Home Dịch Vụ Top 37 dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM trọn gói giá rẻ

Top 37 dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM trọn gói giá rẻ

0
Top 37 dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM trọn gói giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM trọn gói giá rẻ? Bạn làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang có ý định chuyển văn phòng làm việc ? Bạn đang tìm một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín giá rẻ? Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được một dịch vụ đảm bảo khi vận chuyển hàng hóa.

Đó là nổi lo của những khách hàng muốn chuyển văn phòng đi đến nơi làm việc khác. Sau đây top10uytin đưa ra 37 dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói ở TPHCM sẽ giúp cho bạn giải quyết được nổi lo vận chuyển văn phòng.

Danh sách các dịch vụ chuyển văn phòng uy tín ở Sài Gòn

1. Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng SG Moving – Chuyển văn phòng trọn gói ở TPHCM

SG Moving là một trong những dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ ở TPHCM nổi tiếng trong nghành dịch vụ này, được nhiều doanh nghiệp thuê vận chuyển văn phòng đi nơi khác. SG Moving có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo an và tiết kiệm thời gian vận chuyển. Mặc dù SG Moving có chất lượng làm việc cao nhưng giá cả vận chuyển hợp lý, đặc biệt công việc dọn dẹp diễn ra rất nhanh nhưng không ảnh hưởng đến môi trường làm việc của công ty.

Dịch vụ vận chuyển SG Moving
Chuyển văn phòng trọn gói ở TPHCM | Nguồn: Dịch vụ vận chuyển SG Moving

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ chuyển Văn Phòng Viet Moving – Chuyển văn phòng giá rẻ tại Sài Gòn

Sau khi tiếp nhận được sự thành công của các công ty vận chuyển văn phòng TPHCM. Viet Moving đã nâng tầm giá trị của bản thân và đánh giá tầm quan trọng của mình khi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Viet Moving luôn luôn lấy tiêu chí uy tín và chất lượng  lên hàng đầu đó là nhằm cung cấp  cho Khách hàng trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo và hài lòng nhất.

Với mong muốn đến gần với khách hàng hơn, Viet Moving đã mở nhiều chi nhánh trên cả nước để thuận tiện vận chuyển. Chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở Sài Gòn luôn đảm bảo, an toàn, chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm. Nếu có sai sót trong lúc vận chuyển thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển Viet Moving
Chuyển văn phòng giá rẻ tại Sài Gòn | Nguồn: Dịch vụ vận chuyển Viet Moving

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ Taxi Tải LPM® – Đơn vị chuyển văn phòng uy tín tại TPHCM

Taxi Tải LPM® là một trong những dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM có tuổi đời cao. Dịch vụ của bên công ty chuyên về vận chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa , cho thuê kho hàng… công ty có đội ngũ nhân viên làm việc rất chất lượng làm việc 24/7 , các loại xe vận chuyển đa dạng , công ty nằm trong top những công ty vận chuyển văn phòng uy tín, giá rẻ, luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng về dịch vụ của mình.

Dịch vụ Taxi Tải
Đơn vị chuyển văn phòng uy tín tại TPHCM | Nguồn: Dịch vụ Taxi Tải

Thông tin liên hệ

4.  Công ty vận tải Tiến Cường 24H – Chuyển văn phòng trọn gói ở Sài Gòn

Tiến Cường 24H được biết đến là một công ty dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ ở TPHCM. Công ty khi mới thành lập đã tuyển dụng và đào tạo rất nhiều nhân sự. Họ được đào tạo về chuyên môn lẫn thái độ, công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng lên làm đầu , công ty luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để cải thiện hơn khi phục vụ cho khách hàng. Tác phong của nhân viên tại Tiến Cường 24H khi làm việc là rất nhanh gọn, đảm bảo hàng khi vận chuyển, có sơ xuất thì công ty sẽ chịu trách nhiệm.

