Home Sức Khỏe Top 12 bác sĩ nâng mũi đẹp an toàn ở TPHCM

Top 12 bác sĩ nâng mũi đẹp an toàn ở TPHCM

0
Top 12 bác sĩ nâng mũi đẹp an toàn ở TPHCM

Đâu là bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM và uy tín nhất hiện nay? Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, cũng vì thế mà các dịch vụ thẩm mỹ ngày càng phát triển. Nhưng khi có rất nhiều vị bác sĩ thẩm mỹ khiến bạn gặp khó khăn khi tham khảo thông tin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết “Top 12 bác sĩ nâng mũi đẹp an toàn ở TPHCM” này nhé.

1. Bác sĩ Lê Trần Duy vị bác sĩ nâng mũi đẹp nổi tiếng tại TP HCM

Bạn đã biết đến bác sĩ nâng mũi đẹp nổi tiếng ở TPHCM chưa? Tất nhiên, là một thiên đường thẩm mỹ., HCM không thiếu những bác sĩ giỏi.

Bác sĩ Lê Trần Duy vị bác sĩ nổi tiếng nâng mũi tuyệt đẹp được nhiều người lựa chọn
Bác sĩ Lê Trần Duy với tài năng thiên phú, là vị bác sĩ nổi tiếng được nhiều người lựa chọn

Thế nhưng, cũng sẽ không có nhiều bác sĩ thật sự giỏi và làm việc với cả tâm đức của mình, như vị bác sĩ trẻ nổi tiếng Lê Trần Duy mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.
Sẽ không gì thật hơn từ những chia sẻ của chính những khách hàng đã làm đẹp cùng bác sĩ.
Bạn có thể phần nào hiểu rõ hơn vì sao bác sĩ Duy được hàng triệu tín đồ thẩm mỹ yêu mến qua những review rất chi tiết từ chị Phương, HCM, đã nâng mũi thẩm mỹ đẹp hoàn hảo cách đây 1 năm:

“Là một chuyên viên đối ngoại của công ty, với tôi ngoại hình cực kỳ quan trọng, và tôi luôn ý thức giữ gìn nhan sắc để bản thân tự tin hơn cũng là để công việc thuận lợi hơn.

Thật đáng tiếc là chiếc mũi lại là điều khiến tôi không hài lòng nhất trên gương mặt mình, vì vậy, khi công nghệ phẫu thuật nâng mũi xuất hiện, tôi đã không ngừng tìm kiếm giải pháp cho nó.

Cách đây 1 năm, tôi được biết đến bác sĩ Duy vì một chị khách hàng đã làm mũi đẹp xuất sắc đến mức tôi không nhận ra chị ấy.

Khách hàng từ Australia về Việt Nam để được thực hiện nâng mũi ở bác sĩ Duy
Được chị ấy chia sẻ, tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn và được biết bác sĩ Duy là vị bác sĩ trẻ khá tài năng.
Đã có bằng sáng chế công nghệ nâng mũi độc quyền riêng, không có ít bác sĩ thẩm mỹ làm được điều này nên tôi thực sự ấn tượng.
Và rồi tôi đã đặt lịch tư vấn làm đẹp. Một vài nhận xét của tôi như sau:

 • Chuẩn: Bác sĩ Duy thao tác rất chuẩn, từ mổ xẻ cho đến từng chi tiết rất nhẹ nhàng. Mũi tôi làm xong không đau, không sưng bầm vừa làm xong là tôi rất ưng ý rồi.
 • Đẹp: Khỏi phải bàn, chiếc mũi mới khiến tôi thêm 10 phần tự tin và nó thực sự khiến tôi tuyệt đối hài lòng, rất là yên tâm và vui mừng vì đã tìm được một vị bác sĩ giỏi như bác sĩ Duy.

Lưu ý nhỏ: Là bác sĩ nổi tiếng, nên bác sĩ Duy rất đông khách hàng, nhưng bác sĩ là người làm việc theo nguyên tắc, mỗi ngày chỉ nhận tối đa 3 ca nâng mũi. 

Vì thế lượng khách đợi đến lượt để được Bác sĩ Duy thực hiện rất đông, bạn cần đặt lịch trước ít nhất  từ 5-7 ngày nhé!

Thông tin liên hệ:

2. Bs Trang Tiona – bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ Trang Tiona (Bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang) hiện là giảng viên Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ, Đại học Y dược TP.HCM.

Bác sĩ Trang quan niệm lựa chọn làm đẹp bằng phẫu thuật chưa bao giờ là dễ dàng với mỗi người nên phẫu thuật thẩm mỹ không có ca nào là ca mổ “nhỏ”. Mỗi ca phẫu thuật mang trọn niềm tin của một diện mạo mới, một cuộc đời mới.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo ra những phép màu, biến cái không thể thành có thể nên phẫu thuật viên thẩm mỹ nói chung và cá nhân bác sĩ Trang phải không ngừng nghiên cứu, cập nhật kiến thức mới.

16 năm cùng mơ ước “Nâng tầm nhan sắc chuẩn Y Khoa”, được đào tạo và tu nghiệp tại Hàn Quốc, Mỹ, Pháp … bác sĩ Trang luôn nỗ lực hết mình để xây dựng chất lượng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại clinic ngang tầm với các quốc gia lớn trên thế giới với phương châm làm đẹp an toàn và khoa học.

Thẩm mỹ vùng mặt (bao gồm thay đổi đường nét khuôn mặt: cắt mắt, nâng mũi, độn cằm và trẻ hoá khuôn mặt: cấy mỡ mặt, xoá nhăn) là các dịch vụ điểm mạnh mà Bác sĩ Trang tập trung chuyên sâu và tối ưu hoá với tiêu chí “Tỉ lệ vàng – Cá nhân hoá” thiết kế riêng biệt theo từng khuôn mặt.

Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ của bác sĩ Trang được được vinh dự lọt vào top 5 đánh giá chất lượng các phòng khám thẩm mỹ của Sở Y Tế TP HCM như một món quà ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực thời gian qua.

Bác sĩ trang Tiona
Bác sĩ trang Tiona | Nguồn ảnh: Thẩm mỹ Bác Sĩ Trang>

Thông tin liên hệ

3. Bác sĩ Phan Thanh Hào

Sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Phan Thanh Hào là một trong những cái tên bảo chứng cho chất lượng và sự an toàn đến những khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng. Ông được xem là bác sĩ phẫu thuật nâng mũi uy tín hàng đầu tại TPHCM với hàng nghìn ca nâng mũi thành công.

Bác sĩ Phan Thanh Hào - Chủ tịch Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu
Bác sĩ Phan Thanh Hào là bác sĩ nâng mũi giỏi tại TPHCM

Bác sĩ Phan Thanh Hào được khách hàng đánh giá cao với dịch vụ nâng mũi như: S-line 4D, nâng mũi nhân tạo Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Với chuyên môn cao, đôi bàn tay tài hoa, tỉ mỉ cùng cái tâm luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, Bác sĩ Phan Thanh Hào đã mang đến dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên, giúp gương mặt của rất nhiều người trở nên thanh tú, xinh đẹp và sang trọng hơn.

Bác sĩ Phan Thanh Hào được khách hàng đánh giá cao với dịch vụ nâng mũi
Bác sĩ Phan Thanh Hào được khách hàng đánh giá cao với dịch vụ nâng mũi

Bằng tâm huyết với nghề, Bác sĩ Phan Thanh Hào đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, thường xuyên chủ động hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và chuyển giao công nghệ với các quốc gia hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi dịch vụ an toàn và hoàn hảo nhất đến từ Bác sĩ Phan Thanh Hào.

Thông tin liên hệ:

4. Bs Nguyễn Thành Nhân – bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Đứng đầu trong danh sách bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM của top10uytin là Phòng khám CK Thẩm mỹ do Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân làm chủ và đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật mũi mỗi năm. Với tỷ lệ thành công 100%, hàng nghìn chiếc mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn đã được tạo ra.

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân nổi tiếng là người dẫn dắt đông đảo bác sĩ trong nước và quốc tế đến chia sẻ chuyên môn, đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp thương hiệu độc quyền “Điêu khắc nâng mũi” cực kỳ tự nhiên với thiết kế dáng mũi đẹp nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân  có nhiều thành tích trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ. Cũng từ đó mà các chị em coi đây là phòng khám này là nơi nâng mũi nổi bật tại TPHCM bởi kết quả thực tế có thể sánh ngang sức hút như một hoa hậu, bất kể là mũi gồ.

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân
Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân | Nguồn ảnh: thaohinhthammy.vn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 04 Hưng Long, phường 06, quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 2244 7788
 • Email: cskh@taohinhthammy.vn
 • Website: bacsinhan.vn

5. Bs Nguyễn Phan Tú Dung – bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã hoàn thành hơn 15.000 ca phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật hàm mặt, nâng ngực và cắt mí mắt. Dù lịch trình bận rộn, anh vẫn tiếp tục theo đuổi công việc nghiên cứu y học và tham dự nhiều hội nghị lớn trong và ngoài nước. Có thể nói Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM mà bạn có thể tin tưởng.

Hơn nữa, bác sĩ Tú Dung là một trong những bác sĩ hiếm hoi có bài thuyết trình khoa học tại nhiều hội thảo quốc tế. Nhiều bác sĩ và chuyên gia quốc tế đã không tin tưởng anh ấy khi anh ấy nói với họ rằng anh ấy đã gọt mặt cho hơn 300 trường hợp tại một hội nghị ở Thái Lan vào năm 2013. “Ban đầu ai cũng nghĩ tôi nói dối, nhưng tất cả đều ngạc nhiên khi tôi cho họ xem. hàng trăm bức ảnh trước và sau của bệnh nhân. Mọi người vỗ tay khi tôi hoàn thành báo cáo về từng trường hợp, và tôi mô tả tình trạng và xương nào đã bị cắt rời”

Tú Dung cũng là bác sĩ Việt Nam duy nhất đã phối hợp với 85 giáo sư, bác sĩ danh tiếng của các trường đại học danh tiếng trên thế giới biên soạn cuốn sách Kỹ Thuật Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Khuôn Mặt, cuốn sách chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại trường đại học New York, Harvard, Stanford, Johns Hopkins và California.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung
Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung | Nguồn ảnh: Bệnh viện JW Hàn Quốc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 09 6868 1111 – 09 6868 2222
 • Website: thammyhanquoc.vn

6. Bs Lê Hành – bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ Lê Hành là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Bác sĩ Lê Hành quan niệm rằng “Trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ, vai trò của bác sĩ ảnh hưởng đến việc kết quả thẩm mỹ có thành công hay không. Muốn trở thành một người lính giỏi trong bất kỳ cuộc chiến nào, điều đầu tiên bạn phải trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc, đặc biệt là trong lĩnh vực này.

Hơn nữa, PGS.TS.Bác sĩ Lê Hành đã xuất sắc hoàn thành khóa học tại trường Đại học Y khoa Marseille, Pháp – Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Cổ Mặt và Đại học Y khoa Texas nhánh Galveston, Mỹ. Đủ để cho thấy kiến thức chuyên môn của ông sâu rộng như thế nào.

Kinh nghiệm làm việc của ông từ trước đến nay:

 • Từ 1979-1998: Bác sĩ chuyên khoa TMH – Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • 1998 – 2002: Phó khoa Tai Mũi Họng, Khoa  Tai Mũi Họng, Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Từ 2002-2013: Trưởng Khoa Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Từ 2009 – nay: Trưởng Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Từ 2007-nay: Chủ tịch Hội PTTM TP Hồ Chí Minh
 • Từ 1998- nay: Giám đốc PK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành, TP.HCM
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Lê Hành
Hình ảnh Bác sĩ Lê Hành | Nguồn ảnh: Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 38 627 474 – 0987 627 474
 • Email: phongkhamlehanh@gmail.com
 • Website: bslehanh.vn

7. Bs Nguyễn Khanh – bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ Nguyễn Khanh là bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM có tiếng rất lớn và là thành viên chính thức của hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM. Chuyên gia thẩm mỹ này là một bác sĩ phẫu thuật nâng mũi có tay nghề cao, có bề dày thành tích rất đáng nể. Hiện tại anh còn là Giám đốc hệ thống thẩm mỹ viện Charming với hai chi nhánh đặt tại Quận 1.

Khách hàng đến thăm khám tại phòng khám của bác sĩ này luôn hài lòng về kết quả nâng mũi, sửa mũi của mình. Bác sĩ Nguyễn Khanh cũng đã từng tu nghiệp tại nước ngoài nên kiến thưc chuyên môn của ảnh cực kỳ sâu. Anh đã đã giúp rất nhiều người cải thiện ngoại hình của họ bằng cách phẫu thuật mũi thành công.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Khanh
Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Khanh | Nguồn ảnh: Hệ thống thẩm mỹ viện Charming

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.665.44.339
 • Website: deptoandien.vn

8. Bs Chiêm Quốc Thái – bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một trong những bác sĩ nâng mũi giỏi ở TPHCM hiện nay. Anh hiện là giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được rất nhiều người biết đến. Anh là người có chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, với bề dày kiến thức và kinh nghiệm.

Với tài năng của mình, anh được rất nhiều khách hàng là mỹ nhân showbiz Việt tin tưởng và lựa chọn. Bản thân bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng rất nổi tiếng khi còn công tác tại bệnh viện Bình Dân. Và nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của các đồng nghiệp trong ngành thẩm mỹ.

Những chức vụ mà bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã từng đảm nhận:

 • Từng là nguyên trưởng khoa thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Đức.
 • Thành viên Hội thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương.
 • Thành viên Viện hàn lâm phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ.
 • Thành viên Hội thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh.
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Hình ảnh bác sĩ Chiêm Quốc Thái |Nguồn ảnh: bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 331 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0942 757 888
 • Website: benhvienvietmy.com

9. Bs Nam AZ nose – bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam, tốt nghiệp Đại học Y danh tiếng và đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Anh đã thực hiện hơn 12.000 ca phẫu thuật nâng mũi thành công, trong đó có 5.000 ca mũi hỏng và hàng trăm ca dị tật bẩm sinh, mũi khó do biến chứng thẩm mỹ bị nhiều nơi từ chối như nhiễm trùng co rút, mũi lệch bẩm sinh, mũi sưng viêm lâu ngày, mũi biến chứng do nâng mũi chỉ, silicon, filler….

TS Hoàng Nam không dừng lại ở đó, anh còn thường xuyên nâng cao kiến thức và chuyên môn của mình bằng cách đến các bệnh viện tư nhân ở Hàn Quốc và Thái Lan. Tham gia các hội nghị, hội thảo khoa học về phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Nguyễn Hoàng Nam
Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam | Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện AZ Nose

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 263 – 265 Đường 3/2, Phường 10, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 167 178
 • Website: aznose.vn

10. Bs Thảo Diva – bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

BS. Thảo DIVA là một cái tên nổi tiếng với bất kỳ ai muốn cải thiện ngoại hình của mình thông qua phẫu thuật khuôn mặt. Bác sĩ Thảo là giám đốc chuyên môn tại Thẩm mỹ viện DIVA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bác sĩ Thảo là một người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp hiện đại với mục tiêu mang đến sự cân đối và hài hòa trong nét hấp dẫn của khuôn mặt chị em phụ nữa. Nhiều khách hàng đặt niềm tin vào bác sĩ với mong muốn có được vẻ đẹp hoàn mỹ

Cho đến nay, bác sĩ Thảo đã có nhiều đóng góp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam, bao gồm việc là người đầu tiên công bố bài báo “Quan niệm về tỷ lệ vàng cho khuôn mặt của người Việt” – thước đo tiêu chuẩn cho một khuôn mặt cân đối, hài hòa; và kỹ thuật nâng mũi sụn mềm Tiny Point, giúp nâng cao sống mũi,…. Chắc chắn Bác sĩ Thảo là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp nhất tại TPHCM hiện nay.

Bác sĩ Thảo Diva
Bác sĩ thảo Diva (bên trái) | Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện DIVA

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 107E Trương Định, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0901 09 0202
 • Website: bacsithao.com
 • Facebook: facebook.com/bacsithao.diva

11. Bs Hải Lê – bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ Hải Lê, người sáng lập nên Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê, luôn lấy chữ “Tâm” làm kim chỉ nam trong mọi nỗ lực của mình. “Tôi luôn lấy chữ Tâm làm nền tảng cho sự nghiệp của mình, tôi phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu họ đang nghĩ gì. Và tôi không nghĩ rằng lợi nhuận là điều cần thiết nhất; thay vào đó, tôi nghĩ rằng việc cung cấp lợi ích và hiệu quả cho khách hàng là điều quan trọng nhất. Mọi thứ tuyệt vời sẽ diễn ra suôn sẻ sau đó, đôi khi vượt quá cả sự mong đợi ”. Bác sĩ Hải Lê chia sẻ

Không những thế, Ths.BS Hải Lê với quá trình không ngừng tìm tòi và nghiên cứu. Anh đã ứng dụng thành công hàng loạt các sáng tạo thẩm mỹ độc quyền, tiên tiến. Dr.Hải Lê đã sử dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Israel, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và tất cả những công nghệ này đều đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) phê duyệt. Chứng nhận CE (Conformité Européenne). Chắc chắn Bác sĩ Hải Lê là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM - Bác sĩ Hải Lê
Hình ảnh Bác sĩ Hải Lê | Nguồn ảnh: Dr. Hải Lê

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 552-554 Trần Hưng Đạo – Phường 2 – Quận 5 – TPHCM
 • Điện thoại: 039.2636.888 – 039.2636.999
 • Website: drhaile.vn

12. Bs Nguyễn Văn Phùng – bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Bác sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Phụng hiện đang công tác tại Đơn vị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Bình Dân TPHCM, cũng như tại Bộ Môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ ĐH Y Dươc TP HCM. Anh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ. Bác sĩ đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật bằng đôi bàn tay tài hoa của mình, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế cho cả phụ nữ và nam giới.

Do đặc thù của ngành thẩm mỹ nên vai trò của bác sĩ là rất quan trọng, quyết định thực tế tất cả các kết quả (chiếm gần 90%). Kết quả là, trong suốt thời gian, sự khéo léo của đôi bàn tay sáng tạo, trình độ hiểu biết cao, kinh nghiệm dày dặn đã góp phần tạo dựng nên vị trí uy tín nhưng không kém phần uy tín của bác sĩ Phùng trong lòng bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Văn Phụng à thành viên của các tổ chức:

 • Hội ngoại khoa Việt Nam
 • Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hội Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Việt Nam
 • Hội Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Thế giới
Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng
Hình ảnh Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng | Nguồn ảnh: Thế Giới Đẹp

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 724 Hẻm 114 Sư Vạn Hạnh Nối Dài, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3862 2447
 • Website: thegioidep.com

Trên đây là danh sách 12 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM được nhiều chị em đánh giá rất cao. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tìm được một bị bác sĩ tài năng và uy tín nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 địa chỉ nâng mũi ở TPHCM uy tín nhất