Home Sức Khỏe Top 15 bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất

Top 15 bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất

0
Top 15 bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất

Ngày nay các bệnh lý về thần kinh và các chứng rối loạn tâm thần này ngày càng phổ biến, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Do nhiều trường hợp gây ra: Mất ngủ, stress, trầm cảm, ngủ không sâu giấc,… Các bạn đừng quá lo lắng mà hãy đi khám bác sĩ ngay nhé. Dưới đây là Top 15 bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất mà top10uytin cung cấp, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

1. Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Tích Linh

Bác sĩ Ngô Tích Linh
Bác sĩ Ngô Tích Linh

Bác sĩ Ngô Tích Linh phụ trách phòng khám Tâm Thần kinh, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và là trưởng Bộ môn Tâm thần của Đại học Y Dược TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, bác sĩ Ngô Tích Linh đã trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhận. Đồng thời đưa ra lời khuyên tỉ mỉ cho bệnh nhân của mình.

Bên cạnh đó, Bác còn mở phòng khám riêng của mình, phòng khám chuyên điều trị các bệnh về thần kinh, mất ngủ, stress…Bác sĩ Ngô Tích Linh là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM. Mọi người nếu ai mà không may bị bệnh về thần kinh thì hãy đến với Bác sĩ Linh để nhận lộ trình điều trị cho hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng

Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng
Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng tự hào là bác sĩ cấp cao chuyên bên Khoa Thần Kinh và hiện nay Bác sĩ đang làm Giám đốc bệnh viện Quốc Tế City. Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng chuyên chữa các bệnh rối loạn tâm thần, liệt chi, liệt nữa người, Tai biến…

Bác sĩ Hùng có chuyên môn cao và tận tâm với nghề, bác sĩ Hùng đã chưa cho rất nhiều bạn nhân được khỏi bệnh. Mọi người đánh giá bác sĩ Hùng là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM. Bác sĩ Hùng là một lựa chọn đúng đắn cho những ai đang mắc bệnh về thân kinh.

Thông tin liên hệ

3.  Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Nhị

Bác sĩ Vũ Anh Nhị
Bác sĩ Vũ Anh Nhị

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Nhị hiện tại đang giữ chức Chủ tịch Hội Thần kinh học TPHCM. Hơn 34 năm kinh nghiệm làm trong ngành y, bác sĩ chuyên bên chữa trị các căn bệnh về thần kinh như: mất ngủ, stress, động kinh…

Bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM này là một người vô cùng hài hước, luôn tận tình với bệnh nhân, khác với vẻ bề ngoài khó tính của bác sĩ. Từ năm 2001 tới nay, Bác sĩ Vũ Anh Nhị đã tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khóa học. Bác sĩ luôn đề cao đạo đức trong nghề, ông luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

4. Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Minh Khuyên

Bác sĩ Trần Minh Khuyên
Bác sĩ Trần Minh Khuyên

Tiếp theo trong danh sách của top10uytin các bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM mà muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Minh Khuyên, ông đã tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Trường Đại học y dược TP. HCM và bây giờ là BS chuyên khoa Tâm thần kinh Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Khuyên luôn đưa ra lời khuyên phong phú đến bệnh nhân cộng với việc luôn tận tâm với nghề, nhiệt tình với người bệnh. Bác sĩ cũng nhận được nhiều lời khen từ các bệnh nhân và được đánh giá là bác sĩ thần kinh giỏi ở TPHCM.

Thông tin liên hệ

5. Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Vinh Quang

Bác sĩ Đinh VInh Quang
Bác sĩ Đinh Vinh Quang

Bác sĩ chữa bệnh thần kinh nào giỏi tại TPHCM? Câu trả lời đó là Bác sĩ Đinh Vinh Quang. Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Vinh Quang là bác sĩ khá nổi tiếng tại Đại học Y dược TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên Bác sĩ Đinh Vinh Quang được đánh giá có chuyên môn cao và được các bệnh nhân tin tưởng.

Chuyên môn của bác sĩ điều trị các bệnh lý nội thần kinh như: Trầm cảm, stress, đau đầu, động kinh… Bác được xem là bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM, đã chưa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

6. Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ

Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ
Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ

Cũng lọt top các bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM, Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị các triệu chứng bệnh về thần kinh và  tâm lý bằng Yoga cho người lớn lẫn trẻ nhỏ. Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ là bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm nên thường đưa ra các phán đoán bệnh cũng như những tư vấn chuyên sâu, tỉ mỉ cho các bệnh nhân và được bệnh nhân đánh giá cao.

Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ cũng là nhà sáng lập Trung tâm yoga và thiền Tâm Lý Trẻ. Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm sử dụng yoga để điều trị các bệnh tâm lý cho người lớn và trẻ nhỏ. Đồng thời, bác sĩ cũng đã tham gia vào các buổi hội thạo về chủ đề làm cha mẹ. Vì vậy, có thể nói rằng, Bác sĩ Huệ là một trong những bác sĩ tâm lý giỏi nhất ở TPHCM.

Thông tin liên hệ

7. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương

Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương
Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương là một bác sĩ trẻ hiện đang công tác tại Phòng khám Tâm thần kinh, Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh Cơ sở 1. Tuy còn  trẻ, nhưng bác sĩ hiện dang là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM uy tín và giỏi chuyên môn.

Bác sĩ Phương cũng đã có kinh nghiệm nhiều năm làm giảng viên ở bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và cũng là bác sĩ chuyên khoa tâm thần ở nhiều bệnh viện khác trong thành phố. Phòng khám của bác sĩ chuyên chữa, điều trị các vấn đề Tâm thần. Đồng thời được trang bị thiết bị y tế hiện đại và rất thoải mái cho người bệnh.

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam
Bác sĩ Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam với nhiều năm trong nghề, được đào tạo và du học tại nước ngoài. bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM này đã thành công trên con đường y học, được bệnh nhân đánh giá cao. Phòng khám của bác sĩ chuyên điều trị về các chứng bệnh thân kinh rất chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị y tế.

Bác sĩ Lê Quốc Nam hiện đang chữa các loại bệnh như:

 • Bệnh rối loạn tâm lý thần kinh ở người lớn: Mất ngủ, stress, lo âu, nghiện rượu, trầm cảm, nghiện thuốc lá,…
 • Bệnh rối loạn tâm lý ở trẻ em: Rối loạn ăn uống, đái dầm, mộng du, trẻ thay đổi tính tình, trẻ ít giao tiếp,…
 • Thực hiện các bài kiểm tra trắc nghiệm tâm lý như trắc nghiệm nhân cách, trắc nghiệm về rối loạn trầm cảm, trắc nghiệm trí thông minh (IQ),…
 • Điều trị bệnh tâm lý
 • Tư vấn tâm lý

Thông tin liên hệ

9. Bác sĩ Nguyễn Thị Giang

Bác sĩ Nguyễn Thị Giang
Bác sĩ Nguyễn Thị Giang

Một bác sĩ được nhiều bệnh nhân biết đến nữa là Bác sĩ Nguyễn Thị Giang hiện là Nguyên Trưởng khoa Tâm lý – tâm thần trẻ em trực thuộc bệnh viện Tâm thần TPHCM. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm thần, tâm lý học, đây là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM

Phòng khám của Bác sĩ Giang bạn sẽ được chữa bệnh với các thiết bị hiện đại, vật tư đầy đủ. Bên cạnh đó, bạn nên điện để bác sĩ Giang tư vấn trước khi đến khám bệnh. Đồng thời, các bệnh nhân lần đầu đến khám cũng nên đặt lịch trước.

Thông tin liên hệ

10. Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Mai Thy

Bác sĩ Nguyễn Thị Mai Thy
Bác sĩ Nguyễn Thị Mai Thy

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Mai Thy là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM. Bác sĩ Thy đã từng công tác  13 năm ở Bệnh viện Nhân dân 115. Hiện tại bác sĩ đang làm việc  tại khoa Thần kinh Bệnh viện quốc tế City.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu chuyên sâu về bệnh thần kinh như tai biến, stress, mất ngủ, động kinh…Bác sĩ đã chữa trị và tư vấn cho nhiều bạn nhân tại nhiều bệnh viện khác nhau, được nhiều bệnh nhân mến mộ và đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Có thể nói, đây chính là một trong những bác sĩ trị mất ngủ giỏi ở TPHCM mà bạn đọc nên lựa chọn thăm khám.

Thông tin liên hệ

11.Bác sĩ Đỗ Đức Tín

Bác sĩ Đỗ Đức Tín
Bác sĩ Đỗ Đức Tín

Bác sĩ  Đỗ Đức Tín là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM. Hiện bác sĩ Tín đang làm việc tại khoa Thần kinh nội Bệnh viện Quốc tế City. Bác đã từng có hơn 15 năm công tác tại khoa Nội Thần Kinh bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài ra, bác sĩ Tín đã bảo vệ thành công luận án Thạc sĩ của mình tại Mỹ năm 2006, và đã làm hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Mỹ. Đây là bác sĩ có chuyên môn cao được bệnh nhân hết lời khen ngợi.

Thông tin liên hệ

12. Bác sĩ Lê Trọng Nghĩa

Bác sĩ Lê Trọng Nghĩa
Bác sĩ Lê Trọng Nghĩa

Ở TP.HCM, trong lĩnh vực Thần kinh thì không không nhắc đến Bác sĩ Lê Trọng Nghĩa. Bác sĩ có chuyên môn về chuẩn đoán các bệnh lý về sọ não, cột sống, phẫu thuật thần kinh và thần kinh ngoại biên. Bác sĩ Nghĩa là một bác sĩ thần kinh giỏi ở TPHCM.

Bác sĩ Nghĩa đã được đào tạo chuyên sâu về điều trị các khối u não, tủy sống và  phình động mạch não, các chấn thương não, đột quỵ, dị dạng về mạch máu, và các bệnh lý về thoái hóa cột sống.

Thông tin liên hệ

13. Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga

Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga
Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga được xem như là một nhân vật mới trong lĩnh vực Chuyên khoa thần kinh. Bác sĩ Nga với tuổi đời còn trẻ nhưng được nhiều bác sĩ cùng khoa đánh giá là bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM.

Bác sĩ Nga đã làm việc hơn 11 năm tại 2 bệnh viện lớn là Bệnh viện Đại học Y Dược và Bệnh viện Nhân dân 115 và từng có thời gian học tại Đài Loan. Hiện tại, bác sĩ Nga đang là giảng viên bộ môn Thần Kinh tại Đại học Y Dược TP.HCM. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ tâm lý giỏi tại TPHCM thì hãy liên hệ với Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga nhé.

Thông tin liên hệ

14. Bác sĩ Đặng Thế Ân

Bác sĩ Đặng Thế Ân
Bác sĩ Đặng Thế Ân

Hiện tại, bác sĩ Ân đang làm việc  tại Bệnh viện Tâm Thần TPHCM. Ngoài ra, bác sĩ Ân còn mở một phòng khám tư tại Quận Bình Thạnh, Phòng khám Chuyên khoa Tâm Thần Kinh.

Chuyên môn điều trị của bác sĩ bao gồm:

 • Điều trị rối loạn tâm thần
 • Điều trị bệnh trầm cảm do sang chấn tâm lý
 • Loạn thần do nghiện game, nghiện rượu, nghiện ma túy
 • Rối loạn lo âu
 • Thần Kinh
 • Các bệnh thần kinh và rối loạn tâm lý khác

Thông tin liên hệ

15. Bác sĩ Huỳnh Thị Hồng Đào

Bác sĩ Huỳnh Thị Hồng Đào
Bác sĩ Huỳnh Thị Hồng Đào

Bác sĩ Đào đã có trên 13 năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện An Bình và đạt được  nhiều thành công trong lĩnh vực Thần kinh nội. Bác sĩ Đào được xem như một bác sĩ thần kinh giỏi ở TPHCM

Hiện tại, bác sĩ Đào đang làm việc tại khoa Nội Thần Kinh bệnh viện quốc tế City. Bác sĩ đào có tay nghề cao được các bác sĩ cùng ngành đánh giá là có thể tiếp trục phát triển hơn nữa.

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được các sĩ điều trị tâm lý phù hợp với mong muốn của mình.

Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bác sĩ tâm thần nào giỏi nhất TPHCM?

Các bác sĩ điều trị bệnh tâm thần trong bài viết đều là những người có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Các triệu chứng của bệnh thần kinh là gì?

Các triệu chứng bệnh thần kinh bao gồm: Đau và yếu cơ, Đau đầu thường xuyên, Mờ mắt, Co giật, Suy giảm nhận thức, Tê bì tay chân, khó vận động, Nói lắp, Trí nhớ bị ảnh hưởng, sa sút,....

Bệnh thần kinh có nguy hiểm không?

Bệnh thần kinh có thể dẫn đến những ảnh hưởng nguy hiểm nếu không được phát hiện và chữa trị sớm.

Bệnh tâm thần có di truyền không?

Không thể khẳng định 100% việc bệnh tâm thần có di truyền hay không nhưng nếu trong gia đình có người mắc bệnh thì trẻ có nguy cơ cao hơn người bình thường, nhưng không nhất định sẽ gặp phải.