Home Dịch Vụ Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói uy tín TPHCM

Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói uy tín TPHCM

0
Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói uy tín TPHCM
Top dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói uy tín tại TPHCM

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng là một trong những thủ tục xin giấy phép bắt buộc phải có khi xây nhà mới. Việc xây dựng nhà ở được coi là vi phạm pháp luật nếu bạn chưa xin phép xây dựng mà đã khởi công xây dựng. Đương nhiên, nếu điều khởi công xây dựng công trình mà không xin phép, bạn sẽ bị xử phạt bởi các cơ quan có thẩm quyền, điều mà không ai muốn xảy ra. Để phòng tránh những trường hợp đó, trong bài viết này, hãy cùng Top10uytin tham khảo Top 7 công ty xin giấy phép xây dựng trọn gói uy tín tại TPHCM nhé.

Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng chuyên nghiệp ở TPHCM

1. Công ty CPXD Phúc Gia Khang – Công ty xin giấy phép xây dựng TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các dịch vụ xin giấy phép xây dựng TPHCM mà Top10uytin muốn giới thiệu với bạn là Phúc Hưng Gia. Đây là đơn vị chuyên cung cấp Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng – Giải Quyết Thủ Tục Đất đai Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Uy Tín cho người tiêu dùng tại tất cả các quận huyện Thành Phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm xin giấy phép xây dựng tại TPHCM, công ty chuyên xử lý những trường hợp phức tạp nhất, luôn đảm bảo sẽ thanh toán tiền sau khi hoàn thành công việc.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng của công ty đảm bảo thủ tục nhanh chóng – đúng – hợp pháp với chi phí thấp nhất có thể. Phúc Gia Khang sẽ thay mặt bạn xin giấy phép xây dựng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian do không phải mất thời gian vào các công việc hành chính.

Khi bạn có nhu cầu xin giấy phép xây dựng, việc sử dụng dịch vụ của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí về thủ tục cấp phép xây dựng, cũng như tư vấn về các thủ tục xin phép xây dựng từ đội ngũ kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp của Phúc Gia Khang.

Công ty CPXD Phúc Gia Khang
Dịch vụ xin phép xây dựng tại TPHCM | Nguồn: Công ty CPXD Phúc Gia Khang

Thông tin liên hệ

2. Công ty Hoàng Phú – Dịch vụ xin phép xây dựng tại TPHCM

Hoàng Phú nhận thấy được nhu cầu thực tế của khách hàng và đưa ra giải pháp dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại TP Hồ Chí Minh nhanh chóng, chi phí thấp. Dịch vụ xin phép xây dựng của công ty thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin phép xây dựng nhà ở riêng lẻ cho cá nhân, sẽ được ban quản lý thành phố trực tiếp tiếp nhận. Do vậy, nếu bạn sống ở TP.HCM và cần xin giấy phép xây dựng để bắt đầu quá trình xây nhà thì đừng bỏ qua dịch vụ của công ty Hoàng Phú nhé.

Công ty Hoàng Phú
Công ty xin giấy phép xây dựng ở TP. Hồ Chí Minh | Nguồn: Công ty Hoàng Phú

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng & Đo đạc Điền Trung – Xin giấy phép xây dựng tại TPHCM

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nào uy tín nhất TPHCM? Với nhiều năm kinh nghiệm xin phép xây dựng và làm các thủ tục giấy tờ hợp pháp cho các công trình, cũng như nắm vững các quy định hiện hành về thiết kế, soạn thảo và xin phép xây dựng cho các quận của thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với Điền Trung, công ty sẽ hỗ trợ bạn lập bản vẽ xin phép xây dựng phù hợp với quy hoạch và đưa ra phương án thiết kế kiến ​​trúc, không gian, diện tích sử dụng, công năng sử dụng tốt nhất có thể cho nhà ở.

Đơn vị đang làm việc chăm chỉ để tạo ra một hệ thống cung cấp cho bạn dịch vụ xin giấy phép xây dựng một cách nhanh chóng, chính xác và hợp pháp. Dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm làm việc thời gian qua, đơn vị có khả năng nắm bắt các quy trình xin cấp phép xây dựng quan trọng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dân và chính quyền.

Công ty TNHH Thiết kế xây dựng & đo đạc Điền Trung
Xin giấy phép xây dựng tại TPHCM | Nguồn: Công ty TNHH Thiết kế xây dựng & đo đạc Điền Trung

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Xây Dựng Đo Đạc Nhà Đất Phát Thịnh – Công ty xin giấy phép xây dựng tại Sài Gòn

Dịch vụ xin giầy phép xây dựng ở đâu uy tín, chuyên nghiệp? Khách hàng không nên bỏ qua Công ty đo đạc nhà đất Phát Thịnh khi cần dịch vụ thiết kế và xin phép xây dựng tại TPHCM trong những năm gần đây. Đơn vị luôn nỗ lực để đảm bảo tốc độ giải quyết không chỉ được hoàn thành đúng thời gian đã thỏa thuận mà còn trước thời hạn, kể từ khi ký hợp đồng cho đến khi có giấy phép xây dựng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng của Phát Thịnh sẽ được miễn phí bản vẽ thiết kế. Sử dụng dịch vụ của đơn vị không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại nhiều lần mà còn giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí so với việc tự đi xin giấy phép. Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho từng công trình được thực hiện, đồng thời sẵn sàng giải đáp miễn phí các thắc mắc về thủ tục liên quan khi khách hàng cần trợ giúp.

Công ty TNHH Xây Dựng Đo Đạc Nhà Đất Phát Thịnh
Công ty xin giấy phép xây dựng tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty TNHH Xây Dựng Đo Đạc Nhà Đất Phát Thịnh

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Việt Pháp – Công ty xin giấy phép xây dựng

Trong quá trình xin phép xây dựng và hoàn công sẽ nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp như: diện tích nhà thực tế không đúng trên sổ sách, nhà có tường chung với các nhà liền kề, nhà không đúng đối tượng, nhà không có bản vẽ hiện trạng, nhà có đường dây điện ngang, nhà có khoảng trống, nhà sai vị trí, đất chồng lấn,….

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư có đầy đủ chứng chỉ hành nghề thiết kế và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty Việt Pháp cũng có liên kết tốt với các cơ quan chức năng và nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng sẽ hỗ trợ bạn xin giấy phép xây dựng và hoàn thiện công trình một cách thuận lợi.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIỆT PHÁP
Công ty xin giấy phép xây dựng Việt Pháp| Nguồn: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIỆT PHÁP

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Đo Đạc Đông Á – Đơn vị xin giấy phép xây dựng tại TPHCM

Vì việc xin phép xây dựng cần một lượng thời gian và công việc đáng kể nên dịch vụ xin giấy phép xây dựng của công ty Đông Á sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này. Để cung cấp quy trình xin giấy phép xây dựng nhanh chóng và hiệu quả, công ty sử dụng một lực lượng lao động lớn và có tay nghề cao, luôn nỗ lực hoàn thành hợp đồng trước thời hạn để bạn có thể xin được giấy phép xây dựng.

Tất cả dữ liệu của khách hàng được đảm bảo sẽ được bảo mật hoàn toàn riêng tư. Đơn vị luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và có trách nhiệm với các điều khoản trong hợp đồng. Đó là lý do tại sao số đông khách hàng luôn đặt niềm tin vào công ty Đông Á. Bạn sẽ được miễn phí bản vẽ thi công nếu sử dụng dịch vụ xin phép xây dựng của đơn vị này, thay vì bạn phải bỏ ra 50% chi phí nếu tự đi xin giấy phép.

Đông Á là đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại tất cả các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Công ty tận tâm giải quyết các vấn đề phức tạp và nhanh nhất có thể bằng cách sử dụng các kỹ thuật đơn giản, thay mặt bạn nộp hồ sơ xin phép xây dựng.

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Đo Đạc Đông Á
Công ty xin giấy phép xây dựng TPHCM | Nguồn: Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Đo Đạc Đông Á

Thông tin liên hệ

7. Dịch vụ xin phép xây dựng 5+ – Dịch vụ xin giấy phép xây dựng ở TPHCM

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty xin giấy phép xây dựng TPHCM mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Dịch vụ xin phép xây dựng 5+.Khi bạn làm việc với đơn vị này, bạn sẽ đạt được những lợi ích sau:

  • Thiết kế và xin phép xây dựng kịp thời, chính xác, tiết kiệm chi phí.
  • Đội ngũ tư vấn bao gồm các luật sư, kiến ​​trúc sư nhiều năm kinh nghiệm.
  • Để tránh trường phải tháo dỡ khi xây xong nhà, đơn vị luôn tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng các quy định của nhà nước về xây dựng nhà.
  • Cung cấp thông tin chi tiết về quy hoạch và mật độ xây dựng của ngôi nhà.
  • Hoàn thiện bản vẽ để xin phép xây dựng nhà theo đúng yêu cầu của Nhà nước đồng thời tư vấn thiết kế nhà phù hợp với công năng, sở thích, tối ưu tài chính.
  • Bộ hồ sơ pháp lý toàn diện để xin giấy phép xây dựng.
  • Tiết kiệm chi phí bằng cách hoàn thành các thủ tục xin giấy phép đúng hạn.
Dịch vụ xin phép xây dựng 5+
Xin giấy phép xây dựng tại TP Hồ Chí Minh | Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 7 dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói uy tín TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Hi vọng với những chia sẻ của Top10uytin sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: