Home Công Ty Top 15 công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nhất TPHCM

Top 15 công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nhất TPHCM

0
Top 15 công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nhất TPHCM
Top công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nhất TPHCM

Bạn muốn tìm một công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín, chất lượng cao tại TPHCM? Tất cả mọi người, bất kể họ sống ở đâu, đều cần có khăn giấy để sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất giấy vệ sinh khiến người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là nơi uy tín và chất lượng, dẫn đến tình trạng hàng nhái tràn lan trên thị trường. Bài viết này sẽ giới thiệu Top 15 công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nhất tại TPHCM để bạn có thể tham khảo.

Top 15 công ty sản xuất giấy vệ sinh tốt nhất TPHCM

1. Công Ty Giấy Sài Gòn – Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh ở Sài Gòn

Công ty Giấy Sài Gòn một trong những công ty sản xuất giấy lớn nhất tại TPHCM, đứng đầu trong danh sách những công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín và nổi tiếng. Đội ngũ chuyên gia nhân lực trình độ cao, lành nghề, sản xuất tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất.

Đặc biệt, các sản phẩm của Công ty Giấy Sài Gòn được làm hoàn toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên, từ công nghệ phổ biến đến tiên tiến nhất. Bạn có thể yên tâm sử dụng loại giấy này vì trong quá trình sản xuất không sử dụng hóa chất tẩy trắng, đảm bảo luôn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng .

Trong nhiều năm, công ty được biết đến như một công ty sản xuất giấy vệ sinh lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi sản phẩm đều cung cấp cho người dùng một cuộc sống tiện nghi, chất lượng cao. Giấy lụa, khăn lau nhà bếp đa năng, giấy vệ sinh và jumbo mini,… là những ví dụ về sản phẩm tiêu biểu của công ty.

Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn
Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Thế Giới Giấy – Sản xuất giấy vệ sinh tại TPHCM

Công ty Thế giới Giấycông ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín tiếp theo trong danh sách và dẫn đầu thị trường. Trong 11 năm tồn tại, công ty đã đưa ra nhiều giải pháp giấy hiệu quả và phục vụ hơn 15.000 khách hàng, tổ chức lớn từ duyên hải và bắc vào nam.

Nhiều người đánh giá Thế Giới Giấy là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn, khăn lau tay đa năng và các mặt hàng khác. Ngay từ khi mới thành lập, đây đã là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn đầu tiên tại Việt Nam, nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người dùng do tính tiện dụng.

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy
Sản xuất giấy vệ sinh tại TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Thông tin liên hệ

3. Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam – Doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh uy tín

Công ty sản xuất giấy vệ sinh Thiên An Nam hiện là một trong những nhà sản xuất và gia công các sản phẩm giấy hàng đầu cho thị trường tiêu dùng Việt Nam. Giấy vệ sinh hiện nay đã được phổ biến rộng rãi, có thể tìm thấy ở nhiều cơ sở sản xuất khác nhau, từ hộ gia đình nhỏ đến các nhà hàng, khách sạn lớn và được tin dùng rộng rãi trên cả nước Mỹ cũng như các nước khác.

Sản phẩm và dịch vụ của công ty Thiên An Nam:

 • Có ba loại giấy vệ sinh: giấy vệ sinh 3 lớp, giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh 2 lớp.
 • Khăn giấy, bao gồm khăn giấy đa năng, khăn ăn cao cấp và khăn lau mặt
 • Các dịch vụ khác bao gồm túi đựng rác, in trên bao bì và giấy lụa.

Bạn có thể tin tưởng rằng công ty sản xuất giấy vệ sinh sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu về lĩnh vực này thì nhớ ghi lại địa chỉ của công ty này nhé.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh | Nguồn: Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam
Doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh uy tín | Nguồn: Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Nava Family – Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh ở TPHCM

Bạn có thể tìm mua giấy vệ sinh uy tín, chất lượng cao ở đâu tại TP.HCM? Nava Family là công ty sản xuất giấy nổi bật nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty luôn nỗ lực hoàn thiện và chuẩn bị đầu tư tốt nhất có thể. Dây chuyền sản xuất được cập nhật liên tục với công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn EU.

Nếu bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm thì có thể yên tâm vì nó được làm hoàn toàn bằng giấy nguyên sinh, không chứa chất tẩy trắng mà giá cả lại rất hợp lý. Công ty sản xuất giấy vệ sinh này chuyên sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng xà phòng treo tường lắp bên cạnh bồn rửa tay và các sản phẩm khác.

Công Ty TNHH Nava Family
Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Nava Family

Thông tin liên hệ

5. Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh – Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh

Công ty sản xuất giấy vệ sinh nào uy tín nhất TPHCM? Không phải ngẫu nhiên mà nhiều đại lý, khách sỉ tại khu vực TPHCM cũng như các tỉnh xa trên cả nước lại ưa chuộng nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh, là đơn vị chuyên sản xuất giấy vệ sinh và bán sản phẩm trực tiếp cho người dân thông qua các cơ sở bán lẻ.

Giấy vệ sinh được sản xuất tại Lê Thanh đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng. Hơn nữa, nhà máy sẵn sàng gia công giấy vệ sinh theo quy cách của khách hàng. Công ty sản xuất giấy vệ sinh này có hệ thống giao hàng tận nơi và miễn phí cho người tiêu dùng.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh | Nguồn: Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh
Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh | Nguồn: Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh

Thông tin liên hệ

6. Tổng Công Ty Giấy Việt Nam (Vinapaco) – Doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh ở Sài Gòn

Tổng công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco) được thành lập năm 1976, sau nhiều năm xây dựng và mở rộng. Nhà máy có công suất khoảng 200.000 tấn bột giấy/năm và 300.000 tấn giấy/năm.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM này đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của quốc gia cũng như các tiêu chuẩn quốc tế và các biện pháp bảo vệ môi trường. Toàn bộ quy trình sản xuất kinh doanh đã hoàn thiện, từ quy hoạch phát triển vùng nguyên liệu gỗ đến chế biến và tiêu thụ sản phẩm giấy.

Tổng công ty Giấy Việt Nam đã củng cố vị thế của mình trong ngành giấy thông qua việc sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến, lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực chế biến giấy và bột giấy, đồng thời có chiến lược đầu tư mở rộng và phát triển toàn diện. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty sản xuất giấy vệ sinh này bao gồm:

 • Giấy in, giấy in màu được sản xuất và phân phối
 • Giấy photocopy
 • Sản xuất và phân phối bột giấy vệ sinh
Tổng Công Ty Giấy Việt Nam (Vinapaco)
Doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh ở Sài Gòn | Nguồn: Tổng Công Ty Giấy Việt Nam (Vinapaco)

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH giấy SUSU – Sản xuất giấy vệ sinh tại TPHCM

Công ty TNHH Giấy SUSU là cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín, chất lượng tại TPHCM. Đơn vị đã xây dựng và củng cố vị thế của mình trong ngành sản xuất giấy trong bảy năm qua.

Các sản phẩm nổi bật nhất của SUSU tiêu biểu là: giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, không lõi,…. Các sản phẩm của công ty đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Công ty cam kết chỉ sử dụng bột giấy nguyên chất chưa từng được tái chế và được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới.

Công Ty TNHH giấy SUSU
Sản xuất giấy vệ sinh tại TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Công Ty TNHH giấy SUSU

Thông tin liên hệ

8. Nhà phân phối Giấy vệ sinh E’mos Sang Hà – Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh ở Sài Gòn

E’mos Sang Hà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, quan tâm tỉ mỉ đến dịch vụ khách hàng và cam kết của doanh nghiệp. Công ty cũng mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ giấy vệ sinh chất lượng cao nhất, không có hàng kém, hàng rởm hay giá cắt cổ.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh này có trụ sở chính tại TPHCM, là công ty sản xuất và phân phối giấy với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy in, giấy văn phòng, văn phòng phẩm cho các tỉnh thành. Khách hàng sẽ tìm thấy nguồn hàng phong phú, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng đồng đều, giá cả cạnh tranh, thanh toán đa dạng khi đến với công ty.

Sử dụng chất liệu đóng gói chuyên nghiệp, đặc biệt khi vận chuyển hàng giấy đi các tỉnh, đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. Bạn sẽ không phải thất vọng nếu sử dụng dịch vụ tại Công ty sản xuất giấy vệ sinh Sang Hà.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh | Nguồn: Nhà phân phối Giấy vệ sinh E’mos Sang Hà
Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh ở Sài Gòn | Nguồn: Nhà phân phối Giấy vệ sinh E’mos Sang Hà

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh – Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh uy tín ở Sài Gòn

Công Ty Thắng Minh là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh chất lượng cao, uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ những ngày đầu thành lập. Cho đến hiện nay, công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giấy vệ sinh.

Công ty sản xuất giấy Thắng Minh có nguồn nhân lực lớn, có trình độ tay nghề và chuyên môn cao, họ luôn có tinh thần trách nhiệm với công việc và công ty. Chuyên sản xuất và gia công các loại giấy cuộn nhỏ, giấy cuộn công nghiệp, và các sản phẩm sỉ và lẻ khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm giấy vệ sinh rất đa dạng về chủng loại, chất lượng phục vụ đa dạng chức năng trong từng môi trường từ gia đình đến nhà hàng, khách sạn, công ty sản xuất kinh doanh, công ty du lịch và các mặt hàng khuyến mại. Khi đến thăm công ty sản xuất giấy vệ sinh này, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh
Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh

Thông tin liên hệ

10. Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương – Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh hàng đầu TPHCM

Công ty Giấy Hoàng Phươngcông ty sản xuất giấy vệ sinh lớn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ví dụ, Watersilk là nhãn hiệu giấy vệ sinh mà công ty chuyên cung cấp từ loại có lõi đến không lõi. Đơn vị luôn tận tâm mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao với nhiều mẫu mã đa dạng mang lại nhiều lợi ích nâng cao cuộc sống.

Nhà sản xuất giấy vệ sinh này cam kết sản xuất các sản phẩm an toàn cho con người và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn hiện hành. Thương hiệu giấy vệ sinh này nổi tiếng bởi sự tiện lợi, đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng bên cạnh chất lượng vượt trội.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty sản xuất giấy vệ sinh – Hoàng Phương đã đạt được những kết quả nổi bật nhờ thực hiện chiến lược kinh doanh đúng đắn và dựa trên sự cống hiến của đội ngũ lao động năng động. Khách hàng ngày càng quan tâm đến sản phẩm giấy vệ sinh của công ty.

Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương
Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh hàng đầu TPHCM | Nguồn: Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco) – Sản xuất giấy vệ sinh ở TPHCM

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Giấy Lụa (Tipaco) được thành lập từ năm 1996, là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín, chất lượng tại TPHCM, chuyên cung cấp khăn giấy chất lượng cao cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Giấy Lụa gồm:

 • Giấy vệ sinh, khăn ăn nhà hàng, khăn giấy hộp, khăn lau bếp và các loại khăn giấy khô khác
 • Khăn ướt và khăn lạnh được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở khác.
 • Khăn lau cho trẻ em
 • Oridel, Canary và Fresh Cool là những ví dụ về các thương hiệu độc quyền của công ty

Tipaco có hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất, chế biến và bán các sản phẩm khăn giấy tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Campuchia, Myanmar và các quốc gia khác. Công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM này từ lâu đã giữ vị trí thống lĩnh trên thị trường khăn giấy Việt Nam.

Các sản phẩm của công ty có thể được tìm thấy và sử dụng ở rất nhiều cơ sở, bao gồm cả nhà hàng, khách sạn và thậm chí cả các hãng hàng không. Đa dạng các sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh, khăn ướt và các sản phẩm khác.

Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)
Sản xuất giấy vệ sinh ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)

Thông tin liên hệ

12. Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng – Giấy Miền Nam –  Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh ở Sài Gòn

Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng – Giấy Miền Nam được thành lập nhằm sản xuất và phân phối khăn giấy, giấy vệ sinh. Khi bán hàng, đơn vị luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một.

Công ty Cổ phần Giấy Miền Nam luôn sẵn sàng lắng nghe và tổng hợp những ý kiến ​​phản hồi của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty sản xuất giấy vệ sinh này bao gồm:

 • Khăn lụa đóng hộp Anandi
 • Khăn lau tay cao cấp Anandi có một lớp và có 100 tờ
 • Giấy vệ sinh cao cấp Anandi, 3 lớp, 6 cuộn mỗi túi
 • Giấy lụa
 • Giấy vệ sinh nổi, phôi khăn ăn,…
 • Hộp giấy đủ hình dạng và kích cỡ
Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng – Giấy Miền Nam
 Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng – Giấy Miền Nam

Thông tin liên hệ

13. Công ty sản xuất giấy Cao Phát – Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh uy tín

Công ty sản xuất giấy vệ sinh nào uy tín nhất TPHCM? Là một trong những nhà sản xuất giấy vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, Cao Phát cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, khăn lau bếp, khăn lau tay, khăn ăn, khăn lụa, và các mặt hàng cao cấp khác. Ngoài ra, công ty là một trong 100 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh này luôn đầu tư đáng kể vào công nghệ và phát triển ổn định, cung cấp hàng hóa chất lượng cao nhất cho các thị trường trên toàn thế giới. Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty sản xuất giấy Cao Phát
Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh uy tín | Nguồn: Công ty sản xuất giấy Cao Phát

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0898 787 837
 • Email: caophatpaper@gmail.com
 • Website: caophatpaper.com.vn

14. Công ty giấy vệ sinh An An – Doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh tại Sài Gòn

Ở nhiều khu vực và các cửa hàng tạp hóa, giấy vệ sinh mang nhãn hiệu An An luôn có sẵn. Công ty sản xuất giấy vệ sinh này được thành lập vào năm 2003. Sản phẩm giấy vệ sinh an toàn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng rộng rãi vì chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng và là một thương hiệu đáng tin cậy.

Công ty An An còn sản xuất và gia công các loại cuộn nhỏ, cuộn công nghiệp với chi phí sản xuất đặc biệt thấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng sỉ và lẻ muốn xây dựng thương hiệu mà không cần đắn đo về giá cả. Mọi người đều được hưởng lợi vô cùng từ sản phẩm của công ty sản xuất giấy vệ sinh này, bao gồm cả nhà hàng, khách sạn, tổ chức kinh doanh, công ty du lịch và gia đình.

Công ty giấy vệ sinh An An
Doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty giấy vệ sinh An An

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0650.2757088
 • Website: ananpaper.vn

15. Công ty giấy Phú Quý – Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh ở Sài Gòn

Một trong những công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM được đánh giá cao là công ty Phú Quý. Đơn vị kết hợp nguyên liệu thô cao cấp và công nghệ sản xuất tiên tiến để tạo ra những sản phẩm được đánh giá cao. Họ cung cấp nhiều lựa chọn giấy ở các kích cỡ và hình thức khác nhau, chẳng hạn như giấy vệ sinh cuộn lớn và nhỏ, khăn ướt, khăn ăn,…

Công ty Phú Quý luôn đảm bảo các sản phẩm giấy vệ sinh luôn có sẵn, chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và kỹ thuật sản xuất tiên tiến. Từ đó, đơn vị mang đến những sản phẩm giấy vệ sinh hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của khách hàng, mềm mại, thấm hút và hòa tan nhanh chóng.

Công ty giấy Phú Quý
Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty giấy Phú Quý

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 15 công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nhất TPHCM chất lượng nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng những thông tin mà Top10uytin cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: