Home Công Ty Top 20 công ty logistics lớn ở TPHCM uy tín nhất

Top 20 công ty logistics lớn ở TPHCM uy tín nhất

0
Top 20 công ty logistics lớn ở TPHCM uy tín nhất
Công ty logistics lớn ở TPHCM

Bạn cần một dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao từ một trong những công ty logistics lớn ở TPHCM? Do môi trường kinh tế toàn cầu hiện nay, logistics đã trở thành một lựa chọn không thể thiếu cho vận chuyển và trung chuyển trong nước và quốc tế, cũng như hỗ trợ các hoạt động sản xuất, tiếp thị và thương mại.

Các hoạt động thương mại trong đó người bán quản lý việc thực hiện một hoặc nhiều nhiệm vụ bao gồm nhận sản phẩm, giao hàng, lưu kho, thông quan, các thủ tục giấy tờ khác và cung cấp dịch vụ tư nhân. Theo đó, Top10uytin sẽ cung cấp thông tin; Bây giờ chúng ta hãy xác định top 20 công ty logistics tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Các yếu tố đánh giá chất lượng một công ty logistic uy tín của Top10uytin

Chất lượng kho bãi, hậu cần 🎯 Hệ thống kho bãi giữ đồ đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, chống ẩm mốc, thuận tiện khi vận chuyển, có hệ thống chữa cháy đảm bảo an toàn,…
⭐ Cước phí vận chuyển 🎯 Cước phí được coi là là phù hợp khi không quá rẻ và quá cao, tiết kiệm chí phí của mọi người và có chính sách ưu đãi, để tối ưu chi phí và tiết kiệm.
⭐ Thời gian giao hàng 🎯 Cam kết giao hàng hóa đúng với thời hạn hợp đồng và tư vấn cụ thể về các chính sách và pháp lý giao hàng sao cho phù hợp và đảm bảo tiến trình của khách hàng.
⭐ Dịch vụ chăm sóc khách hàng 🎯Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tình, ân cần, tư vấn kỹ càng dễ hiểu và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách kịp thời.
⭐ Điều khoản bảo hiểm 🎯 Việc vận chuyển luôn có các điều khoản bảo hiểm với các chính sách hỗ trợ, đền bù thiệt hại hàng hóa phù hợp.

20 công ty logistics lớn ở TPHCM uy tín nhất

1. Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn là doanh nghiệp tập trung vào 3 lĩnh vực chính là khai thác cảng, vận tải biển và logistics. Là nhà khai thác cảng chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ vận tải đa phương thức, bốc xếp… và có thị phần container chiếm 90% thị phần miền Nam và hơn một nửa thị phần cả nước.

Công ty logistics lớn ở TPHCM này vận hành hệ thống kết nối khoảng 20 cảng chính trên cả nước, được xếp hạng hàng đầu trong số các công ty logistics chấy lượng. Vận tải đường thủy, đường bộ và đường hàng không, cũng như quản lý chuỗi cung ứng, phương thức vận tải và kho bãi, đều là những ví dụ về dịch vụ vận tải.

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn sau 30 năm xây dựng và trưởng thành đã phát triển thành nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp và hiện đại nhất so với các công ty logistics lớn ở Việt Nam. Công ty logistics uy tín này cung cấp một loạt các dịch vụ khai thác cảng, chẳng hạn như hàng hóa, hậu cần, dịch vụ hàng hải và vận tải đa phương thức, trong số những dịch vụ khác.

Công ty logistics lớn ở TPHCM uy tín
Công ty logistics lớn ở TPHCM uy tín | Nguồn: Công ty Tân Cảng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Công Ty vận tải Trường Thành Logistics

Trường Thành Logistics là một trong các công ty logistics lớn ở Việt Nam. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ vận tải đa dạng và toàn diện cũng như các giải pháp hậu cần tốt nhất. Với mạng lưới đại lý toàn cầu và hơn mười năm kinh nghiệm, công ty logistics lớn ở TPHCM – Trường Thành cam kết mang đến cho quý công ty dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Trường Thành Logistics đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hơn một thập kỷ và luôn tận tâm mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể. Công ty Logistics chất lượng này cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đơn giản cũng như định giá trọn gói bao gồm thuế và chi phí vận chuyển.

Những điểm nổi bật của công ty Trường Thành Logistics:

 • Vận chuyển đường bộ với những trang thiết bị, xe cộ đầy đủ: Xe tải – Xe Container – Xe Đầu Kéo
 • Cung cấp các dịch vụ giao hàng tận nơi thuận tiện, giá trọn gói cả thuế và phí vận chuyển
 • Vận chuyển đường biển giá rẻ với các loại hàng như: Hàng Lẻ – Hàng Container – Hàng Tàu Rời
 • Vận chuyển hàng không nhanh chóng, với những các hãng bay lớn, uy tín: Chuyển Phát Nhanh – Air Cargo – Cước Hàng Không
 • Trường Thành Logistics là một trong những thành viên chính thức của các tổ chức giao nhận vận tải uy tín trong và ngoài nước

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ Vận Chuyển Quốc Tế
 • Dịch vụ Giao hàng Tận nơi
 • Thủ tục Hải Quan Xuất Nhập Khẩu
 • Dịch vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu
Công ty logistics lớn ở TPHCM phục vụ chuyên nghiệp
Công ty logistics lớn ở TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn: Công ty vận tải Trường Thành logistics

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Vận Chuyển Danko Logistics

Bạn có thể nhận được một dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng cao và giá cả hợp lý tại TPHCM ở đâu? Sau đây, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn Danko Logistics đã hoạt động hơn 22 năm và phát triển vượt bậc trong thời gian đó, với chi nhánh tại hai trong số các cảng biển lớn trên thế giới. Nước ta được tạo thành từ hai thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Danko Logistics đã mở rộng rất nhiều trong ngành do cam kết cung cấp mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng trong khi bảo vệ tất cả lợi ích của họ. Công ty logistics lớn ở TPHCM này liên tục di chuyển, làm việc để đảm bảo có thể theo kịp tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng của thành phố và sự mở rộng của ngành giao thông vận tải, cũng như kỳ vọng ngày càng cao của người tiêu dùng trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Công ty logistics chất lượng này có đội ngũ quản lý và nhân sự tại TPHCM đều là những chuyên gia giao nhận có nhiều năm kinh nghiệm, tài năng cao, được đào tạo bài bản và sẵn sàng học hỏi. Sử dụng mạng lưới đại lý WCA quốc tế, một trong những công ty này tại TPHCM sẽ có thể cung cấp cho người tiêu dùng giải pháp giao nhận và vận chuyển toàn diện, trọn gói.

Luôn nỗ lực để vượt qua sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp lịch trình vận chuyển tùy chỉnh, thời gian vận chuyển tối ưu, giá cả cạnh tranh, thời gian thông quan nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn. Khi nói đến dịch vụ khách hàng, một trong những công ty logistics lớn ở TPHCM này luôn chú ý đến những gì họ nói và phản hồi ngay khi có thông tin liên quan.

Các dịch vụ vận tải của công ty:

 • Vận tải đường bộ, sắt, thủy và đường hàng không
 • Dịch vụ kho bãi
 • Dịch vụ tư vấn hải quan
 • Dịch vụ thủ tục hải quan
 • Dịch vụ giao nhận hàng triển lãm
 • Đại lý vận tải công trình
Nơi nhận dịch vụ logistics uy tín tại TPHCM
Nơi nhận dịch vụ logistics uy tín tại TPHCM | Nguồn: Công ty vận chuyển Danko Logistics

Thông tin liên hệ

4. DHL Logistics – những công ty logistics hàng đầu thế giới

DHL Logistics là công ty logistics lớn ở TPHCM, hoạt động trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. DHL Logistics, với sự trợ giúp của hơn 400.000 chuyên gia, kết nối mọi người trên khắp thế giới bằng cách cung cấp các dịch vụ tích hợp và các giải pháp cá nhân hóa để quản lý và vận chuyển thư, sản phẩm và thông tin.

Các chuyên gia hậu cần từ khắp nơi trên thế giới DHL làm chăm chỉ và nhiệt huyết để hỗ trợ các đối tác trong nhiều bối cảnh, từ đường hầm đến đường băng. DHL Logistics có đội xe lớn phù hợp với nhu cầu của đa số người dân và cam kết duy trì mức chi phí phù hợp trong suốt thời gian. Nó rẻ hơn thị trường khoảng 20%.

Tất cả các hợp đồng vận chuyển, hóa đơn và biên lai gửi hàng phải được viết rõ ràng, chính xác và đầy đủ. Các mặt hàng bị hư hỏng, mất mát, hoặc trễ hạn hoàn toàn thuộc trách nhiệm của DHL Logistics. Trước khi các mặt hàng được chất lên xe tải, một đội phụ trách bốc xếp và củng cố chúng.

Công ty logistics lớn ở TPHCM
Công ty logistics lớn ở TPHCM | Nguồn: Công ty vận chuyển DHL logistics

Thông tin liên hệ

5. SOTRANS Logistics – Dịch vụ logistics ở TPHCM

SOTRANS Logistics được thành lập vào năm 1975 với tư cách là hệ thống lưu trữ và vận chuyển chính của ngành thương mại. SOTRANS Logistics, một công ty nhà nước chuyên kinh doanh kho bãi đa năng, kinh doanh xăng dầu và giao nhận hàng hóa quốc tế, trở thành doanh nghiệp cổ phần vào năm 2007.

SOTRANS là một trong những công ty logistics lớn ở TPHCM, cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và kho bãi đa năng. Với việc đầu tư vào cảng, cơ sở phân phối, hậu cần, trung tâm mua sắm, khách sạn và khu phức hợp văn phòng, tập đoàn sẽ tiếp tục phát triển đa ngành trong tương lai.

Dịch vụ của SOTRANS Logistics luôn được cung cấp đúng thời gian và giá cước hợp lý, phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng nhờ mạng lưới đại lý mạnh tại các cảng trọng điểm trên toàn thế giới và sự kết nối hoạt động chặt chẽ với các hãng tàu nổi tiếng.

Dịch vụ của công ty SOTRANS logistics được bảo hiểm trách nhiệm đáng kể, giảm rủi ro đổ vỡ cho khách hàng. Người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá công ty là một trong những sản phẩm tốt nhất vì thông tin sản phẩm được cập nhật thường xuyên và với các khách hàng lớn, công ty cử nhân viên đến văn phòng của khách hàng thường xuyên để trả lời nhanh chóng các yêu cầu.

Các dịch vụ nổi bật của công ty SOTRANS Logistics:

 • Dịch vụ kho bãi
 • Khai thác cảng
 • Giao nhận vận chuyển nội địa
 • Giao nhận vận chuyển quốc tế
 • Kinh doanh xăng dầu
 • Dịch vụ Contract Logistics
Công ty logistics lớn ở TPHCM - Công ty Sotrans
Công ty logistics lớn ở TPHCM – Công ty Sotrans

Thông tin liên hệ

6. Vinamexco logistics

Công ty sau đây trong danh sách mình về dịch vụ vận tải và hậu cần có năng lực và nổi bật tại Tp HCM là Vinamexco Logistics. Trong 13 năm hoạt động, công ty logistics này đã có những bước phát triển vượt bậc, những nỗ lực của họ đã được đền đáp bằng sự tin tưởng, yêu mến, khen ngợi và lòng trung thành lâu dài của người tiêu dùng.

Trong những năm gần đây, tổ chức liên tục là sự lựa chọn ưa thích của nhiều khách hàng do chất lượng dịch vụ vượt trội và chi phí hợp lý. Hơn nữa, một trong những công ty logistics lớn ở TPHCM có đội ngũ nhân sự dày dặn, được đào tạo bài bản về chuyên môn xuất nhập khẩu, hòa quyện với đội ngũ nhân viên trẻ trung, ham học hỏi, sáng tạo và năng động.

Vinamexco Logistics sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự an tâm, không ngừng nỗ lực phát triển và vươn lên dẫn đầu những công ty Logistics uy tín tại TPHCM, mang đến cho khách hàng những dịch vụ vượt trên cả mong đợi để công ty ngày càng bền vững và nỗ lực hơn nữa đạt được thành công.

Vì quy trình làm việc nhanh chóng, các chính sách được thực hiện rõ ràng và khách hàng được cung cấp tất cả thông tin họ yêu cầu, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ. Vinamexco logistics có các quy tắc toàn diện để đảm bảo sự an toàn của các chuyến hàng, cũng như cước phí vận chuyển đường biển hợp lý.

Công ty logistics lớn ở TPHCM
Công ty logistics lớn ở TPHCM | Nguồn: Công ty Vinamexco Logistics

Thông tin liên hệ

7. ITS Logistics Vietnam – Công ty vận chuyển lớn TPHCM

Kể từ khi thành lập, ITS Logistics đã tạo được danh tiếng trong lĩnh vực kinh doanh về việc cung cấp chất lượng dịch vụ vượt trội, hiệu quả và chuyên nghiệp. ITS đảm bảo rằng nó sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn trong khả năng có thể, mà còn vượt lên trên và cao hơn nữa để mang lại sự hài lòng toàn diện cho khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng trong việc tạo ra các tuyến vận chuyển hàng hóa linh hoạt, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Một trong những công ty logistics lớn ở TPHCM có liên kết với các hệ thống đại lý lớn và nổi tiếng trên toàn thế giới, bên cạnh việc hợp tác lâu dài với nhiều hãng tàu. Đảm bảo rằng mọi thứ của bạn luôn được bảo vệ và vận chuyển tốt.

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, hãy theo dõi chặt chẽ các chuyến hàng và cung cấp thông tin giao hàng kịp thời. ITS Logistics sẽ cung cấp các dịch vụ hậu cần và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, thúc đẩy sự luân chuyển hàng hóa vì lợi ích của toàn xã hội.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, ITS logistics luôn tự hào được phục vụ các doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ cao nhất:

 • Khách hàng có thể tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách sử dụng các tuyến vận chuyển hàng hóa linh hoạt, hiện đại.
 • Trên thế giới, công ty có quan hệ đối tác làm việc với nhiều hãng tàu, hệ thống đại lý lớn và được công nhận. Luôn đảm bảo rằng các mặt hàng của bạn sẽ được cất giữ và vận chuyển một cách an toàn.
 • Đội ngũ thủy thủ đoàn sẽ luôn giám sát kỹ lưỡng các chuyến hàng và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết cho khách hàng đúng hạn.
Công ty logistics lớn ở TPHCM
Công ty logistics lớn ở TPHCM | Nguồn: Công ty ITS Logistics

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping

Project Shipping nổi bật so với các công ty logistics quan trọng khác tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi sự cống hiến của mình là một tổ chức nổi tiếng, có kỹ năng và kịp thời. Công ty logistics lớn ở TPHCM này đã tạo ra một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và được trang bị để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ, giao hàng đúng hẹn và các phương án vận chuyển hiệu quả nhất về chi phí.

Hoạt động kinh doanh vận tải của Project Shipping rất đa dạng, bao gồm vận tải hàng hóa lớn, hàng hóa dự án, vận tải hàng hóa thương mại, dịch vụ thuê bao và vận tải hàng không toàn thời gian, cùng những thứ khác. Công ty logistics lớn ở TPHCM này có đầy đủ nhân viên và phương tiện đi lại để đảm nhận chuỗi cung ứng sản xuất và các hoạt động thương mại của công ty.

Để đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng, Project Delivery liên tục lựa chọn phương án vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn nhất. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp lựa chọn một trong những công ty logistics uy tín này làm đối tác lâu dài.

Các ngành vận tải của Công ty logistics lớn ở TPHCM – Vận tải biển dự án khá đa dạng, bao gồm: vận tải hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển hàng công trình, vận tải hàng thương mại, dịch vụ tàu RO-RO, dịch vụ thuê tàu, vận tải máy bay nguyên chuyến …

Công ty vận chuyển lớn TPHCM
Công ty vận chuyển lớn TPHCM | Nguồn: Công ty Project Shipping Logistics

Thông tin liên hệ

9. CTCP Vận Chuyển Á Châu – Công ty Logistics lớn ở TPHCM

Công ty CP Vận tải biển Á Châu được thành lập vào năm 2010, các văn phòng tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, cũng như mạng lưới các chi nhánh trên toàn quốc phục vụ khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Ba miền Bắc, Trung, Nam là nơi tập trung các loại xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe đầu kéo, xe container, xe đông lạnh và các phương thức vận tải khác…

Công ty Logistics lớn ở TPHCM này được thành lập nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất hiện có, đồng thời tiếp tục phát triển dịch vụ, phát triển mạng lưới hoạt động, nâng cao chuyên môn và sử dụng công nghệ tiên tiến. để đảm bảo rằng một trong những doanh nghiệp logistics hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hiệu quả nhất có thể.

Dịch vụ vận chuyển hậu cần lớn TPHCM
Dịch vụ vận chuyển hậu cần lớn TPHCM | Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Thông tin liên hệ

10. CTCP Vinalines Logistics Việt Nam

Công ty Cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và dịch vụ, là một trong những doanh nghiệp logistics uy tín và đáng tin cậy tại TPHCM mà mình giới thiệu đến bạn. Công ty là thành viên của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam từ năm 2004.

Công ty luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ và giải pháp chất lượng cao, hiệu quả cho khách hàng, cũng như xây dựng hệ thống đối tác lâu dài. Vinalines Logistics tự hào được công nhận là một trong những công ty logistics lớn ở TPHCM, với mục tiêu trở thành đối tác vận tải đa phương thức đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng.

Vinalines Logistics là tập đoàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực hậu cần. Là công ty đầu tiên trong ngành vận tải, chúng tôi vận chuyển hàng hóa lớn, hàng bạt, máy xây dựng, hàng nguy hiểm và các mặt hàng khác một cách linh hoạt, chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Khách hàng cũng sẽ nhận được các dịch vụ kho bãi như kho CFS, kho ICD, kho ngoại quan, bãi trung chuyển, v.v.

Điểm nổi bật của công ty nổi bật so với các công ty Logistics lớn ở Việt Nam là dịch vụ tư vấn khai thuê hải quan, hướng dẫn thủ tục khai báo hải quan từ hoàn thiện hồ sơ xuất nhập khẩu đến cấp phép ủy quyền được phép thông quan.

Công ty lgistics lớn ở TPHCM
Công ty lgistics lớn ở TPHCM | Nguồn: Công ty Vinaline Logistics

Thông tin liên hệ

11. Dương Minh Logistics – công ty logistics lớn ở TPHCM

Từ năm 2005 đến năm 2017, Dương Minh Logistics được thành lập và vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017, kỷ niệm 15 năm phát triển và xây dựng của Công ty. Nó là sản phẩm của sự đóng góp và nỗ lực của tất cả các chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu của đất nước.

Dương Minh Logistics rất vui mừng là một trong số ít những công ty logistics lớn ở TPHCM cung cấp dịch vụ khai báo và thanh lý hàng hóa hải quan chuyên nghiệp và toàn diện nhất hiện nay. Công ty Dương Minh với đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi luôn sẵn sàng trợ giúp mọi khó khăn, mọi thắc mắc đều được giải đáp tận tình trong thời gian ngắn.

Công ty Dương Minh Logistics không ngừng cam kết cung cấp cho khách hàng dữ liệu hàng tồn kho hàng tháng đầy đủ và chính xác bằng cách sử dụng hệ thống công nghệ thông tin và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ các chuyên gia trong ngành. Cam kết cung cấp cho khách hàng đầy đủ và chính xác số liệu hàng tồn kho hàng tháng, cũng như báo cáo quyết toán cho cơ quan hải quan với tốc độ cực nhanh và chính xác đến từng milimet.

Nơi cung cấp dịch vụ logistics tại TPHCM
Nơi cung cấp dịch vụ logistics tại TPHCM | Nguồn: Công ty Dương Minh Logistics

Thông tin liên hệ

12. Đại Phúc Logistics – Công ty hậu cần TPHCM

Đại Phúc Logistics là một trong những công ty logistics nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên nhận order và chuyển hàng giữa Việt Nam và Trung Quốc. Taobao, Alibaba, Tmall, 1688 và các nền tảng thương mại điện tử lớn khác của Trung Quốc nằm trong số nhiều nhà cung cấp quan trọng và nổi tiếng mà công ty logistics lớn ở TPHCM này đã xây dựng và phát triển mối quan hệ.

Đại Phúc Logistics có hơn ba năm kinh nghiệm chuyên môn và đội ngũ năng động tận tâm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, làm việc đó bằng cả tình yêu thương, lòng nhiệt thành, kiến thức về các đồ vật Trung Quốc và hiểu biết về văn hóa Trung Quốc

Đại Phúc Logistics tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh thông qua năng lực phản ứng nhanh; công ty cố gắng rút ngắn thời gian thực hiện và xử lý đơn hàng để đảm bảo hàng hóa được giao cho khách hàng đúng hạn. trong thời gian ngắn nhất khả thi, tiết kiệm thời gian của người tiêu dùng Khuyến khích vận chuyển hàng hóa về Việt Nam từ tất cả các tỉnh của Trung Quốc.

Công ty logistics lớn ở TPHCM này đang và sẽ tiếp tục phấn đấu để phát triển thương hiệu uy tín và lấy được lòng tin của người tiêu dùng thông qua các dịch vụ của mình. Bạn đang tìm kiếm một trong các công ty logistics TPHCM chất lượng cao và uy tín nhất? Bạn đã biết câu trả lời rồi.

Dịch vụ logistics uy tín ở tp.HCM
Dịch vụ logistics uy tín ở tp.HCM | Nguồn: Công ty Đại Phúc Logistics

Thông tin liên hệ

13. Công ty dịch vụ EMS ASIA Việt Nam Express

Công ty Dịch vụ EMS ASIA Vietnam Express là công ty vận chuyển bưu kiện, hàng hóa, bao gồm cả tài liệu và vật dụng cá nhân, với số lượng không hạn chế và thời gian vận chuyển ngắn đến các điểm đến cả trong và ngoài nước. nhờ mạng lưới đại lý toàn diện trải dài 64 tỉnh thành và hơn 100 quốc gia trên thế giới, được tuân thủ nghiêm ngặt từ 24 đến 48 giờ và thời gian gửi hàng quốc tế từ 4 đến 7 ngày.

Một trong những công ty logistics lớn ở TPHCM này cung cấp một số dịch vụ bổ sung, bao gồm dịch vụ “Giao hàng tận tay”, … và sẽ bồi thường một số tiền bằng giá trị của các mặt hàng trong trường hợp mất mát, giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Các dịch vụ cung cấp nổi bật:

 • Ngành Logistics
 • Vận tải hàng hóa
 • Hải quan, XNK
 • Chuyển phát nhanh
 • Vận chuyển hàng không
Công ty logistics lớn ở TPHCM
Công ty logistics lớn ở TPHCM | Nguồn: Công ty dịch vụ EMS ASIA Việt Nam Express

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Logistics Toàn Việt – Dịch vụ hậu cần tpHCM

Công ty Logistics Toàn Việt, là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn hàng vận chuyển, luôn đi trước một bước trước các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực vận tải, tận tâm phát triển hệ thống dịch vụ vận tải. Công ty hậu cần TPHCM này đã cung cấp dịch vụ luân chuyển đơn hàng, lưu kho và vận chuyển nội địa cho nhiều công ty chuyển phát nhanh lớn trên thế giới, bao gồm cả Federal Express (FedEx).

Ngoài ra còn có quan hệ đối tác với các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, United Airlines, Japan Airlines và các hãng hàng không khác. Huyndai, Wanhai, Evergreen và các hãng vận tải lớn khác nằm trong số đó. Logistics Toàn Việt không chỉ đảm bảo an toàn cho dịch vụ vận chuyển mà còn giải đáp nhanh chóng mọi yêu cầu vận chuyển linh hoạt của khách hàng.

Một đội ngũ chuyên gia về hoạt động thuế quan, quy định xuất nhập khẩu và ban hành các giải pháp hoạt động cho công ty logistics lớn ở TPHCM này. Tổ chức được đánh giá là một trong những công ty logistics hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ quản lý có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận và vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế.

Công ty Logistics Toàn Việt này có một đội ngũ tuyệt vời với nhiều kinh nghiệm thực tế và tài năng cùng nhau làm việc để đảm bảo rằng mọi thứ được giao đúng thời gian và trong tình trạng tuyệt vời đến đúng vị trí. Nếu bạn đến thăm công ty logistics lớn ở TPHCM này, bạn sẽ không phải thất vọng.

Dịch vụ logistics uy tín tại HCM
Dịch vụ logistics uy tín tại HCM | Nguồn: Công ty Toàn Việt Logistics

Thông tin liên hệ

15. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PALM Logistics Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PALM Logistics Việt Nam là công ty vận tải và giao nhận hàng hóa toàn cầu có trụ sở tại TPHCM. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, vận tải nội địa, khai báo hải quan, lưu kho và đóng gói, v.v.

PALM Logistics tận tâm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả bằng cách phối hợp với các đối tác là các hãng tàu và nhà môi giới logistics tốt nhất thế giới. Trong nhiều năm, Công ty logistics lớn ở TPHCM này đã cung cấp tất cả các giải pháp đại lý vận tải biển, giao nhận hàng hóa quốc tế và các giải pháp thương mại.

Tài sản quý giá nhất của công ty là nhân viên của họ, những người có phong cách làm việc, đạo đức, kỹ năng và nhân cách tốt nhất và đảm nhận nhiều dự án và khó khăn ở nhiều cấp độ khác nhau trong khi làm việc trong một nhóm. một môi trường làm việc cởi mở khiến nhân viên cảm thấy như họ là một phần của PALM Logistics và khuyến khích họ đóng góp vào sự thành công của công ty.

Công ty logistics lớn ở TPHCM
Công ty logistics lớn ở TPHCM | Nguồn: Công ty Palm Logistics

Thông tin liên hệ

16. Công Ty Legend Cargo Logistics

Legend Cargo Logistic từ trước đến nay luôn giữ vị trí hàng đầu trong ngành vận tải tại Sài Gòn, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Bắc Mỹ. COSCO Shipping, ONE Shipping, YANGMING Shipping, EVERGREEN Shipping, WCA Shipping, JCTRANS, 5SLN, và các hãng vận chuyển lớn khác coi công ty này là đối tác đáng tin cậy. Đặc biệt, Legend Cargo Logistics là thành viên của Ủy ban Hàng hải Hoa Kỳ (FMC) và SCAC.

Công ty logistics lớn ở TPHCM này luôn tận tâm đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu và đơn vị hậu cần làm việc chăm chỉ để cung cấp các dịch vụ hậu cần khác biệt cho khách hàng trên toàn quốc, bao gồm cả các mặt hàng FCL (hàng nguyên container) và LCL (hàng nguyên container). Legend Cargo Logistics có hoạt động tại các thành phố lớn trên thế giới ngoài trụ sở chính tại TP.HCM, Doanh nghiệp này còn có văn phòng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật của công ty:

 • Công ty vận chuyển uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải
 • Cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển từ đường hàng không, đường bộ và đường bộ
 • Việc vận chuyển được hoàn thành kịp thời, đúng tiến độ cam kết của khách hàng
 • Luôn thông báo cho khách hàng về tiến độ và lộ trình hàng hóa được giao
 • Chủ động xử lý giấy tờ và thực hiện các thủ tục thông tin hàng hóa trong thời gian ngắn nhất có thể, tránh việc chậm trễ gây ảnh hưởng đến khách hàng
 • Cam kết an toàn, không thất lạc, không đổ vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng đến tận kho xưởng
 • Chi phí vận tải hóa tiết kiệm, hợp lý
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/24
Công ty logistics lớn ở TPHCM và uy tín nhất
Công ty logistics lớn ở TPHCM và uy tín nhất | Nguồn: Công ty Legend Cargo Logistics

Thông tin liên hệ

17. CTCP Vận Tải Sài Gòn (VTSG) – Công ty logistics lớn ở TPHCM

Từ khi thành lập năm 2001, Công ty Cổ phần Vận tải Sài Gòn (VTSG) đã khẳng định vị thế là một trong những công ty vận tải và giao nhận hàng hóa quan trọng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vận tải Sài Gòn đã khẳng định mình là một trong các công ty logistics lớn ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực vận tải và giao nhận hàng hóa sau hơn 19 năm hoạt động và phát triển.

Vận tải Sài Gòn (VTSG) là Tổng công ty vận tải đường bộ địa phương với đội xe đường dài, xe tải liên tỉnh lớn, đa dạng chủng loại. Cam kết tạo dựng một thương hiệu mạnh vượt qua sự mong đợi của bạn về uy tín, chất lượng, tốc độ và độ chính xác cũng như đảm bảo giao hàng đúng hẹn với chi phí khả thi thấp nhất.

Theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty sẽ đưa ra chiến lược đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp với từng loại hàng hóa. Đặc biệt, dịch vụ vận tải đường bộ uy tín của công ty logistics lớn ở TPHCM này có một số lợi ích và đáp ứng được phần lớn mong đợi của khách hàng.

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, nhân viên giao hàng chuyên nghiệp đáp ứng ngay lập tức các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời gian và địa điểm. Ngoài ra, với tư cách là một trong những công ty logistics nổi bật nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, VTSG liên tục đầu tư vào trang thiết bị mới và đội xe tải, đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu giao hàng đúng hạn.

Công ty dịch vụ logistics chất lượng cao TPHCM
Công ty dịch vụ logistics chất lượng cao TPHCM | Nguồn: Công ty Vận Tải Sài Gòn

Thông tin liên hệ

18. THD Logistics – Công ty hậu cần TPHCM

THD Logistics là một công ty vận tải, phân phối và kho bãi được thành lập vào năm 2009. Công ty sử dụng một lực lượng lao động năng động, có trình độ cao, có trách nhiệm và tự tin vào khả năng mang lại sự hài lòng toàn diện cho khách hàng trong khi đảm bảo rằng người tiêu dùng nhận được nhiều giá trị nhất.

Để trở thành một trong những công ty logistics hàng đầu tại TP.HCM, công ty logistics lớn ở TPHCM không ngừng đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ. Để đạt được thành công và hiệu quả, điều này bao gồm hội nhập nhanh chóng với các khu vực địa phương và quốc tế để thu hút khách hàng và đối tác.

Công ty Logistics uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh này sử dụng một đội ngũ năng động, có trình độ cao và có trách nhiệm với niềm tin rằng tập trung vào chất lượng dịch vụ sẽ mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể. THD Logistics cam kết phục vụ và hỗ trợ các cá nhân về mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa và dịch vụ của họ.

Công ty đang ngày càng chứng tỏ được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực vận tải đa hàng hóa, đa phương thức hiện nay nhờ quy trình làm việc khoa học, năng lực tài chính vững mạnh và uy tín kinh doanh. THD Logistics hân hạnh là một trong những công ty logistics lớn ở TPHCM có uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Dịch vụ hậu cần, kho bãi lớn nhất TPHCM
Dịch vụ hậu cần, kho bãi lớn nhất TPHCM | Nguồn: Công ty THD Logistics

Thông tin liên hệ

19. Knight Logistics

Knight Logistics, bắt đầu hoạt động từ năm 2004, là đơn vị tiếp theo trong danh sách các công ty Logistics lớn ở Việt Nam. Là một trong những công ty logistics lớn tham gia hoạt động, công ty tự tin vào khả năng mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng cao nhất đồng thời cung cấp các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với chi phí thấp.

Công ty logistics Knight có thể mang đến cho khách hàng và đối tác sự tin cậy, dịch vụ chất lượng cao với chi phí vận chuyển cạnh tranh nhờ hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và đội ngũ công nhân viên luôn làm việc với tinh thần “Tận tâm, Nhanh chóng, Chính xác và Sáng tạo”

Công ty logistics chât lượng này đã không ngừng phát triển, cũng như phát triển và mở rộng mạng lưới văn phòng kể từ khi thành lập, tất cả đều với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Do đó, tổ chức được chuẩn bị để xử lý bất kỳ chuyến hàng xuất nhập khẩu từ quốc tế hoặc đến Việt Nam.

Công ty logistics lớn ở TPHCM
Công ty logistics lớn ở TPHCM | Nguồn: Công ty Knight Logistics

Thông tin liên hệ

20. CTCP Thương mại vận tải BASON – công ty logistics lớn ở TPHCM

Tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm được dịch vụ gửi hàng uy tín, chất lượng cao và đáng tin cậy ở đâu? Công ty CP Thương mại và Vận tải BASON sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức bằng cách cung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực và tận tụy với công việc.

Để duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty Tiếp vận BASON tập trung vào việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên, cũng như đầu tư vào cơ sở hạ tầng vật chất, công nghệ và sử dụng các phương tiện vận tải mới. Làm việc với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, BASON cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho người tiêu dùng.

Trong năm 2015, công ty đã mua hơn 30 xe đầu kéo từ Nhật Bản và Hàn Quốc, và kỳ vọng sẽ trở thành một trong các công ty logistics lớn ở Việt Nam và quốc tế có uy tín nhất. Bạn đang tìm kiếm một công ty Logistics lớn ở TPHCM? Bạn đã biết giải pháp.

Dịch vụ logistics uy tín tại TPHCM
Dịch vụ logistics uy tín tại TPHCM | Nguồn: CTCP Thương mại vận tải BASON

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 20 công ty logistics lớn ở TP.HCM được khách hàng đánh giá tốt nhất và giá cả hợp lý được liệt kê tại đây. Hy vọng rằng thông tin mà mình cung cấp sẽ giúp bạn quyết định được công ty logistics lớn nào được đánh giá cao tại TPHCM là phù hợp nhất để hợp tác với bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm: