Home Sức Khỏe Top 10 phòng khám nha khoa uy tín, tốt nhất tại quận Bình Tân

Top 10 phòng khám nha khoa uy tín, tốt nhất tại quận Bình Tân

0
Top 10 phòng khám nha khoa uy tín, tốt nhất tại quận Bình Tân
Top phòng khám nha khoa uy tín, tốt nhất tại quận Bình Tân

Phòng khám nha khoa nào uy tín, tốt nhất ở Bình Tân? Với sự phát triển của kinh tế đất nước, ngành y tế Việt Nam nói chung và ngành khoa học nói riêng có những bước phát triển, đặc biệt là nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng cao của đại bộ phận dân. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều trung tâm nha khoa mọc lên như nấm, khiến khách hàng hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào để bảo đảm uy tín. Vậy nên trong bài viết này, hãy cùng mình tham khảo danh sách Top 10 phòng khám nha khoa uy tín, tốt nhất tại quận Bình Tân nhé!

Danh sách các địa chỉ nha khoa tốt nhất ở quận Bình Tân

1. Nha khoa Toàn Mỹ – Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Bình Tân

Nếu bạn đang tìm kiếm một nha khoa uy tín về chuyên môn và dịch vụ tại khu vực Bình Tân, thì đừng bỏ qua Nha Khoa Toàn Mỹ. Khi đến với Toàn Mỹ, bạn sẽ cảm nhận được sự chăm sóc thoải mái như đang ở nhà mình.

Phòng khám nha khoa tại Bình Tân này vô cùng rộng rãi và thoải mái, quy tụ đội ngũ bác sĩ hầu hết là giảng viên đại học và có trình độ chuyên môn từ các bác sĩ trở lên. Bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng về răng tình trạng của bạn trước khi đưa ra phù hợp điều trị phương pháp.

Nha khoa Toàn Mỹ hiện cung cấp các dịch vụ như:

 • Điều trị tủy răng, nội nha
 • Lấy vôi răng bằng máy siêu âm
 • Tẩy trắng răng
 • Cấy ghép Implant
 • Trám răng thẩm mỹ
 • Phục hình răng sứ
Nha khoa Toàn Mỹ
Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ ở Bình Tân | Nguồn: Nha khoa Toàn Mỹ

Thông tin liên hệ

2. Nha khoa An Lạc – Địa chỉ chăm sóc răng miệng tại Bình Tân

Phòng khám nha khoa nào uy tín tại Bình Tân? Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nói chung, đặc biệt là yêu cầu chăm sóc răng miệng tại Bình Tân, Nha Khoa An Lạc có những bước phát triển và thu hẹp khoảng cách với ngành nha khoa toàn cầu, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý.

Nha Khoa An Lạc có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu, được đào tạo nhiều năm tại các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Với mong muốn mang đến cho khách hàng kết quả ứng ý và hiệu quả lâu dài, phòng khám nha khoa ở Bình Tân này không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ và thiết bị máy móc tại trung tâm.

Nha khoa An Lạc hiện sở hữu những thiết bị hiện đại như: hệ thống máy điều trị nội nha của Dentsply, hệ thống máy x quang sau huyệt ổ răng, hệ thống hút tủy siêu âm của Satelec, hệ thống nhổ răng siêu âm không sang chấn, hệ thống máy lấy cao răng, hệ thống chống ê buốt của hãng Satelec, hệ thống press sứ sườn, hệ thống máy CAD/CAM,…

Nha khoa An Lac
Địa chỉ chăm sóc răng miệng tại Bình Tân | Nguồn: Nha khoa An Lạc

Thông tin liên hệ

3. Nha khoa Mỹ Á – Địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng ở quận Bình Tân

Các bác sĩ tại Nha Khoa Mỹ Á kết hợp phương pháp điều trị và giải pháp tâm lý mới nhất để hỗ trợ quá trình điều trị tại trung tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ bác sĩ của phòng khám nha khoa ở Bình Tân này không ngừng học hỏi và tìm kiếm những giải pháp mới để khách hàng không thấy khó chịu trong quá trình điều trị.

Với phương châm “Không đau, Êm, Nhẹ nhàng, tỉ mỉ”, Nha Khoa Mỹ Á không ngừng cập nhật các trang thiết bị từ các thương hiệu uy tín thế giới. Có thể nói rằng, đây là một trong những địa chỉ nha khoa tại Bình Tân mà bạn không nên bỏ qua.

Nha khoa Mỹ Á cung cấp các dịch vụ như:

 • Răng sứ
 • Chữa tủy, nha chu
 • Cạo vôi răng, nhổ răng
 • Cấy ghép implant
 • Niềng răng
 • Tẩy trắng răng
Nha khoa Mỹ Á
Địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng ở quận Bình Tân | Nguồn: Nha khoa Mỹ Á

Thông tin liên hệ

4. Nha khoa Tâm Đức Smile – Nha khoa trồng răng uy tín tại quận Bình Tân

Được thành lập vào tháng 4 năm 2008, hoạt động sau hơn 11 năm, Tâm Đức đã phát triển trở thành một trong những phòng khám nha khoa nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng tại quận Bình Tân nói riêng và khu vực Nam Việt Nam nói chung.

Giá trị thương hiệu của Nha khoa Tâm Đức nằm trong đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến như máy chụp X-quang 3D Cone-Beam CT, máy soi da Panorex. Mọi dịch vụ tại phòng khám nha khoa ở quận Bình Tân này đều được thực hiện an toàn, chính xác, bảo đảm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Phòng khám nha khoa tại Bình Tân này hoạt động với phương châm “Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện” để có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đó chính là động lực lớn để Nha khoa Tâm Đức luôn cố gắng phát triển, trở thành địa chỉ nha khoa chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay.

Nha khoa Tâm Đức Smile
Nha khoa trồng răng uy tín tại quận Bình Tân | Nguồn: Nha khoa Tâm Đức Smile

Thông tin liên hệ

5. Nha khoa Tấn Phát – Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ ở Bình Tân

Với tiêu chuẩn cho bạn sự tự tin trong cuộc sống với nụ cười rạng rỡ, đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Tấn Phát luôn đặt y đức của các bác sĩ lên hàng đầu. Bên cạnh những kiến ​​thức và kinh nghiệm có sẵn, đội ngũ y bác sĩ tại đây không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng.

Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ ở Bình Tân này được trang bị những thiết bị mới nhất trong lĩnh vực răng hàm mặt, bao gồm: Máy hàn ống tủy, dụng cụ nhổ răng không sang chấn, máy định vị chóp răng, hệ thống máy chụp X-Quang, đèn Zoom tẩy trắng không ê buốt,… Nha khoa Tấn Phát tự tin có thể trả lời tất cả các yêu cầu thiết kế răng miệng của bạn.

Nha khoa Tan Phat
Sứ thẩm mỹ địa chỉ ở Bình Tân | Nguồn: Nha khoa Tấn Phát

Thông tin liên hệ

6. Nha khoa Minh Thảo – Địa chỉ nha khoa chất lượng tại quận Bình Tân

Nha khoa thẩm mỹ Minh Thảo hoạt động theo tiêu chuẩn y tế quy định để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Nha khoa luôn nỗ lực không ngừng để giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất, đồng thời với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao luôn quan tâm và tìm hiểu nhu cầu sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng.

Địa chỉ nha khoa ở quận Bình Tân này cam kết sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn cho khách hàng. Nha khoa cung cấp phương pháp tốt nhất dựa trên sự đảm bảo an toàn. Dịch vụ thẩm mỹ cho hàm răng trắng đẹp và mặt cân đối. Bạn nên đến với Nha khoa thẩm mỹ Minh Thảo để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mình và gia đình bạn nhé.

Nha Khoa Minh Thảo cung cấp các dịch vụ như:

 • Chỉnh nha – Niềng răng
 • Phẫu thuật hàm hô
 • Nha khoa tổng quát
 • Tẩy trắng răng
 • Phục hình răng sứ
 • Trồng răng implant
Nha khoa Minh Thảo
Địa chỉ nha khoa chất lượng tại quận Bình Tân | Nguồn: Nha khoa Minh Thảo

Thông tin liên hệ

7. Nha khoa Happy – Nha khoa thẩm mỹ ở quận Bình Tân

Nha khoa Happy là nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay, chuyên về trồng răng sứ và bọc răng sứ thẩm mỹ tại Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm qua, đây luôn là địa chỉ chăm sóc răng miệng ở Bình Tân được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với các dịch vụ đa dạng, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống thiết bị trang, công nghệ tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám nha khoa tại quận Bình Tân này luôn luôn bảo đảm mọi quy trình nha khoa thẩm mỹ đều được an toàn, chính xác và nhanh chóng. Đơn vị tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Một trong những thế mạnh của Nha khoa Happy là chủ sở hữu phòng Lab chuyên sản xuất răng sứ. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa răng sứ trực tiếp từ nha khoa, không mất thời gian chờ đợi như các nha khoa khác hiện nay.

Nha khoa Happy
Nha khoa thẩm mỹ ở quận Bình Tân | Nguồn: Nha khoa Happy

Thông tin liên hệ

8. Nha khoa Adent – Địa chỉ trồng răng sứ tại quận Bình Tân

Nha khoa Adent là phòng khám đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng. Với phương châm “Thẩm Mỹ – Siêu Bền”, đội ngũ bác sĩ tại Adent luôn nỗ lực hết mình để giúp bệnh nhân đạt được kết quả thẩm mỹ, chất lượng ổn định lâu dài nhất với chi phí hợp lý. Nha khoa thẩm mỹ tại Bình Tân này hiện quy tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi về nha khoa thẩm mỹ, có thể xử lý mọi vấn đề về răng miệng bằng những phương pháp tối ưu nhất và trang thiết bị công nghệ mới nhất.

Nha khoa Adent tuân thủ tiêu chuẩn quản lý các quy trình quốc tế về kiểm tra, tư vấn, chụp phim và điều trị. Đồng thời áp dụng thành công nhiều dịch vụ nha khoa, máy phục hình và thẩm mỹ hiện đại. Nhờ đó, các vấn đề hay bệnh lý của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất, tốt nhất, mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Nha khoa Adent
Địa chỉ trồng răng uy tín tại quận Bình Tân | Nguồn: Nha khoa Adent

Thông tin liên hệ

9. Nha khoa Ý Đức – Địa chỉ chăm sóc răng miệng tại Bình Tân

Nha Khoa Ý Đức là một trong những nha khoa uy tín tại quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh, cung cấp các dịch vụ chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, sử dụng hệ thống trang thiết bị công nghệ nha khoa tiên tiến. Tại đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: sạch sẽ, sang trọng, tiện nghi và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi đến thăm khám và làm đẹp. Đảm bảo an toàn và tránh nhiễm chéo cho khách hàng của mình.

Lý do khách hàng nên chọn Nha Khoa Ý Đức:

 • Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, mang đến kết quả hiệu quả cho khách hàng.
 • Cơ sở vật chất khang trang, thiết máy máy móc hiện đại
 • Tự tin cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ và kết quả hài lòng nhất
 • Tư vấn càng kỹ càng cho khách hàng những điểm ưu tiên, khuyết điểm từng phương pháp, chi phí và thời gian điều trị để khách hàng có thể đưa ra phù hợp lựa chọn
 • Chi phí dịch vụ phải chăng
Nha khoa Ý Đức
Địa chỉ chăm sóc răng miệng tại Bình Tân | Nguồn: Nha khoa Ý Đức

Thông tin liên hệ

10. Nha khoa Ánh Dương – Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ ở quận Bình Tân

Nha khoa Ánh Dươngphòng khám nha khoa tại Bình Tân sở hữu không gian sang trọng nhưng vẫn mang đến cho mọi người cảm giác ấm áp. Nha Khoa là trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín và chuyên nghiệp. Mục tiêu của Nha khoa Ánh Dương là cung cấp các phương pháp điều trị nha khoa tiên tiến và hiện đại như: bọc răng sứ thẩm mỹ, nha chu thẩm mỹ, chỉnh nha, phục hình và tẩy trắng răng. Những dịch vụ thẩm mỹ này sẽ giúp khách hàng sở hữu một hàm răng đẹp và khỏe.

Hơn nữa, các bác sĩ tại Nha Khoa Ánh Dương còn đưa âm nhạc vào điều trị, giúp giảm bớt sự lo lắng của nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân phải đi khám răng thường xuyên. Địa chỉ nha khoa ở Bình Tân này chú trọng đầu tư hàng loạt thiết bị, dụng cụ, vật liệu, máy tiên tiến, hiện đại nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty hàng đầu thế giới tại các nước phát triển như Đức, Nhật, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Pháp,…

Nha khoa Ánh Dương
Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ ở quận Bình Tân | Nguồn: Nha khoa Ánh Dương

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 10 phòng khám nha khoa uy tín, tốt nhất tại quận Bình Tân mà mình đã tổng hợp thông tin từ nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, quý khách hàng sẽ tìm được địa chỉ chăm sóc răng miệng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Phòng khám nha khoa nào uy tín, tốt nhất ở quận Bình Tân?

Các phòng khám nha khoa tốt và uy tín tại quận Bình Tân là: Nha khoa Ánh Dương, Nha khoa Adent, Nha khoa Minh Thảo, Nha khoa Mỹ Á, Nha khoa Toàn Mỹ,...

Trám răng sâu giá bao nhiêu?

Chi phí trám răng sâu khoảng 300.000 - 400.000 VNĐ/Răng

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Với tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng, chi phí cho 1 bộ máng trên thị trường dao động trong khoảng 180.000 - 250.000/khay. Ngoài ra bạn cần phải bỏ thêm chi phí mua thuốc tẩy trắng, trung bình khoảng từ 50.000 - 700.000 tùy từng loại thuốc.