Home Công Ty Top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Quận 5

Top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Quận 5

0
Top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Quận 5
Top công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Quận 5

Bạn đang tìm kiếm công ty bảo vệ Quận 5 chuyên nghiệp, uy tín? An ninh tại nơi làm việc luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi vì chỉ khi môi trường làm việc được đảm bảo an toàn thì các hoạt động mới được diễn ra ổn định Vì vậy, nên nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại khu vực Quận 5 nói riêng và trên toàn TPHCM nói chung. Tuy nhiên điều này cũng khiến khách hàng phân vân khi không biết nên lựa chọn công ty nào để đảm bảo uy tín. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, mình đã tổng hợp danh sách “Top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Quận 5”. Cùng theo dõi ngay nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Quận 5

1. Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Việt – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 5

Công ty An Ninh Toàn Việt là cái tên đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một trong những đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu và các dự án của khách hàng. Từ khi thành lập cho đến nay, công ty bảo vệ Quận 5 này hoàn thành nhiều hợp đồng và là đối tác của: Ngân hàng Vietin, Lien Viet Bank, Phuc Thinh PTL, các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị,…. Với đội ngũ bảo vệ lên đến 700 thành viên hoạt động khắp 22 quận huyện của TPHCM, An Ninh Toàn Việt xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng với quy mô hoạt động và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Kết quả khảo sát 500 khách hàng cũ của An Ninh Toàn Việt cho thấy:

 •  94% khách hàng đều đánh giá cao về trình độ chuyên môn của đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên bảo vệ
 • 83% khách hàng tiếp tục lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ Quận 5 này cho những dự án sau.
 • Khách hàng cũng rất ấn tượng với khả năng quan sát và phản ứng nhanh nhạy của nhân viên bảo vệ công ty
 • Lực lượng bảo vệ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

An Ninh Toàn Việt hiện cung cấp các dịch vụ cho khách hàng như:

 • Cung cấp số lượng lớn nhân viên bảo vệ cho các cơ sở sản xuất, nhà máy có quy mô hoạt động lớn
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cố định tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, hệ thống siêu thị,…
 • Bảo vệ VIP, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ 24/24 theo yêu cầu
 • Đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ
 • Tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống PCCC
Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Việt
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 5 | Nguồn: Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Việt

Thông tin liên hệ

2. Công ty Bảo vệ Thăng Long Professional – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 5

Top10uytin đã khảo sát sát 500 khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ Quận 5 – Thăng Long Professional. Kết quả cho thấy có 96% khách hàng đặc biệt ấn tượng và hài lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ. Họ có khả năng xử lý tình huống tốt và luôn đặt sự an toàn cho khách hàng lên trên hết. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến Thăng Long Professional luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Quận 5. Đồng thời, có hơn 80% khách hàng quyết định lựa chọn đơn vị này là đối tác lâu dài của họ trong tương lai.

Thăng Long Professional đã có kinh nghiệm hoàn thành hơn 800 dự án khác nhau kể từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay. Trong đó nổi bật là nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng BIDV, Hung Thinh Group, Vietin Bank, Central Group, Nova Land, …. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo nhân viên bảo vệ tại đây được lên theo tiêu chuẩn của trường đại học Công An, phát triển khả năng quan sát, xử lý tình huống và các nghiệp vụ cơ bản khác,…. Với thang điểm từ 1-10, trung bình số điểm các khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ của công ty cho thuê bảo vệ, vệ sĩ tại Quận 5 này là 9,3 điểm – một con số vô cùng ấn tượng.

Tổng hợp các ý kiến của khách hàng đối với Thăng Long Professional:

 • Cung cấp các giải pháp an ninh đáp ứng được yêu cầu khách hàng và phù hợp với thực tế
 • Đội ngũ các nhà quản lý cấp cao tài giỏi, chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm, luôn nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng
 • Lực lượng nhân viên đều có nền tảng sức khỏe tốt, giải quyết sự cố phát sinh nhanh chóng
 • Chí phi dịch vụ phải chăng và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào
Công ty Bảo vệ Thăng Long Professional
Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 5 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Thăng Long Professional

Thông tin liên hệ

3. Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h – Dịch vụ cho thuê bảo vệ giá tốt ở Quận 5

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty bảo vệ Quận 5 mà bạn nên cân nhắc là Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h. Bởi vì theo số liệu thống kế từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Việt Nam 24h đã xuất sắc hoàn thành 800+ dự án về việc đảm bảo an toàn, an ninh cho nhiều khách hàng khác nhau. Phần lớn ý kiến của khách hàng là họ rất ấn tượng về chất lượng dịch vụ cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên công ty. Đặc biệt có tới 87% số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đều đã tiếp tục lựa chọn đơn vị gắn bó lâu dài.

Đội ngũ lãnh đạo của Việt Nam 24h đều đã từng hoạt động ở nước ngoài cũng như cục phòng chống tội phạm ở Việt Nam nên tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Đồng thời, nội dung đào tạo bảo vệ tại đây cũng được cập nhật liên tục và nhanh chóng, đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được những nhân viên bảo vệ có kỹ năng tốt và nhiệt tình với công việc. Phương châm hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ Quận 5 này là “Bảo vệ không chỉ đơn giản là cơ bắp”. Đó cũng chính là lý do mà họ không chỉ có trình độ năng lực tốt mà còn luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Việt Nam 24h bao gồm:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định: Ngân hàng, tòa nhà, văn phòng, siêu thị, TTTM, nhà máy sản xuất, hội thảo, event,…
 • Bảo vệ mục tiêu di động: Vàng, tiền bạc, tài sản có giá trị
 • Bảo vệ 24/24 cho khách hàng V.I.P, nghệ sĩ, doanh nhân,…
 • Dịch vụ bảo vệ ngắn hạn, trung hạn, dài hạn
Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h
Dịch vụ cho thuê bảo vệ giá tốt ở Quận 5 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h

Thông tin liên hệ

4. Công ty Bảo vệ Quốc Đô – Cho thuê bảo vệ giá tốt tại Quận 5

Công ty Bảo vệ Quốc Đôcông ty cho thuê bảo vệ ở Quận 5 đã có hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Từ khi thành lập cho đến nay, đơn vị đã xuất sắc hoàn thành 650+ dự án cho các khách hàng là: trường học, ngân hàng, nhà máy sản xuất, công trình xây dựng, cơ quan,…. Khảo sát cho thấy có hơn 89% khách hàng hài lòng với đội ngũ bảo vệ của công ty. Đồng thời cũng có khoảng 82% khách hàng sẽ tiếp tục hợp tác với Quốc Đô trong tương lai. Vậy nên nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn công ty bảo vệ Quận 5 nào đảm bảo uy tín thì đây sẽ là phương án phù hợp.

Lực lượng nhân viên bảo vệ đầu vào của công ty Quốc Đô là những cán bộ đã xuất ngũ và những thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ. Tuy vậy, họ vẫn sẽ phải thực hiện các vòng kiểm tra nghiêm ngặt về sức khỏe và năng lực trước khi được nhận vào làm. Nhân viên công ty sẽ được đào tạo các nghiệp vụ cơ bản: khả năng phòng vệ, khả năng đánh giá tình huống, khả năng quan sát, khả năng xử lý sự cố, phòng cháy chữa cháy,…Đảm bảo khách hàng sẽ không thất vọng thì lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 5 này.

Công ty Bảo vệ Quốc Đô hiện có các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định: Đại sứ quán, nhà máy, cao ốc văn phòng, cơ sở sản xuất, kho hàng, nhà hàng, siêu thị,…
 • Dịch vụ bảo vệ công ty tài chính, ngân hàng, hộ tống và áp tải tiền mặt hoặc các tài sản giá trị khác
 • Dịch vụ bảo vệ cho các show ca nhạc, sự kiện, triển lãm,…
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân 24/24 theo yêu cầu
 • Lắp đặt hệ thống camera giám sát tình hình an ninh
Công ty Bảo vệ Quốc Đô
Cho thuê bảo vệ giá tốt tại Quận 5 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Quốc Đô

Thông tin liên hệ

5. Công ty Bảo vệ Minh Bảo – Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 5

Công ty bảo vệ Minh Bảo hoạt động trong lĩnh vực đảm bảo an ninh từ năm 2006. Cho đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã phục vụ cho rất nhiều đối tượng khách hàng: kho hàng, nhà máy, khách hàng, nhà hàng, khách sạn, biệt thự,…và các cá nhân là doanh nhân, nghệ sĩ, ca sĩ, yếu nhân,… Vậy nên đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm công ty bảo vệ tại Quận 5 chuyên nghiệp, uy tín.

Chương trình đào tạo lực lượng bảo vệ tại công ty Minh Bảo rất bài bản về nghiêm ngặt, được chia thành các kỹ năng như: phòng vệ, quan sát, ứng xử, xử lý tình huống phát sinh, phòng cháy chữa cháy,…để không chỉ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất có thể mà còn khiến khách hàng ấn tượng sâu đậm.

Tiến hành khảo sát 100 khách hàng của công ty, mình đã nhận về được những con số vô cùng ấn tượng. Có tới 93% khách hàng cho rằng quyết định lựa chọn Minh Bảo là rất đúng đắn vì nhân viên bảo vệ không chỉ chuyên nghiệp mà giá cả dịch vụ còn rất phải chăng. Đồng thời, 82% khách hàng đã ký hợp đồng dài hạn với công ty bảo vệ Quận 5 này. Điểm đáng chú ý là ban quản lý tại đây đã có thời gian công tác tại các cơ quan phòng chống tội phạm ở TPHCM và đã từng làm việc tại nước ngoài. Nhờ đó mà có đủ kinh nghiệm để cung cấp giải pháp an ninh tốt nhất cho khách hàng.

Công ty bảo vệ Minh Bảo hiện cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ cho các Đại sứ quán, tổ chức tài chính và các ngân hàng
 • Hộ tống và áp tải tài sản có giá trị, tiền bạc,…
 • Bảo vệ cá nhân 24/24, bảo vệ nghệ sĩ, bảo vệ người nổi tiếng, bảo vệ doanh nhân
 • Cung cấp số lượng lớn nhân viên bảo vệ cho các chương trình, sự kiện quy mô lớn,…
 • Lắp đặt hệ thống PCCC, hệ thống đảm bảo an ninh
Công ty Bảo vệ Minh Bảo
Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 5 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Minh Bảo

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bảo vệ Yuki Sepre 24 – Công ty cho thuê vệ sĩ, bảo vệ ở Quận 5

Dù chỉ mới hoạt động từ năm 2015, nhưng Công ty Yuki Sepre 24 là đơn vị đã quá nổi tiếng trên thị trường và được nhiều nghệ sĩ Việt tin tưởng lựa chọn. Hệ thống quản lý chất lượng tại đây được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của Nhật Bản, dưới sự điều hành của đội ngũ lãnh đạo tài năng, giàu kinh nghiệm và sáng tạo không ngừng. Vì vậy, các nhân viên của công ty bảo vệ Quận 5 này không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có đạo đức tốt, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng vượt trội, Công ty Yuki Sepre 24 không chỉ chú trọng đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên mà còn tạo cơ hội để họ phát huy được tiềm năng, khả năng của mình. Với phương châm hoạt động “Trung thành tuyệt đối vì lợi ích của khách hàng” Công ty bảo vệ hàng đầu Quận 5 này cam kết sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất. Do đó, nếu đang tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ thì bạn đừng bỏ qua đơn vị này nhé!

Công ty Bảo vệ Yuki Sepre 24
Công ty cho thuê vệ sĩ, bảo vệ ở Quận 5 | nguồn: Công ty Bảo vệ Yuki Sepre 24

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0921379789 – 0933719819 – 0932080369
 • Website: congtybaoveyukisepre.com

7. Công ty Bảo vệ Long Việt – Công ty bảo vệ lớn tại Quận 5

Công ty bảo vệ Quận 5 nào chuyên nghiệp? Câu trả lời chính xác là Công ty Bảo vệ Long Việt. Đơn vị hiện là đối tác quan trọng của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tại Quận 5 nói riêng và khu vực TPHCM nói chung. Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong nghề, Ban Giám Đốc và các nhân viên bảo vệ của công ty đã cố gắng không ngừng để không làm khách hàng thất vọng. Họ là những người luôn nhanh nhẹn, năng động mạnh mẽ, nhiệt tình và được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Công ty bảo vệ uy tín ở Quận 5 này không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, hoạt động với phương châm “Vì cuộc sống bình yên”. Mong muốn của Long Việt là có thể mang đến cho mọi người môi trường sống và làm việc an toàn, phấn đấu trở thành đơn vị cho thuê vệ sĩ, bảo vệ hàng đầu hiện nay.

Công ty bảo vệ Long Việt cam kết:

 • Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết
 • Chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực của nhân viên
 • Tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và pháp luật Việt Nam
 • Hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008
Công ty Bảo vệ Long Việt
Công ty bảo vệ lớn tại Quận 5 | Nguồn: Công ty Bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ

8. Công ty Bảo vệ TNXP – Dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp Quận 5

9. Công ty Bảo vệ Đất võ 24h – Công ty bảo vệ uy tín ở Quận 5

10. Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long – Cho thuê vệ sĩ tại Quận 5

Trên đây là danh sách Top 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Quận 5 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao. Hy vọng những thông tin từ bài viết của Top10uytin sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được công ty bảo vệ đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của mình

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các công ty bảo vệ Quận 5 trong bài viết có uy tín không?

Các công ty bảo vệ Quận 5 trong bài đều đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín nên bạn đọc có thể yên tâm lựa chọn.

Giá thuê vệ sĩ theo ngày khoảng bao nhiêu?

Giá thuê vệ sĩ cá nhân theo ngày khoảng từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng/ngày/ca.

Giá thuê bảo vệ giữ xe là bao nhiêu?

Thuê bảo vệ giữ xe ca 12 tiếng khoảng từ 8.500.000 – 9.000.000 đồng/tháng, ca 14 tiếng khoảng từ 9.500.000 – 10.000.000 đồng/tháng, ca 16 tiếng khoảng từ 11.500.000 – 12.000.000 đồng/tháng.