Home Sức Khỏe Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM giàu kinh nghiệm

Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM giàu kinh nghiệm

0
Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM giàu kinh nghiệm
Top bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM giàu kinh nghiệm

Bạn đang tìm kiếm các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM có trình độ chuyên môn cao? Bệnh nội tiết cũng giống như các bệnh khác, có ảnh hưởng xấu đến các cơ quan quan trọng nhất của cơ thể. Nó có thể dẫn đến các biến chứng đe dọa tính mạng nếu không được giải quyết càng sớm càng tốt. Vì vậy, ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu Top 13 bác sĩ nội tiết hàng đầu TPHCM có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe bằng phương pháp hiệu quả và tối ưu nhất có thể.

Top 13 nội tiết giỏi ở TPHCM có trình độ chuyên môn cao

1. PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa – Bác sĩ nội tiết tại TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCMPGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa – bác sĩ chuyên khoa nội nổi tiếng, nhanh chóng lấy được lòng tin của bệnh nhân bởi khả năng xuất sắc, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bác sĩ Lê Tuyết Hoa hiện đang điều hành một phòng khám tư với nhiều dịch vụ khám đa dạng, lượng bệnh nhân ngày càng đông. Phòng khám của bác sĩ nổi tiếng về tiêu chuẩn chất lượng và các bệnh lý mà bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM thăm khám.

 • Rối loạn tuyến giáp và rối loạn cholesterol
 • Bệnh tiểu đường
 • Chẩn đoán và điều trị huyết áp thấp
 • Rối loạn tuyến thượng thận
 • Loãng xương, viêm tủy xương và dị dạng
 • Rối loạn tuyến yên, u tuyến yên, rối loạn tuyến thượng thận
 •  …

Phòng khám của Bác sĩ Lê Tuyết Hoa được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại. Từ đó, phòng khám bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này là sự lựa chọn hàng đầu, đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất, bác sĩ nhiệt tình, giỏi chuyên môn, hỗ trợ điều trị nhanh chóng mọi mức độ bệnh từ trung bình đến nặng. Khi các bệnh nhân muốn đến để được tư vấn, đánh giá hoặc điều trị, đây là lựa chọn mà mọi người hướng đến hàng đầu.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa
Bác sĩ nội tiết tại TPHCM – PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa

Thông tin liên hệ

2. ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt – Bác sĩ khám nội tiết ở Sài Gòn

ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược Sài Gòn. Ngoài ra, bác sĩ còn điều hành một phòng khám tư nhân với trang thiết bị và dụng cụ tối tân. Cung cấp quy trình đánh giá chuyên nghiệp với kết quả khả quan, hỗ trợ mọi người theo cách hiệu quả nhất có thể để tăng cường sức khỏe của họ.

Với năng lực của mình, vị bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này đã đảm nhiệm rất nhiều chức vụ nổi bật trên địa bàn. Bác sĩ đã có thể thu được một số thành tựu và kinh nghiệm quý báu nhờ công việc của mình. Niềm đam mê và sự tận tâm của bác sĩ Huỳnh Tấn Đạt đã được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

Các bệnh tiểu đường, đái tháo nhạt, đái tháo đường type 2, thiếu canxi, suy dinh dưỡng, và các vấn đề nội tiết khác đều được khám và điều trị tại phòng khám của bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM – Huỳnh Tấn Đạt. Do không đặt lịch làm việc nên nếu có nhu cầu, bạn cần liên hệ với phòng khám để không mất thời gian xếp hàng, chờ đợi.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt
Bác sĩ khám nội tiết ở Sài Gòn – ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt

Thông tin liên hệ

3. ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh – Bác sĩ chữa bệnh nội tiết giỏi ở TPHCM

ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh là cái tên tiếp theo trong danh sách bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM. Khi nói đến việc đánh giá và điều trị các vấn đề về nội tiết thì bác sĩ hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người bệnh.

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Phương Khanh cũng nổi tiếng là nơi mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Trong một khoảng thời gian ngắn, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi lớn về sức khỏe của mình. Các vấn đề về tuyến giáp và cholesterol, chẩn đoán và điều trị suy giáp bằng đa phương pháp, điều trị rối loạn mỡ máu, điều trị đái tháo đường,… chỉ là một số phương pháp điều trị bệnh mà Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Phương Khanh đưa ra.

Phòng khám này do bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM phụ trách, hiện là một trong những địa chỉ được đông đảo bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và người lớn đều yêu thích. Đừng bỏ qua địa chỉ của bác sĩ này nếu bạn có nhu cầu thăm khám các bệnh liên quan đến nội tiết.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh
Bác sĩ chữa bệnh nội tiết giỏi ở TPHCM – ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh

Thông tin liên hệ

4. PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào – Bác sĩ khám nội tiết tại Sài Gòn

Bác sĩ nội tiết nào giỏi nhất ở TPHCM? Với tấm bằng PGS.TS.BS và hơn 33 năm trong nghề, bác sĩ Nguyễn Thị Bích Đào đã giúp hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm lấy lại sức khỏe tự nhiên. Bác sĩ ngày nay được coi là một trong những bác sĩ nội tiết giỏi tại TPHCM, với một danh sách dài các thành tích.

Ngoài ra, Phòng khám của PGS.TS.BS.Nguyễn Thị Bích Đào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đối với những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh. Các dịch vụ của phòng khám cũng rất đa dạng, giúp bệnh nhân được chăm sóc chu đáo.

Điều trị tiểu đường, điều trị Basedow, suy giáp, viêm tuyến giáp, suy tuyến thượng thận và viêm cầu thận, các vấn đề về thận do tiểu đường, suy thận là một số bệnh mà bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này đã chữa khỏi.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào
Bác sĩ khám nội tiết tại Sài Gòn – PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào

Thông tin liên hệ

5. PGS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê – Bác sĩ khám bệnh nội tiết chuyên môn cao

Ở TPHCM thì khám nội tiết ở đâu tốt và uy tín nhất? PGS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê, được thừa nhận là một trong những chuyên gia đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực nội tiết và đái tháo đường, với lòng yêu nghề, chuyên môn cao cũng như sự nhiệt tình và tâm huyết.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Nếu bạn có nhu cầu thăm khám các bệnh liên quan đến nội tiết, đừng bỏ qua phòng khám của vị bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này, nơi cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh sau:

 • Bệnh tiểu đường đang được điều trị
 • Suy dinh dưỡng và hạ đường huyết
 • Siêu âm, xét nghiệm và nội
 • Suy tuyến yên
 • Siêu âm
 • Ung thư tuyến giáp
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - PGS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê
Bác sĩ khám bệnh nội tiết chuyên môn cao – PGS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê

Thông tin liên hệ

6. BSCK I Trần Văn Lượng – Bác sĩ khám nội tiết tại TPHCM

BSCK I Trần Văn Lượng tuyên bố sẽ hỗ trợ bạn cải thiện nhanh chóng và thành công tình trạng bệnh của bạn. Hiện bác sĩ có phòng khám riêng biệt với cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống máy móc trang thiết bị mới hỗ trợ đáp ứng nhu cầu thăm khám của bệnh nhân.

Hơn nữa, phòng khám của bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này còn mang đến dịch vụ thăm khám toàn diện, uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn để bảo vệ quyền lợi của người bệnh. Sau đây là một số dịch vụ nổi tiếng hơn: Hạ đường huyết và suy dinh dưỡng, các vấn đề về thận, biến chứng thận, suy tuyến yên,…

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - BSCK I Trần Văn Lượng
Bác sĩ khám nội tiết tại TPHCM – BSCK I Trần Văn Lượng

Thông tin liên hệ

7. ThS.BS Lâm Văn Hoàng – Bác sĩ khám bệnh nội tiết ở Sài Gòn

ThS.BS Lâm Văn Hoàng, một trong những bác sĩ giỏi được nhiều bệnh nhân đánh giá cao và kính trọng, tiếp theo trong danh sách những bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM. Bác sĩ Lâm Văn Hoàng hiện là trưởng khoa nội tiết bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài ra, ngoài giờ làm việc, bác sĩ Lâm Văn Hoàng điều hành phòng khám tư nhân nhằm hỗ trợ nhu cầu khám chữa bệnh của cả người lớn và trẻ em đến khám. Đội ngũ bác sĩ, y tá nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh đa khoa, trình độ học vấn cao có thể tìm thấy tại phòng khám.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - ThS.BS Lâm Văn Hoàng
Bác sĩ khám bệnh nội tiết ở Sài Gòn – ThS.BS Lâm Văn Hoàng

Thông tin liên hệ

8. TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Bác sĩ khám bệnh nội tiết tại TPHCM

Bác sĩ khám nội tiết nào giỏi nhất ở TPHCM? Với bề dày kiến ​​thức và chuyên môn sâu trong lĩnh vực, TS.BS.Nguyễn Thị Thu Thảo đã hỗ trợ xây dựng niềm tin của bệnh nhân. Địa chỉ bác sĩ này không nên bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong nghề này.

Điều trị bệnh tiểu đường, bướu cổ, bướu tuyến yên, các vấn đề về thận, rối loạn lipid máu và kiểm soát bệnh tiểu đường là một trong những chuyên khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thảo. Tại thành phố Hồ Chí Minh thì khám nội tiết ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Bạn đã câu trả lời rồi đấy.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo
Bác sĩ khám bệnh nội tiết tại TPHCM – TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo

Thông tin liên hệ

9. BSCK II Nội Tiết Nguyễn Văn Hữu – Khám nội tiết uy tín tại Sài Gòn

BSCKII Nội tiết Nguyễn Văn Hữu là một trong những chuyên gia có kiến ​​thức và chuyên môn sâu trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị bệnh nội tiết. Hiện bác sĩ giỏi nội tiết ở TPHCM này đang làm việc tại Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược.

Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng dịch vụ khám bệnh của Bác sĩ khám nội tiết Nguyễn Văn Hữu đều cảm nhận được sự ân cần, tận tâm và vui vẻ của bác sĩ. Kiến thức vững chắc cùng với nhiều năm kinh nghiệm là một yếu tố quan trọng giúp bác sĩ duy trì sự tin tưởng của bệnh nhân.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này cung cấp các dịch vụ và phương pháp điều trị sau: tiểu đường, hội chứng Cushing, rối loạn lipid máu, điều trị biếu cổ,….

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - BSCK II Nội Tiết Nguyễn Văn Hữu
Khám nội tiết uy tín tại Sài Gòn – BSCK II Nội Tiết Nguyễn Văn Hữu

Thông tin liên hệ

10. BS. Phan Hữu Tú – Bác sĩ chữa bệnh nội tiết tại TPHCM

Khám nội tiết ở đâu uy tín nhất tại TPHCM? Bác sĩ Phan Hữu Tú là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần thăm khám và điều trị rối loạn nội tiết. Bác sĩ đã có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã đạt được trình độ cao, mang lại kết quả tương xứng với sự cống hiến của bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này.

Bác sĩ Phan Hữu Tú có phong thái điềm đạm, ân cần với bệnh nhân, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm nhận các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị cụ thể để hỗ trợ phát hiện và điều trị sớm bệnh.

Bác sĩ Phan Hữu Tú khám các căn bệnh sau:

 • Siêu âm tuyến giáp, chọc hút u nang tuyến giáp
 • Bệnh tiểu đường
 • Suy dinh dưỡng và hạ đường huyết
 • Suy tuyến yên
 • Điều trị bướu cổ
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - BS. Phan Hữu Tú (ảnh minh họa)
Bác sĩ chữa bệnh nội tiết tại TPHCM – BS. Phan Hữu Tú (ảnh minh họa)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 8-10 Trương Định, P.6, Q.3, TPHCM
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2 – thứ 7 từ 8:00 – 17:00
 • Điện thoại: (028) 3933 6688 – 3933 0039
 • Email: info@yersinclinic.com
 • Website: yersinclinic.com

11. BSCK II Hà Thị Kim Hồng – Bác sĩ khám bệnh nội tiết uy tín ở Sài Gòn

BSCK II Hà Thị Kim Hồng là bác sĩ chuyên khoa Nội tiết với gần ba chục năm tuổi nghề. Vị bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này hiện đang là Trưởng khoa Nội tổng hợp và Nội tiết của Bệnh viện Quốc tế City. Ông đã điều trị thành công cho một số lượng đáng kể bệnh nhân mắc các chứng rối loạn từ nhẹ đến nặng.

Bác sĩ Kim Hồng là bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa I, bác sĩ chuyên khoa II tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM. Ngoài ra, bác sĩ đã có nhiều năm học tập và thực hành chuyên khoa Nội tiết – Dinh dưỡng tại các trường đại học như Paris – Nord, Reims và các cơ sở khác.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - BSCK II Hà Thị Kim Hồng
Bác sĩ khám bệnh nội tiết uy tín ở Sài Gòn – BSCK II Hà Thị Kim Hồng

Thông tin liên hệ

12. BSCK II Trương Thị Vành Khuyên – Bác sĩ chữa bệnh nội tiết tại TPHCM

Top10uytin xin giới thiệu đến bạn BSCK II Trương Thị Vành Khuyên, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết và tiếp theo nằm trong danh sách những bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM.

Bác sĩ Trương Thị Vành Khuyên chuyên về nội tiết, bao gồm đái tháo đường, rối loạn lipid máu, bệnh lý tuyến giáp, tuyến yên và rối loạn tuyến thượng thận. Bác sĩ Khuyên là một chuyên gia y tế công cộng có nhiều kinh nghiệm. Bác sĩ cũng cống hiến cho cộng đồng bằng cách viết các bài báo và tham gia các sự kiện, cũng như tạo ra các chương trình hướng tới cộng đồng như câu lạc bộ bệnh nhân, chương trình khám sàng lọc và phát hiện bệnh. Vì vậy nếu bạn thắc mắc không biết bác sĩ nội tiết nào giỏi nhất ở TPHCM thì bạn đã có câu trả lời rồi nhé.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - BSCK II Trương Thị Vành Khuyên
Bác sĩ chữa bệnh nội tiết tại TPHCM – BSCK II Trương Thị Vành Khuyên

Thông tin liên hệ

13. BSCK II Chu Thị Thanh Phương – Bác sĩ khám bệnh nội tiết uy tín ở TPHCM

BSCK II Chu Thị Thanh Phương là cái tên cuối cùng trong danh sách những bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM. Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết và là một bác sĩ luôn trung thành với bệnh nhân và quan tâm đến yêu cầu của họ. Bác sĩ Phương đã nhận được thư cảm ơn của một số bệnh nhân đã điều trị thành công tại Bệnh viện Nhân dân 115.

Bác sĩ Chu Thị Thanh Phương chuyên về các bệnh nội tiết, đặc biệt là những bệnh ảnh hưởng đến phụ nữ, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, chẩn đoán và điều trị huyết áp thấp, rối loạn tuyến thượng thận, rối loạn tuyến yên, u tuyến yên và các vấn đề về tuyến thượng thận.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - BSCK II Chu Thị Thanh Phương
Bác sĩ khám bệnh nội tiết uy tín ở TPHCM – BSCK II Chu Thị Thanh Phương

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:00 – 16:30
 • Điện thoại: 0903 993 713
 • Email: chuthithanhphuong9@gmail.com
 • Website: benhvien115.com.vn

Trên đây là danh sách Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM được nhiều bệnh nhân tin tưởng đánh giá cao, sẽ góp phần nào hỗ trợ cho các bạn trong việc tìm kiếm các bác sĩ nội tiết uy tín và có chuyên môn cao. Chúc các bạn có thể tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết của Top10uytin.

Có thể bạn quan tâm: