Home Uncategorized Top 10+ công ty kiểm toán uy tín hàng đầu TPHCM

Top 10+ công ty kiểm toán uy tín hàng đầu TPHCM

0
Top 10+ công ty kiểm toán uy tín hàng đầu TPHCM
Top công ty kiểm toán uy tín hàng đầu TPHCM

Một trong những hoạt động quan trọng nhất trong quản lý, vận hành doanh nghiệp đó là kiểm toán và Kế toán. Vì thế, nhằm đảm bảo cho sự chính xác tối đa, doanh nghiệp lựa chon dịch vụ kiểm toán bên ngoài. Mặt khác, lựa chọn một doanh nghiệp kiểm tra tín hiệu tốt không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Hãy cùng điểm qua Top 10+ công ty kiểm toán uy tín tại TPHCM trong bài viết tiếp theo nhé!

Top 10+ công ty kiểm toán uy tín hàng đầu TPHCM

1. Công ty TNHH KPMG Việt Nam – Tư vấn dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp TP.HCM

Kể từ năm 1994, KPMGcông ty kiểm toán đã hoạt động cho đến nay dưới sự công nhân của Bộ tài chính VACPA là công ty hàng đầu việt Nam. 3 chi nhánh của doanh nghiệp được mở rộng là tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Khách hàng của KPMG là doanh nghiệp nội địa và quốc tế từ cá nhân, tổ chức đến chính phủ.
KPMG nổi tiếng với bộ quy tắc Chuẩn mực toàn cầu. Thông qua đó, công ty truyền tải đến khách hàng cách KPMG lên chiến lược cho mỗi đơn yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH KPMG Việt Nam
Công ty kiểm toán chất lượng tại Sài Gòn| Nguồn: Công ty TNHH KPMG Việt Nam

Thông tin liên hệ

2.Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn THT (THT) – Đơn vị kế toán, kiểm toán tại Sài Gòn

Là một công ty kiểm toán chất lượng cao và uy tín tại Việt Nam, THT cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, tư vấn thuế, xây dựng cơ bản, dịch vụ kế toán, tư vấn pháp lý và hỗ trợ báo cáo tài chính trung thực, hợp lý và đáng tin cậy Khách hàng có thể trải nghiệm được chất lượng dịch vụ tốt nhất với sự quan tâm cao nhất.

Hiên nay, công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh với văn phòng đại diện là ở Vũng tàu và một chi nhánh tài Đà Nẵng. Dù bạn thuộc kinh tế nhà nước, doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp nước ngoài hay công ty dưới các loại hình khác nhau từ bất kỳ lĩnh vực, thì Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn THT (THT) vẫn luôn sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn THT (THT)
Doanh nghiệp cung cấp nguồn lực tốt nhất đáp đem đến dịch vụ kiểm toán hiệu quả tại TP.HCM| Nguồn: Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn THT (THT)

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C – Doanh nghiệp kiểm toán uy tín tại TP.HCM

Từ năm 1992, công ty Kiểm toán A&C được hình thành và hoạt động một cách độc lập tại Việt Nam với độ phủ sóng mạnh. Trong những năm hoạt động, các chi nhanh được mở rộng và tăng lên cả về số lượng tại các thành phố trung tâm kinh tế trải dài từ Bắc vào Nam.

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Kiểm toán báo cáo tài chính
 • Kiểm toán tuân thủ
 • Kiểm toán hoạt động
 • Kiểm toán nội bộ
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản
 • Kiểm toán thông tin tài chính
 • Báo cáo quyết toán công trình
 • Báo cáo quyết toán vốn đầu tư dự án
 • Báo cáo quyết toán dự án
Công ty kiểm toán A&C
Đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín ở TP HCM | Nguồn: công ty kiểm toán A&C

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Kiểm Toán CPA – Đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán chất lượng tại Sài Gòn

Công ty TNHH Kiểm toán CPA được hình thành năm 2004 với hình thức vốn ban đầu là công ty hợp danh và được chuyển thành công ty trách nhiệm hữu hạn năm 2015. Tự hào là công ty kiểm toán chất lượng, tư vấn kế toán, CPA nhận được nhiều sự đánh giá tốt của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Kiểm toán CPA được đánh giá cao bởi sự chất lương chuyên môn của nhân viên: Họ là người có các chứng nhận kiểm toán hoặc kế toán có chứng chỉ, các thạc sĩ chuyên môn tài chính, kế toán quan trị, quản lý và sự hợp tác với các nhà tư vấn công nghệ thông tin.

Công ty TNHH Kiểm Toán CPA
Doanh nghiệp kiểm toán với đội ngũ chuyên nghiệp tại TP. HCM| Nguồn: Công ty TNHH Kiểm Toán CPA

Thông tin liên hệ

5. Công ty luật ACC -Dịch vụ kiểm toán – Hỗ trợ kiểm toán tại Sài Gòn

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán uy tín tại cộng đồng thành phố Hồ Chí Minh hơn 10 năm qua, Công ty Luật ACC sẵn sàng đưa đến khách hàng một mức chi phí phải chăn và có những chính sách bồi thường cho những sai sót trong quá trình cung cấp dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên tài năng và đầy kinh nghiệp, công ty kiểm toán ACC đồng hành cùng khách hàng tại nhiều vùng địa lý trải dài khắp thành phố Hồ Chí Minh. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm.

Những lý do đằng sau quyết định lựa chọn sự dụng dịch vụ kế toán của công ty Luật ACC là điều nên làm:

 • Trình độ chuyên môn thông qua những chứng nhận và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên.
 • Thực hiện sự bồi thường đối với trường hợp dịch vụ công ty cung cấp trong quá trình phát sinh sai sót hoặc thời gian chậm trễ.
 • Những yêu cầu về kế toán và giấy tờ pháp lý sẽ được cập nhập nhanh chóng và kịp thời cho quá trình phục vụ doanh nghiệp.
 • Thông tin mật của khách hàng sẽ được công ty cam két giấu kín ở mức tối đa.
 • Đưa đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.
 • Những chương trình ưu đãi có thể được gửi đến khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ kế toán ACC (Công ty Luật ACC) cung cấp những dịch vụ sau:

 • Kiểm Toán BCTC Theo Luật Định
 • Kiểm Toán BCTC Để Vay Vốn
 • Kiểm Toán Đấu Thầu
 • Kiểm Toán Nội Bộ
 • Kiểm Toán Để Quyết Toán Thuế
 • Kiểm Toán Công Trình Xây Dựng

Dịch vụ kế toán ACC (Công ty Luật ACC) là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc nếu bạn đang cùng khảo không biết lựa chọn dịch vụ nào uy tín, chất lượng phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Công ty Luật ACC
Đơn vị đáp ứng dịch vụ kiểm toán với chi phí cạnh tranh tại Sài Gòn| Nguồn: Công ty Luật ACC

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: 385 Lê Trọng Tấn, Son Kỳ, Tân Phú, TP. HCM
 • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 8, 18 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ Bình Dương: 30/10 Hoàng Hoa Thám, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một
 • Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu
 • Địa chỉ Đồng Nai: 42/8 Đặng Đức Thuật, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Hotline: 1900 3330
 • Email: info@accgroup.vn
 • Fanpage: fb.com/congtyluatacc
 • Website: accgroup.vn

6.Công Ty TNHH Kiểm Toán DTL – Công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán tại TP.HCM

DTL là một công ty kiểm toán chuyên đưa đến khách hàng những dịch vụ kế toán, kiểm toán và tư vấn được thành lập năm 2001. Từ 8/2012, công ty trở thành thành viên của hệ thống RSM.
Những chuyên viên tư vấn đến từ lực lượng nhân sự chuyên nghiệp và hùng hậu của công ty Kiểm toán DTL đã giúp cho công ty ghi nhận dấu ấn trong trải nghiệm của khách hàng với tiêu chuẩn toàn cầu.

Công Ty TNHH Kiểm Toán DTL
Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyển nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh| Nguồn: Công Ty TNHH Kiểm Toán DTL

Thông tin liên hệ

7.Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC – Tư vấn tài chính uy tin tại Sài Gòn

Là thành viên của HLB Quốc tế tại Việt Nam, Công ty TNHH Kiểm toán AASC chuyên thực hiện các công việc ở phạm vi quốc tế về tư vấn quản lý và kiểm toán chuyên nghiệp. Công ty được hình thành dựa trên một công ty tiền thân trước đó là Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán. Trụ sở chính được đặt ở Hà Nội và mốt số chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Kiểm toán AASC là một trong hai công ty luật lớn nhất và lâu đời nhất của Việt Nam, chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính và định giá. Khách hàng của AASC đến từ nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau, bao gồm doanh nghiệp nhà nước, tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp giao dịch công khai, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty cổ phần, v.v. Các ngân hàng thương mại, các dự án sử dụng vốn viện trợ, vốn vay của Ngân hàng Thế giới.

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán tại TP HCM| Nguồn: Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

Thông tin liên hệ

8.Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA – Đơn vị kế toán tại TP.HCM

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA là công ty uy tín với hơn 16 năm kinh nghiệm về kiểm toán và tư vấn hàng đầu Việt Nam. Công ty được biết đến là thành viên duy nhất của công ty kiểm toán UHY Quốc tế trên cả nước. Về tổng quan, UHY ACA đã phát triển về cơ bản sau khi được thành lập và thể hiện rõ nét nhất là sau sự hợp tác với Công ty TNHH Kreston ACA Việt Nam.

Hiện nay, Ngoài cung cấp các dịch vụ tư vấn, Công ty còn cung cấp các khóa học đào tạo chứng chỉ hành nghề kế toán tại Việt Nam bằng cách phối hợp với Hiệp hội Kế toán Công chứng Wales và Anh Quốc và được thừa nhận bởi thế giới.

 Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA đáp ứng khách hàng bằng dịch vụ kiểm toán chất lượng tốt tại Sài Gòn| Nguồn: Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA

Thông tin liên hệ

9.Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam) – Doanh nghiệp hỗ trợ quy trình kiểm toán tại TP.HCM

Công ty TNHH Grant Thornton, thành viên của Grant Thornton Global, được thành lập vào năm 1993. Công ty Grant Thornton Việt Nam và Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn NEXIA ACPA chính thức hợp nhất vào năm 2014 với tên mới Grant Thornton Việt Nam và bắt đầu hoạt động vào năm 2014.
Kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và các giải pháp kinh doanh là một trong những chuyên ngành của đơn vị này. Chất lượng dịch vụ của công ty kiểm toán này tại Việt Nam cũng được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế với tư cách là thành viên của Grant Thornton toàn cầu.

Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)
Grant Thomtom với sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế trong kiểm toán, kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh| Nguồn: Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)

Thông tin liên hệ

10.Công ty TNHH Pricewaterhousesecoopers Việt Nam (PWC) – doanh nghiệp hỗ trợ kiểm toán tại TP.HCM

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty TNHH Pricewaterhousesecoopers Việt Nam (PWC) –  thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, luật, kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp. Hiện nay, công ty PWC Việt Nam đang có 2 văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với hơn 650 nhân viên. Tự hào là công ty kiểm toán với dịch vụ tư vấn thuế và kiểm toán độc lập tại Việt Nam được Thủ tướng ghi nhận đóng góp vào xây dựng ngành.

Khách hàng của doanh nghiệp là cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới. Tổng số nhân viên tại PWC trên thế giới là 184.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 157 quốc gia.

Công ty TNHH Pricewaterhousesecoopers Việt Nam (PWC)
Công ty nâng cao sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ kiểm toán, kế toán chất lượng tốt tại TP. HCM|Nguồn: Công ty TNHH Pricewaterhousesecoopers Việt Nam (PWC)

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam – Công ty cung cấp dịch vụ quản lý tài chính tại Sài Gòn

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán với hơn 152.000 công nhân. Sự đặc biệt của công ty họ là sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên hùng hậu luôn cố gắng làm việc vì yêu cầu và lợi ích của khách hàng.
Là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% nước ngoài, công ty được cấp phép hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992 với hơn 800 nhân viên tính tới thời điểm hiện tại.

Thông tin liên hệ

Những công ty kiểm toán được liệt kê trên đây là Top 10+ công ty công ty kiểm toán tại TP Hồ chí Minh. Thông qua những thông tin trên, hi vọng có thể giúp bạn giải quyết được những quy trình tài chính bằng cách thuê các dịch vụ bên ngoài.

Có thể bạn quan tâm: