Home Dịch Vụ Top 15 Công ty diệt mối Quận 12 uy tín, giá rẻ

Top 15 Công ty diệt mối Quận 12 uy tín, giá rẻ

0
Top 15 Công ty diệt mối Quận 12 uy tín, giá rẻ
Top Công ty diệt mối Quận 12 chất lượng cao

Bạn đang tìm một công ty diệt mối Quận 12 uy tín, hiệu quả và giá rẻ?? Gián, mỗi, ruồi, muỗi,… luôn là những vị khách không mời mà tới khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. Mối đe dọa chính đối với ngôi nhà của chúng ta tiếp tục là mối và côn trùng. Mối không chỉ làm hỏng các vật dụng bằng gỗ mà còn khiến ngôi nhà của chúng ta xuống cấp. Thiệt hại về máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ cao… cũng đáng kể khi đặt tại nơi có nhiều mối.

Vì mối quá nhiều mà bạn lại không thể xử lý hết trong khi vẫn bảo toàn được căn nhà. Nhận thấy vấn đề đó, nhiều công ty diệt mối thành lập nhằm giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Bài viết dưới đây trình bày Top 15 Công ty diệt mối Quận 12 chất lượng cao mà top10uytin đã tìm hiểu. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một công ty phù hợp.

Danh sách các công ty diệt mối tận gốc ở Quận 12

1. Công ty diệt mối Đại Toàn Việt – Dịch vụ diệt mối uy tín ở Quận 12

Với uy tín đã được khẳng định, Công ty Diệt Mối Đại Toàn Việt tự tin là một trong những công ty diệt mối Quận 12 an toàn và chất lượng. Chúng tôi luôn tận tâm mang đến cho bạn những dịch vụ uy tín nhất và đảm nhận những yêu cầu diệt mối tận gốc của bạn. Với chi phí hợp lý nhất, Đại Toàn Việt diệt côn trùng tại các khu dân cư, khu kinh doanh, khu công nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dịch hại, Công ty Diệt Mối Đại Toàn Việt tự tin rằng các giải pháp hiện đại, an toàn, nhanh chóng và đáp ứng sẽ bảo vệ gia đình và nơi kinh doanh của bạn.  Đồng thời, loại bỏ mọi côn trùng nguy hiểm khỏi ngôi nhà của bạn.

Tại sao bạn nên chọn Công ty diệt mối Đại Toàn Việt ?

 • Dịch vụ diệt trừ mối, mọt, muỗi, gián, kiến và các loại côn trùng gây hại cho con người. Hơn nữa, mỗi loại thuốc diệt mối được sử dụng đều có hướng dẫn cụ thể và được Bộ Y tế cho phép sử dụng.
 • Các dịch vụ được cung cấp bao gồm những dịch vụ dành cho doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán cà phê và công trường xây dựng. Đảm bảo rằng mọi người và mọi thứ đều được bảo mật. Một nhóm các chuyên gia luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên về các giải pháp sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn với mức giá hợp lý nhất.
 • Ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ diệt mối uy tín ở Quận 12 này đó là đội ngũ kỹ sư và chuyên viên giàu kinh nghiệp. Tại đây, khách hàng không phải chỉ được diệt mối mà còn diệt muỗi, kiến và nhiều loại côn trung khác.
Công ty diệt mối Đại Toàn Việt
Dịch vụ diệt mối uy tín ở Quận 12 | Nguồn: Công ty diệt mối Đại Toàn Việt

Thông tin liên hệ

2. Công ty diệt mối Anh Thư – Công ty diệt mối tận gốc tại Quận 12

Công Ty Diệt Mối Anh Thư đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình hơn và đã tạo dựng được tên tuổi uy tín được nhiều người biết đến. Bạn có thể tin tưởng vào một trong những công ty diệt mối Quận 12 nổi tiếng nhất để có dịch vụ chất lượng cao. Không cần phải nói rằng họ có một nhóm các chuyên gia tận tụy dưới sự chỉ đạo của các nhà quản lý cấp cao với kiến thức sâu rộng về kiểm soát sai lầm.

Sau đây là những lý do bạn nên thuê dịch vụ diệt mối Anh Thư:

 • Sau khi khảo sát khu vực cần diệt mối thì công ty sẽ đưa đến dịch vụ báo giá, đưa ra mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đơn vị tương đương trong khu vực lân cận.
 • Bạn sẽ được tư vấn tận nơi và đưa ra giải pháp diệt mối tận gốc phù hợp với hiện trạng.
 • Khi có thiết bị mới, dịch vụ diệt mối tại nhà Quận 12 này đảm bảo luôn cập nhật kịp thời để tăng mức độ hiệu quả diệt mối. Từ đó, công ty sẽ cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất có thể.
 • Cam kết thực hiện đúng và đầy đủ các điều khoản trong thỏa thuận
 • Công ty chỉ sử dụng thuốc diệt mối đã được Bộ Y Tế cho phép sử dụng tại Việt Nam
 • Tiến hành kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng mối không quay trở lại.
Công ty diệt mối Anh Thư
Công ty diệt mối tận gốc tại Quận 12 | Nguồn: Công ty diệt mối Anh Thư

Thông tin liên hệ

3. Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo – Công ty diệt mối hiệu quả tại Quận 12

Mặc dù công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo đã hoạt động được một thời gian nhưng công ty vẫn không ngừng cam kết, nỗ lực hết mình và tìm ra những phương pháp mới để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Kể từ đó, thương hiệu của họ đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Trong thời gian qua, công ty đã tạo dưng thương hiệu công ty diệt mối Quận 12 chất lượng và hiệu quả với đội ngũ trẻ, năng động và nhiệt huyết.

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo đã tập hợp một nhóm các chuyên gia trẻ đã được đào tạo chuyên môn và đang được giảng dạy bởi các cố vấn có chuyên môn sâu trong lĩnh vực diệt trừ mối. Chúng tôi rất tự hào là nhà phân phối thuốc diệt côn trùng cao cấp hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Trịnh Gia Bảo có hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với yêu cầu quản lý chất lượng ISO 9001: 2000.

Mọi người trong tổ chức đều nhận thức được rằng khách hàng là thượng đế, và do đó, tất cả đều nỗ lực để mang đến cho họ những dịch vụ tốt nhất có thể. Vì vậy, họ đã nhận được sự tin tưởng và cho phép của các tập đoàn nổi tiếng trên toàn thế giới từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Vương quốc Anh và các quốc gia khác để tiếp thị các sản phẩm kiểm soát mối mọt ở Việt Nam và nước ngoài. Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Quận 12 này đảm bảo đáp ứng và vượt qua cả những mong đợi của khách hàng.

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo
Công ty diệt mối hiệu quả tại Quận 12 | Nguồn: Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo

Thông tin về liên hệ

4. Công ty diệt mối Thành Long – Diệt mối tận gốc, giá rẻ ở Quận 12

Công ty diệt mối nào uy tín ở Quận 12? Nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm toàn diện và toàn diện, Công ty diệt mối Thành Long đã được cấp phép phân phối hàng hóa diệt côn trùng của các công ty nổi tiếng tại Anh, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia khác.

Công ty Diệt Mối Thành Longcông ty diệt mối Quận 12 đã trải qua hơn ba thập kỷ làm việc để nâng cao tiêu chuẩn cho tất cả các dịch vụ của mình và tạo được danh tiếng xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh kiểm soát sinh vật gây hại. Một doanh nghiệp diệt mối tận gốc tại Quận 12 nên cung cấp những dịch vụ có tầm cỡ nhất.

Thành Long có một nhóm nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản, làm việc dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành diệt trừ côn trùng để đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ diệt mối

Sau đây là những lý do tại sao bạn nên chọn công ty diệt mối Thành Long:

 • Đảm bảo nhập máy móc mới nhất cho nhân viên thực hiện dịch vụ để tiến hành kiểm soát mối hiệu quả và diệt mối tận gốc.
 • Công ty chỉ sử dụng những hóa chất, thuốc diệt mối được phép sử dụng, lưu hành hợp pháp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Dịch vụ diệt mối giá rẻ ở Quận 12 đảm bảo minh bạch trong mọi việc đã thỏa thuận với khách hàng, đặc biệt là giá, thời gian và cam kết thực hiện đầy đủ và chính xác.
 • Công ty có chính sách bảo hành và sẽ báo với khách hàng về lịch kiểm tra hàng tháng sau khi phun thuốc hàng tháng.
 • Yêu cầu kỹ thuật viên đến tận địa điểm của bạn để khảo sát miễn phí và đưa ra giải pháp phù hợp với hiện trạng, kèm theo báo giá ngay trong ngày để bạn xem xét.
Công ty diệt mối Thành Long
Diệt mối tận gốc, giá rẻ ở Quận 12 | Nguồn: Công ty diệt mối Thành Long

Thông tin liên lạc

5. Công ty diệt mối Thành Công – Doanh nghiệp làm dịch vụ diệt mối ở khụ vực Quận 12

Cái tên tiếp theo trong danh sách những công ty diệt mối Quận 12 uy tín đó là Thành Công. Được nhiều khách hàng yêu thích vì là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và đã giúp hàng trăm hộ gia đình diệt trừ mối lớn. Yêu thích, tin tưởng và lựa chọn sử dụng, Thành Công cam kết luôn mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho người tiêu dùng, từ lần tư vấn ban đầu đến kết quả cuối cùng, với lợi ích luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Khi khách hàng gọi đến dịch vụ diệt mối quận 12 của Thành Công, quản lý sẽ cử người chuyên nghiệp đến thẩm định khu vực có mối và tư vấn nên mua gói dịch vụ nào phù hợp. Công ty chỉ sử dụng hóa chất và kỹ thuật phù hợp để diệt mối tận gốc tại Quận 12.

Thành Công luôn đặt hết tâm huyết của mình để mang đến cho khách hàng sự bảo đảm trọn đời và dịch vụ xử lý mối hiệu quả. Vấn đề mối mọt làm hại các công trình kiến trúc, đồ đạc, vật dụng bằng gỗ trong ngôi nhà sẽ không phải là mối lo đáng ngại cho bạn nữa.

Công ty diệt mối Thành Công
Đơn vị diệt mối ở Quận 12| Nguồn: Công ty diệt mối Thành Công

Thông tin liên hệ

6. Công ty diệt trừ mối Quý An – Công ty xử lý mối hiệu quả Quận 12

Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ hàng đầu hiện nay là công ty diệt mối Quý An. Bạn có thể yên tâm nếu đến với diệt trừ mối Quý An vì công ty diệt mối Quận 12 này sẽ có một đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, nhiệt huyết và thái độ làm việc tốt.

Quy trình diệt mối tận gốc gồm có 3 bước, kết thúc sau khi đã thu dọn và kết quả được kiểm tra. Công ty với 20 năm kinh nghiệm đã mở rộng từ diệt mới gia đinh đến các công trình từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dịch vụ diệt mối uy tín tại Quận 12 này thu hút được khách hàng với dịch vụ sáng tạo, thân thiện và chuyên nghiệp. Công ty còn kinh doanh các sản phẩm diệt côn trùng tốt và được cấp phép lưu hành.

Công ty diệt trừ mối Quý An
Đơn vị diệt mối tại Quận 12| Nguồn: Công ty diệt trừ mối Quý An

Thông tin liên hệ

7. Công ty diệt mối Hải Đăng – Công ty diệt mối uy tín ở Quận 12

Tiếp theo là công ty diệt mối Hải Đăng, công ty uy tín mà top10uytin đề xuất để bạn có thể cân nhắc khi muốn tìm công ty diệt mối Quận 12. Công ty hỗ trợ bạn diệt mối tận gốc tại nhà, công trình xậy, phun thuốc phòng chống mối định kỳ, khảo sát và kinh doanh sản phẩm diệt mối.

Hiện nay, công ty là đối tác của nhiều cơ quản nhà nước và doanh nghiệp tư nhân và nhiều tổ chức khác. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tốt có diệt mối tận gốc với chi phí diệt mối thấp thì hãy thử cân nhắc diệt mối Hải Đăng.

Chất lượng là quan trọng đối với đơn vị:

 • Nếu diệt mối và côn trùng không đạt được hiệu quả cao thì công ty sẵn sàng hoàn trả lại một khoản được yêu cầu .
 • Bảo hành diệt mối tận gốc miễn phí từ một đến bảy năm.
 • Bảo hành phòng chống mối công trình xây dựng mới từ 24-60 tháng.
 • 100% hiệu quả, không độc hại và thân thiện với môi trường; đảm bảo cung cấp dịch vụ diệt mối hiệu quả ở Quận 12.
Công ty diệt mối Hải Đăng
Nơi nhận diệt mối Quận 12| Nguồn: Công ty diệt mối Hải Đăng

Thông tin liên hệ

8. Công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát – Dịch vụ phun thuốc diệt mỗi tại Quận 12

Hiệp Toàn Phát là một trong những công ty diệt mối Quận 12 tiên phong trong lĩnh vực phòng trừ và loại bỏ côn trùng. Công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát có dịch vụ diệt mối chất lượng cao, và rất uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty diệt mối chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ qua Hiêp Toàn Phát. Công ty có một đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, tận tâm với nhiều kinh nghiệm làm việc, vì thế, đây là nơi uy tín để bạn trao gửi niềm tin.

Danh sách dịch vụ tại công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát bao gồm những thứ sau:

 • Diệt mối tận gốc nhưng không phải đào bới, không gây ô nhiễm môi trường, ngăn chặn chúng tái xuất hiện.
 • Phòng chống Mối cho công trình trước khi xây dựng, cải tạo. Đồng thời diệt trừ các sinh vật như ruồi, muỗi, kiến, gián và nhiều loại côn trung gây hại khác bên ngoài và bên trong.
 • Phun thuốc muỗi và côn trùng định kì.
 • Nhưng nơi cần diệt để bảo vệ các công trình là nhà ở, công ty, nhà máy, khách sạn, trường học và hàng gia dụng.

Hiệp Toàn Phát đã có chi nhánh trên nhiều quận của TP. HCM và nhiều tỉnh phía nam lân cận. Dịch vụ công ty đưa ra phải thõa tiêu chí “diệt côn trung tiên tiến, an toàn và hiệu quả”.

Công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát
Dịch vụ phun thuốc diệt mỗi tại Quận 12 | Nguồn: Công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát

Thông tin liên hệ

9. PEST247 – GFC – Công ty diệt mối uy tín tại Quận 12

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và ham học hỏi tạo nên công ty diệt mối PEST247 – GFC, được điều hành bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. PEST247 – GFCcông ty diệt mối Quận 12 có hơn 18 năm kinh nghiệm, công ty đã nhận được sự công nhận của nhiều khách hàng với những yêu cầu khắc khe.

Hiện nay, công ty hình thành nên nhiều chi nhánh rải rác từ Bắc vào Nam với 7 trụ sở chính được đặt tại TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng.

Với tiêu chí là “uy tin và chuyên nghiệp”, công ty luôn cải thiện qua từng ngày cả về con người, máy móc và các dung dịch khử khuẩn uy tín an toàn cho sức khỏe người Việt. GFC Group đã hoàn thành tiêu chuẩn ISO 9001: 215 do chính tổ chức xác nhận là cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cùng với nhiều giải thưởng danh giá công đã nhận được trong suốt thời gian qua.

Vị trí lợi nhuận của PEST247 – GFC so với các doanh nghiệp khác: 

 • Để lưu hành tại Việt Nam phải có giấy phép diệt trừ mối mọt của Bộ Y Tế TPHCM là sản phẩm diệt mối tận gốc, đảm bảo an toàn.
 • Diệt mối tận gốc đảm bảo an toàn, hiệu quả cao
PEST247 - GFC
Công ty diệt mối uy tín tại Quận 12 | Nguồn: PEST247 – GFC

Thông tin liên hệ

10. Công ty diệt mối Trần Anh – Dịch vụ diệt mối hiệu quả ở Quận 12

Để đảm bảo bạn có được dịch vụ ưu việt nhất với mức giá cạnh tranh, Công ty Diệt Mối Trần Anh đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối. top10uytin tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Công ty diệt mối Trần Anh là một trong những công ty diệt mối Quận 12 uy tín mà không ai chưa nghe đến, vì vậy nếu bạn chưa chọn được đơn vị nào để sử dụng thì hãy cân nhắc.

Trần Anh chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, mối nền móng cho công trình xây dựng và các hóa chất diệt mối. Công ty cam kết sẽ mang đến chất lượng, hiệu quả và bảo hành uy tín cho dịch vụ.

Ngoài dịch vụ diệt mối, công ty diệt mối Trần Anh còn cung cấp các dịch vụ như:

• Dịch vụ phòng chống và diệt mối hiệu quả cao cho các công trình nhà ở, thương mại, trường học, nhà xưởng và các nơi khác.

• Dịch vụ kiểm soát mối an toàn cho người, động vật và môi trường.

• Diệt trừ tất cả các loại côn trùng có hại cho con người.

• Bán thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối hiệu quả cao đồng thời với việc phun thuốc khử trùng, dọn dẹp, vệ sinh môi trường

Một số lý do bạn nên thuê công ty diệt mối Trần Anh như sau:

 • Mối tận gốc; Người mua sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ nếu điều này không hiệu quả.
 • Cung cấp hóa chất không độc hại, thân thiện với môi trường; cung cấp bảo hành từ một đến ba năm sau khi hoàn thành dịch vụ; sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật đã được Cục Bảo vệ thực vật Việt Nam cho phép; và đến địa điểm để đánh giá tình hình và cung cấp báo giá diệt mối ngay trong ngày khi cần thiết. Làm theo hướng dẫn của hợp đồng.
Công ty diệt mối Trần Anh
Dịch vụ diệt mối hiệu quả ở Quận 12 | Nguồn: Công ty diệt mối Trần Anh

Thông tin liên hệ

11. Công ty dịch vụ diệt mối Nam Phương – Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quận 12

 • Điện thoại:  0983 179 864
 • Email: dietmoinamphuong

12.  Dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng – Công ty diệt mối Quận 12 uy tín

13. Công ty diệt mối Hoa Lâm – Diệt mối hiệu quả ở Quận 12

14. Công ty diệt mối Hoàn Mỹ – Dịch vụ diệt mối tại nhà Quận 12

15. CÔNG TY CÔN TRÙNG T&C – Dịch vụ phun thuốc diệt mối ở Quận 12

Trên đây là danh sách Top 15 công ty diệt mối Quận 12 chất lượng cao được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn đọc tìm được một địa chỉ diệt mối tại Quận 12 phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty nào diệt mối tận gốc, uy tín, hiệu quả, giá rẻ ở Quận 12?

Khách hàng có nhu cầu diệt mối Quận 12 có thể tham khảo các công ty sau: Công ty diệt mối Đại Toàn Việt, Công ty diệt mối Thành Long, Công ty diệt mối Thành Công, Công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát, Công ty diệt mối Trần Anh,...