DỊch vụ Tiến Cường 24H
Chuyển văn phòng trọn gói ở Sài Gòn | Nguồn: Dịch vụ Tiến Cường 24H

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ chuyển Văn Phòng Lê Phong – Chuyển văn phòng tại TPHCM

Dịch vụ chuyển Văn Phòng Lê Phong
Chuyển văn phòng tại TPHCM | Ảnh: Dịch vụ chuyển Văn Phòng Lê Phong

Chuyển Văn Phòng Lê Phong là một trong những đơn vị dẫn đầu đã hoạt động và phát triển hơn 9 năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói cao cấp và chuyển kho xưởng. Lê Phong là dịch vụ vận chuyển có số lượng các loại hình xe vận tải, đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên công ty. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm, khả năng vận chuyển, bảo vệ an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển.

Dù chỉ là làm công việc vận chuyển đồ nhưng nhân viên rất lịch sự, hòa đồng và phục vụ nhiệt tình đến khách hàng, thể hiện được sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM này. Và  bạn sử dụng dịch vụ và bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình từ nhân viên bên công ty

Thông tin liên hệ

 • Quận 2: 16 Lê Thước, Phường Thảo Điền
 • Quận 7: 100 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng
 • Quận 11: 262E Lạc Long Quân, Phường 10
 • Quận 3: 490/1a Lê Văn Sỹ, Phường 14
 • Quận 8: 618 Phạm Thế Hiển, Phường 4
 • Gò Vấp: 70A, Nguyên Hồng, Phường 1
 • Phú Nhuận: 43d Hồ Văn Huê, Phường 9
 • Tân Bình: 107/38, Bành Văn Trân, phường 7
 • Bình Tân: 22, Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa
 • Tân Phú: 531 Âu Cơ, Phường Phú Trung
 • Bình Chánh: 457 Phạm Văn Sáng, Ấp 4
 • Bình Thạnh: 281/3B Bùi Hữu Nghĩa Phường 1
 •  Điện thoại:  09.69.69.69.80 – 09.16.78.63.39
 •  Email: chuyennhalephong@gmail.com
 • Website: chuyennhalephong.vn

6. Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng – Chuyển văn phòng trọn gói tại Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển Thành Hưng có địa chỉ tại TPHCM. Đây là một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín ở TPHCM được nhiều doanh nghiệp biết đến. Công ty đã xây dựng được sự uy tín trong lòng của khách hàng, đội ngũ nhân viên tại đây làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Làm việc một cách rất khoa học, tuy nhiên Thành Hưng lại có giá vận chuyển khá rẻ.Vì vậy đây là một dịch vụ rất tốt , mọi người có nhu cầu chuyển văn phòng thì dịch vụ Thành Hưng là một lựa chọn đúng đắn.

Dịch vụ Thành Hưng
Chuyển văn phòng trọn gói tại Sài Gòn | Nguồn: Dịch vụ Thành Hưng

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Vinamoves – Công ty chuyển văn phòng uy tín ở TPHCM

Công Ty TNHH Chuyển dọn và Lưu trữ Vina (Vinamoves) với nhiều năm hoạt động và phát triển, đã trở thành công ty được đánh giá  rất cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định là một công ty chất lượng và  uy tín, nhân viên luôn luôn tươi cười với khách hàng mặc dù làm công việc có mệt đến đâu

Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM này làm có  chuyên viên đều  giám sát và hướng dẫn một cách chuyên nghiệp, trong các nhân viên của công ty có  nhiều người đã gắn bó với nghề từ rất lâu.

Dịch vụ Vinamoves
Công ty chuyển văn phòng uy tín ở TPHCM | Nguồn: Dịch vụ Vinamoves

Thông tin liên hệ

8. Dịch vụ chuyển văn phòng Phú Mỹ Express – Chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM

Với nhiều năm tích lũy được kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Phú Mỹ Express tự hào là nhà vận chuyển uy tín chuyện nghiệp hàng đầu  Việt Nam. Đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm trong ngành vận chuyển văn phòng. Trong các dịch vụ vận chuyển văn phòng ở TPHCM thì dịch vụ Phú Mỹ Express có giá vận chuyển tương đối rẻ, chất lượng làm việc của nhân viên rất cao, khách hàng có thể yên tâm về họ.

Dịch vụ Phú Mỹ Express
Chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM | Nguồn: Dịch vụ Phú Mỹ Express

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH TM DV vận chuyển Hưng Nguyên – Đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ ở Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển Hưng Nguyên mấy năm nay không ngừng tạo tiếng vang lớn trong ngành dịch vụ vận chuyển ở TPHCM. Với sự đầu tư mạnh mẻ về cơ sở vật chất và con người, Hưng Nguyên đã có thể cạnh tranh với các dịch vụ vận chuyển văn phòng TPHCM khác. Công ty đã thu hút khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng của mình. Ngoài ra dịch vụ vận chuyển văn phòng ở đây có giá rẻ, phù hợp với mọi công ty khách hàng.

Dịch vụ Hưng Nguyên
Đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ ở Sài Gòn | Nguồn: Dịch vụ Hưng Nguyên

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Saigon Express – Chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại TPHCM

Sau nhiều năm trải qua nhiều khó khăn trong ngành vận chuyển, Saigon Express đã xây dựng nên thương hiệu  nhờ  chặng đường dài mà công ty đã  nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ. Saigon Express đang vươn lên dẫn đầu thị trường vận chuyển văn phòng TPHCM nhờ các dịch vụ uy tín với giá cả hợp lý. Họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đi khắp mọi nẻo đường của Sài Gòn để chuyển hàng cho khách. Phương châm của công ty là nhận tận nơi giao tận nhà. Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

DV Saigon Express
Chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại TPHCM | Nguồn: DV Saigon Express

Thông tin liên hệ

11. Công ty Kiến Đỏ Moving – Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Sài Gòn

Dịch vụ Kiến Đỏ Moving luôn hướng về khách hàng,  phấn đấu, nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất tại TPHCM. Kiến Đỏ Moving có  giá thành hợp lý, bảo hiểm tài sản 100%, vận chuyển an toàn, không gây thất thoát, gọn gàng, sạch sẽ, nhanh chóng, đúng tiến độ

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động , nhiệt tình và tận tâm với công việc. Nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM uy tín này nhé.

DV kiendomoving
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Sài Gòn | Nguồn: DV Kiến Đỏ Moving

Thông tin liên hệ

12. Công ty TNHH DV vận tải Đức Minh – Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ Đức Minh với hơn 10 năm hoạt động với sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở TPHCM này ngày càng phát triển, đang nổ lực trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất TPHCM.

Vận Tải Đức Minh với đội ngũ nhân viên khắp các quận huyện trong thành phố. Nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề vận chuyển.  Tất cả công việc vận chuyển được lên kế hoạch thực hiện một cách nhanh gọn, an toàn tuyệt đối. Đem đến một dịch vụ  trọn gói tối ưu nhất cho khách hàng.

Dịch vụ Đức Minh
Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp | Nguồn: Dịch vụ Đức Minh

Thông tin liên hệ

13. Dịch vụ Kiến vàng Sài Gòn – Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Kiến Vàng Sài Gòn được biết đến là một trong trong những công ty đứng đầu về lĩnh vực  vận chuyển văn phòng  TPHCM. Đến với Kiến Vàng bạn sẽ được lựa chọn đa dạng dịch vụ: Chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho, cho thuê xe tải, chuyển xưởng, hành lý…

Hiện này ngoài chuyển văn phòng còn có chuyển nhà cho các hộ gia đình. Kiến Vàng còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín cho các daonh nghiệp với lượng máy móc thiết bị hiện đại.

Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại TPHCM | Nguồn: Dịch vụ Kiến Vàng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

14. Dịch vụ Taxi Tải 24H Sài Gòn – Chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM

Tiếp theo  danh sách các dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM đó chính là Taxi Tải 24H Sài Gòn, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản , tác phong làm việc nhanh gọn, họ có mặt khắp nơi trên đường phố Sài Gòn.

Với đội ngũ xe Taxi Tải dọn văn phòng không lo về kích thướt và tải trọng của hàng hóa, tài xế thông thạo đường xá, vui vẻ nhiệt tình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Nên các khách hàng  hoàn toàn yên tâm khi đến với Taxi Tải 24H Sài Gòn

Dịch vụ Taxi Tải 24H Sài Gòn
Chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM | Nguồn: Dịch vụ Taxi Tải 24H Sài Gòn

Thông tin liên hệ

15. Dịch vụ Chuyển Dọn Văn Phòng 247 – Đơn vị chuyển văn phòng uy tín ở Sài Gòn

top10uytin sẽ giới thiệu cho  bạn một công ty nằm trong trung tâm của TPHCM. Đó là dịch vụ Chuyển Dọn Văn Phòng 247 là thương hiệu vận chuyển thuộc công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Kinh Doanh Vận Tải Xuất Nhập Khẩu Thịnh Phát.

Khi đến với Dịch Vụ Dọn Nhà 247 bạn sẽ được phục vụ tốt nhất theo yêu cầu của bạn. Hệ thống xe số lượng nhiều, nhiều  loại xe khác nhau nhiều kích cở, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ ở TPHCM này phục vụ mọi lúc mọi nơi: Hoạt động 24/7 và không chỉ nhận vận chuyển nội thành mà còn đi các tỉnh lân cận. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình cho khách hàng, luôn mang lại sự hài lòng cho  bạn.

Dịch vụ dọn nhà 247
Đơn vị chuyển văn phòng uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Dịch vụ dọn nhà 247

Thông tin liên hệ

16. Dịch vụ chuyển văn phòng Vina Fast – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở TPHCM

Vina Fast làm việc với quy trình tối ưu, hiệu quả, làm việc với thời gian nhanh nhất. Thời gian làm việc 24/7 kể cả những ngày nghỉ, lễ, công ty luôn hoàn thành công việc với thời gian ngắn nhất có thể mà không làm ảnh hưởng đến công  việc cũng như thời gian  của  công ty. Khách hàng yên tâm, thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Với sự chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển. Mọi công việc sẽ được diễn ra nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu chuyển văn phòng TPHCM từ phía khách hàng.

Công ty cải tiến trang thiết vận chuyển hiện đại, đảm bảo, giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường.

Dịch vụ Vina Fast
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở TPHCM | Nguồn: Dịch vụ Vina Fast

Thông tin liên hệ

17. Công Ty Vận Chuyển Hòa Phát – Đơn vị chuyển văn phòng uy tín ở Sài Gòn

Công Ty Vận Chuyển Hòa Phát chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại các tỉnh thành và chuyển văn phòng TPHCM uy tín, chất lượng. Vì vậy nên  thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói của Hòa Phát ngày càng được khách hàng sử dụng.

Dịch vụ vận chuyển Hòa Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề, đã nhiều năm kinh nghiệp vận chuyển nên hiểu rõ quy trình . Công ty luôn cam kết làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng cho khách hàng, vận chuyển đúng theo yêu cầu mà khách đề ra, đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất, giá hợp lý cho khách hàng của công ty.

Công Ty Vận Chuyển Hòa Phát
Đơn vị chuyển văn phòng uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty Vận Chuyển Hòa Phát

Thông tin liên hệ

18. Dịch vụ taxi tải Xá Lợi Moving House – Đơn vị chuyển văn phòng tại TPHCM

Tiếp theo top10uytin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ taxi tải Xá Lợi Moving House. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ  chuyển nhà, văn phòng cho hàng trăm nghìn khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hùng hậu kết hợp với quy trình chuyển văn phòng một cách khoa học và hợp lý. Taxi tải Xá Lợi Moving House luôn cam kết việc  chuyển văn phòng sẽ được đảm bảo luôn đúng tiến độ và an toàn cho khách hàng , tiết kiệm tối đa chi phí, nhất là công việc chuyển văn phòng TPHCM, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Dịch vụ Moving House
Đơn vị chuyển văn phòng tại TPHCM | Nguồn: Dịch vụ Moving House

Thông tin liên hệ

19. Công Ty TM-DV Nhất Tín – Công ty chuyển văn phòng giá rẻ ở Sài Gòn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải, Công Ty TM-DV Nhất Tín là đơn vị số 1 trong ngành chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM nhanh giá rẻ, nhanh gọn và an toàn tài sản cho doanh nghiệp. Trong suốt nhiều năm hoạt động , công ty đã vận chuyển văn phòng cho rất nhiều công ty, đơn vị  trên khắp thành phố.

Không chỉ uy tín, dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM này còn mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng vượt trội và sự hài lòng nhất với. Giá thành hợp lý, không phát sinh chi phí phụ.

Công Ty TM-DV Nhất Tín
Công ty chuyển văn phòng giá rẻ ở Sài Gòn | Nguồn: Công Ty TM-DV Nhất Tín

Thông tin liên hệ

20. Dịch vụ chuyển nhà Thành Tài – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM

Trải qua nhiều năm khó khăn khi mới bước vào ngành vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà Thành Tài đang dần nổi lên và tạo danh tiếng trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng TPHCM. Họ đã đào tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và xuất sắc. Họ được đào tạo về thái độ lẫn trình độ. Vì vậy công ty đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Giá thành vận chuyển văn phòng của dịch vụ Thành Tài khá rẻ so với mặt bằng chung của các dịch vụ khác tại TPHCM.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Tài
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM | Nguồn: Dịch vụ chuyển nhà Thành Tài

Thông tin liên hệ

21. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hoàng Dương – Chuyển văn phòng giá rẻ ở Sài Gòn

22. Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương – Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín ở TPHCM

23. Công Ty chuyển nhà Tiến Đạt – Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TPHCM

24. Công Ty TNHH chuyển nhà Sài Gòn Thành Công – Đơn vị chuyển văn phòng uy tín ở Sài Gòn

25. Dịch vụ vận tải Vạn Phú Quý – Công ty chuyển văn phòng giá rẻ ở TPHCM

26. Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Thành Phương – Đơn vị chuyển văn phòng uy tín tại Sài Gòn

27. Công Ty TNHH TM-DV Vận Tải Lâm Sang – Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ ở TPHCM

28. Công ty Khôi Nguyên – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM

29. Công Ty Chiến Linh – Chuyển văn phòng giá rẻ ở Sài Gòn

30. Anh chuyển nhà – Chuyển văn phòng uy tín ở TPHCM

31. Dịch vụ Taxi Tải Dũng Hào – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Sài Gòn

32. Công Ty TNHH Vận Tải Uy Tín – Công ty chuyển văn phòng uy tín tại TPHCM

33. Công ty Liên Minh Sài Gòn – Chuyển văn phòng trọn gói ở Sài Gòn

34. Công ty Hướng Dương – Đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ tại TPHCM

35. Công ty Thiên Anh – Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín ở TPHCM

36. Dịch vụ vận chuyển trọn gói 247 – Chuyển văn phòng trọn gói ở Sài Gòn

37. Dịch vụ taxi tải Toàn Cầu – Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Trên đây là danh sách Top 37 công ty dịch vụ vận chuyển văn phòng tốt nhất TPHCM. Hi vọng với những chia sẻ của top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp nhất với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ chuyển văn phòng nào uy tín, giá rẻ ở TPHCM?

Các dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, giá rẻ, tốt nhất ở TPHCM là: Công Ty TM-DV Nhất Tín, Kiến vàng Sài Gòn, Kiến Đỏ Moving, Phú Mỹ Express, Thành Hưng, Lê Phong Moving,...

Chi phí chuyển văn phòng trọn gói ở TPHCM là bao nhiêu?

Chi phí chuyển văn phòng trọn gói còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Khối lượng đồ đạc, diện tích văn phòng và quãng đường cần di dời,...Vì vậy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để được báo giá chính xác nhất.

Chuyển văn phòng ở TPHCM mất bao lâu?

Nếu bạn muốn chuyển một văn phòng nhỏ với ít đồ đạc thì cần xe tải 1,4 - 1,9 tấn, hoàn thành trong vòng một buổi hoặc trong một ngày. Đối với những văn phòng quy mô lớn thì thời gian sẽ kéo dài thêm.