cải thiện độ phì nhiêu của các loại đất khác nhau. Hơn nữa, các thành phần trong phân bón có tác động sinh thái thấp và rất thân thiện với môi trường. Nhiều người dân trên cả nước hiện đang ủng hộ công ty phân bón TPHCM này vì giá phân bón rất hợp lý mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Công Ty TNHH Sinh Học HPH
Sản xuất phân bón ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Sinh Học HPH

Thông tin liên hệ

12. Công Ty CP Phân Bón Miền Nam – Doanh nghiệp sản xuất phân bón tại TPHCM

Trang thiết bị của Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam trong những năm đầu còn thô sơ nên sản lượng phân bón thấp, chất lượng sản phẩm kém. Cho đến nay, Công ty đã tiến hành nghiên cứu, sáng tạo công nghệ và đầu tư thiết bị, sản xuất ra hàng tấn hàng hóa chất lượng cao phù hợp với nhiều loại cây trồng và thổ nhưỡng ở Việt Nam. Với năng lực sản xuất lớn và thị trường rộng lớn, công ty phân bón này là nhà sản xuất phân bón và phân phối hóa chất quan trọng trong nước.

Công Ty CP Phân Bón Miền Nam
Doanh nghiệp sản xuất phân bón tại TPHCM | Nguồn: Công Ty CP Phân Bón Miền Nam

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Hóa Nông VIC – Sản xuất phân bón tại Sài Gòn

Công ty sản xuất phân bón nào uy tín, chất lượng nhất TPHCM? Công ty TNHH Hóa Nông VIC là một công ty kinh doanh phân bón, sản phẩm không ngừng được nâng cấp và nâng cao về chất lượng. Một số sản phẩm của công ty cực kỳ an toàn và thân thiện với đất. Sau tất cả những nỗ lực của mình, giờ đây người dân đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty phân bón này. Đơn vị là một nhà cung cấp phân bón có uy tín và tuyệt vời với nhiều sự lựa chọn về các loại phân bón.

Công Ty TNHH Hóa Nông VIC
Sản xuất phân bón tại Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Hóa Nông VIC

Thông tin liên hệ

14. Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Phước Hưng – Công ty sản xuất phân bón TPHCM

Thành công của công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Phước Hưng không chỉ thể hiện ở những con số đáng nể mà còn ở một số giải thưởng quan trọng, và là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực vượt bậc của công ty trong việc đưa ra các giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng. Với nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay hàng hóa của công ty phân bón này đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Phước Hưng
Công ty sản xuất phân bón TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Phước Hưng

Thông tin liên hệ

15. Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Tùng – Doanh nghiệp sản xuất phân bón uy tín

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty phân bónTop10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Tùng. Đây là thương hiệu mạnh trong lĩnh vực phân bón luôn được tín nhiệm, là cái tên không thể thiếu trong danh sách các doanh nghiệp kinh doanh phân bón được tin dùng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với uy tín và chất lượng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng công ty phân bón này. Hơn 30 loại phân bón hiện đang được phát triển bởi ngành công nghiệp phân bón, đây là những loại phân bón tuyệt vời để tăng độ phì nhiêu của từng loại đất và cây trồng trong khi vẫn thân thiện với môi trường và lành tính về mặt sinh thái trong canh tác.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Tùng
Doanh nghiệp sản xuất phân bón uy tín | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Tùng

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các công ty phân bónTop10uytin mong muốn giới thiệu đến bà con nông dân với những sản phẩm phân bón chất lượng cao, giá phân bón hợp lý nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hỗ trợ người nông dân khi quyết định lựa chọn thương hiệu phân bón tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: