Home Công Ty Top 15 công ty diệt mối Quận 6 uy tín, hiệu quả

Top 15 công ty diệt mối Quận 6 uy tín, hiệu quả

0
Top 15 công ty diệt mối Quận 6 uy tín, hiệu quả
Top công ty diệt mối quận 6 uy tín tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm công ty diệt mối Quận 6 tận gốc uy tín, hiệu quả, giá rẻ? Mối là một loại côn trùng có họ hàng liên quan đến loài gián, ẩn náu và sống theo bầy đàn có hệ thống. Vì thế bạn cần diệt mối ngay lập tức nếu chúng gây ra các vấn đề trong nhà hoặc nơi kinh doanh của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối, tuy nhiên để tìm được một công ty uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin tham khảo danh sách các công ty diệt mối tốt nhất tại Quận 6 để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân.

Danh sách các công ty diệt mối Quận 6 tận gốc, giá rẻ

1. Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo – Công ty diệt mối uy tín ở Quận 6

Đứng đầu trong danh sách các công ty diệt mối Quận 6 tốt nhất là Công ty Trịnh Gia Bảo. Được sự ủng hộ của đông đảo các hộ gia đình và công ty, đơn vị đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ xử lý mối mọt, phòng trừ sâu bệnh có uy tín nhất tại Quận 6. Kiểm soát mối cho nhiều ngôi nhà, tòa nhà, căn hộ, bệnh viện, cơ quan, trường học, nhà máy và các doanh nghiệp khác cũng được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm. Họ chắc chắn rằng họ có thể cung cấp cho bạn dịch vụ kiểm soát mối tốt nhất và sẽ không làm bạn thất vọng.

Khách hàng được hưởng lợi từ một quy trình kiểm soát mối nghiêm ngặt giúp họ chuyển từ thu thập thông tin sang hoàn thành dịch vụ một cách nhanh chóng nhất trong thực tế, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Công ty diệt mối giá rẻ ở Quận 6Trịnh Gia Bảo luôn cập nhật các kỹ thuật kiểm soát mối tiên tiến nhất trên toàn thế giới và sử dụng chúng tại Việt Nam. Họ sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được phê duyệt, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dân.

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo
Công ty diệt mối uy tín ở Quận 6 | Nguồn: Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo

Thông tin liên hệ

2. Công ty diệt mối PEST247 – GFC – Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 6

Đội ngũ nhân viên của công ty diệt mối Quận 6PEST247 – GFC gồm những người trẻ trung, năng động, nhiệt tình và được hướng dẫn bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối. Bên cạnh đó, công ty không ngừng nhập khẩu những thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới để làm sạch và phòng chống mối mọt với hiệu quả cao nhất cho người dân, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nhiều công trình xây dựng cũng như quán ăn, trường học và các cơ sở khác đều được cung cấp dịch vụ xử lý mối tận nơi.

Vui lòng liên hệ với công ty diệt mối Quận 6 này nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc nếu bạn không biết nên chọn đơn vị nào trong số các công ty diệt mối tận gốc đáng tin cậy và giá cả phải chăng. PEST247 – GFC chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Quy trình làm việc của công ty diệt mối PEST247:

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát miễn phí tại địa điểm có mối khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 • Sau đó, để giúp khách hàng đưa ra lựa chọn sáng suốt, công ty sẽ đưa ra mức ước tính cho việc xử lý diệt mối trong ngày.
 • Sau khi dịch vụ hoàn tất, đơn vị sẽ tiến hành đánh giá lại tình trạng để đảm bảo rằng mối không có cơ hội hoạt động trở lại.
 • Tất cả những dịch vụ cung cấp đều được bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Các thế mạnh của dịch vụ diệt mối an toàn ở Quận 6 – PEST247-GFC bao gồm:

 • Diệt mối tận gốc trong nhà để bảo vệ cuộc sống và sự an toàn của gia đình bạn, đạt được những kết quả tuyệt vời chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 • Sử dụng các hóa chất an toàn cho người tiêu dùng và môi trường, được Bộ Y tế TP.HCM đã cấp phép lưu hành toàn quốc.
Công ty diệt mối PEST247 – GFC
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 6 | Nguồn: Công ty diệt mối PEST247 – GFC

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 1900 3046 – 028 4455 3046
 • Email: khutrungxanh@gmail.com

3. Công ty diệt mối Hoàn Mỹ – Dịch vụ diệt mối giá rẻ ở Quận 6

Công ty diệt mối Quận 6 – Hoàn Mỹ luôn tận tâm mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất có thể với tư cách là một công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tại Thành Phố Hồ Chí Minh, sở hữu đội ngũ nhân lực hùng hậu, nhận được sự yêu mến và sự ủng hộ của nhiều khách hàng.

Công ty Diệt Mối Hoàn Mỹ tuân thủ tất cả các yêu cầu hiện hành về môi trường và an toàn sức khỏe cộng đồng và chỉ sử dụng các loại thuốc có trong danh sách được phê duyệt. Gián, bọ chét, muỗi, chuột, kiến ​​và vô số loại côn trùng khác thường gặp ở diệt mối quận 6 là những loại côn trùng gây hại khác mà đơn vị đã diệt thành công.

Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại cho khách hàng ở Quận 6, bao gồm các tòa nhà, trường học, nơi làm việc, trung tâm thương mại,…Đơn vị làm việc chăm chỉ để mang lại những kết quả tốt nhất với một mức giá hợp lý để mọi người có thể tận hưởng một môi trường sống an toàn và lành mạnh.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Quận 6 của Hoàn Mỹ:

Bước 1: Các chuyên gia diệt mối đến tận nơi để xem xét tình hình, xác định mức độ thiệt hại và phân loại đàn mối.

Bước 2: Lắp các hộp nhử mối đã được làm ướt sẵn vào đường đi của mối dựa vào các vị trí đã tìm thấy mối. Bạn có thể dựng giá đỡ để giữ mồi nếu vết mối ở trên tường. Các chuyên gia sẽ tính toán và đặt mua số lượng hộp nhử mối phù hợp dựa trên số lượng tổ mối tìm được.

Bước 3: Chuyên gia diệt mối Hoàn Mỹ sẽ mở hộp nhử mối và lấy hết mồi và tổ mối bên trong ra sau khoảng 10 đến 15 ngày. Sau đó, mối và mồi sẽ được phân phối đồng nhất bằng cách sử dụng bột PMC90, và chúng sẽ được đặt theo hàng thẳng hàng thích hợp. Các mặt hàng phải được để ở vị trí ban đầu sau khi được đóng gói lại trong bao bì ban đầu. Trong 5-7 ngày tiếp theo, mối sẽ rút về tổ, mang theo bệnh tật và phân tán khắp tổ.

Bước 4: Sau khi tổ mối đã được xử lý, công ty sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học lên đó để ngăn mối quay trở lại.

Sứ mệnh của công ty diệt mối hiệu quả ở Quận 6 này là mang đến những dịch vụ diệt mối tận gốc ưu việt, hiệu quả mà không gây nguy hiểm đến sức khỏe người dân. Công ty là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ diệt mối đáng tin cậy để diệt trừ mối cho tài sản của mình.

Công ty diệt mối Hoàn Mỹ
Dịch vụ diệt mối giá rẻ ở Quận 6 | Nguồn: Công ty diệt mối Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0975 233 556
 • Website: www.dietmoitangoc247.com

4. Công ty diệt mối Quý An – Công ty diệt mối chuyên nghiệp Quận 6

Công ty diệt mối Quận 6 – Quý An cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc trên địa bàn TPHCM. Đơn vị này có thể tiêu diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, động vật gặm nhấm và các loại côn trùng khác chuyên phá hoại các công trình xây dựng.

Doanh nghiệp diệt mối tận gốc Quận 6 luôn tận tâm để thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình. Người tiêu dùng có thể nhận được cách quản lý mối mọt và sâu bệnh tiên tiến nhất. Công ty luôn đáp ứng được mức độ mong đợi cao nhất của khách hàng.

Quý An cam kết cung cấp dịch vụ hàng đầu:

 • Cung cấp các phương pháp kiểm soát côn trùng và mối mọt hiệu quả nhất.
 • Dịch vụ bảo hành từ một đến sáu năm.
 • 100% hiệu quả, không độc hại và không gây ô nhiễm.
 • Khi khách hàng có yêu cầu, dịch vụ diệt mối uy tín ở Quận 6 này sẽ có mặt nhanh nhất có thể.

Quy trình sử dụng của dịch vụ diệt mối tận gốc:

 • Giá cả dịch vụ diệt mối sẽ được đưa ra cùng ngày khi nhân viên đến khu vực của bạn để khảo sát thực tế. (Dịch vụ này được cung cấp miễn phí.)
 • Tiến hành kí hợp đồng và nhận tiền tạm ứng ngay trong ngày.
 • Dịch vụ sẽ được cung cấp từ sau 2-3 tuần.
 • Tiến hành nghiệm thu dịch vụ và thanh toán phí, lệ phí.
 • Cung cấp chế độ bảo hành.
Công ty diệt mối Quý An
Công ty diệt mối chuyên nghiệp Quận 6 | Nguồn: Công ty diệt mối Quý An

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0936 117 039
 • Email: dietmoiquyan@gmail.com

5. Công ty diệt mối Đại Toàn Việt – Dịch vụ diệt mối uy tín ở Quận 6

Công ty Đại Toàn Việt là một trong những doanh nghiệp xử lý côn trùng gây hại uy tín và tay nghề cao tại TP.HCM, đưa ra mức giá cạnh tranh bất ngờ. Với một nhóm nhân viên kỹ thuật có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm thực tế, điều này đảm bảo rằng dự án sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống máy móc thiết bị của công ty diệt mối Quận 6 này được trang bị những dụng cụ, hóa chất chuyên dụng tốt nhất, đảm bảo diệt trừ triệt để những con mối đáng sợ ra khỏi công trình, cơ sở.

Công ty Đại Toàn Việt đã lựa chọn các loại thuốc diệt mối an toàn để sử dụng cho các khu dân cư, thương mại theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đơn vị sử dụng các loại hóa chất an toàn cho sức khỏe của bạn và thân thiện với môi trường. Để đảm bảo mối không quay trở lại phá hoại tài sản, công ty diệt trừ mối hiệu quả ở Quận 6 này sẽ thường xuyên thực hiện các chương trình bảo hành dài hạn từ 3 đến 6 tháng.

Công ty diệt mối Đại Toàn Việt
Dịch vụ diệt mối uy tín ở Quận 6 | Nguồn: Công ty diệt mối Đại Toàn Việt

Thông tin liên hệ

6. Công ty diệt mối Tân Nguyên – Công ty diệt mối tận gốc tại Quận 6

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty diệt mối Quận 6 mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Công ty Tân Nguyên. Công ty có rất nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc diệt trừ côn trùng có hại như gián, ruồi, muỗi – những loại côn trùng có thể lây bệnh truyền nhiễm cho con người. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn cho mình một dịch vụ diệt mối tận gốc Quận 6 uy tín thì bạn không nên bỏ qua đơn vị này.

Tân Nguyên luôn sử dụng công nghệ mới nhất và các công cụ hiện đại nhất để cung cấp chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Quận 6 này đã tập hợp một nhóm kỹ thuật viên chuyên sâu và được đào tạo bài bản với hy vọng rằng điều này sẽ mang lại mức độ dịch vụ tốt nhất.

So với các doanh nghiệp khác trên thị trường, Tân Nguyên có những lợi thế cạnh tranh sau:

 • Sử dụng các chất diệt mối an toàn với môi trường và con người.
 • Xử lý mối tận gốc, cam kết không tái phát.
 • Kỹ thuật viên cung cấp cho người tiêu dùng lời khuyên miễn phí và hướng dẫn cách làm sạch để ngăn chặn sự xâm nhập của mối.
 • Kiểm tra và giám sát khu vực thường xuyên sau khi sử dụng thuốc diệt côn trùng để đảm bảo mối không xuất hiện trở lại.

Thông tin liên hệ

7. Công ty diệt mối Hoa Lâm – Công ty diệt mối chuyên nghiệp Quận 6

Công ty diệt mối Quận 6 nào uy tín? Khách hàng đánh giá cao năng lực chuyên môn, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và phong cách làm việc của Công ty Diệt Mối Hoa Lâm. Công nghệ và dụng cụ diệt mối tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước nên hoạt động tốt. Điều này sẽ tạo điều kiện cho phương pháp diệt mối tận gốc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng thuốc trừ mối diệt mối an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường.

Chỉ cần quay số đường dây nóng của Hoa Lâm, một đội ngũ chuyên gia sẽ đến thăm nơi ở hoặc địa điểm kinh doanh của bạn để phân tích vấn đề và đưa ra ý tưởng kiểm soát mối hiệu quả nhất tùy thuộc vào tình hình hiện tại. Chi phí dịch vụ của công ty diệt mối tận gốc ở Quận 6 rất hợp lý. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi dịch vụ xử lý mối mọt tại của Hoa Lâm được rất nhiều người quan tâm và hài lòng.

Công ty diệt mối Hoa Lâm
Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Quận 6 | Nguồn: Công ty diệt mối Hoa Lâm

Thông tin liên hệ

8. Công ty diệt mối Trần Anh – Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quận 6

Với những đảm bảo lâu dài và quy trình sử dụng hóa chất an toàn, hiệu quả, chất lượng cao, Trần Anhcông ty diệt mối Quận 6 tiếp theo mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn. Công ty diệt mối này chuyên nhận diệt mối tận gốc tại nhà ở, nơi làm việc, cơ quan nhà nước, xí nghiệp.

Quy trình diệt mối của công ty Trần Anh:

 • Chuyên viên kỹ thuật sẽ đến địa điểm để khảo sát và đưa ra báo giá. Hợp đồng sẽ được ký kết, thanh toán trước và tiến hành đặt hộp mồi câu ngay trong ngày.
 • Trong vòng từ 10 đến 14 ngày, chuyên gia sẽ quay lại để xử lý những con mối đã yên vị trong hộp nhử mối.
 • Kỹ thuật viên vệ sinh hộp nhử mối và bôi hóa chất lần 3 sau 7 đến 10 ngày kể từ khi mối xâm nhập.
 • Tiến hành khảo sát và chạy thử dịch vụ, cũng như thanh toán các khoản còn lại.
 • Cung cấp dịch vụ bảo hành.

Dịch vụ xử lý mối tận gốc tại Quận 6 với cam kết chất lượng cao:

 • Nếu diệt trừ mối và côn trùng không hiệu quả, đơn vị sẽ tiến hành hoàn lại tiền.
 • Thời gian bảo hành sẽ kéo dài từ một đến năm năm.
 • Các hóa chất sử dụng không độc hại, không nguy hiểm chp sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
 • Mỗi loại hóa chất mà dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Quận 6 này sử dụng đều do các cơ sở kinh doanh uy tín sản xuất và có thể truy xuất nguồn gốc nơi sản xuất. Việc phân phối và sử dụng được sự cho phép của Cục Bảo vệ thực vật.

Quy trình diệt mối tận gốc của công ty diệt mối Trần Anh được thực hiện như sau:

 • Hộp nhử mối được các chuyên gia của công ty sử dụng để đặt mồi ở nơi mối ăn nhằm thu hút sự chú ý của mối vào hộp nhử mối. (Mục đích là để dụ những con mối tập trung hoàn toàn vào việc tiêu thụ mồi)
 • Sau khi để hộp nhử mối từ 10 đến 15 ngày, kỹ thuật viên quay lại xử lý mối, lúc này mối đã nhiễm bệnh và lây lan về tổ. Khi cả đàn mối bị tiêu diệt, mối chúa sẽ chết. (Nó tìm cách lây nhiễm toàn bộ đàn mối.)
 • Sau bảy ngày kể từ khi mối xâm nhập được xử lý, nhân viên sẽ quay lại vệ sinh hộp nhử mối và tiến hành phun hóa chất bảo dưỡng tại khu vực. Điều này nhằm mục đích ngăn chặn mối mọt quay trở lại.
Công ty diệt mối Trần Anh
Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quận 6 | Nguồn: Công ty diệt mối Trần Anh

 Thông tin liên hệ

9. Công ty diệt mối tại Anh Thư – Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Quận 6

Công ty diệt mối Quận 6 – Anh Thư đã được phép đưa ra thị trường các mặt hàng, hóa chất diệt côn trùng nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm diệt mối an toàn khi tiếp xúc, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm này được nhập khẩu từ các công ty nổi tiếng ở Anh, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia tiên tiến khác.

Công ty Anh Thư đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ trong suốt quá trình phát triển và thành lập để củng cố vị thế là một tên tuổi nổi tiếng và đáng nể trong ngành kiểm soát dịch hại. Đây xứng đáng được công nhận là một trong những công ty diệt mối Quận 6 uy tín nhất, cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công Ty Diệt Mối Anh Thư trẻ trung, được đào tạo bài bản, làm việc dưới sự chỉ đạo của một nhóm chuyên gia có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt trừ côn trùng. Do đó, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với các dịch vụ được cung cấp ở đây.

Các ưu điểm vượt trội của công ty Anh Thư bao gồm:

 • Luôn cung cấp dịch vụ hàng đầu, sử dụng các công cụ cập nhật nhất và nhân viên lành nghề. Do đó, đảm bảo diệt mối triệt để và thành công nhất.
 • Bất kỳ loại thuốc diệt mối nào cũng đã được chấp thuận sử dụng, được phổ biến rộng rãi và có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ..
 • Lên kế hoạch kiểm tra định kỳ sau mỗi lần phun thuốc.
 • Công ty diệt mối chuyên nghiệp ở Quận 6 đảm bảo mọi việc đã thỏa thuận với khách hàng được thực hiện chính xác và đầy đủ.
 • Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để đánh giá tình hình miễn phí cho khách hàng. Từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp với hoàn cảnh hiện tại cũng như báo giá diệt mối tận gốc trong ngày để quý khách xem xét.
Công ty diệt mối tại Anh Thư
Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại Quận 6 | Nguồn: Công ty diệt mối tại Anh Thư

Thông tin liên hệ

10. Công ty diệt mối Pest – Solutions – Công ty diệt mối uy tín Quận 6

Dịch vụ diệt mối do Pest-Solutions cung cấp tại Quận 6 và các khu vực lân cận của thành phố. Chuyên diệt mối, ruồi, muỗi, kiến, gián tận gốc trong nhà, chung cư, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, kho tàng, chùa chiền và các khu vực công cộng khác.

Bằng cách kết hợp các công nghệ phòng chống mối sinh học từ các nước phương Tây, dịch vụ công ty diệt mối tận gốc quận 6 của đơn vị sẽ đáp ứng mong muốn của khách hàng trong khu vực lân cận.

Sử dụng thuốc diệt côn trùng trong đàn mối để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Để chuẩn bị cho việc này, Công ty Pest-Solutions sẽ tiến hành khoan lỗ móng sâu vào khu vực bị mối xâm nhập.

Ưu điểm của công ty diệt mối Quận 6 – Pest-Solutions:

 • Tư vấn và nghiên cứu miễn phí.
 • Chỉ thu tiền khi đã diệt sạch mối.
 • Chi phí phải chăng.
 • Bảo hành dài hạn.
 • Làm việc mọi lúc, kể cả vào ngày nghỉ.
 • Trong 30 đến 60 phút đầu tiên sau khi nhận được yêu cầu, đơn vị sẽ có mặt tại nơi ở của khách hàng.
 • Khách hàng sẽ thường xuyên nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ xử lý mối.
 • Miễn phí vận chuyển và xử lý (khi khách hàng mua hóa chất diệt mối).

Quy trình diệt mối của công ty Pest-Solutions:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Cử nhân viên đến tận nơi để đánh giá hình tình
 • Lên kế hoạch và tiến hành diệt trừ mối
 • Ký hợp đồng bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc
 • Bảo hành dịch vụ

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty diệt mối Quận 6 này:

 • Tiết kiệm thời gian của người tiêu dùng nhờ cách làm việc nhanh chóng.
 • Không làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt, làm việc của khách hàng.
 • Đưa ra lời khuyên về việc ngăn ngừa mối mọt trong tương lai.
 • Hóa chất thân thiện với môi trường và không độc hại cho con người

Quy trình diệt mối phức tạp hơn bạn tưởng. Trên internet, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn diệt mối bằng những thứ như hộp nhử mối và dầu hôi. Nhưng chắc chắn rằng không thể loại bỏ mối chúa bằng các kỹ thuật đó. Dịch vụ diệt mối uy tín ở Quận 6 khẳng định rằng bằng phương pháp diệt mối sinh học, mối chúa có thể bị tiêu diệt mà không gây nguy hiểm cho nền móng nhà bạn.

Công ty diệt mối Pest – Solutions
Công ty diệt mối tại Quận 6 uy tín tốt nhất | Nguồn: Công ty diệt mối Pest – Solutions

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0901415012 – 01222670876
 • Email: dietmoisieunhanh@gmail.com

11. Công ty diệt mối Tùng My – Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại Quận 6

Công ty diệt mối Quận 6 nào uy tín tốt nhất? Công ty Tùng My áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc bằng phương pháp truyền bệnh truyền nhiễm bằng hộp nhử mối sinh học, thuốc diệt côn trùng, cho dịch vụ diệt mối tận gốc Quận 6. Tại đây còn cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt mối để phòng chống mối cho các công trình xây dựng.

Nhận thi công diệt mối tận gốc cho nhà ở, xí nghiệp, công ty diệt mối tại Quận 6 cho các tổ chức, trường học, cơ sở học tập. Mối nên được kiểm tra và xử lý thường xuyên để ngăn chặn chúng lây lan. Đơn vị hỗ trợ khách hàng bảy ngày trong tuần, hai tư giờ mỗi ngày với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động không ngại thức khuya để hoàn thành công việc. Tùng My cam kết chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại chất lượng cao.

Công ty diệt mối tại nhà Quận 6 này có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao với nhiều năm chuyên môn, do đó công ty tự tin vào khả năng của mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhất. Tùy theo thiết bị được lựa chọn để xử lý mà thời gian bảo hành có thể kéo dài từ 12 tháng đến 72 tháng, cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt mối giá rẻ chất lượng cao.

Doanh nghiệp sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi ngay khi khách hàng có nhu cầu diệt mối tại nhà. Hợp đồng sẽ được ký kết và thủ tục sẽ bắt đầu nếu các bên đồng ý về mức phí. Theo yêu cầu của khách hàng, tất cả mọi thứ liên quan đến xử lý mối mọt được hoàn thành trong một ngày.

Doanh nghiệp diệt mối Quận 6 – Tùng My là chuyên gia trong lĩnh vực diệt mối và các loại thuốc trừ sâu bệnh như: phun Ruồi – Muỗi – Kiến – Gián – Chuột,…..Công ty đã thực hiện chiến lược tiết kiệm chi phí, cung cấp dịch vụ diệt mối tốt nhất hiện nay.

Công ty diệt mối Tùng My
Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại Quận 6 | Nguồn: Công ty diệt mối Tùng My

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0909 735 078
 • Email: dietmoitungmy.com

12. Công ty TNHH Mối và Côn trùng Phượng Hoàng – Công ty diệt mối chuyên nghiệp ở Quận 6

Thông qua việc áp dụng công nghệ diệt trừ mối sinh học, Công ty TNHH Mối và Côn trùng Phượng Hoàng mang đến dịch vụ diệt mối tận nhà rất hiệu quả, tiêu diệt hàng triệu con mối trong tổ chỉ trong một năm xử lý. Dịch vụ diệt mối này đảm bảo rằng tất cả các con mối trong tổ sẽ bị tiêu diệt sau một khoảng thời gian tương đối ngắn, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, giàu kinh nghiệm, công ty diệt trừ mối tại Quận 6 này sẽ tiêu diệt tận gốc toàn bộ mối tại nơi ở của bạn. Vì vậy, nếu bạn còn phần vân không biết chọn đơn vị nào uy tín chuyên nghiệp thì tuyệt đối đừng bỏ qua gợi ý này nhé!

Công ty TNHH Mối và Côn trùng Phượng Hoàng
Công ty diệt mối chuyên nghiệp ở Quận 6 | Nguồn: Công ty TNHH Mối và Côn trùng Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 08 3508 0311 – 0906 932 254 – 08 3508 0311
 • Website: congtydietmoi.com.vn

13. Công ty diệt mối Thành Công – Dịch vụ diệt mối uy tín ở Quận 6

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty diệt mối Quận 6 uy tín tốt nhất là Công ty diệt mối Thành Công. Đơn vị tự tin vào năng lực của mình để mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể với tư cách là doanh nghiệp xử lý mối với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thiết bị diệt mối tiên tiến, chất lượng cao và quy trình diệt mối sinh hóa. Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 6 giá rẻ và hiệu quả nhất.

Bạn có thể chắc chắn rằng mối sẽ bị loại bỏ khi sử dụng dịch vụ diệt mối Thành Công vì đơn vị sẽ bảo hành dài hạn lên đến một năm cho công trình. Trong trường hợp mối quay trở lại trong thời gian bảo hành, công ty sẽ tiêu diệt chúng miễn phí cho khách hàng. Dịch vụ diệt mối tận gốc, chất lượng cao nổi bật nhất tại TPHCM được cung cấp bởi công ty diệt mối hiệu quả ở Quận 6 này. Hãy sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của đơn vị này nếu bạn muốn diệt mối tận gốc một cách an toàn và hiệu quả.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho công ty, nhân viên của tổ chức sẽ đến nhà bạn ở khu vực Quận 6 hoặc bất kỳ quận nào trên địa bàn TP.HCM để hỗ trợ bạn. Sau đó sẽ tiến hành đánh giá tình hình mối mọt và đưa ra gói dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ nhất.

Công ty diệt mối Thành Công 
Dịch vụ diệt mối uy tín ở Quận 6 | Nguồn: Công ty diệt mối Thành Công

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0982 751 119
 • Email: Dietmoithanhcong@gmail.com

14. Công ty diệt mối Cường Thịnh Phát – Dịch vụ diệt mối Quận 6 uy tín

 • Điện thoại: 0869 786 147
 • Email: dendietcontrungwell@gmail.com

15. Công ty diệt mối công ty Thăng Long – Công ty diệt mối hiệu quả ở Quận 6

Trên đây là danh sách các công ty diệt mối Quận 6 uy tín tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được công ty diệt mối hiệu quả với giá cả tiết kiệm nhất có thể, đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty nào diệt mối hiệu quả ở Quận 6?

Khách hàng có thể lựa chọn các công ty uy tín như: Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo, Công ty diệt mối Quý An, Công ty diệt mối Tân Nguyên, Công ty diệt mối Trần Anh, Công ty diệt mối Tùng My, Công ty diệt mối Thành Công,....

Giá diệt mối tận gốc ở Quận 6 là bao nhiêu?

Chi phí diệt mối cho hộ gia đình ở Quận 6 khoảng 1.150.000 đồng.

Các yếu tố để đánh giá một công ty diệt mối uy tín ở Quận 6?

Các yếu tố để đánh giá một công ty diệt mối hiệu quả ở Quận 6 là: Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, nhiều khách hàng cũ review tốt, nhân viên nhiệt tình, chế độ bảo hành dài hạn, thuốc diệt côn trùng an toàn,...