Home Dịch Vụ Top 10 dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip uy tín ở TPHCM

Top 10 dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip uy tín ở TPHCM

0
Top 10 dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip uy tín ở TPHCM
Top dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip uy tín ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip uy tín tại TPHCM? Dịch thuật ra đời và hoạt động như một cầu nối giao tiếp để dịch các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp,… sang tiếng Việt và ngược lại. Dịch phụ đề phim hoặc video clip là một công việc không hề dễ dàng, người dịch cần nắm rõ thuật ngữ một cách chính xác nhất có thể theo các cảnh trong phim hoặc clip. Đứng trước những khó khăn đó, mình xin giới thiệu đến bạn danh sách 10 dịch vụ dịch phụ đề phim, video clip tốt nhất tại TPHCM để bạn đọc có thể tham khảo.

Danh sách các dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip giá rẻ tại Sài Gòn

1. Công Ty Saigontranslation – Dịch vụ dịch phụ đề phim ở TPHCM

Công ty Saigontranslation đang từng bước xây dựng ngọn cờ đầu của mình như một thương hiệu quốc tế về dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Công ty cũng nhanh chóng tạo dựng được uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo. Chính vì lẽ đó, đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip uy tín và chất lượng TPHCM được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thế mạnh và dịch vụ chính của Công ty Saigontranslation là phiên dịch, biên dịch, lồng tiếng, chèn phụ đề, thu âm, phụ đề và cung cấp đội ngũ nhân lực có khả năng dịch hơn 170 cặp ngôn ngữ thuộc 50 chuyên ngành khác nhau. Với mục tiêu lâu dài là tiến ra thị trường quốc tế, Saigontranslation đã xây dựng mạng lưới cộng tác viên lên đến 3.000 nhân viên tại 90 quốc gia và khu vực trên thế giới. Ngoài ra, sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên và quản lý dự án góp phần không nhỏ vào thành công chung của công ty và khách hàng.

Công Ty Saigontranslation
Dịch vụ dịch phụ đề phim ở TPHCM | Nguồn: Công Ty Saigontranslation

Thông tin liên hệ

2. Dịch thuật SMS – Dịch phụ đề phim và video tại Sài Gòn

Dịch Thuật SMS là địa chỉ rất đáng tin cậy cho những ai thường xuyên có nhu cầu tạo phụ đề cho phim, video clip ở TP.HCM. Là đơn vị tập hợp nguồn nhân lực giỏi có trình độ chuyên ngành ngôn ngữ học, đang tham gia biên phiên dịch tại các trường đại học tại Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật phụ đề phim tại TPHCM này hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng trong thời gian ngắn với chất lượng được đảm bảo. Vì vậy, đây là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch phụ đề cho phim, video clip uy tín hàng đầu Sài Gòn mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Quy trình chèn phụ đề vào video clip tại Dịch thuật SMS:

Bước 1: Nghe và ghi lại nội dung thành văn bản
Bước 2: Căn thời gian để câu phù hợp với mạch phim/video
Bước 3: Dịch phụ đề thành ngôn ngữ mà khách hàng yêu cầu
Bước 4: Chỉnh sửa kỹ lưỡng và duyệt phụ đề để encode
Bước 5: Encode phụ đề vào phim/video
Bước 6: Ghép logo và thông tin liên hệ vào video nếu khách hàng có nhu cầu
Bước 7: Gửi lại video cho khách hàng kiểm duyệt

Dịch thuật SMS
Dịch phụ đề phim và video tại Sài Gòn | Nguồn: Dịch thuật SMS

Thông tin liên hệ

3. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín – Dịch vụ dịch thuật phim, phụ đề video clip

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín sở hữu đội ngũ biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm dịch thuật, có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Bên cạnh đó, đơn vị còn có một đội ngũ quản lý danh tiếng, những nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Những điều này đã giúp công ty dịch thuật Việt Uy Tín khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, là một trong những công ty phiên dịch và dịch thuật tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, quản lý chặt chẽ chất lượng và tiêu chuẩn đầu ra.

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín cung cấp các dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip như:

 • Dịch, chèn phụ đề cho các video clip giới thiệu sản phẩm hoặc giới thiệu công ty
 • Lồng tiếng cho TVC giới thiệu công ty hoặc giới thiệu sản phẩm
 • Thu âm và tạo phụ đề cho video clip hướng dẫn vận hành hoặc clip training
 • Dịch thuật, thêm phụ đề và thuyết minh cho phim bộ, phim truyền hình, phim tài liệu và phim điện ảnh.
Công ty dịch thuật Việt Uy Tín
Dịch vụ dịch thuật phim, phụ đề video clip | Nguồn: Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Thông tin liên hệ

4. Idichthuat – Dịch thuật phim, phụ đề video clip giá rẻ ở TPHCM

Khi đến với Idichthuat, khách hàng sẽ được làm việc với các chuyên gia ngôn ngữ có nhiều năm kinh nghiệm, đến từ các trường đại học chuyên về ngoại ngữ, biên dịch, phiên dịch. Đơn vị luôn chú trọng đến chất lượng của từng câu chữ, vì nơi đây hoạt động dựa trên cơ sở “chất lượng tạo nên thương hiệu”. Dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip này sẽ cung cấp cho bạn những video có phụ đề đạt độ chính xác cao và phù hợp với ngữ cảnh. Vì vậy, không có gì bất ngờ khi đây là công ty được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu dịch phim, video clip tại TPHCM.

Idichthuat cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như sau:

 • Dịch thuật nội dung video clip, file ghi âm hướng dẫn – đào tạo
 • Dịch thuật phim nhiều thể loại khác nhau (phim có phụ đề và phim không có phụ đề)
 • Dịch thuật clip quảng cáo, giới thiệu những danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch nổi tiếng
 • Dịch thuật nội dung được trình chiếu cho các buổi hội nghị, hội thảo, khóa học, thuyết trình.
Idichthuat
Dịch thuật phim, phụ đề video clip giá rẻ ở TPHCM | Nguồn: Idichthuat

Thông tin liên hệ

5. Dịch thuật HACO – Dịch phụ đề video, phim chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ dịch thuật phim, video clip nào uy tín, giá rẻ ở TPHCM? Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành uy tín của tất cả khách hàng, Dịch thuật HACO luôn đặt mình vào vị trí của bạn, lắng nghe suy nghĩ và đóng góp của bạn để có thể đưa ra các giải pháp tối ưu nhất. Từ đó, cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo, chất lượng cao và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh của Dịch thuật HACO là cầu nối ngôn ngữ giữa các quốc gia, tạo nên một thế giới gắn kết bền chặt. Đơn vị luôn cố gắng không ngừng để có thể mang đến cho khách hàng các sản phẩm phim, video clip được dịch thuật chính xác nhất, đảm báo sát nghĩa và phù hợp với ngữ cảnh.

Đội ngũ các đạo diễn, kỹ thuật viên, biên tập và phát thanh viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng từ lúc dựng phim tới khi ghép phụ đề, thu âm… Ekip sản xuất phim, chương trình đến từ các nhân viên của Đài truyền hình Việt Nam. Máy móc, thiết bị, phòng thu hiện đại, tiên tiến, đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cao của khách hàng.

HACO cung cấp các dịch vụ dịch thuật phim, video clip:

 • Dịch thuật phim truyện, phim tài liệu, quảng cáo, bài giảng,… từ các ngôn ngũ khác sang Tiếng Việt và ngược lại.
 • Làm phụ đề phim/clip, thuyết minh từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt. Lồng tiếng cho phim/clip bằng giọng miền nam và chèn phụ đề cho các phim điện ảnh, phim bộ, phim tài liệu, bài giảng, phóng sự,… theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thuyết minh các phim tài liệu, phim giới thiệu, phóng sự, quảng cáo, bài giảng,… sang các ngôn ngữ khác nhau theo yêu cầu của đối tác tại nước sở tại.
 • Sản xuất các video clip quảng bá, truyền thông công ty/doanh nghiệp.
 • Sản xuất phóng sự, phim tài liệu, phóng sự và bài giảng theo yêu cầu của khách hàng.
Dịch thuật HACO
Dịch phụ đề video, phim chuyên nghiệp tại TPHCM | Nguồn: Dịch thuật HACO

Thông tin liên hệ

6. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam – Dịch vụ dịch phụ đề uy tín tại Sài Gòn

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật phim, dịch phụ đề, chèn phụ đề phim, thu âm và lồng tiếng chất lượng cao cho các video clip quảng cáo hoặc những bộ phim đang chiếu. Đơn vị có khả năng xử lý được tất cả các tất cả các định dạng video gốc với nhiều chuyên ngành khác nhau theo nội dung khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ dịch thuật phim, video clip chuyên nghiệp sử dụng kết hợp nhiều phần mềm hiện đại và chuên dụng như: Aegisub, Audio to Video Mixer, Subtitle Workshops, Corel VideoStudio Pro, Ulead Video Studio,…. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam còn hợp tác với các phòng thu chuyên nghiệp của Đài truyền hình Trung ương và các địa phương để có thể mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình dịch thuật phim và video clip được diễn ra như sau:

 • Phân tích phim: Xác định thể loại phim, nội dung phim, các lĩnh vực và ngành nghề được đề cấp đến trong phim cùng đặc điểm chính của các nhân vật.
 • Lựa chọn các nhân viên dịch phim, dịch phụ đề phim và chèn phụ đề phim phù hợp.
 • Tiến hành dịch phim, dịch phụ đề, chèn phụ đề phim, cam kết nội dung phim sẽ được truyền tải chính xác nhất, lột tả được hết ý nghĩa của bản gốc và thể hiện được cảm xúc của nhân vật.
 • Hiệu đính: Đây là công việc vô cùng quan trọng, nhân viên quản ký sẽ tiến hành kiểm tra, bàn bạc kỹ lưỡng và thống nhất.
 • Duyệt phim: Kiểm tra lại phim lần cuối trước khi giao phim cho khách hàng.
 • Bảo mọi thông tin về phim theo yêu cầu của khách hàng.
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam
Dịch vụ dịch phụ đề uy tín tại Sài Gòn | Nguồn: Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam

Thông tin liên hệ

7. Expertrans Global – Dịch thuật phim, nội dung video tại TPHCM

Expertrans Global hiện là nhà cung cấp các giải pháp ngôn ngữ và thuê ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ của đơn vị giúp các doanh nghiệp nâng cao hình ảnh, gia tăng thị phần, tạo dựng vị thế vững chắc hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Với mạng lưới gần 5.000 nhân viên, cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao, các quy trình quản lý chất lượng tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp 24/7, Expertrans Global đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch phụ đề phim, video clip nhanh chóng, chính xác và giá cả hợp lý.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Expertrans Global:

 • Đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm dịch và chèn phụ đề cho video/lồng tiếng/thuyết minh cho các video trong nước và nước ngoài.
 • Đội ngũ biên dịch có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật phim, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực điện ảnh, cam kết thành phẩm sẽ có chất lượng tốt, đúng nguyên tác nội dung phim và phù hợp với nền văn hóa của địa phương.
 • Có nhiều công nghệ hỗ trợ dịch thuật hiện đại như: Memory, CAT Tools, Translation, Trados và các phần mềm sản xuất tiên tiến: Audio Mixer Video, Aegisub, Corel Video Studio Pro…
 • Dịch thuật phim trên tất cả các định dạng: CD, DVD, VCD, Online,…
 • Đảm bảo hiển thị nội dung sắc nét và đạt độ tương thích cao trên mọi thiết bị, chương trình và phần mềm.
 • Cung cấp các dịch vụ dịch thuật khác nhau: Dịch thuật theo video đã mua bản quyền có sẵn hoặc dịch trực tiếp từ thoại của nhân vật nếu không có kịch bản.
 • Phòng thu có trang thiết bị, máy móc hiện đại, quy sản làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.
 • Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.
 • Hoàn thành dịch vụ dịch phụ đề phim, video clip uy tín đúng thời hạn.
Expertrans Global
Dịch thuật phim, nội dung video tại TPHCM | Nguồn Expertrans Global

Thông tin liên hệ

8. Dịch thuật Việt Tân – Dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip

9. Dịch thuật Phương Đông – Dịch phụ đề phim, video ở Sài Gòn

10. Công ty Tomato Việt Nam – Dịch thuật phụ đề phim, video clip giá rẻ

 • Hotline: 0938 596 333 – 0938 596 333
 • Email: info@tomatomediavn.com
 • Website: tomatotranslation.com

Trên đây là danh sách Top 10 dịch vụ dịch thuật phụ đề phim, video clip uy tín ở TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực. Mong rằng những thông tin bổ ích trong bài viết của mình sẽ hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được đơn vị dịch thuật phim và video clip giá rẻ, nhanh chóng phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ dịch phụ đề phim, video clip nào uy tín, giá rẻ ở TPHCM?

Các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch phụ đề phim, video clip tốt nhất tại TPHCM - Sài Gòn là: Công Ty Saigontranslation, Công ty dịch thuật Việt Uy Tín, Dịch thuật SMS, Dịch thuật HACO, Expertrans Global,...

Giá dịch thuật phim, video clip từ tiếng Việt sang tiếng Anh là bao nhiêu?

Giá dịch thuật phim, video clip từ tiếng Việt sang tiếng Anh là khoảng 40.000 đồng/phút.

Giá dịch thuật phim, video clip từ tiếng Anh sang tiếng Việt là bao nhiêu?

Giá dịch thuật phim, video clip từ tiếng Anh sang tiếng Việt là khoảng 30.000 đồng/phút.