Home Sức Khỏe Top 15 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất

Top 15 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất

0
Top 15 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM | Nguồn: Internet

Bạn đang tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM có chuyên môn cao và được biết đến nhiều nhất? Nhiều người, cả nam và nữ, ngày càng quan tâm đến thẩm mỹ. Trái lại, việc tìm kiếm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi và uy tín để bản thân gửi gắm niềm tin lại là một việc khó khăn. Trong bài viết này, Top10uytin xin bật mí danh sách các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, chuyên nghiệp để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Top 15 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM uy tín hàng đầu

1. Bác sĩ Lê Trần Duy – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn

Đứng đầu trong danh sách các bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Bác sĩ Lê Trần Duy. Kết quả thẩm mỹ trong và sau liệu trình đạt hiệu quả tối đa và an toàn tuyệt đối với một bác sĩ giỏi. Không có dấu vết thẩm mỹ có thể được phát hiện bằng cách nhìn hoặc chạm vào. Trong khi đó, chỉ cần sơ suất nhỏ cũng có thể để lại sẹo hoặc những biến chứng khôn lường.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu ngoại hình vạn người mê thì hãy liên hệ với các chuyên gia thẩm mỹ, chẳng hạn như bác sĩ Lê Trần Duy, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước, cung cấp nhiều dịch vụ như nâng mũi, bấm mí, cắt mí, căng da mặt, xóa sẹo,…

Bác sĩ Duybác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM, người có bàn tay vàng và con mắt thẩm mỹ tinh tế, được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” và là sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Nhật Bản. Khi đến thăm khám, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi kỹ thuật điêu luyện, tay nghề giỏi và sự tận tâm, tỉ mỉ của bác sĩ trong từng trường hợp với từng khách hàng.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM | Nguồn: Bác sĩ Lê Trần Duy
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn – Bác sĩ Lê Trần Duy

Thông tin liên hệ

2. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng ở TPHCM

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá cao, đã thành danh trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và được coi là một trong những chuyên gia có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình này hiện đang làm việc cho chuỗi phòng khám thẩm mỹ Gangwhoo – Gangnam, Hàn Quốc. Hơn nữa, bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này đã được mời thuyết trình về phẫu thuật thẩm mỹ tại trường Đại học Y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao bởi sự chăm chỉ, giỏi giang, hết lòng vì khách hàng. Nên liên hệ với bác sĩ thẩm mỹ này nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ giỏi và uy tín.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM - Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng ở TPHCM – Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Thông tin liên hệ

3. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã phát triển đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, từ tiểu phẫu đến đại phẫu vô cùng phức tạp, đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Khi đến thăm khám tại phòng khám chỉnh hình thẩm mỹ này, bạn sẽ nhận thấy sự chăm sóc của các chuyên viên thẩm mỹ rất tốt và chuyên nghiệp.

Bác sĩ Hùng sang Hàn Quốc sau khi lấy bằng Phẫu thuật thẩm mỹ khi du học tại Mỹ. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này có óc phán đoán nhạy bén, kinh nghiệm dày dặn và óc thẩm mỹ tuyệt vời. Bác sĩ đã tạo nên sự khác biệt khi lấy được lòng tin của khách hàng.

Bác sĩ Hùng thực hiện thành công hơn 5000 ca thẩm mỹ mỗi năm. Bác sĩ này thăm khám, tư vấn và thực hiện cho tất cả các khách hàng ghé thăm dịch vụ làm đẹp. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 100 phần trăm khách hàng hoàn toàn hài lòng với tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng này.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TPHCM – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thông tin liên hệ

4. Bác sĩ Lê Quý – Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nào giỏi nhất ở TPHCM? Bác sĩ Lê Quý là bác sĩ chỉnh hình thẩm mỹ đã giúp nhiều chị em cải thiện ngoại hình trong thời gian qua. Bác sĩ này không cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp mà thay vào đó chuyên về các thủ thuật thẩm mỹ khuôn mặt như nâng cằm, nâng mũi, tạo má lúm đồng tiền.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này chuyên về nâng mũi mang lại vô số lợi ích cho khách hàng. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong nghề và hàng chục nghìn ca nâng mũi, ông đã phát triển và đưa ra phương pháp nâng mũi Nano Fast mang lại nhiều đột phá đáng kinh ngạc.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM - Bác sĩ Lê Quý
Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại TPHCM – Bác sĩ Lê Quý

Thông tin liên hệ

5. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân không ngừng nỗ lực cải thiện kết quả thẩm mỹ sao cho lâu dài và tự nhiên nhất có thể. Tính hiệu quả và an toàn của phẫu thuật tiêu chuẩn được xem xét đặc biệt. Bác sĩ đã có gần 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này luôn mang đến cho bệnh nhân cảm giác an tâm và tin tưởng khi tiếp xúc với họ, đó là lý do anh được nhiều người đánh giá cao và công nhận là bác sĩ giỏi nhất, tận tâm.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Thông tin liên hệ

6. Bác sĩ Đỗ Quang Hùng – Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn

Bác sĩ Đỗ Quang Hùng hiện là Phó khoa Phẫu thuật Tạo hình Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch kiêm Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình này có nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ – phẫu thuật tạo hình.

Mặt khác, bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này luôn không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn trong nghề. Hơn nữa, anh luôn chú trọng và tuân thủ y đức nên bệnh nhân rất tin tưởng.

Ngoài việc khám và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Đỗ Quang Hùng thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, phỏng vấn các chủ đề chuyên môn, phổ biến thông tin chung về phẫu thuật thẩm mỹ đến công chúng.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM - Bác sĩ Đỗ Quang Hùng
Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn – Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Thông tin liên hệ

7. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

Bác sĩ thẩm mỹ nào giỏi nhất Sài Gòn? Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM rất được báo giới quan tâm. Kể từ khi lấn sân sang lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình này đã giữ một số vị trí nổi bật trong các thẩm mỹ viện và trung tâm thẩm mỹ. Tại Bệnh viện Việt Mỹ, chuyên gia thẩm mỹ này là một chuyên gia chính về chỉnh hình thẩm mỹ.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đặc biệt có năng khiếu và thông thạo các yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Do đó, nhiều khách hàng, nghệ sĩ, người nổi tiếng có nhu cầu làm đẹp đã tìm đến chuyên gia thẩm mỹ giỏi này để chỉnh sửa nhan sắc.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM - Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn – Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn – Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn là một bác sĩ phẫu thuật giỏi với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Anh luôn nỗ lực để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng của mình. Bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, nơi học hỏi và ứng dụng các phương pháp mới trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng hiệu quả và độ an toàn cao nhất. Tại PEONY, anh cũng là Bác sĩ phụ trách kiến ​​thức kỹ thuật trong các tình huống thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Tuấn chứng minh cho khách hàng thấy rằng sự nỗ lực và phấn đấu của mình là xứng đáng để họ tin tưởng và lựa chọn. Với mục tiêu cho phép tất cả mọi người cùng tỏa sáng với PEONY.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn
Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn

Thông tin liên hệ

9. Bác sĩ Lê Hành – Bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao ở TPHCM

Bác sĩ Lê Hành là một cái tên khá nổi trong cộng đồng phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Anh không chỉ nổi tiếng là một bác sĩ phẫu thuật giỏi mà còn được nhiều thế hệ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ yêu mến và kính trọng. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.

Tại Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín của bác sĩ, tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được hoàn thành hoàn chỉnh và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Thay vì sử dụng sụn sinh học tiêu chuẩn, bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này sử dụng sụn sườn của chính khách hàng để tạo dáng mũi ưng ý nhất cho dịch vụ nâng mũi.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM - Bác sĩ Lê Hành
Bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao ở TPHCM – Bác sĩ Lê Hành

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Trịnh Quang Đại – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn

Bác sĩ thẩm mỹ nào giỏi nhất ở TPHCM? Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ tăng cao trong những năm gần đây, kéo theo số lượng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng tăng theo. Bác sĩ Trịnh Quang Đại của Viện thẩm mỹ Mỹ Latinh là một trong hàng trăm bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực này.

Trình độ chuyên môn, tài năng và y đức của bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này luôn được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao. Bác sĩ đã thực hiện vô số ca phẫu thuật thành công cho đến nay, trong đó có một số trường hợp sửa mũi hư đã được cải thiện. Đặc biệt, việc nhận được giải thưởng đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của chuyên gia thẩm mỹ lừng lẫy này.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM - Bác sĩ Trịnh Quang Đại
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn – Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Thông tin liên hệ

11. Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú – Bác sĩ thẩm mỹ đẹp, an toàn tại TPHCM

Bác sĩ Trần Thị Anh Tú hiện là nhà cung cấp công nghệ thẩm mỹ lớn nhất thế giới tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn, cũng như năng khiếu thẩm mỹ và sự khéo léo của một nữ bác sĩ, bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thẩm mỹ trong môi trường an toàn nhất cho mỗi ca điều trị.

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình này thực hiện các quy trình phẫu thuật với trọng tâm là nghiên cứu và phát triển các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật tiên tiến trên toàn cầu, cũng như bổ sung công nghệ thế hệ tiếp theo để duy trì. Đồng thời mở rộng các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật. Đó là lý do tại sao khách hàng yêu mến nữ bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM - Bác sĩ Trần Thị Anh Tú
Bác sĩ thẩm mỹ đẹp, an toàn tại TPHCM – Bác sĩ Trần Thị Anh Tú

Thông tin liên hệ

12. Bác sĩ Võ Thành Trung – Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Sài Gòn

Thật thiếu sót khi nhắc đến một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng ở TPHCM mà không nhắc đến bác sĩ Võ Thành Trung. Vị bác sĩ thẩm mỹ này cũng là người sáng lập Viện thẩm mỹ La Ratio, một địa chỉ làm đẹp nổi tiếng dành cho phái đẹp.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này chuyên về các thủ thuật thẩm mỹ như nâng cằm, cắt mí, nâng mũi, nâng môi, nâng ngực, hút mỡ, tiêm chất làm đầy, căng da mặt, giảm mỡ bụng, tiêm botox và các phương pháp điều trị thẩm mỹ khác. Hơn nữa, cơ sở thẩm mỹ của anh được trang bị vô số thiết bị công nghệ cao để điều trị, trẻ hóa, chăm sóc và điêu khắc cơ thể mà không cần dùng đến phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM - Bác sĩ Võ Thành Trung
Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Sài Gòn – Bác sĩ Võ Thành Trung

Thông tin liên hệ

13. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo được coi là người sáng lập và tiên phong cho xu hướng thẩm mỹ hài hòa, đồng thời là người đầu tiên tại Việt Nam hé lộ khái niệm khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng. Bác sĩ sở hữu kinh nghiệm thực tế dày dặn cũng như kiến ​​thức chuyên môn vững vàng.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM không ngừng tư vấn, thăm khám, học hỏi, nghiên cứu và trau dồi cho bản thân từ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất thế giới nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển toàn diện bản thân. Chuyên gia thẩm mỹ danh tiếng này luôn nâng cao trải nghiệm cá nhân của khách hàng và cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất cho vẻ đẹp của phụ nữ.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Thông tin liên hệ

14. Bác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Nam – Bác sĩ thẩm mỹ an toàn ở Sài Gòn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCMBác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Nam nếu có nhu cầu nâng mũi để giải quyết các khuyết điểm về mũi. Trong hơn mười năm hành nghề của mình, bác sĩ không chỉ nâng cao vẻ đẹp tự nhiên cho mỗi bệnh nhân thông qua nâng mũi mà còn thành công trong việc sửa những chiếc mũi hỏng do phẫu thuật sai hay dị tật bẩm sinh.

Kinh nghiệm làm việc và thành tích của bác sĩ:

  • Từng làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Chợ Rẫy
  • Nguyên giám đốc chuyên môn bệnh viện thẩm mỹ Medika
  • Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng
  • Giám đốc chuyên môn nâng mũi tại AZ Nose

Khi khách hàng đến với cơ sở thẩm mỹ AZ Nose, bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này sẽ đích thân đánh giá và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho họ. Bác sĩ đã được hỗ trợ lộ trình “cứu cánh mũi” bằng hệ thống máy móc hiện đại. Ngoài ra, bác sĩ thường xuyên lên kế hoạch các chương trình phẫu thuật miễn phí cho những người bị khuyết tật và dị tật nhưng có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Bác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Nam
Bác sĩ thẩm mỹ an toàn ở Sài Gòn – Bác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Nam

Thông tin liên hệ

15. Bs Nguyễn Văn Phùng – Bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao ở Sài Gòn

Đứng cuối cùng trong danh sách các bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCMBác sĩ Nguyễn Văn Phùng. Bác sĩ hiện đang giữ các chức vụ tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật và có khả năng sử dụng đôi tay khéo léo của mình để nâng cao sức hấp dẫn tự nhiên cho cả nam và nữ.

Vai trò của bác sĩ là rất cần thiết vì tính chất đặc biệt của lĩnh vực thẩm mỹ, cũng như hầu hết các kết quả (gần 90%). Bác sĩ Phùng đã có được một chỗ đứng uy tín trong lòng bệnh nhân bởi bàn tay sáng tạo, trình độ kiến ​​thức cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Văn Phụng hiện đang hoạt động tại:

  • Hội ngoại khoa Việt Nam
  • Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hội Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Việt Nam
  • Hội Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ Thế giới
Bs Nguyễn Văn Phùng
Bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao ở Sài Gòn | Nguồn: Bs Nguyễn Văn Phùng

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 15 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất bạn nên tham khảo nếu có nhu cầu chỉnh sửa sắc đẹp. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết và hữu ích dành cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm các thông tin khác tại Top10uytin.net.

Có thể bạn quan tâm: