Home Dịch Vụ Top 15 công ty diệt mối Quận 1 uy tín, giá rẻ

Top 15 công ty diệt mối Quận 1 uy tín, giá rẻ

0
Top 15 công ty diệt mối Quận 1 uy tín, giá rẻ
Top công ty diệt mối quận 1 uy tín nhất

Bạn đang tìm một công ty diệt mối Quận 1 nhưng vẫn không biết nơi nào tốt và uy tín? Gián, mối, ruồi, muỗi,… luôn là những vị khách không mời mà tới khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. Việc không ngừng ăn các đồ dùng gỗ trong nhà, mối làm hỏng các vật dụng bằng gỗ và hơn thế nữa là còn khiến ngôi nhà của chúng ta xuống cấp. Thiệt hại về máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ cao… cũng đáng kể khi đặt tại nơi có nhiều mối.

Vì mối quá nhiều mà bạn lại không thể xử lý hết trong khi vẫn bảo toàn được căn nhà. Nhận thấy vấn đề đó, nhiều công ty diệt mối thành lập nhằm giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Bài viết dưới đây trình bày Top 15 Công ty diệt mối Quận 1 uy tín nhất mà top10uytin đã tìm hiểu. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một công ty phù hợp.

Danh sách các công ty diệt mối Quận 1 an toàn, hiệu quả

1. Công ty diệt mối Thăng Long – Công ty diệt mối hiệu quả tại Quận 1

Một trong những công ty diệt mối Quận 1 có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động trong ngành này là Công ty diệt mối Thăng Long. Đơn vị cam kết rằng công ty có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất với sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên đông đảo và am hiểu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Thăng Long không ngừng hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ dịch vụ diệt mối tận gốc một cách thành công. Sử dụng những công cụ hiện đại nhất cùng đội ngũ chuyên gia trong diệt mối tận gốc tại Quận 1, công ty nỗ lực mang lại hiệu quả cao nhất, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Sau đây là các dịch vụ diệt mối ở Quận 1 của công ty Thăng Long:

 • Công ty hỗ trợ diệt mối, chuột, công trùng tận gốc và đưa ra giải pháp phòng chống sự quay trở lại.
 • Loại bỏ các nguyên nhân gây hại của côn trùng nguy hiểm như mối, mọt, ruồi, muỗi, gián, kiến,…
 • Diệt chuột: Tiến hành loại bỏ các ổ chuột cho nhà máy cơ quan quản lý hàng hóa.
Công ty diệt mối Thăng Long
Công ty diệt mối ở Quận 1| Nguồn: Công ty diệt mối Thăng Long

Thông tin liên hệ

2. Công ty diệt mối Nguyên Trung Green House – Đơn vị diệt mối tại Quận 1 uy tín

Công ty TNHH Nguyên Trung Green House cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc. Một trong những công ty diệt mối Quận 1 kinh nghiệm, Nguyên Trung Green House nổi tiếng trong cung cấp diệt mối tận gốc, chuyên nghiệp. Hơn nữa, khách hàng đã có nhiều đánh giá tích cực trước những dịch vụ mà công ty cung cấp.

Các dịch vụ được cung cấp bởi công ty như sử dụng diệt các loại côn trùng, mỗi, chuột,… và hỗ trợ hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thất không hài lồng.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối giá rẻ ở Quận 1 của Nguyên Trung Green House?

 • Nhân viên khảo sát sẽ đến khu vực liên quan và tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng nhằm xác nhận những nơi ở của mối trong khu vực. Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ đưa ra các khuyến nghị về các phương pháp loại bỏ mối tốt nhất.
 • Nhóm các chuyên gia tư vấn có tay nghề cao đã tham gia vào một số dự án lớn nhỏ, từ đó đưa đến một dịch vụ tốt dưới lời khuyên cẩn thận.
 • Công ty chỉ sử dụng các loại sản phẩm được Bộ Y tế cho phép lưu hành tại Việt Nam theo quy định của Pháp luật cùng các công cụ hiện đại đảm bảo hiệu quả tối ưu.
 • Sau khi sử dụng dịch vụ xử lý mối, luôn cam kết hoàn thành công việc kiểm tra trong thời gian quy định và đảm bảo.
Công ty diệt mối Nguyên Trung Green House
Công ty diệt mối Quận 1| Nguồn: Công ty diệt mối Nguyên Trung Green House

Thông tin liên hệ

3. Công ty diệt Mối Anh Thư – Địa chỉ kiểm soát mối tại Quận 1 giá rẻ

Hơn 1.000 khách hàng hài lòng và hàng trăm công trình đã hoàn thành thành công đã nâng Công ty Diệt Mối Anh Thư lên vị thế uy tín trên thị trường. Một trong những công ty diệt trừ mối Quận 1 chất lượng cao và đáng tin cậy nhất trong khu vực mà bạn có thể dựa vào để đạt được kết quả là diệt mối tận gốc.

Doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt trừ và kiểm soát côn trùng gây hại trong nhiều cơ sở, bao gồm cả khu dân cư, nhà máy, văn phòng, khu công nghiệp, và trường học.

Đội ngũ gồm những người được đào tạo chuyên sâu về diệt côn trùng an toàn và hiệu quả làm việc cho dịch vụ diệt mối giá rẻ ở Quận 1.  Đơn vị luôn nỗ lực để nâng cao tiêu chuẩn phục vụ hàng ngày trong suốt những năm tồn tại của công ty để khách hàng được hài lòng nhất có thể. Vì thế, nếu bạn đang phân vân về một nơi uy tín có trình độ làm việc thì bạn có thể thử cân nhắc lựa chọn đơn vị này nhé.

Anh Thư cung cấp các dịch vụ nổi bật:

 • Dịch vụ diệt mối Quận 1 tận gốc cho các cơ quan, tòa nhà, khu du lịch, nhà hàng, tư gia, khách sạn và các công trình thương mại khác.
 • Diệt trừ côn trùng và ngăn chặn sự tái sinh của côn trùng và động vật gặm nhấm nguy hiểm là hai mục tiêu quan trọng.
 • Để duy trì các khu công nghiệp và các công trình hợp đồng, cần phải kiểm soát côn trùng một cách thường xuyên.

Sau đây là những lý do bạn nên chọn Anh Thư:

 • Công ty diệt mối Quận 1 giá rẻ có đội ngũ nhân viên với nhiều năm chuyên môn nghiệp vụ luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất có thể.
 • Nhân viên sẽ đến tận nơi miễn phí, khảo sát miễn phí và đưa ra các đề xuất về các phương án sử dụng phù hợp nhất và ít tốn kém nhất.
 • Thiết bị và dụng cụ được sử dụng hiện đại nhất hiện có để làm nâng cao hiệu quả của công ty.
 • Nên sử dụng các sản phẩm diệt côn trùng tuyệt đối an toàn cho con người và môi trường sử dụng.
 • Bảo hành và kiểm tra thường xuyên được cung cấp để đảm bảo rằng mối không xuất hiện trở lại.
Công ty diệt Mối Anh Thư
Nơi diệt mối Quận 1| Nguồn: Công ty diệt Mối Anh Thư

Thông tin liên hệ

4. Công ty diệt mối Hải Đăng – Công ty diệt mối Quận 1 hiệu quả

Trong lĩnh vực diệt trừ và phòng chống các loại mối nguy hiểm, Công ty diệt mối Hải Đăng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Đây là nơi hội tụ các các chuyên gia diệt mối Quận 1 tận gốc uy tín tốt nhất. Bạn có thể tin tưởng rằng công ty diệt mối Quận 1 này sẽ diệt mối tận gốc thành công bằng kỹ thuật tiên tiến và thuốc diệt được Bộ Y Tế cấp phép.

Hiện tại, Hải Đăng đang là đối tác của một số doanh nghiệp như văn phòng, dịch vụ vệ sinh, nhân viên xây dựng, công ty thủy lợi, công ty, trường học, thư viện bệnh viện, nhà sách, máy gia đình, nhà xưởng, nhà kho, bến bãi, chung cư, hộ gia đình, đình chùa, chùa chiền, nhà dân, nơi thờ cúng, khu lao động công nghiệp, khu siêu thị, căn hộ gia đình cho thuê, khách sạn và khu khách sạn kết nối với nước uống, tập hợp các biệt thự sang trọng.

Những dịch vụ diệt mối uy tín tại quận 1 mà công ty Hải Đăng cao cấp:

 • Dịch vụ khảo sát trực tiếp tại địa điểm cần phát hiện mối. Từ đó thiết kế phương án phòng chống mối
 • Dịch vụ phòng trừ sâu bệnh phun thuốc phòng chống và phán đoán mối mọt gặm nhấm mục đích gây ra dịch hại nguy hiểm.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc và kiểm tra mối để kiểm soát.
 • Phòng chống mối cung cấp phông nền móng thuộc về nhân công trình thi công công trình
 • Phê duyệt sản phẩm các sản phẩm diệt mối và thuốc diệt côn trùng không phải là côn trùng loại côn (ruồi , muỗi, kiến, gián).
Công ty diệt mối Hải Đăng
Công ty kiểm soát mối Quận 1| Nguồn: Công ty diệt mối Hải Đăng

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0931 809 443
 • Email: Dietmoihaidang@gmail.com

5. Công ty diệt mối Thành Sinh – Công ty diệt trừ mối uy tín ở Quận 1

Một trong những công ty diệt mối tại Quận 1 được công nhận là công ty diệt mối Thành Sinh với đội ngũ chuyên viên đã qua đào tạo chuyên sâu. Bạn có thể tin tưởng vào họ để cung cấp cho bạn dịch vụ diệt mối tốt với thái độ làm việc trách nhiệm.

Thành Sinh có nhiều kinh nghiệm trong việc cùng các đơn vị khác diệt trừ và ngăn chặn mối nguy hại đến sức khỏe con người. Để duy trì hiệu quả cao, đơn vị này luôn sử dụng các công cụ và công nghệ mới nhất để đảm bảo diệt mối tận gốc.

Những dịch vụ diệt mối hiệu quả ở quận 1 mà công ty Thành Sinh cung cấp:

 • Chi phí được miễn sau khi nhận được kết quả dịch vụ khảo sát. Nhân viên sẽ đưa ra phương án kiểm soát mối phù hợp với tình hình tài chính thực tế của người nhận.
 • Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về các nguyên nhân gây ra mối tại khu nhà và cách xử lý nhanh chóng.
 • Diệt mối tại móng công trình, nhà cửa, gia đình
 • Đảm bảo an toàn cho con người và động vật lân cận bằng cách sử dụng sản phẩm diệt mối đã được Bộ Y tế cấp phép.
 • Phun thuốc diệt mối trong phòng, đánh giá thực tế khoảng thời gian cho đến khi mối xuất hiện trở lại và lặp lại quy trình.
Công ty diệt mối Thành Sinh
Doanh nghiệp diệt mối Quận 1| Nguồn: Công ty diệt mối Thành Sinh

Thông tin liên hệ

6. Công ty diệt mối Phượng Hoàng – Diệt mối an toàn ở Quận 1

Công ty diệt mối nào uy tín ở Quận 1? Đội ngũ nhân viên cốt cán của công ty diệt mối Phượng Hoàng có hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối tận gốc. Công ty luôn cập nhật những máy móc mới hỗ trợ cho qua trình thực hiện dịch vụ nhằm làm tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Khi quyết định lựa chọn công ty diệt mối Quận 1 tận gốc, nhiều khách hàng, hợp đồng lớn đã tìm đến công ty. Điều này khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của Phượng Hoàng. Đơn vị thực hiện khảo sát khu vực lân cận nhằm ngăn chặn mối lây lan xa hơn, phân tích tình hình thiệt hại một cách đầy đủ và chính xác nhất có thể để khách hàng nhanh chóng nắm được mức độ thiệt hại cũng như tác hại mà mối gây ra.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa một dịch vụ diệt mối tận gốc an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo diệt mối tận gốc, điều này thật lý tưởng trong điều kiện kinh tế Việt Nam hiện nay.

Quy trình dịch vụ diệt mối an toàn ở Quận 1 như sau:

 • Tiếp nhận, thu thập thông tin từ phía khách hàng.
 • Bắt đầu các chuyến khảo sát thực tế các khu vực nghi ngờ mối xuất hiện.
 • Tư vấn, báo giá, lựa chọn các gói dịch vụ diệt mối.
 • Ký kết hợp đồng sau khi được 2 bên thống nhất
 • Bắt đầu tiến hành thực hiện dịch vụ diệt mối theo đúng các điều khoản, tiến độ đã cam kết trong hợp đồng.
 • Kiểm tra, nghiệm thu
 • Bảo hành từ 1 – 3 năm tuỳ trường hợp

Loài côn trùng có khả năng phá hoại các công trình do con người tạo ra bao gồm các công trình kiến trúc, nhà cửa và các hiện vật văn hóa. Do đó, trong quá trình xây dựng và sử dụng các công trình nhà ở tại Quận 1, công tác phòng chống mối luôn được quan tâm hàng đầu. Để làm hài lòng mọi người tiêu dùng đã liên hệ với Công ty diệt mối hiệu quả ở Quận 1 – Phượng Hoàng, đơn vị này luôn tận tâm đưa ra những giải pháp diệt mối an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng.

Công ty diệt mối Phượng Hoàng
Công ty làm sạch mối Tại Quận 1 uy tín| Nguồn: Công ty diệt mối Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ

7. Công ty diệt mối do PEST247 – GFC – Đơn vị diệt mối hiệu quả ở Quận 1

PEST247 – GFC được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kiểm soát mối chất lượng nhất tại Quận 1. Công ty diệt mối Quận 1 uy tín này đang phục vụ tại 63 tỉnh thành Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty luôn vươn lên không ngừng tìm kiếm để phát triển và cung cấp dịch vụ tốt hơn. Để được cấp phép phân phối các sản phẩm phòng chống mối tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước khác, PEST247-GFC đã luôn nỗ lực nâng cao uy tín của mình trên thị trường.

Dịch vụ kiểm soát mối tại PEST247 – GFC có lợi thế vì một số lý do:

 • Với nhiều năm kinh nghiệm của nhân viên công ty trong lĩnh vực kỹ thuật hóa học, PEST247 – GFC đã làm việc trong nhiều dự án lớn nhỏ.
 • Các loại sản phẩm hóa chất được công ty sử dụng phải được Bộ Y tế cho phép phân phối trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Thiết bị được cập nhật và thiết kế để mang lại hiệu quả diệt mối ở mức tối đa có thể.
 • Công ty luôn cam kết hoàn thành việc kiểm tra và bảo hành đúng định kỳ sau khi sử dụng dịch vụ được cung cấp.

PEST247 – GFC sẽ cử nhân viên khảo sát sau đó mới thực hiện gửi báo giá với giải thích minh bạch cho khách hàng. Đồng thời, sau khi thực hiện diệt mối xong, nhân viên sẽ tư vấn về những biện pháp diệt mối tận gốc trong nhà. Công ty diệt mối uy tín ở Quận 1 này cũng sẽ quay lại diệt mối định kỳ cho khách hàng và sẽ thông báo với khách hàng thời gian trước khi đến.

Công ty diệt mối do PEST247 – GFC
Đơn vị diệt mối Quận 1| Nguồn: Công ty diệt mối do PEST247 – GFC

Thông tin liên hệ

8. Công ty diệt mối Trần Anh – Doanh nghiệp diệt mối giá rẻ Quận 1

Được thành lập từ 2013, Công ty diệt mối Trần Anh đã hoạt động và phục vụ cho nhiều nhà ở và công trình tại Quận 1. Nhiều đơn vị, hộ gia đình đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá tích cực trình độ chuyên môn của công ty như một trong những công ty diệt mối Quận 1 uy tín nhất.

Với các dịch vụ tuyệt vời mà công ty cung cấp, khách hàng có thể khám phá một dịch vụ có giá cả rất hợp lý, cung cấp chất lượng tốt nhất có thể và đi kèm với chế độ bảo hành chu đáo. Để bảo vệ khách hàng khỏi các hóa chất độc hại, công ty diệt mối Trần Anh chỉ sử dụng các loại hóa chất an toàn cho sức khỏe con người.

Công ty đã thực hiện diệt mối thành công cho các công trình xây dựng ở Quận 1 với đội ngũ kỹ thuật viên có trên 12 năm chuyên môn tổng hợp. Điều này chứng tỏ năng lực của Công ty diệt mối Trần Anh trong việc cung cấp dịch vụ diệt mối có quy mô và hiệu quả cao hiện nay.

Sau đây là một số dịch vụ nổi bật mà công ty xử lý mối mọt Quận 1 – Trần Anh cung cấp:

 • Diệt mối tận gốc và cam kết sẽ đưa ra mức giá phù hợp với tình hình khu vực bạn.
 • Công ty cung cấp dịch vụ tại nhà dân, công trình xây dựng, nhà hàng, khách hàng, resort, quán ăn, văn phòng công ty, phòng giao dịch, công trình xây dựng,….
 • Xử lý thuốc diệt mối cho nền móng công trình xây dựng.
Công ty diệt mối Trần Anh
Doanh nghiệp diệt mối tại Quận 1| Nguồn: Công ty diệt mối Trần Anh

Thông tin liên hệ

9. Công ty diệt mối tại Việt Thành – Công ty diệt mối Quận 1 uy tín

Tại Quận 1, diệt mối là chuyên môn của công ty Việt Thành. Mối gỗ ướt, mối gỗ khô, mối dưới đất và mối sống trong đất là một trong những loại mối mà đơn vị tiếp nhận xử lý. Đội ngũ nhân viên tại đây có kinh nghiệm và tay nghề cao trong việc diệt trừ từng loài mối đúng kỹ thuật nhờ hơn 10 năm hoạt động trong ngành. Nếu bạn liên hệ với công ty diệt mối Quận 1 tận gốc, bạn sẽ không phải thất vọng.

Các chuyên gia của công ty diệt mối tại Việt Thành rất nhiệt tình và lịch sự, họ sẽ dành thời gian để lắng nghe và tư vấn tận tình. Công ty luôn cố gắng nỗ lực để mang đến cho bạn một dịch vụ diệt mối tuyệt vời nhất với chi phí tiết kiệm. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại Quận 1 của công ty này vì khẩu hiệu làm việc của đơn vị là “Niềm vui của khách hàng là trên hết”.

Hiện nay, Việt Thành đã triển khai dịch vụ hầu hết các quận tại TP.HCM và cả tỉnh miền nam, tây lân cận. Công ty sử dụng phương pháp hóa sinh để diệt côn trung và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Nếu có bất cứ điều gì không hài lòng, công ty sẵn sàng hoàn tiền 100%.

Công ty diệt mối tại Việt Thành
Công ty diệt mối tại Quận 1| Nguồn: Công ty diệt mối tại Việt Thành

Thông tin liên hệ

10. Công ty diệt mối Bảo An – Dịch vụ diệt mối ở Quận 1 giá rẻ

công ty diệt mối Quận 1 có danh tiếng, Bảo An chuyên cung cấp dịch vụ diệt trừ mối và các loại côn trùng nguy hại theo yêu cầu của khách hàng. Theo số liệu từ công ty, hơn 200 dự án đã hoàn thành của công ty chỉ tại Quận 1. Công ty đã đầu tư lớn vào lĩnh vực này với mục tiêu xóa sổ các côn trùng gây khó chịu cho người dân. Đơn vị đặc biệt chú trọng đến kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại và thuốc diệt mối  hỗ trợ diệt mối tận gốc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty diệt mối Bảo An đã tích lũy được đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp trong suốt chặng đường hơn 15 năm hình thành và phát triển của mình. Nhờ đó, đây được đánh giá là một trong những công ty diệt mối ở Quận 1 tốt nhất, đáp ứng nhu cầu kiểm soát côn trùng của người tiêu dùng.

Bảo An sẽ tư vấn khảo sát miễn phí và báo giá tại nơi ở của bạn. Quy trình cung cấp kéo dài 5 bước trong thời gian diệt trự định kỳ 2 – 4 tuần. Công ty cam kết bảo hành 12 đến 36 tháng.

Sau đây là những dịch vụ chính mà Công ty diệt mối Bảo An cung cấp:

 • Diệt và ngăn chặn mối quay trở lại tại: văn phòng, khách sạn, trường học, thư viện, chung cư, nhà sách, cầu cảng, kho bãi, nhà xưởng.
 • Kiểm tra và loại bỏ côn trùng và động vật nguy hiểm tiềm ẩn như: mối, ruồi, kiến, gián, muỗi, chuột và các loài gây hại khác, trong số những loài khác.
 • Mối, Muỗi, Gián, Muỗi, Ruồi, Kiến, Chuột và các loại côn trùng khác đều là mục tiêu của Bảo An trong diệt côn trùng phân bố trên khắp cả nước.
Công ty diệt mối Bảo An
Công ty kiểm soát mối tại nhà Quận 1| Nguồn: Công ty diệt mối Bảo An

Thông tin liên hệ

11. Công ty diệt mối Cường Thịnh Phát – Dịch vụ diệt mối Quận 1 chuyên nghiệp

 • Điện thoại: 0983 061 147
 • Email: dendietcontrungwell@gmail.com

12. Công ty TNHH TM – DV Trừ mối và Côn trùng VĂN MINH – Đơn vị diệt mối uy tín tại Quận 1

 • Điện thoại: 0909 055 745
 • Email: dendietcontrungwell@gmail.com

13. Công ty diệt mối, diệt côn trùng Đông Nam Á – Công ty diệt mối hiệu quả ở Quận 1

 • Điện thoại: 08.62948929 – 0916.451511
 • Email: dongnama@dietmoitoanquoc.vn

14.Công ty diệt mối Tân Nguyên – Đơn vị kiểm soát mối an toàn và hiệu quả ở Quận 1

 • Điện thoại: 0945 963 376
 • Email: donvidietjmoi@gmail.com

15. Công ty diệt mối Hoàn Mỹ – Đơn vị diệt mối nhanh chóng, giá rẻ ở Quận 1

Trên đây là Top 15 công ty diệt mối quận 1 uy tín nhất do top10uytin tổng hợp. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn chọn lựa được công ty diệt mối quận 1 chuyên nghiệp nhất. Đừng quên theo dõi mình để cập nhật thêm nhiều nội dung mới mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty diệt mối nào uy tín ở Quận 1?

Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn các công ty uy tín như: Công ty diệt mối Thăng Long, Công ty diệt Mối Anh Thư, Công ty diệt mối Thành Sinh, Công ty diệt mối Trần Anh, Công ty diệt mối tại Việt Thành, Công ty diệt mối Bảo An,...

Hóa chất diệt mối có gây hại cho gia đình và vật nuôi không?

Các công ty uy tín luôn áp dụng dụng những công nghệ tiên tiến và sử dụng thuốc diệt mối chính hãng, an toàn với con người và vật nuôi

Thuốc diệt mối loại nào hiệu quả nhất?

Các loại thuốc diệt mối phổ biến hiện nay là PMC90 DP, Agenda 25EC, Mythic 240SC, Termize 200SC,...