Home Giáo Dục Top 15 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM chất lượng

Top 15 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM chất lượng

0
Top 15 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM chất lượng
Khóa học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM

Bạn đang tìm một trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín? Khi cả một quốc gia đang trải qua quá trình giao lưu và hội nhập, ngôn ngữ là yếu tố quyết định thành công. Tất nhiên, tiếng Nhật là một ngôn ngữ được đánh giá cao và ngày càng phổ biến trong giới trẻ. Dưới đây là 15 trung tâm học tiếng Nhật hàng đầu về chất lượng và đảm bảo đầu ra mà bạn nên lưu ý.

Top 15 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín, đảm bảo chất lượng

1. Trung Tâm Nhật ngữ Nozomi Academy

Điểm dừng chân đầu tiên trong danh sách 15 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM sẽ là trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy. Đây là một nơi độc đáo để học tập vì giảng viên hoàn toàn giao tiếp bằng tiếng Nhật và được tài trợ hoàn toàn bởi sinh viên Nhật Bản. Do đó, khi tham gia các lớp học tại đây, bạn có thể được kết nối và giới thiệu việc làm trong các ngành công nghiệp Nhật Bản có tiềm năng cao!

Đội ngũ giảng viên tại Nozomi Academy là các giáo sư bản ngữ đến từ các học viện nổi tiếng trong nước, có chứng chỉ chuyên môn và kiến thức sâu rộng, mang đến cho sinh viên được kích thích nguồn năng lượng tươi mới, năng động và tràn đầy năng lượng. Trung tâm tiếng Nhật TPHCM này không ngừng cập nhật, đổi mới để nâng cao chất lượng giảng dạy, mở rộng quy mô lớp học, cung cấp nhiều khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Trung tâm học tiếng Nhật tại TPHCM chuyên nghiệp
Trung tâm học tiếng Nhật tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Trung Tâm Nhật ngữ Nozomi Academy

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm tiếng Nhật Newsky – Khóa học tiếng Nhật chất lượng

Trung tâm tiếng Nhật Newsky là trung tâm luyện thi chứng chỉ từ tiếng Nhật từ N3 đến N5 nổi tiếng. Chương trình học tại đây được thiết kế bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và giáo trình nước ngoài nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức chất lượng cao nhất có thể.

Hơn nữa, chương trình đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM này được thiết kế dành cho các bạn du học, xuất khẩu hay tiếng Nhật thương mại và các lĩnh vực liên quan khác.

Mỗi phòng học ở đây có sức chứa tối đa 10 học viên và được trang bị điều hòa đầy đủ nhằm mang đến một môi trường thoải mái, mát mẻ giúp việc học tập của các bạn được chăm chú hơn. Bạn sẽ thường xuyên thực hành giao tiếp và nói tiếng Nhật với giáo viên và bạn học của mình trong khi học. Từ đó hình thành thói quen nói tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất có thể khi giao tiếp hoặc trong các tình huống hàng ngày.

Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín
Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín | Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Nhật Newsky

Thông tin liên hệ

3. Saigon Language School –  Trung tâm dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp

Ngay từ khi đăng ký học tại Trường Ngoại ngữ Sài Gòn, bạn sẽ được giảng dạy và giao lưu với các giáo sư bản ngữ người Nhật. Nhờ đó, khả năng phát âm của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới, giọng điệu và cách dùng từ trở nên giống với người bản ngữ hơn. Bạn cũng có thể học cách giao tiếp tiếng Nhật để tự tin hơn khi nói chuyện với người nước ngoài nhé!

Học tại trung tâm tiếng Nhật TPHCM này, đào tạo một cách chuyên nghiệp trung tâm này đã tạo ra một loạt các hoạt động ngoại khóa và các chương trình sau giờ học, để hỗ trợ sinh viên không chỉ học tập mà còn vui chơi, học ngôn ngữ mới và hiểu rõ hơn về văn hóa của Nhật Bản.

Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM thì ở khóa học này được giảng dạy bởi những giáo viên có trình độ, chuyên môn thông thạo tiếng Nhật, sẽ mang đến cho học viên một bầu không khí trong lành, cũng như một môi trường học tập dễ chịu và thân thiện.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc chuyên nghiệp
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Trung tâm ngôn ngữ Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. Nhật ngữ Sakura – Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Địa chỉ nào học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM là uy tín, chất lượng? Trường Nhật ngữ Sakura sẽ là câu trả lời thích hợp cho các bạn. Trung tâm Nhật ngữ này tiền thân là một trong những trường dạy tiếng Nhật cấp tốc nổi tiếng nhất khu vực tại tp. Hồ Chí Minh. Tên trường được đổi thành Sakura Japanese vào năm 1989.

Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM không chỉ có cơ sở tại TP.HCM mà còn có hai chi nhánh tại Đà Nẵng, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình khu vực học tập phù hợp nhất. Hiện tại, trường đã đưa khoảng 650 sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản để theo đuổi ước mơ học cao hơn của mình!

Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM
Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Thông tin liên hệ

5. Ngoại ngữ Đông Du – Địa điểm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Đông Du chính là trung tâm học tiếng Nhật tại TP.HCM tuyệt vời dành cho bạn. Các khóa học tại trung tâm học tiếng Nhật này được thiết kế theo phương pháp dạy chữ Nhật độc đáo, giúp học viên nhớ lâu và áp dụng thành thạo trong các tình huống hàng ngày.

Ngoài ra, trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM này còn bổ sung các khóa học cấp tốc toán, lý, hóa, sinh bằng tiếng Nhật theo chương trình giảng dạy của Nhật và phù hợp với sinh viên theo học chuyên ngành kinh tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn không cần lo lắng về mức học phí vì nó có nhiều khóa học vô cùng phù hợp với mọi đối tượng.

Trung tâm đào tạo khóa học Tiếng Nhật uy tín
Trung tâm đào tạo khóa học Tiếng Nhật uy tín | Nguồn ảnh: Ngoại ngữ Đông Du

Thông tin liên hệ

6. Trường Nhật ngữ Đông Kinh – địa điểm học tiếng Nhật uy tín

Trường Nhật ngữ Đông Kinh là một địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn muốn học tiếng Nhật cấp tốc tại Sài Gòn. Trường Nhật ngữ Đông Kinh tổ chức các khóa học tiếng Nhật cấp tốc với mục tiêu truyền cảm hứng tiếng Nhật đến với mọi người. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên sẽ có đầy đủ năng lực, kỹ năng giao tiếp lưu loát, phát âm chuẩn với ngữ điệu như người bản ngữ.

Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM này có đội ngũ giảng viên hùng hậu bao gồm giáo viên bản ngữ người Nhật Bản cũng như giáo viên Việt Nam đã được đào tạo và tu nghiệp tại Nhật Bản. Các giáo viên ở đây không chỉ truyền đạt kiến thức cho bạn bằng sự nhiệt tình, năng động mà còn hướng dẫn bạn cách thực hành để thực hiện đúng phương châm của Trường Đông Kinh “Học và ứng dụng”.

Trung tâm học tiếng Nhật cấp tóc tại TPHCM
Trung tâm học tiếng Nhật cấp tóc tại TPHCM chất lượng | Nguồn ảnh: Trường Nhật ngữ Đông Kinh

Thông tin liên hệ

7. Trường Nhật ngữ Lapid – Trường học tiếng Nhật uy tín

Địa điểm tiếp theo trong các trung tâm học tiếng Nhật uy tín, mời bạn đọc hãy ghé đến trường Nhật ngữ Lapis. Là một địa chỉ trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM vô cùng tuyệt vời dành cho những ai yêu thích các hoạt động ngoại khóa. Nhiều hoạt động khuyến học được tổ chức tại đây không chỉ dành cho học sinh của trường mà còn dành cho học sinh các trường khác trên địa bàn, đặc biệt dành cho những học sinh đang gặp khó khăn với tiếng Nhật nhưng nỗ lực học tốt mỗi ngày.

Trung tâm Nhật ngữ này luôn đề cao hiệu quả chất lượng giảng dạy, lấy học viên làm trọng tâm, củng cố phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của từng học viên. Cho đến thời điểm hiện tại, trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc này đã được liên kết với một số học viện nổi tiếng trên thế giới, cũng như các tập đoàn kinh doanh lớn tại nước ta. Vì vậy, sau khi học tại trung tâm này bạn còn được giới thiệu việc làm một số doanh nghiệp nổi tiếp, mang lại mức thu nhập khủng.

Khóa học chất lượng tại trung tâm tiếng Nhật tại TPHCM
Lớp học chất lượng tại trung tâm tiếng Nhật tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường Nhật ngữ Lapid

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon)

Trung tâm Nhật ngữ Hajime Nippon là một trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc khác ở Thành phố Hồ Chí Minh được giới trẻ yêu thích. Bạn có thể hòa mình vào môi trường học tiếng Nhật hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, cho phép bạn kết bạn mới và trau dồi kỹ năng của mình.

Trường Đại học Kiến Minh cung cấp các lớp học tiếng Nhật. Ngôn ngữ Nhật luôn thay đổi nhằm đổi mới, cập nhật, thiết kế bài bản giúp học viên trau dồi và tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Mỗi học viên sẽ được học tập và rèn luyện với đội ngũ giảng viên trẻ, có trình độ N1, N2 đến từ Nhật Bản. Mỗi khóa học sẽ nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua sự hướng dẫn và hỗ trợ của giáo viên.

Hơn nữa, trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM này còn được đánh giá cao do thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên phụ trách học viên. Nếu bạn không hiểu bài học hoặc có thắc mắc về nó, vui lòng liên hệ với các nhân viên này. Họ sẽ làm mọi thứ có thể để giúp bạn. Học phí của trung tâm Nhật ngữ Hajime Nippon hợp lý với túi tiền của nhiều bậc phụ huynh.

Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM
Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh

Thông tin liên hệ

9. Nhật ngữ Sakae – Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Trung tâm Nhật ngữ Sakae chuyên dạy tiếng Nhật cho học viên Việt Nam. Với lợi ích là đội ngũ giáo viên bản ngữ có tỷ lệ lớn được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng, trung tâm đang thu hút số lượng học viên theo học ngày càng đông. Trung tâm cũng như các giáo viên mong muốn mang đến một khóa học tiếng Nhật thú vị và hấp dẫn, trong đó học viên có thể vừa học vừa chơi, vừa tiếp thu kiến thức trên lớp.

Giảng viên tại đây có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy từ luyện thi đến các lớp giao tiếp. Khi tham gia các lớp học tại trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM này, các bạn sẽ được học với giáo viên bản xứ người Nhật, sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ nghe và phản xạ tiếng Nhật của mình lên một tầm cao mới.

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM
Trung tâm ngoại ngữ tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Nguồn ảnh: Nhật ngữ Sakae

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Nhật ngữ Hinode – Học tiếng Nhật TPHCM chất lượng

Các giảng viên của Trung tâm Nhật ngữ Hinode rất nhiệt tình và năng nổ. Họ là những người nhiệt tình muốn chia sẻ kiến thức sâu rộng với học viên, hỗ trợ họ thành thạo ngôn ngữ thứ hai này. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào uy tín cũng như chất lượng của trung tâm này, các khóa học được dạy xen kẽ giữa giáo viên Việt Nam với giáo viên bản ngữ để nâng cao về mặt ngữ pháp lẫn khả năng giao tiếp Tiếng Nhật.

Học phí tại trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM này được nhận định là hợp lý, học phí cũng được giảm trong một số chương trình học. Trước đây, chính phủ đã tài trợ cho trường thông qua mức học phí thấp với mục tiêu phổ cập tiếng Nhật. Khi hết kinh phí, Trường Cấp tốc Tiếng Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường, đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có cơ hội phát triển.

Trung tâm Nhật ngữ cấp tốc chất lượng
Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM chất lượng | Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngữ Hinode

Thông tin liên hệ

11. Trường Nhật ngữ IChoGo – trường dạy tiếng Nhật TPHCM uy tín

Trường Nhật ngữ iChiGo là lựa chọn tiếp theo trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại TP.HCM. Trường tự hào là đơn vị giảng dạy cho các công ty hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản như Khách sạn Caravelle, Vietnam Airlines, HPT, Tosa Denshi, Mitani Sangyo và được sự tín nhiệm của nhiều đối tác trong nhiều năm qua.

Hơn nữa, các đối tác của IChiGo bao gồm các trường Nhật ngữ và các trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản, với mục tiêu phát triển mô-đun hỗ trợ dạy và học tiếng Nhật thông qua những phương pháp mới ở trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM này dựa trên ứng dụng đa phương tiện, khắc phục những khuyết điểm mà phương pháp truyền thống còn mắc phải.

Lợi ích khi học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ iChiGo là gì?

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, nhiệt tình hướng dẫn học viên trong suốt quá trình học tập.
 • Học sinh được học theo một phương pháp khác để nâng cao khả năng nhớ bài.
 • Cơ sở vật chất của trường đầy đủ, khang trang, tiện nghi cho phép sinh viên theo học tại đó.

  Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tạiTPHCM chuyên nghiệp
  Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Trường Nhật ngữ IChiGo

Thông tin liên hệ

12. Trường Nhật ngữ Hoa Mai – Trung tâm học tiếng Nhật TPHCM

Nhật ngữ Hoa Mai là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Nhật cho học viên từ sơ cấp đến cao cấp. Đối tượng phục vụ của trường bao gồm sinh viên, công chức, doanh nhân muốn trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Nhật, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, du học Nhật Bản hoặc làm việc trong môi trường quốc tế. Đây xứng đáng là trung tâm học tiếng Nhật tại TPHCM uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Hoa Mai có những lợi ích gì?

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề truyền ngọn lửa cho thế hệ học viên tương lai.
 • Học sinh được phân loại dựa trên khả năng học tập.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và khang trang.
Trung tâm học tiếng Nhật tại Sài Gòn
Trung tâm học tiếng Nhật tại Sài Gòn | Nguồn ảnh: Trường Nhật ngữ Hoa Mai

Thông tin liên hệ

13. Trường Nhật ngữ Murayama – Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Chúng ta nên học tiếng Nhật ở đâu tại TP.HCM? Và Murayama Japanesetrung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM đang nhận tài trợ từ Hội đồng Phát triển Hòa bình và Hữu nghị Nhật Việt (JVPF) do ông Murayama làm Chủ tịch. Trung tâm Murayama hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Nhật, mang đến cho học viên những chương trình hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu công việc.

Murayama Japanese là trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM, mang đến những lợi ích như:

 • Sinh viên có thể tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu để nâng cao hiệu quả học tập trong môi trường học tập thoải mái.
 • Tiện nghi và trang thiết bị đầy đủ.
 • Đội ngũ giảng viên am hiểu và tận tâm với học viên.
 • Giáo trình được biên soạn phù hợp với dạng đề thi trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

  Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM rẻ
  Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM rẻ | Nguồn ảnh: Trường Nhật ngữ Murayama

Thông tin liên hệ

14. Trung tâm Nhật ngữ Tatosa – Trung tâm học tiếng Nhật ở TP.HCM

Tatosa là một trong những cơ sở uy danh học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM, tại trung tâm Nhật ngữ này có quy trình giảng dạy nghiêm ngặt và theo dõi sát sao tiến độ hoàn thành bài của học viên. Ngay từ khi bước vào lớp học, học viên sẽ được hướng dẫn và sửa lỗi.

Cơ sở giáo dục này cung cấp các khóa học tiếng Nhật sau:

 • Học viên từ N5 đến N1 có thể được hưởng lợi từ khóa học giao tiếp và luyện thi.
 • Giáo dục giáo viên Nhật Bản (bao gồm lý thuyết và thực hành)
 • Các lớp Kỹ năng Phiên dịch và Phát âm Chuyên sâu, …

Sinh viên của trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM tại Tatosa yêu thích câu lạc bộ SURASURA, nơi cung cấp cho họ các sự kiện hàng tháng, các hoạt động ngoại khóa và các khóa học có giá trị. Trung tâm cũng làm việc với một số học viện và tập đoàn nổi tiếng của Nhật Bản để kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng đồng thời cung cấp các tư vấn cá nhân về du học, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm môi trường làm việc phù hợp, đảm bảo mức độ đầu ra cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Trung tâm học tiếng Nhật tại TPHCM chuyên nghiệp
Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngữ Tatosa

Thông tin liên hệ

15. Nhật ngữ Hikari Academy – Trung tâm Nhật ngữ uy tín

Học viện Hikari có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật  với hơn mười năm dạy học các giáo viên tại đây tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn những bài học thú vị và mới lạ. Hikari AcadamyTrung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín – không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà còn thêm kỹ năng làm việc, mang đến cho học viên những cơ hội phát triển nghề nghiệp tiềm năng.

Bất cứ ai trong chúng ta, từ sinh viên đến công nhân đều có thể hưởng lợi từ chương trình này của trung tâm nếu họ muốn học tiếng Nhật. Kỹ năng tiếng Nhật của bạn sẽ hữu ích trong quá trình thực tập và làm việc tại bất kỳ công ty Nhật Bản nào.

Trung tâm học tiếng Nhật tại TPHCM chất lượng tốt
Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM chất lượng tốt | Nguồn ảnh: Nhật ngữ Hikari Academy

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra mà Top10uytin muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được một nơi thích hợp để học tốt nhất và phù hợp với mình nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm: