Home Công Ty Top 25 công ty may mặc uy tín và lớn nhất TPHCM

Top 25 công ty may mặc uy tín và lớn nhất TPHCM

0
Top 25 công ty may mặc uy tín và lớn nhất TPHCM
Top công ty may mặc uy tín và lớn nhất tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một công ty may mặc uy tín và lớn nhất TPHCM? Ngành công nghiệp may mặc Việt Nam có lịch sử phát triển lâu đời và đã có những đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong suốt những năm qua. Hiện nay, lĩnh vực may mặc không chỉ góp phần to lớn trong việc cung cấp những nhu cầu thiết yếu của con người mà nó còn góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế chung của đất nước.

Lĩnh vực may mặc đã trở thành một ngành kinh doanh có tính cạnh tranh cao trong những năm gần đây, đóng vai trò là nguồn thu xuất khẩu chính của đất nước. Số lượng các công ty may chất lượng cao được thành lập ngày càng nhiều cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp may mặc. Vì vậy hãy cùng Top10uytin điểm qua top 25 công ty may mặc uy tín và lớn nhất tại TPHCM nhé.

Danh sách công ty may mặc uy tín và nổi tiếng hàng đầu Sài Gòn

1. Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC) – Công ty may uy tín ở TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các công ty may mặc uy tín, tốt nhất tại TP.HCM là Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè (NBC), với gần 50 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc. NBC không chỉ phát triển trong nước mà còn tạo dựng được uy tín trên thị trường quốc tế.

NBC có đội ngũ nhân lực trình độ cao, giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực hết mình. Công ty đã thành lập một số lượng lớn các doanh nghiệp hoặc đơn vị thành viên trên khắp cả nước. Chất lượng sản phẩm may luôn được đặt lên hàng đầu như: Áo sơ mi, quần âu, vest và các trang phục khác từ kiểu dáng, mẫu mã đến đường nét từng đường may đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp cổ phần lớn nhất cả nước. De Celso, Mattana, Novelty, Style of Living, Navy Blue, và các nhãn hiệu quần áo khác đều nổi tiếng.

Lợi thế của Công ty may mặc Nhà Bè là sự tinh tế trong khâu lựa chọn chất liệu, mẫu mã, sắc sảo trong thiết kế và may đo để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Xuất khẩu sang các thị trường như Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản chiếm tỷ trọng lớn trong tổng doanh thu.

Công ty May Nhà Bè
Công ty may uy tín ở TPHCM | Nguồn: Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC)

Thông tin liên hệ

2. Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến – Công ty may chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Từ năm 1977, Tổng Công ty Cổ Phần May Việt Tiến đã là một công ty may mặc lớn tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất các mặt hàng may mặc như đồng phục, áo thun, áo sơ mi, quần áo thể thao và các mặt hàng quần áo liên quan khác. Không chỉ ở Hoa Kỳ, mà còn ở các quốc gia khác, công ty từ lâu đã trở thành một công ty may mặc tiềm năng tham gia vào thị trường may mặc.

Dịch vụ khách hàng và các sản phẩm được sản xuất có chất lượng vượt trội. Ngoài ra, Việt Tiến đang đa dạng hóa thị trường xuất khẩu bao gồm Nhật Bản, Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu và các quốc gia khác.

Do có đội ngũ công nhân lành nghề và dây chuyền sản xuất hiện đại nên các sản phẩm quần áo bán rất chạy. Khách hàng ở Hoa Kỳ, Châu Á và các nơi khác tin tưởng và ưa chuộng các sản phẩm của công ty và có thị phần đáng kể. Đừng bỏ qua địa chỉ Việt Tiến nếu bạn đang tìm kiếm công ty may mặc uy tín, tốt nhất tại Việt Nam nhé.

Công ty may mặc Việt Tiến
Công ty may chuyên nghiệp ở Sài Gòn | Nguồn: Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Cổ Phần May SX-TM May Sài Gòn – Công ty may ở TPHCM

Công ty may mặc nào uy tín lớn nhất TPHCM? Câu trả lời phù hợp nhất là Công Ty Cổ Phần SX-TM May Sài Gòn – được thành lập từ năm 1976 đến nay đã 45 năm hoạt động.

Xưởng may luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị may hiện đại, tân tiến nhất cũng như đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo các mặt hàng sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và số lượng theo yêu cầu. Nhờ đó, công ty đã củng cố được vị thế của mình trong lĩnh vực may mặc tại Sài Gòn.

Công ty May Sài Gòn bán hàng trong nước và xuất khẩu sản phẩm ra quốc tế, bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu và các nước Châu Á khác. Với hơn 70 dây chuyền sản xuất và hơn 4000 nhân viên, là một trong những nhà sản xuất lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, công ty may mặc này đang cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Công ty may mặc Sài Gòn
Công ty may ở TPHCM | Nguồn: Công Ty Cổ Phần May SX-TM May Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. Tổng Công Ty dệt may Gia Định – Giditex – Công ty may uy tín tại Sài Gòn

Ngành dệt, công nghiệp may, mua bán thiết bị dệt, thu mua nguyên phụ liệu ngành dệt và các lĩnh vực khác đều do Công ty Dệt Gia Định quản lý. Khách hàng phản hồi tích cực về mặt hàng may mặc vì công ty không ngừng nỗ lực nâng cao trang thiết bị máy móc để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, đúng số lượng, đúng thời điểm, đúng giá. Công ty may mặc này đã liên tục giành được các giải thưởng vàng về chất lượng trong những năm qua.

Công ty may mặc - Gia Định
Công ty may uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Tổng Công Ty dệt may Gia Định – Giditex

Thông tin liên hệ

5. Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú – Công ty may tốt nhất ở Sài Gòn

Công ty Cổ phần Dệt May Phong Phú là công ty tiếp theo nằm trong danh sách các công ty may mặc lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, đơn vị không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành công ty toàn diện nhất trong chuỗi tập đoàn dệt may lớn nhất cả nước, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và tạo ra sản phẩm.

Công ty Cổ phần Phong Phú hiện đang phát triển cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đồng thời hình thành các mối quan hệ kinh doanh mới và liên doanh với các công ty dệt may trong nước và quốc tế. Tăng khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường, cung cấp hàng hoá và dịch vụ.

Công ty may mặc - Phong Phú
Công ty may tốt nhất ở Sài Gòn | Nguồn: Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Thái Sơn SP – Doanh nghiệp may mặc uy tín ở TPHCM

Công Ty Thái Sơn SP đã hoạt động được khoảng 30 năm, mặc dù chỉ là một công ty gia đình nhỏ. Khách hàng đánh giá cao công ty này về sản phẩm hàng dệt kim. Aloha Fashion, Fancy, Kids và Smart chỉ là một vài trong số các dòng sản phẩm may mặc đặc biệt của công ty, trong số một loạt các sản phẩm dành cho cả nam và nữ.

Công ty may mặc lớn này cung cấp hàng hóa của mình không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở một số quốc gia khác. Để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất hiện có, công ty luôn nỗ lực tập trung vào sản xuất và phân phối quần áo tại thị trường địa phương.

Chất liệu vải và kỹ thuật in ấn luôn được cải tiến nhằm phục vụ tốt nhất thị trường thời trang với giá cả phải chăng nhất và chất lượng tốt nhất. Tất cả người tiêu dùng trên toàn thế giới đều có thể sử dụng sản phẩm vì chúng đã được xác nhận là an toàn. Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc sản xuất quần áo nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì công ty may mặc uy tín này là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Công ty may mặc - Công Ty Thái Sơn SP
Doanh nghiệp may mặc uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công Ty Thái Sơn SP

Thông tin liên hệ

7. Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex – Công ty may uy tín tại TPHCM

May quần áo công nghiệp ở đâu uy tín tốt nhất tại TPHCM? Top10uytin sẽ giới thiệu với các bạn về Tập đoàn Dệt may Vinatex, tập đoàn đang quyết tâm củng cố vị thế trụ cột của ngành dệt may Việt Nam. Do đó, đơn vị đã đầu tư đáng kể vào lĩnh vực dệt, nhuộm và hoàn tất cải tiến, cung cấp thành phẩm chất lượng cao.

Tập đoàn Dệt May Việt Nam – Vinatex đã đi tiên phong trong việc phát triển thị trường mới, hội nhập quốc tế, định hướng phát triển cho toàn thế giới trong suốt 25 năm tồn tại và phát triển. Đây là tập đoàn đã góp phần đưa ngành dệt may Việt Nam trở thành ngành kinh tế xuất khẩu lớn nhất thế giới.

Với cam kết hướng tới dịch vụ khách hàng cao cấp và tạo ra các giá trị thương hiệu dựa trên sự hạnh phúc của khách hàng, hãng may mặc này đã phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất hàng dệt may lớn tại Việt Nam và Châu Á. Công ty may mặc lớn này có khả năng cung cấp các dịch vụ quần áo trọn gói hợp thời trang, chất lượng cao và có trách nhiệm với môi trường.

Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex
Công ty may uy tín tại TPHCM | Nguồn: Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam – Doanh nghiệp may mặc hàng đầu Sài Gòn

Công Ty Nobland đã hoạt động được gần hai thập kỷ và là một trong những công ty may mặc xuất khẩu được công nhận tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, công ty chuyên về các mặt hàng thời trang, và đã bắt đầu xuất khẩu sang các thị trường quốc tế trọng điểm như Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nước khác, bên cạnh việc gia tăng trong nước.

Khi bạn đến tham quan công ty may mặc lớn này, bạn sẽ nhận thấy một đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao. Nobland muốn trở thành công ty hiệu quả và đầy thách thức nhất có thể khi nói đến các công ty quần áo. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sản xuất các mặt hàng quần áo, hãy nhớ ghi lại địa chỉ của công ty này.

Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam
Doanh nghiệp may mặc hàng đầu Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam – Công ty may tốt nhất tại TPHCM

Công ty tiếp theo trong danh sách các công ty may mặc lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh là Công ty TNHH HANSAE Việt Nam – được thành lập năm 1982 với 100% vốn Hàn Quốc. Công ty là đơn vị chuyên gia công hàng may mặc cho các thương hiệu Nike, A&F, Calvin Klein, Hollister, Polo, Carter’s, Pink, và những hãng khác.

Công ty TNHH HANSAE Việt Nam là một trong những công ty chuyên sản xuất quần áo chất lượng cao giá rẻ. Nhờ vậy, sản phẩm của công ty này có sức cạnh tranh cao và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Công ty may mặc này luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và chất lượng nhờ quy mô và dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam
Công ty may tốt nhất tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật – Công ty may uy tín tại Sài Gòn

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu May Minh Nhật là công ty tiếp theo trong danh sách các doanh nghiệp may mặc được uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty may mặc này chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc và cả một thị trường kén người mặc như Nhật Bản với áo khoác đủ kiểu, quần đủ kiểu, mũ, khăn choàng cổ các loại.

Quần áo cũng được công ty may để xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, và các thị trường khác. Hệ thống cơ sở chứa một hệ thống công nghiệp lớn sử dụng nhiều loại máy may, bao gồm các thiết bị hiện đại sáng tạo từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Minh Nhật dẫn dắt một đội ngũ gồm những cá nhân có năng lực cao, rất chú trọng vào phát triển nguồn nhân lực.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật
Công ty may uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật

Thông tin liên hệ

11. Xưởng may Sài Gòn – Công ty may uy tín ở TPHCM

Công ty may mặc nào uy tín lớn nhất ở TPHCM? Là một đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc, Xưởng May Sài Gòn đã sản xuất hơn 100 triệu sản phẩm cho thị trường trong nước và quốc tế, năng lực, trách nhiệm và kỹ thuật luôn được khách hàng đánh giá cao.

Xưởng may Sài Gòn có trên 1.000 lao động cũng phối hợp với các tập đoàn lớn để nâng cao năng lực sản xuất nhằm đáp ứng các đơn hàng lớn và thời hạn của đối tác. Hàng năm, công ty may mặc này đều tổ chức các lớp đào tạo nâng cao tay nghề và lựa chọn những cá nhân có năng lực để hoàn thành các công đoạn sản xuất quan trọng nhờ đội ngũ công nhân có tay nghề cao.

Công ty may mặc | Nguồn: Xưởng may Sài Gòn
Công ty may uy tín ở TPHCM | Nguồn: Xưởng may Sài Gòn

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn – Doanh nghiệp may mặc ở Sài Gòn

Xếp cuối cùng trong danh sách các công ty may mặc uy tín, tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với giá cả vừa phải là Công ty Sản xuất Thương mại Dịch vụ T.V.S Sài Gòn. Công ty được thành lập vào tháng 12 năm 2013 và tiếp tục đầu tư vào đội ngũ kỹ thuật, công nhân có năng lực và dây chuyền sản xuất quần áo hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Công ty Sản xuất Thương mại Dịch vụ T.V.S Sài Gòn hân hạnh là một trong những công ty dệt may gia công và FOB các mặc hàng đồng phục, thời trang hàng đầu Việt Nam, phục vụ cả những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Nếu bạn cần đặt may mặt số lượng lớn quần áo nhưng không biết nên chọn công ty nào thì bạn đã biết giải pháp rồi nhé.

Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn
Doanh nghiệp may mặc ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Bảo Nguyệt Safety – Công ty may hàng đầu TPHCM

14. May Đồng Phục Mẫu Lạ – Công ty may uy tín ở Sài Gòn

15. Công Ty TNHH Quốc Tế UNI-PRO Việt Nam – Doanh nghiệp may mặc chuyên nghiệp ở TPHCM

  • Địa chỉ: 205/1A Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 36203575 – 0969 769 968
  • Xưởng: Số 2789, Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TPHCM
  • VP1: Số 50, Nguyễn Văn Tiết, P. Phú Cường, TX. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • VP2: Số 282, Ngõ 9, KP. 2, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • VP3: Số 456, Vành Đai Phi Trường, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

16. Công ty may mặc Bowker Việt Nam – Công ty may uy tín tại TPHCM

17. Công Ty TNHH May Mặc Dony – Doanh nghiệp may mặc ở TPHCM

  • Địa chỉ: 142/4 Bàu Cát 2, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 0901893234 – 0906718123
  • Xưởng May: 355/23 Kênh Tân Hóa, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Xưởng In/Thêu: Số 8 Thép Mới, P. 12, Q. Tân Bình, TPHCM

18. Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vĩnh Tài – Công ty may uy tín tại TPHCM

19. Công ty may mặc TISO – Công ty may hàng đầu Sài Gòn

20. Xưởng May Jeans Thuận Hải – Xưởng may mặc uy tín tại TPHCM

21. May mặc Thu Toàn – Công ty may mặc uy tín ở TPHCM

22. ANVO SPORT – Xưởng may tốt nhất tại Sài Gòn

23. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại GARICO – Công ty may uy tín

24. Felegant Uniform – Công ty may chuyên nghiệp ở TPHCM

25. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Diệu Khang – Doanh nghiệp may mặc tại Sài Gòn

Trên đây là danh sách các công ty may mặc uy tín và lớn nhất tại TPHCM được rất nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng những thông tin mà Top10uytin cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty may phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: