Home Sức Khỏe Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM

Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM

0
Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM | Nguồn: Internet

Bạn đang muốn tìm một bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM? Trong bài viết này, Top10uytin sẽ giới thiệu đến các bạn các bệnh liên quan đến rối loạn thận – tiết niệu có ảnh hưởng đáng kể đến khả năng tình dục, cũng như các bệnh lý khác gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đồng thời tổng hợp danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh để mọi người cùng tham khảo.

Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM

1. GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh – Bác sĩ chuyên khoa thận tại TPHCM

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh, một trong những bác sĩ chuyên khoa Thận – Tiết niệu hàng đầu trong và ngoài nước, đứng vị trí số 1 trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa Thận giỏi ở TPHCM. Bác hiện là Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học TPHCM, đồng thời là Chủ nhiệm Bộ môn Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Chuyên môn của Bác sĩ bao gồm:

 • Sỏi trong đường tiết niệu bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo và sỏi bàng quang.
 • Dị tật bẩm sinh đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu
 • Nhiễm trùng đường tiểu, tiểu không kiểm soát ở phụ nữ và các vấn đề về thận khác: Viêm cầu thận cấp, Lupus hậu quả thận đỏ, Hội chứng thận hư Bệnh thận do tiểu đường, bệnh thận do tiểu đường Tăng huyết áp, bệnh ống thận, mô kẽ; Suy thận,…
 • Các bệnh lý dành riêng cho nam giới (bệnh lý về tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…)

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh hiện có phòng khám tại quận 11 TPHCM, nếu bạn đang có nhu cầu thầm kín thì đừng ngại ngần mà hãy đến thăm khám tại địa chỉ này nhé.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM Trần Ngọc Sinh
Bác sĩ chuyên khoa thận tại TPHCM | Nguồn: Phòng Khám GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

Thông tin liên hệ

2. PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng – Bác sĩ chuyên khoa thận tại Sài Gòn

Tiếp theo, nằm trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM là Phó Giám đốc Bệnh viện Bình Dân hiện nay – PSG.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng. Thứ 3 hàng tuần, mọi người có thể khám Thận – Tiết niệu tại phòng khám VIP K105 – Thận – Tiết niệu, nằm ở tầng 1 của khu kỹ thuật cao.

Bác thường xuyên hỗ trợ, tư vấn chi tiết, tận tình dựa trên kinh nghiệm dày dặn, lâu năm của mình, thường xuyên điều trị các bệnh liên quan đến Thận – Tiết niệu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến gặp bác sĩ chuyên khoa thận xuất sắc tại TPHCM này để được tư vấn và hỗ trợ.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng
Bác sĩ chuyên khoa thận tại Sài Gòn – PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Thông tin liên hệ

3. PGS.TS.BS Thái Minh Sâm – Bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM

PGS.TS.BS Thái Minh Sâm là cái tên tiếp theo trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM. Bác sĩ có chuyên môn sâu khám và điều trị các vấn đề về tiết niệu như sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang,….

Các bệnh lý về thận như: Nhiễm trùng đường tiểu, tiểu không kiểm soát ở phụ nữ, viêm cầu thận mãn tính và cấp tính, Hội chứng thận hư, Lupus biến chứng thận đỏ, Bệnh thận do tiểu đường, Suy thận, và các bệnh thận khác; Các bệnh lý nam khoa (bệnh lý về tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý,…)

PGS.TS.BS Thái Minh Tâmbác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM, giàu kinh nghiệm trong thăm khám, có chuyên môn cao về khám chữa bệnh, thái độ hòa nhã, luôn đưa ra những lời khuyên ân cần, chu đáo và tận tâm. Đây là địa chỉ luôn được các bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM Thái Minh Sâm
Bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM – PGS.TS.BS Thái Minh Sâm

Thông tin liên hệ

4. PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên – Bác sĩ chữa bệnh thận giỏi ở Sài Gòn

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM tiếp theo mà Top10uytin muốn giới thiệu đến các bạn là PGS.GS.TS.BS Vũ Lê Chuyên – một trong những người đầu tiên của Việt Nam đặt nền móng cho ngành phẫu thuật nội soi tiết niệu. Với hơn 40 năm cống hiến cho chuyên khoa tiết niệu và thận học, bác đã góp phần đưa ra ngành tiết niệu và thận học của Việt Nam sánh cùng với quốc tế.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên địa bàn, bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, tất cả đều nhận được sự phản hồi tích cực, vì vậy nếu có nhu cầu hãy đến thăm khám tại đây nhé.

Bác sĩ Vũ Lê Chuyên hiện đang điều trị các bệnh sau:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang. Tật bẩm sinh đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu.
 • Các bệnh lý về thận học: Nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, viêm cầu thận mạn, cấp, hội chứng hư thận, lupus đỏ biến chứng thận, bệnh thận do tiểu đường, bệnh thận do tăng huyết áp, bệnh ống thận, mô kẽ; suy thận.
 • Các bệnh lý của nam giới liên quan đến tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý,…
 • Các bệnh lý nội khoa như thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, dạ dày, tim mạch,…cho cả người lớn và trẻ em
Bác sĩ chuyên khoa giỏi ở TPHCM Vũ Lê Chuyên
Bác sĩ chữa bệnh thận giỏi ở Sài Gòn – PSG.TS.BS Vũ Lê Chuyên

Thông tin liên hệ

5. PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái – Bác sĩ chuyên khoa thận hàng đầu TPHCM

Bác sĩ chuyên khoa thận nào giỏi nhất ở TPHCM? Bạn sẽ không thất vọng nếu tìm đến PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái. Bác là một chuyên gia được công nhận trong điều trị các rối loạn tiết niệu thông thường và hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Những lời khuyên của bác luôn tận tâm, đúng đắn và giúp đỡ cho bệnh nhân vượt qua khó khăn. Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCMPGS.TS.BS Ngô Xuân Thái nổi tiếng trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh sau:

 • U phì đại lành tính tuyến tiền liệt, Sỏi tiết niệu, Viêm đường tiết niệu, bí tiểu cấp tính,..
 • Tiểu phẫu cắt bao quy đầu, tiểu phẫu hẹp bao quy đầu, tiểu phẫu dài bao quy đầu, phẫu thuật bao quy đầu
 • Phẫu thuật sỏi thận, Lọc thận nhân tạo Lọc máu nhân tạo, Chạy thận nhân tạo, Bơm rửa bàng quang lấy máu cục do chảy máu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11 , Q.5, TPHCM 
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6  từ 6:30 – 16:30, Thứ 7 từ 6:30 – 12:00
 • Điện thoại: (84-28) 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn

6. TS.BS Trương Hoàng Minh – Bác sĩ chữa bệnh thận giỏi ở TPHCM

TS.BS Trương Hoàng Minh hiện là trưởng khoa Tiết niệu – Ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115 (TPHCM). Ông là người tiên phong trong việc hoàn thiện kỹ thuật chọc hút nang thận không qua siêu âm, ngay từ ca đầu tiên, ông đã có thể hút hết dịch trong nang chỉ bằng một cây kim nhỏ chích vào nang thận.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này chuyên điều trị các vấn đề như:

 • Sỏi trong đường tiết niệu bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo và sỏi bàng quang.
 • Dị tật bẩm sinh đường tiết niệu, u tuyến tiền liệt, u đường tiết niệu
 • Nhiễm trùng đường tiểu, tiểu không tự chủ ở phụ nữ, viêm cầu thận mãn tính, bệnh thận cấp do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp, và bệnh suy thận.
 • Các rối loạn nam khoa bao gồm bệnh lý về tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này có nhiều kiến ​​thức và chuyên môn sâu trong việc điều trị các bệnh về thận và tiết niệu, ông thường xuyên hướng dẫn tận tình và chân thành. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết khám thận ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh thì không cần tìm đâu xa, hãy ghi lại địa chỉ phòng khám thận của bác sĩ Trương Minh Hoàng nhé.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM Trương Hoàng Minh
Bác sĩ chữa bệnh thận giỏi ở TPHCM – TS.BS Trương Hoàng Minh

Thông tin liên hệ

7. TS.BS Nguyễn Thành Như – Bác sĩ chuyên khoa thận ở TPHCM

TS.BS Nguyễn Thành Như được ghi nhận là người đầu tiên thành lập và phát triển thành công khoa Nam Học ở Việt Nam. Hiện bác sĩ công tác tại bệnh viện Bình Dân và bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM chuyên khoa tiết niệu điều trị nội trú.

Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này đã từng được đào tạo chuyên sâu về nội tiết niệu ở một số nước như Pháp, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ,… Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thành Như chuyên khám và điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu như:

 • Các bệnh lý về thận học: Viêm cầu thận mạn, cấp, Hội chứng thận hư, Lupus đỏ biến chứng thận, mô kẽ; Suy thận
 • Các bệnh lý về nam khoa: bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…
 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM Nguyễn Thành Như
Bác sĩ chuyên khoa thận ở TPHCM – TS.BS Nguyễn Thành Như

Thông tin liên hệ

8. TS.BS Từ Thành Trí Dũng – Bác sĩ chữa bệnh thận giỏi ở TPHCM

Bác sĩ chữa bệnh thận nào giỏi nhất TPHCM? TS.BS Từ Thành Trí Dũng hiện là Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Phòng khám Nam khoa của bác sĩ Từ Thành Trí Dũng chuyên giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn, nam giới đã lập gia đình hoặc độc thân muốn kiểm tra trước khả năng sinh sản của mình.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này cũng rất coi trọng những bệnh nhân mà bác thăm khám và điều trị. Chính vì vậy, TS.BS Từ Thành Trí Dũng luôn quan tâm đến tất cả các bệnh nhân của mình, chăm chú lắng nghe, thăm khám nhẹ nhàng, tư vấn và giải đáp một cách tận tình, chu đáo.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM Từ Thành Trí Dũng
Bác sĩ chữa bệnh thận giỏi ở TPHCM – TS.BS Từ Thành Trí Dũng

Thông tin liên hệ

9. ThS.BS Nguyễn Tân Cương – Bác sĩ khám bệnh thận giỏi tại Sài Gòn

ThS.BS Nguyễn Tân Cương được đồng nghiệp đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân tin tưởng gửi gắm những băn khoăn “khó nói” do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiết niệu – Nam học. Bác đã nhiều năm làm việc tại các cơ sở nổi tiếng như Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và các bệnh viện quốc tế khác trong chuyên khoa Tiết niệu – Nam học.

Để đưa ra phác đồ điều trị ưu việt cho từng bệnh nhân, vị bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này luôn cố gắng nâng cao năng lực, cập nhật kiến ​​thức mới, tích cực tham gia các hiệp hội trong nước và trên thế giới giúp bệnh nhân cải thiện chất lượng cuộc sống và tìm thấy niềm vui trong hôn nhân.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM Nguyễn Tân Cương
Bác sĩ khám bệnh thận giỏi tại Sài Gòn – ThS.BS Nguyễn Tân Cương

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên – Bác sĩ khám bệnh thận giỏi tại TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận nổi tiếng tại TPHCM là Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM năm 1996, sau đó tiếp tục tốt nghiệp sau đại học là người cuối cùng trong danh sách những bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM. Bác học chuyên sâu về phẫu thuật vi phẫu điều trị vô sinh nam và các bệnh lý nam khoa.

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiến có chuyên môn sâu điều trị vô sinh nam và nữ tại bệnh viện vô sinh hiếm muộn hàng đầu cả nước, cũng như nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực vô sinh nam. Bác đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong các hội nghị quan trọng trong nước và trên toàn thế giới về chủ đề hiếm muộn và vô sinh, lĩnh vực nội tiết tố – vô sinh nam. Chắc chắn phòng khám của bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – Huỳnh Văn Tiên là một trong những cơ sở uy tín nhất mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ chuyên khoa thận ở TPHCM Huỳnh Văn Tiên
Bác sĩ khám bệnh thận giỏi tại TPHCM – Bác Sĩ Huỳnh Văn Tiên

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 141 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5, TPHCM
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00
 • Điện thoại: 0973 175 140 – 0909 694 948
 • Email: bshuynhvantien@yahoo.com.vn
 • Website: namkhoavosinh.com

Hy vọng với những thông tin về Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM Top10uytin cung cấp sẽ góp phần nào hỗ trợ cho các bạn trong việc tìm kiếm các bác sĩ chữa bệnh thận ở Sài Gòn. Hy vọng các bạn có thể tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết và đừng quên theo dõi những thông tin hữu ích khác mà có thể bạn đang tìm kiếm tại Top10uytin nhé.

Có thể bạn quan tâm: