Home Giáo Dục Top 15 trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim tốt nhất TPHCM

Top 15 trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim tốt nhất TPHCM

0
Top 15 trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim tốt nhất TPHCM
Top trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim tốt nhất TPHCM

Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim nào uy tín nhất tại TPHCM? Không đơn thuần chỉ làm đam mê mà Nhiếp ảnh và quay phim còn là một nghề để mọi người có thể kiếm thêm thu nhập. Hiện nay, đây cũng là một trong những công việc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vì vậy rất nhiều trung tâm đào tạo cũng từ đó mà ra đời. Vì vậy, để giúp bạn đọc tìm được địa chỉ học tập tốt nhất, hãy cùng mình tìm hiểu về Top 15 trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim tốt nhất TPHCM trong bài viết hôm nay nhé!

Danh sách các trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim uy tín ở Sài Gòn

1. Học viện Lavender – Khóa học nhiếp ảnh quay phim ở TPHCM

Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách các trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim chuyên nghiệp là Học Viện Lavender. Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông – Giải trí và là một trong những địa chỉ học thiết kế, quay phim chụp ảnh được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Các lớp học tại trung tâm sẽ đào tạo kiến thức cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu học tập khác nhau.

Không chỉ kết hợp hài hòa giữa thực hành và lý thuyết, Học viện Lavender còn trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập, tài liệu cần thiết cho các học viên của mình. Bên cạnh đó, các học viên cũng sẽ có cơ hội tham gia nhiều buổi thực hành ngoại khóa cũng như được được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học viện Lavender
Khóa học nhiếp ảnh quay phim ở TPHCM | Nguồn: Học viện Lavender

Thông tin liên hệ

2. Keyframe Multimedia School – Lớp học quay phim ngắn hạn tại TPHCM

Keyframe Multimedia Schooltrung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim hàng đầu tại Miền Nam. Khi theo học tại đây, học viên sẽ được thực hành là chủ yếu, thay vì học các kiến thức lý thuyết hàn lâm cứng nhắc. Với những khóa học bổ ích, thiết thực, học viên có thể phát huy được tối đa tiềm năng, năng lực của mình. Đội ngũ giảng viên trung tâm luôn nhiệt tình chỉ dạy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho học viên. Đồng thời, bạn cũng sẽ được giới thiệu làm việc sau khi kết thúc khóa học

Lý do bạn nên theo học tại Keyframe Multimedia School:

 • Có được các kiến thức vững chắc để có thể đảm nhận sản xuất các TVC quảng cáo, tác phẩm phim điện ảnh,…
 • Nắm rõ được kiến thức về bố cục khung hình, ánh sáng và các thuật ngữ chuyên ngành khác.
 • Có thể tự sản xuất các MV, phim ngắn, phóng sự, Phim Doanh Nghiệp, Video Sự Kiện,..
 • Công nghệ quay phim, chỉnh sửa ảnh hiện đại
 • Đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình, chỉ dẫn ân cần, chu đáo
Keyframe Multimedia School
Lớp học quay phim ngắn hạn tại TPHCM | Nguồn: Keyframe Multimedia School

Thông tin liên hệ

3. Hội nhiếp ảnh TPHCM – Khóa học nhiếp ảnh ngắn hạn ở Sài Gòn

Học chụp ảnh ở đâu tại TPHCM? Câu trả lời chính xác đó chính là Hội Nhiếp ảnh TP.HCM. Đây là địa chỉ đào tạo bộ môn nhiếp ảnh chuyên nghiệp và uy tín với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia nhiếp ảnh đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Hơn 40 năm qua, trung tâm đào tạo nhiếp ảnh này đã mở được hơn 30 lớp học và đào tạo cho hàng nghìn học viên. Rất nhiều nhiếp ảnh gia tại TPHCM, miền Trung, miền Tây đều là học trò của các giảng viên tại đây.

Học viên sẽ có thể lựa chọn các lớp học nhiếp ảnh đa dạng, từ nhiếp ảnh cơ bản cho đến nhiếp ảnh nâng cao, flycam, nhiếp ảnh nghệ thuật, nhiếp ảnh chân dung, nhiếp ảnh quảng cáo sản phẩm. Bên cạnh đó, Hội nhiếp ảnh TPHCM còn có lớp kèm riêng cho từng học viên nếu có nhu cầu.

Hội nhiếp ảnh TPHCM
Khóa học nhiếp ảnh ngắn hạn ở Sài Gòn | Nguồn: Hội nhiếp ảnh TPHCM

Thông tin liên hệ

4. Học viện Dương Đức Chánh – Địa chỉ học quay phim uy tín tại Sài Gòn

Bắt đầu hoạt động từ năm 2012, trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim – Học viên Dương Đức Chánh đã được rất nhiều học viên lựa chọn. Các khóa học tại đây đảm bảo sẽ truyền đạt tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn học viên, từ bối ảnh,  ánh sáng, vị trí đặt máy ảnh cho tới cả thời gian bấm máy.

Khi tham gia vào khóa học nhiếp ảnh căn bản, học viên sẽ hướng dẫn tỉ mỉ các buổi học trên lớp và được thực hành ngay sau đó. Các bài học sẽ giúp bạn làm chủ được chiếc máy ảnh của mình, nắm chắc các kỹ năng cần thiết cho dù chưa từng đụng tới máy ảnh trước đây.

Học viên sẽ được giảng viên theo sát, chỉ dẫn từng người để có thể rút ra các bài học bổ ích. Đồng thời bạn sẽ được trang bị các kiến thức về nghệ thuật để có thể phát hiện ra nhiều cái đẹp xung quanh mình và lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó.

Học viện Dương Đức Chánh
Địa chỉ học quay phim uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Học viện Dương Đức Chánh

Thông tin liên hệ

5. Dragon Film – Khóa học quay phim ngắn hạn ở TPHCM

Dragon Filmtrung tâm đào tạo chụp ảnh và quay phim đã có nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây có đội ngũ quản lý có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng. Vì vậy nếu theo học tại đây, bạn sẽ nắm được rất nhiều kiến thức và kỹ năng về nhiếp ảnh và quay phim cho đám cưới. Mong muốn của trung tâm và sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể thực hiện các bộ ảnh hoặc phim cưới hoàn chỉnh để có thể làm hành trang vững bước trong tương lai.

Trung tâm cũng không ngừng cải tiến, nâng cấp liên tục các trang thiết bị và máy móc để các khóa học quay phim nhiếp ảnh có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, Dragon cũng cập nhật nhiều phần mềm biên tập, hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh mới nhất để quá trình học tập cho học viên được diễn ra thuận lợi hơn.

Dragon Film
Khóa học quay phim ngắn hạn ở TPHCM | Nguồn: Dragon Film

Thông tin liên hệ

6. ITPlus Academy – Trung tâm dạy nhiếp ảnh và quay phim ở Sài Gòn

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim uy tín ITPlus Academy. Đơn vị mang đến cho các bạn học viên khóa học chụp ảnh, làm phim chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên tại đây sẽ tận tình hướng dẫn học viên về các kỹ năng cần thiết trong công việc cũng như khơi gợi sự sáng tạo của các bạn.

Học viên sau khi theo học tại đây sẽ có có cơ hội làm việc trong nhiều cơ quan, doanh nghiệp hoặc tự mở studio riêng. Các khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực để bạn có thể hoàn thành thật tốt các dự án trong tương lai

Học viên sẽ nhận được gì khi theo học tại ITPlus Academy:

 • Có các kiến thức căn bản và chuyên sâu về nhiếp ảnh, quay phim
 • Có thể đánh giá video, phim ảnh theo cảm nhận của bản thân
 • Sử dụng thành thạo nhiều phần mềm hỗ trợ làm video, dựng phim
 • Nắm được cách sử dụng After Effect để tạo kỹ xảo, hiệu ứng trong phim,…
ITPlus Academy
Trung tâm dạy nhiếp ảnh và quay phim ở Sài Gòn | Nguồn: ITPlus Academy

Thông tin liên hệ

7. Arena Mutimedia – Khóa học quay phim nhiếp ảnh uy tín ở TPHCM

Arena Multimedia là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim và mình muốn giới thiệu đến bạn. Trong đó, nội dung của các lớp học quay phim bao gồm: viết kịch bản, quay phim, biên tập video, biên tập âm thanh, và hậu kỳ phim.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học của trung tâm có thể nắm vững được các thông số kỹ thuật cũng như quy trình làm phim chuyên nghiệp. Trong hơn 17 năm hoạt động ở Việt Nam, đơn vị đã vươn lên trở thành địa chỉ học quay phim nhiếp ảnh hàng đầu hiện nay. Với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên tài năng, học viên sau khi theo học tại Arena Multimedia sẽ trở thành những nhiếp ảnh gia hoặc quay phim chuyên nghiệp.

Lý do học viên nên lựa chọn khóa học quay phim chụp ảnh ngắn hạn tại Arena Mutimedia:

 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp
 • Tổ chức nhiều chương trình khuyến học như khen thưởng, học bổng
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên nghi
 • Lộ trình học khoa học, bài bản, chuyên nghiệp
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm trong công tác giảng dạy
 • Chương trình học bám sát thực tiễn nên học viên có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 778/10 Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Địa chỉ 3: 06 Tân Kỳ Tân Quý, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 1800 1525 – 1800 6325 – 1800 2074
 • Email: arena@aprotrain.com
 • Website: arena-multimedia.vn
 • Facebook: facebook.com/arena.multimedia.vn

8. Trung Tâm Sáng Tạo Đồ Họa VITADU – Địa chỉ học quay phim nhiếp ảnh tại TPHCM

Trung tâm Sáng tạo Đồ họa VITADU là một trong những trung tâm chuyên đào tạo về thiết kế đồ họa, quay chụp và dựng phim. Với mong muốn có thể hỗ trợ các bạn học viên có thể phát triển tài năng của mình, đơn vị không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như chương trình dạy học chất lượng.

Các bài học tại trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim ở TPHCM này vừa bám sát thực tế vừa đảm bảo được sự chuyên nghiệp. Các chuyên gia tại trung tâm chắc chắn sẽ hỗ trợ học viên có được nền tảng kiến thức vũng chắc trong quá trình theo học. Đồng thời có các phương pháp giảng dạy để học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng và phát huy được tài năng của mình.

Lý do bạn nên lựa chọn theo học tại Trung Tâm Sáng Tạo Đồ Họa VITATU:

 • Đội ngũ giảng viên là các đạo diễn, biên tập viên đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề
 • Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Học viên sẽ được thực hành trên các dự án thật
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
 • Là đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi về video marketing
 • Có Studio để học viên thực hành quay phim, chụp ảnh
Trung Tâm Sáng Tạo Đồ Họa VITADU
Địa chỉ học quay phim nhiếp ảnh tại TPHCM | Nguồn: Trung Tâm Sáng Tạo Đồ Họa VITADU

Thông tin liên hệ

9. Trung Tâm TPD – Lớp học quay phim chuyên nghiệp ở Sài Gòn

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Tài Năng Điện Ảnh (TPD) bắt đầu hoạt động từ năm 2022 và là trung tâm đào tạo quay phim hàng đầu của miền Nam. Đơn vị trung tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn, tài trợ cho các nhà làm phim mới cũng như các sự kiện điện ảnh trong cộng đồng. Trung tâm TPD cam kết sẽ mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập tốt và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, luôn hết lòng hỗ trợ học viên nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề.

Lý do bạn nên lựa chọn Trung Tâm TPD:

 • Đội ngũ giảng viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao
 • Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư
 • Trung tâm liên kết với các đối tác, nhà tài trợ, mang đến các cơ hội việc làm cho học viên khi theo học tại đây
 • Môi trường học tập năng động, trẻ trung, cởi mở để học viên có thể thoải mái sáng tạo
 • Trung tâm dạy quay phim ở TPHCM này đã đạt nhiều giải thưởng danh giá như: giải Cánh diều bạc, quỹ điện ảnh trên thế giới, LHP Mini FIlm Fest,…
Trung Tâm TPD
Lớp học quay phim chuyên nghiệp ở Sài Gòn | Nguồn: Trung Tâm TPD

Thông tin liên hệ

10. Công ty truyền thông TKB – Địa chỉ học quay phim uy tín ở TPHCM

Công ty truyền thông TKB là đơn vị thường xuyên tổ chức các khóa học quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp, với mong muốn có thể đào tạo các bạn học viên có chuyên môn về việc quay phim và chụp ảnh. Các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể trở thành các nhiếp ảnh gia hoặc làm việc trong các production, studio, quay MV ca nhạc,…

Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim này không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại để học viên có thể nắm được các thông số kỹ thuật, tính năng, và hiểu rõ về ống kính chụp của máy. Quá trình học tập cũng được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: nguyên lí ánh sáng khi chụp, nguyên lí chiếu sáng khi chụp, các kỹ năng chụp ảnh nghệ thuật,…

Công ty truyền thông TKB
Địa chỉ học quay phim uy tín ở TPHCM – Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

11. Green Academy – Trung tâm học nhiếp ảnh quay phim ở Sài Gòn

Nếu bạn đan tìm kiếm trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim chuyên nghiệp thì hãy đến với Green Academy. Đơn vị đã có 25 năm hoạt động trên thị trường, mỗi năm đào tạo hơn 80.000 học viên, vì vậy là địa chỉ rất đáng tin cậy để bạn có thể theo học.

Bên cạnh những giảng viên là người Việt Nam thì cũng có cả những giảng viên là người Hàn Quốc, hướng dẫn dựng phim, làm phim. Họ đều là những chuyên gia am hiểu về việc sử dụng máy ảnh, máy quay phim. Vì vậy nếu có nhu cầu tham gia khóa học quay và dựng phim ngắn hạn ở TPHCM, hãy liên hệ ngay đến trung tâm để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Lý do bạn đọc nên tham gia các khóa học nhiếp ảnh quay phim ở Green Academy:

 • Chương trình giảng dạy bám sát thực tế
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm
 • Hỗ trợ đóng học phí học quay phim nhiếp ảnh linh động
 • Học viên được cấp chứng chỉ được công nhận trong nước và cả ở Hàn Quốc
 • Tham gia các buổi hội thảo, tham quan nhiều doanh nghiệp/công ty trong quá trình theo học
 • Trung tâm cam kết sẽ giới thiệu việc làm khi học viên hoàn thành khóa học
Green Academy
Trung tâm học nhiếp ảnh quay phim ở Sài Gòn | Nguồn: Green Academy

Thông tin liên hệ

12. Saigon International Film School – Khóa học quay phim ngắn hạn tại Sài Gòn

13. Kent – Địa chỉ học quay phim tại TPHCM

14. Chụp đẹp – Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh ở TPHCM

15. Trung tâm Trọng Kiểm – Khóa học quay chụp cho người mới bắt đầu

Trên đây là danh sách Top 15 trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim tốt nhất TPHCM, được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn giới thiệu đến mọi người. Hy vọng những thông tin trong bài viết của mình sẽ có thể giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ học quay phim nhiếp ảnh có học phí phải chăng, phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim nào uy tín tốt nhất tại TPHCM?

Các trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim tốt nhất ở TPHCM - Sài Gòn là: Học viện Lavender, Keyframe Multimedia School, Hội nhiếp ảnh TPHCM, Học viện Dương Đức Chánh, ITPlus Academy,....

Yếu tố nào dùng để đánh giá một trung tâm đào tạo nhiếp ảnh, quay phim tốt?

Dựa vào các yếu tố: Kinh nghiệm giảng dạy, Thiết bị quay chụp, Đội ngũ giảng viên, Review của học viên, Học phí,...

Các trung tâm dạy nhiếp ảnh quay phim trong bài viết được sắp xếp theo thứ tự như thế nào?

Các trung tâm nhiếp ảnh quay phim trong bài viết được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên.