Top 20 Công ty dược phẩm uy tín và lớn ở TPHCM (Năm 2022)

Sài Gòn là một thành phố lớn đông dân. Các ngành nghề lĩnh vực tại đây đều ngày càng phát triển, đặc biệt là các công ty dược phẩm. Nhưng đâu là công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất? mình xin gửi bạn danh sách các công ty dược uy tín lớn nhất nhé.

Danh sách 20 Công ty dược phẩm uy tín và lớn nhất TPHCM

1. Công ty Dược phẩm ARMEPHACO – Quận 1

ARMEPHACO là công ty dược phẩm chuyên sản xuất, kinh doanh Dược phẩm và trang thiết bị y tế. Tiền thân là Công ty Dược và Trang thiết bị y tế Quân đội, hoạt động từ năm 1996. Với sứ mệnh và tầm nhìn đưa công ty trở thành thương hiệu sản xuất và phân phối những sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Các sản phẩm và dịch vụ mang đến tay người tiêu dùng rất đa dạng, có thể kể đến như: thuốc giảm đau, hạ sốt (Cophalgan 325), thuốc khán viêm (Aphaxan), các thiết bị y tế, thiết bị gia đình, hệ thống khí y tế, v.v…

Trong suốt những năm hoạt động, AMERPHACO mở rộng thêm chi nhánh khắp các tỉnh thành Việt Nam. Ngoài ra, đơn vị cũng gặt hái được nhiều thành công tiêu biểu như: “Top 50 sản phẩm vàng” (2011), “Thực hành tốt bảo quản thuốc” (2015), “Thực hành phân phối thuốc” (2016),… Chắc chắn đây là một trong những công ty dược phẩm TPHCM mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty Cổ phần Armephaco
Công ty chuyên sản xuất và phân phối dược phẩm uy tín Sài Gòn | Nguồn: Công ty Cổ phần Armephaco 

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Rohto Mentholatum – Công ty cung cấp dược phẩm chất lượng Sài Gòn Quận 1

Rohto là thương hiệu không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Được xếp vào danh sách các công ty dược phẩm TPHCM uy tín nhất. Các sản phẩm Rohto luôn đứng vững trên thị trường được nhiều người tin dùng như: Son dưỡng môi Lipice, Sunplay, Acnes, dòng sản phẩm Lip On Lip Water Color & Lip On Lip Gloss cao cấp, thuốc nhỏ mắt Rohto,…

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển trong lĩnh vực dược, đơn vị cũng thường xuyên tham gia từ thiện xã hội, chẳng hạn như tài trợ cho chương trình Làn sóng xanh, các cuộc thi bơi lội, và tổ chức các chương trình chăm sóc mắt và da. Rohto sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dược phẩm TPHCM uy tín.

Công ty TNHH Rohto Mentholatum
Nhà sản xuất và phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam | Nguồn: Công ty TNHH Rohto Mentholatum

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Medicare – Công ty chuyên sản xuất và phân phối dược phẩm tại Quận 1

Được thành lập năm 2001, Công ty Medicare được biết đến là công ty dược phẩm với chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hiện tại, tập đoàn này đang điều hành một nhà thuốc khá lớn với mạng lưới cơ sở vật chất hiện đại, chuyên sâu trên khắp cả nước, từ Nam chí Bắc. Bạn sẽ có một trải nghiệm mua sắm thuận tiện, thân thiện và thoải mái luôn tràn đầy năng lượng và sự rực rỡ.

Các mặt hàng dược phẩm do Công ty Medicare sản xuất và tiếp thị bao gồm: Raspberry Ketone Fatblaster, Lohasys, Organique, TopMass Gold, và nhiều loại khác. Họ là người bạn đáng tin cậy luôn đồng hành giúp giữ cho bạn sự trẻ trung, hấp dẫn và khỏe mạnh. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tổ chức dược phẩm TP.HCM này.

Công ty TNHH Medicare
Đơn vị cung cấp dược phẩm chuyên nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH Medicare

Thông tin liên hệ

4. Công ty dược phẩm Pharmedic – Quận 1

Doanh nghiệp cổ phần đầu tiên của cả nước Pharmedic ra đời và hoạt động từ năm 1981. Tích lũy hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, họ là công ty dược phẩm chuyên cung cấp dược phẩm và các mặt hàng chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên khắp cả nước. Những loại dược phẩm đơn vị cung cấp luôn đa dạng, có thể kể đến như: Thuốc tiêu hóa (ALUMINUM PHOSPHAT GEL, CARBOMINT, CARBOTRIM,…), Thuốc sát trùng diệt khuẩn, thuốc kích thích thần kinh (CLORPROMAZIN, HALOFAR,…)

Nhờ những năm hoạt động không ngừng nghỉ, Pharmedic đã vươn lên thành công ty dược phẩm TPHCM hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, đơn vị cũng đạt nhiều thành công tiêu biểu như: “Hàng Việt Nam chất lượng cao” (2016), “Thực hành tốt phân phối thuốc” (2014), “Thực hành tốt sản xuất thuốc” (2015),…

Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu Pharmedic
Công ty phân phối và sản xuất dược phẩm chất lượng | Nguồn: Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu Pharmedic

Thông tin liên hệ

5. Công ty Dược phẩm Úc Châu – Quận Phú Nhuận

Công ty Úc Châu (AustrapharmVN) là công ty dược phẩm chuyên phân phối thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho một số nhà sản xuất dược phẩm tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan và Việt Nam. Hiện tại, đơn vị này đang cung cấp khoảng 60 mặt hàng dược phẩm cho nhiều công ty cổ phần, công TNHH, bệnh viện, phòng khám và các nhà phân phối lẻ khác khắp Việt Nam.

Công ty dược phẩm Úc Châu cung cấp các mặt hàng dược phẩm bao gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiệp sĩ Lactomin Plus 3, L-Bio-N, đặc biệt do dùng kháng sinh, Air-X vị cam giúp giảm chướng bụng,… Với mong muốn cung cấp các dòng dược phẩm có chất lượng cao mang lại cho khách hàng sức khỏe, niềm hy vòng và niềm vui cho người tiêu dùng Việt Nam. Có thể thể nói đây là một trong những công ty dược phẩm mà bạn hoàn toàn có thể thêm vào danh sách lựa chọn của mình.

Công ty TNHH TM Dược phẩm Úc Châu
Đơn vị phân phối dược phẩm chuyên nghiệp tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH TM Dược phẩm Úc Châu

Thông tin liên hệ

6. Công ty Dược phẩm 2/9 – Quận 11

Được thành lập năm 1976, Công ty Dược phẩm 2/9, sau này trở thành Công ty Cổ phần Dược phẩm 2/9 – NADYPHAR. Hiện là một trong những công ty sản xuất dược phẩm được đánh giá cao nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Đợn vị tập trung vào chất lượng sản phẩm và tuân thủ chính sách chất lượng của Bộ Y tế khi kinh doanh nhiều chủng loại hàng hóa.

Công ty dược TPHCM này luôn đặt vấn đề quản lý chất lượng lên hàng đầu theo quy trình GMP-GLP-GSP được quy định bởi WHO. Họ thường xuyên đánh giá và khảo sát nhu cầu thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Kể từ đó, Dược phẩm 2/9 đã giới thiệu các dòng dược phẩm mang thương hiệu NADYPHAR được đánh giá cao (NadyAnbetiq, NadyAntuss, NadyFery, NadLanGan, NadyClarithcin, NadyFery và NadyGan).

Công ty Cổ phần Dược phẩm 2/9 - NADYPHAR
Công ty cung cấp dược phẩm chất lượng uy tín Sài Gòn | Nguồn: Công ty Cổ phần Dược phẩm 2/9 – NADYPHAR

Thông tin liên hệ

7. Công ty Dược phẩm Mediphar USA – Quận Tân Bình

Công ty dược phẩm Mediphar USA chuyên kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng hàng đầu được Bộ Y tế cấp phép và chứng minh an toàn khi sử dụng.

Công ty dược phẩm Mediphar USA sở hữu cơ sở vật chất với diện tích sàn hơn 5000m2 đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP theo Nghị định 15/2018 / NĐ-CP của Chính phủ. Đó cũng là một trong những yếu tố góp phần khiến các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng đang được bán tại đây với mức giá không chỉ cạnh tranh với hàng ngoại nhập mà còn khá hợp lý.

Hơn 98% khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đánh giá rất tích cực về Mediphar USA công ty dược phẩm TPCHM uy tín. Không chỉ vậy, đơn vị còn có hơn một nghìn nhà phân phối trải dài trên toàn quốc, các đối tác bệnh viện chiến lược, chuỗi nhà thuốc khổng lồ cung cấp cho thị trường hơn một triệu sản phẩm hàng năm. Chắc chắn trong số các công ty hàng đầu bạn có thể dựa vào là Mediphar.

Công ty dược phẩm Mediphar USA
Nhà sản xuất phân phối dược liệu dược phẩm uy tín TPHCM | Nguồn: Công ty dược phẩm Mediphar USA

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco) – Quận 4

Một trong những công ty dược phẩm chất lượng uy tín là Công ty Dược Sài Gòn (Sapharco), do Ủy ban Nhân dân TP.HCM sở hữu 100% vốn. Chuyên sản xuất và kinh doanh dược phẩm, dược liệu, thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm dược phẩm, bảo quản dược phẩm. Sapharco luôn cam kết chỉ cung cấp hàng hóa, dịch vụ, giá trị và chi phí tốt nhất hiện có.

Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty Sapharco là một thương hiệu dược phẩm được tin cậy và dày dạn kinh nghiệm. Tin rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường y tế bằng cách cung cấp một hệ thống bảo quản thuốc đáp ứng các yêu cầu GSP và một hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP.

Mọi chiến lược của Bộ Y tế và Ủy ban Nhân dân TP.HCM luôn được Sapharco thực hiện thành công, giúp duy trì ổn định nguồn cung cấp thuốc và các mặt hàng thiết yếu khác cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân Việt Nam. Bạn có thể xem đây là một trong những công ty dược phẩm mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn
Công ty Dược phẩm uy tín chất lượng Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn

Thông tin liên hệ

9. Công ty Dược phẩm Thiên Nguyên – Quận Tân Phú

Công ty dược phẩm Thiên Nguyên chuyên cung cấp nguyên liệu và cây thuốc nhập khẩu từ Ấn Độ, Ý, Trung Quốc,… cho các hãng dược phẩm và y tế. Dòng thực phẩm chức năng nổi tiếng ImmunePath-IP® cũng được phân phối độc quyền bởi Thiên Nguyên.

Danh mục sản phẩm hàng đầu hiện nay của Công ty Thiên Nguyên có thể kể đến như: Cao Đương Quy, Bifidobacterium, Vitamin E dạng bột, Lactobacillus paracasei, Cao Hy Thiềm … Với tôn chỉ “đại dương xanh”, “lấy khách hàng làm trung tâm”, “phát triển nghề nghiệp và hợp tác”, công ty dược phẩm này chắc chắn là một đơn vị luôn hướng tới khách hàng với các dịch vụ của mình với các mặt hàng lành mạnh và tốt nhất.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên
Đơn vị dược phẩm được nhiều người tin dùng | Nguồn: Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên

Thông tin liên hệ

10. Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC – Quận 6

Người Việt Nam chắc hẳn đã khá quen thuộc với cái tên Cao Sao Vàng và Kim Tiền Thảo “Lão Khô”, vì đây là những mặt hàng được biết đến nhiều nhất của Công ty Dược phẩm OPC. Với hơn 40 năm trưởng thành, họ đã có những bước phát triển đáng kinh ngạc, đạt được các giải thưởng như “Thương hiệu Quốc gia” 2008 – 2018, “Ngôi sao Thuốc Việt” năm 2014, “Top 10 Doanh nghiệp Dược” cùng nhiều giải thưởng khác. Các sản phẩm từ OPC này có sẵn ở 15 quốc gia khác nhau.

Công ty OPC có nhà máy chuyên sản xuất và chế biến dược liệu, hệ thống dây chuyền sản xuất viên nang mềm đạt tiêu chuẩn GMP và ASEAN, nhà máy sản xuất ethanol, … đều đã được Bộ Y tế phê duyệt. Nhờ mạng lưới phân phối trải dài 9 chi nhánh từ Bắc vào Nam, công ty đến nay đã cung cấp cho thị trường hơn 300 mặt hàng dược phẩm. Nếu bạn không chắc chắn về việc chọn công ty dược phẩm đáng tin cậy nào ở TP.HCM, OPC chắc chắn làngôi sao sáng nhất.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC
Công ty Dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam | Nguồn: Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH Y học cổ truyền Đại Hồng Phúc – Huyện Bình Chánh

Công ty dược phẩm Đại Hồng Phúc có trụ sở tại TP.HCM cung cấp các sản phẩm bao gồm: Tử Âm Cổ Thận Hoàn Viên Hoàn, Trà Bạch Liên Thảo, Thông Huyết Dưỡng Kinh, Tư Âm Cổ Thận Hoàn Viên Nang,… Vì chất lượng tuyệt vời, an toàn và tính hữu dụng, các dòng sản phẩm dược phẩm này đều được ưa chuộng trên thị trường. Đại Hồng Phúc đã đạt được nhiều dấu mốc quan trọng trong hơn 20 năm tồn tại như đoạt Cúp vàng ISO và đạt tiêu chuẩn “Thực hành sản xuất tốt”.

Mặc dù dòng sản phẩm của công ty Đại Hồng Phúc còn nhỏ bé nhưng vẫn thường xuyên được khen ngợi. Tập đoàn liên tục đứng trong top các công ty dược phẩm hàng đầu tại TP.HCM hiện nay nhờ nhiều giải thưởng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Đại Hồng Phúc để mang đến sự hài lòng và tin cậy.

Công ty TNHH Y học cổ truyền Đại Hồng Phúc
Nhà cung cấp dược phẩm dược liệu chất lượng Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH Y học cổ truyền Đại Hồng Phúc

Thông tin liên hệ

12. Công ty Cổ phần SPM – Công ty chuyên sản xuất dược phẩm uy tín tại TPHCM

Một trong những công ty dược phẩm nổi tiếng tại Việt Nam là Công ty Cổ phần SPM, chuyên sản xuất các mặt hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng như phát triển và kinh doanh nhiều dòng dược phẩm với nhiều mục đích và tác dụng khác nhau. Chính vì chất lượng và độ an toàn của sản phẩm nên khách hàng từ nhỏ đến lớn, kể cả cá nhân, nhà thuốc, bệnh viện không chỉ trong và ngoài nước này đều tin tưởng lựa chọn công ty dược phẩm SPM là địa điểm đáng tin cậy.

Công ty Cổ phần SPM, có cơ sở sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng tiêu biểu, được chính thức thành lập vào năm 2001. Họ không chỉ phát triển về quy mô khối lượng sản xuất, công nghệ mà còn trong việc nghiên cứu hiệu quả của một số loại sản phẩm trong nhiều ứng dụng. Có thể nói đây là một lựa chọn đáng tin cậy trong số các công ty dược phẩm tại TP.HCM.

Công ty Cổ phần SPM
Đơn vị Dược phẩm và thiết bị y tế chuyên nghiệp chất lượng tại TPHCM | Nguồn: Công ty Cổ phần SPM

Thông tin liên hệ

13. Công ty dược phẩm Việt Hà – Quận 10

Công ty dược phẩm Việt Hà là công ty đầu tiên được phép nhập khẩu thuốc cho người dân Việt Nam được thành lập vào năm 1995 với tên gọi là Công ty Việt Hà. Cho đến nay, công ty đã xây dựng được mạng lưới quốc gia với môi trường làm việc tiên tiến và chuyên nghiệp. Đơn vị cũng là nhà nhập khẩu nổi tiếng của các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng từ Pháp, Đức, Nhật và các quốc gia khác.

Hiện tại, công ty có nhà kho GSP rộng 5.500m2 tại Long Hậu, hai chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng, trụ sở chính tại TPHCM và hiệu thuốc tại trung tâm quận 10. Một số nhãn hiệu nổi tiếng mà họ phân phối bao gồm: Neo Codion, Nitromin, Avaxim, Pepsan, Pulmoll, … Ngoài ra, những nỗ lực của Việt Hà đã giúp công ty lọt vào top 10 công ty dược phẩm xuất sắc nhất trong 3 năm hoạt động nhờ cung cấp cho đối tác và khách hàng những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất (2017 – 2019).

Công ty dược phẩm Việt Hà
Công ty dược phẩm uy tín Sài Gòn | Nguồn: Công ty dược phẩm Việt Hà

Thông tin liên hệ

14. Công ty dược phẩm TNHH Hoàng Nguyên – Quận Tân Phú

Dược phẩm, thuốc thông thường và thực phẩm chức năng chiếm phần lớn trong số các sản phẩm do Công ty dược phẩm Hoàng Nguyên cung cấp, bắt đầu kinh doanh từ tháng 1 năm 2006. Có một hiệu thuốc của riêng họ ở Sài Gòn, và bạn sẽ được phục vụ tận tình. Nổi tiếng là một công ty dược phẩm chuyên cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hàng hóa có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng. Nhờ đó, đơn vị ngày càng được biết đến nhiều hơn trong lĩnh vực dược phẩm.

Hoàng Nguyên đã cố gắng để cung cấp cho khách hàng những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất có thể. Đồng thời chú trọng đào tạo để tạo ra một đội ngũ công nhân lành nghề có thể phù hợp với môi trường làm việc ngày nay. Hãy liên hệ với Hoàng Nguyên nếu bạn chưa tìm được công ty dược phẩm đáng tin cậy tại TPHCM.

Công ty dược phẩm TNHH Hoàng Nguyên
Nhà cung cấp dược phẩm và thiết bị y tế chuyên nghiệp | Nguồn: Công ty dược phẩm TNHH Hoàng Nguyên

Thông tin liên hệ

15. Công ty Dược phẩm Boston Việt Nam – Quận 5

Boston Việt Nam công ty dược phẩm đi đầu trong lĩnh vực phát triển và phân phối dược phẩm. Công ty tạo ra và cung cấp các loại thuốc và thực phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Ngoài ra, còn là đơn vị đối tác với Boston Pharmaceutical Inc. tại Hoa Kỳ để cùng phát triển và quản lý sức khỏe cộng đồng. Họ đã được công nhận là một trong 10 nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu của Việt Nam kể từ khi bắt đầu hoạt động.

Boston Việt Nam sản xuất và bán dược phẩm, thực phẩm chức năng và các mặt hàng khác với chất lượng và độ an toàn tương đương hàng nhập khẩu từ khu vực Châu Âu và Châu Mỹ bằng cách tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt. Các loại thuốc của Boston Pharma hiện được cung cấp trên toàn quốc và đều thuộc mười lĩnh vực điều trị với gần 100 loại. Bạn có thể tự tin lựa chọn sử dụng sản phẩm này trong số các hãng dược phẩm khác tại TP.HCM.

Công ty Dược phẩm Boston Việt Nam
Công ty Dược phẩm uy tín hàng đầu Sài Gòn | Nguồn: Công ty Dược phẩm Boston Việt Nam

Thông tin liên hệ

16. Công ty Cổ phần dược phẩm ECO – Đơn vị sản xuất và phân phối dược phẩm hàng đầu TPHCM

Công ty dược phẩm đã giành được nhiều giải thưởng, huân, huy chương,… nhờ vào sự đóng góp tích cực cho ngành y tế, giáo dục, văn hóa, xã hội từ tổ chức như: Mặt trận Tổ quốc, Phường 8-Quận 3, Hội Nội tiết & Đái tháo đường, Hiệp hội Conseil Medical et Association, Association des Pharmiens,… không đâu xa lạ là Công ty dược phẩm ECO. Ngoài ra, họ còn là chủ sở hữu của hệ thống nhà thuốc ECO, chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn OMS-GSP, GDP và GPP.

ECO liên tục cung cấp các loại thuốc chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhờ vào đội ngũ dược sĩ am hiểu và nhân viên bán hàng dày dặn kinh nghiệm. Hoạt động kinh tế của công ty dược phẩm này luôn đồng hành với các hoạt động từ thiện, góp phần đáng kể vào sự phát triển của cộng đồng.

Công ty Cổ phần dược phẩm ECO
Đơn vị cung cấp dược phẩm chất lượng tại TPHCM | Nguồn: Công ty Cổ phần dược phẩm ECO

Thông tin liên hệ

17. Công ty Cổ phần Traphaco – Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối dược phẩm toàn quốc uy tín.

Traphaco được công nhận là một trong các công ty dược phẩm lớn tại TPHCM  uy tín nhất trong gần 50 năm hoạt động, bao gồm: Traphaco lần thứ 2 liên tiếp lọt vào danh sách Top 10 công ty dược uy tín nhất Việt Nam; Thuốc bổ gan Boganic lần thứ 2 liên tiếp lọt vào danh sách “Top 10 Sản phẩm Thương hiệu Việt Nam xuất sắc ”, Traphaco lọt vào danh sách 50 công ty Việt Nam có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất.

Công ty Cổ phần Traphaco
Nhà sản xuất và phân phối dược phẩm chuyên nghiệp toàn quốc | Nguồn: Công ty Cổ phần Traphaco

Thông tin liên hệ

18. Công ty Cổ phần dược phẩm Sa Vi (SAVIPHARM) – Công ty dược phẩm uy tín hàng đầu

Công ty Cổ phần Dược phẩm SaVi (SaVipharm) được thành lập vào tháng 8 năm 2005. Là một trong các công ty dược phẩm lớn tại TPHCM. SaVipharm tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe như GMP Nhật Bản, GMP EU và GMP PIC/S.

Savipharm được công ty tư vấn quốc tế Pacific Bridge Medical, Maryland, Hoa Kỳ đánh giá là một trong hai công ty dược Việt Nam duy nhất tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cả nước.

Công ty Cổ phần Dược phẩm SaVi
Công ty sản xuất thuốc uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty Cổ phần Dược phẩm SaVi

Thông tin liên hệ

19. Công ty CP xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO – Nhà sản xuất và phân phối dược phẩm uy tín

20. Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên

Trên đây là danh sách các công ty dược phẩm tại TPHCM uy tín hàng đầu theo đánh giá của khách hàng đã được mình liệt kê ở trên. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty dược nào uy tín tại TPHCM?

Có rất nhiều công ty uy tín tại TPHCM mà mình đã liệt kê trong bài viết trên.

Công ty dược nào lớn tại TPHCM?

Lĩnh vực dược phát triển, là nhu cầu thiết yếu của người dân. Các công ty dược phát triển lớn mạnh có thể kể đến như: Cổ phần Dược phẩm OPC, Công ty TNHH Rohto Mentholatum,...

Các yếu tố nào để đánh giá Công ty dược phẩm tại TPHCM ?

Các yếu tố như vị trí, kinh nghiệm , và các bài đánh giá, review tốt của khách hàng...

top10uytin
top10uytinhttps://top10uytin.net
Trọng Hoàng là người thích du lịch và đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm vui chơi trên khắp các tỉnh thành. Hoàng đã cộng tác với Top10uytin từ năm 2018 và mang đến những bài viết thú vị, bổ ích. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Trọng Hoàng tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết gần đây