Home Công Ty Top 15 Công ty diệt mối Quận 5 uy tín, hiệu quả

Top 15 Công ty diệt mối Quận 5 uy tín, hiệu quả

0
Top 15 Công ty diệt mối Quận 5 uy tín, hiệu quả
Top Công ty diệt mối Quận 5 uy tín giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm công ty diệt mối Quận 5 uy tín tốt nhất? Mối liên tục hiện diện ở khắp mọi nơi, con người khó có thể bắt bằng tay hoặc dùng vật dụng để diệt chúng. Thuốc trừ mối là kẻ thù truyền kiếp của những loài sinh vật gây hại gây khó chịu cho hàng nghìn địa điểm sinh sống, làm việc,…Nhận biết được nhu cầu này, rất nhiều công ty diệt mối đã ra đời. Tuy nhiên, điều khiến bạn lo lắng nhất chính là không biết nên chọn đơn vị nào uy tín và hiệu quả. Vì vậy trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin tham khảo danh sách các công ty diệt mối Quận 5 hiệu quả nhất nhé!

Danh sách các công ty diệt mối Quận 5 uy tín, hiệu quả

1. Công ty Hiệp Toàn Phát – Diệt mối Quận 5 giá rẻ

Đứng đầu trong danh sách các công ty diệt mối Quận 5 uy tín tốt nhất là Công ty Hiệp Toàn Phát. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đây là một trong những doanh nghiệp diệt mối uy tín và chất lượng nhất tại Quận 5. Họ sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một công ty diệt mối uy tín và chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua gợi ý này.

Công ty Hiệp Toàn Phát cung cấp các dịch vụ sau:

 • Diệt mối hoàn toàn và an toàn bằng công nghệ tiên tiến để đảm bảo chúng sẽ không xuất hiện trở lại.
 • Ngăn ngừa và loại bỏ nhiều loại côn trùng gây hại, bao gồm mối, muỗi, kiến, gián, chuột và các côn trùng nguy hiểm khác.
 • Thường xuyên áp dụng các quy trình làm sạch, khử trùng và kiểm soát côn trùng theo hợp đồng
 • Cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, doanh nghiệp, nhà sách, trường học, nhà hàng và các cơ sở khác.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của Công ty diệt mối uy tín ở Quận 5 – Hiệp Toàn Phát:

 • Để đảm bảo an toàn và chống mối mọt hiệu quả, hóa chất và thuốc diệt côn trùng sử dụng tại Việt Nam đã được Bộ Y tế chứng nhận.
 • Cung cấp các dịch vụ được công nhận có chất lượng cao nhất với mức giá thấp hơn đáng kể so với thị trường.
 • Các cuộc khảo sát địa điểm miễn phí được thực hiện bởi các kỹ thuật viên, xác định phương pháp diệt mối phù hợp báo giá dịch vụ ngay trong ngày.
 • Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong ngành.
Công ty Hiệp Toàn Phát
Diệt mối Quận 5 giá rẻ | Nguồn: Công ty Hiệp Toàn Phát

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Diệt mối Đại Hải – Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quận 5

Đại Hải là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận 5 và trên toàn địa bàn TPHCM. Đơn vị chuyên phụ trách tiêu diệt mối trong nhà và ngăn không cho chúng xâm nhập vào các công trình xây dựng cơ quan nhà nước, xí nghiệp, nhà máy sản xuất.

Để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, Công ty Đại Hải sử dụng đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo chuyên sâu, có năng lực và luôn nhiệt tình với công việc. Công ty diệt mối Quận 5 này luôn nâng cao mức độ dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng, tạo điều kiện mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Công Ty Đại Hải:

Bước 1: Khảo sát mức độ gây hại của mối để xác định loại mối hiện diện, phương thức xâm nhập của chúng và vị trí của tổ mối. Đây là giai đoạn cực kỳ trọng yếu (Đặc biệt là xác định mối mọt hay mối gỗ khô). Sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng khác nhau ở các khu vực khác nhau của ngôi nhà.

Bước 2: Bằng cách đặt các thiết bị mồi nhử mối bên ngoài tổ và thu hút sự chú ý của chúng đến các hộp thiết bị nhử mối, các kỹ sư diệt mối sẽ tận dụng xu hướng phát hiện thức ăn có chứa xenlulo của mối từ xa. Khi chuẩn bị xong các thiết bị, họ phải xác định thời điểm mối xâm nhập vào máy nhiều nhất để lên kế hoạch phun thuốc diệt mối sinh học dựa trên mật độ mối trong khu vực cần xử lý (trung bình từ 4 đến 10 ngày).

Bước 3: Sử dụng thuốc diệt mối sinh học. Bào tử nấm được sử dụng để tạo ra thuốc diệt mối sinh học, đây là loại thuốc diệt mối không độc hại, cực kỳ an toàn cho con người. Sau khi mối nhiễm thuốc, theo thói quen chúng sẽ về tổ sau 2 đến 3 ngày, lúc này thuốc diệt mối sẽ lây lan sang các con mối khác trong đàn cũng như mối chúa. Bằng cách tấn công trực tiếp vào hệ thần kinh của mối, loại thuốc diệt mối này khiến chúng tấn công lẫn nhau và giết chúng trong vòng vài phút sau khi sử dụng.

Bước 4: Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Quận 5 này sẽ tiến hành phun thuốc chống mối cả trong và ngoài nhà, vật liệu gỗ, lưng tủ âm tường và các bề mặt gỗ khác để ngăn chặn mối mọt và các loại côn trùng khác xâm nhập.

Công Ty Diệt mối Đại Hải
Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Quận 5 | Nguồn: Công Ty Diệt mối Đại Hải

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Diệt Mối Hùng Thịnh – Công ty diệt mối tận gốc tại Quận 5

Với hơn mười năm kinh nghiệm, công ty Hùng Thịnh được thành lập để cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ xử lý, kiểm soát và tránh các loại côn trùng có khả năng gây chết người. Nếu bạn đang tìm một công ty diệt mối Quận 5 uy tín, hiệu quả thì đây là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên có năng lực, trình độ và chuyên môn cao, có thể xử lý bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh khi diệt trừ mối tận gốc.

Các dịch vụ mà công ty Hưng Thịnh cung cấp như sau:

 • Miễn phí kiểm tra khu vực cần diệt mối, kèm theo hướng dẫn kỹ thuật diệt trừ mối an toàn, báo giá ngay trong ngày.
 • Dịch vụ bảo hành trọn đời.
 • Phòng trừ mối cho văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, cao ốc, nhà ở, trường học, thư viện, khu công nghiệp, kho chứa, bến bãi, nhà dân dụng và các công trình kiến ​​trúc khác.
 • Khử trùng mối và ngăn chúng quay trở lại.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty diệt mối tận gốc ở Quận 5 này:

 • Sử dụng hóa chất diệt mối an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.
 • Kiểm tra hàng tháng và bảo hành chu đáo.
 • Tuân thủ tất cả các điều khoản và điều kiện mà doanh nghiệp và khách hàng đã ký kết.
 • Dịch vụ tận tâm, đặt chữ tín lên hàng đầu.
Công Ty Diệt Mối Hùng Thịnh
Công ty diệt mối tận gốc tại Quận 5 | Nguồn: Công Ty Diệt Mối Hùng Thịnh

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Diệt Mối Anh Thư – Diệt mối Quận 5 tận gốc, hiệu quả

Công ty diệt mối nào uy tín ở Quận 5? Trong hơn mười năm qua, công ty diệt mối Anh Thư đã phục vụ hơn 1.000 khách hàng và hoàn thành hàng trăm công trình hiệu quả. Đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những công ty diệt trừ mối đáng tin cậy trên địa bàn, cung cấp dịch vụ diệt côn trùng cho nhiều địa điểm khác nhau bao gồm: nhà ở, văn phòng, khu công nghiệp, trường học,….

Nhân viên tại Công ty Anh Thư đã được đào tạo kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên môn khi cung cấp dịch vụ. Trong suốt quá trình hoạt động của công ty, chất lượng dịch vụ đã không ngừng được cải thiện, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Công ty diệt mối Anh Thư hiện cung cấp các dịch vụ đáng chú ý sau:

 • Cung cấp dịch vụ diệt mối cho các khách sạn, doanh nghiệp, công trình kiến ​​trúc, khu nghỉ dưỡng, quán ăn và nhà riêng,…
 • Thường xuyên xử lý côn trùng tại các khu công nghiệp theo hợp đồng đã kí kết.
 • Loại bỏ côn trùng, ngăn chặn côn trùng và động vật gặm nhấm có hại quay trở lại

Sau đây là những lý do bạn nên chọn công ty Anh Thư:

 • Công ty diệt mối Quận 5 hiệu quả, có kinh nghiệm dày dặn, đã từng xử lý mối hiệu quả cho nhiều công trình.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng để đưa ra những giải pháp tốt nhất.
 • Nhân viên sẽ đến địa điểm để khảo sát miễn phí và đưa ra các phương án tốt nhất với chi phí thấp nhất.
 • Nhân viên sử dụng các thiết bị và công cụ mới nhất hiện có, sử dụng hóa chất diệt côn trùng vừa an toàn cho con người vừa thân thiện với môi trường.
 • Dịch vụ bảo hành và kiểm tra định kì để đảm bảo rằng mối không xuất hiện trở lại.
Công Ty Diệt Mối Anh Thư
Diệt mối Quận 5 tận gốc, hiệu quả | Nguồn: Công Ty Diệt Mối Anh Thư

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0903 897 181 – 0344 933 669
 • Email: dietcontrunganhthu@gmail.com
 • Website: dietcontrungtphcm.net

5. Công Ty Diệt Mối Đông Nam Á – Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 5

Một trong những công ty diệt mối Quận 5 hiệu quả tận gốc là Công ty Diệt Mối Đông Nam Á. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia có kiến ​​thức sâu rộng trong việc kiểm soát và diệt trừ côn trùng có hại, chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất hiện có.

Công ty diệt mối này đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành quản lý và kiểm soát dịch hại của Việt Nam. Đơn vị sử dụng các hóa chất chống mối mọt và côn trùng an toàn cho cả con người và môi trường. Thiết bị diệt mối hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển từ máy phát hiện mối và máy phun sương cho đến máy phun thuốc diệt côn trùng.

Nếu bạn cần diệt trừ mối, đừng ngần ngại liên hệ với công ty Đông Nam Á. Đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra miễn phí cho bạn trước khi tiến hành loại bỏ mối hoàn toàn lỗi. Vì vậy nếu bạn còn phân vân không biết công ty diệt mối Quận 5 nào uy tín tốt nhất thì đừng bỏ qua đơn vị này nhé.

Công Ty Diệt Mối Đông Nam Á
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 5 | Nguồn: Công Ty Diệt Mối Đông Nam Á

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Diệt Mối Thành Sinh – Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Quận 5

Công ty Thành Sinh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và phòng trừ các loại côn trùng nguy hiểm như gián, kiến, muỗi và các loại côn trùng khác. Đơn vị sở hữu một đội ngũ các chuyên gia được đào tạo bài bản, có năng lực. Đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn công ty diệt mối tại Quận 5 nào tốt nhất.

Sau đây là những dịch vụ mà Thành Sinh cung cấp:

 • Dịch vụ kiểm soát mối cho các công trình xây dựng.
 • Các chuyên gia kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra miễn phí tại các khu vực nghi ngờ có mối.
 • Cung cấp tất cả các dịch vụ diệt côn trùng, khử trùng.
 • Hóa chất sử dụng đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép sử dụng
 • Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ quản lý sinh vật gây hại và mối mọt.

Lý do bạn nên lựa chọn Công ty diệt mối uy tín tại Quận 5 – Thành Sinh:

 • Thực hiện theo đúng các thỏa thuận đã kí kết với khách hàng.
 • Phục vụ với quan điểm “một chữ tín – vạn niềm tin” đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn của bạn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, kiểm tra khu vực diệt mối hàng tháng.
 • Sử dụng các phương pháp diệt trừ mối mọt an toàn cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.
Công Ty Diệt Mối Thành Sinh
Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Quận 5 | Nguồn: Công Ty Diệt Mối Thành Sinh

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Diệt Mối Trung Gia Phát – Công ty diệt mối giá rẻ Quận 5

Công ty diệt mối Quận 5 nào uy tín, giá rẻ? Công ty Trung Gia Phát là công ty diệt mối hàng đầu TPHCM, chuyên cung cấp dịch vụ bán thuốc diệt mối tận gốc, thuốc diệt côn trùng các loại, khảo sát và đặt ổ mối tại các khu vực có nhiều mối mọt.

Quy trình diệt mối tại công ty Trung Gia Phát được thực hiện như sau:

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận địa điểm của bạn để khảo sát và báo giá ngay trong ngày
 • Tiến hành ký kết hợp đồng và tạm ứng trong ngày
 • Thực hiện công việc diệt mối (từ 2-4 tuần)
 • Khảo sát, nghiệm thu dịch vụ và thanh toán các khoản phí còn lại
 • Kí kết dịch vụ bảo hành
Công Ty Diệt Mối Trung Gia Phát
Công ty diệt mối giá rẻ Quận 5 | Nguồn: Công Ty Diệt Mối Trung Gia Phát

Thông tin liên hệ

 •  Điện thoại: 0901000380 – 0286 2717276
 • Email: dietmoichuyennghiep24h@gmail.com

8. Công Ty Diệt Mối T&C – Dịch vụ diệt mối giá rẻ ở Quận 5

Công ty T&C là một doanh nghiệp có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng giúp bạn loại bỏ côn trùng hiệu quả nhờ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra tại các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị này cũng cung cấp dịch vụ xử lý mối mọt hiệu quả tận gốc. Công ty diệt mối Quận 5 này sẽ cho bạn lời khuyên về các phương án kiểm soát mối mọt vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Công ty T&C:

 • Dịch vụ diệt mối cho các công trình đang xây dựng và nhà ở .
 • Dịch vụ diệt mối cho các công trình thương mại như văn phòng, nhà xưởng.
 • Dịch vụ diệt mối cho khách sạn, nhà hàng, resort, khu nghỉ dưỡng.
 • Xử lý diệt mối nền móng công trình xây dựng.
 • Dịch vụ diệt mối trần thạch cao, sàn gỗ, bậc cầu thang, tủ bếp.
 • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng.
Công Ty Diệt Mối T&C
Dịch vụ diệt mối giá rẻ ở Quận 5 | Nguồn: Công Ty Diệt Mối T&C

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0908.917.947
 • Email: dietcontrung24h.vn@gmail.com

9. Công Ty Diệt Mối Vân Lan Anh – Diệt mối tận gốc tại Quận 5

Dịch vụ diệt mối Quận 5 nào uy tín nhất? Câu trả lời thỏa đáng nhất là Công ty Vân Lan Anh, chuyên diệt mối giá rẻ tận gốc uy tín cho các công trình xây dựng, nhà ở, khách sạn, khu trung tâm thương mại với giá cả vô cùng phải chăng.

Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến và hóa chất diệt mối chính hãng, đảm bảo diệt trừ mối tận gốc, không gây ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh. Đồng thời, đơn vị cũng cung cấp dịch vụ bảo hành, kiểm tra định kỳ hàng tháng để đảm bảo mối không quay trở lại.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm công ty diệt mối Quận 5 uy tín và hiệu quả thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé. Vân Lan Anh cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất, chắc chắn không làm khách hàng thất vọng.

Công Ty Diệt Mối Vân Lan Anh
Diệt mối tận gốc tại Quận 5 | Nguồn: Công Ty Diệt Mối Vân Lan Anh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903833308
 • Email: dietmoisieunhanh@gmail.com
 • Website: dietmoitangoc.org

10. Công Ty Tiên Phong Pest Control – Công ty diệt mối giá rẻ ở Quận 5

Tiên Phong liên tục lựa chọn và sử dụng các công cụ an toàn và hiệu quả nhất để cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 5 uy tín và hiệu quả nhất. Đơn vị chỉ sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng, đảm bảo hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và môi trường xung quanh gia đình bạn.

Đội ngũ nhân viên công ty làm việc chăm chỉ để cung cấp cho mọi khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể, từ khảo sát đến ước tính chi phí sau khi hoàn thành. Doanh nghiệp sử dụng một nhóm công nhân lành nghề và được trang bị máy móc và công nghệ tiên tiến. Công ty diệt mối hiệu quả ở Quận 5 này sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Sau đây là một số dịch vụ chính do Tiên Phong Pest Control cung cấp:

 • Dịch vụ phòng chống mối
 • Dịch vụ quản lý côn trùng
 • Dịch vụ kiểm soát dịch hại
 • Dịch vụ bảo vệ nền móng khỏi mối mọt
 • Dịch vụ khử trùng
Công Ty Tiên Phong Pest Control
Công ty diệt mối giá rẻ ở Quận 5 | Nguồn: Công Ty Tiên Phong Pest Control

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Diệt Mối PEST247 – GFC – Dịch vụ diệt mối uy tín ở Quận 5

PEST247 – GFC là công ty tiên phong trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại hàng đầu thị trường hiện nay. Đơn vị mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả với chi phí hợp lý, loại bỏ hoàn toàn mối mọt ra khỏi môi trường sống và sinh hoạt của con người.

Công ty diệt mối Quận 5 này đã hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại hơn mười năm. Do đó, đơn vị sẽ bảo vệ ngôi nhà, cơ sở kinh doanh và gia đình của bạn khỏi những loài gây hại như mối mọt. Công ty sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại và hóa chất diệt mối chính hãng, đảm bảo diệt mối an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết cho khách hàng, cung cấp các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và giá cả phải chăng nhất. Các chuyên gia của nhóm có nhiều kinh nghiệm kiểm soát dịch hại, vì vậy họ sẽ làm việc hiệu quả và vô cùng chuyên nghiệp.

Ngoài ra, công ty diệt mối tận gốc ở Quận 5 này cũng cung cấp nhiều dịch vụ diệt trừ côn trùng gây hại khác như diệt chuột, muỗi,…cho các doanh nghiệp, nhà máy, quán ăn, trường học, khách sạn, bệnh viện,… Tất cả đều với mục tiêu mang đến dịch vụ chất lượng cao nhất dành cho khách hàng.

Công Ty Diệt Mối PEST247 – GFC
Dịch vụ diệt mối uy tín ở Quận 5 | Nguồn: Công Ty Diệt Mối PEST247 – GFC

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 1900 3046 – 028 4455 3046
 • Email: khutrungxanh@gmail.com
 • Website: khutrungxanh.com

12. Công Ty Diệt Mối Pest-Solutions – Công ty diệt mối hiệu quả tại Quận 5

Công ty diệt mối Quận 5 – Pest-Solutions chuyên cung cấp dịch vụ diệt trừ sâu bọ (mối, ruồi, muỗi, kiến, gián,…) cho nhà ở, xí nghiệp, trường học, khách sạn, bệnh viện, đình chùa và các công trình kiến ​​trúc khác. Thuốc diệt mối đã được cơ quan chức năng phê duyệt được sử dụng trong liệu pháp sinh học để diệt trừ toàn bộ đàn mối, bao gồm mối chúa, mối lính, mối thợ và mối cánh.

Ưu điểm của công ty – Pest – Solutions:

 • Cam kết chất lượng diệt mối hiệu quả nhất
 • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với người lao động
 • Kiểm tra và tư vấn miễn phí
 • Đảm bảo lâu dài
 • Cung cấp dịch vụ 24/7
 • Chính sách khuyến mãi định kỳ cho khách hàng
 • Giao hàng (thuốc diệt mối) miễn phí
 • Cam kết môi không quay trở lại

Quy trình diệt mối tại Pest – Solutions:

 • Nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Nhân viên đến tận nơi để kiểm tra
 • Lập một kế hoạch và báo giá
 • Kí hợp đồng diệt mối
 • Diệt mối
 • Bảo hành dịch vụ
Công Ty Diệt Mối Pest-Solutions
Công ty diệt mối hiệu quả tại Quận 5 | Nguồn: Công Ty Diệt Mối Pest-Solutions

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0901415012 – 01222670876
 • Website: alodietmoi.com

13. Công Ty Diệt Mối Tùng My – Dịch vụ diệt mối Quận 5

 • Điện thoại: 090 866 1945 – 08 667 994 67
 • Email: dietmoitungmy@gmail.com

14. Công Ty Diệt Mối Tân Nguyên – Công ty diệt mối uy tín tại Quận 5

15. Công Ty Diệt Mối Thăng Long – Đơn vị diệt mối hiệu quả ở Quận 5

Trên đây là danh sách công ty diệt mối Quận 5 uy tín giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Hy vọng những thông tin từ bài viết của Top10uytin sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được công ty diệt mối hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty nào diệt mối tận gốc ở Quận 5?

Khách hàng có thể lựa chọn các công ty uy tín như: Công ty Hiệp Toàn Phát, Công Ty Diệt Mối Hùng Thịnh, Công Ty Diệt Mối Đông Nam Á, Công Ty Diệt Mối T&C,...

Các loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay?

Các loại thuốc diệt mối tốt nhất thị trường là: Mapsedan 48ec, Termize 200SC, Agenda 25EC, Mythic 240SC, PMC90,...

Chi phí diệt mối ở Quận 5 khoảng bao nhiêu?

Phí diệt mối ở Quận 5 khoảng từ 1.200.000 đồng.