Home Sức Khỏe Top 6 địa chỉ khám đau vai gáy tại TPHCM uy tín, hiệu quả

Top 6 địa chỉ khám đau vai gáy tại TPHCM uy tín, hiệu quả

0
Top 6 địa chỉ khám đau vai gáy tại TPHCM uy tín, hiệu quả
Top địa chỉ khám đau vai gáy tại TPHCM uy tín tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám đau vai gáy tại TPHCM uy tín, tốt nhất? Những người dành nhiều thời gian ngồi để làm việc hoặc người già sẽ thường xuyên bị đau mỏi vai. Phòng khám chữa bệnh đau mỏi vai gáy ngày càng được nhiều người biết đến bởi việc sử dụng thuốc giảm đau chỉ giảm bớt phần nào cơn đau chứ không chữa khỏi hoàn toàn.

Bên cạnh đó, không phải phòng khám nào cũng có thể chẩn đoán chính xác cho bệnh nhân và cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể. Cùng Top10uytin điểm lại những địa chỉ phòng khám uy tín, nổi tiếng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.

Danh sách các địa chỉ khám đau vai gáy tại Sài Gòn uy tín tốt nhất

1. Bệnh viện Nhân Dân 115 – Địa chỉ khám bệnh đau vai gáy uy tín ở TPHCM

Đứng đầu tiên trong danh sách các địa chỉ khám đau vai gáy tại TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Bệnh viện Nhân dân 115. Đây là nơi mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng và tốt nhất thông qua các đánh giá và liệu trình điều trị đáng tin cậy. Bệnh nhân bị đau vai có cơ hội được khám tại bệnh viện, nơi cung cấp nhiều chuyên khoa khác nhau.

Phòng khám chữa đau vai gáy ở TPHCM này có những ưu điểm sau:

 • Để hỗ trợ chẩn đoán đau cổ vai gáy, bệnh viên sử dụng các dụng cụ sau: 2 máy chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla; 20 máy siêu âm; 7 máy chụp cắt lớp vi tính dải tần từ 4 đến 128.
 • Đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm điều trị đau mỏi vai gáy do các bệnh lý cơ xương khớp: Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp với hơn 30 năm kinh nghiệm kiêm Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình – BSCKII Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan, Trường khoa Chấn thương chỉnh hình – Đoàn Thị Huyền Trân.
 • Bệnh nhân cần chăm sóc y tế, phẫu thuật, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đều được chào đón tại địa chỉ khám đau vai gáy này.
 • Theo yêu cầu của khách hàng, phòng khám cung cấp các dịch vụ đặt lịch hẹn và chỗ ở VIP doanh nhân.
 • Bệnh nhân sẽ dễ dàng hơn trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế vì đây là bệnh viện tuyến thành phố.

Khuyết điểm:

 • Sẽ có rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám nên phải chờ đợi lâu.
 • Phòng khám VIP – Doanh nhân ít khách hơn. Khám tại Phòng khám VIP – Doanh nhân đắt hơn nhiều so với khám tại Phòng khám Đa khoa tiêu chuẩn.

Kinh nghiệm khám và điều trị đau mỏi vai gáy tại Bệnh viện Nhân dân 115:

Bệnh nhân có thể lựa chọn một trong các cơ sở của bệnh viện để tiến hành thăm khám đau vai gáy:

 • Phòng 88 Khoa Khám bệnh (khu E): Thành Thái, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phòng khám VIP – Doanh nhân và Khám bệnh theo yêu cầu (Khu A): Số 527 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có thể đặt lịch khám theo giờ tại Phòng khám VIP – Doanh nhân và Phòng khám Theo yêu cầu bằng cách gọi đến tổng đài của bệnh viện, cả hai đều khám ít bệnh nhân hơn so với khoa Khám bệnh nên không phải chờ đợi lâu.

Bệnh viện Nhân Dân 115
Địa chỉ khám bệnh đau vai gáy uy tín ở TPHCM | Nguồn: Bệnh viện Nhân Dân 115

Thông tin liên hệ

2. Phòng khám ACC – Phòng khám đau vai gáy tốt nhất ở Sài Gòn

Khám đau vai gáy ở đâu TPHCM tốt nhất? Phòng khám ACC chuyên xác định nguyên nhân gốc rễ của chứng khó chịu ở cổ vai gáy và đưa ra phương án điều trị triệt để mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Các phác đồ điều trị thông thường bao gồm vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, thói quen tập thể dục tại nhà và nắn khớp xương (nắn xương).

Địa chỉ khám đau vai gáy ở TPHCM này có những ưu điểm sau:

 • Đây là một trong số ít các đơn vị được phê duyệt cung cấp phương pháp điều trị không dùng thuốc và không phẫu thuật cho chứng khó chịu ở cổ và vai.
 • Phòng khám có địa điểm ở cả các tỉnh thành phố, giúp người bệnh dễ dàng di chuyển đến đó. Đồng thời cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc bảo tồn và có tỷ lệ thành công hơn 95% trong việc giảm đau khớp mãn tính và cấp tính.
 • Phòng khám cung cấp mạng lưới phòng tập công nghệ cao, cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, hiện đại đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.
 • Đội ngũ các chuyên gia y tế chuyên môn cao từ Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc có kiến ​​thức chuyên môn về thần kinh cột sống, vật lý trị liệu và các lĩnh vực khác.
 • Bệnh nhân có thể lên lịch khám bệnh cá nhân thông qua BookingCare, đảm bảo thời gian chờ đợi được rút ngắn.

Khuyết điểm:

 • Để đạt được những thay đổi đáng chú ý khi tuân theo chế độ này, bệnh nhân phải tiếp tục trị liệu, tập thể dục và chăm sóc y tế theo chỉ định của bác sĩ.
 • Khi đến địa chỉ khám đau vai gáy tại Sài Gòn – Phòng khám ACC, bệnh nhân từ các tỉnh có thể gặp phải những khó khăn về phương tiện di chuyển

Kinh nghiệm khám và điều trị đau mỏi vai gáy tại Phòng khám ACC:

 • Các bác sĩ điều trị của phòng khám đa số là người nước ngoài. Các y tá Việt Nam sẽ túc trực tại phòng khám để hỗ trợ phiên dịch cho những bệnh nhân không nói được tiếng Anh. Bác sĩ sẽ hẹn tái khám sau khi khám (nếu cần).
 • Thái độ phục vụ tận tâm của bệnh nhân và chuyên môn y tế cùng với thành công của liệu pháp đã góp phần khiến Phòng khám ACC có mức chi phí khám chữa bệnh tương đối cao.
Phòng khám ACC
Phòng khám đau vai gáy tốt nhất ở Sài Gòn | Nguồn: Phòng khám ACC

Thông tin liên hệ

3. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – Địa chỉ chữa đau vai gáy tốt nhất tại Sài Gòn

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, tuy nhiên không nằm trong khuôn viên của bệnh viện. Khi có ý định đi khám tại địa chỉ khám đau vai gáy ở TPHCM này, người bệnh cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Phòng khám chữa đau vai gáy tại Sài Gòn này có những ưu điểm sau:

 • Phòng khám được trang bị toàn bộ hệ thống công nghệ tiên tiến, bao gồm máy chụp cắt lớp vi tính 128 dãy, máy siêu âm, máy X-quang và thiết bị đánh giá loãng xương.
 • Khoa cơ xương khớp của phòng khám có các bác sĩ chuyên khoa từ các bệnh viện danh tiếng như Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược,… Đồng thời, Giám đốc Khoa Nội Bệnh viện Chợ Rẫy, Bác sĩ Lê Anh Thư sẽ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân.
 • Khách hàng không phải chờ đợi lâu khi đặt lịch hẹn khám vì địa chỉ khám đau vai gáy này không quá đông và đưa ra quy trình khám chữa bệnh phù hợp.
 • Có một số giải pháp bảo hiểm y tế tư nhân được bảo đảm, bên cạnh bảo hiểm y tế do chính phủ tài trợ.

Nhược điểm của địa chỉ khám bệnh đau vai gáy tại Thành phố Hồ Chí Minh này:

 • Bác sĩ chuyên môn sẽ hẹn khám cho bạn vào những ngày mà không được hẹn trước.
 • Chí phí khám bác sĩ chuyên khoa cao hơn khá nhiều so với bác sĩ thông thường.

Kinh nghiệm khám và điều trị đau mỏi vai gáy tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1:

 • Bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh tại quầy lễ tân của phòng khám, tổng đài của phòng khám, hoặc BookingCare. Bạn sẽ nhận được thông tin trước và được chăm sóc y tế ưu tiên nếu bạn đăng ký trước với BookingCare.
 • Người bệnh phải chủ động đăng ký và đến phòng khám trước 9h để được khám và nhận kết quả vào buổi sáng. GS.TS. Lê Anh Thu sẽ làm việc tại đây vào sáng thứ Tư hàng tuần.
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1
Địa chỉ chữa đau vai gáy tốt nhất tại Sài Gòn | Nguồn: Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược Cơ sở 1

Thông tin liên hệ

4. Bệnh viện Chợ Rẫy – Địa chỉ khám bệnh đau vai gáy uy tín ở Sài Gòn

Bệnh viện Chợ Rẫy là cái tên tiếp theo trong danh sách các địa chỉ khám đau vai gáy tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một cơ sở y tế nổi tiếng tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. Bệnh nhân có thể đến bệnh viện để được đánh giá toàn diện và điều trị nhiều loại bệnh, trong đó có bệnh đau vai gáy. Đây là bệnh viện đa khoa lớn nhất cả nước nên có lượng bệnh nhân ra vào liên tục.

Những lợi ích khi đến khám chữa bệnh đau vai gáy tại Bệnh viện Chợ Rẫy bao gồm:

 • Để đánh giá và điều trị tốt nhất cho những người bị chứng khó chịu ở cổ và vai, một hệ thống đầy đủ các thiết bị thông thường và chuyên khoa luôn có sẵn.
 • Ngoài việc nhận được sự chăm sóc từ chuyên gia cơ xương khớp, bệnh nhân còn có thể được điều trị bởi bác sĩ phục hồi chức năng hoặc vật lý trị liệu, tùy theo tình trạng bệnh cụ thể của mình.
 • Người bệnh tại TPHCM hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp của bệnh viên để chẩn đoán và điều trị bệnh đau vai gáy của mình: ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan – Trưởng khoa cơ xương khớp, Bác sĩ Đỗ Phước Hùng – Phó trưởng khoa chấn thương chỉnh hình.
 • Tổng đài 1080 có thể được sử dụng để đăng ký trước. Khi đông người, bệnh nhân có thể đăng ký trước ở một quầy khác của bệnh viện để rút ngắn thời gian chờ đợi.

Khuyết điểm:

 • Do lượng bệnh nhân tại địa chỉ khám đau vai gáy này tăng lên hàng ngày nên sẽ phải chờ đợi lâu để khám và điều trị.
 • Việc chuyển tuyến tại bệnh viện chính sẽ mất rất nhiều thời gian nếu người bệnh muốn sử dụng BHYT.

Kinh nghiệm khám và điều trị đau mỏi vai gáy tại Bệnh viện Chợ Rẫy:

 • Do lịch khám và thông tin bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy không có trên Internet nên người bệnh cảm thấy khó khăn trong việc theo dõi và thăm khám bác sĩ phù hợp. Nếu muốn đi, bạn nên đặt lịch khám với bác sĩ qua tổng đài 1080 để không phải xếp hàng chờ đợi.
 • Trường hợp người bệnh đến khám ở khoa nào thì phải đăng ký khám tại đó (khám tổng quát hoặc khám chuyên khoa).
 • Phòng xét nghiệm theo yêu cầu: Đăng ký tại khoa ngay bên ngoài cổng chính của bệnh viện.
 • Ngoài ra, bạn sẽ được khám và đánh giá vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần tại phòng khám cơ xương khớp.

https://youtu.be/6-jsmyFXhnQ

Thông tin liên hệ

5. Phòng khám đa khoa quốc tế Exson – Phòng khám đau vai gáy ở TPHCM

Khám đau vai gáy ở đâu TPHCM tốt nhất? Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson nằm trong danh sách những địa chỉ khám đau vai gáy được người dân TP.HCM tin tưởng. Người sáng lập và là chủ sở hữu của phòng khám đa khoa tư nhân này là bác sĩ phẫu thuật thần kinh nổi tiếng Võ Xuân Sơn, nguyên là trưởng khoa phẫu thuật thần kinh của bệnh viện Chợ Rẫy. Đơn vị tập trung về các vấn đề cột sống và cơ xương khớp.

Phòng khám chữa đau vai gáy ở TPHCM này có những ưu điểm sau:

 • Phòng khám thiết kế hệ thống công cụ đặc biệt phù hợp để điều trị các vấn đề về cơ xương khớp. Phòng khám cũng có mạng lưới liên kết dữ liệu với các viện y tế nổi tiếng trên toàn thế giới để bệnh nhân có thể nhận được sự đánh giá và chăm sóc tốt nhất có thể.
 • Bác sĩ cơ xương khớp uy tín với lịch khám đều đặn các ngày trong tuần: BSCKI Phạm Ngọc Khánh – Nguyên chuyên viên y khoa Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân dân 115.
 • Tại phòng khám áp dụng các phương pháp vật lý trị liệu và dùng thuốc để điều trị bệnh đau mỏi vai gáy.
 • Một số hãng bảo hiểm y tế tư nhân hiện đang cung cấp bảo lãnh phát hành trực tiếp.

Nhược điểm của địa chỉ khám đau vai gáy ở Thành phố Hồ Chí Minh này:

 • Không có yêu cầu thanh toán bảo hiểm y tế của nhà nước
 • Bệnh nhân không có nhiều lựa chọn khi tìm đến các bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp, đau vai gáy

Kinh nghiệm khám và điều trị đau mỏi vai gáy tại Phòng khám đa khoa quốc tế Exson:

 • Trừ khi có một lịch trình làm việc không lường trước được, các bác sĩ thường gặp bệnh nhân từ thứ Hai đến thứ Bảy suốt cả ngày. Bệnh nhân có thể đăng ký thăm khám.
 • Phòng khám thường ít bệnh nhân hơn các bệnh viện lớn khác nên thời gian chờ đợi cũng ngắn hơn.
Phòng khám đa khoa quốc tế Exson
Phòng khám đau vai gáy ở TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Phòng khám đa khoa quốc tế Exson

Thông tin liên hệ

6. Bệnh viện Đại học Y Dược – Địa chỉ khám bệnh đau vai gáy tốt nhất TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách các địa chỉ khám đau vai gáy uy tín, tốt nhất ở TPHCM là Bệnh viện Đại học Y Dược. Đơn vị hiện có 3 cơ sở nhưng bệnh nhân đau mỏi vai gáy nên đến cơ sở 1 và cơ sở 2, đều có bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra hệ thống cơ xương khớp.

Những lợi ích khi đến khám chữa bệnh đau vai gáy tại Bệnh viện Đại học Y Dược bao gồm:

 • Chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ, X-quang kỹ thuật số, siêu âm và các thiết bị vệ sinh khác có sẵn trong các phòng khám, phòng mổ và được đầu tư khang trang, vệ sinh.
 • Các bác sĩ trong tại đây đều là sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM và có kiến ​​thức sâu rộng trong việc xử trí các chứng khó chịu ở vai gáy: Bs. Cao Thanh Ngọc – Trưởng khoa Cơ xương khớp 1, GS.TS Nguyễn Văn Thắng – Trưởng khoa cơ xương khớp 2.
 • Các ứng dụng di động (Apps) riêng của bệnh viện, có thể được tải xuống, cho phép người dùng theo dõi nhanh chóng lịch khám, đặt lịch hẹn với bác sĩ và tra cứu kết quả khám bệnh.
 • Địa chỉ khám đau vai gáy này cung cấp nhiều phương pháp điều trị đau vai, chẳng hạn như nội khoa phẫu thuật, vật lý trị liệu và y học cổ truyền.

Khuyết điểm:

 • Thời gian chờ khám tại bệnh viện kéo dài vì đây là cơ sở tuyến Trung ương có tiếng và mỗi ngày tiếp nhận lượng bệnh nhân lớn.
 • Dịch vụ đặt hẹn không khả dụng. Mặc dù họ đã đăng ký trước và có mã thăm khám trước, nhưng bệnh nhân không thể đặt lịch hẹn khi đặt lịch bằng ứng dụng hoặc tổng đài.

Kinh nghiệm khám và điều trị đau mỏi vai gáy tại Bệnh viện Y Dược TPHCM:

 • Cả 2 cơ sở 1 và 2 của bệnh viện đều phù hợp với bệnh nhân đau vai gáy và đưa ra thời gian hẹn khám như nhau.
 • Người bệnh nên đặt lịch khám trước qua tổng đài hoặc ứng dụng di động của bệnh viện để lấy mã số khám, tránh phải chờ đợi đến lượt. Những cá nhân đăng ký sớm có thể lấy số khám sớm vì bệnh viện bắt đầu nhận đăng ký từ 4 giờ sáng.
 • Mặc dù cơ sở 1 của bệnh viện có phòng khám đa khoa quốc tế nhưng bệnh nhân có vấn đề về vai gáy phải đăng ký và khám tại Khoa Khám bệnh vì ở đó không có bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp nào.
Bệnh viện Đại học Y Dược
Địa chỉ khám bệnh đau vai gáy tốt nhất TPHCM | Nguồn: Bệnh viện Đại học Y Dược

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các địa chỉ khám đau vai gáy tại TPHCM uy tín, hiệu quả, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn đọc tìm được một địa chỉ khám bệnh vai gáy phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: