Home Dịch Vụ Top 15 công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín

Top 15 công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín

0
Top 15 công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín
Top 10 công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín, giá rẻ, nhanh chóng? Việc vận chuyển hàng hóa từ lâu đã trở thành một phần thiết yếu của đời sống con người, nó diễn ra liên tục vào mọi giờ trong ngày, mọi ngày trong năm và trên từng km di chuyển. Chính vì lẽ đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng nhưng không phải công ty nào cũng có dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Vì vậy, trong bài viết này, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn các đơn vị vận tải hàng hóa lớn và nổi tiếng nhất hiện nay.

Danh sách các công ty vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn uy tín, giá rẻ

1. Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ ở Sài Gòn

Trong chặng đường hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Nguyên Ngọc Logistics đã trở thành một trong những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín nhất được nhiều khách hàng tin dùng. Công ty am hiểu về văn hóa và các hoạt động logistics tại Việt Nam.

Công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM này có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng cao cho khách hàng, giúp quá trình giao nhận hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Công ty duy trì hệ thống cơ sở vật chất với hơn 30 đầu kéo thùng và container, tải trọng lớn, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe tải nhỏ, xe cẩu.

Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics

Thông tin liên hệ

2. Công ty giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh – Dịch vụ giao nhận vận tải tại TPHCM

Công ty giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh (Dương Minh Logistic) được thành lập vào năm 2000 theo giấy phép kinh doanh số: 4102028970 – Sở Kế hoạch và Đầu tư.  Năm 2017, Dương Minh Logistics vinh dự lọt vào “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017” sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Nằm trong triết lý kinh doanh “luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, nhận trọn vẹn niềm tin, trao trọn niềm tin”, công ty đã cho ra đời dịch vụ vận tải Bắc Nam kết hợp như một phương tiện hỗ trợ doanh nghiệp cắt giảm chi phí. Mỗi năm, hàng trăm lượt khách hàng tiết kiệm được hàng nghìn tỷ đồng chi phí vận chuyển. Những điều này cho thấy Dương Minh Logistics là sự lựa chọn hàng đầu trong những công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín nhất.

Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh
Dịch vụ giao nhận vận tải tại TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trọng Tấn – Công ty chuyển hàng đi cả nước ở TPHCM

Để nói về một công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín nhất không thể không nói đến Trọng Tấn. Công ty là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa và kho vận. Công ty được thành lập vào năm 2005, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh bốn chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.

Đây là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa ở TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trọng Tấn sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại trọng tải từ 1 tấn đến 70 tấn, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng với khối lượng hàng từ 200 đến 300 tấn / ngày, công suất hàng tháng là 8000 tấn. Các mặt hàng gia dụng, hàng khuyến mại, hàng công nghiệp, hàng kim loại và điện, vật liệu xây dựng và máy móc quá khổ. Hệ thống taaoj kết kho bãi ngay trung tâm Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh với diện tích rộng hơn 3000m. Việc bốc xếp hàng hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh vô cùng thuận lợi nhờ cơ sở hạ tầng và máy móc rộng khắp như xe nâng, xe cẩu, cầu container mà vẫn đảm bảo mức độ an toàn cao nhất.

Trọng Tấn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hàng hóa giá trị cao được mua bảo hiểm 100% trong suốt quá trình vận chuyển. Đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng, hàng hóa sẽ được đội ngũ giám sát trong suốt quá trình vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Sài Gòn này sẽ kiểm tra, gia cố, đóng gói lại tất cả các bao bì không đảm bảo và bao bì chưa niêm phong. Trong trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và phải bồi thường cho khách hàng theo các điều khoản trong hợp đồng.

Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn
Công ty chuyển hàng đi cả nước ở TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

4. Công ty TNHH vận tải Hỏa Xa Việt Nam – Công ty giao nhận vận tải ở Sài Gòn

Dịch vụ Vận tải Hỏa Xa Việt Nam là một công ty trẻ, năng động và sáng tạo hoạt động trong số các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín nhất. Được thành lập vào năm 2012. Vận tải đường sắt, đường bộ, đường thủy đều do công ty này cung cấp hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, kể cả vùng sâu, vùng xa.

Để trở thành một trông những công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Sài Gòn, đơn vị đã xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, hiệu quả nhất có thể. Phương châm hoạt động: là cầu nối giữa khách hàng và nhà cung cấp nên bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn nhất, tiết kiệm chi phí nhất có thể với mức giá hợp lý.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín ở Sài Gòn của công ty Hỏa Xa hiện nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm, hàng dễ cháy nổ, hàng độc hại cho con người và môi trường) vận chuyển Bắn Nam. Việc vận chuyển hàng lẻ, nguyên toa xe, nguyên container, nguyên chuyến tùy theo yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Với phương thức vận chuyển linh hoạt.

Công ty TNHH vận tải  Hỏa Xa Việt Nam
Công ty giao nhận vận tải ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH vận tải  Hỏa Xa Việt Nam

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH TM tiếp vận & vận tải Newtransport – Vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại TPHCM

Công ty Thương mại và Vận tải NEWTRANSPORT là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam chuyên về dịch vụ vận tải và giao hàng. Khách hàng có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ vận tải đa phương thức cũng như sự đảm bảo chất lượng cao là điều NEWTRANSPORT làm tốt nhất.
DHL, FEDEX, TNT, UPS và các công ty chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng khác đã làm đối tác chiến lược của công ty. NEWTRANSPORT  chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất hiện nay ở mọi nơi trên thế giới được đông đảo khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, giá cả, độ an toàn và hiệu quả.

Để trở thành một công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại TPHCM, Newtransport có đội ngũ nhân viên làm việc của công ty có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Họ là những người trẻ, năng động, nhiệt huyết cũng như được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp trong lĩnh vực vận tải.

Công ty TNHH TM tiếp vận & vận tải Newtransport
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH TM tiếp vận & vận tải Newtransport

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu – Công ty vận chuyển tại TPHCM

Công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM – Á Châu được thành lập từ năm 2010 đến nay đã 10 năm hoạt động, với đội ngũ hơn 200 nhân viên hoạt động tại ba trung tâm khai thác chính: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, cũng như hệ thống chi nhánh trải dài theo trục Bắc Nam, công ty là đơn vị đi đầu trong ngành khai thác ở Việt Nam. Á Châu luôn được coi là đơn vị mà khách hàng có thể tin tưởng và hợp tác làm việc.

Công ty có thể vận chuyển vô số hàng hóa và chủng loại hàng hóa, từ hàng hóa bán lẻ đến hàng hóa tổng hợp, hàng tiêu dùng đến hàng hóa quá khổ, máy móc và thiết bị hạng nặng, thiết bị công nghiệp, v.v. Yêu cầu của khách hàng đối với một dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng ở Sài Gòn luôn được Á Châu đáp ứng hoàn hảo. Tất cả các đơn đặt hàng đều được giám sát chặt chẽ để đảm bảo hoàn toàn an toàn, giao hàng đúng thời gian, đúng số lượng và chất lượng cao nhất có thể.

Đặc điểm nổi bật của công ty vận tải hàng hóa uy tín ở Sài Gòn này là đã tích hợp công nghệ vào hệ thống quản lý hàng hóa của mình. Khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng tra cứu thông tin đặt hàng trên website của công ty truy cập 24/7. Bên cạnh đó, Á Châu còn có hệ thống email tự động gửi thông tin cập nhật đến khách hàng về tình trạng đơn hàng của họ tại thời điểm giao hàng.

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu
Công ty vận chuyển tại TPHCM | Nguồn: Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH MTV Vận Tải DV TM Kiến Hoàng – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín

Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, Công ty vận chuyển hàng hóa ở TPHCM – Kiến Hoàng còn chuyên cung cấp dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa. nhanh chóng, an toàn và chính xác thông qua hệ thống đường bộ. Công ty có mạng lưới các nhà khai thác có mặt tại khắp các tỉnh thành phố lớn trong cả nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Sài Gòn này có dịch vụ vận chuyển hàng vừa và hàng nặng đi và đến các tỉnh, thành phố trong nước với thủ tục nhanh chóng, tư vấn giải pháp vận chuyển, đóng gói kho bãi, nhận và giao hàng miễn phí tại địa chỉ của khách hàng. Công ty có đội xe đường dài lớn (xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe sơ mi rơ mooc lùn, sơ mi rơ mooc sàn) cũng như xe trung chuyển nội thành.

Công Ty TNHH MTV Vận Tải DV TM Kiến Hoàng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín | Nguồn: Công Ty TNHH MTV Vận Tải DV TM Kiến Hoàng

Thông tin liên hệ

8. Công ty cổ phần Á Đông – Công ty vận chuyển hàng hóa ở Sài Gòn

Công ty vận chuyển hàng hóa nào uy tín ở TPHCM? Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, Công ty Á Đông đã hiểu và cảm nhận được nhu cầu của mọi khách hàng khi lựa chọn một công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM. Khách hàng mong đợi một đội xe mới, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên vận chuyển an toàn, thân thiện và chu đáo. Quan trọng nhất là giá cả phải cạnh tranh.

Chủ trương của Công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM này là không ngừng đổi mới và nâng cấp đội xe vận chuyển của mình. Điều này được thực hiện thông qua việc không ngừng đổi mới và nâng cấp đội phương tiện vận tải của Công ty Á Đông ADG, cũng như hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực vận tải đường sắt, đường sông cũng như hàng hải để cung cấp dịch vụ vận tải nội địa. Thông qua việc cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức, từ đó tối ưu hóa năng lực vận chuyển, giảm thiểu hàng hóa rỗng trên xe nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động, từ đó tạo tiền đề cho việc giảm giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG
Công ty vận chuyển hàng hóa ở Sài Gòn | Nguồn: Công ty cổ phần Á Đông

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH MTV thương mại giao nhận vận tải Huệ Duy – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Công ty TNHH MTV thương mại giao nhận vận tải Huệ Duy có trụ sở chính tại Huệ Duy, Việt Nam. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, cùng đội ngũ lãnh đạo hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Công ty giao đã đạt được những thành công đáng kể trên thị trường được nhiều khách hàng và đối tác công nhận là công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ ở TPHCM.

Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ chuyển hàng ở Sài Gòn, công ty với đội xe đa dạng và đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, tâm huyết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu đó, đặc biệt là đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và đường sắt. Dịch vụ kho bãi với hai bãi đậu xe tổng diện tích hơn 10.000m2. Khách hàng được hưởng lợi từ chi phí vận chuyển thấp hơn, lợi nhuận cao hơn được thực hiện bởi đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, tài xế chuyên nghiệp, tính toán lộ trình hợp lý cho mỗi chuyến đi.

Công ty TNHH MTV thương mại giao nhận vận tải Huệ Duy
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng | Nguồn: Công ty TNHH MTV thương mại giao nhận vận tải Huệ Duy

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Tân Cường Phát – Vận chuyển hàng hóa giá rẻ ở TPHCM

Công ty TNHH DV VT Tân Cường Phát là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín mà khách hàng không nên bỏ qua. Với dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận chuyển nội địa đường bộ, bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vừa và nặng đi và đến các tỉnh, thành phố trong nước, với thời gian và thủ tục giấy tờ nhanh nhất có thể. Nhận và giao hàng miễn phí tận địa chỉ của khách hàng, tư vấn các giải pháp vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói, và các dịch vụ khác.

Công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCMTân Cường Phát vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ TP.HCM đi Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thái Bình, Quảng Bình, Quảng Trị và các điểm đến khác trên khắp Việt Nam.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Tân Cường Phát
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ ở TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH dịch vụ vận tải Tân Cường Phát

Thông tin liên hệ

11. Công ty Nguyên Khang – Công ty chuyển hàng hóa tại Sài Gòn

12. Công ty Đạt Minh – Dịch vụ vận tải hàng hóa ở TPHCM

13. Công ty Gia Hưng – Công ty vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tại TPHCM

14. Công ty Sài Gòn 24h – Chuyển hàng uy tín tại Sài Gòn

15. Công ty Mai Linh – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ ở TPHCM

Hy vọng những thông tin về danh sách các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín nhất  sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn công ty phù hợp trong những chuyến hàng sắp tới. Xin chân thành cảm ơn.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM nào uy tín?

Các công ty vận chuyển hàng hóa uy tín ở Sài Gòn là: Công ty Dương Minh, Công ty Newtransport, Công ty cổ phần Á Đông - ADG, Công ty Huệ Duy, Công ty Tân Cường Phát, Công ty Gia Hưng,...

Công ty vận chuyển hàng hóa nào lớn ở TPHCM?

Các công ty vận chuyển hàng hóa lớn ở TPHCM là: Công ty cổ phần Á Đông, Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu, Công ty giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh,...

Chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh hết bao lâu?

Đối với các đơn hàng chuyển từ TPHCM đến các tỉnh miền Trung sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày. Đối với các đơn hàng chuyển từ TPHCM đi các tỉnh miền Bắc thì sẽ mất khoảng 3 – 4 ngày.