Home Công Ty Top 10 công ty luật nước ngoài uy tín tại Việt Nam

Top 10 công ty luật nước ngoài uy tín tại Việt Nam

0
Top 10 công ty luật nước ngoài uy tín tại Việt Nam
Top công ty luật nước ngoài chuyên nghiệp tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một công ty luật nước ngoài nổi tiếng, chuyên nghiệp và chất lượng cao tại Việt Nam? Bài viết dưới đây không nhằm quảng bá cho bất kỳ tổ chức hay cá nhân cụ thể nào mà nhằm cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng thể về “thị trường” nghề luật sư trong bối cảnh xã hội đương đại.

Trong quá trình hoạt động của mình, hầu hết các tổ chức và tập đoàn đều rất coi trọng các vấn đề pháp lý. Đây là một thị trường hấp dẫn và đầy hứa hẹn cho các công ty luật của nước ngoài muốn đặt trụ sở và kinh doanh tại Việt Nam. Hãy cùng Top10uytin tham khảo Top10 công ty luật nước ngoài chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam nhé!

Các yếu tố đánh giá một công ty Luật nước ngoài uy tín của Top10uytin:

⚡🟢 Quy mô công ty ✨ Công ty luật có quy mô lớn, được nhiều khách hàng biết đến và hỗ trợ đa dạng các dịch vụ pháp lý, tư vấn và kiện tụng
⚡🟢 Kinh nghiệm hoạt động ✨ Có được uy tín, danh tiếng thương hiệu, độ phủ sóng, phong cách làm việc chuyên nghiệp
⚡🟢 Đội ngũ luật sư ✨ Đội ngũ luật sư lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học chuyên ngành luật
⚡🟢 Đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ ✨ Được các khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao và tin tưởng trên các phương tiện truyền thông

Top 10 công ty luật nước ngoài uy tín tại Việt Nam

1. Công Ty Mayer Brown JSM – Công ty luật uy tín ở Việt Nam

Đứng đầu tiên trong danh sách các công ty luật nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Công ty Mayer Brown JSM. Đơn vị có trụ sở tại Chicago, là một trong số các công ty luật của nước ngoài đã và đang hoạt động tại Việt Nam.

Mayer Brown JSM được thành lập vào năm 1881 và hiện có hơn 800 nhân viên, trong đó có 300 luật sư. Văn phòng luật nước ngoài được thành lập tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1994, với những nhân viên đầu tiên được tuyển dụng vào năm 1995.

Công ty luật nước ngoài này có thâm niên hoạt động tại Việt Nam (từ năm 1995), với chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, dầu khí, năng lượng, hóa chất, dược phẩm, hàng tiêu dùng, viễn thông và truyền thông cùng các lĩnh vực khác. IFLR1000, The Legal 500, Chambers Châu Á – Thái Bình Dương và các tổ chức khác đã dành cho tập đoàn luật nước ngoài này nhiều lời khen ngợi.

Công Ty Mayer Brown JSM
Công ty luật uy tín ở Việt Nam | Nguồn: Công Ty Mayer Brown JSM

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC – Công ty luật sư nước ngoài uy tín

Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC là công ty con do Allen & Overy Global sở hữu 100%. Tháng 5 năm 2012, công ty bắt đầu hoạt động tại Hà Nội. Mặc dù chỉ mới có mặt trên thị trường một thời gian ngắn, công ty đã có thỏa thuận hợp tác với một số doanh nghiệp nổi tiếng của Việt Nam, bao gồm Vingroup, McDonald’s, Sabeco, Vinamilk,…

Nhiều khách hàng coi Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC là một trong những công ty luật nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam về hoạt động mua bán và sáp nhập cũng như phát triển dự án. Ngoài ra, công ty đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu từ một số tạp chí nổi tiếng nhất trong ngành luật, bao gồm The Legal 500, Chambers Asia-Pacific, Chambers, …

Các luật sư từ trung cấp đến cao cấp làm việc trong các ngành công nghiệp, bao gồm ngân hàng, thị trường vốn, tinh thần kinh doanh, mua bán và sáp nhập cũng như quản trị công ty. Các chuyên gia tại công ty luật nước ngoài này có kinh nghiệm đáng kể và kỹ năng pháp lý xuất sắc phục vụ khách hàng trên cơ sở tạm thời hoặc theo kế hoạch.

Công Ty Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC
Công ty luật sư nước ngoài uy tín | Nguồn: Công Ty Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Baker McKenzie Việt Nam – Công ty luật sư nước ngoài hàng đầu

Công ty luật nước ngoài nào uy tín tốt nhất? Baker McKenzie Việt Nam được thành lập năm 1993, là một trong những công ty luật quốc tế lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất của Việt Nam. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong nhiều ngành công nghiệp, những người cần giải quyết tất cả các khó khăn pháp lý trong nước và xuyên biên giới của họ.

Do đó, các luật sư của Baker McKenzie Việt Nam có hiểu biết sâu sắc về cấu trúc pháp lý và quy định phức tạp của Việt Nam, đã hỗ trợ soạn thảo nhiều quy định liên quan đến đầu tư và luật doanh nghiệp, hợp nhất và mua lại, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, và các lĩnh vực khác. Với nguồn lực tại 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, công ty có thể đưa ra các giải pháp hiệu quả, sáng tạo được điều chỉnh để phù hợp.

Baker McKenzie là sự lựa chọn uy tín và chất lượng để hỗ trợ khách hàng về các kế hoạch, hoạt động và lợi ích trong tương lai, với đội ngũ luật sư đông đảo có chuyên môn đáng kể đang hoạt động tại Việt Nam. Công ty luật nước ngoài này đã xây dựng được chỗ đứng vững vàng tại Việt Nam trong những năm qua, cung cấp hướng dẫn chuyên môn về một số giao dịch quan trọng nhất của đất nước.

Công Ty Baker McKenzie Việt Nam
Công ty luật sư nước ngoài hàng đầu | Nguồn: Công Ty Baker McKenzie Việt Nam

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Tilleke & Gibbins – Công ty luật sư nước ngoài ở Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm công ty luật nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam? Tilleke & Gibbins đã mở rộng quy mô phù hợp với nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam kể từ khi thành lập vào năm 1992, khi trở thành một trong những công ty luật phương Tây đầu tiên được cấp phép mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Tilleke & Gibbins đã hỗ trợ các doanh nghiệp tận dụng các cơ hội thương mại và đầu tư quan trọng sau khi Việt Nam gia nhập ASEAN và Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), cũng như gia nhập các hiệp định thương mại song phương và đa phương như CPTPP và EVFTA.

Tilleke & Gibbins là một trong những công ty luật nước ngoài nổi tiếng nhất của Việt Nam, cung cấp các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp toàn diện trong các lĩnh vực giao dịch thương mại, mua bán sáp nhập, lao động, việc làm, bất động sản, kinh doanh và các lĩnh vực khác, đảm bảo khách hàng có một đối tác đáng tin cậy để giúp họ đạt được các mục tiêu thương mại của mình.

Công Ty Tilleke & Gibbins
Công ty luật sư nước ngoài ở Việt Nam | Nguồn: Công Ty Tilleke & Gibbins

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers – Công ty luật sư nước ngoài uy tín

Sau đây, Top10uytin sẽ giới thiệu với các bạn về Rajah & Tann LCT Lawyers, một công ty luật hàng đầu có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhiều khách hàng đa quốc gia và địa phương được hưởng lợi từ sự kết hợp độc đáo của công ty, giữa các giải pháp pháp lý thực tế và dịch vụ nhanh chóng.

Công ty luật nước ngoài này sẵn sàng cung cấp cho khách hàng kiến ​​thức nền tảng toàn diện về các vấn đề pháp lý, ngoài ra còn có năng lực trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng và tài chính, kiện tụng và thuế. Đây là những vấn đề quan trọng có tác động đáng kể nhất đối với hoạt động của công ty tại Việt Nam.

Hơn nữa, kiến ​​thức của công ty về bối cảnh chính trị và thương mại địa phương là vô cùng vượt trội. Văn phòng luật quốc tế này đã tạo nên tên tuổi khi tham gia vào các dự án cơ sở hạ tầng lớn và các giao dịch tài chính, chẳng hạn như phát triển nhà máy nhiệt điện Duyên Hải và nhà máy lọc dầu Dung Quất, Hầm Thủ Thiêm, Đại lộ Đông Tây,…

Rajah & Tann LCT Lawyers tự hào là một công ty luật nước ngoài nổi tiếng trên toàn thế giới, chuyên hỗ trợ khách hàng thực hiện các mục tiêu của họ tại Việt Nam và khắp Châu Á, với chuyên môn và kinh nghiệm làm việc đáng kể trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers
Công ty luật sư nước ngoài uy tín | Nguồn: Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers

Thông tin liên hệ

6. Frasers Law Company – Công ty luật sư nước ngoài chuyên nghiệp

Mark Fraser thành lập Frasers Law Company vào năm 2004 với tư cách là một trong những văn phòng luật nước ngoài tại Việt Nam. Đơn vị làm việc trong ngành luật của Việt Nam từ năm 1994, cung cấp các dịch vụ như luật doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, ngân hàng và tài chính, tái cơ cấu và phá sản, giao dịch bất động sản, dự án cơ sở hạ tầng, v.v.

Công ty đã đạt được các ấn phẩm như The Legal 500 Châu Á Thái Bình Dương, Asialaw Profiles, Chambers Châu Á Thái Bình Dương, Chambers Global và IFLR 1000. Đồng thời được bình chọn là một trong những công ty luật nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam. Khách hàng đã đặt niềm tin vào tổ chức khi giải quyết các mối quan tâm về pháp lý và thương mại, và họ đã làm điều đó với sự tôn trọng tuyệt đối.

Frasers cung cấp cho khách hàng sự kết hợp độc đáo giữa chuyên môn, kinh nghiệm, học hỏi, hiểu biết sâu sắc và sự xuất sắc trong kinh doanh, cũng như khả năng tư vấn liên quan đến pháp luật Việt Nam. Đội ngũ pháp lý của công ty luật nước ngoài bao gồm các luật sư Việt Nam có năng lực, giàu kinh nghiệm và tận tụy với công việc.

Frasers Law Company
Công ty luật sư nước ngoài chuyên nghiệp | Nguồn: Frasers Law Company

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Freshfields Bruckhaus Deringer LLP – Công ty luật sư nước ngoài hàng đầu Việt Nam

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam là Freshfields Bruckhaus Deringer LLP, được thành lập từ năm 1994. Công ty được ra đời khi Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới, là công ty luật tập trung vào tư vấn mua bán và sáp nhập.

Công ty cũng đã đạt được những thành tựu đáng kể khác và giữ vững vị trí là một trong những công ty luật của nước ngoài chất lượng cao và uy tín nhất. Hơn nữa, công ty đã giành được nhiều danh hiệu từ các ấn phẩm như The Legal 500, Chambers Global, IFLR 1000, và các giải thưởng khác, thể hiện vai trò lãnh đạo của mình trong việc phục hồi kinh tế đất nước.

Freshfields Bruckhaus Deringer LLP đã ứng phó và giải quyết hiệu quả tất cả các thách thức pháp lý có thể xảy ra ở Việt Nam trong suốt 27 năm lịch sử của mình, thiết kế và thực hiện các cấu trúc đổi mới sáng tạo để đảm bảo thành công trong giao dịch. Công ty luật nước ngoài này sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức sâu rộng về luật pháp quốc tế và trong nước.

Công Ty Freshfields Bruckhaus Deringer LLP
Công ty luật sư nước ngoài hàng đầu Việt Nam | Nguồn: Công Ty Freshfields Bruckhaus Deringer LLP

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Allens – Công ty luật sư nước ngoài uy tín

Allens có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào trong việc hỗ trợ khách hàng định hình tương lai của họ, đồng thời là một trong những công ty luật nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Allens là công ty luật  của nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam khi mở văn phòng tại Hà Nội vào năm 1993 và văn phòng thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh sau đó 4 năm.

Vina Capital, Keppel Land Corporation, JSM Indochina Limited, và Talanx Group là một trong những đối tác tại Việt Nam của Allens. Nhiều giải thưởng đáng chú ý đã được trao cho công ty, bao gồm Công ty Luật Úc của năm, Chambers Châu Á – Thái Bình Dương 2017, 2018,…

Công Ty Allens
Công ty luật sư nước ngoài uy tín | Nguồn: Công Ty Allens

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Hogan Lovells International LLP – Văn phòng luật nước ngoài chuyên nghiệp

Công ty luật nước ngoài nào tốt nhất Việt Nam? Hogan Lovells International LLP được thành lập năm 1899 với tư cách là công ty con của Hogan Lovells, một công ty pháp lý toàn cầu có trụ sở tại London, Anh. Doanh nghiệp thành lập văn phòng chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1996 và văn phòng chi nhánh tại Hà Nội vào năm 2009.

Công ty đã nhân được nhiều giải thưởng từ các ấn phẩm như The Legal 500, Chambers Asia-Pacific, Chambers Global,… Các văn phòng chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội của Hogan Lovells International LLP phối hợp chặt chẽ với nhau để hỗ trợ khách hàng về nhiều vấn đề, bao gồm doanh nghiệp, tài chính, sở hữu trí tuệ, dự án, bất động sản và xây dựng.

Công ty luật nước ngoài này cung cấp cho khách hàng những luật sư được chứng nhận trên toàn cầu, có chuyên môn đáng kể và hiểu biết thấu đáo về cách Việt Nam đang hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Không chỉ là một cố vấn pháp lý còn là người có thể hướng dẫn bạn vượt qua bối cảnh pháp lý luôn thay đổi.

Công Ty Hogan Lovells International LLP
Văn phòng luật nước ngoài chuyên nghiệp | Nguồn: Công Ty Hogan Lovells International LLP

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Audier & Partners – Công ty luật sư nước ngoài tốt nhất

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty luật nước ngoài uy tín tại Việt Nam là Công ty Audier & Partners. Đây là một công ty luật quốc tế được thành lập bởi Nicolas Audier, được Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ công nhân. Đồng thời đây cũng là một trong bốn luật sư nước ngoài duy nhất được Bộ Tư pháp Việt Nam công nhận vì những đóng góp xây dựng cho sự phát triển luật pháp của đất nước.

Đội ngũ nhân viên của công ty luật nước ngoài này bao gồm các luật sư và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Pháp và Việt Nam. Kể từ khi thành lập, công ty luật này đã đạt được nhiều giải thưởng, bao gồm Công ty Luật hàng đầu 2014, Công ty Luật tiêu biểu 2016,… và nhiều danh hiệu khác từ các tổ chức nổi tiếng như Legal 500, Chambers, Asia Law, Asia Legal Business,….

Công Ty Audier & Partners
Công ty luật sư nước ngoài tốt nhất | Nguồn: Công Ty Audier & Partners

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các công ty luật uy tín, chất lượng được mọi người đánh giá tích cực, bạn đã tìm được một đơn vị phù hợp cho mình rồi chứ? Hy vọng bài viết về Top 10 công ty luật nước ngoài chuyên nghiệp tại Việt Nam của Top10uytin đã cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các công ty luật, văn phòng luật nước ngoài uy tín, phù hợp với bản thân.

Có thể bạn sẽ quan tâm: