Home Công Ty Top 10 công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai chất lượng nhất

Top 10 công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai chất lượng nhất

0
Top 10 công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai chất lượng nhất
Top công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai chất lượng nhất

Bạn có biết công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai nào uy tín? Các doanh nghiệp tại Đồng Nai để hoạt động một cách an toàn và trật tự thì rõ ràng sự tham gia của lực lượng bảo vệ là rất cần thiết. Họ sẽ có nhiệm vụ đảm bảo tài sản và con người được ổn định và trong tầm kiểm soát. Do đó, các công ty thường tìm kiếm những công ty bảo vệ uy tín để sự vận hành được diễn ra một cách trơn chu.

Để giúp các đơn vị tìm được đối tác hỗ trợ bảo đảm an ninh lâu dài, top10uytin xin giới thiệu Top 10 công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai chất lượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Danh sách các công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai uy tín nhất

1. Công ty bảo vệ Long Việt – Công ty bảo vệ Đồng Nai chất lượng

Nhằm mang đến môi trường làm việc an toàn, Công ty bảo vệ Long Việt được thành lập nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác an ninh. Người sáng lập nên công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai uy tín này là những cán bộ sĩ quan có kinh nghiệm phòng chống tội phạm.

Công ty bảo vệ Long Việt được biết đến là một “cánh tay đắc lực” cho lực lượng công an khu vực. Với đội ngũ quản lý có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp vận hành doanh nghiệp, đặc biệt là những người tốt nghiệp từ các trường đại học kinh tế. Do đó, đơn vị có các chiến lược tối ưu chi phí, giảm giá thành dịch vụ cho các doanh nghiệp.

Trong công tác tuyển chọn của Công ty bảo vệ Long Việt, lực lượng bảo vệ và vệ sĩ đảm bảo có kỹ năng chuyên môn tốt, thái độ làm việc đúng mực, tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt, họ là những người có xuất thân từ ngành công an hoặc quân đội xuất ngũ hoặc người có kinh nghiệm trong các công ty bảo vệ. Sau khi trở thành nhân lực tại Công ty bảo vệ Long Việt, họ sẽ được đào tạo kỹ lưỡng, rèn luyện thường xuyên, đảm bảo đủ khả năng để cam kết an ninh cho khách hàng.

Công ty bảo vệ Long Việt
Công ty bảo vệ Đồng Nai chất lượng| Nguồn: Công ty bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ An Kim – Dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai uy tín

Nhắc đến công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai uy tín thì không thể không nghĩ ngay đến Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ An Kim. Cho đến nay, công ty luôn cung cấp những dịch vụ bảo vệ an toàn cho doanh nghiệp, yếu nhân VIP một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình được mọi người công nhận. Để cam kết an toàn và trật tự, công ty thường sử dụng các công nghệ cao để giảm sát một cách cẩn thận về con người và tài sản ra vào công ty.

Những khách hàng lâu dài và mới của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ An Kim đều nhận xét rằng lực lượng bảo an được trang bị rất đầy đủ công cụ cần thiết, có lý lịch rõ ràng, trong sạch, phẩm chất đạo đức tốt, trung thực. Công ty vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa. Mức chi phí dịch vụ cũng cạnh tranh hơn các đơn vị khác.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ An Kim
Dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai| Nguồn: Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ An Kim

Thông tin liên hệ

3. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời – Đơn vị bảo vệ tốt tại Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai nào chuyên nghiệp tại TPHCM? Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời là một công ty đáng tin cậy mà top10uytin muốn đề xuất đến bạn. Đơn vị này là đối tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp lớn. Nhờ chất lượng cao và thái độ làm việc tuân thủ theo các hoạt động của nhà nước, đơn vị đã nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời luôn kịp thời ứng dụng các các công nghệ như camera mới, thiết bị liên lạc vô tuyến, các dụng cụ kiểm soát. Các nhân viên sẽ được đào tạo cẩn thận về quy trình làm việc, nhắc nhở thường xuyên để nâng cao tính cảnh giác.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời
Đơn vị bảo vệ tốt tại Biên Hòa, Đồng Nai| Nguồn: Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời

Thông tin liên hệ

4. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long – Dịch vụ bảo vệ nổi tiếng ở Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Longcông ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai có tiếng trong công tác bảo vệ sự an toàn cho các doanh nghiệp, cá nhân. Dịch vụ bảo vệ đa dạng, chất lượng, quy trình thủ tục nhanh gọn, tư vấn kỹ lưỡng, giá thành ưu đãi là những lý do mà khách hàng cực kỳ yêu thích đơn vị.

Các bảo vệ – vệ sĩ của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long trung thực, có thái độ làm việc đúng mực, không xâm phạm đời tư doanh nghiệp, không tiết lộ bí mật kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời, những nhân viên là người được đào tạo kỹ về võ thuật, kiến thức pháp luật và kỹ thuật chữa cháy, cách sử dụng các công cụ tốt.

Một số dịch vụ của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long: 

  • Bảo vệ mục tiêu cố định
  • Bảo vệ các sự kiện (Khai trương, nhạc hội, hội trợ,…)
  • Bảo vệ dịch vụ chuyển tiền
  • Bảo vệ mục tiêu di động
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long
Dịch vụ bảo vệ nổi tiếng ở Biên Hòa, Đồng Nai| Nguồn: Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long

Thông tin liên hệ

5. Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G – Cơ sở bảo vệ tại Đồng Nai uy tín

Tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ tại khu vực Đồng Nai, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G vinh dự nhận được Chứng nhận An Ninh Toàn Cầu. Do đó, đơn vị tự hào sẽ là nơi có thể cung cấp những dịch vụ chất lượng cao chuẩn quốc tế cho khách hàng của mình.

Hiện nay, công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai đang tập trung phát triển 6 chi nhanh của mình tại các tỉnh miền Nam. Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G sở hữu đội ngũ nhân lực giỏi gồm 2.000 người, có đầy đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng chuyên môn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ tốt ở tại Đồng Nai, bạn có thể cân nhắc đơn vị này nhé.

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G
Cơ sở bảo vệ tại Đồng Nai uy tín| Nguồn: Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến – Công ty bảo vệ tại Đồng Nai nổi tiếng

Đã được 17 năm kể từ khi được thành lập, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến đã xây dựng thành công một thương hiệu bảo vệ uy tín. Những doanh nghiệp có thể yên tâm khi công ty cam kết đảm bảo bí mật, an toàn cho bạn một cách nhất quán nhất.

Phương châm làm việc của “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, thương hiệu uy tín, chất lượng dịch vụ cao và hiệu quả làm việc tốt, tối ưu chi phí, giá thành thấp. Điều đó đã làm cho công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai thu hút được không ít khách hàng. Những nhân sự tại đây là người được tuyển dụng một cách cẩn thận, chú trọng vào kỹ năng và thái độ. Họ sẽ được đào tạo về thái độ và hành vi khi làm việc để khiến khách hài lòng.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến
Công ty bảo vệ tại Đồng Nai nổi tiếng| Nguồn: Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quyết Tiến

Thông tin liên hệ

7. Công ty Bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai – Dịch vụ bảo vệ Đồng Nai nổi tiếng

Tại Đồng Nai, Công ty Bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai là đơn vị chuyên nhận bảo vệ cho trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, các bệnh viện và trung tâm thương mại,…. Hơn nữa, Công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai này hoạt động hết mình với tiêu chí “Vì sự an toàn của khách hàng”, các dịch vụ bảo vệ được kiểm soát một cách chuyên nghiệp.

Trong suốt 20 năm làm việc, Công ty Bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai đã xây dựng được một tệp khách hàng tiềm năng. Nhờ có đội ngũ làm việc là những cán bộ chuyên trách, có kinh nghiệm từ khi tham gia vào các lực lượng an ninh và họ có kỹ năng nghiệp vụ cao. Hệ thống công nghệ giám sát được lắp đặt tốt, theo dõi sát sao những trường hợp ra vào, công cụ, thiết bị liên lạc được trang bị đầy đủ. Điều đó đã làm khách hàng yên tâm.

Công ty Bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai
Dịch vụ bảo vệ Đồng Nai nổi tiếng| Nguồn: Công ty Bảo vệ Lam Sơn Đồng Nai

Thông tin liên hệ

8. Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo Vệ Đồng Nai – Địa chỉ bảo vệ Đồng Nai tốt

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai uy tín là Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo Vệ Đồng Nai. Tự hào là đơn vị tiên phong với dịch vụ bảo vệ theo mô thí điểm của tỉnh Đồng Nai, công ty vẫn không ngừng hoàn thiện quy trình dịch vụ. Năm 1998, Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo Vệ Đồng Nai bắt đầu hoạt động dưới sự cấp phép của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai. Cho đến nay, công ty đã là một đối tác quen thuộc, phục vụ trong nhiều doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo Vệ Đồng Nai?

  • Thời gian hoạt động đã được 24 năm, nên công ty bảo vệ này đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc. Thấu hiểu khách hàng và làm khách hàng hài lòng, có thể đáp ứng nhiều yêu cầu, dù là khắt khe nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và giỏi. Thái độ làm việc tốt, luôn trong trạng thái cảnh giác khi canh gác.
  • Giá thành rẻ nhờ cách quản lý tối ưu, điều phối nhân sự linh hoạt
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cần thiết
Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo Vệ Đồng Nai
Địa chỉ bảo vệ Đồng Nai tốt| Nguồn: Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo Vệ Đồng Nai

Thông tin liên hệ

9. Công ty Lá Chắn Thép – Đơn vị bảo vệ ở Đồng Nai chuyên nghiệp

10. Công ty Nhật Việt.S – Dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai

Trên đây là danh sách Top 10 công ty bảo vệ Biên Hòa – Đồng Nai chất lượng nhất, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn và giới thiệu đến mọi người. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ có thể giúp bạn đọc lựa chọn được nơi cung cấp khóa học kế toán ngắn hạn giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ Biên Hòa - Đồng Nai uy tín nào có chất lượng dịch vụ tốt?

Bạn có thể cân nhắc một số địa chỉ như: Công ty bảo vệ Long Việt, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ An Kim, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G, ....

Các tiêu chí đánh giá một công ty bảo hệ Biên Hòa - Đồng Nai tốt?

top10uytin căn cứ vào một số tiêu chí sau: Thời gian, kinh nghiệm nhân sự, tỷ lệ thành công, đánh giá của những doanh nghiệp,...

Chi phí dịch vụ của công ty bảo vệ tại Đồng Nai thường giao động bao nhiêu?

Mức giá ở mỗi đơn vị là khác nhau, bạn có thể liên hệ đến từng nơi để nắm được thông tin về bảng giá mới nhất.