Home Công Ty Top 16 công ty cung ứng lao động uy tín nhất tại TPHCM

Top 16 công ty cung ứng lao động uy tín nhất tại TPHCM

0
Top 16 công ty cung ứng lao động uy tín nhất tại TPHCM
Top công ty cung ứng lao động uy tín nhất tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung ứng lao động uy tín, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh? Nguồn nhân lực là yếu tố quyết định sự thành công của một công ty vì môi trường kinh doanh luôn thay đổi. Nhiều doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ thuê ngoài và cung ứng nguồn nhân lực, điều này sẽ làm giảm chi phí quản lý và đào tạo nhân viên. Trong bài viết dưới đây, Top10uytin sẽ đưa ra Top 16 công ty cung ứng nguồn lao động đáng tin cậy tại TPHCM để bạn có thể tham khảo nhé.

Danh sách các công ty cung ứng lao động ở TPHCM uy tín nhất

1. Kiến Vàng 247 – Công ty cung ứng nguồn nhân lực tại TPHCM

Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM nào uy tín, chuyên nghiệp? Công ty Kiến Vàng 247 với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp, là đơn vị cung ứng lao động thường xuyên cho các công ty sản xuất với hàng trăm công nhân bốc xếp. Sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tạo ra các giải pháp dựa trên các nguyên tắc khoa học, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Kiến Vàng 247 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng công nhân bốc xếp hàng hóa lành nghề, được đào tạo bài bản cho các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận, với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại.

Kiến Vàng 247
Công ty cho thuê lao động | Nguồn: Kiến Vàng 247

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt – Dịch vụ cung ứng nhân lực uy tín tại TPHCM

Nhân Kiệt là công ty cung ứng lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào tháng 4 năm 2009. Nhân Kiệt luôn nỗ lực cung cấp cho các đối tác nguồn nhân lực một cách dễ dàng và hiệu quả.

Với mục đích hỗ trợ và tư vấn cho các Doanh nghiệp, Công ty cho thuê lao động trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty liên tục đưa ra các giải pháp tư vấn, tuyển dụng, đào tạo nhân lực chuyên nghiệp và bài bản nhằm nâng cao doanh thu cho các đối tác của công ty. Tại Sài Gòn, Nhân Kiệt là công ty chuyên cho thuê lao động uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

Công ty Nhân Kiệt là đối tác tin cậy trong các lĩnh vực:

 • Các doanh nghiệp sử dụng lao động thuê ngoài như một cách để biến chi phí lao động (chi phí cố định) thành chi phí biến đổi được lập hóa đơn.
 • Các công ty sản xuất tuyển dụng một lực lượng lao động đa dạng.
 • Lao động thời vụ hoặc lao động phổ thông đang có nhu cầu cao.
 • Hoạt động và năng lực tài chính của một công ty mới không đủ để đào tạo và quản lý nhân viên của mình.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty dịch vụ cung ứng lao động là:

 • Hợp thức hóa lao động
 • Dịch vụ tuyển dụng
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Cho thuê lại lao động
 • Dịch vụ bốc xếp
 • Xử lý bảng lương
 • Dịch vụ đóng gói
 • Nhà thầu phụ, nhà thầu khoán và gia công hàng hóa
 • Nguồn cung cấp lao động thời vụ và tạm thời
Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt
Dịch vụ cung ứng nhân lực uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Nét Việt – Công ty cung ứng nhân lực uy tín

Dịch vụ cung ứng lao động ở đâu uy tín tốt nhất? Nhiều doanh nghiệp và tổ chức đã mệnh danh Công ty TNHH Nét Việt là “Head Hunter” vì đây là một trong những tập đoàn cung ứng nguồn nhân lực và lao động uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các bộ phận kinh doanh và sản xuất đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Công ty am hiểu sâu sắc về nguồn lao động tại địa phương, luôn cập nhật những xu hướng nhân lực và lao động mới nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong những năm qua, nhiều khách hàng đã xem Công ty TNHH Nét Việt là đối tác cung ứng lao động đáng tin cậy. Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe và phản hồi các vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân khi tìm công ty cung ứng nguồn lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh thì đây là một trong những nhà cung cấp nguồn nhân sự (HR) uy tín nhất Việt Nam mà bạn cũng không nên bỏ qua.

Công ty TNHH Nét Việt
Dịch vụ cung ứng nhân lực ở TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Công ty TNHH Nét Việt

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Vy Phương – Đơn vị cung ứng nhân lực tại TPHCM

Một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của doanh nghiệp là nguồn nhân lực và lao động. Dịch vụ cung ứng lao động Vy Phương tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực đồng thời tiết giảm chi phí đào tạo và quản lý.

Vy Phương giúp khách hàng đạt được thành công thông qua quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đồng thời là đối tác tin cậy trong việc cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn cao cho nhiều doanh nghiệp. Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM này đã làm việc không mệt mỏi để thành lập công ty cho thuê lao động nổi tiếng và uy tín trên khắp cả nước.

Doanh nghiệp Vy Phương cung ứng lao động thời vụ, lao động chính thức cho:

 • Lao động phổ thông (bốc xếp, dọn dẹp, dọn phòng, tạp vụ,…)
 • Công nhân có trình độ và tay nghề cao (đóng gói sản phẩm, nhập liệu, xe nâng hàng, PG…)
 • Nhân sự cấp cao – Headhunting (chuyên gia, quản lý, nhân viên văn phòng, trưởng bộ phận…)
Công ty TNHH thương mại dịch vụ cung ứng lao động Vy Phương
Đơn vị cung ứng nhân lực tại TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH Vy Phương

Thông tin liên hệ

5. Nhân Lực Việt – Công ty cung ứng nhân lực uy tín tại TPHCM

Kể từ tháng 4 năm 2009, Nhân Lực Việt đã cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động, hợp thức hóa lao động, hỗ trợ lực lượng bán hàng, dịch vụ trả lương, tính thuế TNCN, kê khai BHXH, PGs, Salesforce, khảo sát trường học và các dịch vụ khác có liên quan. Đảm bảo rằng nguồn nhân lực luôn có sẵn cho yêu cầu của các tổ chức, chẳng hạn như các doanh nghiệp bình thường và doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động, các công ty khởi nghiệp và các công ty tìm cách sử dụng lao động thuê ngoài như một lợi thế cạnh tranh để mở rộng. Biến phí đơn vị được chuyển đổi từ chi phí lao động.

Các lĩnh vực chuyên môn của công ty cung ứng lao động Nhân Lực Việt:

 • Cung ứng và cho thuê nguồn lao động
 • Nguồn cung cấp nhân lực thời vụ và tạm thời
 • Hợp thức hóa lao động
 • Tính tiền lương và thuế thu nhập cá nhân
 • Kê khai bảo hiểm xã hội
 • Hỗ trợ ra mắt sản phẩm, nghiên cứu thị trường, PG và Salesforce
Nhân Lực Việt
Công ty cung ứng nhân lực uy tín tại TPHCM | Nguồn: Nhân Lực Việt

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC – Dịch vụ cung ứng nguồn lao động uy tín tại Sài Gòn

Người tiêu dùng Việt Nam và nước ngoài đánh giá Công ty Cổ phần Tư vấn Nguồn nhân lực NIC là công ty cung ứng lao động uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty là thành viên của cả Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội và Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham).

Đơn vị là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản lý nguồn nhân lực đáng tin cậy, hiệu quả. NIC có thể giúp bạn tuyển dụng, đào tạo, đánh giá và quản lý nhân viên một cách bài bản. Đảm bảo bạn có đủ nhân công cho các dự án ​​mà công ty của bạn sắp triển khai, đáp ứng nhu cầu lao động thời vụ và tiết kiệm chi phí đào tạo.

Công ty cung ứng lao động tại TPHCM này còn có đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp và mạng lưới kết nối thị trường lao động rộng lớn. Do đó, đây là một nhà cung cấp dịch vụ nhân sự uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tìm đến bất cứ khi nào bạn cần nguồn nhân lực hoặc lao động.

Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC
Dịch vụ cung ứng nguồn lao động uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC

Thông tin liên hệ

7. Minh Phúc (MP Telecom) – Dịch vụ cho thuê nguồn nhân lực ở TPHCM

Công ty cung ứng lao động nào uy tín nhất TPHCM? Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là nhà cung cấp dịch vụ Business Process Outsourcing (BPO) và Contact Center hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2002, sau hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường, công ty không ngừng mở rộng về quy mô và chất lượng dịch vụ.

MP Telecom hiện sử dụng hơn 2000 nhân viên khắp 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Đây là công ty Contact Center đầu tiên nhận được chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001: 2013 và ISO 9001: 2008.

Dịch vụ cho thuê nhân lực và cung ứng lao động của MP Telecom sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc đào tạo lao động bằng cách hỗ trợ công ty của bạn tập hợp một nhóm các cá nhân có trình độ cao phù hợp với mục tiêu của công ty.

Hơn hết, công ty cho thuê lao động Thành phố Hồ Chí Minh này thường xuyên đưa ra các chương trình đào tạo nhằm tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu đề ra.

Minh Phúc (MP Telecom)
Công ty cho thuê lao động TPHCM | Nguồn: Minh Phúc (MP Telecom)

Thông tin liên hệ

8. Trường Phát – Dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại TPHCM

Công ty Trường Phát là công ty cung ứng lao động nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng bằng cách cung cấp các giải pháp nguồn nhân lực ưu việt và đội ngũ nhân viên năng lực.

Trường Phát sử dụng các phương pháp đào tạo có hệ thống và chuyên nghiệp để đảm bảo nguồn nhân lực đầu ra chất lượng cao và phong cách làm việc nhanh nhẹn. Công ty cho thuê lao động này là đối tác nổi tiếng và được tin tưởng trong việc cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn cao, chuyên nghiệp cho nhiều tổ chức khác nhau.

Trường Phát HR cung ứng lao động cho các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng.
 • Dọn dẹp sau khi xây dựng và dọn dẹp nhà cửa.
 • Dịch vụ dán tem và đóng gói sản phẩm.
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi là dịch vụ cho phép các doanh nghiệp sử dụng lao động thời vụ theo giờ hoặc theo ngày.
Trường Phát
Dịch vụ cung ứng nhân lực uy tín | Nguồn: Trường Phát

Thông tin liên hệ

9. Human Power – Công ty cung ứng nguồn nhân lực ở TPHCM

Khi đất nước bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Công ty TNHH Cung ứng lao động Human Power ra đời là cầu nối ổn định giữa người tìm việc và người sử dụng lao động. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty đã và đang nỗ lực để cung cấp các dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực và lao động chất lượng cao vượt trội.

Human Power hiện sử dụng hơn 500 nhân viên trên khắp đất nước, bao gồm cả lao động phổ thông và có tay nghề cao trong các ngành như gỗ, cơ khí, thời trang, điện tử và thực phẩm. Tại TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Dương và các tỉnh lân cận, công ty cung ứng lao động này có gần 20 chi nhánh và văn phòng đại diện.

Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM này cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động chính thức
 • Dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động thời vụ
 • Dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động có tay nghề
 • Dịch vụ cung ứng và cho thuê nhân lực có chuyên môn
 • Chế biến, đóng gói và sản xuất hàng hóa
 • Nhà thầu phụ, thầu khoán
 • Kế toán tiền lương
 • Hợp thức hóa lao động

Sau đây là những lợi ích khi sử dụng các dịch vụ của Human Power:

 • Nguồn lực sẽ được cung cấp cho các doanh nghiệp ngay lập tức.
 • Cung ứng kịp thời và hiệu quả, điều chỉnh số lượng nhân sự phù hợp với trình tự và cơ cấu sản xuất.
 • Bằng cách giảm mức rủi ro, doanh nghiệp có thể hạn chế rủi ro và nghĩa vụ của mình.
 • Tăng năng suất làm việc thông qua việc củng cố các nguyên tắc cốt lõi của công ty.
 • Bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhân sự bằng cách quản lý và tuyển dụng các hoạt động hành chính.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp đáng tin cậy, công ty cung ứng lao động này có phương pháp làm việc chuyên nghiệp và khép kín. Nhân viên liên tục được đào tạo và phát triển năng lực, họ ý thức được trách nhiệm của công ty. “Chăm sóc khách hàng là yếu tố cần thiết để tồn tại và phát triển” luôn là yếu tố quan trọng mà lực lượng lao động tại Human Power đặt lên hàng đầu.

Human Power
Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM | Nguồn: Human Power

Thông tin liên hệ

10. Công ty cung ứng lao động Miền Nam – Đơn vị cung ứng nhân lực ở TPHCM

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp, uy tín là Công ty cung ứng lao động Miền Nam. Đây là tập đoàn cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ tính lương, kê khai bảo hiểm xã hội, tính thuế thu nhập cá nhân và đặc biệt là dịch vụ cung ứng nguồn lao động hỗ trợ bán hàng, khảo sát thị trường, giới thiệu sản phẩm.

Công ty cung ứng lao động Miền Nam
Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty cung ứng lao động Miền Nam

Thông tin liên hệ

11. Công ty cho thuê lao động 24H – Dịch vụ cung ứng nhân lực uy tín ở TPHCM

Dịch vụ cung ứng lao động nào uy tín nhất? Vì bạn muốn tăng năng suất trong khi vẫn giữ mức lương thấp, hoặc vì bạn có các dự án ngắn hạn, thời vụ, nhân viên của bạn sẽ thường xuyên phải làm thêm giờ, với tổng số giờ vượt quá 200 giờ mỗi năm. Bằng cách cung cấp dịch vụ cho thuê lao động phổ thông, công ty cho thuê lao động 24h này đã tìm ra giải pháp cho những vấn đề trên.

Các công ty cung ứng nhân lực tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể giúp bạn chuyển chi phí tiền lương từ mức cố định sang mức thay đổi, giảm áp lực tuyển dụng và giảm thiểu các lo ngại pháp lý liên quan đến việc thôi việc hoặc sa thải bất hợp pháp. Giảm áp lực thuê ngoài, tính toán lương thưởng và giải quyết các quyền lợi của nhân viên là những điều mà công ty cung ứng lao động này sẽ giải quyết giúp bạn.

Dịch vụ cung ứng lao động 24H
Dịch vụ cung ứng nhân lực uy tín ở TPHCM | Nguồn: Công ty cho thuê lao động 24H

Thông tin liên hệ

12. Công Ty CP Cung Ứng Nguồn Lao Động Dịch Vụ Xây Dựng Thủy Lợi – Công ty cung ứng nhân lực TPHCM

Từ năm 2001, Công ty Cổ phần Cung ứng lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy lợi đã thực hiện xuất khẩu lao động Việt Nam sang các nước. Với kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ ứng viên lựa chọn vị trí công việc đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, bao gồm trình độ tay nghề, năng lực ngoại ngữ, tiêu chuẩn tuyển chọn. Khi muốn tuyển dụng lao động quốc tế, công ty đã tăng cường đầu tư phát triển cơ sở vật chất để ứng viên được đào tạo ngoại ngữ theo yêu cầu của người sử dụng lao động hoặc theo tiêu chuẩn của nước tiếp nhận lao động như phối hợp đào tạo, sát hạch, cung cấp chứng chỉ.

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng lao động, công ty cho thuê lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh này sẵn sàng hợp tác tuyển dụng lao động từ nhiều ngành nghề khác nhau. Nhân lực có kỹ năng và ngoại ngữ, sơ tuyển kỹ lưỡng và tổng hợp danh sách nhân sự đạt tiêu chuẩn . Ứng viên phải hoàn thành các tiêu chí phỏng vấn và tuyển chọn của Nhà tuyển dụng trước khi cung ứng lao động cho doanh nghiệp khác.

Công Ty CP Cung Ứng Nguồn Lao Động Dịch Vụ Xây Dựng Thủy Lợi (HYCOLASEC)
Công ty cung ứng nhân lực TPHCM | Nguồn: Công Ty CP Cung Ứng Nguồn Lao Động Dịch Vụ Xây Dựng Thủy Lợi (HYCOLASEC)

Thông tin liên hệ

13. Nhân Lực Thanh Niên – Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM

Nhân lực Thanh Niên là công ty cung ứng lao động có tiếng tại TP.HCM và các khu vực lân cận. Với mục tiêu mang đến những giải pháp toàn diện về nguồn nhân lực, đơn vị luôn cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao, hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành chiến lược sản xuất kinh doanh của mình.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực cho nhiều doanh nghiệp, Công ty Cung ứng lao động – Thanh Niên là cầu nối giữa người sử dụng lao động và doanh nghiệp, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho nhiều cá nhân. Nguồn nhân lực được công nhận và đủ điều kiện đáp ứng các tiêu chí việc làm khắt khe nhất, giúp một công ty tiết kiệm tiền và tăng năng suất.

Nhân Lực Thanh Niên cung cấp các dịch vụ đặc biệt như:

 • Cho thuê lao động thời vụ
 • Cho thuê lại lao động phổ thông
 • Bốc xếp hàng hóa, đóng và rút container
 • Dán tem và đóng gói sản phẩm
 • Đóng gói hàng hóa có giá trị cao
 • Chuyển nhà và văn phòng trọn gói
Dịch vụ cung ứng lao động Nhân Lực Thanh Niên
Công ty cung ứng nhân lực tại TPHCM | Nguồn: Nhân Lực Thanh Niên

Thông tin liên hệ

14. Việc Làm Thời Vụ – Dịch vụ cung ứng cho thuê lao động TPHCM

Việc làm thời vụ đã nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ của hàng trăm doanh nghiệp tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, dựa trên kinh nghiệm hơn mười năm hoạt động với tư cách là một tổ chức chuyên môn. Công ty cung ứng lao động tại TPHCM này sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý tổ chức, đơn vị đòi hỏi nhân sự thời vụ, chi phí hợp lý, chất lượng tuyệt vời và hiệu quả kinh tế tối đa. Đồng thời, công ty luôn hoạt động với tiêu chí “đặt khách hàng lên hàng đầu”. Tổ chức sẽ tìm nguồn dựa trên tiêu chuẩn thuê lại với tối thiểu 5 người và thời hạn thuê hai tuần.

Công ty cung ứng lao động TPHCM này luôn làm việc từ tâm, đặt mình vào vị trí của khách hàng và đối xử tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ, hợp tác để mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng, nhân viên và công ty.

Việc Làm Thời Vụ
Công ty cho thuê lao động uy tín | Nguồn: Việc Làm Thời Vụ

Thông tin liên hệ

15. Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc – Công ty cung ứng nguồn lao động ở Sài Gòn

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty cung ứng lao động có năng lực và đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh là Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc. Đơn vịtập hợp được đội ngũ nhân lực tận tâm và giàu kinh nghiệm. Theo thời gian, tổ chức đã phát triển thành một liên kết bền vững và đáng tin cậy giữa nhân viên, doanh nghiệp và các tập đoàn.

Các doanh nghiệp liên tục tìm cách giảm thiểu chi phí mà vẫn duy trì hiệu quả doanh nghiệp, chẳng hạn như giảm chi phí quản lý, chi phí tuyển dụng và giá thành sản phẩm trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Tổ chức cung ứng nguồn nhân lực Thiên Hồng Phúc không ngừng đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để tháo gỡ, giải quyết những khó khăn vướng mắc về nguồn nhân lực mà công ty gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Tối ưu hóa chi phí là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ, cơ sở sản xuất thuê ngoài với nguồn tài chính hạn chế và khối lượng sản xuất không thể đoán trước để đảm bảo hoạt động kinh doanh và tăng trưởng dài hạn. Do đó, việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Thiên Hồng Phúc là một lựa chọn khả thi và thực tế đáng để cân nhắc.

Thiên Hồng Phúc không ngừng mang đến cho người tiêu dùng những phương án tiết kiệm chi phí nhất:

 • Chi tiêu ít hơn cho việc đào tạo.
 • Giảm chi phí quản lý
 • Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí cho nguồn nhân lực
 • Khi không cần tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực, rủi ro tài chính được giảm thiểu.
Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc
Công ty cung ứng nguồn lao động ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc

Thông tin liên hệ

16. Nhân lực Phát Đạt – Công ty cung ứng nhân lực uy tín tại TPHCM

Cuối cùng trong danh sách các công ty cho thuê nhân lực tại TPHCM uy tín nhất là Nhân lực Phát Đạt. Đơn vị trở thành người bạn, người đồng hành trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp SME nhanh chóng giải quyết các khó khăn trong vận hành, quản lý nguồn nhân lực, giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí theo cách hiệu quả nhất có thể.

Phát Đạt là công ty cung ứng lao động thời vụ hàng đầu được khách hàng khen ngợi vì đã hỗ trợ họ những vấn đề liên quan đến lao động. Các doanh nghiệp đã được hưởng lợi từ nguồn cung lao động chuyên môn cao của công ty trong suốt những năm qua, tiết kiệm chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo và bảo hiểm.

Phát Đạt là công ty cho thuê lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các dịch vụ đa dạng, bao gồm:

 • Trong lĩnh vực nhân sự, có khả năng cung cấp 200-300 cá nhân mỗi ngày
 • Các nhân viên đã được đào tạo chuyên sâu về an toàn lao động.
 • Luôn nỗ lực hết mình để giảm chi phí trong khi tối đa hóa hiệu quả của lực lượng lao động.
 • Sở hữu một đội ngũ chuyên gia trẻ, ham học hỏi và năng động trong độ tuổi từ 20 đến 28 – đây là nhóm tuổi có tinh thần làm việc nhiệt huyết nhất.
 • Dịch vụ của công ty đã được sử dụng bởi hơn 1200 khách hàng, tất cả đều là các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng và tổ chức.

Phát Đạt cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động tuyệt vời cho khách hàng, bao gồm:

 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ
 • Dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động phổ thông
 • Doanh nghiệp kinh doanh kho bãi có thể sử dụng dịch vụ bốc xếp.
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà ở
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ dán tem bao bì sản phẩm
Nhân lực Phát Đạt
Cho thuê lao động tại Tp. Hồ Chí Minh | Nguồn: Nhân lực Phát Đạt

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 16 công ty cung ứng lao động uy tín nhất tại TPHCM được các nhiều khách hàng đánh giá chất lượng cao với giá cả phải chăng. Hy vọng những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn được một công ty cung ứng nguồn nhân lực phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động hay cung ứng nhân lực là hoạt động cho thuê lại lao động từ doanh nghiệp ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng.

Công ty cung ứng lao động nào uy tín tốt nhất ở TPHCM - Sài Gòn?

Các công ty cung ứng lao động tốt và uy tín ở TPHCM - Sài Gòn là: Nhân lực Phát Đạt, Nhân Lực Thanh Niên, Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC, Công ty TNHH Nét Việt, Human Power,....

Các yếu tố để đánh giá một công ty cung ứng lao động uy tín?

Các yếu tố như: Quy mô công ty, kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên cung ứng lao động, đánh giá của các doanh nghiệp đối tác,...