Home Giáo Dục Top 10 trường dạy học nghề thẩm mỹ tốt nhất tại TPHCM

Top 10 trường dạy học nghề thẩm mỹ tốt nhất tại TPHCM

0
Top 10 trường dạy học nghề thẩm mỹ tốt nhất tại TPHCM
Top trường dạy học nghề thẩm mỹ tốt nhất tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm trường dạy học nghề thẩm mỹ tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh? Tại Việt Nam, mong muốn làm đẹp và thẩm mỹ đã có từ xa xưa. Yêu cầu đó đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây khi nền văn minh ngày càng tiến bộ trong mọi lĩnh vực. Điều này kéo theo một loạt các nghề làm đẹp với triển vọng tương lai tươi sáng. Do đó, nhiều người có nhu cầu đăng ký tham gia vào các cơ sở đào tạo thẩm mỹ và học viện để được thực hiện nghề này.

Tuy nhiên, xuất phát từ nhu cầu này, rất nhiều cơ sở học viện thẩm mỹ kém uy tín cũng đã ra đời. Rất khó cho học viên để có thể chọn được một địa chỉ học nghề tốt, chuyên nghiệp. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin tìm hiểu danh sách 10 trường dạy học nghề thẩm mỹ tại TPHCM chất lượng, nổi tiếng hàng đầu nhé!

Top 10 trường dạy học nghề thẩm mỹ ở TPHCM tốt nhất

1. Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty – Địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ tại Sài Gòn

Đứng đầu trong danh sách các đơn vị dạy học nghề thẩm mỹ tại TPHCM mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp các khóa học thẩm mỹ nổi bật nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương pháp và giáo trình khoa học hiện nay, học viên sẽ được hưởng lợi từ một khóa đào tạo dễ hiểu, dễ nắm bắt và tiếp thu nâng cao kiến ​​thức thẩm mỹ của mình. Cho dù là những thông tin nền tảng nhất hay những kiến ​​thức nâng cao nhất đều được đào tạo kỹ lưỡng tại trung tâm.

Với đội ngũ giáo viên trung tâm dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bài giảng chất lượng cao, nhiệt tình, tận tâm. Cơ sở vật chất và thiết bị do Mainbeauty cung cấp cũng thuộc loại phổ biến nhất. Máy móc của địa chỉ học nghề thẩm mỹ này hoàn toàn mới, được mua từ Châu Âu và các nước công nghệ cao khác. Nhờ đó, quá trình đào tạo được thực hiện dễ dàng hơn cho học viên.

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Amore Beauty – Trường dạy thẩm mỹ ở Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để học thẩm mỹ tại TP Hồ Chí Minh thì không cần tìm đâu xa, trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Amore Beauty là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam, địa chỉ học nghề thẩm mỹ này luôn cung cấp chất lượng giảng dạy cao nhất cho học viên của mình. Sở hữu công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia giỏi của Hàn Quốc.

Học viên nhận được dịch vụ hướng dẫn tuyệt vời nhất từ ​​Amore Beauty. Đơn vị luôn nhanh nhạy tiếp thu các xu hướng làm đẹp toàn cầu và đưa vào thực tế trong quá trình giảng dạy. Sau khi học viên hoàn thành khóa học, trung tâm dạy học nghề thẩm mỹ này hỗ trợ họ có được kỹ năng cứng và chuyên môn tốt. Vì vậy, đây là một trong những trường dạy nghề thẩm mỹ bạn nên cân nhắc nếu còn phân vân không biết nên học thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty
Trường dạy thẩm mỹ ở Sài Gòn | Nguồn: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty

Thông tin liên hệ

3. Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc – Học thẩm mỹ tại TPHCM

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Tomiluc là một trong những Học viện Đào tạo Thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi thành lập vào năm 2010, cơ sở đã có được những kiến ​​thức chuyên môn quý báu trong lĩnh vực đào tạo học viên. Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại luôn sẵn sàng chào đón tất cả mọi người. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, Tomiluc đã đạt được vị thế trở thành một trong những địa chỉ học nghề thẩm mỹ và làm đẹp mà bạn nên cân nhắc.

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc
Học thẩm mỹ tại Sài Gòn | Nguồn: Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Thông tin liên hệ

4. Học viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền – Địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ

Tiếp theo trong danh sách các trường dạy thẩm mỹ uy tín nhất TP.HCM là Học viện quốc tế Spa Thanh Huyền. Đây là nơi đào tạo ra những kỹ thuật viên, chuyên viên có tay nghề chuyên nghiệp. Học viên sẽ được học và thực hành sử dụng các loại máy trị liệu mới nhất tại trung tâm dạy học nghề thẩm mỹ này. Học viên sẽ được tự mình trải nghiệm khóa học đẳng cấp quốc tế dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giám đốc Thanh Huyền. Và 90% giờ thực hành được dành cho con người thật, học cách sử dụng công nghệ máy móc.

Học viên có thể đăng ký các khóa học đa dạng, bao gồm khóa học Master Spa, khóa học spa cao cấp, hướng dẫn phun thêu – tạo dáng chân mày và môi,… Địa chỉ học nghề thẩm mỹ này đã sở hữu một số công ty lớn nhỏ trong cả nước, cũng như trụ sở đào tạo tại Thái Lan, Seoul Hàn Quốc và Ginza Nhật Bản. Với mong muốn phát triển kỹ thuật làm đẹp của Việt Nam và đào tạo ra nhiều tài năng trong lĩnh vực làm đẹp, Thanh Huyền luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho học viên của mình.

Học viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền
Nguồn ảnh: Học viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền

Thông tin liên hệ

5. ANA Beauty Academy – Trung tâm đào tạo học viên thẩm mỹ

Học nghề thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM uy tín, tốt nhất? Là một trong những doanh nghiệp làm đẹp có bề dày hoạt động, Học viện thẩm mỹ ANA sở hữu chuỗi spa và thẩm mỹ viện cao cấp. Nơi đây là một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại dành cho những người đam mê làm đẹp. Học viên theo học tại đây sẽ được tiếp xúc với giáo trình đào tạo chuyên nghiệp cũng như các giáo viên và kỹ thuật viên có năng lực, cùng với trang thiết bị hiện đại và toàn diện.

Không gian sang trọng, thoáng mát và thoải mái, hỗ trợ học viên viên đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình đào tạo của họ. Cơ sở chuyên về đầu ra, hỗ trợ học viên mới hoàn thành khóa học với mức thù lao hàng tháng là 8 triệu. Khi bạn theo học tại  trung tâm ANA, bạn sẽ không chỉ học nghề thẩm mỹ mà còn học được cách chăm sóc bản thân.

ANA Beauty Academy
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tại Sài Gòn | Nguồn: ANA Beauty Academy

Thông tin liên hệ

6. Học viện thẩm mỹ Miss Trâm – Địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ tại TPHCM

Học viện thẩm mỹ Miss Trâm là một trong những địa chỉ quen thuộc tại Tp. Hồ Chí Minh với các chuyên gia thẩm mỹ và kỹ thuật viên có chuyên môn cao. Học viện đã dành hơn 17 năm cố gắng học hỏi và nghiên cứu về các phương pháp, công nghệ làm đẹp để giúp ích cho quá trình đào tạo học viên.

Mang đến những điều tốt nhất cho các bạn đang có nhu cầu học nghề thẩm mỹ ở TPHCM. Bạn sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo tại Hoa Kỳ và Úc sau khi hoàn thành khóa học của trung tâm này. Hỗ trợ bạn tự tin hơn vào khả năng của mình để bạn có thể theo đuổi đam mê của mình.

Học viện thẩm mỹ Miss Trâm
Địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh | Nguồn: Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng – Địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ tại Sài Gòn

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng là một trong những địa chỉ học nghề thẩm mỹ TPHCM đẳng cấp hiện nay, đi vào hoạt động từ những năm 2009. Với giáo trình quốc tế, trang thiết bị đầy đủ, không gian rộng rãi cùng đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ và năng lực. Chắc chắn rằng phương pháp đào tạo nghề thẩm mỹ của trung tâm sẽ mang lại kết quả cao nhất.

Sau khi kết thúc khóa học của Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng, học viên sẽ nhận được bằng cấp quốc gia và chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể tự tin hành nghề thẩm mỹ, thỏa mãn niềm đam mê với nghề ngay khi bạn có những chứng chỉ này.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng
Nguồn ảnh: Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali – Dạy nghề thẩm mỹ ở TPHCM

Học thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM tốt nhất? Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali là một trong những địa chỉ đào tạo các khóa học phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao. Cơ sở mở cửa vào năm 1995, có hơn 25 năm kinh nghiệm hướng dẫn làm đẹp và thẩm mỹ. Với chương trình giảng dạy đẳng cấp quốc tế, cơ sở vật chất tuyệt vời, công nghệ tiên tiến và đội ngũ giảng viên giàu kiến ​​thức, đây chắc chắn là trung tâm học nghề thẩm mỹ bạn không nên bỏ qua.

Cung cấp cho học sinh những hướng dẫn đơn giản dễ hiểu cũng như cơ hội thực hành trên người thật. Học tập theo phương pháp 1 kèm 1 (1 giáo viên và 1 học sinh). Nhờ đó, những sai sót và điểm yếu trong quá trình thực hành được sửa chữa. Trong suốt khóa đào tạo, địa chỉ học nghề thẩm mỹ này sẽ hỗ trợ bạn tích lũy kinh nghiệm và đạt được tay nghề cứng sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali
Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp ở TPHCM | Nguồn: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm Sài Gòn Queen – Đào tạo học viên nghề thẩm mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy học nghề thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì không cần tìm đâu xa, cơ sở đào tạo của Sài Gòn Queen chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với gần một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu, phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc da chuyên nghiệp, trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho học viên có nhu cầu theo học.

Đội ngũ giáo viên lành nghề tận tình chu đáo, làm việc tại Pháp trực tiếp đào tạo, sử dụng thiết bị chất lượng cao, công nghệ hiện đại. Sài Gòn Queen sẽ là địa chỉ lý tưởng cho những người muốn có chuyên môn thẩm mỹ và tay nghề cao vì những lợi ích mà trung tâm mang lại.

Trung tâm Đào Tạo Sài Gòn Queen
Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ ở TPHCM | Nguồn: Trung tâm Đào Tạo Sài Gòn Queen

Thông tin liên hệ

10. Trường thẩm mỹ Beaulus – Trường dạy nghề thẩm mỹ TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách các trường dạy học nghề thẩm mỹ ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp là Trường thẩm mỹ Beaulus. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đơn vị đã khẳng định mình là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ và làm đẹp lớn của Thành phố Hồ Chí Minh.

Học viên sẽ được đào tạo trong nhiều lĩnh vực, bao gồm spa, chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ. Ngoài ra còn có cơ sở vật chất lớn, trang thiết bị tuyệt vời, và một chương trình giảng dạy tỉ mỉ, dễ hiểu. Với một nhóm các giáo viên xuất sắc, hãy đến cơ sở này để học thẩm mỹ vì đây là cơ hội lý tưởng để bạn thăng tiến nghề nghiệp của mình.

Trường thẩm mỹ Beaulus
Trường dạy nghề thẩm mỹ | Nguồn: Trường thẩm mỹ Beaulus

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 10 trường dạy học nghề thẩm mỹ tốt nhất tại TPHCM, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Mong rằng những thông tin trong bài viết của Top10uytin sẽ hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được địa chỉ dạy nghề phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: