Home Công Ty Top 20 công ty vận tải lớn và uy tín ở TPHCM

Top 20 công ty vận tải lớn và uy tín ở TPHCM

0
Top 20 công ty vận tải lớn và uy tín ở TPHCM
Công ty vận tải TPHCM | Nguồn: Internet

Bạn đang tìm kiếm một công ty vận tải TPHCM uy tín, đáng tin cậy và chuyên nghiệp? Vận chuyển hàng hóa từ lâu đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của con người, hoạt động vào tất cả các giờ trong ngày, vào tất cả các ngày trong năm. Hiện nay trên thị trường có một số hãng vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của công chúng, nhưng không phải hãng nào cũng có chất lượng tốt.

Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin điểm qua Top 20 công ty vận tải ở TPHCM để có thể chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất nhé!

Danh sách các công ty vận tải uy tín tại Sài Gòn

1. Công Ty vận tải Vinalink Logistics – Công ty vận tải ở TPHCM

Vinalink Logistics là công ty logistics hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 25 năm kinh nghiệm. Công ty vận tải ở TPHCM này không chỉ coi trọng việc tiếp nhận, cung cấp dịch vụ hậu cần cùng các dịch vụ liên quan theo yêu cầu và theo thỏa thuận, mà còn về việc lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Với vai trò là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực logistics, công ty vận tải hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh luôn đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, kiểm soát chi phí và quản lý giá thành hợp lý. Công ty vận tải lớn ở Sài Gòn này cam kết mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất có thể.

Do có chuyên môn sâu trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, Vinalink nhận thức rõ các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Vì vậy, công ty vận tải này đã chủ động phát triển các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, linh hoạt, đồng thời duy trì hệ thống cơ sở hạ tầng chung để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty Cổ Phần Logistics Vinalink
Công ty vận tải hàng đầu TPHCM | Nguồn: Công ty Cổ Phần Logistics Vinalink

Thông tin liên hệ

2. CTCP Vận Chuyển Á Châu – Công ty vận tải uy tín tại TPHCM

Công ty Cổ phần Vận chuyển Á Châu là công ty vận tải chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín được thành lập từ năm 2010 đến nay đang hoạt động trực tiếp tại 3 trung tâm chính: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng; cũng như mạng lưới văn phòng chi nhánh rộng khắp cả nước.

Các loại xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe đầu kéo, xe container, xe đông lạnh, và các loại hình vận tải khác đều được đáp ứng. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty vận tải ở TPHCM này tiếp tục mở rộng dịch vụ, củng cố mạng lưới hoạt động, nâng cao chuyên môn và tích hợp các công nghệ tinh vi vào khu vực quản lý.

CTCP Vận Chuyển Á Châu
Công ty vận tải uy tín tại TPHCM | Nguồn: CTCP Vận Chuyển Á Châu

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Tân Cường Phát – Doanh nghiệp vận tải tại Sài Gòn

Công ty vận tải nào uy tín ở TPHCM? Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Tân Cường Phát là công ty giao nhận hàng hóa hoạt động trên khắp Việt Nam. Dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận tải đường bộ nội địa sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vừa và lớn đi và đến các tỉnh thành trên cả nước, với thủ tục và hồ sơ hiệu quả. Miễn phí nhận hàng và giao hàng đến tận địa chỉ của khách hàng, cũng như dịch vụ kho bãi và đóng gói. Công ty vận tải lớn ở TPHCM này vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thái Bình, Quảng Bình, Quảng Trị và các điểm đến khác của Việt Nam.

Vận tải Tân Cường Phát có thế mạnh chính là vận tải nội địa với đội xe đường dài lớn (xe tải, xe cẩu, đầu kéo container, rơ mooc lùn, sơ mi rơ mooc sàn). Các phương tiện vận chuyển nội thành có nhiều trọng tải và kích cỡ. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng mọi thứ của bạn sẽ được giao kịp thời và ở mức hợp lý.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Tân Cường Phát
Đơn vị vận tải chuyên nghiệp tại Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Tân Cường Phát

Thông tin liên hệ

4. Dương Minh Logistic – Công ty vận tải uy tín ở TPHCM

Công ty Giao nhận hàng hóa Quốc tế Dương Minh (Dương Minh Logistic) là một công ty nổi tiếng chuyên về giao nhận hàng hóa cũng như các thủ tục hải quan trong nước và quốc tế. Với sự đóng góp và nỗ lực của tất cả các tập thể giàu kinh nghiệm, đã được ghi nhận là một trong “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017”.

Dương Minh Logistics đã lan rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhờ những đóng góp không ngừng cho hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của cả nước. Đơn vị tự hào nằm trong danh sách các công ty vận tải ở Sài Gòn cung cấp dịch vụ khai báo hải quan để làm thủ tục, thanh lý, báo cáo quyết toán chuyên nghiệp và đầy đủ nhất hiện nay.

Một số lượng lớn doanh nghiệp trước khi hợp tá với Dương Minh Logistics thường gặp trở ngại trong vấn đề: chi phí vận chuyển quá đắt, thủ tục hải quan rườm rà, không thống nhất được số liệu thực tế giữa các bộ phân xuất nhập khẩu. Các doanh nghiệp phải chi một khoản chi phí đáng kể cho bộ phận kế toán, thủ kho và các chi phí hành chính khác như nộp phạt, thu thuế nhập khẩu, v.v.

May mắn thay, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty Dương Minh luôn sẵn sàng trợ giúp mọi vấn đề. Công ty vận tải tại TPHCM này nghiên cứu kỹ lưỡng và đáp ứng mọi yêu cầu. Bạn cần một dịch vụ vận chuyển uy tín tại TP.HCM? Bạn đã biết giải pháp.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Kho vận DANKO – Công ty vận tải chuyên nghiệp ở TPHCM

Công ty vận tải TPHCM – DANKO Logistics có trụ sở tại Hồng Kông và đã hoạt động hơn 22 năm. Tổng công ty có trụ sở tại Hà Nội và có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng – hai cảng biển lớn nhất và quan trọng nhất của Việt Nam. Đáp ứng ngay lập tức và cung cấp mức độ hài lòng tốt nhất của khách hàng đồng thời bảo vệ lợi ích của họ.

DANKO luôn chuyển động và tìm cách bắt kịp với sự thay đổi của thị trường và nền kinh tế, cũng như nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ giao nhận và vận chuyển. Đội ngũ quản lý và công nhân của dịch vụ vận tải hàng hóa ở TPHCM này là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận.

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên bán hàng có năng lực, được đào tạo bài bản và sáng tạo. DANKO luôn hoạt động theo xu hướng hiện nay là làm hài lòng người tiêu dùng và đáp ứng yêu cầu của họ mọi lúc, mọi nơi.

Công Ty TNHH Kho vận DANKO
Công ty vận tải chuyên nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Kho vận DANKO

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quốc tế VIJAI – Doanh nghiệp vận tải hàng đầu Sài Gòn

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế VIJAI là một công ty mới tham gia thị trường với đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong giới kinh doanh. Công ty là liên doanh giữa Mỹ và Nhật Bản với mục tiêu trở thành một trong những công ty vận tải hàng đầu ở TPHCM và ở cả các khu vực lân cận.

Tổ chức luôn tìm kiếm các nhà cung cấp chất lượng cao, đáng tin cậy, những người tiếp cận công việc của họ một cách chuyên nghiệp và có tinh thần, với mục tiêu phục vụ nhiều lĩnh vực trong phạm vi hoạt động và hiểu biết của mình. Công ty vận tải TPHCM này mong muốn đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam lành mạnh và sôi động.

Thông tin liên hệ

7. Công Ty vận tải Project Shipping – Doanh nghiệp vận tải ở Sài Gòn

Công ty vận tải nào uy tín nhất ở TPHCM? Top10uytin xin giới thiệu đến bạn Công Ty vận tải Project Shipping, một trong những công ty vận tải có tiếng tại TP.HCM. Đơn vị có đầy đủ nguồn lực cả về nhân sự, phương tiện và thiết bị vận chuyển để hỗ trợ chuỗi cung ứng của công ty về sản xuất và thương mại.

Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ giao nhận hậu cần, chẳng hạn như hàng quá khổ và quá tải, vận chuyển đường bộ, đường biển và đường hàng không, giao nhận hải quan, v.v. Công ty vận tải lớn ở TPHCM này luôn chọn phương thức giao hàng hiệu quả nhất, phương thức vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất và có khả năng làm hài lòng khách hàng nhất.

Project Shipping phấn đấu trở thành công ty nổi tiếng nhất tại Việt Nam khi cung cấp các dịch vụ vận chuyển vượt trội tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm tạo nền tảng cho sự thành công chung của Project Shipping. Đây là một trong những lý do tại sao rất nhiều đại lý, nhà máy và doanh nghiệp đã chọn công ty vận tải tại TPHCM này làm nhà cung cấp chính của họ trong những năm qua.

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Vận Tải Thế Huy – Công ty vận tải uy tín ở TPHCM

Công ty vận tải hàng hóa uy tín ở TPHCM – Thế Huy ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển khắp cả nước còn mang đến những lợi thế: đội ngũ lái xe nhiệt huyết, tài năng, nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc địa hình,… Nhờ đó, đơn vị có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Tất cả các tài xế tại Công Ty TNHH Vận Tải Thế Huy có trách nhiệm đảm bảo rằng mọi thứ được giữ trong tình trạng tốt. Các yêu cầu của khách hàng về giao và nhận hàng hóa được đáp ứng đúng thời gian quy định. Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh với chi phí hợp lý, theo từng tuyến đường và nhu cầu cụ thể của khách hàng và sử dụng loại xe phù hợp nhất.

Công ty vận tải Sài Gòn này cung cấp dịch vụ bốc xếp cũng như đội ngũ công nhân bốc xếp lành nghề, am hiểu công việc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu bốc xếp của khách hàng, kể cả chuyển hàng hóa lớn, cồng kềnh, trên nhiều loại địa hình. Tại TP Hồ Chí Minh, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng cao? Bạn đã biết giải pháp.

Công Ty TNHH Vận Tải Thế Huy
Công ty vận tải uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Vận Tải Thế Huy

Thông tin liên hệ

9. Công Ty vận tải SAMCO – Đơn vị vận tải chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Công ty vận tải SAMCO được kiểm soát bởi chính phủ và hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nằm trong Top 20 công ty vận tải lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty vận tải uy tín ở TPHCM này chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phương tiện giao thông và các sản phẩm cơ khí, cũng như cung cấp các dịch vụ vận tải và vận chuyển chất lượng cao.

Bên cạnh đó, SAMCO mong muốn trở thành doanh nghiệp vận tải hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh về tính chuyên nghiệp và hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao trong ngành cơ khí giao thông vận tải, góp phần phát triển kinh tế đất nước và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Công ty cung cấp dịch vụ vận tải trong nước và quốc tế bằng đường bộ, đường sông và đường biển. SAMCO hiện đang phụ trách các cảng biển lớn như cảng Bến Nghé, cảng Phú Hữu, có công suất xếp dỡ hàng hóa gần 4 triệu tấn/năm. Công ty vận tải ở TPHCM này cũng cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, bốc xếp, giao nhận hàng hóa và nhiều loại hình dịch vụ khác.

Công ty vận tải TPHCM | Nguồn: Công Ty vận tải SAMCO
Đơn vị vận tải chuyên nghiệp ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty vận tải SAMCO

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH TM Tiếp Vận & Vận tải NEWTRANSPORT – Công ty vận tải uy tín tại TPHCM

Công ty TNHH Thương mại Tiếp Vận và Vận tải NEWTRANSPORT là một trong những công ty chuyên về vận tải và giao nhận lâu đời nhất Việt Nam. Khi bạn đến một công ty sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín tại TPHCM, đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức và chất lượng mà bạn có thể yên tâm tin tưởng.

Tổ chức được tín nhiệm là đối tác chiến lược của DHL, FEDEX, TNT, UPS và các hãng chuyển phát nổi tiếng trên toàn thế giới. Công ty vận tải tại TPHCM này chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất trên thị trường và được một số lượng lớn người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả, độ an toàn và hiệu quả.

Đội ngũ công ty vận tải uy tín ở TPHCM này am hiểu và có tay nghề cao trong lĩnh vực vận tải. Họ là những người trẻ trung, sôi nổi, ham học hỏi cũng như được đào tạo bài bản về lĩnh vực chuyên môn và luôn tận tâm hỗ trợ tạo ra các giải pháp vận tải có lợi cho người tiêu dùng.

Là một công ty Việt Nam chuyên vận chuyển và phân phối và đứng đầu cả nước. NEWTRANSPORT luôn phát triển, mở rộng phạm vi dịch vụ mà đơn vị cung cấp cho người tiêu dùng. Tại TP Hồ Chí Minh, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển uy tín, có năng lực, giá cả phải chăng? Bạn đã biết giải pháp.

Công Ty TNHH TM Tiếp Vận & Vận tải NEWTRANSPORT
Công ty vận tải uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH TM Tiếp Vận & Vận tải NEWTRANSPORT

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Giao nhận quốc tế Trường Thành – Công ty vận tải chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty TNHH Giao nhận Quốc tế Trường Thành được thành lập vào năm 2009 và cung cấp các giải pháp vận tải, là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty vận tải hàng đầu TPHCM. Công ty cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực logistics trong nước và quốc tế, toàn diện và đồng bộ.

Công ty luôn tận tâm mang đến những dịch vụ vận chuyển hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian ngắn nhất có thể, cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất có thể. Đây xứng đáng là một trong những công ty vận tải chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất tại TP.HCM.

Trường Thành Logistics là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành giao nhận hàng hóa tại Việt Nam. Trong lĩnh vực logistics, Công ty vận tải TPHCM này cung cấp các dịch vụ đồng bộ và toàn diện cũng như các giải pháp sáng tạo nhất.

Công Ty TNHH Giao nhận quốc tế Trường Thành
Công ty vận tải chuyên nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Giao nhận quốc tế Trường Thành

Thông tin liên hệ

12. CTCP Nguyễn Ngọc Logistics – Công ty vận tải uy tín tại TPHCM

Công Ty Cổ Phần Nguyễn Ngọc Logistics ngày càng được sử dụng làm điểm ký gửi hàng hóa vận chuyển của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải nội địa. Nhiều tập đoàn lớn như Kinh Đô, Đô Đô, Vinamilk, Coca-Cola, Điện Máy Xanh, Budweiser… đã hợp tác với công ty vận tải đường bộ ở TPHCM này.

Người tiêu dùng có thể không còn lo lắng về việc tìm kiếm nơi giao hàng, chành xe vì chất lượng dịch vụ vận chuyển của Nguyễn Ngọc Logistics mang đến sự tiện lợi nhất. Ngoài ra, công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM này thường xuyên cập nhật thông tin, lịch trình giao hàng, dịch vụ đóng gói hàng hóa theo yêu cầu để bạn có những quyết định sáng suốt hơn.

Nguyễn Ngọc Logistics luôn tận tâm cung cấp chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất với chi phí cạnh tranh nhất trong ngành. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển ưu việt, đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian giao hàng cho khách hàng, với đội ngũ lao động năng động, năng động và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp.

Với hơn 30 đầu kéo container, tải trọng lớn, xe tải 11 tấn và 15 tấn, xe tải nhỏ, xe cẩu, và các loại xe khác, công ty đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất. Với hơn 150 đầu xe, công ty vận tải hàng hóa tại TPHCM này có khả năng duy trì hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, tạo được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng lâu dài.

CTCP Nguyễn Ngọc Logistics
Công ty vận tải uy tín tại TPHCM | Nguồn: CTCP Nguyễn Ngọc Logistics

Thông tin liên hệ

13. Dịch vụ vận tải Trọng Tấn – Đơn vị vận tải chuyên nghiệp ở TPHCM

Chuyển hàng ở đâu tại TPHCM uy tín, giá rẻ? Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại các tỉnh thành phía Nam Việt Nam, cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín tại TPHCM và hàng hóa đi 63 tỉnh thành trên cả nước. Trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và kho vận tại Việt Nam, công ty vận tải ở Sài Gòn này đã có hơn mười năm kinh nghiệm.

Công ty đang sử dụng hơn 270 phương tiện, bao gồm xe tải và rơ mooc, xe container và các thiết bị khác. Các tỉnh Bắc Trung Nam, Tây Nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long đều có hệ thống chi nhánh…. Hệ thống quản lý vận hành dịch vụ được hiện thực hóa với sự hỗ trợ của công nghệ thông minh. Trọng Tấn tự tin vào chất lượng dịch vụ hoàn hảo và giá vận chuyển siêu rẻ mà mình cung cấp.

Giá xe tải ra vào bãi giao hàng tại các địa điểm thuộc hệ thống vận tải Trọng Tấn sẽ hoàn toàn miễn phí, lưu kho chờ vận chuyển, tập kết hàng hóa cũng không tốn phí. Những sai sót trong quá trình vận chuyển do chủ quan sẽ được công ty vận tải này bồi hoàn toàn bộ dựa trên giá trị của món hàng bị hư hỏng, thất lạc.

Công ty vận tải TPHCM | Nguồn: Dịch vụ vận tải Trọng Tấn
Đơn vị vận tải chuyên nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ

14. Công Ty TNHH MTV Thương Mại Giao Nhận Vận Tải Huệ Duy – Doanh nghiệp vận tải tại Sài Gòn

Công ty vận tải nào lớn ở TPHCM? Tiếp theo, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Giao Nhận Vận Tải Huệ Duy, một tổ chức lớn trong danh sách các doanh nghiệp vận tải của Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 2008.

Công ty vận tải ở TPHCM – Huệ Duy đã có những bước phát triển đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không, bao gồm hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày dép, thủy hải sản đông lạnh, thủy hải sản tươi sống, hàng xây dựng, hàng quá khổ, quá tải, và cứ như vậy, trong suốt lịch sử hơn 13 năm của nó.

Nhiều dịch vụ của công ty được cung cấp miễn phí, bao gồm nhận hàng hoặc bán hàng miễn phí, tư vấn vận chuyển và bảo quản miễn phí, và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình. Công ty vận tải ở TPHCM này cung cấp nhiều hình thức vận tải, bao gồm xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, v.v.

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Giao Nhận Vận Tải Huệ Duy
Doanh nghiệp vận tải tại Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH MTV Thương Mại Giao Nhận Vận Tải Huệ Duy

Thông tin liên hệ

15. Công Ty vận tải Phan Khánh – Công ty vận tải uy tín tại Sài Gòn

Công ty vận tải TPHCM – Phan Khánh được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về dịch vụ giao nhận và phân phối hàng hóa nội địa trên cả nước, thấu hiểu những vấn đề còn băn khoăn của doanh nghiệp. Với chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ, đơn vị là một trong những doanh nghiệp vận tải uy tín hàng đầu tại TPHCM và khắp cả nước.

Công ty đã đầu tư nhiều loại phương tiện vận tải với nhiều tải trọng khác nhau cũng như các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu để hỗ trợ việc bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hóa được an toàn và chuyên nghiệp. Công ty vận tải tại Sài Gòn này không chỉ cung cấp mức giá dịch vụ hợp lý và có lợi nhất, mà còn đảm bảo rằng việc vận chuyển được an toàn và đảm bảo.

Đội ngũ lái xe và hỗ trợ của Phan Khánh được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường dài. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng kho bãi rộng lớn, sạch sẽ, an toàn đảm bảo cho việc giao hàng của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng tại TPHCM thì đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Công ty Vận tải TPHCM | Nguồn: Công ty Phan Khánh
Công ty vận tải uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty Phan Khánh

Thông tin liên hệ

16. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm – Công ty vận tải chuyên nghiệp tại TPHCM

Vận tải Hà Lâm là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín vượt trội trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Công ty vận tải uy tín ở TPHCM này còn nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng như các tỉnh thành khác, có đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên mọi tuyến đường cao tốc của đất nước.

Hiện nay, Vận Tải Hà Lâm cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng trong lĩnh vực vận tải, trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhận được sự quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Công ty nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng phát triển. Đặt trọng tâm vào sự phát triển trong mọi khía cạnh, đặc biệt là về đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng.

Đầu tư vào cơ sở vật chất thích hợp và đào tạo công nhân trở nên chuyên nghiệp hơn để người tiêu dùng nhận được dịch vụ tốt nhất có thể. Công ty vận tải TPHCM này có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên mọi tuyến đường cao tốc của cả nước.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm
Công ty vận tải chuyên nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Thông tin liên hệ

17. Việt Nam Express – Đơn vị vận tải uy tín ở Sài Gòn

Việt Nam Express là một bộ phận của dịch vụ vận tải Hoàng Bắc Trung Nam, chuyên vận chuyển các mặt hàng giữa hai miền Bắc – Nam. Hàng hóa được vận chuyển qua đường bộ, đường biển, đường sắt và các phương tiện khác. Dựa trên nhu cầu vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và ít tốn kém, cũng như nhu cầu giao nhận hàng hóa, công ty vận tải TPHCM này đã nỗ lực để xây dựng một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng.

Hơn nữa, công ty cố gắng trở thành công ty giao nhận và vận tải đáng tin cậy nhất bằng cách liên tục nâng cao độ tin cậy, duy trì tập trung mạnh mẽ vào sự hài lòng của khách hàng. Đơn vị xứng đáng đứng đầu trong danh sách các công ty vận tải TPHCM có thể mang đến cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm tích cực với năng lực thực tế đã được khẳng định và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải.

Việt Nam Express sẽ đảm bảo an toàn cho sản phẩm, giao hàng đúng hẹn, cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, đối tác. Hơn nữa, đội ngũ nhân sự tại đây luôn năng nổ, siêng năng, có trách nhiệm với công việc và có khả năng xử lý các tình huống khác nhau.

Khách hàng có thể mong đợi công ty vận tải TPHCM này cung cấp các dịch vụ vận tải cao cấp, chất lượng cao. Một loạt các dịch vụ với chi phí cạnh tranh mang lại sự hài lòng và quan hệ đối tác lâu dài bền chặt. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển chất lượng cao và nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đã biết giải pháp.

Công ty vận tải TPHCM | Nguồn: Việt Nam Express
Đơn vị vận tải uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Việt Nam Express

Thông tin liên hệ

18. CTCP Vận Tải Sài Gòn – Doanh nghiệp vận tải hàng đầu TPHCM

Công ty Cổ phần Vận tải Sài Gòn (VTSG) được thành lập năm 2001 chuyên kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế. Doanh nghiệp có rất nhiều chi nhánh và đại lý tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, lân cận Thành phố Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ.

Công ty vận tải TPHCM này đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những hãng vận tải hàng hóa TPHCM và chuyển hàng lớn tại khu vực phía Nam Việt Nam sau nhiều năm hoạt động và phát triển. Thế mạnh của VTSG là vận tải hàng hóa đường bộ nội địa, được hỗ trợ bởi đội xe tải đường dài lớn và đủ số lượng xe tải trung chuyển nội thành, tất cả đều cung cấp trọng tải tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, VTSG chuyên về nhiều hình thức chuyển phát, bao gồm giao hàng tận nơi và vận chuyển hàng hóa lớn và nhỏ. Công ty vận tải TPHCM này sẽ đưa ra cách thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển đối với từng loại hàng hóa cụ thể, tùy theo thỏa thuận của hai bên. Đặc biệt, dịch vụ vận tải hàng hóa mang lại nhiều lợi thế.

Đội ngũ nhân viên giao hàng am hiểu của đơn vị phản ứng nhanh với các vấn đề để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa được giao đến đúng điểm đến đúng thời gian. Ngoài ra, Vận tải Sài Gòn luôn đầu tư trang thiết bị mới, đảm bảo đội xe luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu vận chuyển hàng hóa cấp bách của quý khách.

CTCP Vận Tải Sài Gòn
Doanh nghiệp vận tải hàng đầu TPHCM | Nguồn: CTCP Vận Tải Sài Gòn

Thông tin liên hệ

19. Công Ty TNHH DV Vận tải Hoa Việt – Đơn vị vận tải uy tín ở Sài Gòn

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hoa Việt là công ty dịch vụ vận tải hàng hóa có năng lực, uy tín và cạnh tranh. Với chuyên môn sâu rộng trong ngành vận tải hàng hóa, tập trung vào khu vực TP.HCM đi các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc.

Dịch vụ đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ luôn được an toàn khi hợp tác với công ty, nhờ vào đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Công ty vận tải TPHCM này sẽ giao hàng sẽ nhanh nhất nhất có thể, giao hàng theo từng lô và hoàn thành đầy đủ chuyến đi.

Với sự đầu tư và kết nối của các phương tiện vận tải, trung chuyển hàng hóa nội thành TPHCM (1 đến 2,5 tấn), xe đường dài từ 8 đến 20 tấn và xe đầu kéo, kho hàng, cùng đội ngũ nhân sự lành nghề và tâm huyết, công ty đã sẵn sàng cho sự thành công. Công ty vận tải TPHCM này sẽ đảm nhận phần lớn yêu cầu vận chuyển của người dân.

Công Ty TNHH DV Vận tải Hoa Việt
Đơn vị vận tải uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TNHH DV Vận tải Hoa Việt

Thông tin liên hệ

20. Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Phương Vy – Dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Vận Tải Phương Vy tự hào được biết đến là một trong những đơn vị vận tải uy tín và đáng tin cậy nhất tại TP.HCM. Doanh nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi người với đội xe tải, container, xe đầu kéo lớn nhỏ.

Phương Vy là công ty vận tải TPHCM chuyên vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội, đi Đà Nẵng, đi TPHCM bằng xe tải từ 1 tấn đến 33 tấn. Đồng thời, cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ với đội xe đông đảo, có khả năng chuyên chở nhiều loại trọng tải, trọng lượng.

Vận tải Phương Vy đáp ứng những nhu cầu cơ bản của khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao hàng tận nơi đến mọi miền đất nước và vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ những loại hàng hóa bị pháp luật cấm. Ngoài ra, công ty vận tải TPHCM này còn sở hữu đội ngũ nhân viên và tài xế cam kết phục vụ tận tình, chu đáo cho người tiêu dùng.

Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Phương Vy 
Dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Dịch vụ vận tải Phương Vy

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Danh sách các công ty vận tải lớn ở TPHCM được nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá cao. Hi vọng với những chia sẻ của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty vận tải uy tín phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty vận tải nào uy tín ở TPHCM?

Khách hàng có thể tham khảo các công ty vận tải uy tín ở TPHCM như: Công Ty vận tải Vinalink Logistics, Dương Minh Logistic, Công Ty TNHH Vận Tải Thế Huy, CTCP Nguyễn Ngọc Logistics, Dịch vụ vận tải Trọng Tấn, Việt Nam Express,...

Công ty vận tải nào lớn ở Sài Gòn?

Tại Sài Gòn có các công ty vận tải lớn như: CTCP Vận Tải Sài Gòn, Công Ty vận tải Vinalink Logistics, CTCP Vận Chuyển Á Châu, CTCP Vận Chuyển Á Châu,...

Các yếu tố để đánh giá một công ty vận tải uy tín ở TPHCM?

Yếu tố để đánh giá một doanh nghiệp vận tải uy tín của mình là: Quy mô công ty, kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên, chi phí dịch vụ, review của khách hàng,...