Home Công Ty Top 15 công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức uy tín

Top 15 công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức uy tín

0
Top 15 công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức uy tín
Top công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức uy tín? Đừng lo lắng, top10uytin sẽ gửi đến bạn công ty tốt nhất ngay thôi. Là một vùng kinh tế trọng điểm của TP.HCM, Thủ Đức trở thành nơi đặc biệt thu hút nhiều sự xuất hiện của nhà máy và xí nghiệp.

Nhiều người dân đã xây dựng cho mình một căn nhà tại đây với nhiều lý do kinh tế khác như cơ sở giáo dục mầm non đến đại học. Từ đó hình thành nên nhiều khu giải trí.

Nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà phố, văn phòng và công xưởng tăng cao đang trở thành nơi lý tưởng cho nhiều công ty xây dựng nhà. Quá nhiều công ty trên địa bàn đang khiến bạn cân nhắc nhiều. Top10uytin xin giới thiệu danh sách Top 15 công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức hàng đầu.

Danh sách các công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức chuyên nghiệp

1. Công Ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phú Thịnh – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Thủ Đức

Một nhóm kiến trúc sư và kỹ sư nhiệt huyết và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm đã thành lập Công ty Xây dựng Hưng Phú Thịnh, một đơn vị lâu đời tại Sài Thành. từ 2002, công ty xây dựng này đã có kiến thức về thiết kế và xây dựng nhà phố cũng như các loại công trình dân dụng và công nghiệp khác.

Chính vì lẽ đó, ngay từ khi bắt đầu hoạt động, doanh nghiệp đã đặt ra cho mình những mục tiêu rất rõ ràng: Công ty Hưng Phú Thịnh phấn đấu trở thành công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức đáng tin cậy nhất của mọi khách hàng bằng cam kết học hỏi, đổi mới và sáng tạo hàng ngày.

Hưng Phú Thịnh hướng đến sự phát triển bền vững khi cung cấp xây nhà trọn gói hay một số dịch vụ đi kèm. Bạn sẽ hoàn toàn có được những gói giải pháp thi công phù hợp nhất khi liên lạc với công ty.

Giá trị cốt lõi của Công ty xây dựng Thủ Đức – Phú Thịnh:

 • Lợi ích khách hàng được đặt lên trên hết để tạo nên những công trình chất lượng nhất
 • Sáng tạo không ngừng nhằm bắt kịp với sự phát triển của công nghệ, xã hội ngày nay.
 • Phát triển mạnh mẽ nguồn nhân lực: Con người với năng lực cao sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho công ty.
 • Cam kết hành động: Vượt qua mọi khó khăn dể đạt được thành công cho từng công trình.
Công Ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phú Thịnh
Doanh nghiệp tư vấn thiết kế tại TP Thủ Đức| Nguồn: Công Ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Và Phát Triển Hưng Phú Thịnh

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Lương Thảo – Đơn vị thiết kế xây dựng uy tín tại Thủ Đức

Một trong những doanh nghiệp uy tín nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực xây dựng của Thành phố Hồ Chí Minh là Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Lương Thảo. Sau khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn và kỹ thuật, công ty xây dựng được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh.

Đến với Lương Thảo, nơi có những trang thiết bị, công nghệ an toàn được nhập khẩu, khách hàng sẽ nhận được những giải pháp tốt nhất cho dự án. Nếu bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Tại sao bạn nên chọn với công ty xây dựng Lương Thảo?

 • Một nhóm các kiến trúc sư và nhà xây dựng có trình độ cao với nhiều kinh nghiệm.
 • Nhiều lựa chọn các mẫu khác nhau mà người mua có thể chọn.
 • Tại sao Khách hàng có thời gian dễ dàng hơn trong việc hình dung ngôi nhà tương lai của họ khi các bản vẽ chính xác được tạo bằng công nghệ 3D được cung cấp.
 • Giảm thiểu cả chi phí xây dựng và thời gian chờ đợi.
 • Để đảm bảo chất lượng của dự án, hãy chủ động theo dõi và kiểm tra nó một cách thường xuyên.
 • Chi phí của gói, cũng như cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào
Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Lương Thảo
Doanh nghiệp thiết kế công trình tại Thủ Đức| Nguồn: Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Lương Thảo

Thông tin liên hệ

3. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh – Công ty xây dựng chuyên nghiệp tại Thủ Đức

Khang Thịnh đã phát triển theo thời gian để trở thành một trong những công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức uy tín nhất. Không gian nhà phố ở đây cũng tạo cảm giác ấm cúng cùng không khí trong lành và gần gũi khi bước vào. Giữa trung tâm đô thị sầm uất, tất cả hội tụ lại tạo thành “trái tim” của ngôi nhà phố. Ở tại nơi đó, bạn có thể thả mình sau những ngày dài và ngắm nhìn những đường nét tinh xảo của căn nhà.

Để đạt được mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng, các thiết kế được tạo ra bởi đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế có trình độ chuyên môn cao. Về mặt tổng quát, những ý tưởng của Khang Thịnh hòa quyện giữa chủ nghĩa hiện đại với thiên nhiên để tạo ra một không gian sống và làm việc thực sự thanh bình và sáng tạo.

Thiết kế Khang Thịnh mang lại sự thu thái không nơi nào có được, nhờ vậy mà gia đình nhỏ có thể tận hưởng cùng nhau trong một trạng thái tốt nhất. Công ty xây nhà trọn gói ở Thủ Đức không ngừng nỗ lực tìm hiểu sở thích của khách hàng nhằm mang đến dịch vụ cao cấp. Mỗi dự án nhà phố chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của Khang Thịnh trong việc mang đến những lý tưởng thiết yếu cho cuộc sống cả về tinh thần và thể chất.

Những lý do bạn nên lựa chọn Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh:

 • Hơn 10 năm hoạt động trong ngành xây dựng nhà phố, đội ngũ nhân viên có mức độ kinh nghiệm cao và lành nghề.
 • Minh bạch toàn bộ chi phí và cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác
 • Khang Thịnh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng tất cả khả năng
 • Sở hữu: Đội thi công riêng, kiến trúc sư riêng sẽ mang đến chất lượng cao nhất cho công trình
 • Có nhân viên luôn sẵn sàng tại đường dây nóng để hỗ trợ tốt nhất cho từng khách hàng
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh
Đơn vị thiết kế công trình tại Thủ Đức| Nguồn: Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt – Công ty thiết kế nhà phố ở Thủ Đức

Công ty xây dựng nào uy tín ở Thủ Đức? Trong gần 20 năm, Công ty Xây dựng Nhân Đạt đã có một chăng đường dài ghi lại những thành quả của mình. Tại TP.HCM, công ty xây dựng này có nhiều kinh nghiệm nhất. Xây Dựng Nhân Đạt hiện đang xây dựng và thiết kế số lượng lớn các công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc, văn phòng. Doanh nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhờ các dịch vụ chất lượng cao, uy tín và giá cả phải chăng.

Ban lãnh đạo của công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức gồm một nhóm các cá nhân có đủ năng lực và chuyên môn để điều hành chính xác hệ thống hoạt động của doanh nghiệp theo tiêu chuẩn toàn cầu. Vì đội ngũ kỹ sư xây dựng tại Nhân Đạt là những nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có môi trường làm việc tốt, tay nghề cao. Mục tiêu của Công ty Nhân Đạt là vươn lên dẫn đầu ngành xây dựng nhà phố tại Thủ Đức.

Với khả năng quản lý tài chính tốt, Nhân Đạt đã và đang không ngừng hoàn thiện mình trở thành một đối tác đủ khả năng tối ưu hóa chi phí quy trình. Đảm nhiệm trong các dự án tư vấn thiết kế và thi công, Nhân Đạt tự hào là một công ty xây dựng tốt cho bạn lựa chọn.

Cam kết của Công ty thi công xây dựng nhà phố – Nhân Đạt:

 • Không bán thầu cho bất kỳ bên thứ 3 nào khi nhận công trình của bạn
 • Quy trình làm hợp đồng rõ ràng, công khai và minh bạch khi có mặt hai bên
 • Đối với công trình trọn gói, miễn phí thiết kế
 • Bảo Hành 30 năm cho Phần Kết Cấu, 5 năm cho phần hoàn thiện
 • Luôn có kĩ sư giám sát tại công trình trong suốt quá trình thi công
 • Vật tư chính hãng chất lượng chuẩn
 • Cam kết không phát sinh thêm những chi phí nào ngoài hợp đồng
 • Miễn phí xin phép xây dựng nhà phố
 • Đội thợ thi công giỏi
 • Tư vấn hợp đồng thi công, bản vẽ thiết kế miễn phí
Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt
Công ty tư vấn thiết kế công trình ở Thủ Đức| Nguồn: Công ty TNHH TV-ĐT-XD Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Đại Nam – Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng tại Thủ Đức

“Minh bạch và rõ ràng mọi chi tiết” là tôn chỉ hoạt động của công ty kiến trúc xây dựng Đại Nam trong mọi hoạt động. Khách hàng luôn có thể tin tưởng vào việc doanh nghiệp công khai và trung thực về các hoạt động xây dựng và vật liệu xây dựng đã chọn của mình. Nếu phát hiện công ty sử dụng nguyên liệu phụ có thể bị phạt tới 50 triệu đồng.

Đội ngũ tư vấn của Công ty Đại Nam luôn hòa nhã và luôn mong muốn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Từ đó có thể cung cấp dịch vụ và thi công các công trình nhà phố chất lượng cao để lại dấu ấn khá khả thi. Nhờ đó, Đại Nam đã trở thành một trong những công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức nổi tiếng.

Văn hóa làm việc được xây dựng tại Nhân Đạt không khỏi khiến cho nhiều người bất ngờ. Họ tạo một môi trường hòa nhập và lĩnh hội. Sự quan tâm không ngừng đến lực lượng lao động đã ghi điểm với chuyên gia lĩnh vực. Vì thế, khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty xây nhà Thủ Đức này, bạn có thể trải nghiệm sự phối hợp nhịp nhàng của các đơn vị và hoàn thành công trình nhanh chóng với mức giá cạnh tranh.

Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Đại Nam
Địa chỉ tư vấn xây dựng dự án nhà ở tại Thủ Đức| Nguồn: Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Đại Nam

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần Việt Quang Group – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Thủ Đức

Công ty thiết kế xây dựng nào uy tín ở Thủ Đức? Được thành lập từ năm 2013, Xây Dựng Việt Quang là đơn vị chuyên thiết kế dân dụng và công nghiệp, thi công nội ngoại thất, cải tạo, xây dựng và sửa chữa. Các kiến ​​trúc sư và kỹ sư sáng tạo, đổi mới và sáng tạo mà Công ty Việt Quang tuyển dụng sẽ làm việc song song với một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm và một nhóm nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao.

Ngoài ra, có thể tư vấn chính xác để đáp ứng các kỳ vọng ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Mỗi dự án kiến ​​trúc do công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức phát triển và xây dựng đều phản ánh những ý tưởng sáng tạo bởi sự kết hợp của các thành viên công ty. Những ngôi nhà Việt Quang không chỉ mang tính là ngôi nhà để ở thông thường mà nó còn thể hiện lên những đường nét nghệ thuật đặc biệt.

Mỗi công trình tại đây đều sẽ để lại dấu ấn trong lòng các kiến ​​trúc sư và kỹ sư bởi không gian và sự bền vững. Đặc biệt, môi trường làm việc tại đây vô cùng chuyên nghiệp và cam kết mang đến những dịch vụ tầm cỡ nhất. Việt Quang cống hết mình với mục tiêu cốt yếu nhất là phát triển thành công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thủ Đức tốt nhất.

Công ty cổ phần Việt Quang Group
Doanh nghiệp tư vấn công trình ở Thủ Đức| Nguồn: Công ty cổ phần Việt Quang Group

Thông tin liên hệ

7. Công ty thiết kế xây dựng Đồng Khánh – Công ty xây dựng uy tín tại Thủ Đức

Cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức hàng đầu, đó là Đồng Khánh, đơn vị luôn đồng hành cùng khách hàng. Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tốt, uy tín với giá cả phải chăng là điểm mạnh của Đồng Khánh.

Công ty xây dựng Đồng Khánh cũng luôn hết mình tìm kiếm những chiến lược tổ chức tốt nhất để hoàn thành dự án một cách nhanh chóng, chất lượng và ít tốn kém nhất có thể cho khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân được đào tạo tại công ty xây dựng luôn hoạt động dựa trên phương châm: an toàn, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng hàng đầu, bảo hành dài hạn. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà phố ngày càng tăng hiện nay.

Các dịch vụ chủ yếu của công ty xây nhà biệt thự ở Thủ Đức này đó là thiết kế, xây dựng và sửa nhà, phân thô, chống thấm tại khu dân dụng và công nghiệp. Khi liên hệ với đường dây nóng hoặc email của công ty, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tận tình và tận tâm.

Công ty thiết kế xây dựng Đồng Khánh
Công ty tư vấn thiết kế tại Thủ Đức| Nguồn: Công ty thiết kế xây dựng Đồng Khánh

Thông tin liên hệ

8. Công ty xây dựng CONSTAR – Công ty thiết kế nhà phố uy tín Thủ Đức

Một trong những công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức là CONSTAR. Đơn vị chú trọng nhiều đến quản lý ngân sách kết hợp với một bản thiết kế hợp lý để có một căn nhà đẹp có giá phải chăng. CONSTAR nổi bật với mức giá rẻ hơn 5 – 10% so với đối thủ và điều này đem lại thuận lợi cho khách hàng có mức ngân sách hạn chế.

CONSTAR cũng sẽ thanh toán đầy đủ mọi chi phí liên quan đến thiết kế kiến trúc miễn phí cho các ngôi nhà phố. Vì không phải tất cả các công ty xây dựng đều cung cấp dịch vụ này nên doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh đáng kể so với các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Tiếp theo là hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và điện nước để hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Nhắc đến CONSTAR thì không thể không nhắc đến các kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân xây dựng. Họ đã trỉa qua quá  trình tuyển chọn kỹ lưỡng và liên tục đào tạo kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật.

Nhà thầu xây dựng ở Thủ Đức này có các ưu điểm như:

 • Hiểu biết về vệ sinh an toàn lao động
 • Giao tiếp thân thiện, lịch sự và hòa đồng
 • Nắm vững các biện pháp kỹ thuật trong thi công, xây dựng nhà phố
 • Làm việc trách nhiệm
 • Sẵn sàng tiếp thu và học hỏi
Công ty xây dựng CONSTAR
Địa chỉ thiết kế thi công Thủ Đức| Nguồn: Công ty xây dựng CONSTAR

Thông tin liên hệ

9. Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng Phát Đạt – Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Thủ Đức

Cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức chính là Phát Đạt. Là công ty tư vấn thiết kế xây dựng đã được thành lập và phát triển hơn 5 năm, Phát Đạt đủ hành tranh kinh nghiệm để hỗ trọ mọi yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng tốt nhất sẽ được cung cấp bởi một nhóm các kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ cao, có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực xây dựng.

Những cam kết của công ty xây nhà trọn gói ở Thủ Đức này với khách hàng: 

 • Bàn giao công trình chính xác theo tiến độ ngày tháng trong hợp đồng
 • Công ty luôn sử dụng những vật liệu đúng tiêu chuẩn,  chất lượng và đủ số lượng
 • Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả khách hàng và người lao động từ phía công ty
 • Không phát sinh thêm chi phí bên ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và công ty
 • Cam kết thực hiện chế độ bảo hành như đã thỏa thuận rõ ràng tại hợp đồng
Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng Phát Đạt
Đon vị thi công dự án nhà phố ở Thủ Đức| Nguồn: Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng Phát Đạt

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Nội Thất An Phú – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Thủ Đức

11. Công Ty TNHH Xây Dựng – Trang Trí Việt Quốc – Đơn vị thiết kế công trình chất lượng Thủ Đức

12. Công ty TNHH Xây dựng và TTNT Tecco – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Thủ Đức

13. Công ty TNHH thiết kế xây dựng Linh Đan – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Thủ Đức

14. Công ty TNHH Xây Dựng Nam Phong – Đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng tốt tại Thủ Đức

15. Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng A82 – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Thủ Đức

Trên đây là danh sách các công ty thiết kế xây dựng Thủ Đức uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được công ty tư vấn thiết kế, xây dựng với giá cả tiết kiệm nhất và có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty thiết kế xây dựng nào uy tín ở Thủ Đức?

Khách hàng có nhu cầu xây nhà ở Thủ Đức có thể tham khảo các công ty xây dựng sau: Việt Quang Group, Công ty Nhân Đạt, Công ty Khang Thịnh, Công ty Phú Thịnh, Công ty Phát Đạt,...

Xây nhà trọn gói ở Thủ Đức mất bao lâu?

Nhà thầu cho biết thời gian thi công nhà ở Thủ Đức khoảng 3-4 tháng, song thực tế thường bị trễ tiến độ vài tháng so với dự kiến.

Xây nhà trọn gói ở Thủ Đức có được ưu đãi gì không?

Mỗi nhà thầu sẽ có các chính sách ưu đãi khác nhau như: hỗ trợ chủ đầu tư xin giấy phép xây dựng miễn phí, hỗ trợ 50% phí thiết kế nếu chỉ xây thô nhân công hoàn thiện, miễn phí thiết kế nếu kí hợp đồng thi công xây nhà trọn gói,...