Home Dịch Vụ Top 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín ở TPHCM

Top 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín ở TPHCM

0
Top 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín ở TPHCM
Công ty dịch tiếng Nhật uy tín ở TPHCM

Công ty dịch tiếng Nhật nào tốt và uy tín tại TPHCM? Bạn có một số lượng lớn tài liệu tiếng Việt cần dịch sang tiếng Nhật và ngược lại. Tuy nhiên, các công ty về dịch thuật tiếng Nhật trong khu vực có quá nhiều nên rất khó để biết được đâu là chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 15 công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín tại TPHCM để bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Danh sách các công ty dịch tiếng Nhật uy tín tại Sài Gòn

1. Công ty CP dịch thuật HACO – Đơn vị dịch tiếng Nhật tại TPHCM

HACOcông ty dịch thuật tiếng Nhật hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín trong nước và quốc tế. Đơn vị đã được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 nhằm đưa hàng hóa đến tay khách hàng đúng hẹn. Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp là uy tín, nhanh chóng và chất lượng cao.

Dịch thuật HACO có gần hai thập kỷ kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nhật, đã làm việc với hơn hai triệu khách hàng và hoàn thành hơn 2.000 dự án lớn nhỏ. HACO tự tin vào khả năng quản lý tất cả các khía cạnh quan trọng của dịch thuật tiếng Nhật, chẳng hạn như:

 • Dịch thuật và công chứng hồ sơ pháp lý cho cá nhân, tổ chức, tập đoàn.
 • Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật, …
 • Dịch tài liệu đấu thầu dự án
 • Dịch video, dịch phim, chèn phụ đề, ghi âm, ghi hình và lồng tiếng
 • Dịch sách, dịch trang web. Đặc biệt là dịch thuật các tài liệu chuyên ngành trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, y học, công nghệ và các lĩnh vực liên quan khác.

Tại sao bạn nên hợp tác với Dịch thuật HACO?

 • Đơn vị dịch thuật đã có tên tuổi trên thị trường, đạt chứng chỉ ISO 9001 – 2008.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và phiên dịch tiếng Nhật nói riêng.
 • Tốc độ dịch vượt trội, xử lý 100.000 từ mỗi ngày và đáp ứng yêu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Sử dụng các ứng dụng phần mềm dịch thuật như TRADOS và TRANSLATION MEMORY để tiết kiệm tiền trong khi vẫn duy trì chất lượng bản dịch cao.
 • Các phiên dịch viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

HACO- công ty dịch tiếng Nhật này đảm bảo rằng thông tin được dịch là chính xác 100% và được cung cấp đúng thời hạn. Đồng thời, thông tin trong văn bản dịch sẽ được giữ bí mật hoàn toàn.

Chi phí dịch thuật của HACO thường khá thấp so với các đơn vị khác. Một số tổ chức, tổ chức chính phủ và doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tin tưởng Dịch thuật HACO thường xuyên dịch tài liệu tiếng Nhật.

Công ty dịch tiếng Nhật HACO
Đơn vị dịch tiếng Nhật tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật HACO

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH TM DV Dịch thuật Việt Úc – Dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ ở Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch tiếng Nhật tận tâm và chuyên nghiệp thì Việt Úc là một lựa chọn tốt. Dịch thuật Việt Úc cũng giống như bất kỳ công ty dịch thuật nào khác, tồn tại và phát triển là kết quả của việc tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi và phương châm “uy tín – xuất sắc”.

Mặc dù khởi đầu với quy mô nhỏ nhưng Việt Úc đặt ra những mục tiêu cao cả và luôn ưu tiên đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao như bác sĩ, kỹ sư, luật sư, giảng viên đại học và những người khác, đơn vị có đủ khả năng cung cấp giá trị thực cho khách hàng. Mức độ cam kết cao với nghề.

Website của công ty dịch tiếng Nhật
Dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty TNHH TM DV Dịch thuật Việt Úc

Thông tin liên hệ

3. Văn phòng dịch thuật Sài Gòn – Văn phòng dịch thuật tiếng Nhật

Văn phòng dịch thuật Sài Gòncông ty dịch tiếng Nhật nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chất lượng cao. Công ty có lịch sử lâu đời và nổi tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và đảm bảo chất lượng.

Dịch thuật Sài Gòn chuyên về hàng trăm ngôn ngữ thông dụng, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Trung, Hàn, Đài Loan, Hungary, Romania, Ukraina, Ả Rập, Ba Lan và các ngôn ngữ khác.

Tất cả các bản dịch và tài liệu Công chứng do đơn vị sản xuất đều có chữ ký của người dịch và xác nhận của cơ quan tư pháp, đảm bảo đúng nội dung bản gốc đã ký. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật khác như dịch phụ đề phim, dịch thuật thủ tục xuất cảnh, dịch hồ sơ xin visa,…

Chuyên viên công ty dịch tiếng Nhật Sài Gòn chuyên nghiệp
Văn phòng dịch thuật tiếng Nhật | Nguồn ảnh: công ty dịch tiếng Nhật Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. Công ty Dịch thuật Sài Gòn Châu Á – Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại TPHCM

Gợi ý tiếp theo mà bạn đọc không nên bỏ qua là công ty dịch tiếng Nhật – Dịch thuật Sài Gòn Châu Á với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động. Đơn vị cung cấp dịch vụ biên phiên dịch cho các dự án đa ngành trong các lĩnh vực như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh với hơn 50 ngôn ngữ phổ biến, trong đó có: Tiếng Nhật.

Đa số các dự án do công ty hoàn thành đều được khách hàng khen ngợi là cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao. Đội ngũ biên dịch viên của Saigon Translation Asia có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, cho phép dịch thuật nhanh và chính xác nhất.

Công ty Dịch thuật Dịch thuật Châu Á luôn nỗ lực vì chất lượng và nâng cao hiệu quả hoạt động của nguồn nhân lực. Quy trình quản lý thủ tục, giám sát chất lượng dịch vụ dịch thuật, mua phần mềm dịch ngôn ngữ chuyên ngành được đơn vị sử dụng. Dịch thuật Châu Á xứng đáng là công ty dịch thuật tiếng Nhật nổi bật nhất tại Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn.

Công ty dịch thuật Sài Gòn Châu Á
Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật Sài Gòn Châu Á

Thông tin liên hệ

5. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín – Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật ở Sài Gòn

Dịch thuật Việt Uy Tín là một trong những công ty dịch tiếng Nhật uy tín tại TPHCM. Tháng 5 năm 2009, đơn vị được thành lập, quy tụ một đội ngũ biên dịch viên hùng hậu được tổ chức thành các bộ phận chuyên nghiệp và riêng biệt. Để đạt được độ chính xác cao nhất, họ chỉ theo đuổi những chuyên ngành phù hợp với trình độ hiểu biết của mình.

Dịch thuật Việt Uy Tín áp dụng phương pháp dịch thuật khoa học và khép kín trước, trong và sau quá trình dịch tiếng Nhật và các ngôn ngữ khác. Đảm bảo phiên dịch chất lượng cao với giá cả hợp lý. Để cung cấp bản dịch cuối cùng tốt nhất có thể, đơn vị luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng.

Ngoài sứ mệnh là công ty dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp, Việt Uy Tín còn cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Trung, Hàn, Lào, Campuchia và Thụy Điển. Công ty này không chỉ cung cấp dịch thuật tài liệu mà còn cung cấp phiên dịch có trình độ chuyên môn cao cho các hội nghị, hội thảo, thuyết trình.

Công ty dịch tiếng Nhật uy tín
Công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín | Nguồn ảnh: Công ty Việt Uy Tín

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Phiên dịch Chuyên nghiệp Quốc tế Interprotrans

Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans đứng vị trí tiếp theo trong danh sách các công ty dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp. Đây là địa điểm mà bạn có thể nhận được dịch vụ dịch thuật chất lượng cao cho tiếng Nhật và hầu hết các ngôn ngữ khác trong thời gian ngắn với giá cả phải chăng nhất.

Công ty dịch thuật quốc tế này luôn duy trì chất lượng dịch vụ bằng cách tuyển dụng và đào tạo đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, nghiên cứu ngôn ngữ, bổ sung từ ngữ. mới đối với từ vựng của họ một cách thường xuyên.

Với triết lý kinh doanh: “Chất lượng là tiêu chí”, “Uy tín vô điều kiện”, “Thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi”. Interprotrans luôn được coi là một nguồn thông tin đáng tin cậy. Nếu bạn yêu cầu công ty dịch tiếng Nhật hoặc dịch các ngôn ngữ khác, hãy đến với Interprotrans.

Nhân viên công ty dịch thuật quốc tế Interprotrans
Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: công ty dịch thuật quốc tế Interprotrans

Thông tin liên hệ

7. Hội Nghiên cứu Dịch thuật TP.HCM – Đơn vị dịch tiếng Nhật uy tín tại TPHCM

Hiệp hội Nghiên cứu Dịch thuật Tp Hồ Chí Minh là một công ty dịch tiếng Nhật xuất sắc khác. Hàng tháng, đơn vị tổ chức các lớp học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật với các trình độ từ sơ cấp đến trung cấp tại Trường Ngoại ngữ của đơn vị. Hơn nữa, cơ sở chấp nhận các hợp đồng cung cấp dịch vụ hướng dẫn cho nhiều cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

Trong hơn 30 năm hoạt động, đơn vị được hưởng lợi từ đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, cũng như lực lượng biên, phiên dịch hùng hậu. Do đó, nhiều công ty đã tin tưởng giao cho Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM ký hợp đồng giảng dạy, hợp đồng phiên dịch, hợp đồng dịch thuật tài liệu.

Hội nghiên cứu dịch thuật tiếng Nhật
Đơn vị dịch tiếng Nhật uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Hội nghiên cứu dịch thuật tiếng Nhật

Thông tin liên hệ

8. Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt – Dịch vụ dịch tiếng Nhật giá rẻ ở TPHCM

Dịch thuật Phú Ngọc Việt hoạt động từ năm 2016, là một trong những công ty dịch tiếng Nhật uy tín tại TPHCM. Trong quá trình làm việc của mình, Phú Ngọc Việt có đội ngũ biên, phiên dịch nhiệt tình, tận tâm, có kinh nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực.

Dịch thuật Phú Ngọc Việt hoạt động từ năm 2016, là một trong những công ty dịch tiếng Nhật nổi bật tại TPHCM. Trong quá trình làm việc của mình, Phú Ngọc Việt có đội ngũ biên, phiên dịch nhiệt tình, tận tâm, có kinh nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực.

Văn phòng Dịch thuật tiếng Nhật được thành lập với mục tiêu hỗ trợ xây dựng cầu nối ngôn ngữ bằng cách thúc đẩy việc truyền tải ngôn ngữ rõ ràng nhất có thể. Khi bạn yêu cầu dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật từ chúng tôi, bạn có thể mong đợi một bản dịch nhanh chóng, chính xác với mức giá hợp lý.

Công ty Dịch thuật tiếng Nhật này được thành lập với mục tiêu hỗ trợ xây dựng cầu nối ngôn ngữ bằng cách thúc đẩy việc truyền tải ngôn ngữ rõ ràng nhất có thể. Khi bạn yêu cầu dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật từ chúng tôi, bạn có thể mong đợi một bản dịch nhanh chóng, chính xác với mức giá hợp lý.

Công ty dịch thuật tiếng nhật chất lượng tốt nhất
Dịch vụ dịch tiếng Nhật giá rẻ ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt

Thông tin liên hệ

9. Dịch vụ dịch thuật của BTS – Công ty dịch tiếng Nhật uy tín ở TPHCM

Dịch thuật BTScông ty dịch tiếng Nhật có tiếng tại TPHCM. Công ty chuyên dịch thuật và công chứng đa ngôn ngữ trên 35 thứ tiếng, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Ý, Séc, Thái Lan và Lào. Những nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng tốt bởi những phiên dịch viên tài năng.

Bản dịch công chứng của Công ty Dịch thuật BTS phù hợp với nhu cầu của công chúng. Duy trì các tiêu chí hiện tại để hỗ trợ khách hàng xử lý các tài liệu và ngôn ngữ liên quan. Tổ chức đã hỗ trợ nhiều sinh viên quốc tế thực hiện ước mơ du học và là đầu mối liên lạc giữa cơ sở giáo dục và phụ huynh của các em.

Công ty dịch thuật BTS
Công ty dịch tiếng Nhật uy tín ở TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật BTS

Thông tin liên hệ

10. Công ty dịch thuật Nhật Phúc – Văn phòng dịch thuật công chứng tiếng Nhật

Nhật Phúccông ty dịch tiếng Nhật uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Thế mạnh của đơn vị là đội ngũ nhân viên, cộng tác viên giàu kinh nghiệm, năng lực, trách nhiệm. Họ luôn đáp ứng hoặc vượt quá sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chính xác, kịp thời.

Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ phong cách làm việc chuyên nghiệp của Dịch thuật Nhật Phúc từ đầu đến cuối quá trình cộng tác. Ngay cả những sai sót nhỏ trong quá trình dịch thuật cũng có thể được công ty kiểm soát, đảm bảo rằng bản dịch của bạn luôn được hoàn thành đúng thời hạn.

công ty dịch thuật Nhật Phúc
Văn phòng dịch thuật công chứng tiếng Nhật | Nguồn ảnh: ông ty dịch thuật Nhật Phúc

Thông tin liên hệ

11. Dịch thuật Việt Úc Châu – Công ty dịch thuật tiếng Nhật ở Sài Gòn

Nhiều người tại Thành phố Hồ Chí Minh cho rằng Dịch thuật Việt Úc Châucông ty dịch tiếng Nhật uy tín, chính xác, có tâm với nghề. Việt Úc Châu nhận dịch thuật thông thường cũng như dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành, dịch tiếng Nhật kỹ thuật với độ chính xác cao, nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty có đội ngũ phiên dịch viên tiếng Nhật tay nghề cao, đa số là các chuyên gia, tu nghiệp sinh lâu năm tại Nhật Bản, có thể cộng tác biên phiên dịch ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Dịch thuật Việt Úc Châu không chỉ đưa ra mức giá cạnh tranh mà nếu khách hàng chưa hoàn toàn hài lòng về bản dịch, bản dịch sẽ được chỉnh sửa mà không tính thêm chi phí.

Công ty dịch tiếng nhất chất lượng ở TPHCM
Công ty dịch thuật tiếng Nhật ở Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật Việt Úc Châu

Thông tin liên hệ

12. Công ty dịch thuật Expertrans – Công ty dịch tiếng Nhật uy tín

Expertrans là công ty dịch tiếng Nhật uy tín với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là dịch các trang web tiếng Nhật và các ngôn ngữ khác. Bản dịch của trang web tiếng Nhật của công ty bao gồm: viễn thông, thương mại điện tử, công nghệ thông tin, dược phẩm, tài chính và chứng khoán,…

Sau đây là quy trình dịch trang web tiếng Nhật của Expertrans:

 • Kiểm tra trang web sẽ dịch tiếng Nhật.
 • Lập kế hoạch dịch trang web tiếng Nhật.
 • Thực hiện các thay đổi đối với trang web được dịch bằng tiếng Nhật.
 • Đọc, chỉnh sửa và trình bày bản dịch trang web tiếng Nhật tốt nhất có thể.
 • Kiểm tra trang web tiếng Nhật một lần nữa.
 • Cho phép khách hàng truy cập vào trang web tiếng Nhật.
 • Trả lời phản hồi của khách hàng bằng cách thực hiện các thay đổi đối với trang web tiếng Nhật.

Để cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cao và hiệu quả cho tất cả khách hàng. Công ty dịch thuật tiếng Nhật Expertrans đầu tư xây dựng mạng lưới gần 5000 nhân viên trình độ cao đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2015. Vượt trên sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Công ty dịch thuật Expertrans chuyên nghiệp
Công ty dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Công ty dịch thuật Expertrans

Thông tin liên hệ

13. Dịch thuật Lạc Việt – Văn phòng dịch thuật tiếng Nhật ở TPHCM

Dịch thuật Lạc Việt công ty dịch tiếng Nhật uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Tổ chức chuyên cung cấp các gói dịch thuật ngôn ngữ cho nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau tại Việt Nam với chi phí thấp, đảm bảo chất lượng cao và dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Các sự kiện kinh doanh được tổ chức bằng tiếng Nhật bên cạnh gói dịch thuật cho các buổi hội thảo. Dịch thuật Lạc Việt còn nhận dịch thuật tiếng Nhật cho nhiều mục đích khác nhau như hồ sơ du học, xuất khẩu lao động, phim ảnh, tờ rơi, tài liệu chuyên ngành,….

Độ chính xác của bản dịch chính nhờ sử dụng các công cụ chuyên dụng và đội ngũ chuyên gia tiếng Nhật được đào tạo chuyên sâu, theo tiêu chí dịch thuật khoa học.

Công ty dịch thuật Lạc Việt uy tín ở TPHCM
Ảnh minh họa: Công ty dịch Tiếng Nhật Lạc Việt uy tín ở TPHCM

Thông tin liên hệ

14. Dịch vụ dịch thuật VNC – Công ty dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp

VNCcông ty dịch tiếng Nhật uy tín tại TPHCM và là thương hiệu dịch thuật nổi tiếng trong nước và quốc tế. Đơn vị đã được hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 công nhận về việc cung cấp dịch vụ kịp thời cho khách hàng. Điểm nổi bật của dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp tại đây là uy tín, tốc độ và chất lượng cao.

Dịch thuật VNC đã có gần hai thập kỷ kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nhật, làm việc với hơn hai triệu khách hàng và hoàn thành tới 2.000 dự án lớn nhỏ. Công ty VNC tin tưởng có thể xử lý tất cả các lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật chính, bao gồm:

 • Dịch thuật và công chứng hồ sơ pháp lý cho cá nhân, tổ chức, tập đoàn.
 • Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật, …
 • Dịch tài liệu đấu thầu dự án
 • Dịch video, dịch phim có phụ đề, ghi âm và lồng tiếng cho nội dung âm thanh và video.
 • Dịch sách, dịch website, dịch tài liệu chuyên ngành tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, y dược, công nghệ, và các lĩnh vực liên quan khác.

Tại sao bạn nên sử dụng Dịch thuật VNC?

 • Đơn vị dịch thuật có tiếng trên thị trường, được cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2008.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và phiên dịch tiếng Nhật nói riêng.
 • Tốc độ dịch vượt trội, xử lý 100.000 từ mỗi ngày và đáp ứng yêu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Sử dụng phần mềm dịch thuật như TRADOS và TRANSLATION MEMORY để tiết kiệm tiền trong khi vẫn duy trì chất lượng bản dịch cao.
 • Đội ngũ các phiên dịch viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Công ty dịch tiếng Nhật VNC đảm bảo nội dung được dịch chính xác 100% và hoàn thành đúng thời hạn. Đồng thời, thông tin trong văn bản dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chi phí dịch thuật của VNC nhìn chung khá cạnh tranh so với các đơn vị khác. Nhiều cơ quan, tổ chức chính phủ, doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã thường xuyên tin cậy vào Dịch thuật HACO để dịch tài liệu tiếng Nhật của mình.

Dịch vụ dịch thuật VNC
Công ty dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Dịch vụ dịch thuật VNC

Thông tin liên hệ

15. Hệ thống dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z – Văn phòng dịch thuật tiếng Nhật tại Sài Gòn

Một trong các công ty về dịch thuật tiếng Nhật nổi tiếng ở TPHCM mà các bạn không nên bỏ qua là A2Z. Đây chính là câu trả lời thỏa đáng nếu bạn đang tìm một công ty dịch tiếng Nhật tại Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng. Ngày nay, đây là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam.

A2Z hiện đang cung cấp dịch vụ dịch thuật Nhật-Việt-Nhật chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực từ du lịch đến thương mại, tham quan đến phiên dịch. A2Z có thể dễ dàng hoàn thành các hội thảo, hội thảo chuyên ngành và kỹ thuật, và các hình thức giáo dục khác.

Đội ngũ phiên dịch bao gồm hơn 1000 người và có khả năng dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành. Với năng lực sâu rộng cũng như nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Công ty dịch tiếng Nhật – A2Z sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật chất lượng cao nhất có thể.

Hệ thống dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z
Văn phòng dịch thuật tiếng Nhật tại Sài Gòn | Nguồn: Hệ thống dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các công ty dịch tiếng Nhật uy tín ở TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao và phản hồi tích cực. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được cho bạn trong việc quyết định nên lựa chọn công ty dịch thuật phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty dịch tiếng Nhật nào uy tín tốt nhất tại TPHCM?

Các công ty dịch tiếng Nhật tốt và uy tín ở TPHCM mà bạn có thể tham khảo là: Công ty CP dịch thuật HACO, Công ty TNHH TM DV Dịch thuật Việt Úc, Công ty Dịch thuật Sài Gòn Châu Á, Công ty dịch thuật Việt Uy Tín, Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt,....

Chi phí dịch thuật tiếng Nhật là bao nhiêu?

Chi phí dịch một tài liệu sang tiếng Nhật không cố định và được xác định bởi một số yếu tố như: Số lượng bản dịch, thời gian hoàn thành, ngôn ngữ đích, chuyên ngành tài liệu,... Để biết chi phí chính xác, khách hàng nên liên hệ với đơn vị dịch thuật trong bài viết.

Dịch thuật tiếng Nhật có thể lấy ngay trong ngày không?

Nếu là giấy tờ hồ sơ đơn giản thì khách hàng có thể lấy bản dịch ngay trong ngày.