Top 15 bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất

Ngày nay các bệnh lý về thần kinh và các chứng rối loạn tâm thần này ngày càng phổ biến, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Do nhiều trường hợp gây ra: Mất ngủ, stress, trầm cảm, ngủ không sâu giấc,… Các bạn đừng quá lo lắng mà hãy đi khám bác sĩ ngay nhé. Dưới đây là Top 15 bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất mà top10uytin cung cấp, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

1. Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Tích Linh

Bác sĩ Ngô Tích Linh
Bác sĩ Ngô Tích Linh

Bác sĩ Ngô Tích Linh  phụ trách phòng khám Tâm Thần kinh ,Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và là trưởng Bộ môn Tâm thần của  Đại học Y Dược TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghành , bác sĩ Ngô Tích Linh đã trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhận. Ngoài ra ông là ông đưa ra lời khuyên tỉ mĩ cho bệnh nhân của mình.  Bên cạnh đó , ông còn mở phòng khám riêng của ông, phòng khám chuyên điều trị các bệnh về thần kinh , mất ngủ ,stress… Ông là bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM. Mọi người nếu ai mà không may bị bệnh về thần kinh thì hãy đến với Bác sĩ Linh để nhận lộ trình  điều trị  cho hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng

Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng
Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghành y, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng  tự hào là bác sĩ cấp cao chuyên bên Khoa Thần Kinh và hiện nay Bác sĩ đang làm Giám đốc bệnh viện Quốc Tế City. Bác sĩ Nguyên Thi Hùng chuyên chữa các bệnh liệt chi, liệt nữa người, Tai biến…

Bác sĩ Hùng có chuyên môn cao và tận tâm với nghề, bác sĩ Hùng đã chưa cho rất nhiều bạn nhân được khỏi bệnh. Mọi người đánh giá bác sĩ Hùng là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM. Bác sĩ Hùng là một lựa chọn đúng đắn cho những ai đang mắc bệnh về thân kinh.

Thông tin liên hệ

3.  Phó giáo sư, Tiến sĩ , Bác sĩ Vũ Anh Nhị

Bác sĩ Vũ Anh Nhị
Bác sĩ Vũ Anh Nhị

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Nhị hiện tại đang giữ chức Chủ tịch Hội Thần kinh học TPHCM.Hơn 34 năm kinh nghiệm làm trong nghành y, bác sĩ chuyên bên chữa trị các căn bệnh về thần kinh như: mất ngủ, stress, động kinh…

Bác sĩ tâm thần giỏi  TPHCM này là một người vô cùng hài hước, luôn tận tình với bệnh nhân, khác với vẻ bề ngoài khó tính của bác sĩ .  từ năm 2001 tới nay, Bác sĩ Vũ Anh Nhị đã tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khóa học. Ông luôn đề cao đạo đức trong nghề, ông luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

4. Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Minh Khuyên

Bác sĩ Trần Minh Khuyên
Bác sĩ Trần Minh Khuyên

Tiếp theo trong danh sách của top10uytin các bác sĩ tâm thần giỏi TPHCM mà muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Minh Khuyên, ông đã tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Trường Đại học y dược TP. HCM và bây giờ là BS chuyên khoa Tâm thần kinh Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Khuyên luôn đưa ra lời khuyên phong phú đến bệnh nhân cộng với việc  luôn tận tâm với nghề, nhiệt tình với người bệnh. Bác sĩ cũng nhận được nhiều lời khen từ các bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

5. Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Vinh Quang

Bác sĩ Đinh VInh Quang
Bác sĩ Đinh VInh Quang

Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Vinh Quang là bác sĩ khá nổi tiếng tại Đại học Y dược TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên Bác sĩ Đinh Vinh Quang được đánh giá có chuyên môn cao và được các bệnh nhân tin tưởng. Bác sĩ chuyên bên điều trị các bệnh lý nội thần kinh như: Trầm cảm, stress, đau đầu, động kinh… Ông được xem là bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM với nhiều bệnh nhân được ông chữa khỏi.

Thông tin liên hệ

6. Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ

Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ
Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ

Cũng lọt top các bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM , Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ  có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị các triệu chứng bệnh về thần kinh và  tâm lý bằng Yoga cho người lớn lẫn trẻ nhỏ.  Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ là bác sĩ có  kinh nghiệm lâu năm  nên cô thường đưa ra các phán đoán bệnh  cũng như những tư vấn chuyên sâu, tỉ mỉ cho các bệnh nhân và được bệnh nhân đánh giá cao.

Thông tin liên hệ

7. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương

Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương
Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương là một bác sĩ trẻ hiện đang công tác tại Phòng khám Tâm thần kinh , Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh Cơ sở 1. Còn trẻ, nhưng chị  là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM uy tín và giỏi chuyên môn, Chị cũng đã có  kinh nghiệm nhiều năm làm giảng viên ở bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và cũng là  bác sĩ chuyên khoa tâm thần ở nhiều bệnh viện khác trong thành phố. Phòng khám của bác sĩ  chuyên chữa, điều trị các vấn đề Tâm thần. Phòng khám được trang bị thiết bị y tế hiện đại và rất thoải mái cho người bệnh.

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ  Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam
Bác sĩ Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam với nhiều năm trong nghề, ôngđược đào tạo và du học tại nước ngoài, bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM này đã  thành công trên con đường y học, ông được bệnh nhân đánh giá cao và phòng khám của ông chuyên điều trị về các chứng bệnh thân kinh rất chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị y tế.

Thông tin liên hệ

9. Bác sĩ Giang Nguyễn

Bác sĩ Nguyễn Thị Giang
Bác sĩ Nguyễn Thị Giang

Một bác sĩ được nhiều bệnh nhân biết đến nữa là Bác sĩ Nguyễn Thị Giang hiện là Nguyên Trưởng khoa Tâm lý – tâm thần trẻ em trực thuộc bệnh viện Tâm thần TPHCM. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm thần, tâm lý học, đây là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM

Phòng khám của Bác sĩ Giang bạn sẽ được  chữa bệnh với các thiết bị hiện đại, vật tư đầy đủ. Bên cạnh đó,bạn nên điện để bác sĩ Giang tư vấn trước khi đến khám bệnh

Thông tin liên hệ

10. Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Mai Thy

Bác sĩ Nguyễn Thị Mai Thy
Bác sĩ Nguyễn Thị Mai Thy

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Mai Thy là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM. Bác sĩ Thy đã từng công tác  13 năm ở Bệnh viện Nhân dân 115. Hiện tại cô đang làm việc  tại khoa Thần kinh  Bệnh viện quốc tế City.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu chuyên sâu về bệnh thần kinh như tai biến, stress, mất ngủ, động kinh… Cô đã chữa trị và tư vấn cho nhiều bạn nhân tại nhiều bệnh viện khác nhau, được nhiều bệnh nhân mến mộ và đánh giá cao về chuyên môn của cô.

Thông tin liên hệ

11.Bác sĩ  Đỗ Đức Tín

Bác sĩ Đỗ Đức Tín
Bác sĩ Đỗ Đức Tín

Bác sĩ  Đỗ Đức Tín là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi ở TP.HCM. Hiện bác sĩ Tín đang làm việc tại khoa Thần kinh nội  Bệnh viện Quốc tế City. Ông đã từng  có hơn 15 năm công tác tại khoa Nội Thần Kinh bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài ra, bác sĩ Tín đã bảo vệ thành công luận án Thạc sĩ của mình tại Mỹ năm 2006, và đã làm  hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Mỹ. Ông là một bác sĩ có chuyên môn cao được bệnh nhân hết lời khen ngợi.

Thông tin liên hệ

12. Bác sĩ  Lê Trọng Nghĩa

Bác sĩ Lê Trọng Nghĩa
Bác sĩ Lê Trọng Nghĩa

Ở TP.HCM, trong lĩnh vực Thần kinh thì không không nhắc đến  Bác sĩ Lê Trọng Nghĩa. Bác sĩ Nghĩa có chuyên môn về chuẩn đoán các bệnh lý về sọ não, cột sống, phẫu thuật thần kinh và  thần kinh ngoại biên. Bác sĩ Nghĩa là một bác sĩ  thần kinh giỏi ở TPHCM

Bác sĩ nghĩa đã  được đào tạo chuyên sâu về  điều trị các khối u não, tủy sống và  phình động mạch não, các chấn thương não, đột quỵ, dị dạng về mạch máu, và các bệnh lý về thoái hóa cột sống.

Thông tin liên hệ

13. Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga

Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga
Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga được xem như là một nhân vât mới trong lĩnh vực Chuyên khoa thần kinh. Bác sĩ Nga với tuổi đời còn trẻ nhưng được nhiều bác sĩ cùng khoa đánh giá là  bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Nga đã làm việc hơn 11 năm  tại 2 bệnh viện lớn là Bệnh viện Đại học Y Dược và Bệnh viện Nhân dân 115 và từng có thời gian học tại Đài Loan. Hiện tại, bác sĩ Nga đang là giảng viên bộ môn Thần Kinh tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Thông tin liên hệ

14. Bác sĩ Đặng Thế Ân

Bác sĩ Đặng Thế Ân
Bác sĩ Đặng Thế Ân

Bác sĩ Đặng Thế Ân là một bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM. Bác sĩ Ân có  kinh nghiệm hơn 24 năm  khám chữa bệnh cho các bệnh nhân ở khu vực trung tâm thành phố  và các khu vực xung quanh, bác sĩ Ân đã từng  chữa thành công nhiều ca bệnh về Thần Kinh khó nhằn.

Hiện tại, bác sĩ Ân đang làm việc  tại Bệnh viện Tâm Thần TPHCM. Ngoài ra, bác sĩ Ân còn mở một phòng khám tư  tại Quận  Bình Thạnh, Phòng khám Chuyên khoa Tâm Thần Kinh.

Thông tin liên hệ

15. Bác sĩ Huỳnh Thị Hồng Đào

Bác sĩ Huỳnh Thị Hồng Đào
Bác sĩ Huỳnh Thị Hồng Đào

Bác sĩ Đào đã có trên 13 năm kinh nghiệm công tác  tại bệnh viện An Bình và đạt được  nhiều thành công trong lĩnh vực Thần kinh nội. Bác sĩ Đào được xem như một bác sĩ  thần kinh giỏi ở TP.HCM

Hiện tại, bác sĩ Đào đang làm việc tại khoa Nội Thần Kinh  bệnh viện quốc tế City.Bác sĩ đào có tay nghề cao được các bác sĩ cùng nghành đánh giá là có thể tiếp trục phát triển hơn nữa.

Thông tin liên hệ

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây