Home Dịch Vụ Top 15 dịch vụ thành lập công ty uy tín ở TPHCM

Top 15 dịch vụ thành lập công ty uy tín ở TPHCM

0
Top 15 dịch vụ thành lập công ty uy tín ở TPHCM
Top dịch vụ thành lập công ty uy tín ở TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty nào uy tín, tốt nhất tại TPHCM? Ngày nay, khởi nghiệp là hoạt động nhằm hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của một cá nhân hoặc một nhóm cá nhân. Quyết định thành lập doanh nghiệp, công ty là việc rất cần được khuyến khích và cần nhiều sự hỗ trợ của xã hội.

Bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh, nhưng không có nhiều thời gian để chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục? Hãy yên tâm mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết triệt để với dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty trọn gói, giá rẻ. Trong bài viết này, hãy cùng mình tham khảo danh sách các dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín ở TPHCM nhé.

Danh sách các dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Sài Gòn

1. Kế Toán Quốc Việt – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các dịch vụ thành lập công ty mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Kế Toán Quốc Việt. Để đảm bảo được sự minh bạch, rõ ràng, đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ thành lập doanh nghiệp với 3 gói dịch vụ từ cơ bản, hoàn thiện đến nâng cao:

Gói dịch vụ cơ bản giá 1.200.000 đồng, bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh của công ty
 • Con dấu công ty
 • Hồ sơ nội bộ công ty như: điều lệ, thành viên góp vốn, danh sách cổ đông,..
 • Đăng công bố thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia
 • Mở tài khoản ngân hàng miễn phí
 • Tư vấn các thủ tục sau thành lập công ty như: Chữ ký số, phát hành hóa đơn, khai thuế ban đầu, hóa đơn,…

Gói dịch vụ hoàn thiện từ 3.500.000 đồng, bao gồm:

 • Gói cơ bản + 6 dịch vụ
 • Miễn phí thông báo tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế
 • Làm biển hiệu công ty bằng mica
 • Đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử
 • Khai thuế ban đầu
 • Chữ ký số trong vòng 1 năm
 • Con dấu chức danh

Gói dịch vụ nâng cao từ 5.000.000 đồng – khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ điều gì, mà Kế Toán Quốc Việt sẽ hỗ trợ từ A-Z:

 • Gói cơ bản + Gói hoàn thiện + Các dịch vụ khác
 • Miễn phí thủ tục phát hành hóa đơn điện tử.
 • Miễn phí 500 số hóa đơn điện tử
Kế Toán Quốc Việt
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Kế Toán Quốc Việt

Thông tin liên hệ

2. Công ty Luật Việt An – Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Công ty Luật Việt An là tổ chức có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói, dịch vụ pháp lý, đại diện sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp, được nhiều công ty và tổ chức tín nhiệm. Đơn vị cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ, xử lý các vấn đề pháp lý trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động,… Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên và chuyên gia tư vấn của Công ty Luật Việt An bao gồm các luật sư, chuyên gia tư vấn, luật sư cao cấp,… đã có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo trong các cơ quan luật của Việt Nam và có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp uy tín thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Toàn bộ quy trình và thủ tục đăng ký thành lập công ty được tiến hành nhanh chóng, bảo mật và đảm bảo chất lượng, tuân thủ các quy định của pháp luật về doanh nghiệp do Nhà nước ban hành.

Công ty Luật Việt An
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói | Nguồn: Công ty Luật Việt An

Thông tin liên hệ

3. Công ty Quốc Luật – Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp giá rẻ

Công ty Quốc Luật được thành lập vào năm 2010. Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty đã làm việc với hơn 8.300 khách hàng là các cá nhân, tổ chức uy tín tại TP.HCM. Đơn vị quy tụ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, hiểu rõ các vấn đề pháp lý, thủ tục, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Những lý do khách hàng chọn dịch vụ thành lập công ty của Công ty Quốc Luật:

 • Bạn có thể nhận được sự tư vấn từ các nhân viên như thủ tục thành lập, quy trình thành lâpj công ty hoàn toàn miễn phí
 • Thời gian hoàn thành thủ tục nhanh chóng
 • Không có thêm chi phí phát sinh
 • Hỗ trợ chu đáo sau khi khách hàng thành lập công ty.

Phí trọn gói dịch vụ thành lập công ty tại Quốc Việt là 1.500.000 đồng, bao gồm tất cả các khoản phí do chính phủ quy định. Giấy phép kinh doanh sẽ được cấp sau 3 ngày kể từ ngày làm thủ tục, và ngày thứ 4 sẽ được cấp con dấu doanh nghiệp. Quốc Luật chắc chắn là một trong những đơn vị hỗ trợ thành lập doanh nghiệp uy tín, tốt nhất hiện nay.

Công ty Quốc Luật
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty giá rẻ | Nguồn: Công ty Quốc Luật

Thông tin liên hệ

4. Công ty Nam Việt Luật – Tư vấn thành lập công ty ở Sài Gòn

Công ty Nam Việt Luật là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp giá rẻ tại TPHCM, được thành lập bởi những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành doanh nghiệp. Tại đây có đội ngũ luật sư và cố vấn giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong các lĩnh vực như tư vấn sổ đỏ, tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ,…

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói này cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao với giá cả hợp lý. Phương châm của Nam Việt Luật là “Nhanh chóng – Chính xác” nên chắc chắn bạn sẽ không phải chờ đợi lâu khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Công ty Nam Việt Luật hiểu biết về pháp luật chuyên sâu sẽ tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với Nam Việt Luật để được báo giá và tư vấn rõ ràng hơn về các bước và quy trình cần thiết để bắt đầu hoạt động kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như thay đổi đăng ký kinh doanh, kế toán tổng hợp và tư vấn quản trị doanh nghiệp,…

Công ty Nam Việt Luật
Tư vấn thành lập công ty ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty Nam Việt Luật

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 835 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Địa chỉ 3: 65 Thới Tam Thôn 17, Ấp Đông, X.Thới Tam Thôn, Hóc Môn,TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 6164 – 090 960 8102 – 078 222 2229
 • Website: thanhlapdoanhnghiepvn.vn

5. Công ty Luật NTV – Tư vấn, hỗ trợ thủ tục thành lập công ty ở TPHCM

Công ty Luật NTV được thành lập vào năm 2011 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Là một đơn vị trực thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh nên có khả năng cung cấp các dịch vụ uy tín và vô cùng chuyên nghiệp tại khu vực. Với bề dày thành tích hoạt động, hỗ trợ hơn 10.000 công ty khởi nghiệp Việt Nam, đơn vị tư vấn thành lập công ty này tự tin có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng cao làm hài lòng khách hàng.

Các dịch vụ hiện được cung cấp bởi NTV như sau:

 • Đăng ký sở hữu trí tuệ
 • Đăng ký kinh doanh
 • Dịch vụ thành lập công ty trọn gói
 • Đăng ký đầu tư
 • Dịch vụ hành chính công

Thành lập doanh nghiệp trọn gói với sự tư vấn của Công ty Luật NTV là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Không phải lúc nào khách hàng cũng có thể tự cập nhật những thay đổi trong luật pháp Nhà nước. Vậy tại sao không nhờ đến sự giúp đỡ từ một dịch vụ có chuyên môn hơn trong lĩnh vực này? Đội ngũ nhân viên của công ty rất mong muốn giúp bạn tìm ra giải pháp thành lập công ty phù hợp nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty Luật NTV
Tư vấn, hỗ trợ thủ tục thành lập công ty ở TPHCM | Nguồn: Công ty Luật NTV

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH TM DV Tư vấn Hương Lan – Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM

Công ty TNHH DV Tư vấn Hương Lan là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Được thành lập từ năm 2010 và có hơn 10 năm hoạt động, Hương Lan đã làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ để cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tại đây có đội ngũ tư vấn, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến dịch vụ thành lập công ty trọn gói, uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí phải chăng.

Sự hỗ trợ tích cực của nhân viên trong quá trình tư vấn là một điểm cộng cho dịch vụ của công ty. Tại công ty Hương Lan, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn rất nhiệt tình nên bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về thủ tục pháp lý. Phí tham khảo khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM dao động từ 900.000 đồng đến 4.850.000 đồng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH TM DV Tư vấn Hương Lan
Dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập công ty tại TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH TM DV Tư vấn Hương Lan

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Luật Hùng Phát – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ

Nằm trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu không thể bỏ qua là Công ty TNHH Luật Hùng Phát. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán và tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói, giá cả phải chăng.

Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, đã có thời gian làm việc với các đối tác lớn nhỏ tại TPHCM. Với kinh nghiệm tích lũy của mình, Hưng Phát luôn cố gắng cung cấp giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của khách hàng. Dịch vụ thành lập công ty của Hưng Phát sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là tự mình phải xoay xở thủ tục.

Bên cạnh những ưu điểm đó, khách hàng sẽ nhận được điều gì khi sử dụng dịch vụ tại đây?

 • Nhân viên sẽ tư vấn miễn phí các dịch vụ theo đúng pháo luật hiện hành của Nhà Nước.
 • Nhân viễn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay tận nơi làm việc.
 • Hỗ trợ, tư vấn các thủ tục thành lập và quản trị doanh nghiệp, từ khi mới bắt đầu thành lập cho tới khi bắt đầu đi vào hoạt động.
Công ty TNHH Luật Hùng Phát
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ | Nguồn: Công ty TNHH Luật Hùng Phát

Thông tin liên hệ

8. Kế Toán Hoàng Gia – Đơn vị tư vấn thành lập công ty ở TPHCM

Kế Toán Hoàng Gia bắt đầu hoạt động từ năm 2010 bởi các chuyên gia là các Thạc sĩ Kinh tế, Kiểm toán viên, Luật sư, Kế toán viên, Chuyên gia thuế,…Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, đơn vị đã có uy tín lâu năm trong lĩnh vực pháp lý và mang đế cho khách hàng chất lượng dịch vụ thành lập công ty cao nhất.

Sử khách hàng dụng dịch vụ của đơn vị này, đội ngũ nhân viên của Kế Toán Hoàng Gia sẽ nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn từ khâu chuẩn bị thủ tục đến xin giấy phép kinh doanh. Đơn vị đảm bảo mọi quy trình đều tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam. Tất cả những gì bạn phải làm là chuẩn bị các tài liệu theo yêu cầu của nhân viên, những việc còn lại sẽ do họ hỗ trợ bạn hoàn thành từ A-Z.

Kế Toán Hoàng Gia
Đơn vị tư vấn thành lập công ty ở TPHCM | Nguồn: Kế Toán Hoàng Gia

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân – Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Sài Gòn

Công ty TNHH Huỳnh Gia Hân đã có 5 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, hỗ trợ giải quyết các thủ tục pháp lý về các vấn đề như: kế toán doanh nghiệp, thành lập công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp và uy tín thì sự lựa chọn phù hợp đó chính là Huỳnh Gia Hân. Tại đây có đội ngũ cố vấn, tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn về các dịch vụ mà Huỳnh Gia Hân cung cấp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói do Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân cung cấp sẽ mang đến nhiều lợi ích và tiết kiệm thời gian cho chủ doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được tư vấn thông tin đầy đủ về vốn, trang thiết bị kỹ thuật, nhân viên, tài sản và hơn thế nữa. Đồng thời, đơn vị cũng giúp công ty thiết lập tư cách pháp lý và loại hình kinh doanh chỉ với mức phí từ 250.000 đồng.

Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân

Thông tin liên hệ

10. Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim – Hỗ trợ thủ tục thành lập công ty

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM, Song Kim luôn được ghi nhận về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp vượt trội. Được biết đến với các dịch vụ tư vấn tận tâm, hoàn thành hồ sơ thủ tục nhanh chóng và hợp pháp, trong 9 năm qua, Song Kim đã hỗ trợ hơn 2000 khách hàng thành lập công ty.

Đơn vị hỗ trợ thủ tục thành lập công ty này cung cấp 3 gói dịch vụ trọn gói, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàn. Song Kim giúp các công ty giảm thiểu chi phí khi lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất của mình.

Chỉ với giá trọn gói 990.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được tất cả các dịch vụ sau:

 • Tư vấn mọi thắc mắc về thành lập công ty. Bao gồm cả tư vấn kế toán và thuế.
 • Soạn thảo hồ sơ và trình ký hồ sơ tại địa điểm khách hàng chỉ định
 • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ thành lập tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Theo dõi hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh miễn phí
 • Đặt con dấu tròn cho công ty
 • Bàn giao giấy phép kinh doanh, con dấu và các điều lệ công ty tận nơi.

Ngoài dịch vụ thành lập công ty, Song Kim còn cung cấp các dịch vụ sau:

 • Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh, bao gồm thay đổi địa chỉ trụ sở chính, bổ sung hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi thành viên góp vốn công ty,…

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Kế Toán Anpha – Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói

Được thành lập vào năm 2007, Kế toán Anpha là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam. Hệ thống chi nhánh phát triển rộng khắp cả nước, Kế toán Anpha mang đến dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thành lập công ty tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Đơn vị tự hào đã được phát sóng trên các kênh truyền hình lớn như kênh thời sự VTV1, kênh truyền hình Vĩnh Long, đã được giới thiệu đến cộng đồng các doanh nghiệp, startup trên cả nước.

Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Anpha chỉ từ 1.000.000 đồng với cam kết hoàn thành trong 3 ngày. Hoặc nếu khách hàng yêu cầu, đơn vị có thể thực hiện nhanh hơn, xin giấy phép kinh doanh và khắc dấu trong 24 giờ.

Là đơn vị đi đầu trong ngành tư vấn kế toán thuế, khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Kế toán Anpha, họ sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề về kế toán, thuế và hóa đơn dựa trên các chuẩn mực kế toán hiện hành và các giải pháp thuế tốt nhất cho công ty bạn trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh thì Kế toán Anpha sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Công Ty Kế Toán Anpha
Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói | Nguồn: Công Ty Kế Toán Anpha

Thông tin liên hệ

12. Kế toán Thiên Luật Pháp – Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín ở TPHCM

Kế toán Thiên Luật Pháp tự tin có thể hỗ trợ bạn giải quyết những khó khăn và lo lắng khi thành lập doanh nghiệp mới, khai thuế, thủ tục thành lập công ty, điều kiện mở doanh nghiệp, làm thế nào để bắt đầu kinh doanh,…Đặc biệt kể từ khi Luật doanh nghiệp 2020 có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, nhiều quy định và biểu mẫu phức tạp đã có rất thay đổi. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thành lập công ty, hãy liên hệ ngay với đơn vị, Thiên Luật Phát sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty của Thiên Luật Phát đã có gần 10 năm kinh nghiệm giúp hơn 1.000 công ty làm giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và làm con dấu trong thời gian nhắn, giá cả cạnh tranh với phí dịch vụ chỉ 499.000 đồng.

Thiên Luật Phát sở hữu đội ngũ tư vấn thủ tục, điều kiện đăng ký thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói cam kết sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng không chỉ khi mới thành lập mà còn cả sau khi bắt đầu kinh doanh.

Kế toán Thiên Luật Pháp
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín ở TPHCM | Nguồn: Kế toán Thiên Luật Pháp

Thông tin liên hệ

13. Công ty Tư vấn Quản lý Hoàng gia VN – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

14. Công ty Luật ACC – Tư vấn thành lập công ty ở TPHCM

15. Công ty Tim Sen – Hỗ trợ thủ tục thành lập công ty trọn gói tại Sài Gòn

Trên đây là danh sách Top 15 dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín nhất tại TPHCM, được các nhiều khách hàng đánh giá cao với chi phí phải chăng. Hy vọng những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn được một dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thủ tục thành lập công ty phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ thành lập công ty nào uy tín nhất ở TPHCM?

Các dịch vụ thành lập công ty tốt và uy tín tại TPHCM - Sài Gòn là: Công ty Kế Toán – Luật Quốc Việt, Công ty Luật Việt An, Công ty Nam Việt Luật, Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim, Công Ty Kế Toán Anpha,...

Tên công ty phải đặt như thế nào?

Khi đặt tên công ty cần tránh các việc dính tên riêng của các thương hiệu nổi tiếng, nên tính đến việc tên công ty có khả năng đăng ký nhãn hiệu và tên miền để đồng bộ hóa.

Dịch vụ thành lập công ty là gì?

Dịch vụ thành lập công ty là dịch vụ sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn nhiều vấn đề như pháp lý, thủ tục thành lập công ty, hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị,…