Home Cửa Hàng Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín tại TPHCM

Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín tại TPHCM

0
Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín tại TPHCM
Top cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín tại TPHCM

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, tìm cửa hàng vật tư nông nghiệp chất lượng cao, uy tín nhất ở đâu? Nông nghiệp là một ngành lớn trong cơ cấu kinh tế cả nước, ngoài việc người dân đã quen với cách bón phân, chăm sóc cây trồng thì vật tư nông nghiệp sẽ góp phần rất lớn vào việc nâng cao sản xuất. Do đó, ngày càng có nhiều cửa hàng cung cấp vật tư nông nghiệp ra đời. Cùng Top10uytin điểm qua Top 12 cửa hàng bán vật tư nông nghiệp uy tín tại TPHCM ngay trong bài viết này nhé.

Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất tại TPHCM

1. Vườn Sài Gòn – Cửa hàng bán vật tư nông nghiệp ở Sài Gòn

Vườn Sài Gòn là một doanh nghiệp cung cấp vật tư nông nghiệp nổi bật trên thị trường ngày nay. Mục tiêu của đơn vị là “mang lại không gian xanh cho gia đình bạn” và hiện thực hóa điều đó bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thực vật. Cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM này không chỉ đưa ra mức giá hợp lý mà còn có chế độ hậu mãi chu đáo để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Vườn Sài Gòn đã hoạt động trong ngành nông nghiệp hơn 5 năm, chuyên phân phối các mặt hàng vật tư nông nghiệp thiết yếu nhất của khu vực. Do đó, bạn có thể tự tin rằng chuyến thăm của bạn đến địa chỉ này sẽ là một lần đáng nhớ. Đơn vị còn có đội ngũ công nhân viên lành nghề luôn sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ các bạn có nhu cầu mua hàng.

Vườn Sài Gòn cung cấp các dịch vụ sau:

 • Bán các loại chậu để bàn, cây đẹp trang trí nội thất, cây văn phòng, cây cảnh sân vườn
 • Bán cây công trình cây xanh
 • Nhận xây dựng cảnh quan và bãi cỏ
 • Chăm sóc cây trong khuôn viên và khu vườn

Khi đến cửa hàng vật tư nông nghiệp này, bạn có thể xem hoặc mua những chậu cây tuyệt đẹp cho sân vườn, ngôi nhà, công ty, nhà hàng, khách sạn của mình. Cây trang trí có thể được cho thuê khi cần thiết cho các dịp như hội thảo và hội nghị, là một lựa chọn thay thế khác. Để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Vườn Sài Gòn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để tìm ra những mặt hàng cây xanh, cây đẹp mới lạ, dễ chăm sóc.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn
Cửa hàng bán vật tư nông nghiệp ở Sài Gòn | Nguồn: Vườn Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Nông Nghiệp Phố – Địa chỉ mua vật tư nông nghiệp tại TPHCM

Nông nghiệp Phố là lựa chọn tiếp theo dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm các cửa hàng vật tư nông nghiệp. Đơn vị bắt đầu hoạt động vào tháng 4 năm 2017 và từ đó đã mở rộng ra ba thành phố lớn của Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hàng triệu khách hàng theo dõi ngành nông nghiệp trên cả nước sẽ nhận thấy đây là địa chỉ đáng tin cậy.

Nông Nghiệp Phố hướng dẫn cụ thể cho nông dân và người sản xuất nói chung, bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm liên quan đến chủ đề trồng rau sạch, hoa trang trí đô thị. Khi đến thăm địa chỉ này, bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn toàn diện về các sản phẩm nông nghiệp và vật tư để chăm sóc hoa và cây trồng, bao gồm:

 • Hạt giống
 • Khay, chậu trồng cây
 • Đất và chất nền không có chất gây ô nhiễm
 • Vật liệu trồng lan
 • Nguồn cung cấp cho thủy canh
 • Phân bón
 • Thuốc chống lại sinh vật gây hại
 • Thiết bị làm vườn

Cửa hàng vật tư nông nghiệp này liên tục lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất từ ​​các thương hiệu nổi tiếng nhất với chi phí hợp lý nhất. Sự hài lòng của khách hàng là động lực không ngừng để Nông Nghiệp Phố cải tiến nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất có thể.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nông nghiệp phố
Địa chỉ mua vật tư nông nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Nông nghiệp phố

Thông tin liên hệ

3. Đồng Thành Công – Cửa hàng bán vật tư nông nghiệp uy tín

Mua vật tư nông nghiệp ở đâu tại TPHCM? Cửa hàng vật tư nông nghiệp Đồng Thành Công là nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng nông nghiệp như phân bón, đất, hạt giống, cây trồng. Đơn vị này trước đây đảm nhiệm việc vận chuyển và phân phối các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao trên khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Xơ dừa, trấu, vỏ lạc, phân trùn quế và các vật liệu hữu cơ khác được sử dụng làm phân bón cho cây trồng và đất ở Đồng Thành Công. Công ty cũng bán màng nhà kính, một mặt hàng tương đối mới và quan trọng đối với hiệu quả nông nghiệp hiện đại. Hàng hóa màng nhà kính của cửa hàng đều là màng nhựa PE dẻo chuyên dụng dùng để che chắn tia cực tím cho nhà kính, có kích thước và mẫu mã đa dạng.

Đồng Thành Công sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, năng suất cao và mức độ sạch cao. Sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực cùng với tinh thần trách nhiệm cao và tinh thần làm việc nghiêm túc sẽ mở ra một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của công nghệ sinh học hữu cơ. Cửa hàng vật tư nông nghiệp ở TPHCM này nỗ lực thực hiện phương châm “Hợp tác để cùng Thành công” bằng cả nhân lực và vật lực.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Đồng Thành Công
Cửa hàng bán vật tư nông nghiệp uy tín | Nguồn: Đồng Thành Công

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Nông Nghiệp Xuyên Á – Địa chỉ mua vật tư nông nghiệp tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm cửa hàng vật tư nông nghiệp tại TPHCM thì Nông Nghiệp Xuyên Á chính là nơi bạn nên đến. Đơn vị này cung cấp cho người tiêu dùng gần như tất cả các loại nông sản, dịch vụ chăm sóc cây trồng chất lượng cao và giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu thị trường, đảm bảo rằng đại đa số khách hàng đều hài lòng.

Cửa hàng này bán thuốc trừ sâu, rầy, nhện, thuốc diệt côn trùng, chế phẩm sinh học Trichoderma, dung dịch phủ nitơ và phân bón lá. Bên cạnh đó, các loại rệp như rầy xanh, ruồi vàng, rệp sáp, siêu chích hút, rầy trắng,…cũng được xử lý bằng thuốc đặc trị của Vật tư Nông nghiệp Xuyên Á, đảm bảo diệt sạch và nhanh chóng.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Công Ty Nông Nghiệp Xuyên Á
Địa chỉ mua vật tư nông nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Công Ty Nông Nghiệp Xuyên Á

Thông tin liên hệ

5. Hạt Giống F1508 – Cửa hàng bán vật tư nông nghiệp giá tốt ở TPHCM

Hạt Giống F1508 là công ty phân phối hạt giống rau và hạt giống hoa trên toàn quốc. Bạn sẽ chọn được hạt giống mình muốn gieo trồng khi đến địa chỉ này. Hạt giống siêu thị nhập từ Nga, Mỹ chất lượng cao, nảy mầm nhanh, kháng bệnh tốt. Cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM này có nhiều loại hạt, bao gồm atisô, bạc hà, hành tây, hẹ, rau bina và các loại rau xanh khác, cũng như hạt giống hoa, củ và quả.

Hạt giống F1508 cũng bán nhiều loại vật tư trồng trọt thủy canh, chẳng hạn như dung dịch thủy canh, giá thể và giỏ, cũng như nhiều loại phân bón hoa và cây trồng. Phân bón, thuốc trừ sâu và các vật tư nông nghiệp khác, chẳng hạn như hạt hút ẩm, móc treo và thiết bị làm vườn cũng có sẵn, cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để đưa ra những đánh giá sáng suốt trong khi mua sắm mọi thứ để trồng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng vật tư nông nghiệp đáng tin cậy tại TPHCM thì đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Hạt giống F1508
Cửa hàng bán vật tư nông nghiệp giá tốt ở TPHCM | Nguồn: Hạt giống F1508

Thông tin liên hệ

6. Lực Sĩ Nhà Nông – Địa chỉ bán vật tư nông nghiệp tại Sài Gòn

Cửa hàng Vật tư Nông nghiệp Lực Sĩ Nhà Nông tập trung cung cấp vật tư cho lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp công nghệ cao nhằm đưa nền nông nghiệp Việt Nam vươn lên tầm cao mới. Đơn vị được thành lập dựa trên sự thành công của gần hai thập kỷ chuyên môn sản xuất lưới nhựa, bạt và các sản phẩm dệt PP (túi khổng lồ) cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ.

Với tư cách là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp, đơn vị này cung cấp nhiều loại lưới nông nghiệp chất lượng cao, bao gồm lưới chống côn trùng, lưới che nắng cho ao nuôi tôm, lưới nuôi trồng thủy sản và lưới xây dựng,…. Có các sản phẩm vải địa kỹ thuật có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như xây dựng nhà lưới, trồng trọt, nuôi trồng thủy sản, xây dựng và các mục đích thương mại khác.

Cửa hàng vật tư nông nghiệpLực Sĩ Nhà Nông sử dụng thiết bị tiên tiến và công nghệ Châu Âu để sản xuất các mặt hàng của mình. Tổ chức tuân theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 cũng như văn hóa chất lượng của Nhật Bản. Năng suất, chi phí và hiệu quả là những yếu tố quan trọng trong việc thay thế hàng hóa nhập khẩu, cho phép các doanh nghiệp và nông dân tiết kiệm tiền vốn và giảm đáng kể tiêu thụ thuốc trừ sâu và lao động. Năng suất có thể được tăng lên trong khi chất lượng sản phẩm được cải thiện.

Tập đoàn Minh Hưng, nằm trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam sở hữu thương hiệu hợp tác là Lực Sĩ Nhà Nông. Từ năm 2010 đến năm 2018, đây là thương hiệu riêng lớn nhất của Việt Nam, lọt vào top 50 thương hiệu được ưa chuộng nhất và được công nhận là “Thương hiệu Quốc gia” vào năm 2016. Chính vì những lý do này, bạn có thể yên tâm ghé qua cửa hàng vật tư nông nghiệp này để lựa chọn những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của mình.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Lực Sĩ Nhà Nông
Địa chỉ bán vật tư nông nghiệp tại Sài Gòn | Nguồn: Lực Sĩ Nhà Nông

Thông tin liên hệ

7. Nông Nghiệp Đẹp – Địa chỉ bán vật tư nông nghiệp tại TPHCM

Địa chỉ nào bán vật tư nông nghiệp uy tín nhất TPHCM? Nông Nghiệp Đẹp là một cửa hàng vật tư nông nghiệp mà bạn không nên bỏ qua. Cửa hàng chuyên bán hoa lan cắt cành, phân bón, thuốc trừ sâu các loại. Đơn vị tự tin vào những thứ mà họ bán cho khách hàng của mình, đảm bảo rằng hàng hóa có chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Sau đây là những cam kết của Nông Nghiệp Đẹp:

 • Duy trì trọng tâm vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và giá cả cạnh tranh cho khách hàng bằng cách tích cực lắng nghe và phản hồi các ý kiến của họ.
 • Khuyến khích áp dụng các công nghệ hiện đại ở các thị trường mới đồng thời hỗ trợ nông dân thành thục đối phó với cỏ dại và sâu bệnh, cũng như nhu cầu mở rộng mạng lưới cung ứng.
 • Hạnh phúc về tài chính và tinh thần của nhân viên sẽ được cải thiện nhờ cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Nông Nghiệp Đẹp ưu tiên “Uy tín – Chất lượng” hướng đến hàng hóa nông nghiệp xanh, sạch, không chỉ phù hợp với nhu cầu thị trường mà còn mang tính nhân văn, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho con người. Tầm nhìn của đơn vị là trở thành công ty hàng đầu trong ngành sản xuất và phân phối các sản phẩm, vật tư và dịch vụ nông nghiệp chất lượng cao.

Nông Nghiệp Đẹp luôn đồng hành cùng bà con nông dân sản xuất ra các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao như phân hữu cơ, phân vô cơ, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu và nhiều mặt hàng tương tự trong suốt quá trình phát triển. Một tương lai không xa, cửa hàng vật tư nông nghiệp này sẽ hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam để đạt được bước đột phá về tăng trưởng.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nông nghiệp Đẹp
Địa chỉ bán vật tư nông nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Nông Nghiệp Đẹp

Thông tin liên hệ

8. Shop Mẹ Kem – Cửa hàng bán vật tư nông nghiệp uy tín

Shop Mẹ Kem là một trong những cửa hàng vật tư nông nghiệp được biết đến nhiều nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đại lý này kinh doanh hàng hóa nông nghiệp, cũng như vật tư kỹ thuật liên quan đến nông nghiệp và an toàn thực phẩm. Người tiêu dùng luôn khen ngợi đơn vị về chất lượng và cam kết phục vụ khách hàng trong thời gian hoạt động.

Shop Mẹ Kem được thành lập và lớn mạnh với đội ngũ lao động đông đảo, lành nghề với mục tiêu là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về nông sản, cây trồng các loại. Đại lý này chuyên giao hàng nông sản cho khách sỉ và lẻ, bao gồm:

 • Thuốc trừ sâu và phân bón được sử dụng (đặc biệt là phân cừu)
 • Những con ruồi vàng đều có bẫy sẵn để diệt
 • Thuốc trừ sâu và phân bón cho các đơn vị, các công trình xanh
 • Tư vấn cách sử dụng thuốc diệt côn trùng hợp lý cho từng giống cây trồng

Cửa hàng vật tư nông nghiệp – Shop Mẹ Kem luôn tận tâm giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng, mẫu mã đa dạng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao và cung cấp cho người tiêu dùng với mức giá rẻ. Khách hàng luôn hoàn toàn hài lòng vì đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Shop Mẹ Kem
Cửa hàng bán vật tư nông nghiệp uy tín | Nguồn: Shop Mẹ Kem

Thông tin liên hệ

9. Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng – Địa chỉ mua vật tư nông nghiệp TPHCM

Minh Hưng cửa hàng vật tư nông nghiệp có tiếng tại TPHCM trong nhiều năm qua. Tất cả là nhờ vào các mặt hàng chất lượng cao, đích thực, giá cả vừa phải mà người nông dân có thể mua được và sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Công ty được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động từ năm 2008. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là nhập khẩu và kinh doanh các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi như thủy sản, dược phẩm, thuốc thú y, phân bón,…

Minh Hưng không chỉ cung cấp các mặt hàng thông dụng cho người tiêu dùng gia đình mà còn xuất khẩu với số lượng lớn sang một số quốc gia lân cận, tạo được uy tín là đối tác tin cậy trong nước và quốc tế.

Có thể khẳng định rằng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đang tìm kiếm các cửa hàng vật tư nông nghiệp chất lượng cao, uy tín, giá cả phải chăng.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Minh Hưng
Địa chỉ mua vật tư nông nghiệp TPHCM | Nguồn: Vật tư Nông nghiệp Minh Hưng

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Khang Ngọc Khánh – Cửa hàng mua vật tư nông nghiệp tại Sài Gòn

Cửa hàng vật tư nông nghiệp nào uy tín nhất TPHCM? Khang Ngọc Khánh là đơn vị chuyên chăm sóc và xử lý hoa, cây trồng cũng như kinh doanh hàng nông sản Israel quy mô lớn. Đây là công ty duy nhất tại Việt Nam tiếp cận với công nghệ bảo quản hoa của Gadot Israel. Sau hơn bảy năm hoạt động cả về công nghệ và uy tín thương hiệu, đơn vị đã tạo dựng được “chỗ đứng” cho mình trên thị trường.

Các sản phẩm của Công ty Khang Ngọc Khánh bao gồm:

 • Kỹ thuật xử lý được sử dụng sau khi thu hoạch để giữ cho hoa cắt cành được tươi lâu.
 • Bao gồm 12 vật phẩm sinh học TOG được sử dụng trong việc trồng hoa để cung cấp dịch vụ trồng hoa cho các giống hoa khác nhau.
 • Bảo quản hoa lâu đảm bảo hoa tươi lâu, giảm nhu cầu sử dụng hoa sự kiện, hoa định kỳ, hoa xốp theo thời gian.
 • Hoa sẽ tươi lâu hơn gấp 2 lần nếu bạn sử dụng gói bột cắm hoa Longlife, 14 ngày không phải thay nước.
 • Bẫy côn trùng màu vàng Israel – Bẫy côn trùng cuộn màu vàng dính – 100m
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Công ty Khang Ngọc Khánh
Cửa hàng mua vật tư nông nghiệp tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty Khang Ngọc Khánh

Thông tin liên hệ

11. Gapro Việt Nam – Đơn vị bán vật tư nông nghiệp ở TPHCM

Siêu thị Gaprocửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín tại TPHCM, được thành lập dựa trên tôn chỉ uy tín, chất lượng và hiệu quả. Đơn vị này chuyên cung cấp nhiều loại nông sản như nguyên liệu thô để sản xuất phân NPK, phân hữu cơ, vi sinh và các sản phẩm khác. Nhiều loại nông sản và phân bón được nhập khẩu và xuất khẩu từ trong nước và từ các nước khác.

Bằng việc không ngừng trau dồi kiến ​​thức, cửa hàng vật tư nông nghiệp Gapro cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mong muốn thiết lập quan hệ đối tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi, Gapro Việt Nam đã hợp tác với một số công ty nổi tiếng như Techcombank và Maritime Bank, cũng như các đối tác thương mại khác.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Gapro Việt Nam
Đơn vị bán vật tư nông nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Gapro Việt Nam

Thông tin liên hệ

12. Sài Gòn Hoa – Bán vật tư nông nghiệp uy tín tại TPHCM

Sài Gòn Hoa là cửa hàng cuối cùng mà Top10uytin muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là doanh nghiệp chuyên kinh doanh vật tư nông nghiệp chất lượng cao. Đồng thời là tư vấn quy trình chăm sóc cây và hoa. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại cây trang trí, cũng như các công cụ và nguyên liệu mà bạn cần để phát triển giống cây trồng của mình.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp – Sài Gòn Hoa từ những ngày đầu thành lập luôn có được sự tin tưởng của người dùng. Cây cảnh, các loại hoa, chậu phân bón, và các mặt hàng khác đều có sẵn với giá cả hợp lý từ đơn vị. Bạn cũng có thể đặt mua đồ trực tuyến thông qua website của công ty, tại đây sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn kỹ lưỡng cho từng nhu cầu mua hàng của khách hàng.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Sài Gòn Hoa
Bán vật tư nông nghiệp uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM lớn nhất TPHCM để mọi người cùng tham khảo. Hy vọng từ những thông tin mà Top10uytin cung cấp sẽ giúp bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ cung cấp vật tư nông nghiệp chất lượng, uy tín, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: