Home Giáo Dục Top 20 trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại TPHCM

Top 20 trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại TPHCM

0
Top 20 trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại TPHCM
Top trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy nghề cắt tóc uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM? Ngành nghề làm đẹp, trong đó có cắt tóc là một ngành đang phát triển. Đặc biệt, đây là ngành dễ khởi nghiệp với chi phí thấp và có nhiều khách hàng tiềm năng trên khắp cả nước. Tuy nhiên, để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, bạn cần tham gia khóa học tạo mẫu tóc uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo các trung tâm dạy nghề tóc hàng đầu tại TPHCM được liệt kê trong bài viết này nếu bạn đang băn khoăn không biết học nghề tóc ở đâu phù hợp.

Danh sách các trung tâm dạy nghề cắt tóc tốt nhất Sài Gòn

1. Basic Hair Academy – Địa chỉ học nghề cắt tóc uy tín ở TPHCM

Basic Hair Academy hiện đang là một trong những trung tâm dạy nghề cắt tóc hàng đầu tại TPHCM đạt chuẩn và được Bộ Giáo Dục cấp phép hoạt động. Mỗi lớp dưới 10 học sinh và mỗi học sinh được học với 6 giáo viên. Đội ngũ giáo viên tại đây có hơn 15 năm kinh nghiệm và là chủ các salon lớn tại Việt Nam. Các học viên đều sẽ có học bạ để theo dõi và ghi lại các thành tích học tập từng môn khi theo học.

Khi tốt nghiệp, học viên nhận được bằng và học bạ kèm theo. Thực hành với sản phẩm Loreal chất lượng cao nhất và thực hành với các mẫu thật miễn phí. Đồng thời sử dụng giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được học toàn bộ các kỹ năng: cắt (nữ, nam), duỗi, uốn, nhuộm màu, tạo kiểu, sấy, gội đầu, kẹp, massage và kỹ năng giao tiếp. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được giới thiệu đến các nơi để thực tập và được nhận vào làm nếu phù hợp.

Bên cạnh đó, học viên của trường dạy nghề cắt tóc này còn được học kỹ năng sống, kỹ năng phát triển bản thân, kỹ năng quản salon, quản lý nhân sự, tìm kiếm khách hàng,…

Basic Hair Academy
Địa chỉ học nghề cắt tóc uy tín ở TPHCM | Nguồn: Basic Hair Academy

Thông tin liên hệ

2. Trường thẩm mỹ Lali – Trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Được thành lập từ năm 2005, Trường thẩm mỹ Laliđịa chỉ học cắt tóc chuyên nghiệp ở TPHCM với đội ngũ giảng viên đẳng cấp hàng đầu. Đơn vị thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nghề tóc cũng như các khóa học về thẩm mỹ cho các học viên đã đăng ký và ghi danh.

Khi tham gia khóa học làm tóc chuyên nghiệp tại trung tâm dạy nghề cắt tóc này, học viên được cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dụng cụ hỗ trợ làm tóc. Học viên có thể học cắt và tạo kiểu tóc cho nam và nữ từ trình độ sơ cấp đến nâng cao với mức học phí từ 2.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. Vì vậy, đây sẽ là một gợi ý bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm kiếm nơi học cắt tóc giá rẻ ở Sài Gòn.

Trường thẩm mỹ Lali
Trường đào tạo nghề tóc TPHCM | Nguồn: Trường thẩm mỹ Lali

Thông tin liên hệ

3. Hair Salon & Academy Đức Nguyễn – Trung tâm dạy cắt tóc ở Sài Gòn

Với hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Hair Salon & Academy Đức Nguyễn ngày càng được biết đến là địa chỉ học cắt tóc tốt nhất, Ngoài danh hiệu “Cây kéo vàng 2011”, anh còn được trao tặng bằng khen và giấy chứng nhận của Hội ngành tóc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đức Nguyễn cũng chính là người làm tóc cho tất cả các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thế giới vào năm 2017.

Đối với Đức Nguyễn, anh không giấu “bí kíp” tạo mẫu tóc với học trò. Anh luôn hào hứng chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm có được qua quá trình học tập và làm việc. Trung tâm dạy nghề cắt tóc ở Sài Gòn này cũng luôn sẵn sàng chào đón, đào tạo và giúp đỡ các học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Các khóa học tại đây không chỉ đơn thuần là truyền đạt kiến ​​thức về tóc mà còn đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường. Đức Nguyễn cũng sẽ là người trực tiếp chỉ dạy cho các học viên. Ngoài ra, trường sẽ tăng vốn kinh nghiệm của học viên bằng cách mời các tay kéo, nhà tạo mẫu có kinh nghiệm.

Lý do bạn nên lựa chọn theo học ở Hair Salon & Academy Đức Nguyễn:

 • Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại
 • Chương trình giảng dạy bám sát thực tế
 • Được giới thiệu công việc phù hợp sau khi kết thúc khóa học
Hair Salon & Academy Đức Nguyễn
Trung tâm dạy cắt tóc ở Sài Gòn | Nguồn: Hair Salon & Academy Đức Nguyễn

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Cali Spa – Trường học nghề cắt tóc tại Sài Gòn

Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp ở TPHCM – Cali Spa có mô hình đào tạo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Học viên được đào tạo theo một giáo trình độc đáo do đội ngũ giảng viên của trung tâm tổng hợp, biên soạn.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm và có thể mở salon của riêng mình với sự cố vấn của các giáo viên. Các sản phẩm và dụng cụ hỗ trợ học tập được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho học viên Cali Spa trong suốt thời gian của khóa học.

Học phí cho mỗi khóa học tại trường dạy nghề cắt tóc – Cali Spa dao động khoảng từ 1.500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.

Trung tâm Cali Spa
Trường học nghề cắt tóc tại Sài Gòn | Nguồn:Trung tâm Cali Spa

Thông tin liên hệ

5. Học Viện Tóc Seoul – Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp

Học Viện Tóc Seoul là một trong những trường dạy nghề cắt tóc uy tín và chuyên nghiệp ở TPHCM nói riêng và trên toàn khu vực phía nam nói chung. Đội ngũ giáo viên tại đây có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với công việc giảng dạy để có thể đào tạo ra nên những người thợ làm tóc lành nghề.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Học Viện Tóc Seoul kết hợp cùng nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành tóc để có thể mang đến cho học viên các chương trình mới nhất, chất lượng nhất. Trung tâm dạy nghề cắt tóc này tự tin mang đến cho bạn những khóa học tốt nhất với việc hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng như Wella, Fanola,…Đồng thời, giúp học viên có thêm các cơ hội cọ xát ở các cuộc thi lớn, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu.

Các kỹ năng về nghề tóc tại đào tạo ở Học Viện Tóc Seoul bao gồm: cắt tóc nam, cắt tóc nữ, uốn, nhuộm, duỗi, bấm xù,… Đảm bảo rằng học viên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng sau khi hoàn thành khóa học. Học viên sẽ theo học tại đây sẽ có đủ trình độ  để ra nghề, được cấp giấy chứng nhận để có thể tự mở salon cho riêng mình hoặc làm việc ở nước ngoài.

Vì sao học viên nên theo học tại Học viện tóc Seoul:

 • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm
 • Giáo trình mới nhất, được cập nhật thường xuyên
 • Thời gian thực hành chiếm 90% khóa học
 • Thời gian học tập linh động
 • Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại
 • Dạy học nhiệt tình, tận tâm, tuyệt đối không giấu nghề
 • Bao ra nghề
 • Cấp chứng chỉ có giá trị trong nước và đi làm ở nước ngoài
Học Viện Tóc Seoul
Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp | Nguồn: Học Viện Tóc Seoul

Thông tin liên hệ

6. Jb Art Academy – Địa chỉ học nghề cắt tóc tại TPHCM

Học cắt tóc ở đâu tại TPHCM? Jb Art Academy là điểm đến học tập lý tưởng cho học viên, với đội ngũ giáo viên đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề, cơ sở hạ tầng thoáng mát, khang trang, trang thiết bị tiên tiến hiện đại.

Trung tâm dạy nghề cắt tóc cho học viên theo tiêu chuẩn của Anh – Nhật – Việt, chứng chỉ được cấp có giá trị hành nghề quốc tế. Jb Art Academy cung cấp hóa chất, dụng cụ và chỗ ở cho học viên khi theo học tại đây. Sau khi học xong, học viên sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp với sở thích và mong muốn của mình.

Học phí cho khóa học cắt tóc chuyên nghiệp tại địa chỉ học nghề cắt tóc – Jb Art Academy là 20.000.000 VNĐ.

Jb Art Academy
Địa chỉ học nghề cắt tóc tại TPHCM | Nguồn:Jb Art Academy

Thông tin liên hệ

7. Học viện tóc Thanh Kinh – Vừa học vừa làm nghề tóc ở TPHCM

Học viên tóc Thanh Kinh bắt đầu đào tạo nghề tóc từ năm 2004 và đến nay số lượng học viên của trung tâm đã hơn 6000 người. Các giáo viên hướng dẫn tại trung tâm dạy nghề cắt tóc này đều tốt nghiệp các trường danh tiếng ở nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề tóc, tạo mẫu tóc cho học viên.

Học viên tóc Thanh Kinh liên tục cập nhật những kiểu tóc mới để chia sẻ đến các bạn học viên. Đồng thời luôn tận tâm và nhiệt tình trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên của mình. Vì vậy nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin về học phí và nội dung từng khóa học.

Học viện tóc Thanh Kinh
Vừa học vừa làm nghề tóc ở TPHCM | Nguồn: Học viện tóc Thanh Kinh

Thông tin liên hệ

8. Trường trung cấp nghề Bình Thạnh – Trường đào tạo nghề học tại Sài Gòn

Nằm tiếp theo trong danh sách các trường dạy nghề cắt tóc nam nữ là Trường trung cấp nghề Bình Thạnh. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo nghề tóc tốt nhất dành cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ kiến ​​thức cần thiết để bước vào nghề hoặc mở salon riêng cho mình.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại Sài Gòn này có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ hiệu cho học viên. Môi trường học tập thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến là các lý do mà trường trung cấp nghề Bình Thạnh được nhiều học viên lựa chọn.

Trường trung cấp nghề Bình Thạnh
Trường đào tạo nghề học tại Sài Gòn | Nguồn: Trường trung cấp nghề Bình Thạnh

Thông tin liên hệ

9. Trường dạy nghề Thanh Ngọc – Địa chỉ học cắt tóc chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Trường dạy nghề cắt tóc nào tốt nhất Sài Gòn? Trường dạy nghề Thanh Ngọc kết hợp hoạt động với Cục dạy nghề của Mỹ, do đó chứng chỉ do trường đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp Thanh Ngọc cấp không chỉ có giá trị tại Việt Nam mà còn có thể hành nghề ở nước ngoài.

Trong quá trình học tập tại đây, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm dạy nghề cắt tóc này sẽ tận hình hỗ trợ học viên kiến nắm được các kiến ​​thức lý thuyết cho đến khi áp dụng vào thực tế. Hơn 80% thời gian học tập của học viên được là thời gian thực hành trên mẫu thật, do đó, kỹ năng và kiến ​​thức của học viên được tích lũy đáng kể sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học nghề cắt tóc tại đây sẽ có giá khoảng từ 2.000.000 VNĐ.

Trường dạy nghề Thanh Ngọc
Địa chỉ học cắt tóc chuyên nghiệp ở Sài Gòn | Nguồn: Trường dạy nghề Thanh Ngọc

Thông tin liên hệ

10. Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Why Not – Dạy nghề cắt tóc nam nữ tại TPHCM

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Why Not là đơn vị liên kết trực tiếp với Mỹ và Canada, chuyên đào tạo nghề cắt tóc và thẩm mỹ ở TPHCM.

Các giảng viên của trung tâm dạy nghề cắt tóc được đào tạo quốc tế và có kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Sau khi hoàn thành các khóa học của trường, học viên được cấp chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề và có giá trị quốc tế. Do đó, bạn có thể làm việc tại Canada hoặc Hoa Kỳ mà không cần đào tạo lại khi đã theo học tại đây.

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Why Not hỗ trợ học viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đơn vị cũng được đánh giá là một trong những trung tâm dạy nghề làm tóc có học phí phải chăngkhi mỗi khóa học chỉ dao động khoảng từ 3.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Why Not
Dạy nghề cắt tóc nam nữ tại TPHCM | Nguồn: Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Why Not

Thông tin liên hệ

11. MainBeauty – Trường dạy nghề cắt tóc uy tín ở TPHCM

Được thành lập vào năm 2007, Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ MainBeauty là trung tâm đào tạo nghề cắt tóc hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những đơn vị trọng điểm về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục thẩm mỹ.

MainBeauty hiện đang hợp tác quốc tế với Labela – học viện giáo dục tóc hàng đầu Nhật Bản, để đào tạo học viên theo học nghề làm tóc một cách chuyên nghiệp. Học viên theo học tại trung tâm dạy nghề cắt tóc này đảm bảo sẽ có tay nghề thành thạo để làm việc ở các salon hàng đầu trong nước và quốc tế, cũng như tự mở các salon tóc cho riêng mình.

Bên cạnh đó, các khóa học nghề tóc ở trung tâm có mức học phí rất cạnh tranh và thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho học viên..

MainBeauty
Trường dạy nghề cắt tóc uy tín ở TPHCM | Nguồn: MainBeauty

Thông tin liên hệ

12. Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú – Trung tâm học cắt tóc TPHCM

Được thành lập từ năm 2010, Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú có cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn hướng dẫn tận tình cả phần lý thuyết và thực hành cho học viên.

Khi tham gia các khóa học tại đây, học viên sẽ được thực hành hơn 70% thời gian học. Do đó, tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp đều có thể tìm được công việc ưng ý trong nghề cắt tóc. Đồng thời, các giáo viên tại trung tâm dạy nghề cắt tóc này luôn tâm huyết, giúp đỡ học viên thành thạo các kỹ năng để có thể ra nghề.

Mức học phí cho mỗi khóa học tại trung tâm dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 3.500.000 VNĐ.

Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú
Trung tâm học cắt tóc TPHCM | Nguồn:Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú

Thông tin liên hệ

13. Trường dạy nghề Tomiluc – Trường dạy cắt tóc nam nữ tại TPHCM

Được thành lập từ năm 2010, Trường dạy nghề Tomiluc là địa chỉ chuyên dạy nghề cắt tóc nam và làm mẫu tóc chuyên nghiệp, đã đào tạo ra một số lượng lớn học viên sau khi ra trường đều có trình độ chuyên môn cao và là chủ của các salon nổi tiếng.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị quốc tế do Tổng cục dạy nghề Việt Nam cấp. Chương trình học mà học viên theo học cũng được thiết kế, biên soạn theo tiêu chuẩn của Singapore.

Mỗi khóa học ở đây bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ nội dung cơ bản đến nâng cao, tùy theo nhu cầu của học viên. Trong đó có thể kể đến như: chuyên tóc nữ, chuyên tóc năm, cắt tóc chuyên nghiệp, chuyên viên hóa chất,…

Học phí mỗi khóa học ở trung tâm dạy nghề cắt tóc này sẽ dao động trong khoảng từ 5.000.000 – 18.000.000 VNĐ.

Trường dạy nghề Tomiluc
Trường dạy cắt tóc nam nữ tại TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Trường dạy nghề Tomiluc

Thông tin liên hệ

14. Trường dạy nghề Minh Đan – Trung tâm học cắt tóc ở Sài Gòn

Trường dạy nghề Minh Đan có đã hoạt động trong nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy nghề cắt tóc tại Sài Gòn này sở hữu công nghệ và trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập của học viên. Tại đây học viên được đào tạo về tạo mẫu tóc dự tiệc, cắt tóc, quản lý tiệm tóc, xử lý hóa chất,…

Mỗi khóa học làm tóc tại trường dạy nghề Minh Đan sẽ dao động trong khoảng từ 3.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Vì vậy, nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên học cắt tóc nam nữ ở đâu tại TPHCM thì đừng bỏ gợi ý của mình nhé!

Trường dạy nghề Minh Đan
Trung tâm học cắt tóc ở Sài Gòn | Nguồn: Trường dạy nghề Minh Đan

Thông tin liên hệ

15. World Nail School – Địa chỉ học cắt tóc uy tín tại TPHCM

Điều quan trọng nhất đối với một người học nghề cắt tóc là phải tìm được một trường dạy kỹ thuật đạt chuẩn, một giáo viên giỏi có thể dạy hầu hết các kiến ​​thức và kỹ năng trong nghề. World Nail School sẽ là trung tâm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn với 15 năm kinh nghiệm đào tạo nghề, đào tạo nên nhiều thế hệ học viên tài năng cho ngành tóc Việt Nam.

Trung tâm dạy nghề cắt tóc ở Sài Gòn này cũng đã hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Fanola và Wella để mang đến những trải nghiệm học làm tóc tuyệt vời nhất cho học viên. Đồng thời còn được tham gia các cuộc thi lớn do các đơn vị tổ chức.

Lý do mà hàng nghìn học viên đã lựa chọn World Nail School:

 • Đào tạo cắt tóc nam nữ từ cơ bản đến chuyên sâu, học xong có thể làm việc tại nước ngoài.
 • Tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều hài lòng với đội ngũ giáo viên và quy trình giảng dạy.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Các khóa học dạy nghề cắt tóc được thiết kế khoa học, đa dạng và cập nhật thường xuyên.
 • Dạy cắt tóc 1 kèm 1 ,bao ra nghề, không giấu nghề.
 • Thời gian thực hành nhiều, mô hình và dụng cụ đầy đủ.
 • Đào tạo học viên phát triển toàn diện từ kỹ năng, kiến thức và cả phong cách riêng.
 • Được cung cấp hóa chất và bộ dụng cụ khi học viên đăng ký khóa học trọn gói.
 • Được cấp chứng chỉ không chỉ có giá trị trong nước mà còn có giá trị quốc tế, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia.
World Nail School
Địa chỉ học cắt tóc uy tín tại TPHCM | Nguồn: World Nail School

Thông tin liên hệ

16. Seoul Academy – Trung tâm dạy nghề tóc tại Sài Gòn

Trường dạy nghề cắt tóc ở TPHCM – Seoul Academy luôn đặt lợi ích của học viên lên trên hết và hướng tới mục tiêu mang đến cho học viên những điều kiện tốt nhất khi theo học tại đây. Đây sẽ là nơi để bạn có thể học tất cả các kỹ năng trong nghề tạo mẫu tóc. Sau khi tốt nghiệp, hầu hết học viên đều tìm được việc làm ổn định và có thể mở các salon tự kinh doanh.

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn là những chuyên gia hàng đầu tại các salon tóc nổi tiếng. Học viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào phong cách và phương pháp giảng dạy tại trung tâm dạy nghề cắt tóc hàng đầu TPHCM này. Học viên được giải đáp tất cả mọi thắc mắc vì giáo viên chắc chắn sẽ không giấu nghề. Do đó, đây là một trong những địa chỉ học nghề cắt tóc mà bạn nên tham khảo.

Seoul Academy
Trung tâm dạy nghề tóc tại Sài Gòn | Nguồn: Seoul Academy

Thông tin liên hệ

17. Tu Ka Wa – Địa chỉ học cắt tóc chuyên nghiệp ở Sài Gòn

18. Học viện tóc Ngôi Sao – Vừa học vừa làm nghề cắt tóc tại TPHCM

19. Học Viện Tóc Thảo Tây – Dạy cắt tóc nam nữ ở TPHCM

20. Crystal Spa Academy – Địa chỉ học cắt tóc uy tín

Trên đây là danh sách Top 20 trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại TPHCM, được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn theo học. Mong rằng những thông tin bổ ích trong bài viết của Top10uytin sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ học cắt tóc phù hợp với mong muốn của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm dạy nghề cắt tóc nào uy tín, chuyên nghiệp ở TPHCM?

Các trung tâm, trường dạy nghề cắt tóc tốt nhất TPHCM - Sài Gòn là: Basic Hair Academy, Hair Salon & Academy Đức Nguyễn, Học Viện Tóc Seoul, Jb Art Academy, Trường dạy nghề Thanh Ngọc, Trường dạy nghề Tomiluc,...

Yếu tố nào dùng để đánh giá một trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại TPHCM?

Top10uytin dựa vào các yếu tố như: Đánh giá của học viên cũ, Đội ngũ chuyên gia tạo mẫu tóc, Kinh nghiệm làm việc,...

Vị trí của các trung tâm dạy nghề cắt tóc trong bài viết được sắp xếp như thế nào?

Vị trí của các trung tâm dạy nghề cắt tóc trong bài viết được sắp xếp theo thứ tự hoàn toàn ngẫu nhiên.