Home Công Ty Top 11 công ty 3PL uy tín hàng đầu TPHCM

Top 11 công ty 3PL uy tín hàng đầu TPHCM

0
Top 11 công ty 3PL uy tín hàng đầu TPHCM
Top 11 công ty 3PL uy tín hàng đầu TPHCM

Bạn cần một công ty 3PL tại Thành phố Hồ Chí Minh để tìm đối tác vận tải uy tín, đáng tin cậy và chuyên nghiệp? Có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường hiện nay, mỗi đơn vị lại có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Danh sách các công ty đã được kiểm tra và xếp hạng dựa trên ba tiêu chí chính sau đây:

 • Các báo cáo tài chính hàng năm mới nhất phản ánh năng lực tài chính
 • Dựa trên mức độ tin cậy của phương tiện truyền thông, được xác định bằng cách sử dụng phương pháp Media Coding (một phương pháp mã hóa các bài báo về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng)
 • Khảo sát chuyên gia trong ngành, khảo sát doanh nghiệp…

Để có một cái nhìn tổng quan nhất, hãy cùng Top10uytin điểm qua Top 11 công ty 3PL nổi bật và được biết đến nhiều nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Top 11 công ty 3PL nổi tiếng và chuyên nghiệp nhất TPHCM

1. Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post – Doanh nghiệp 3PL uy tín ở TPHCM

Công ty Vận tải và Logistics – Viettel Post – đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội, là đơn vị đầu tiên trong danh sách các công ty 3PL tại TP.HCM mà Top10uytin giới thiệu đến bạn. Đơn vị được thành lập năm 1997, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa, vận tải trong nước và quốc tế nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng, đơn vị này đã phát triển trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát lớn của cả nước với mạng lưới bưu cục, trung tâm điều hành, mạng lưới mở rộng phủ khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Công ty 3PL cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển và hậu cần, bao gồm:

 • Dịch vụ giao hàng tiện lợi, nhanh chóng
 • Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng dịch vụ giao hàng
 • Các dịch vụ bổ sung
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Vận chuyển và lưu kho hàng hóa trong toàn bộ chuỗi hậu cần (Dịch vụ bốc xếp, dịch vụ kho bãi, dịch vụ đại lý hải quan, lập kế hoạch hàng hóa, tiếp nhận và xử lý hàng hóa bị trả lại, hàng tồn kho, hàng cũ,…)
 • Vận tải đường bộ và đường thủy quốc tế, đại lý kinh doanh thẻ các loại, và một loạt các ngành nghề khác…
Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post
Doanh nghiệp 3PL uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Vận Tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL) – Doanh nghiệp 3PL hàng đầu TPHCM

Công ty 3PL – ITL phấn đấu trở thành tổng đại lý hàng đầu cho các hãng hàng không, đồng thời là tổng đại lý cho các dịch vụ kho bãi, giao nhận hàng hóa quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và mạng lưới vận tải rộng khắp cả nước, là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ logistics trong khu vực.

Indo Trans Logistics Corporation luôn nỗ lực để đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng cách tham gia tích cực vào hoạt động kinh doanh của khách hàng và cung cấp các dịch vụ liên kết chuỗi cung ứng tốt nhất. Đơn vị tận tâm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo hoàn toàn minh bạch trong các lĩnh vực mà công ty 3PL này hoạt động.

Đội ngũ ITL lành nghề và có trách nhiệm đã đóng góp quan trọng vào thành công hiện tại của công ty. Ngoài ra, công ty luôn làm việc chăm chỉ để hoàn thành trách nhiệm xã hội và cộng đồng. Công ty 3PL tại Thành phố Hồ Chí Minh này vui mừng khi liên tục được xếp hạng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Công Ty Vận Tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)
Doanh nghiệp 3PL hàng đầu TPHCM | Nguồn: Công Ty Vận Tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)

Thông tin liên hệ

3. Tập đoàn Deutsche Post DHL Group – Doanh nghiệp 3PL uy tín ở Sài Gòn

Tiếp theo trong danh sách các công ty 3PL tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp là Tập đoàn Deutsche Post DHL Group. Theo International Business Times, Deutsche Post DHL Group là công ty quốc tế lớn nhất thế giới, có hoạt động tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đơn vị có thể cung cấp vô số giải pháp cho số lượng lớn các nhu cầu hậu cần nhờ vào đội ngũ 360.000 nhân viên của mình.

Công ty 3PL có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh này cũng là một trong những hãng vận chuyển bưu chính lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính và hậu cần nổi bật. Dịch vụ hậu cần không chỉ đảm bảo rằng các gói hàng đến đúng thời gian và hình thức tốt mà còn được khen ngợi vì chất lượng cao và hiệu quả về chi phí.

Tập đoàn Deutsche Post DHL Group
Doanh nghiệp 3PL uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Tập đoàn Deutsche Post DHL Group

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Kuehne + Nagel Việt Nam – Doanh nghiệp 3PL tại TPHCM

Công ty 3PL nào uy tín tốt nhất TPHCM? Kuehne + Nagel đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần lớn trên thế giới kể từ khi được thành lập tại Đức vào năm 1890 bởi August Kuehne và Friedrich Nagel. Các hoạt động kinh doanh hậu cần cốt lõi của công ty và vị thế trên thị trường được xây dựng trên nền tảng vững chắc, dựa trên các kỹ năng thực sự đẳng cấp thế giới của đơn vị.

Công ty 3PL tại TPHCM đã nổi tiếng trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần toàn diện, mang lại giá trị đáng kể đồng thời đáp ứng các yêu cầu riêng của khách hàng kể từ khi thành lập tại Việt Nam vào năm 1994. Để duy trì chuỗi cung ứng hiệu quả nhất cho khách hàng, các văn phòng của công ty luôn có chiến lược có vị trí gần các sân bay và cảng biển lớn trên khắp Việt Nam.

Kuehne + Nagel đã phát triển đội ngũ chuyên gia logistics hàng đầu trong nước và quốc tế với nhận thức toàn diện về thị trường Việt Nam và chuyên môn sâu về ngành. Kể từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam hơn 24 năm trước, công ty 3PL nàyđã phát triển trở thành công ty hậu cần lớn nhất cả nước, với hơn 300 chuyên gia hậu cần làm việc tại bốn địa điểm.

Công Ty Kuehne + Nagel Việt Nam
Doanh nghiệp 3PL tại TPHCM | Nguồn: Công Ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN) – Doanh nghiệp 3PL ở TPHCM

Công ty 3PL nào uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM? Công ty Giao Hàng Nhanh được thành lập vào năm 2012 với mục đích phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên cả nước, là công ty tiếp theo mà Top10uytin muốn giới thiệu đến các bạn.

GHN tận tâm cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhằm giúp các nhà cung cấp bán được nhiều sản phẩm hơn và làm cho người mua hàng hạnh phúc hơn. Khách hàng có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng, tạo đơn hàng nhanh chóng, theo dõi lộ trình di chuyển và khôi phục lịch sử giao dịch bằng hệ thống quản lý đơn hàng trực tuyến hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần của công ty 3PL này.

Giao hàng nhanh sẵn sàng trợ giúp và tư vấn giải pháp tốt nhất, cũng như hỗ trợ khách hàng tối ưu, với đội ngũ quản lý có hơn 15 năm kinh nghiệm và đều là những lái xe chuyên nghiệp trong lĩnh vực logistics.

Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN)
Doanh nghiệp 3PL ở TPHCM | Nguồn: Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN)

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept – Doanh nghiệp 3PL uy tín tại Sài Gòn

Tiếp theo trong danh sách các công ty 3PL tại TP.HCM là Công ty Vận tải và Logistics – Gemadept, được thành lập năm 1990 và tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực logistics sau hơn 30 năm hình thành và phát triển. Đây là điều có thể đạt được bởi những nỗ lực và cố gắng không ngừng của đơn vị trong lĩnh vực khai thác cảng và hậu cần tại thị trường Việt Nam.

Gemadept có mạng lưới thương mại trải dài trên nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước cũng như các vùng kinh tế trọng yếu và các nước trong khu vực, với hàng chục công ty con và cơ cấu công ty liên doanh. Forbes vinh danh đơn vị là một trong 20 công ty logistics hàng đầu Việt Nam và một trong 50 công ty lớn nhất Việt Nam.

Khách hàng có thể sử dụng trung tâm phân phối hàng hóa hàng không của công ty 3PL Gemadept cho các dịch vụ hậu cần. Các đại lý vận tải và giao nhận hàng hóa, cũng như các dự án ​​vận tải đường biển và cảng. Tại Tp. Hồ Chí Minh, bạn đang tìm kiếm một công ty giao nhận hàng hóa hoặc dịch vụ hậu cần uy tín? Bạn đã biết giải pháp rồi nhé.

Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept
Doanh nghiệp 3PL uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept

Thông tin liên hệ

7. Tập đoàn A.P. Moller-Maersk – Doanh nghiệp 3PL uy tín ở Sài Gòn

Công ty 3PL nào uy tín tốt nhất ở TPHCM? A.P. Mller-Maersk, hay Maersk, là một tập đoàn xuyên quốc gia thuộc sở hữu của Đan Mạch, hoạt động trong một số ngành, bao gồm khoan và sản xuất dầu khí ngoài khơi, bán lẻ sản phẩm tiêu dùng và vận tải hàng hóa,…

Tập đoàn A.P. Mller-Maersk là tập đoàn vận tải biển lớn nhất thế giới theo cộng đồng kinh doanh. Đơn vị đã trở thành công ty vận chuyển ưu tiên của khách hàng, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa và khả năng hỗ trợ bạn cho dù bạn ở đâu trên toàn cầu hay vào thời điểm nào trong ngày.

Dịch vụ của công ty 3PL này đảm bảo rằng khách hàng có được chất lượng hoàn hảo và ổn định, cho dù họ đang vận chuyển một thùng hàng hay hàng trăm thùng hàng. Đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, linh hoạt và tiết kiệm chi phí, năng lượng. Với đội tàu khoảng 639 tàu, công ty vận hành các tàu buồm trên các tuyến đường thương mại toàn cầu quan trọng trên khắp thế giới.

Tập đoàn A.P. Moller-Maersk
Doanh nghiệp 3PL uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Tập đoàn A.P. Moller-Maersk

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Vận Tải – Logistics TRANSIMEX – Doanh nghiệp 3PL hàng đầu TPHCM

Công ty Vận tải – Logistics TRANSIMEX là công ty tiếp theo nằm trong danh sách 10 công ty 3PL hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị đã khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín nhất Việt Nam trong những năm gần đây.

Khách hàng có thể tin tưởng vào công ty 3PL – TRANSIMEX để có các giải pháp hậu cần hoàn chỉnh, chẳng hạn như giao nhận hàng hóa quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối. Các tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm rộng lớn trong ngành hậu cần được tích hợp đúng cách để tạo ra các giải pháp lý tưởng giúp nâng cao hiệu quả, đồng thời đáp ứng các nhu cầu và tiêu chí của thị trường.

Công ty 3PL này có trụ sở đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, sau hơn 37 năm kể từ ngày thành lập, phát triển. Công ty đã có thể giao hàng đến bất kỳ khu vực nào trên thế giới rất dễ dàng, nhanh chóng do là thành viên của các hiệp hội nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới.

 • Transimex cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển, đường hàng không và vận tải đa phương thức
 • Điểm thông quan nội địa và bãi container xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ vận chuyển container
 • Dịch vụ 3PL
 • Dịch vụ kho bãi và phân phối được cung cấp(kho CFS, kho ngoại quan, kho lạnh, kho tổng hợp và kho phân phối).
 • Đầu tư phát triển bất động sản dưới hình thức văn phòng cho thuê

Thông tin liên hệ

9. Dịch Vụ Vận Tải và Logistics Vinafco – Dịch vụ 3PL chuyên nghiệp ở TPHCM

Vinafco được thành lập vào năm 1987, hiện nay tập trung vào lĩnh vực vận tải biển, vận tải đa phương thức trong nước và quốc tế, kinh doanh kho bãi, lưu trữ và xuất nhập khẩu các sản phẩm, cũng như sản xuất và kinh doanh thép xây dựng.

Công ty 3PL tại TPHCM này có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ bao gồm đội tàu, hệ thống bồn chứa, trung tâm phân phối với hơn 175.000 m2 mặt bằng kho bãi, xe tải cơ giới bốc xếp và lực lượng vận tải đường bộ đáp ứng yêu cầu khác nhau của người tiêu dùng trong lĩnh vực vận tải, giao nhận, phân phối và thương mại.

Dịch Vụ Vận Tải và Logistics Vinafco
Doanh nghiệp 3PL hàng đầu TPHCM | Nguồn: Dịch Vụ Vận Tải và Logistics Vinafco

Thông tin liên hệ

10. Dịch Vụ Vận Tải và Logistics của FedEX – Dịch vụ 3PL uy tín tại Sài Gòn

Công ty 3PL nào lớn nhất tại TPHCM? FedEX là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn trên thế giới, hoạt động tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ và cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy đến bất kỳ địa điểm nào ở Hoa Kỳ, cũng như hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

FedEx Express sử dụng mạng lưới đường hàng không và đường bộ toàn cầu của mình để xúc tiến việc vận chuyển các lô hàng phải được giao nhanh để đáp ứng các tiêu chí chất lượng. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo, thường chỉ mất một đến hai ngày làm việc để hoàn thành. Khi đến thăm công ty 3PL tại TPHCM này, chắc chắn bạn sẽ không thể không hài lòng với dịch vụ của đơn vị.

Dịch Vụ Vận Tải và Logistics của FedEX
Dịch vụ 3PL uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Dịch Vụ Vận Tải và Logistics của FedEX

Thông tin liên hệ

11. Giao hàng tiết kiệm (GHTK) – Dịch vụ 3PL hàng đầu TPHCM

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là một công ty vận chuyển chuyên nghiệp chuyên về giao hàng thương mại điện tử, đứng cuối cùng trong danh sách các công ty 3PL tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị được biết đến với việc cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho các doanh nghiệp và đơn vị bán hàng trực tuyến dưới hình thức giao hàng thu tiền mặt.

Giao hàng Tiết kiệm có một số lợi thế, bao gồm mạng lưới nhanh chóng, rộng khắp toàn quốc và quan trọng nhất là triết lý phục vụ linh hoạt và công nghệ kỹ thuật đổi mới. Hàng ngày, đơn vị luôn cố gắng cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi đáng tin cậy cho khách hàng của mình.

Công ty đảm bảo rằng các dịch vụ do GHTK cung cấp mang lại lợi ích cho toàn bộ cộng đồng. Công ty 3PL này cố gắng cung cấp các dịch vụ giao hàng trong ngày và thu tiền khi nhận hàng đáng tin cậy. Bạn sẽ không phải thất vọng với các dịch vụ mà công ty chuyển phát này cung cấp.

Giao hàng tiết kiệm (GHTK)
Dịch vụ 3PL hàng đầu TPHCM | Nguồn: Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các công ty 3PL uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng dịch vụ. Hy vọng những thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn có thể tìm thấy một công ty phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: