Home Công Ty Top 15 công ty diệt mối Thủ Đức – Quận 9 – Quận 2 uy tín

Top 15 công ty diệt mối Thủ Đức – Quận 9 – Quận 2 uy tín

0
Top 15 công ty diệt mối Thủ Đức – Quận 9 – Quận 2 uy tín
Top công ty diệt mối Thủ Đức - Quận 9 - Quận 2 trọn gói uy tín

Bạn đang phải cân nhắc một công ty diệt mối Thủ Đức dể diệt mối cho gia đình? Tuy nhỏ nhưng có võ, mối khiến bao người phải khiếp sợ trước sức tàn phá vô hạn của nó. Chúng sinh sôi nhanh và gặm nhấm mọi thứ gần nó và làm tổ. Những món đồ nội thất đầy giá trị có thể bị phá hỏng nếu bạn không diệt mối nhanh chóng.

Trong nhiều công ty trên thị trường, thật khó để tìm được công ty hợp với ý muốn của mình. Chính vì thế, mình xin giới thiệu Top 15 công ty diệt mối Thủ Đức – Quận 9 – Quận 2 trọn gói uy tín. Hãy cùng top10uytin tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Danh sách các công ty diệt mối Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 hiệu quả

1. Dịch vụ diệt mối Hạnh Long – Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Thủ Đức

Hạnh Long là công ty diệt mối Thủ Đức đáng tin cậy mà mình muốn gợi ý. Đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực quản lý dịch hại hơn chục năm tại TP.HCM và các tỉnh thành ở phía nam. Hạnh Long được khen ngợi bởi chi phí hợp lý và hàng hóa chất lượng cao.

Khả năng triển khai quy trình diệt mối sinh học đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 là một trong những thế mạnh của Hạnh Long. Quy trình của công ty diệt mối uy tín được đảm bảo an toàn cả về thiết bị và dung dịch diệt theo chuẩn Châu Âu. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm cả về sức khỏe và môi trường.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty diệt mối Hạnh Long tự tin vào năng lực kiểm soát và diệt trừ mối trên toàn quốc. Đối với nhiều người tiêu dùng, công ty diệt mối tận gốc này đã nổi lên như là lựa chọn hàng đầu của họ để quản lý mối mọt. Hãy hỏi Hạnh Long về các dịch vụ diệt mối của họ nếu nhà hoặc nơi kinh doanh của bạn bị nhiễm mối.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của Hạnh Long: 

 • Kỹ thuận viên sẽ đến tận nơi để khảo sát tình trạng và cung cấp báo giá.
 • Sau khi khách hàng chấp thuận, tiến hành ký kết hợp đồng và tạm ứng.
 • Triển khai dịch vụ diệt mối với phương pháp hóa sinh an toàn, không đào bới.
 • Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
 • Ký kết chính sách bảo hành.
Dịch vụ diệt mối Hạnh Long
Công ty kiểm soát mối ở Thủ Đức | Nguồn: Dịch vụ diệt mối Hạnh Long

Thông tin liên hệ

2. Diệt mối Thăng Long – Công ty diệt mối uy tín ở Thủ Đức

Thăng Long chắc chắn là một lựa chọn không nên bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm một công ty diệt mối Thủ Đức uy tín, chất lượng. Là một công ty lớn mạnh trong ngành, hiện nay công ty có 2 chi nhánh tiếp nhận ý kiến khách và 63 chi nhánh nhỏ khác trên toàn quốc. Kể từ ngày thành lập đến nay, đơn vị liên tục khẳng định là đơn vị được công nhận trong ngành công nghiệp Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên có kiến thức, được đào tạo bài bản, luôn sẵn lòng không ngừng được công ty Diệt Mối Thăng Long lắp ráp để giúp đỡ khách hàng. Trước khi vào công trình để diệt trừ mối tận gốc, đơn vị còn đưa ra giá dịch vụ trọn gói. Chỉ khi khách hàng hài lòng về chất lượng của dịch vụ, Thăng Long mới chấp nhận thanh toán.

Thăng Long cung cấp các dịch vụ kiểm soát mối, diệt kiến, diệt chuột và các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại khác hiệu quả với chi phí hợp lý nhờ sử dụng công nghệ chuyên dụng hiện đại. Ngoài ra, thuốc diệt mối của Thăng Long luôn tận tâm bảo vệ môi trường và không gây hại cho môi trường.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối ở Thủ Đức của Thăng Long?

 • Tư vấn nhiệt tình, báo giá chính xác.
 • Phương pháp diệt mối hiện đại, tối ưu.
 • Quy trình thực hiện diễn ra nhanh chóng.
 • Không gây hại môi trường và sức khỏe con người.
 • Chính sách bảo hành lâu dài (1 – 5 năm).
Diệt mối Thăng Long
Công ty diệt mối ở TP. Thủ Đức | Nguồn: Diệt mối Thăng Long

Thông tin liên hệ

3. Công ty diệt mối Tâm Phát – Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Thủ Đức

Bạn đang cần làm việc với công ty diệt mối Thủ Đức nhưng dường như chưa tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng. Vậy thì diệt mối Tâm Phát sẽ là một địa chỉ tốt dành cho bạn. Tâm Phát tự hào là đơn vị tiên phong trong nhiều năm cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc cho các dự án khu dân cư, trung tâm thương mại, v.v. Công ty diệt mối tận gốc này sẽ không khiến bạn thất vọng dù trước, trong và sau khi diệt mối.

Tâm Phát đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng bởi nhiều lý do, bao gồm:

 • Dịch vụ diệt mối do đơn vị cung cấp khá hiệu quả.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc được cung cấp dưới nhiều hình thức.
 • Tư vấn tận tình và chu đáo.
 • Giá cả hợp lý.
 • Bảo hành trong thời gian dài.

Nhắc đến dịch vụ diệt mối tận gốc này, không ai không khỏi vui vẻ nói đến đội ngũ nhân viên tận tâm trong công việc với thái độ trách nhiệm. Họ luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng và giải đáp bất cứ câu hỏi nào của khách hàng. Tâm Phát sẽ đưa đến cho bạn những dịch vụ diệt mối an toàn và tốt nhất bất kể bạn ở đâu tại TP.HCM.

Công ty diệt mối Tâm Phát
Đôn vị diệt mối tại nhà ở Thủ Đức | Nguồn: Công ty diệt mối Tâm Phát

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Quang Đạt – Dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả ở Thủ Đức

Tiếp theo, top10uytin xin thông tin về Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Quang Đạt, một công ty diệt mối Thủ Đức với tinh thần làm việc tận tâm và có năng lực. Mục tiêu của đơn vị là cung cấp các dịch vụ diệt mối giá cả phải chăng nhất có thể cho người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Quang Đạt có nhiều năm chuyên môn thực tế, am hiểu sâu rộng về chuyên ngành, trong đó chú trọng đến lĩnh vực quản lý diệt mối nói riêng. Quang Đạt đã thực hiện thành công rất nhiều dự án diệt mối lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

An toàn về môi trường và sức khỏe được công ty diệt mối tận gốc này đặt lên hàng đầu. Để giảm thiểu những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra, công ty luôn nỗ lực lựa chọn các giải pháp và hóa chất phun xịt an toàn. Ngay cả khi giá của Quang Đạt có thể không thấp nhất, nhưng chất lượng dịch vụ xử lý mối, diệt mối tận gốc của họ phải tốt nhất có thể.

Công Ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Quang Đạt
Dịch vụ diệt côn trùng ở Thủ Đức| Nguồn: Công Ty TNHH Diệt Mối Và Côn Trùng Quang Đạt

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Diệt Mối Trần Anh – Công ty diệt mối uy tín ở Thủ Đức

Công Ty diệt mối Trần Anh – một công ty Công ty diệt mối Thủ Đức có đầy đủ những dịch vụ mà khách hàng cần. 12 năm hoạt động là 12 năm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Những dịch vụ diệt mối tận gốc với những hóa phẩm an toàn cho trẻ em và người lớn, Trần Anh tự tin mang đến dịch vụ hiệu quả.

Để ngăn chặn và quản lý mối mọt và các côn trùng nguy hiểm khác trong khu dân cư, nhà ở, doanh nghiệp, tập đoàn, văn phòng, xí nghiệp, trường học và các địa phương khác, Trần Anh đã thực hiện một số dự án. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong công tác diệt mối.

Khách hàng còn được thuận tiện hơn khi đưa ra nơi diệt mối cần nếu không muốn trọn gói. Trần Anh đã phân ra các dịch vụ diệt mối cho tủ, gác, sàn, khung bao cửa hay phòng xông hơi hay cây trồng và căn cứ vào mức đó để khách hàng dễ tính được khoảng mình phải chi. Dịch vụ tốt, an toàn cùng mức giá phải chăng đã giúp công ty diệt mối hiệu quả ở Thủ Đức nhận được nhiều đơn đặt và tạo điều kiện cho công ty không ngừng hoàn thiện.

Trần Anh cam kết rằng: 

 • Sẽ hoàn tiện lại nếu diệt mối không hiệu quả
 • Mức bảo hành 1 – 5 năm
 • Dung dịch diệt mối được nhà nước cấp phép và không có mùi hôi
 • Quy trình diệt mối và các dụng cụ không độc hại đối vói trẻ em, người già và môi trường
Công Ty Diệt Mối Trần Anh
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thủ Đức| Nguồn: Công Ty Diệt Mối Trần Anh

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hùng Thịnh – Dịch vụ diệt mối tận gốc quận Thủ Đức

Một trong những công ty diệt mối Thủ Đức được nhiều người biết đến là Hùng Thịnh. Khẩu hiệu của đơn vị là uy tín, chất lượng, tận tâm. Trong 10 năm phát triển, đơn vị không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ và cải thiện các chính sách giá cho khách hàng.

Công ty diệt mối tận gốc này nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng trong việc kiểm soát mối để có một môi trường sống trong lành. Với mức giá phải chăng, hàng trăm gia đình, tổ chức đã tìm đến Hùng Thịnh để tư vấn và yêu cầu thực hiện dịch vụ tốt nhất.

Những dịch vụ được cung cấp bởi công ty diệt mối Thủ Đức giá rẻ – Hùng Thịnh:

 • Tư vấn về phương án phòng chống mối
 • Diệt mối cho các cơ quan, khách sạn, nhà ở và nhiều nơi khác
 • Hỗ trợ xử lý nền móng cho công trình thi công
 • Tiến hành khử trung, mùi, vi khuẩn và phòng dịch cho công trình

Hùng Thịnh là chủ sở hữu của một đội ngũ nhân viên đông đảo, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành. Ngay khi bạn muốn, công ty diệt mối uy tín sẽ có mặt ngay lập tức và sẽ thực hiện công việc với tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hùng Thịnh
Công ty diệt mối ở Thủ Đức| Nguồn: Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Hùng Thịnh

Thông tin liên hệ

7. Công ty diệt mối Phạm Gia – Công ty diệt mối ở Thủ Đức

Công ty diệt mối Thủ Đức nào uy tín? Công ty diệt mối Phạm Gia sẽ cung cấp cho bạn một kỹ thuật kiểm soát mối hàng đầu tiên tiến giúp loại bỏ hoàn toàn vấn đề và ngăn chặn nó tái phát. Đến với Phạm Gia, bạn sẽ không chỉ trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp mà còn thấy được sự phối hợp nhịp nhàng hiểu ý lẫn nhau của các thành viên.

Công ty diệt mối tận gốc uy tín này luôn chú trọng đến sự an toàn hơn tất cả. Họ luôn đưa về những dung dịch an toàn được chứng thực và những công cụ, thiết bị diệt mối nhanh chóng và an toàn.

Sau đây là những lợi ích mà công ty Phạm Gia cam kết mang lại cho bạn:

 • Khảo sát miễn phí và tư vấn nhiệt tình, báo giá chính xác.
 • Dịch vụ nổi bật – chất lượng cao – chi phí phải chăng nhất trên thị trường.
 • Hóa chất cao cấp đã được chứng nhận hợp quy mới được phép lưu hành và sử dụng.
 • Cung cấp các biện pháp hiệu quả để ngăn ngừa và tiêu diệt côn trùng
 • Có chính xác hậu mãi chu đáo sau dịch vụ.

Công ty diệt mối tận gốc ở Thủ Đức đã xử lý mối nhanh nhất có thể mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho đông đảo đối tác và khách hàng với tư cách là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối. Đội ngũ quản lý lành nghề và các chuyên gia tận tâm sẽ cống hiến hết mình cam kết mang đến dịch vụ diệt mối tận gốc tốt cho khách hàng.

Công ty diệt mối Phạm Gia
Diệt mối hiệu quả tận gốc ở Thủ Đức| Nguồn: Công ty diệt mối Phạm Gia

Thông tin liên hệ

8. Diệt mối Văn Tâm – Công ty diệt mối uy tín tại Thủ Đức

Cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty diệt mối Thủ Đức đáng tin cậy đó là diệt mối Văn Tâm. Doanh nghiệp này rất vui vì đã giành được sự tin tưởng của một số lượng lớn khách hàng và đã làm việc trong ngành xử lý côn trùng độc hại trong một khoảng thời gian đáng kể. Văn Tâm sử dụng kỹ thuật diệt mối sinh học an toàn với môi trường, an toàn khi sử dụng cho xung quanh trẻ nhỏ, người già, người mang thai.

Giá trị mà Văn Tâm đề cao đó là đạo đức nghề nghiệp. Họ luôn nói thật, làm thật và tư vấn chính xác và thực hiện những điều đã cam kết. Mỗi một dịch vụ phải được đáp ứng đủ kiến thức, uy tín, tận tâm và có trách nhiệm.

Diệt mối Văn Tâm có các mảng hoạt động sau:

 • Diệt mối tận gốc và ngăn chặn sự phát sinh số lượng lớn.
 • Phòng chống mối gây hại trong quá trình xây dựng, tu sửa công trình.
 • Diệt côn trùng như mọt, gián, kiến, chuột và các loài gây hại khác.
 • Cung cấp các loại thuốc xịt ngăn chặn sinh vật gây hại một cách triệt để.

Khách hàng thuê dịch vụ diệt mối của công ty diệt mối Thủ Đức – Quận 9 – Quận 2 này có thể hoàn toàn yên tâm vì doanh nghiệp đề cao giá trị của những người thợ nhiệt tình, trách nhiệm cũng như chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài. Các nhân viên ở đây cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất ngoài việc có kỹ năng làm việc xuất sắc.

Diệt mối Văn Tâm
Địa chỉ diệt côn trùng ở Thủ Đức| Nguồn: Diệt mối Văn Tâm

Thông tin liên hệ

9. Công ty diệt côn trùng Đại Toàn Việt – Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại Thủ Đức

công ty diệt mối Thủ Đức uy tín hàng đầu, Đại Toàn Việt tự tin cung cấp cho bạn quy trình diệt mối nhanh chóng và hiệu quả nhất. Công ty sống theo châm ngôn “lao động hăng say, trách nhiệm và bảo hành dịch vụ lâu dài.” Bạn có thể tin tưởng vào công ty diệt mối uy tín này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ kiểm soát mối tiết kiệm nhưng chất lượng cao.

Có một số lý do tại sao bạn nên thuê dịch vụ diệt mối tại Đại Toàn Việt:

 • Quy trình diệt mối hiện đại, diễn ra nhanh chóng tại các cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện và nhiều cơ sở khác
 • Đảm bảo thân thiện với môi trường
 • Sử dụng các thiết bị, máy móc tiết kiệm năng lượng nhất. Các hóa phẩm cung cấp luôn có giấy phép y tế cùng thông số sản phẩm
 • Một nhóm các chuyên gia kỹ thuật và hóa học có tay nghề cao luôn cập nhật các quy trình mới nhất được sử dụng ở các nước tiên tiến
 • Giá cả hợp lý với nhu cầu thị trường

Dịch vụ diệt mối giá rẻ ở Thủ Đức – Quận 9 – Quận 2 chỉ sử dụng các hóa chất sẽ có tác động làm sạch nhiều nhất chỉ với một lần sử dụng, loại bỏ hoàn toàn cơ hội phát sinh côn trùng mới. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ diệt mối của doanh nghiệp.

Công ty diệt côn trùng Đại Toàn Việt
Công ty kiểm soát mối ở thành phố Thủ Đức| Nguồn: Công ty diệt côn trùng Đại Toàn Việt

Thông tin liên hệ

10. Diệt mối Kiến Sinh – Diệt mối tận gốc ở Thủ Đức

Công ty diệt mối Thủ Đức –  Kiến Sinh luôn nỗ lực phấn đấu trở thành công ty diệt mối tận gốc hang đầu. Là một doanh nghiệp bảo vệ môi trường cho con người, Kiến Sinh luôn tận tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ kiểm soát dịch hại tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Hơn 30.000 khách hàng trong khu vực đã gặp tình trạng mối tệ được Kiến Sinh theo dõi, ngăn chặn và loại bỏ cho đến thời điểm này.

Cam kết cung cấp dịch vụ diệt mối chất lượng cao của Kiến Sinh như sau:

 • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn lại 100% số tiền đã bỏ ra.
 • Đảm bảo không độc hại và không nguy hiểm cho môi trường.
 • Hóa chất được phép phân phối và sử dụng bởi Cục Bảo vệ Thực vật.
 • Bảo hành từ một đến ba năm.
 • Chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Quy trình tiến hành dịch vụ diệt mối hiệu quả ở Thành phố Thủ Đức:

 • Tiếp nhận thông tin qua điện thoại, email, thư……
 • Phản hồi, gửi lịch hẹn.
 • Khảo sát, trình bày phương pháp làm, chi phí thi công
 • Thi công.( tùy loại côn trùng sẽ có phương pháp thi công, thời hạn thi công cụ thể)
 • Ký kết hợp đồng, tạm ứng.
 • Sau khi hoàn thành thi công, kiểm tra, nghiệm thu kết quả.
 • Thanh toán phần giá trị còn lại của hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên tại Kiến Sinh có tay nghề cao và có nhiều kiến thức về phòng trừ sâu bệnh qua nhiều năm hoạt động tại công ty diệt mối uy tín này. Mục tiêu hàng đầu của đơn vị là mang đến cho khách hàng sự an tâm thông qua cam kết về sự xuất sắc trong các nỗ lực kiểm soát dịch hại.

Diệt mối Kiến Sinh
Đơn vị diệt trừ mối tại Thủ Đức | Nguồn: Diệt mối Kiến Sinh

Thông tin liên hệ

11. Công ty diệt mối Anh Thư – Công ty diệt mối giá rẻ ở Thủ Đức

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm soát sinh vật gây hại, Anh Thư tự tin với khả năng là công ty diệt mối Thủ Đức uy tín. Công ty đã chứng minh trong nhiều năm qua có thể quản lý và diệt trừ mối thành công trên toàn quốc, nâng cao danh tiếng và thương hiệu của mình, đồng thời giành được sự trung thành của nhiều khách hàng.

Công ty diệt mối Anh Thư với những ưu điểm sau:

 • Khử trùng và ngăn chặn mối quay trở lại bằng cách tiêu diệt mối tại gốc.
 • Sử dụng dược phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe người dùng
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cũng như các sản phẩm chuyên dụng uy tín luôn sẵn sàng tư vấn.
 • Hợp đồng cụ thể và minh bạch.
 • Bảo hành được cung cấp miễn phí trong ba năm đầu tiên.

Đội nhân viên, chuyên gia có năng lực cao và tận tâm với công việc. Công ty diệt mối chuyên nghiệp ở Thủ Đức này sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khẩn cấp của khách hàng nhanh nhất có thể. Cũng như cung cấp dịch vụ nhất quán cho đến khi khách hàng hài lòng. Vì vậy bạn có thể tự tin lựa chọn Anh Thư cho dịch vụ xử lý mối mọt, mối tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty diệt mối Anh Thư
Công ty hỗ trợ kiểm soát mỗi ở Thủ Đức| Nguồn: Công ty diệt mối Anh Thư

Thông tin liên hệ

12. Công ty diệt mối Bình Minh – Công ty diệt mối uy tín tại Thủ Đức

Tại TPHCM, Bình Minh là công ty diệt mối uy tín tại Thủ Đức được nhiều người biết đến và uy tín. một công ty cam kết cung cấp các lựa chọn kiểm soát dịch hại đáng tin cậy. Với sự giúp đỡ của một nhóm nhân viên có năng lực và trình độ, công ty không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình. Đội ngũ được đào tạo bài bản và có chứng nhận năng lực xử lý. Công ty diệt mối uy tín này sẽ gửi đến bạn các dịch vụ diệt mối nhanh chóng, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Một số dịch vụ tại công ty diệt mối Bình Minh:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho nhà xưởng, khu dân cư, quán cà phê, cơ sở kinh doanh, buôn bán khác.
 • Dịch vụ phòng chống mối trong nhà kho, nhà ở, khách sạn, các công trình kiến trúc khác sau xây dựng.
 • Dịch vụ tiêu diệt và ngăn chặn sự bùng phát trở lại của các loài sinh vật gây hại khác.
 • Cung cấp các loại thuốc xịt, phòng trừ mối, muỗi, kiến, gián,…

Phương pháp quản lý mối sinh học mà Công ty Bình Minh sử dụng không gây độc hại cho con người và môi trường. Bạn sẽ nhận được dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả từ Diệt Mối Bình Minh cùng với hướng dẫn và báo giá chi tiết trước khi tiến hành.

Công ty diệt mối Bình Minh
Công ty diệt công trùng tại Thủ Đức| Nguồn: Công ty diệt mối Bình Minh

Thông tin liên hệ

13. Công ty Trịnh Gia Bảo – Công ty diệt mối chuyên nghiệp ở Thủ Đức

Trong suốt thời gian thành lập và phát triển, công ty diệt mối Thủ Đức Trịnh Gia Bảo hoạt động theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp”. Đơn vị này đã tạo cho mình một thương hiệu có chỗ đứng trên các tỉnh thành cả nước

Nhờ sự nỗ lực của tập thể hơn 100 nhân viên năng động, công ty diệt mối tận gốc Trịnh Gia Bảo đã phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ diệt mối có tiếng. Đặc biệt, nhờ uy tín của mình, đơn vị có được những hợp đồng ủy quyền phân phối thuốc diệt mối của các công ty lớn trên thế giới.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại đây:

 • Liên tục nghiên cứu các phương pháp để nâng cao dịch vụ khách hàng, đảm bảo rằng các các câu hỏi luôn được phản hồi nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.
 • Mức giá dịch vụ diệt mối tận gốc của Trịnh Gia Bảo nằm trong khoảng trung bình và rẻ. Tuy nhiên, chi phí là hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.
 • Có chính sách bảo hành dài hạn.

Nếu bạn vẫn không chắc công ty diệt mối nào đáng tin cậy thì đừng ngần ngại nhận hỗ trợ từ công ty diệt mối uy tín ở Thủ Đức – Quận 9- Quận 2. Đây là doanh nghiệp diệt mối được chuyên gia và khách hàng đánh giá hàng đầu trên thị trường. Trịnh Gia Bảo luôn đặt mục tiêu làm hài lòng cả những khách hàng kén chọn nhất.

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo
Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Thủ Đức | Nguồn: Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo

Thông tin liên hệ

14. Diệt mối Tân Hùng Việt – Công ty diệt mối uy tín ở Thủ Đức

Để giải quyết nhu cầu về một môi trường sống an ninh và vệ sinh, công ty diệt mối Tân Hưng Việt – công ty diệt mối Thủ Đức được thành lập. Đơn vị cam kết sử dụng kỹ thuật sinh học để quản lý côn trùng gây hại theo hướng an toàn cho sức khỏe người dân và môi trường.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Công ty diệt mối Tân Hùng Việt:

 • Tiêu diệt, phòng chống mối trong xây dựng.
 • Dịch vụ tiêu diệt sinh vật gây hại.
 • Dịch vụ kiểm soát côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến, chuột và các loài gây hại khác
 • Thuốc diệt côn trùng có sẵn để mua.
 • Dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn môi trường sống.

Tân Hùng Việt tự hào là nơi tập hợp nhiều chuyên gia, đội ngũ nhân viên lành nghề. Họ là người yêu nghề và phục vụ khách hàng tận tụy nhất. Khi khách hàng liên hệ với công ty diệt mỗi uy tin này, một nhân viên trong mạng có thể sẽ cung cấp nhanh chóng để giúp khách hàng kiểm soát và cung cấp giá báo. Giá của Tân Hùng Việt được công bố là hợp lý so với nhu cầu của khách hàng.

Diệt mối Tân Hùng Việt
Doanh nghiệp kiểm soát mỗi tại Thủ Đức| Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0908 693 053
 • Email: Tanhungviet@gmail.com

15 Công ty diệt mối Nam An – Công ty diệt mối giá rẻ tại Thủ Đức

Trên đây là Top 15 công ty diệt mối Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được công ty diệt mối hiệu quả với giá cả tiết kiệm nhất có thể, đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty diệt mối ở Thủ Đức nào uy tín?

Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn các công ty uy tín như: Công ty Hạnh Long, Công ty Thăng Long, Công ty Trần Anh, Công ty Phạm Gia, Công ty Đại Toàn Việt, Công ty Kiến Sinh,...

Có thể tự diệt mối tại nhà không?

Xử lý mối đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt do đó bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia.

Mối có hại cho sức khỏe con người không?

Tuy mối không trực tiếp gây ra những ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe con người nhưng chúng nơi ẩm ướt tạo điều kiện cho nấm mốc phát tán ra môi trường sống và làm phát sinh bệnh.