Home Công Ty Top 10 công ty thiết kế xây dựng Quận 5 uy tín

Top 10 công ty thiết kế xây dựng Quận 5 uy tín

0
Top 10 công ty thiết kế xây dựng Quận 5 uy tín
Top công ty thiết kế xây dựng Quận 5 chuyên nghiệp nhất

Bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế xây dựng Quận 5 uy tín có độ thâm niên trong nghề cao? Vậy thì bạn không nên bỏ qua bài viết sau đây của top10uytin.

Là một quận nội thành trong thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5 là một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam. Khu vực đắc địa giáp với nhiều tỉnh đắc địa như Quận 1, 4,6,8, 10, 11. Vì sự thuận lợi của nó đến với các trung tâm văn phòng việc làm, nhiều người đã quyết định xây nhà ở tại đây để dễ dàng hơn cho cuộc sống.

Tuy nhiên, để tìm được một công ty tốt có thực hiện dự án tại đây buộc bạn phải bỏ nhiều thời gian ra hơn để xác định vị trí và xem những phản hồi của khách hàng trên nhiều trang mạng xã hội. Thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng, top10uytin xin giới thiệu Top 10 công ty thiết kế xây dựng Quận 5 chuyên nghiệp nhất.

Danh sách các công ty thiết kế xây dựng Quận 5 chuyên nghiệp

1. Công ty xây dựng Thiết Thạch – Công ty tư vấn thiết kế Quận 5 giá cạnh tranh

Thiết Thạch là một đơn vị mà những người muốn sở hữu một căn nhà đẹp thường biết đến. Đây là công ty thiết kế xây dựng Quận 5 đảm nhận tất cả các khẩu trong quy trình từ hỗ trợ thiết kế, khảo sát, thi công và kiểm định chất lượng. Vì thế, nếu bạn chọn dịch vụ trọn gói tại đây, bạn sẽ không cần bạn tâm quá nhiều vì công ty sẽ lo từ A đến Z.

Điểm độc đáo của Thiết Thạch là ý tưởng của công ty kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố tự nhiên và hiện đại, tạo ra một không gian có thể được sử dụng cho cả sinh sống và làm việc Phong cách ngôi nhà mang đậm tính sáng tạo nhưng vẫn mang tính “xanh” trong căn nhà hiện đại. Đơn vị nhấn mạnh vào giá trị căn nhà đem lại sự dễ chịu cho khách hàng vì thế tính xanh được xem như một chính sách nhằm giúp căn nhà được hài hòa hơn.

Các nhà thiết kế và kiến trúc sư chuyên nghiệp thuộc đội ngũ nhân viên tại Công ty xây dựng nhà ở Quận 5 này sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế khiến bạn hài lòng. Thiết Thạch không ngừng lắng nghe những yêu cầu của khách hàng về nhà phố trong suốt những năm qua để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình. Doanh nghiệp chắc chắn sẽ đưa ra những dịch vụ đỉnh cao cả về vật chất lẫn tinh thần trong các thiết kế của mình.

Công ty xây dựng Thiết Thạch
Đơn vị thiết kế nhà ở Quận 5| Nguồn: Công ty xây dựng Thiết Thạch

Thông tin liên hệ

2. Công ty Cổ Phần Xây Dựng Greenteccons – Đơn vị tư vấn thiết kế nhà phố tốt Quận 5

Greentecconscông ty thiết kế xây dựng Quận 5 luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ giúp đỡ khách hàng bằng tất cả lòng nhiệt thành, sự nhiệt tình và sự chân thành và kỹ năng. Mục tiêu của đơn vị là cải thiện môi trường sống và làm việc, mang đến sự thịnh vượng, bình yên và tận hưởng cho tất cả các khách hàng của mình.

Công ty chú trọng đóng góp tích cực vào sự phát triển lâu dài của một xã hội văn minh. Để trở thành doanh nghiệp xây dựng nhà phố hàng đầu tại Quận 5, Greenteccons có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, chế độ bảo hành sau khi hoàn thành cao.

Đây là một đơn vị thi công nhà ở Quận 5 an toàn với những chứng chỉ hoạt động và chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Những hạng mục thi công tại Greenteccons:

 • Xây dựng căn bản
 • Trang trí lắp đặt trang thiết bị nội thất
 • Cải tạo công trình
 • Thi công điện nước (ME)
 • Lắp đặt Hệ thống và Thiết bị thông
Công ty Cổ Phần Xây Dựng Greenteccons
Doanh nghiệp tư vấn thiết kế nhà ở Quận 5| Nguồn: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Greenteccons

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Môi trường Khải Hoàn – Doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Quận 5

Mục tiêu của Công ty Xây dựng Khải Hoàn là tạo dựng tên tuổi trong ngành xây dựng, tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố. Ngoài ra, Khải Hoàn còn là công ty thiết kế xây dựng Quận 5 chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất và xây nhà trọn gói. Công ty đảm nhiệm các công trình công cộng như công trình đường sắt, đường bộ, điện, công trình cấp, thoát nước, viễn thông,… Tính quan trọng và cẩn thận trong các công trình đã thể hiện nên trình độ của công ty.

Để bắt kịp với tốc độ phát triển của đất nước, Khải Hoàn đã tập hợp một nhóm các cá nhân tài năng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất trông nhiều năm. Doanh nghiệp không ngừng hướng tới sự hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng cũng như không ngừng nâng cao và hoàn thiện năng lực công nghệ của mình, trở thành công ty xây dựng nhà phố ở Quận 5 uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Môi trường Khải Hoàn
Nơi thiết kế nhà ở Quận 5| Nguồn: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Môi trường Khải Hoàn

Thông tin liên hệ

4. Công ty Tư Vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt – Công ty tư vấn thiết kế Quận 5 giá cạnh tranh

Xây Dựng Nhân Đạt được công nhận là công ty thiết kế xây dựng uy tín tại Quận 5 và nhiều khu vực khác. Dù dự án lớn hay nhỏ, công ty luôn cam kết mang đến cho các gia đình những căn nhà phố hấp dẫn, chất lượng cao tại một mức giá phù hợp với ngân sách và nhu cầu của họ.

Chuyên môn của Nhân Đạt tập trung vào tư vấn thiết kế, xây dựng và giám sát công trình. Công ty có sơ đồ nhân sự rõ ràng với mỗi phòng ban sẽ có nhân viên phối hợp với nhiều phòng ban khác để hình thành nên ban chỉ huy công trường.

Phương pháp thi công và sự giám sát của chuyên gia luôn đảm bảo hoàn thành dự án đúng thời hạn bằng vật liệu chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng nhất. Tại công trường, Công ty Xây dựng Nhân Đạt sẽ không ngừng có cán bộ quản lý và công nhân, bao gồm:

 • 01 cán bộ phụ trách cung ứng vật tư
 • 01 kiến trúc sư hỗ trợ thiết kế
 • 01 cán bộ phụ trách kỹ thuật xây dựng và an toàn
 • 01 đội trưởng trực tiếp thi công
CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÂN ĐẠT
Công ty hỗ trợ tư vấn thiết kế văn phòng Quận 5| Nguồn: Công ty Tư Vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

5. Công ty xây dựng Nhà Đẹp Vườn Xinh – Công ty thiết kế văn phòng đẹp Quận 5

Công ty xây dựng nào lớn ở Quận 5? Kể từ khi bắt đầu thành lập và phát triển công ty vào năm 2012, Nhà Đẹp Vườn Xinh đã phát triển thành một thương hiệu lớn mạnh với đội ngũ kỹ sư cốt cán, kiến trúc sư giỏi và khả năng sáng tạo cao.

Bên cạnh những lợi thế vốn có của các dự án biệt thự, Nhà Đẹp Vườn Xinh đang tập trung mở rộng phạm vi thiết kế và xây dựng các loại hình công trình bao gồm nhà phố, nhà hàng, khách sạn, resort, trường học, quán cà phê.

Nhà Đẹp Vườn Xinh đã gặt hái được nhiều thành công trong quá khứ và hiện là một trong những công ty thiết kế xây dựng Quận 5 nổi bật nhất. Chắc chắn rằng Nhà Đẹp Vườn Xinh sẽ không ngừng vươn xa và không ngừng phát triển trên thị trường Việt Nam, trở thành địa điểm đáng tin cậy nhất để khách hàng tin tưởng giao dự án của mình.

Công ty xây dựng Nhà Đẹp Vườn Xinh
Công ty tư vấn Nhà Phố Quận 5| Nguồn: Công ty xây dựng Nhà Đẹp Vườn Xinh

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Thiết kế Xây Dựng Bảo Sơn – Công ty hỗ trợ thiết kế biệt thự ở Quận 5

Sứ mệnh của Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn là cung cấp các dịch vụ theo đúng phương châm xây tổ ấm, Đồng hành cùng Gia đình Việt. Cùng với việc cung cấp những ngôi nhà sang trọng, Công ty Xây dựng Quận 5 này còn đảm bảo chất lượng từ đầu cọc móng và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng nhà phố.

Với khả năng chi trả của khách hàng và dịch vụ chất lượng cao là ưu tiên chính của mình, Công ty đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng, phát triển thành một công ty xây dựng nhà phố tại Việt Nam. Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin tại Bảo Sơn và họ đã có một kết quả mong đợi.

Bạn có thể dễ dàng gọi đến đường dây nóng của nhà thầu xây dựng Quận 5 này để được trợ giúp 24/7, tại đây đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng giải đáp mọi nhu cầu và thắc mắc của bạn.

Công Ty Thiết kế Xây Dựng Bảo Sơn
Doanh nghiệp tư vấn thiết kế kiến trúc Quận 5| NguồnCông Ty Thiết kế Xây Dựng Bảo Sơn

Thông tin liên hệ

7. Công ty CP Việt Quang Group – Địa chỉ thiết kế kiến trúc uy tín tại Quận 5

Từ khi thành lập vào năm 2013, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Quang đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và bảo trì nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty thiết kế xây dựng nhà ở Quận 5 này có một nhóm các kiến ​​trúc sư và kỹ sư trẻ năng động, sáng tạo và làm việc với một nhóm các chuyên gia có kiến ​​thức với nhiều năm kinh nghiệm.

Trong thời gian làm việc, tại Việt Quang group luôn có sẵn nhóm nhân viên kỹ thuật có trình độ cao với các kỹ năng tư vấn luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu ngày càng phức tạp của khách hàng.

Xu hướng hiện nay là những căn nhà đẹp và sang trọng và phù hợp với mọi thời kỳ. Những căn nhà phố này sẽ giúp tạo điểm nhấn cho diện mạo thành phố. Mỗi công trình kiến ​​trúc tinh tế sẽ chứa đầy vô số ý tưởng độc đáo và giàu trí tưởng tượng của đội ngũ thiết kế và xây dựng, và hiển nhiên là dựa trên những thiết kế mà khách hàng mong muốn.

Đến với công ty xây nhà Quận 5 này, mỗi công trình sẽ để lại ấn tượng riêng biệt nhờ kiến ​​trúc không gian, tính bền vững cao, hiệu quả đầu tư, nổi bật là thói quen làm việc của đội ngũ nhân sự có năng lực.

Công ty CP Viet Quang Group
Đơn vị thiết kế nhà ở Quận 5| Nguồn: Công ty CP Việt Quang Group

Thông tin liên hệ

8. Công ty CP Xây dựng TM DV ST Sài Gòn – Công ty xây dựng nhà ở chất lượng tốt ở Quận 5

ST Sài gòn cung cấp dịch vụ hành đầu theo tiêu chuẩn do Thành phố Hồ Chí Minh đưa ra. Là công ty thiết kế xây dựng Quận 5 có tiếng, đơn vị luôn quan trọng đến chất lượng và giá cả để phù hợp của khách hàng là chính.

Tổng công ty cam kết không bán thầu và sẽ tự tổ chức thi công, cung cấp vật tư, giám sát kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tài sản của cộng đồng xung quanh, cùng những việc khác. Doanh nghiệp cam kết rằng các bảo hành sau sẽ được áp dụng cho tất cả các công việc xây dựng và thiết kế:

 • Bảo hành 1 năm đối với công việc đã hoàn thành
 • Bảo hành 5 năm toàn bộ tòa nhà
Công ty CP Xây dựng TM DV ST Sài Gòn
Đơn vị thiết kế nhà tại Quận 5| Nguồn: Công ty CP Xây dựng TM DV ST Sài Gòn

Thông tin liên hệ

9. Công ty TK & XD Nam Sài Gòn S.S.A – Đơn vị thiết kế nhà phố uy tín ở Quận 5

Được thành lập từ năm 2004, Công ty Thiết kế và Xây dựng Nam Sài Gòn S.S.A chuyên thi công, thiết kế, cải tạo nội ngoại thất nhà ở cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp. Kết hợp giữa nhóm chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm với nhóm kiến trúc sư, kỹ sư trẻ trung, năng động và luôn đổi mới.

Ngoài ra, địa điểm này còn có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mỗi dự án được giới thiệu đến Nam Sài Gòn S.S.A sẽ có dấu ấn riêng biệt về không gian kiến trúc, tính bền vững, hiệu quả đầu tư cao. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế xây dựng Quận 5 uy tín thì hãy thử cân nhắc đơn vị này nhé.

Công ty TK & XD Nam Sài Gòn S.S.A
Công ty tư vấn xây dựng kiến trúc ở Quận 5| Nguồn: Công ty TK & XD Nam Sài Gòn S.S.A

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH XD Thái Bình – Đơn vị thiết kế kiến trúc tại Quận 5

Công ty TNHH Xây Dựng Thái Bình lọt vào danh sách Top247 những công ty xây dựng nhà phố giá rẻ và uy tín nhất tại Quận 5. Tương tự như những đơn vị kể trên, công ty thi công nhà ở Quận 5 này luôn đưa ra những tiêu chí, và chi phí xây dựng phù hợp với chính xác phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng. Công ty Cao ốc Thái Bình luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp các dịch vụ xây dựng hàng đầu, đồng thời giữ chi phí hợp lý và tập trung vào chất lượng.

Việc thi công luôn do doanh nghiệp tự tổ chức, tự cung cấp và giám sát kỹ thuật, điều này cũng đảm bảo an toàn cho mọi công trình và đặc biệt là an toàn cho người lao động và người qua lại. Xây dựng Thái Bình vì thế luôn là phương án tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

Công ty TNHH XD Thái Bình
Đơn vị hỗ trợ thiết kế nhà ở Quận 5| Nguồn: Công ty TNHH XD Thái Bình

Thông tin liên lạc

Trên đây là danh sách các công ty thiết kế xây dựng Quận 5 mà Top10uytin đã chắc lọc những nơi uy tín và muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn trong việc chọn lựa một công ty xây dựng ưng ý.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty thiết kế xây dựng nào uy tín ở Quận 5?

Khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở Quận 5 có thể lựa chọn các công ty uy tín sau: Công ty Thiết Thạch, Công ty Khải Hoàn, Công ty Bảo Sơn, Việt Quang Group, Công ty Thái Bình,....

Vì sao xây nhà trong hẻm giá lại cao hơn?

Xây nhà trong hẻm sẽ cần phải dùng xe nhỏ để vận chuyển nên giá sẽ cao hơn một chút.

Thời gian thi công hoàn chỉnh cho đến khi chính thức vào ở được là bao lâu?

Thời gian thi công từ phần thô đến hoàn thiện khoảng 3-4 tháng. Đa số gia chủ đều trù bị thời gian này để xem ngày vào nhà ở chính thức, song thực tế thường bị trễ tiến độ vài tháng so với dự kiến.