Home Dịch Vụ Top 14 dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Top 14 dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, giá rẻ tại TPHCM

0
Top 14 dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, giá rẻ tại TPHCM
Top dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp nhất TPHCM

Tại Tp. Hồ Chí Minh, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý? Khi việc kinh doanh tại Việt Nam ngày càng trở nên dễ dàng hơn, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng lớn. Bất kể hoàn cảnh của bạn là gì, cho dù bạn là một cá nhân hay một công ty mua và bán các mặt hàng, việc vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa quốc tế là điều chắc chắn cần thiết.

Cũng từ đây, một số lượng lớn các công ty giao nhận hàng hóa quốc tế đã có mặt trên thị trường để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Mặt khác, việc tìm được một công ty đáng tin cậy có thể giúp bạn chuyển hàng hóa ra nước ngoài một cách an toàn và nhanh chóng lại là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, để thuận tiện cho bạn, hãy cùng Top10uytin tham khảo qua qua Top 14 dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế uy tín, giá rẻ nhất tại TPHCM nhé.

Danh sách các dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, giá rẻ nhất TPHCM

1. DHL – Đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế ở TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tếDHL. Đây là công ty hậu cần hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1969 với tư cách là một công ty chuyển phát nhanh kinh doanh vận chuyển và ký hợp đồng trên toàn thế giới. Đơn vị hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh tại một số quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, để vận chuyển hàng trăm nghìn tấn hàng hóa và tài liệu qua biên giới quốc tế mỗi năm.

DHL đang củng cố vị thế là nhà cung cấp dịch vụ chuyển hàng trọn gói bằng đường hàng không uy tín nhất thế giới với chi phí cạnh tranh nhất. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh nhất và an toàn nhất được tại Việt Nam trong số tất cả các hãng chuyển phát nhanh quốc tế.

DHL
Đơn vị vận chuyển quốc tế ở TPHCM | Nguồn: DHL

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Vận Tải Quốc Tế An Bình Express – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Công ty Vận tải Quốc Tế An Bình Express là công ty giao nhận hàng hóa tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 220 quốc gia. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế này đảm bảo rằng hàng hóa và tài liệu của bạn đến đúng giờ và trong tình trạng tốt trên toàn thế giới.

Với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, cũng như các đối tác và nhà cung cấp, An Bình Express đã khẳng định được tên tuổi của mình. Cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế chất lượng cao nhất, hiệu quả nhất và đáng tin cậy nhất cũng như dịch vụ xuất sắc và giao hàng với chi phí cạnh tranh nhất cho tất cả các khách hàng. Đơn vị này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng nếu đến đây.

Công Ty Vận Tải Quốc Tế An Bình Express
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế | Nguồn: Công Ty Vận Tải Quốc Tế An Bình Express

Thông tin liên hệ

3. CTCP chuyển phát nhanh Quốc Tế Việt – Công ty chuyển phát nhanh quốc tế ở TPHCM

Dịch vụ vận chuyển quốc tế nào uy tín ở TPHCM? Năm 2010, Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Việt được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Đơn vị hân hạnh là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chuyển phát tài liệu, bưu kiện trong nước và quốc tế, với bề dày kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bưu chính và chuyển phát nhanh.

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của Quý khách, doanh nghiệp vận chuyển quốc tế này đã và đang hoàn thiện và mở rộng quy mô phục vụ, cũng như đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Công ty cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế như một công ty chuyên nghiệp và có năng lực.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sôi nổi và thông thạo ngành nghề, cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện. Hệ thống dịch vụ gửi hàng quốc tế của công ty sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng, tạo được niềm tin của họ.

CTCP chuyển phát nhanh Quốc Tế Việt
Công ty vận chuyển quốc tế ở TPHCM | Nguồn: CTCP chuyển phát nhanh Quốc Tế Việt

Thông tin liên hệ

4. Chuyển phát nhanh Fado Express – Vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín

Dịch vụ vận chuyển quốc tế nào uy tín, giá rẻ? Sau đây, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn dịch vụ Fado Express, dịch vụ giúp các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang các nước nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý.

Fado Express cố gắng cung cấp cho bạn các công nghệ tích hợp tiên tiến cho phép họ theo dõi, giao và nhận các gói hàng của bạn một cách thuận tiện. Đó là được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển trong thời đại công nghệ số vừa đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như tiết kiệm, minh bạch chi phí để khách hàng yên tâm.

Với đội ngũ nhân lực tận tâm và chuyên nghiệp, Fado Express cam kết mang đến những dịch vụ uy tín và nhanh chóng, đảm bảo khách hàng và đối tác sẽ luôn hài lòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đáng tin cậy thì bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đấy.

Chuyển phát nhanh Fado Express
Vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín | Nguồn: Chuyển phát nhanh Fado Express

Thông tin liên hệ

5. EMS – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tại TPHCM

EMS là đơn vị chuyên nhận, phân phối và vận chuyển các sản phẩm như thư từ, tài liệu giữa các tỉnh thành trong nước và đi các nước trên thế giới, là đơn vị tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín và nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ mà đơn vị EMS cung cấp bao gồm:

 • Giao hàng nhanh qua Mỹ
 • Vận chuyển hàng hóa qua biên giới quốc tế
 • Thương mại điện tử
 • Dịch vụ trong lĩnh vực hậu cần

EMS tham gia vào một loạt các hoạt động ở tất cả các tỉnh và thành phố trên cả nước, cũng như tại 102 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các ngày cuối tuần, ngày lễ và ngày Tết thường không được tính vào khung thời gian giao hàng đối với các mặt hàng được vận chuyển quốc tế, do đó, việc gửi một mặt hàng vào cuối tuần sẽ dẫn đến việc chậm trễ giao hàng lâu hơn.

EMS
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tại TPHCM | Nguồn: EMS

Thông tin liên hệ

6. Viettel Post – Chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ

Tổng công ty Bưu chính Viettel, viết tắt là Viettel Post, được thành lập năm 1997. Công ty đã không ngừng nỗ lực và phát triển để có thể mở rộng dịch vụ chuyển hàng quốc tế và nâng cao chất lượng dịch vụ tổng thể, đưa đơn vị này trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam.

Một mạng lưới các bưu điện, trung tâm khai thác và các tiện ích khác trên toàn quốc, cuối cùng sẽ phủ sóng tất cả các tỉnh. Viettel Post cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khác nhau, bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát theo chỉ định và giao hàng trực tuyến cùng các dịch vụ khác.

Viettel Post mong muốn cung cấp các giải pháp vận chuyển nhanh trong nước và quốc tế hiệu quả nhất tại Việt Nam. Đây là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn sử dụng nếu có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài, ngoài ra còn là một trong những công ty chuyển phát nội địa lớn nhất cả nước và vươn ra thế giới.

Viettel Post
Vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ | Nguồn: Viettel Post

Thông tin liên hệ

7. Helen Express – Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế ở Sài Gòn

Helen Express là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế thu hộ các hãng chuyển phát nước ngoài sử dụng các phương thức giao hàng “Door to Door” phổ biến nhất tại Việt Nam, chẳng hạn như DHL, FEDEX, TNT, UPS,…

Khách hàng được hưởng các dịch vụ ưu đãi như giao hàng tận nơi, hỗ trợ đóng gói miễn phí, theo dõi hàng hóa 24/7, hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục trọn gói,… khi gửi hàng đi quốc tế.

Helen Express đã được hơn 6000 khách hàng tin tưởng và giới thiệu với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế cả đồ khô và thú cưng. Đơn vị luôn tận tâm để đưa ra mức giá tốt nhất có thể và cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Helen Express bao gồm:

 • Khi so sánh với các mặt hàng thật, chi phí vận chuyển giảm 30-50%.
 • Tư vấn miễn phí 24/24, 7 ngày trong tuần từ những chuyên gia am hiểu nhất.
 • Đóng gói các mặt hàng mà không cần trung gian tại nhà.
 • Khách hàng có thể tận dụng dịch vụ khai thuê hải quan miễn phí.
 • Theo dõi lô hàng và đảm bảo rằng nó đến nơi an toàn.
 • Kiểm tra lịch trình hàng hóa và thông báo cho khách hàng khi hàng đã đến nơi,…

Helen Express mong muốn trở thành đối tác tin cậy cùng bạn, với đội ngũ nhân viên chuyển phát quốc tế luôn đoàn kết, năng động, ham học hỏi và trách nhiệm. Vì vậy, đề phòng khi cần, hãy ghi lại thông tin liên hệ của đơn vị này nhé.

Helen Express
Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế ở Sài Gòn | Nguồn: Helen Express

Thông tin liên hệ

8. TNT – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín

Gửi hàng đi nước ngoài ở đâu giá rẻ, nhanh chóng tại TP.HCM? TNT Express được thành lập vào năm 1946 và là một dịch vụ chuyển phát nhanh. Đơn vị hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế nổi tiếng trên toàn thế giới, được cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khen ngợi về hiệu quả sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đảm bảo an toàn của hàng hóa.

Điểm mạnh của TNT được phủ sóng ở 200 quốc gia trên thế giới. Công ty liên tục đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng và đảm bảo rằng giá vận chuyển được giữ ở mức thấp nhất có thể. Sau hơn 70 năm phát triển và mở rộng, đơn vị hiện có thể cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có năng lực trên toàn thế giới cho khách hàng của mình.

Trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận, đây là công ty chuyển phát nhanh liên doanh đầu tiên tại Việt Nam. TNT có khoảng 450 nhân viên chuyên nghiệp và hoạt động tại ba sân bay cửa ngõ quốc tế cũng như 23 văn phòng và chi nhánh trên khắp Việt Nam.

TNT
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín | Nguồn: TNT

Thông tin liên hệ

9. Chuyển phát nhanh TTI Express – Vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh chuyển phát nhanh quốc tế ở thị trường Hoa Kỳ, Úc, Canada, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông cùng những thị trường khác, TTI Express là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

TTI Express luôn nỗ lực để phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. Các nhân sự được lựa chọn đều đã được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đảm bảo rằng người tiêu dùng nhận được các giải pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí.

TTI Express đã tạo ra các giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế đột phá. Hãng chuyển phát nhanh quốc tế này cung cấp các dịch vụ như hậu cần và giao nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài đáng tin cậy, thì không cần tìm đâu xa, bạn đã có một gợi ý tuyệt vời rồi đấy.

Chuyển phát nhanh TTI Express
Vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ | Nguồn: Chuyển phát nhanh TTI Express

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Tín Thành Việt Nam – Công ty chuyển hàng quốc tế

Công ty Cổ phần Bưu điện Tín Thành Việt Nam có bề dày hoạt động trong ngành bưu chính, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành bưu chính, logistics trong nước và trên thế giới, đơn vị tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín chất lượng.

Tín Thành sử dụng một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có năng lực với kinh nghiệm công nghệ cao, đam mê tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người. Cung cấp giá trị thực sự cho khách hàng kịp thời, an toàn và chính xác. Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng hàng hải quốc tế và mạng lưới thông tin liên lạc.

Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Tín Thành Việt Nam
Công ty chuyển hàng quốc tế | Nguồn: Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Tín Thành Việt Nam

Thông tin liên hệ

11. Chuyển phát nhanh UPS – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế ở TPHCM

Dịch vụ vận chuyển quốc tế nào uy tín, nhanh chóng nhất Sài Gòn? UPS Express là một công ty vận chuyển đã có từ năm 1907. UPS cũng là một nhà cung cấp toàn cầu mạnh mẽ và nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là trong các lĩnh vực vận tải và hậu cần chuyên nghiệp.

Là một công ty vận chuyển quốc tế, đơn vị được mệnh danh là một trong những công ty tốt nhất trên toàn cầu. UPS tiếp nhận và xử lý một lượng lớn hàng hóa và lưu lượng thông tin mỗi ngày từ hơn 200 vùng lãnh thổ và quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, UPS đã sử dụng một số hệ thống vận chuyển hiện đại và áp dụng nhiều kỹ thuật công nghiệp vận tải vào dịch vụ của mình.

Đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí nhất trên thế giới, đảm bảo giao hàng đúng hạn đến hơn 200 quốc gia và khu vực. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, an toàn, giá cả hợp lý thì bạn đã biết giải pháp rồi đấy nhé.

Chuyển phát nhanh UPS
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế ở TPHCM | Nguồn: Chuyển phát nhanh UPS

Thông tin liên hệ

12. Việt An Express – Chuyển hàng quốc tế uy tín giá rẻ

Gửi hàng quốc tế ở đâu uy tín, giá rẻ? Việt An Express phụ trách vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Sau đó, đơn vị này đã mở rộng thị trường, bao gồm cả dịch vụ vận chuyển quốc tế đi các nước trên thế giới. Đây là một địa chỉ gửi hàng nổi tiếng, đáng tin cậy và được nhiều người biết đến.

Việt An Express cung cấp nhiều phương thức vận chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng có yêu cầu về lịch trình và phương thức vận chuyển cụ thể. Trong quá trình gửi hàng đi quốc tế hoặc Việt Nam, đơn vị sẽ thường xuyên theo dõi và thông báo trực tiếp cho Quý khách qua điện thoại hoặc email, điều này sẽ được thực hiện cẩn thận và chính xác nhằm đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế không ngừng đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và ham học hỏi. Chính vì những tính năng tuyệt vời này, Việt An Express mong muốn trở thành một công ty dịch vụ khách hàng đáng tin cậy góp phần vào sự phát triển của khách hàng.

Việt An Express
Chuyển hàng quốc tế uy tín giá rẻ | Nguồn: Việt An Express

Thông tin liên hệ

13. Chuyển phát nhanh MSC – Đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty vận chuyển quốc tế nổi bật tại TP.HCM là Chuyển phát nhanh MSC. Đơn vị được mệnh danh là công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ có uy tín tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi các nước trên thế giới đều có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của đơn vị này.

Đây là công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam với các chi nhánh và đối tác liên kết tại hơn 200 quốc gia trên thế giới, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, tận tình và dễ mến. Được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện cho người tiêu dùng.

MSC cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau như:

 • Chuyển phát nhanh trong toàn nước
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ tốc độ cao
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nặng quốc tế không hạn chế

Khi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của MSC, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Vì sản phẩm hàng hóa được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Khách hàng luôn nhận được thời gian vận chuyển nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Do đó, khách hàng nên đến đây để được hưởng lợi từ các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài chuyên nghiệp.

Chuyển phát nhanh MSC
Đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế | Nguồn: Chuyển phát nhanh MSC

Thông tin liên hệ

14. PCS Express – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Sài Gòn

PCS Express là cái tên cuối cùng trong danh sách dịch vụ gửi hàng đi quốc tế TPHCM uy tín, chất lượng của Top10uytin. Đơn vị mong muốn cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ vận chuyển quốc tế chất lượng cao với mức giá rẻ bằng cách tập hợp một đội ngũ nhân viên gắn kết, luôn ưu tiên các yêu cầu của khách hàng.

PCS Express cung cấp nhiều loại dịch vụ như:

 • Chuyển phát hàng hóa quốc tế
 • Logistics – Thương mại điện tử
 • Xuất nhập khẩu
 • Làm thủ tục hải quan
 • Nhập khẩu và phân phối hàng hóa từ các nước

PCS cam kết mang đến cho người lao động một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống trong môi trường giáo dục xanh, sạch, lành mạnh, đóng góp có ý nghĩa cho xã hội. Bạn sẽ không thất vọng nếu sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài này.

PCS Express
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Sài Gòn | Nguồn: PCS Express

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 14 dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín nhất tại TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao. Hi vọng với những chia sẻ của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế nào uy tín, giá rẻ ở TPHCM?

Danh sách các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Sài Gòn - Tphcm: PCS Express, Việt An Express, Helen Express, Viettel Post, EMS, DHL,...

Giá chuyển hàng đi nước ngoài là bao nhiêu?

Tùy theo loại hàng hóa, trọng lượng hàng hóa và khu vực muốn gửi hàng tới mà cước phí chuyển phát sẽ khác nhau.

Chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu?

Tùy thuộc vào quốc gia và phương pháp vận chuyển khách hàng lựa chọn, quá trình chuyển phát nhanh quốc tế thường mất từ ​​5-7 ngày. Nếu đơn hàng giao ở khoảng cách gần thì chỉ mất khoảng 2-3 ngày để hàng đến nơi (vận chuyển bằng máy bay).