Home Sức Khỏe Top 10 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM tốt nhất

Top 10 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM tốt nhất

0
Top 10 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM tốt nhất
Khám tiền hôn nhân ở đâu TPHCM | Nguồn: Internet

Nhiều cặp đôi sắp cưới băn khoăn không biết địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM nào chất lượng và uy tín. Vấn đề là không có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này nên không khó tìm kiếm và phân biệt được đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Vì vậy, bài viết này sẽ giải đáp những băn khoăn này của bạn đọc qua danh sách Top 10 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM tốt nhất.

Top 10 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM tốt nhất hiện nay

1. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn – Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện đa khoa tư nhân có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và là địa chỉ quen thuộc với nhiều bệnh nhân. Bệnh viện đã hoạt động hơn 20 năm, là địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín, có tiếng hàng đầu trong việc khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa, khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe tổng quát.

Khi đến thăm Hoàn Mỹ Sài Gòn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng tại đây. Đối với hoạt động khám sức khỏe tiền hôn nhân, bệnh viện trang bị đầy đủ hệ thống, thiết bị mới nhất:

 • Thiết bị tia X
 • Hệ thống xét nghiệm máu
 • Thiết bị siêu âm
 • Xét nghiệm miễn dịch hoàn toàn tự động

Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy gói khám sức khỏe tiền hôn nhân với chi phí khám bệnh là 2,8 triệu đồng đối với nữ và 2,4 triệu đồng đối với nam.

Khám phá tiền hôn nhân ở đâu TPHCM
Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại TPHCM | Nguồn: Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Gói khám tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn bao gồm:

 • Khám tổng quát
 • Xét nghiệm máu
 • Kiểm tra chức năng gan, thận, tuyến giáp
 • Xét nghiệm phát hiện sớm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tinh dịch đồ (đối với nam), siêu âm vùng ngực và khám phụ khoa (đối với nữ)

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện đã thiết lập mối quan hệ với cả các hãng bảo hiểm trong nước và quốc tế. Do đó, những người khám bệnh sẽ được hưởng lợi từ việc bảo lãnh viện phí. Nếu bạn có bảo hiểm y tế tư nhân, bạn cũng có thể đến đây để được bảo đảm giá viện phí trực tiếp, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bạn có thể liên hệ trước với địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này để đặt lịch hẹn. Từ lâu, mọi người đã ca ngợi Bệnh viện Hoàn Mỹ về dịch vụ và quy trình vận hành tuyệt vời. Khi bạn đặt phòng qua trang web của bệnh viện, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu phải chờ đợi.

Khám phá tiền hôn nhân ở đâu TPHCM
Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân | Nguồn: Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện Từ Dũ – Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Sài Gòn

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh chuyên sản phụ khoa. Phụ nữ có thai thường xuyên được khám, điều trị và chăm sóc tại bệnh viện. Ngoài ra đây còn là địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM được nhiều người tin tưởng. Bệnh viện Từ Dũ được trang bị hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại và tiến tiến về chăm sóc sức khỏe sinh sản. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây để thăm khám và sử dụng dịch vụ quan trọng này.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ cung cấp dịch vụ này bằng cách tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp người khám và thực hiện các chụp chiếu, xét nghiệm phù hợp trong mỗi lần khám.

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này sẽ không có danh mục sẵn nên bạn sẽ được tư vấn để có thể lựa chọn những xét nghiệm, chụp chiếu thực sự cần thiết, tránh lãng phí tiền bạc. Vì không biết trước chi phí khám nên bạn nên làm rõ chi phí của các dịch vụ trong quá trình trao đổi với bác sĩ để có thể lựa chọn được danh mục phù hợp nhất.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là cơ sở được nhiều người biết đến, thu hút lượng lớn bệnh nhân đến khám. Do đó, bạn có thể đến Phòng khám theo yêu cầu; chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hoặc có thể đến phòng khám của bác sĩ sau giờ làm việc hoặc vào cuối tuần.

Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch hẹn qua tổng đài để không phải chờ đợi khi đến địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này.

Khám phá tiền hôn nhân ở đâu TPHCM
Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Sài Gòn | Nguồn: Bệnh viện Từ Dũ

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện Phụ sản Mêkông – Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở TPHCM

Khoa Phụ Sản – Cơ sở 4 của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là tiền thân của Bệnh viện Phụ sản Mê Kông. Hiện bệnh viện vẫn tiếp tục hỗ trợ các bác sĩ chuyên môn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Bệnh viện rất chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đầy đủ để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc khám, điều trị và tầm soát sức khỏe. Có thể kể đến một vài thiết bị như áy đo niệu động học, kích thích điện cơ, máy chụp cộng hưởng từ (MRI), thiết bị siêu âm 3D và 4D, kỹ thuật vi sinh, sinh học phân tử,… Đây là một câu trả lời lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Phụ sản MêKông

Cơ sở cung cấp dịch vụ khám tiền hôn nhân chuyên khoa cho các cặp đôi. Mặc dù không có gói khám cụ thể nhưng bạn sẽ được khuyến khích chụp và làm các xét nghiệm phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe và nhu cầu của mình.

Các bác sĩ tại bệnh viện đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong cả nước. Khi lựa chọn Bệnh viện Mê Kông để khám tiền hôn nhân, bạn có thể yên tâm vì mình sẽ nhận được một dịch vụ khám bệnh chất lượng cao.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viên Phụ sản MêKông

Vì bệnh viện xử lý thủ tục giấy tờ nhanh chóng nên hiếm khi quá tải. Do đó, thời gian chờ đợi của bạn thường sẽ ngắn. Tuy nhiên, bạn cần lên kế hoạch khám trước qua tổng đài của địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch khám.

Khám phá tiền hôn nhân ở đâu TPHCM
Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở TPHCM | Nguồn: Bệnh Viện Phụ Sản MêKông

Thông tin liên hệ

4. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn – Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Sài Gòn

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu uy tín tốt nhất? Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là một trong những bệnh viện tư nhân được nhiều người tin tưởng và ưu tiên lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để hỗ trợ quá trình thăm khám chuyên nghiệp, bệnh viện luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và hệ thống trang thiết bị tiên tiến.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này hiện cung cấp gói khám dành riêng cho phụ nữ chuẩn bị kết hôn. Tuy không có gói khám toàn diện cho nam nhưng bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị xét nghiệm cần thiết và sẽ khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của các bạn nam.

 • Gói khám cho nữ: chi phí từ 1 – 2,6 triệu đồng. Trong đo sẽ bao gồm: khám tổng quát, khám phụ khoa, siêu âm tuyến vú, chụp Xquang tuyến vú, xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục….
 • Nam giới: Chưa có gói khám cụ thể, tùy vào sức khỏe mà thực hiện một số dịch vụ như: khám tổng quát, xét nghiệm chức năng gan, thận, tuyến giáp, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, xét nghiệm tinh dịch đồ,….

Kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Trước khi đi khám tại Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này, bạn có thể đặt hẹn trước qua website hoặc qua tổng đài của bệnh viện. Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kì thắc mắc về gói khám sức khỏe tiền hôn nhân có thể liên hệ tổng đài để được giải đáp 24/7.

Khám phá tiền hôn nhân ở đâu TPHCM
Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Sài Gòn | Nguồn: Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM
 • Thời gian làm việc:
  Giờ hành chính: Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 17h00
  Ngoài giờ: Thứ 2 – Thứ 7: 17h00 – 20h00; Chủ Nhật: 7h00 – 20h00
 • Điện thoại: 0899 909 269
 • Website: sihospital.com.vn

5. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc – Bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện tư nhân cung cấp các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện đã hoạt động được mười năm và là một trong những địa điểm nổi tiếng về chăm sóc sức khỏe các bà mẹ và trẻ sơ sinh. Do đó, rất nhiều chị em phụ nữ và các cặp vợ chồng lựa chọn địa điểm này để thăm khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình. Đây là địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín nhất mà bạn nên sử dụng.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã được lên danh mục sẵn, mang lại sự thuận tiện cho người khám bệnh.

 • Gói dành cho nam có giá 2.900.000 đồng, trong đó bao gồm khám tổng quát, điện não đồ, xét nghiệm máu, đo chức năng gan thận, tầm soát bệnh tiểu đường, tim mạch, xét nghiệm tinh dịch đồ, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 • Gói dành cho nữ có giá 3.500.000 đồng bao gồm khám tổng quát, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, xét nghiệm chức năng gan thận, tầm soát tim mạch, tiểu đường, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và siêu âm tử cung.

Nếu bạn muốn thêm hoặc bớt gói để phù hợp hơn với tình hình sức khỏe của mình, bạn có thể thay đổi gói danh mục này trong quá trình kiểm tra.

Kinh nghiệm đi khám Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này ở Bình Dương, gần với Thành phố Hồ Chí Minh nên bạn không cần lo lắng về phương tiện đi lại vì bệnh viện có dịch vụ xe đưa đón người khám từ phòng khám của bệnh viện (97 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1) đến bệnh viện hàng ngày. Để tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến tổng đài để đặt lịch hẹn.

Khám phá tiền hôn nhân ở đâu TPHCM
Bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân | Nguồn: Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Thông tin liên hệ

6. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân

Nên khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tại TPHCM? Hàng ngày có rất đông bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Dược – bệnh viện đa khoa tuyến trung ương. Những bệnh nhân có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân có thể đến bệnh viện thăm khám để được đội ngũ bác sĩ, y tá có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc ở mức tốt nhất.

Đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước đã đặt niềm tin vào địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này. Chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện đặc biệt xuất sắc, đây là đặc điểm góp phần đưa bệnh viện ngày càng uy tín. Mỗi ngày, bệnh viện đều nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ở mức cao nhất.

Khám phá tiền hôn nhân ở đâu TPHCM
Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân | Nguồn: Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare – Phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Healthcare là một phòng khám đa khoa lớn tại TPHCM. Sản phụ khoa, Khám tổng quát, Cơ xương khớp, Tim mạch, Tiêu hóa,… chỉ là một số chuyên khoa mà phòng khám có thế mạnh nổi bật.

Phòng khám Sài Gòn Healthcaređịa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM cho khách hàng có nhu cầu dịch vụ này, bên cạnh các gói khám sức khỏe định kỳ cho công ty, cá nhân, gia đình,…. Điểm mạnh của Saigon Healthcare là có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ khám và tư vấn tận tình cho mọi người. Do đó, bạn có thể thu được kết quả chính xác trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Đóng gói sức khỏe tiền hôn nhân tại Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Danh mục gói sức khỏe tiền hôn nhân tại địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM có khoảng 4,2 triệu đối với nữ và 3,6 triệu đối với nam.

 • Tổng quát nội dung
 • Khám phụ khoa (với nữ) + tư vấn sức khỏe sinh sản
 • Tổng quát siêu âm
 • Siêu âm thanh
 • Tim siêu âm
 • Linear siêu âm
 • Đo điện tâm đồ
 • Xquang tim phổi kỹ thuật số
  công thức
 • Nhóm máu (ABO, Rh)
 • Đường huyết lúc đói
 • Chức năng (Urea, Creatinin)
 • Chức năng gan (SGOT, SGPT, GGT)
 • Khám phá chuyên khoa Da liễu
 • HbsAg định lượng (viêm gan B)
 • Anti HBs định lượng (kháng thể kháng gan B)
 • Anti HCV định lượng (viêm gan C)
 • Nhuộm soi tươi huyết trắng
 • Xét nghiệm HIV
 • Test Syphillis – Giang mai
 • Điện di Hemoglobin máu
 • Sắt huyết thanh…
Khám phá tiền hôn nhân
Phòng khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Sài Gòn | Nguồn: Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Thông tin liên hệ

8. Bệnh Viện Hùng Vương – Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM nào uy tín nhất? Bệnh viện Hùng Vương tiền thân là Nhà bảo sản Chợ Lớn. Tại khu vực phía Nam, đây là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín. Bệnh viện được Sở Y tế đưa vào danh sách 4 bệnh viện phụ sản xuất hàng đầu của Thành phố vào tháng 3 năm 1978. Bệnh viện này có quy định trong khoảng 400 người bệnh, khám chữa bệnh toàn diện cho 18 khu vực trong và ngoài nước.

Bệnh viện Hùng Vương từ lâu đã được coi là địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM có chất lượng cao, nổi tiếng. Bạn sẽ được khám tổng quát, khám sức khỏe sinh sản, kiểm soát ung thư vú, siêu âm ổ bụng, khám âm đạo (đối với nữ), kiểm tra phân tích tinh dịch đồ (đối với nam) khi đến khám tại đây. Các nguy cơ mắc bệnh nam khoa/phụ khoa sẽ được xác định và điều chỉnh phù hợp, kịp thời. Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hùng Vương hiện là 150.000 đồng/lần (nếu đặt trước).

Khám sức khỏe tiền hôn nhân
Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân | Nguồn: Bệnh viện Hùng Vương

Thông tin liên hệ

9. Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh – Bệnh viện khám sức khỏe tiền hôn nhân

Ngày 27/7/2000, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh khai trương với 150 người bệnh và trang thiết bị y tế tiên tiến (MRI, CT Scanner, C-ARM, máy nội soi, máy siêu âm, …). Năm 2010, Bộ Y tế khen thưởng Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạn bằng lá cờ “Đơn vị xuất sắc”.

Đây là địa chỉ sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín, chất lượng cao cho cả nam và nữ:

 • Khám sức khỏe cho nữ tiền hôn nhân: khám tổng quát (cân nặng, chiều cao, hô hấp, tiêu hóa), khám sản phụ khoa, phân tích tế bào ngoại vi, soi tươi dịch âm đạo,….
 • Khám sức khỏe cho nam tiền hôn nhân: khám tổng quát (hô hấp, tiêu hóa, tim mạch), kiểm tra tinh dịch đồ, kiểm tra máu, siêu âm tổng quát, Testosterone, HIV, …
Khen tiền hôn nhân tại TPHCM
Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM | Nguồn: Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản TPHCM – Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân

Nằm cuối cùng trong danh sách các địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín tốt nhất là Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị trực thuộc Sở Y tế thành phố. Rất nhiều cặp đôi tin tưởng lựa chọn địa chỉ là nơi khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín, chất lượng cao.

Công cụ đầu tư mạnh mẽ về công nghệ xử lý và hỗ trợ kiểm soát sức khỏe cho các cặp vợ chồng. Không chỉ vậy, các bác sĩ trong đội ngũ nhân viên luôn cập nhật nhanh các công nghệ mới nhất để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao hàng ngày. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của bệnh viện bao gồm các chuyên gia có hàng năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến hotline địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM này để được hỗ trợ tốt nhất.

Khen tiền hôn nhân tại TPHCM
Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân | Nguồn: Trung tâm sức khỏe sinh sản TPHCM

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 10 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân TPHCM uy tín, chất lượng cao. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cơ sở khám phá phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Các bạn hãy lên kế hoạch trước khi cưới từ 3-6 tháng để tránh những yếu tố rủi ro ngoài ý muốn nhé.

Có thể bạn quan tâm: